Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm quản lý vệ sinh công nghiệp

Công Ty Tnhh Atalian Global

QUẢN LÝ VẬN HÀNH (KHỐI VỆ SINH CÔNG NGHIỆP)

Công Ty Tnhh Atalian Global

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 29/10/2021 15 - 20 triệu Chat

- Chịu trách nhiệm các vấn đề liên quan nhân sự và khách hàng - Kiểm soát chi phí tại các dự án (vật tư, hóa chất, nhân sự) - Theo dõi chấm công của nhân viên qua phần mềm - Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn (phỏng vấn online trong thời gian giãn cách)

+ Xem thêm

Công việc liên quan

Công Ty Tnhh Atalian Global

QUẢN LÝ VẬN HÀNH (KHỐI VỆ SINH CÔNG NGHIỆP)

Công Ty Tnhh Atalian Global

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 29/10/2021 15 - 20 triệu

- Chịu trách nhiệm các vấn đề liên quan nhân sự và khách hàng - Kiểm soát chi phí tại các dự án (vật tư, hóa chất, nhân sự) - Theo dõi chấm công của nhân viên qua phần mềm - Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn (phỏng vấn online trong thời gian giãn cách)

no image

Quản Lý Vệ Sinh Công Nghiệp

công ty cổ phần công nghệ cmt toàn cầu

Hải Phòng

Hạn nộp: 30/12/2018 10 - 15 triệu

- Địa điểm làm việc: Tập Đoàn Vinfats - Cát Hải - Hải Phòng - Thời gian làm việc : 8h/ ngày, 28 công/ tháng -Hình thức làm việc: thời vụ 4 tháng -Ngành nghề; vệ sinh công nghiệp - Chịu trách nhiệm quản lý giám sát, điều phối đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh... để đảm bảo công tác vệ sinh bên trongkhu công nghiệp. - Tham mưu đề xuất phương án bố trí vệ sinh hợp lý. - Quản lý, giám sát việc thực hiện công việc hàng ngày của nhà thầu vệ sinh. - Quản lý nhân viên khoảng 50 công nhân trở lên - Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

                         aden services ltd vietnam

Quản Lý Mảng Vệ Sinh Công Nghiệp Tại Nội Bài

aden services ltd vietnam

Hà Nội

Hạn nộp: 08/11/2018 Thỏa thuận

- Quản lý mảng vệ sinh công nghiệp tại dự án. - Quản lý tài sản, cơ sở vật chất, lên kế hoạch cho các hoạt động của nhân viên, dự thảo ngân sách, quản lý nhân sự …hoàn thành các nhiệm vụ thuộc trách nhiệm của mình để đạt được sự hài lòng của khách hàng; - Là người đầu mối liên lạc chính với khách hàng: lắng nghe những kỳ vọng và ý kiến của khách hàng; - Báo cáo, giấy tờ hành chính có liên quan đến tất cả các hoạt động tại dự án; - Quản lý tổ chức lao động hiệu quả, tuân thủ an toàn lao động; - Xử lý các khiếu nại, giải quyết vấn đề, rối loạn, các yêu cầu đặc biệt và những vấn đề khác có thể phát sinh - Liên hệ với các phòng ban khác để đảm bảo chất lượng dịch vụ. - Giảm thiểu các chi phí hoạt động. - Tổ chức các buổi họp định kỳ với các bộ phận chức năng để thông báo tất cả các hoạt động và giải quyết tất cả các vấn đề liên quan. - Các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên - Địa điểm làm việc: Tân Trại, Phú Minh, Sóc Sơn, Hà Nội.(gần Nội Bài)

no image

Quản Lý Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Bếp Ăn Công Nghiệp

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SAO VIỆT NAM (STAVI)

Hưng Yên

Hạn nộp: 20/10/2018 5 - 7 triệu

- Làm việc tại bếp ăn trong công ty Canon ở KCN Phố Nối A, Hưng Yên - Giám sát quá trình nhập hàng: về chất lượng thực phẩm, quy cách có đảm bảo VSATTP hay không? - Giám sát quá trình sơ chế, chế biến thực phẩm để đảm bảo VSATTP - Giám sát nhân viên về tình trạng giữ vệ sinh trong bếp - Giám sát quá trình phục vụ bữa ăn - Chụp ảnh giám sát các quá trình trên gửi lên nhóm báo cáo về công ty - Ghi nhận những ý kiến của nhân viên và khách hàng báo cáo về công ty. - Những công việc khác theo chỉ đạo của công ty.

no image

Quản Lý Giám Sát Công Trình Vệ Sinh Công Nghiệp

công ty TNHH thương mại dịch vụ vệ sinh nam hưng phát

Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/06/2018 Thỏa thuận

- Đào tạo, hướng dẫn những nhân viên vệ sinh mới về quy trình làm sạch tại công trình. - Chịu trách nhiệm trước công ty về chất lượng dịch vụ vệ sinh đúng với cam kết trong hợp đồng dịch vụ giữa công ty và khách hàng. - Thực hiện công tác quản lý đối với công nhân: chấm công, khen thưởng, kỷ luật, chế độ chính sách, tuyển dụng, đào tạo vv... - Giải quyết những vấn đề phát sinh, đề xuất các biện pháp khắc phục phòng ngừa tại công trình. - Chi tiết công việc được trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype