Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên phòng nhân sự

công ty TNHH My Daisy

CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

công ty TNHH My Daisy

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 28/01/2022 10 - 15 triệu Chat

- Tuyển dụng nhân sự các vị trí theo nhu cầu công ty - Liên hệ tìm kiếm nguồn ứng viên có thể theo yêu cầu - Các công việc liên quan công tác tuyển dụng - Công việc sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

+ Xem thêm

TNHH Quốc tế Wimbledon

NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG

TNHH Quốc tế Wimbledon

Bình Dương

Hạn nộp: 11/02/2022 Thỏa thuận Chat

- Công việc bao gồm: + Tuyển dụng nhân viên khi có yêu cầu của các bộ phận. + Làm hợp đồng lao động + Làm về bảo hiểm xã hội và giải quyết các chế độ liên quan đến bảo hiểm. + Ngoài ra còn một số công việc nhân sự có liên quan. + Lập đơn hàng văn phòng phẩm + Phát đồng phục cho nhân viên + Điều xe khi nhân viên cần sử dụng + Xử lý các công việc liên quan đến tổng vụ như báo tăng ca, theo dõi môi trường công ty,..

+ Xem thêm

công ty nhơn mỹ

CÔNG TY NHƠN MỸ - TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH NHÂN SỰ

công ty nhơn mỹ

Quận 5, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 19/12/2021 Thỏa thuận Chat

Đăng tin tuyển dụng lên các trang web và group tuyển dụng trên Facebook. Thực hiện các công việc theo quy trình tuyển dụng. Tiếp nhận nhu cầu tuyển dụng các vị trí còn thiếu trong công ty. Lưu trữ, lọc CV, gọi điện hẹn phỏng vấn ứng viên, gửi mail mời phỏng vấn. Phỏng vấn ứng viên, gửi mail thông báo kết quả phỏng vấn. Tiếp nhận các bạn Thực tập sinh mới, phổ biến những nội dung và quy tắc của công ty. Chấm công, theo dõi tiến độ làm việc của các bạn Thực tập sinh trong công ty. Điều hành, quản lý, sắp xếp buổi họp dành cho các bạn Thực tập sinh hàng tuần trong công ty. Làm theo công việc chỉ dẫn của quản lý.

+ Xem thêm

Công ty TNHH SX TM SV Pharma

Nhân viên văn phòng hành chính nhân sự

Công ty TNHH SX TM SV Pharma

Thành phố Dĩ An, Bình Dương

Hạn nộp: 30/12/2021 7 - 10 triệu Chat

Công ty TNHH SX TM SV Pharma tuyển 03 nhân viên văn phòng hành chính nhân sự * Mô tả Công việc: - Hỗ trợ bộ phận tuyển dụng. - Sắp xếp lịch phỏng vấn. - Hướng dẫn, đào tạo nhân viên mới. - Theo dõi hợp đồng lao động. - Hỗ trợ các phòng ban soạn thảo công văn, thông báo. - Quản lý hồ sơ, sổ sách của công ty. - Xử lý, báo cáo cho quản lý. * Trao đổi công việc chi tiết khi phỏng vấn

+ Xem thêm

Nhon My Co., Ltd

[HCM] THỰC TẬP SINH NHÂN SỰ

Nhon My Co., Ltd

Quận 11, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/12/2021 Thỏa thuận Chat

- Thực hiện các công việc theo quy trình tuyển dụng. - Tiếp nhận nhu cầu tuyển dụng các vị trí còn thiếu trong công ty. - Đăng tin tuyển dụng lên các trang web và group tuyển dụng trên Facebook - Lưu trữ, lọc CV, gọi điện hẹn phỏng vấn ứng viên, gửi mail mời phỏng vấn - Phỏng vấn ứng viên, gửi mail thông báo kết quả phỏng vấn - Tiếp nhận các bạn Thực tập sinh mới, phổ biến những nội dung công ty - Chấm công, theo dõi tiến độ làm việc của các bạn Thực tập sinh trong công ty. - Điều hành, quản lý, sắp xếp buổi họp dành cho các bạn Thực tập sinh hàng tuần - Làm theo công việc chỉ dẫn của quản lý.

+ Xem thêm

công ty cổ phần kombo

Nhân viên Đào tạo

công ty cổ phần kombo

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tiếp nhận nhu cầu đào tạo từ các phòng ban/cơ sở. Xây dựng lộ trình đào tạo, khung kế hoạch đào tạo, tổ chức lớp học nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo. - Biên soạn giáo trình, tài liệu đào tạo, xây dựng Khung chương trình đào tạo kiến thức cho nhân viên về sản phẩm F&B từ căn bản đến nâng cao bao gồm các nội dung về sản phẩm, hệ thống, quy trình thực hiện, quy định, kỹ năng mềm có liên quan. - Kết hợp với phòng MKT để quay video đào tạo online, xây dựng hệ thống E- learning. - Biên soạn, điều chỉnh ngân hàng đề thi kiểm tra về kiến thức để đảm bảo kiểm soát và triển khai đồng bộ chất lượng sản phẩm và quy trình vận hành tại hệ thống cửa hàng. - Hiểu rõ và chủ động trong việc thu thập, tìm hiểu những điểm cần hoàn thiện về mặt năng lực của các cấp nhân viên của hệ thống nhà hàng để từ đó đưa ra những đề xuất chuyên môn kịp thời. - Trực tiếp tham gia giảng dạy các khóa đào tạo theo kế hoạch đào tạo, đảm bảo hoạt động giảng dạy theo sát với hướng dẫn, quy chuẩn và yêu cầu về đào tạo của công ty. - Theo dõi và hướng dẫn nhân viên của hệ thống cửa hàng trong quá trình đào tạo, thực hiện kiểm tra, đánh giá chọn lọc và phân loại nhân sự sau đào tạo. - Làm việc liên tục với hệ thống cửa hàng, phối hợp với Trưởng bộ phận và các bộ phận liên quan để khảo sát nhu cầu và xây dựng kế hoạch/mục tiêu đào tạo phù hợp với định hướng công ty theo từng giai đoạn. - Quản lý toàn bộ giáo trình và giáo cụ hỗ trợ cho công tác giảng dạy. - Các nghiệp vụ, công tác phát sinh hàng ngày theo yêu cầu từ quản lý trực tiếp (làm đề nghị thanh toán; hợp đồng; hỗ trợ cho các khóa huấn luyện nội bộ hoặc với nhà cung cấp).

+ Xem thêm

công ty TNHH mtv dream mekong

Nhân Viên Phòng Nhân Sự Nhà Máy

công ty TNHH mtv dream mekong

Huyện Cái Bè, Tiền Giang

Hạn nộp: 30/09/2021 Thỏa thuận Chat

- Phân tích công và chấm công mỗi ngày cho toàn thể người lao động - Tính lương và các loại bảo hiểm hàng tháng cho toàn thể người lao động đảm bảo đúng tiến độ - Có tính công, lương, và bảo hiểm thông qua các phần mềm nhân sự - Đăng tin tuyển dụng trên các trang web/facebook, làm các posters và tờ rơi tuyển dụng (khi có yêu cầu) - Kiểm tra hồ sơ xin việc và tuyển dụng/phỏng vấn nhân viên và công nhân theo yêu cầu của Công ty - Làm các báo cáo liên quan đến nhân sự, chấm công, lương và bảo hiểm theo yêu cầu của Ban Giám Đốc và các Cơ quan nhà nước - Cập nhật luật và báo cáo cho Trưởng bộ phận xem xét nếu có thông tin mới - Tương tác với các bộ phận liên quan như bộ phận tổng vụ, tuân thủ, kế toán, công đoàn,... - Làm việc với Cơ quan bảo hiểm và các Cơ quan liên quan đến nhân sự và lao động trên địa bàn... - Liên hệ email nội bộ và bên ngoài bằng tiếng Việt (nếu biết tiếng Anh càng tốt) - Các công việc khác do Trưởng phòng và Ban Giám Đốc giao phó.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm Ht Pharma

TUYỂN NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG NHÂN SỰ QUẢN LÝ

Công Ty Tnhh Tm Ht Pharma

Thành phố Dĩ An, Bình Dương

Hạn nộp: 02/08/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu cầu: - Nữ 18 tuổi trở lên - Trình độ văn hóa: 12/12 - Vui vẻ, nhiệt tình - Trung thực, cẩn thận và siêng năng. - Có tinh thần trách nhiệm trong công việc * Quyền lợi: - Thời gian làm việc: Giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7. - Lương: 6.8-> 9.3 tr/tháng. ( bao gồm lương cơ bản + phụ cấp, chưa bao gồm thưởng) - Du lịch: 2lần/năm. - Tham gia BHXH, BHYT, BHTN sau khi ký hợp đồng. Chế độ nghỉ phép theo Luật lao động. Thưởng Lễ, Tết, lương tháng 13. Xét tăng lương hàng quý. - Môi trường làm việc hòa đồng, thân thiện. Mọi chi tiết liên hệ phòng nhân sự 0387190647 * Nhận hồ sơ, phỏng vấn và làm việc tại văn phòng giờ hành chính. *Địa chỉ : Dĩ An, Bình Dương * Vui lòng gọi điện trực tiếp để xếp lịch phỏng vấn

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm Ht Pharma

CÔNG TY TNHH TM HT PHARMA CẦN TUYỂN GẤP NHÂN VIÊN PHÒNG NHÂN SỰ

Công Ty Tnhh Tm Ht Pharma

Thành phố Dĩ An, Bình Dương

Hạn nộp: 08/09/2021 7 - 10 triệu Chat

Cần tuyển nhân viên phòng nhân sự * MÔ TẢ CÔNG VIỆC: - Nhận hồ sơ khi ứng viên tới phỏng vấn và phổ biến công việc cho ứng viên. - Lưu trữ hồ sơ các ứng viên - hổ trợ các công việc có liên quan * THỜI GIAN: - Sáng 7h30-11h30 trưa. - Chiều 13h - 17h chiều. - Làm từ thứ 2 đến thứ 7 chủ nhật nghĩ. - Ưu tiên cho MẸ BỈM SỮA VÀ CÁC BẠN SINH VIÊN * MỨC LƯƠNG: - Tháng thử việc 5.9tr - Tháng thứ hai 6.8triệu đến 7.8triệu. - Phụ cấp xăng xe 200 - Phụ cấp ăn uống 800k * QUYỀN LỢI: - Được đi du lịch miễn phí 2 lần/ năm - Được thưởng dịp lễ và tết - Được hưởng tất cả các quyền lợi theo qui định nhà nươc * YÊU CẦU: - Nam/nữ trên 18 tuổi. - Yêu thích công việc - Vui vẻ hoà đồng nhiệt tình trong công việc. - Môi trường thân thiện có cơ hội thăng tiến. - Không cần Kinh nghiệm sẽ được đào tạo. * ĐỊA CHỈ:GẦN CỔNG KHU CÔNG NGHIỆP TÂN ĐÔNG HIỆP B * Liên hệ phòng nhân sự 0387190647 để hẹn lịch phỏng vấn ( Miễn SMS)

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Giải pháp Dịch vụ số (DSS)

Chuyên viên tuyển dụng

Công ty Cổ phần Giải pháp Dịch vụ số (DSS)

Hà Nội

Hạn nộp: 20/06/2021 7 - 10 triệu Chat

1. Thu hút nhân tài & tạo nguồn ứng viên: - Tham gia tư vấn, hỗ trợ BLĐ, CBQL các Phòng/Ban, xây dựng kế hoạch nhân sự đáp ứng mục tiêu chiến lược của toàn Công ty. - Xây dựng và liên tục cập nhật cơ sở dữ liệu nguồn ứng viên tiềm năng (Talent Pool) nhằm đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng cho công ty trong hiện tại và tương lai 2. Tuyển dụng: - Tiếp nhận, phân tích đề xuất tuyển dụng của các Phòng/Ban, lập kế hoạch tuyển dụng, điều phối và tổ chức thực hiện các kế hoạch đó - Triển khai nghiệp vụ tuyển dụng theo quy trình nhằm giúp công ty lựa chọn nhân sự phù hợp với yêu cầu tuyển dụng (tuyển dụng các vị trí Quản lý cao cấp/ chuyên viên/ nhân viên) - Quản lý các kênh tuyển dụng, đầu mối làm việc với các đối tác tuyển dụng (nếu cần) - Tham gia chuẩn bị tiếp nhận nhân sự mới, hỗ trợ nhân sự mới trong quá trình hội nhập với tổ chức

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype