Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên thương mại điện tử

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỘNG LỰC_

[HÀ NỘI] NHÂN VIÊN BÁN LẺ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ THU NHẬP HẤP DẪN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỘNG LỰC_

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 28/02/2022 7 - 10 triệu Chat

- Xử lý đơn hàng trên sàn TMĐT: lazada, shopee, website công ty… - Tư vấn và bán hàng trên các nền tảng online - Vận hành, quản lý hoạt động bán hàng trên các sàn TMĐT. - Đăng bán, kiểm soát tồn kho sản phẩm và tình trạng đơn hàng trên Sàn TMĐT - Quản lý chương trình khuyến mại, Marketing, Flashsale trên sàn TMĐT - Tìm kiếm, tiếp cận khách hàng tiềm năng trên các mạng xã hội

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Trí Tín

Chuyên viên SEO

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Trí Tín

Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 03/03/2022 7 - 10 triệu Chat

Phân tích, đánh giá và đưa ra các điều chỉnh trên các website của công ty để tối ưu hóa thứ hạng tìm kiếm và lưu lượng truy cập website. Lập kế hoạch và triển khai tăng trưởng từ khóa, Traffic, Khách hàng cho hệ thống website theo từng giai đoạn tháng, quý, năm. Phân tích đối thủ cạnh tranh, lập kế hoạch SEO và kế hoạch phát triển từ khóa. Đo lường và đánh giá kết quả công việc, đưa ra các đề xuất để cải thiện và nâng cao chất lượng. Thực hiện báo cáo tuần, tháng theo yêu cầu từ cấp trên. Các công việc khác theo yêu cầu của quản lý.

+ Xem thêm

Công ty TNHH GOLS SEEDS

Nhân viên Kinh doanh Thương mại điện tử

Công ty TNHH GOLS SEEDS

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 28/01/2022 10 - 15 triệu Chat

• Trực tiếp quản lý phần vận hành gian hàng TMĐT của nhãn hàng GAO Mường. Đảm bảo thực hiện theo đúng các chỉ tiêu về Doanh số và phối hợp các tools Marketing hiệu quả, tuân thủ đúng chính sách giá kênh E-com. • Tương tác làm việc với đối tác, cùng các phòng ban khác để đảm bảo thông tin liên lạc được thông suốt, và chương trình được thực hiện hiệu quả và đúng thời điểm dưới sự quản lý của Ban Lãnh Đạo. • Chủ động cập nhật và đề xuất sử dụng những công cụ marketing hỗ trợ bán hàng cho kênh TMĐT, theo đặc điểm của ngành hàng, và sàn TMĐT. • Theo dõi, kiểm soát và báo cáo tình hình sử dụng ngân sách cho các cấp lãnh đạo để đảm bảo ngân sách được sử dụng hợp lý và hiệu quả. • Phối hợp cùng Marketing xây dựng hình ảnh đồng nhất trong kênh và các chương trình khuyến dùng. • Tạo ra các mẫu biểu để kiểm soát và đánh giá hiệu quả việc thực hiện các chương trình khuyến mãi

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Koreagift Việt Nam

Hành Chính Nhân Sự

Công Ty TNHH Koreagift Việt Nam

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/01/2022 Thỏa thuận Chat

- Lên kế hoạch & thực hiện công tác tuyển dụng cho các phòng ban. - Chấm công làm lương, bảo hiêm, cho cán bộ nhân viên công ty. - Quản lý thời gian nghỉ phép của cán bộ nhân viên công ty. - Quản lý hồ sơ cb nhân viên cty, soạn thảo hđ lao động, thực hiện các thủ tục liên quan đến chính sách, quyền lợi cho nhân sự, - Lên kế hoạch tổ chức các hoạt động truyền thông nội bộ trong công ty. - Tiến hành các quyết định khen thưởng - Kỷ luật, các thủ tục giải quyết nghỉ việc, bàn giao công việc của nhân sự. - Các công việc hành chính, lễ tân, văn thư khác.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VIETHAS

[VIETHAS HCM] NHÂN VIÊN KINH DOANH QUẢN LÝ SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VIETHAS

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 28/02/2022 7 - 10 triệu Chat

Quản lý và vận hành các gian hàng online trên sàn thương mại điện tử (Lazada, Shopee,...) Phối hợp với chuyên viên kinh doanh khác trong công ty để triển khai các chiến lược kinh doanh trên nền tảng thương mại điện tử. Trực tiếp tư vấn cho khách hàng về sản phẩm, giá cả, chương trình khuyến mại,... giải đáp thắc mắc của khách hàng.

+ Xem thêm

Công Ty Cố Phần Datyso

Nhân viên thương mại điện tử

Công Ty Cố Phần Datyso

Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2022 Thỏa thuận Chat

- Biết đến các sàn thương mại điện tử uy tín như: Lazada, Shopee, Adayroi, TiKi, Sendo… – Quản lý, vận hành sàn thương mại điện tử (quản lý đơn hàng, thanh toán đơn hàng, hàng đi và hàng hoàn, hàng tồn). – Upload sản phẩm lên gian hàng theo quy chuẩn của từng kênh bán. – Tư vấn cho khách hàng, nhận phản hồi từ khách hàng và đưa ra giải pháp chăm sóc khách hàng. – Đăng sản phẩm theo nội dung có sẵn hoặc tự xây dựng nội dung. – Tham gia tất cả các DEAL, CAMPAIGN, triển khai MARKETING cho kênh bán. – Báo cáo, thống kê số liệu bán hàng, thực hiện đối soát doanh thu bán hàng các kênh.

+ Xem thêm

CTY CP Star Hằng Lê

NHÂN VIÊN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

CTY CP Star Hằng Lê

Quận 10, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/01/2022 7 - 10 triệu Chat

Quản lý kênh bán hàng online trên các sàn TMĐT Phối hợp với đơn vị agency để kiểm soát việc cập nhật thông tin, hình ảnh sản phẩm, giá bán, tồn kho, chương trình khuyến mãi, ...trên các sàn. Theo dõi và phối hợp với đơn vị agency thực hiện việc tư vấn bán hàng, giải đáp thắc mắc, xử lý đơn hàng trên hệ thống sàn TMĐT. Đồng thời tạo đơn hàng trên hệ thống bán hàng của công ty. Triển khai, quản lý và kiểm soát các chương trình bán hàng trên sàn TMĐT. Phối kết hợp với các bộ phận liên quan nhằm đảm bảo hoạt động bán hàng/giao hàng/xử lý đơn hàng diễn ra đúng tiến độ theo quy định Công ty. Đồng thời đảm bảo thông tin và chất lượng dịch vụ theo định hướng Công ty. Đảm bảo thực hiện mục tiêu doanh số hàng tháng theo KPI. Đánh giá hiệu quả các kênh TMĐT hàng tháng. Đồng thời, đề xuất các chiến lược quảng cáo mới để tăng lượt đơn hàng và xây dựng thương hiệu công ty. Thực hiện các báo cáo theo yêu cầu của BGĐ/TP TMĐT trong vấn đề vận hành.

+ Xem thêm

CTY TNHH TM SX CẨM ĐẠT

NV Soạn Hàng - Đóng gói

CTY TNHH TM SX CẨM ĐẠT

Long An

Hạn nộp: 31/01/2022 5 - 7 triệu Chat

Cần tuyển nhân viên soạn hàng đóng gói hàng TMĐT Mặt hàng: phụ kiện mỹ phẩm, gọn, nhẹ Công việc chính: In đơn hàng phát sinh hằng ngày Soạn đơn hàng phát sinh Kiểm soát tồn kho, làm yêu cầu đặt hàng Kiểm hàng nhập khi hàng về Kiểm hàng trả khi đơn vị vận chuyển trả hàng, nhập kho trở lại Xử lý đơn hàng, xuất đơn hàng cho đơn vị vận chuyển Đóng gói hàng hóa Liên hệ khách đổi mẫu khi thiếu hàng

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần NHANH.VN - VNP GROUP

Nhân Viên Hỗ Trợ Khách Hàng (Thương mại Điện tử)

Công ty Cổ phần NHANH.VN - VNP GROUP

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

- Hỗ trợ khách hàng check lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ. - Hỗ trợ trực các tổng đài trong và sau giờ hành chính theo lịch được phân công. - Gọi điện chăm sóc, hỗ trợ khách hàng đã ngừng sử dụng và chưa sử dụng dịch vụ mà vẫn còn thời hạn hợp đồng. - Kết hợp, hỗ trợ với nhân viên cùng phòng và phối hợp với các bộ phận có liên quan để xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện công việc.

+ Xem thêm

Vũ Lâm Food

Digital marketing

Vũ Lâm Food

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 20/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Trực tiếp triển khai các chiến dịch quảng cáo trên Facebook Ads theo kế hoạch chung - Trực tiếp làm việc với trưởng nhóm, phối hợp với trưởng nhóm xây dựng kế hoạch marketing chung ( có hướng dẫn cụ thể và đào tạo bài bản ) - Lập báo cáo cơ bản kết quả chạy quảng cáo ( Theo form chuẩn được đề ra )

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype