Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm telesale part time

Công Ty TNHH Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất ECOBA Việt Nam

Kinh doanh telesale nội thất

Công Ty TNHH Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất ECOBA Việt Nam

Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Hạn nộp: 30/10/2021 7 - 10 triệu Chat

1. TUYỂN NHÂN VIÊN TƯ VẤN KHÁCH HÀNG/TELESALES(.Part-Time+ Full-Time) - SỐ LƯỢNG: 10 * Mô tả: - Thực hiện các công việc liên quan đến tư vấn về sản phẩm, dịch vụ của công ty cho khách hàng. - Phối hợp với các phòng ban khác trong công ty để theo dõi các báo giá, thực hiện hợp đồng đã ký với khách hàng, bàn giao sản phẩm, tất toán * Yêu cầu: - Khả năng giao tiếp khá - Có kinh nghiệm Sales, chưa có kinh ngiệm sẽ được đào tạo - Yêu thích kinh doanh - Mức lương: 7-10 triệu + % hoa hồng - Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7 2. TUYỂN NHÂN VIÊN THIẾT KẾ NỘI THẤT + SỐ LƯỢNG: 05 + Yêu cầu: - Biết sử dụng Cad, Max, Photoshop, Sketchup... - Có kinh nghiệm thiết kế bản vẽ thi công - Có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm - Năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, trách nhiệm + Quyền lợi: - Mức lương: 10 triệu đến 12 triệu + % hoa hồng - Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7 - Ưu tiên yêu thích thiết kế công trình khách sạn, resort, nhà ở, nhà ở cao cấp,...

+ Xem thêm

BHNT Dai-Ichi Life Nam Từ Liêm

NHÂN VIÊN TELESALE PART-TIME

BHNT Dai-Ichi Life Nam Từ Liêm

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

- Có kinh nghiệm trong lĩnh vực sale là 1 lợi thế, không có sẽ được đào tạo - Tốt nghiệp từ THPT trở lên. - Có laptop, chủ động phương tiện đi lại và điện thoại. - Tích cực, chủ động trong việc học tập công việc và hoàn thiện các kỹ năng được đào tạo

+ Xem thêm

Cty CP Địa Ốc LANDMASS

TUYỂN TELESALE FULL VÀ PARTTIME LÀM TẠI VĂN PHÒNG

Cty CP Địa Ốc LANDMASS

Thành phố Bắc Giang, Bắc Giang

Hạn nộp: 07/11/2021 Thỏa thuận Chat

- Có Laptop cá nhân. - Nam/ Nữ độ tuổi 20-35, - Nói năng lưu loát, phản xạ tốt, không nói giọng địa phương. - Chấp nhận sinh viên năm 2- năm 3 tại Bắc Giang làm part-time.

+ Xem thêm

Công Ty CP Giáo Dục Và Công Nghệ Hùng Vương

Nhân viên Telesale (part-time)

Công Ty CP Giáo Dục Và Công Nghệ Hùng Vương

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

- Nữ/Nam có độ tuổi: 18-21 ưu tiên sinh viên - Có khả năng giao tiếp, xử lý tình huống tốt, giọng nói dễ nghe - Tinh thần trách nhiệm cao, không ngại khó - Có tinh thần làm việc nhóm - Có kinh nghiệm sale, bán hàng, (part time)...là một lợi thế - Có laptop

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Địa Ốc NHÀ ĐẠI PHÁT.

SALES DEVELOPMENT REPRESENTATIVE - PART TIME

Công Ty TNHH Địa Ốc NHÀ ĐẠI PHÁT.

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/09/2021 Thỏa thuận Chat

_Nam, Nữ từ 18 - 30 tuổi, không cần kinh nghiệm _Tốt nghiệp THPT trở lên / Thực tập sinh làm thêm _Trung thực, nghiêm túc trong công việc _Nhanh nhẹn, nhiệt tình. _Giọng nói dễ nghe. _Đam mê kinh doanh. _Ham học hỏi _Cơ hội thăng tiến cao trước & sau khi tốt nghiệp

+ Xem thêm

Công ty Giải Pháp Truyền Thông Best Now

TELESALE - PART TIME ONLINE 45

Công ty Giải Pháp Truyền Thông Best Now

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 3 - 5 triệu Chat

Giọng nói rõ ràng, lưu loát Siêng năng, kiên trì với công việc Chăm chỉ, chịu khó, ham học hỏi Có trách nhiệm, không ngừng cố gắng trong công việc Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo từ đầu khi được tuyển dụng Độ tuổi làm việc: 18 tuổi - 30 tuổi Gắn bó lâu dài với công ty

+ Xem thêm

Công ty Giải Pháp Truyền Thông Best Now

TELESALE - PART TIME ONLINE 45

Công ty Giải Pháp Truyền Thông Best Now

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 3 - 5 triệu Chat

❌ Công việc của bạn sẽ là gì? Đơn giản chẳng thể đơn giản hơn. Các bạn chỉ việc đến công ty ngồi gọi điện và tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm BĐS của Vingroup mà công ty hiện đang phân phối. Và đặt lịch hẹn với khách. Data và điện thoại công ty sẽ cung cấp cho các bạn. ❌ Yêu cầu đối với vị trí công việc này là gì? có lap+ điện thoại hoặc điện thoại + điện thoại Giọng nói rõ ràng Chịu khó học hỏi, tiếp thu tốt Siêng năng và năng động. ❌ Thời gian làm việc thế nào? Linh hoạt chẳng thể linh hoạt hơn, có 2 ca cho các bạn lựa chọn: Ca 1: 8h45-11h45 Ca 2: 14h-17h ❌ Quyền lợi? Thưởng nóng không giới hạn theo cuộc hẹn từ 50-200k Thưởng nóng cuộc gặp thành công 100k-500k THƯỞNG GIAO DỊCH TỪ 10-40 TRIỆU.

+ Xem thêm

Công ty Giải Pháp Truyền Thông Best Now

BEST NOW TUYỂN DỤNG 5 NHÂN VIÊN TELESALE PARTTIME LÀM TẠI NHÀ

Công ty Giải Pháp Truyền Thông Best Now

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/08/2021 10 - 15 triệu Chat

Giọng nói rõ ràng, rành mạch - Nhanh nhẹn, chăm chỉ, chịu khó, vui vẻ, hòa đồng, có trách nhiệm trong công việc. - Khả năng đàm phán, nắm bắt tâm lý và xử lý tình huống linh hoạt, nhạy bén. - Đam mê với công việc tư vấn - Kỹ năng giao tiếp, tư vấn thuyết phục khách hàng tốt, không nói lắp - nói ngọng - không nói giọng địa phương. - Có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi. Mong muốn làm việc và gắn bó lâu dài với công ty

+ Xem thêm

Công ty Giải Pháp Truyền Thông Best Now

TELESALE - PART TIME ONLINE

Công ty Giải Pháp Truyền Thông Best Now

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 1 - 3 triệu Chat

- Giọng nói rõ ràng, rành mạch - Nhanh nhẹn, chăm chỉ, chịu khó, vui vẻ, hòa đồng, có trách nhiệm trong công việc. - Khả năng đàm phán, nắm bắt tâm lý và xử lý tình huống linh hoạt, nhạy bén. - Đam mê với công việc tư vấn - Kỹ năng giao tiếp, tư vấn thuyết phục khách hàng tốt, không nói lắp - nói ngọng - không nói giọng địa phương. - Có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi. Mong muốn làm việc và gắn bó lâu dài với công ty.

+ Xem thêm

Aroma

CỘNG TÁC VIÊN TELESALES

Aroma

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 31/08/2021 3 - 5 triệu Chat

- Chất giọng chuẩn, dễ nghe, không nói lắp, nói ngọng. - Kỹ năng giao tiếp và thuyết phục tốt, khéo léo. - Thái độ chăm chỉ, cầu tiến và chủ động công việc, đam mê kinh doanh. - Ưu tiên ứng viên biết tiếng Anh hoặc đã từng làm trong mảng giáo dục. - Giới tính: Nữ.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Nếu bạn là một sinh viên muốn tìm việc làm thêm hay những người muốn kiếm thêm thu nhập để trang trải cuộc sống thì việc làm Telesales part time chính là sự chọn lựa tuyệt vời nhất. Việc làm này thực chất là gì? Công việc mà bạn phải thực hiện cụ thể như thế nào cùng với những chế độ hấp dẫn ra sao tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây, đón đọc để thu nhập những thông tin hữu ích bạn nhé.

Việc làm telsesale part time
Việc làm telsesale part time

1. Tổng quát về việc làm Telesales part time

1.1. Bạn đã thực sự hiểu về việc làm Telesales part time?

Hiện nay, do nhu cầu cải tiến chất lượng dịch vụ được đẩy mạnh và tăng cường, lại không tuyển được nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp làm việc lâu dài, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn phương án tuyển dụng những ứng viên có nhu cầu làm bán thời gian.

Bạn đã thực sự hiểu về việc làm Telesales part time?
Bạn đã thực sự hiểu về việc làm Telesales part time?

Điều này đồng nghĩa là bạn có thể thực hiện việc làm nhân viên tư vấn qua điện thoại với khách hàng một buổi sáng hoặc một buổi chiều trong ngày là đã đảm bảo yêu cầu về mặt thời gian mà công ty đề ra. Chưa hết, bạn còn có thể đăng ký thời gian làm theo nhu cầu của mình với công ty và theo lịch đó để thực hiện, khi nào có thay đổi thì cần báo lại với họ trong khoảng thời gian cho phép là được.

Vì là việc làm bán thời gian nên bạn không bị gò bó về thời gian, bạn sẽ chủ động được cho những dự định của mình. 

1.2. Telesales part time họ làm những việc gì?

Về bản chất thì Telesales part time sẽ có nhiệm vụ không khác gì mấy so với việc làm Telesales Full time, tuy nhiên nếu bạn chưa biết điều này thì chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nhé:

1.2.1. Tiếp nhận các cuộc gọi đến từ khách hàng

Nhiệm vụ chính của Telesales part time chính là gọi điện và tư vấn cho khách hàng nhằm đem lại sự thỏa mãn về những thắc mắc họ đang vướng phải. 

Thông thường sẽ có khách hàng gọi điện đến để nhờ tư vấn về chất lượng hay mẫu mã của sản phẩm mà họ quan tâm, một số khác lại nhằm mục đích là phản ánh hoặc khiếu nại,... tuỳ vào từng mục đích và nhu cầu của khách hàng mà bạn sẽ có cách tiếp nhận khác nhau cho phù hợp.

1.2.2. Xử lý các yêu cầu mà khách hàng đưa ra

Người ta nói việc làm Telesale online này khó lắm, giống như làm dâu trăm họ. Bạn phải chiều lòng tất cả khách hàng từ dễ tính cho tới khó tính nhất. Tuyệt đối không được có bất cứ thái độ nào gây sự khó chịu nếu không bạn sẽ có kết quả không mấy tốt đẹp đâu.

Tuy không phải là việc làm nhân viên bán hàng qua điện thoại Full time nhưng lực lượng part time này cũng phải làm việc hết công suất với tất cả những kỹ năng hay nghiệp vụ đã được đào tạo, tất cả đều có chung mục đích đó là làm khách hàng hài lòng và vui vẻ sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp.

Telesales part time họ làm những việc gì?
Telesales part time họ làm những việc gì?

Chắc chắn trong số những yêu cầu đến từ khách hàng sẽ có những yêu cầu dễ dàng nhưng cũng có không ít những yêu cầu gây khó khăn khiến bạn phải bối rối không biết xử lý như thế nào. 

Có thể nói đây là một nghề đặc thù, lại thêm việc thời gian làm việc của bạn không liên tục nên các kỹ năng chưa thể thuộc vào hạng chuyên nghiệp được, lúc này nếu không giải quyết được bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của quản lý nhé.

1.2.3. Tư vấn đúng nhu cầu của khách hàng

Một trong những điều làm nên sự thành công cho bạn đó chính là cách tư vấn nhiệt tình và tận tâm, có thể làm khách hàng thỏa mãn và hài lòng nhất. Nếu bạn làm được điều đó đồng nghĩa với việc bạn đang là một chuyên gia trong nghề rồi, chẳng cần biết bạn là Full time hay part time.

Là nhân viên Telesales part time, chắc chắn bạn sẽ khoogn thể nắm rõ nghiệp vụ như những bạn Full time và cách xử lý tình huống cũng không được chuyên nghiệp như họ được. 

Không sao, bạn sẽ học được điều đó qua quá trình làm việc của mình từ người đang giữ vị trí việc làm trưởng nhóm telesale và các bạn đang làm việc fulltime ở đó. Khi tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng, đầu tiên nhất bạn cần phải chào hỏi một cách lịch sự nhất sau đó mới tiếp nhận vấn đề mà khách hàng đặt ra. 

Về quy trình thì chắc chắn mỗi doanh nghiệp sẽ có những quy định riêng vậy nên bạn cần nắm rõ về quy trình tiếp nhận cuộc gọi và luôn thực hiện theo nó để công việc của bạn diễn thành công hơn.

1.2.4. Cuối ca phải báo cáo công việc

Telesales part time họ làm những việc gì?
Telesales part time họ làm những việc gì?

Giống như những nhân viên làm việc Full time thì Telesales part time mỗi khi kết thúc ca làm việc cần phải báo cáo lại phần công việc đã hoàn thành. 

Bạn cần ghi chép lại tổng số cuộc gọi đã tiếp nhận trong ca làm việc, chất lượng cuộc gọi ra sao, trong đó có bao nhiêu cuộc cần hỗ trợ tư vấn, bao nhiêu là bạn bán được hàng,... tất cả càng liệt kê chi tiết càng tốt. Thoogn thường các công ty sẽ có mẫu báo cáo riêng dành cho nhân viên Telesales, vậy nên dù là part time nhưng bạn vẫn có thể báo cáo công việc vào mẫu báo cáo ấy để quản lý nắm rõ tiến độ thực hiện công việc của toàn bộ phận ra sao nhé.

2. Những yêu cầu đối với một Telesales part time là gì?

2.1. Yêu cầu cơ bản về bằng cấp và học vấn

Bạn có thể yên tâm rằng với vị trí Telesales part time này nhà tuyển dụng sẽ không đưa ra quá nhiều yêu cầu đối với ứng viên đâu. Chỉ cần bạn sở hữu tấm bằng THPT trở lên là đủ điều kiện tham gia ứng tuyển rồi. Tất nhiên cũng có một vài doanh nghiệp lớn thì họ lựa chọn kỹ càng hơn, có thể đưa ra yêu cầu cao hơn cho vị trí này nhưng đó là số ít nên bạn cũng đừng lo lắng nhé.

Nghề Telesales part time này người làm chẳng cần phải đạt trình độ chuyên ngành gì quá cao siêu cả, nhiều khi doanh nghiệp họ cũng từ chối những người sở hữu bằng cấp cao vì sợ chi trả một khoản lương quá lớn. Khi vào làm, doanh nghiệp tuyển dụng sẽ đào tạo bạn để bạn nắm rõ quy trình làm việc chuẩn xác, dựa vào đó để thực hiện công việc sau này.

Những yêu cầu đối với một Telesales part time là gì?
Những yêu cầu đối với một Telesales part time là gì?

Vậy kinh nghiệm thì sao, có thực sự cần thiết hay không?

Nếu bạn là một telesale chuyên nghiệp với những kinh nghiệm dày dặn từ thời gian trước đây, chắc chắn đây sẽ là một lợi thế để bạn có được công việc một cách dễ dàng, thậm chí nó còn có thể giúp cho bạn có cơ hội nhận được vị trí việc làm trưởng phòng telesale. Nhưng nếu chưa có kinh nghiệm bạn còn phải sở hữu thêm một vài yếu tố thuộc về kỹ năng mà tôi sẽ chia sẻ ở phần tiếp theo nữa nhé.

2.2. Telesales part time cần yếu tố gì để làm việc hiệu quả?

Việc làm Telesales part time thực sự là nghề rất khó không phải ai cũng làm tốt. Ngoài những yêu cầu trên, ứng viên còn phải sở hữu những kỹ năng như là giao tiếp, thuyết phục hay bán hàng nữa đấy.

Thường thì những Telesales part time cũng sẽ tham gia vào nghiệp vụ bán hàng qua điện thoại, những khi không có cuộc gọi đến thì họ phải chủ động thực hiện cuộc gọi đi đến tệp khách hàng trong data của doanh nghiệp để tư vấn và tìm kiếm khách hàng. Vì vậy đòi hỏi kỹ năng khéo léo trong giao tiếp cực kỳ lớn, nếu không bạn sẽ bị từ chối không thương tiếc.

Những yêu cầu đối với một Telesales part time là gì?
Những yêu cầu đối với một Telesales part time là gì?

Am hiểu chuyên sâu các sản phẩm hay dịch vụ mà doanh nghiệp kinh doanh cũng là một trong những kỹ năng mà bạn cần bổ sung, vì đây là cách duy nhất để bạn làm hài lòng khách hàng của mình.

3. Quyền lợi được hưởng khi làm Telesales part time

3.1. Thu nhập của nhân viên Telesales part time

Hiện tại, các Telesales part time đang nhận về mức lương trung bình là 25.000 đồng/tiếng, đồng nghĩa với việc nếu một ca làm việc kéo dài đến 4 giờ đồng hồ thì tiền công của ngày hôm đó sẽ rơi vào khoảng 100.000 đồng. Có thể dễ dàng tính ra số tiền hàng tháng mà họ thu về hàng tháng là bao nhiêu đúng không?

Mỗi tuần số ngày làm tiêu chuẩn thường từ 3 - 4 buổi, vậy là một tuần họ sẽ có khoảng 300 - 400.000 đồng, một tháng 4 tuần tổng lương sẽ là khoảng từ 1.2 triệu đến 1.5 triệu đồng. 

Thu nhập của nhân viên Telesales part time
Thu nhập của nhân viên Telesales part time

Mức thu nhập này sẽ không là gì đối với những người có công ăn việc làm ổn định nhưng nó sẽ là một khoản kha khá đối với các bạn sinh viên hay là các bà mẹ bỉm sữa đang nuôi con nhỏ đấy. Vừa có thêm thu nhập lại vẫn quán xuyến được việc nhà và chuyện học hành thật là tiện lợi quá đi.

Tuy nhiên, với mỗi chuyên ngành khác thì mức thu nhập cũng có thể thay đổi cho việc telesales part time, ví dụ như việc làm telesale tài chính hay việc làm telesale ngân hàng hay việc làm telesale bảo hiểm sẽ cho bạn mức thu nhập cao hơn một chút so với việc làm telesale thẩm mỹ viện hoặc việc làm telesale spa.

3.2. Những chế độ và quyền lợi nhận được của telesale part time

Nhân viên Telesales part time sẽ được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp như những nhân viên chính thức khác ngay cả khi họ chưa hề biết việc. Điều này sẽ giúp ứng viên có thêm kiến thức chuyên ngành để phục vụ cho công việc sau này.

Những chế độ và quyền lợi nhận được của telesale part time
Những chế độ và quyền lợi nhận được của telesale part time

Ngoài ra vì là part time nên các telesale cũng sẽ không phải chịu nhiều áp lực về doanh số như các nhân viên chính thức khác. Chưa kể thời gian vô cùng  thoải mái, bạn có thể lựa chọn giữa thời gian làm việc vào buổi sáng hoặc chiều hay thậm chí ở một số công ty có cả việc làm telesale ca đêm để cho bạn có thêm nhiều thời gian sắp xếp công việc trong ngày.

Công việc telesale part time sẽ giúp các ứng viên tích lũy kinh nghiệm trong nghề, rất có thể chúng sẽ phục vụ cho công việc sau này của bạn đấy. 

4. Địa chỉ đào tạo uy tín Telesales part time cung cấp cho các doanh nghiệp

Hiện tại ở Việt Nam chưa có bất kỳ một cơ sở đào tạo chuyên nghiệp nào về chăm sóc khách hàng qua điện thoại do Nhà nước trực tiếp quản lý, chỉ có các trung tâm do các nhân tổ chức tự thành lập mang danh là công ty kinh doanh loại hình đào tạo mà thôi.

Để sở hữu những nghiệp vụ của Telesales part time, bạn có thể xin vào các công ty đang tuyển dụng việc làm cộng tác viên telesale, họ sẽ đào tạo nghiệp vụ cơ bản và thậm trí họ còn có thể thực hiện công việc telesale tại nhà để làm quen dần trước khi bạn bắt đầu làm chính thức đấy.

Địa chỉ đào tạo uy tín Telesales part time cung cấp cho các doanh nghiệp
Địa chỉ đào tạo uy tín Telesales part time cung cấp cho các doanh nghiệp

Còn nếu như bạn muốn mình chuyên nghiệp hơn trong mắt nhà tuyển dụng vậy thì hãy tìm đến các trung tâm lớn đào tạo nghề chuyên nghiệp để theo học. Một số trung tâm uy tín như là Hmedia, Minh Adam hay Bellsystem24-HoaSao bạn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo với đầu ra đảm bảo. Dù bạn không xin việc Part time thì bạn vẫn có thể xin làm một nhân viên chính thức với vốn kiến thức ấy.

5. Tìm việc Telesales part time ở đâu hiệu quả?

Giải pháp tối ưu nhất giúp cho các ứng viên nhanh chóng tìm được việc làm là gì? Đó chính là timviec365.vn. 

Đến với website này bạn có thể thỏa sức tìm kiếm việc làm với vị trí mong muốn, đặc biệt thao tác hết sức đơn giản.

Chỉ cần truy cập vào trang chủ với địa chỉ timviec365.vn, sau đó nhập vào nội dung tìm kiếm như sau: “Việc làm telesale part time” hoặc bạn cũng có thể tìm việc làm này theo địa bàn mà mình mong muốn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh,...

Khi hoàn tất thao tác nhập nội dung tìm kiếm bạn bắt đầu nhấn vào “Tìm kiếm” và chờ đợi trong vòng vài giây, hệ thống sẽ hiển thị cho bạn những kết quả gợi ý chuẩn xác nhất, bây giờ bạn chỉ cần lựa chọn nhà tuyển dụng mà mình yêu thích là xong.

Tìm việc Telesales part time ở đâu hiệu quả?
Tìm việc Telesales part time ở đâu hiệu quả?

Nếu chưa có CV ngành nghề telesale thì cũng không sao, timviec365.vn sẽ cho bạn tạo CV chuyên nghiệp nhất chỉ sau vài phút đồng hồ và bạn có thể gửi nó đến nhà tuyển dụng rồi, thật tiện lợi phải không nào.

Vậy nên hãy nắm bắt cơ hội để có được việc làm nhanh chóng với timviec365.vn, còn nhiều tính năng hấp dẫn khác đang đợi bạn nếu bạn sở hữu tài khoản ứng viên của website nữa đấy. Rất nhiều việc làm telesale part time đang được tuyển dụng tại website, hãy bấm vào mỗi ngày để cập nhật việc làm mới nhất bạn nhé.


Việc làm telesales uy tín dành cho bạn

Nếu bạn vẫn chưa biết cách tìm kiếm những tin tuyển dụng chất lượng tại timviec365.vn thì hãy theo dõi bài viết này, danh sách việc làm telesale dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được nhà tuyển dụng phù hợp để ứng tuyển hơn đấy.

Việc làm telesales

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype