Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên tư vấn qua điện thoại

Công Ty Tnhh 3K Media

Nhân Viên Tư Vấn

Công Ty Tnhh 3K Media

Quận 2, Hồ Chí Minh

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 04/06/2022 Chat

- Chủ động trong công việc - Có khả năng giao tiếp và thuyết phục khách hàng tốt - Vui vẻ, hòa đồng, cởi mở. Có tinh thần cầu tiến và ham học hỏi - Làm việc độc lập hoặc phối hợp được với team tốt - Đam mê với tiền, thích kiếm tiền - Yêu thích kinh doanh, chứng khoán, ngoại hối và tài chính - Có kinh nghiệm về Sales, Telesales, biết về Tài chính là một lợi thế

+ Xem thêm

Công Ty Great International Capital Corporation

TUYỂN DỤNG NỮ NHÂN VIÊN KINH DOANH MÔI GIỚI CHỨNG KHOÁN

Công Ty Great International Capital Corporation

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Thỏa thuận

Hạn nộp: 26/05/2022 Chat

- Nữ : tuổi dưới 28 tuổi - có laptop - có đam mê với tài chính, đầu tư - có khả năng chịu áp lực công việc tốt- Hòa đồng, chăm chỉ. - Có kỹ năng giao tiếp, đàm phán và thuyết phục. - Có kỹ năng sắp xếp công việc và quản lý thời gian - Trung thực, hòa đồng

+ Xem thêm

Xiang Long Group

Nhân viên kinh doanh và CSKH

Xiang Long Group

Thành phố Châu Đốc, An Giang

Từ 20.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 14/07/2022 Chat

1.Tốt nghiệp THCS trở lên, tuổi từ 21 - 32 tuổi, Nam - Nữ không giới hạn. Tốc độ đánh máy là hơn 40 từ/mỗi phút. Ưu tiên kinh nghiệm trong ngành bán hàng hoặc dịch vụ hơn sáu tháng. 2.Xử lý tất cả các vấn đề của khách hàng và hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày do quản lý đưa ra. 3.Có nhận thức và kinh nghiệm về ngành dịch vụ . 4.Có tư duy nhanh nhạy, linh hoạt, khả năng học hỏi cao, chăm chỉ ! 5.Ý thức trách nhiệm và trung thực.

+ Xem thêm

Anh Ngữ Trọng Điểm (Chuyên Anh Sư Phạm)

Nhân viên telesale

Anh Ngữ Trọng Điểm (Chuyên Anh Sư Phạm)

Quận 8, Hồ Chí Minh

Từ 2.000.000 VNĐ Đến 6.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 31/05/2022 Chat

- Tính cách: Nhiệt tình, chịu khó. - Sinh viên các trường đại học, cao đẳng hoặc trung cấp. - Có khả năng giao tiếp tốt, linh hoạt, giọng nói dễ nghe.

+ Xem thêm

 Công ty TNHH Truyền Thông Brando

TUYỂN GẤP 10 TELESALE

Công ty TNHH Truyền Thông Brando

Quận Hải Châu, Đà Nẵng

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 30/06/2022 Chat

- Yêu cầu chung: Tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại Học các chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Marketing, Kinh doanh thương mại,... Đặc biệt ưu tiên hiểu biết về Marketing, Digital Marketing là lợi thế. Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương hoặc các công việc khác liên quan đến sales/chăm sóc khách hàng Doanh nghiệp ít nhất 6 tháng - Về kiến thức: Hiểu biết cơ bản về marketing, truyền thông Tổng quan cơ bản về digital marketing: Facebook, Google, SEO Website, Content... - Về kỹ năng: Biết cách giao tiếp tốt với đồng nghiệp, cấp trên, hòa đồng trong tập thể Biết cách giải quyết công việc nhanh, hiệu quả, hoàn thành đúng hạn Biết kỹ năng bán hàng, đàm phán, thuyết phục Thành thạo các công cụ trên Drive, Microsoft - Về thái độ: Thái độ ham học hỏi, phát triển bản thân Năng động, vui vẻ, hòa đồng Chịu được áp lực trong giai đoạn đầu tiên trước khi quen việc

+ Xem thêm

Mediastep Software

Tuyển Sale Online Làm Từ Xa - Hà Nội

Mediastep Software

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Từ 9.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/06/2022 Chat

- Từ 20-35 tuổi. - Giao tiếp tốt, không ngại bị từ chối, có trách nhiệm với công việc. - Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm ở vị trí Telesales, Sale, Nhân viên kinh doanh, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin/phần mềm, thương mại điện tử, website, logistics, xuất nhập khẩu. - Có khả năng tư vấn/chốt đơn, đàm phán và thuyết phục khách hàng tốt. - Giao tiếp tốt, không ngại bị từ chối, có trách nhiệm với công việc. - Có khả năng làm việc nhóm. - Có chỉ tiêu cuộc gọi và KPIs.

+ Xem thêm

Wegrow Edu Việt Nam

Nhân viên Telesales (lĩnh vực Giáo dục)

Wegrow Edu Việt Nam

Quận Đống Đa, Hà Nội

Đến 20.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 20/05/2022 Chat

** Kỹ năng Kỹ năng thuyết trình và giao tiếp khéo léo; Ký năng đàm phán, thương lượng và thuyết phục; Có kinh nghiệm về mảng Giáo dục, Kinh doanh là một điểm cộng lớn. ** Phẩm chất cá nhân Có tâm - Làm việc luôn hướng đến việc trao giá trị cho khách hàng Đáng tin cậy, có trách nhiệm; Máu lửa, nhiệt huyết, có tinh thần dám nghĩ dám làm Cầu tiến, có tham vọng và hoài bão, muốn phát triển thành Lãnh đạo trong thời gian ngắn.

+ Xem thêm

Jiewei Dat Sun City

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN SALE - KỸ NĂNG SẼ ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP

Jiewei Dat Sun City

Quận 8, Hồ Chí Minh

Từ 18.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 13/06/2022 Chat

Yêu cầu: Biết đánh máy tính trung bình 35 chữ 1 phút Nhanh nhẹn, nhạy bén trong công việc và có tính chất làm việc đội nhóm Biết tiếng anh đó là một lợi thế Có sáng tạo và chịu học hỏi, tiếp thu

+ Xem thêm

Apax Miền Nam

Nhân viên đặt lịch hẹn qua điện thoại

Apax Miền Nam

Quận 1, Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Hạn nộp: 25/05/2022 Chat

- Ưu tiên có kinh nghiệm Telesale hoặc Chăm sóc khách hàng, Tư vấn Online (ít nhất 2-3 tháng). Nếu chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo trước và trong quá trình làm việc. - Không yêu cầu tiếng Anh giao tiếp. - Giọng nói chuẩn, không nói ngọng, không nói tiếng địa phương. - Kiên trì, chịu khó, chịu áp lực và có tinh thần trách nhiệm với công việc.

+ Xem thêm

Apax Miền Nam

Nhân viên Tele-marketing Fulltime

Apax Miền Nam

Quận 1, Hồ Chí Minh

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 31/05/2022 Chat

- Nam/ Nữ từ 19 tới 30 tuổi. Tốt nghiệp THPT trở lên - Ưu tiên có kinh nghiệm Telesale hoặc Chăm sóc khách hàng, Tư vấn Online (ít nhất 2-3 tháng). Nếu chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo trước và trong quá trình làm việc. - Không yêu cầu tiếng Anh giao tiếp. - Giọng nói chuẩn, không nói ngọng, không nói tiếng địa phương. - Kiên trì, chịu khó, chịu áp lực và có tinh thần trách nhiệm với công việc.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Nhân viên tư vấn qua điện thoại là một trong số những vị trí đang HOT ở thời điểm hiện tại. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới việc làm này vậy thì hãy tìm hiểu ngay những thông tin liên quan được chia sẻ ở bài viết dưới đây nhé.

1. Hiểu hơn về nhân viên tư vấn qua điện thoại

Nhiều người thường hiểu lầm và đánh đồng giữa vị trí nhân viên tư vấn qua điện thoại với vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng là một. Trên thực tế, tuỳ vào mục đích và quy mô hoạt động của doanh nghiệp mà người ta có thể phân chia thành hai mà cũng có thể ghép lại thành việc làm Telesales. Ở bài viết này tôi sẽ đề cập về vấn đề này với cương vị là một ngành nghề độc lập nhé.

Tư vấn qua điện thoại chủ yếu là thực hiện các cuộc gọi điện tư vấn qua công cụ là điện thoại, qua đó nhân viên đảm nhận vị trí này sẽ phải tiến hành thực hiện các cuộc gọi đi để tư vấn cho khách hàng của mình.

Hiểu hơn về nhân viên tư vấn qua điện thoại
Hiểu hơn về nhân viên tư vấn qua điện thoại

Việc làm nhân viên bán hàng qua điện thoại có vai trò vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp, là đối tượng giúp doanh nghiệp và khách hàng tiếp cận với nhau từ đó cả hai cùng thỏa mãn được những nhu cầu của mình.

Tìm hiểu chi tiết về việc làm nhân viên tư vấn qua điện thoại giúp bạn hiểu rõ hơn về nghề, trong tương lai sẽ làm tốt vai trò và nhiệm vụ của mình hơn.

2. Chi tiết về việc làm nhân viên tư vấn qua điện thoại

Hãy đón đọc những thông tin bên dưới để biết nhân viên tư vấn qua điện thoại làm những gì? Có yêu cầu ra sao và quyền lợi như thế nào nhé.

2.1. Nhân viên tư vấn qua điện thoại và những nhiệm vụ cụ thể

Có thể khi nghe tên vị trí này các bạn có thể liên tưởng ngay tới công việc của nhân viên tư vấn qua điện thoại, tuy nhiên đây vẫn là ẩn số mà ứng viên mới cần khai phá. Những đầu việc mà họ phải thực hiện bao gồm những nhiệm vụ sau:

- Nhân viên tư vấn tiến hành liên hệ với khách hàng theo danh sách có sẵn do công ty cung cấp thông qua điện thoại trực tiếp.

- Khi liên hệ bằng cách này, nhân viên tư vấn qua điện thoại sẽ tư vấn, giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ của công ty đang cung cấp cho khách hàng. Để cuộc hội thoại được diễn ra suôn sẻ nhất, hãy khéo léo đặt vấn đề tế nhị nếu như bạn là người chủ động. Trong trường hợp mà khách hàng là người chủ động liên hệ trước vậy thì hãy đảm bảo những yêu cầu của họ trước tiên, kế tiếp là đưa ra những gợi ý về sản phẩm hoặc dịch vụ có chức năng tương tự để thay thế khi nhu cầu của khách hàng không được thực hiện.

Nhân viên tư vấn qua điện thoại và những nhiệm vụ cụ thể
Nhân viên tư vấn qua điện thoại và những nhiệm vụ cụ thể

- Giải đáp những thắc mắc đến từ phía khách hàng cũng là một trong những việc cần làm đối với người giữ vị trí việc làm telesale online. Khi khách hàng đồng ý sử dụng các sản phẩm hay dịch vụ của công ty, nhân viên tư vấn qua điện thoại sẽ tiến hành hỗ trợ họ hoàn tất các thủ tục giấy tờ liên quan để tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

- Ngoài ra, nhân viên tư vấn qua điện thoại còn hỗ trợ với lực lượng nhân viên kinh doanh để hoàn thành tốt chỉ tiêu doanh số trong kỳ.

2.2. Yêu cầu dành cho việc làm nhân viên tư vấn qua điện thoại

Nhân viên tư vấn qua điện thoại không cần sở hữu trình độ chuyên môn quá cao, nhà tuyển dụng chỉ cần họ có sự am hiểu về sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp. Yêu cầu cụ thể được đề ra ở đây là ứng viên cần tốt nghiệp THPT trở lên.

Yêu cầu dành cho việc làm nhân viên tư vấn qua điện thoại
Yêu cầu dành cho việc làm nhân viên tư vấn qua điện thoại

Bên cạnh yêu cầu về bằng cấp, nhà tuyển dụng còn mong muốn ứng viên của mình sở hữu kinh nghiệm thực tế. Nếu bạn đã từng làm việc với vị trí việc làm telesale part time hay việc làm cộng tác viên telesale ở các doanh nghiệp khác vậy thì đừng ngần ngại mà viết nó vào bản CV xin việc nhé, đây chính là cơ hội tốt để bạn có được sự ưu tiên hơn những ứng viên khác.

Bởi vì nhân viên tư vấn qua điện thoại sẽ có nhiều dịp để làm việc trực tiếp khách hàng vậy nên nhà tuyển dụng muốn tuyển dụng những ứng viên có vẻ ngoài ưa nhìn. Tất nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng đưa ra tiêu chí này để lựa chọn ứng viên cho nên bạn cũng không cần quá lo lắng nếu như tự ti về ngoại hình của mình nhé.

Trở thành một nhân viên tư vấn qua điện thoại bạn cần những gì?
Trở thành một nhân viên tư vấn qua điện thoại bạn cần những gì?

Bên cạnh đó, ứng viên cần có tinh thần trách nhiệm cao với công việc, sở hữu kỹ năng giao tiếp tốt, đàm phán và thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình.

2.3. Quyền lợi dành cho nhân viên tư vấn qua điện thoại là gì?

Khi trở thành nhân viên tư vấn qua điện thoại, ứng viên sẽ được trang bị đầy đủ những trang thiết bị liên quan tới việc làm của mình, công cụ chủ yếu là điện thoại và sim thuộc các nhà mạng khác nhau.

Bên cạnh đó, ngoài khung giờ làm việc cố định từ sáng đến chiều thì ở một số nơi sẽ hỗ trợ cho nhân viên thực hiện việc làm telesale ca đêm hay việc làm telesale tại nhà trong các trường hợp đặc biệt.

Ngoài mức lương cứng từ 4 - 5 triệu đồng, nhân viên tư vấn qua điện thoại còn có cơ hội nhận về khoản tiền lương thưởng theo doanh số bán hàng hàng tháng. Hơn nữa, ở một số các chuyên ngành khác thì mức lương cứng có thể cao hơn các vị trí khác một chút. Ví dụ như việc làm telesale tài chính hay việc làm telesale ngân hàng, việc làm telesale bảo hiểm sẽ có mức lương cao hơn so với việc làm telesale thẩm mỹ viện hay việc làm telesale spa.

Các quyền lợi về đóng bảo hiểm, nghỉ lễ, nghỉ phép đều được áp dụng theo đúng quy định của Nhà nước.

Với nhân viên tư vấn qua điện thoại, môi trường làm việc trẻ trung năng động và vô cùng chuyên nghiệp, làm việc lâu dài bạn sẽ dần hoàn thiện bản thân và trưởng thành hơn.

Quyền lợi dành cho nhân viên tư vấn qua điện thoại là gì?
Quyền lợi dành cho nhân viên tư vấn qua điện thoại là gì?

Không những được hưởng chế độ hấp dẫn mà lộ trình thăng tiến cũng diễn ra nhanh chóng hơn so với những vị trí khác. Nếu như bạn thể hiện được năng lực làm việc tốt và đem lại kết quả vượt trội cho đơn vị doanh nghiệp, công ty mà bạn đang làm thì bạn sẽ được bổ nhiệm lên vị trí việc làm trưởng nhóm telesale hay việc làm trưởng phòng telesale. Vậy nên bạn đừng bỏ lỡ cơ hội việc làm này nhé.

Vừa rồi là những thông tin chi tiết liên quan tới việc làm nhân viên tư vấn qua điện thoại do timviec365.vn cung cấp. Hy vọng qua những chia sẻ này các bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy việc làm dành cho mình.


Việc làm Telesales hấp dẫn

Telesales là một trong những ngành nghề đem lại nhiều cơ hội hấp dẫn dành cho ứng viên khi tìm kiếm việc làm. Vậy bạn có thể tìm được những việc làm gì? Chúng có thực sự phù hợp với năng lực và điều kiện của bạn? Cùng đón xem những gợi ý bên dưới này để tìm hiểu thêm nhé!

Việc làm Telesales

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype