Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm nhân viên tư vấn qua điện thoại

 CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN FINSMART
[ Gấp ] Ngân Hàng Quân Đội MCredit Tuyển Nhân Viên Tư Vấn Qua Điện Thoại

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN FINSMART

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

- Thực hiện cuộc gọi ra dựa trên nguồn data Công ty cung cấp, tư vấn cho Khách hàng về gói vay tiêu dùng của Công Ty tài chính Ngân Hàng Quân Đội MCredit. - Thu thập giấy tờ và đăng ký khoản vay lên hệ thống ngân hàng - Đảm bảo chỉ tiêu công việc hằng ngày.

xem thêm Xem thêm

 Công ty TNHH Homedy
Nhân viên tư vấn dịch vụ qua điện thoại

Công ty TNHH Homedy

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

- Tư vấn, giới thiệu đến các khách hàng tiềm năng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ đăng tin, quảng cáo trực tuyến trên website: www.homedy.com của công ty (bao gồm tư vấn qua điện thoại và tư vấn trực tiếp). - Đàm phán trực tiếp với khách hàng và ký kết, triển khai các hợp đồng dịch vụ. - Tìm kiếm, khai thác mở rộng mạng lưới khách hàng của công ty. - Teamwork cùng các thành viên khác trong Team để đạt hiệu quả cao nhất trong công việc. - Hoàn thành KPIs cá nhân theo mỗi tuần/tháng/quý/năm. - Thực hiện các nhiệm vụ khác liên quan đến chuyên môn theo chức năng và yêu cầu của Trưởng bộ phận.

xem thêm Xem thêm

no image
NHÂN VIÊN TƯ VẤN VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

Công Ty Cổ Phần Hợp Tác Đầu Tư Giáo Dục Quốc Tế Tín Phát

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Thực hiện các cuộc gọi điện thoại giới thiệu và tư vấn các sản phẩm của Tập đoàn - Data khách hàng 100% do quản lý phân chia - Báo cáo hàng ngày cho cấp quản lý - Chủ động hoàn thành các mục tiêu được giao - Thực hiện các cuộc gọi điện thoại giới thiệu và tư vấn các sản phẩm của Tập đoàn - Data khách hàng 100% do quản lý phân chia - Báo cáo hàng ngày cho cấp quản lý - Chủ động hoàn thành các mục tiêu được giao - Thực hiện các cuộc gọi điện thoại giới thiệu và tư vấn các sản phẩm của Tập đoàn - Data khách hàng 100% do quản lý phân chia - Báo cáo hàng ngày cho cấp quản lý - Chủ động hoàn thành các mục tiêu được giao

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Tư Vấn Preve
(Hà Nội) Nhân viên tư vấn đặt hẹn qua điện thoại

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Tư Vấn Preve

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận 1, Hồ Chí Minh

- Gọi điện thoại theo dữ liệu công ty cung cấp sẵn - Hẹn lịch với khách hàng, báo cáo thông tin lịch hẹn. - Không phải chịu áp lực doanh số bán hàng, chỉ cần đạt chỉ tiêu cuộc hẹn - Không cần đi thị trường, không cần tự tìm kiếm khách hàng - Thời gian gọi điện: từ 4 – 5 tiếng/ngày * THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM: - Làm việc theo giờ hành chính: 8:30 – 17:30, từ thứ 2 – thứ 7 ( CN nghỉ) - Địa điểm làm việc tại Trung tâm Chăm sóc Khách hàng của công ty: - Quận Cầu Giấy: Tòa nhà Đại Phát, 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội - Quận Bình Thạnh: 33/3 Bùi Đình Túy, phường 24, quận Bình Thạnh, HCM - Quận 4: Lô C - Tòa nhà Vạn Đô - 348 Bến Vân Đồn, P.1, Q.4, HCM - Quận 7: Đường số 14, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7 -Quận Phú Nhuận: tòa nhà SN Việt Nam, 139 Hồng Hà, p.9, quận Phú Nhuận - Thu nhập không giới hạn, bao gồm: + Lương : 5 - 7 tr/ tháng. Thu nhập trung bình của một chuyên viên 10.000.000 - 30.000.000 VND/ tháng + Trợ cấp đào tạo tháng đầu tiên: 1.000.000 VND + Hỗ trợ 1.000.000 – 2.500.000 VND/tháng cho nhân viên mới trong 3 tháng đầu, tính trên số lịch hẹn đạt được + Phụ cấp lương đặc biệt thêm 3.000.000 VND/ tháng vào lương cố định quý tiếp theo nếu đạt doanh số công ty đề ra + Thưởng hoa hồng hàng tháng theo giá trị hợp đồng mà Nhân viên Kinh doanh Trực tiếp chốt hợp đồng với khách hàng mà bạn hẹn được + Thưởng duy trì hợp đồng khi khách hàng đóng phí tái tục hàng quý/hàng năm + Thưởng theo các chương trình thi đua hàng tháng: thưởng nóng bằng 1-2 tháng lương, thưởng du lịch tại Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ (Dubai, Nhật, Ninh Bình…) + Thưởng hoa hồng hàng tháng tỉ lệ cao hơn khi được thăng cấp lên vị trí Cấp cao + Bảo hiểm sức khỏe khi đạt các chương trình thi đua khởi động hàng tháng + Chế độ thai sản dành cho nhân viên - Được hỗ trợ máy tính, điện thoại trong quá trình làm việc - Được quản lí có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đào tạo, hỗ trợ trong thời gian 3 tháng đầu hòa nhập với công việc và môi trường mới - Chế độ nghỉ phép linh hoạt - Cơ hội phát triển bản thân: + Được tham gia đào tạo lớp kỹ năng online và offline (sản phẩm, quy trình tư vấn, kỹ năng giao tiếp, kĩ năng khai thác nhu cầu, kĩ năng chăm sóc khách hàng) + Được xem xét thăng tiến lên vị trí Cấp cao/Giám sát theo hàng quý minh bạch dựa trên kết quả công việc + Được định hướng nghề nghiệp trong ngành

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân Viên Tư Vấn Khách Hàng Qua Điện Thoại Theo Data

công ty cổ phần địa ốc Thành Đô

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Tư vấn và chăm sóc khách hàng. - Tiếp nhận các cuộc gọi đến của khách hàng và lưu trữ hồ sơ thông tin khách hàng - Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng - Báo cáo công việc theo quy định - Công việc sẽ trao đổi thêm khi phỏng vấn ..

xem thêm Xem thêm

Vietgroup Talent Connection
Nhân Viên tư vấn qua điện thoại

Vietgroup Talent Connection

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

- Tư vấn cho Khách Hàng qua điện thoại hoặc nhắn tin qua fanpage theo data có sẵn do công ty cung cấp ( nguồn Khách Hàng đã có nhu cầu quan tâm đến sản phẩm và để lại thông tin ) - Chăm sóc Khách Hàng trước và sau mua

xem thêm Xem thêm

Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng
Nhân viên tư vấn bán hàng qua điện thoại

Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

( 100% danh sách khách hàng do công ty cung cấp ) - Tư vấn bán hàng qua điện thoại các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ của cty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam ( trao đổi cụ thể khi pv ) - Chăm sóc và duy trì mối quan hệ lâu dài với khách hàng. - Nắm bắt nhanh tâm lý khách hàng và tư vấn hợp lý. - Cập nhật thông tin khách hàng lên hệ thống quản lý của công ty (cơ hội cho các bạn muốn có kinh nghiệm làm việc và tương tác trên hệ thống công nghệ thông tin thông minh của ngành Tài chính). - Môi trường cực kỳ chuyên nghiệp, làm việc 100% tại văn phòng - Chấp nhận mới ra trường sẽ được công ty đào tạo - THPT trở lên, SIÊNG, KO NGẠI KHÓ, CÓ TINH THẦN CẦU TIẾN

xem thêm Xem thêm

Dasa Media
Nhân viên tư vấn qua điện thoại

Dasa Media

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 12, Hồ Chí Minh

- Thực hiện các cuộc gọi tư vấn khách hàng dựa trên dữ liệu khách hàng có sẵn, - Tư vấn cho khách hàng về sản phẩm của công ty - Cung cấp thông tin về các thương hiệu (Apple, Google, Facebook, Microsoft ...) cho các khách hàng của công ty. - Không áp doanh số.

xem thêm Xem thêm

TNHH TMDV Kỹ Thuật Cao Hùng
NHÂN VIÊN TƯ VẤN BÁN HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI TELESALE

TNHH TMDV Kỹ Thuật Cao Hùng

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Đảm bảo 100% khách hàng trong Danh sách khách hàng được liên hệ chăm sóc định kỳ. - Hoàn thành doanh số bán và doanh số thu thông qua việc bán hàng cho khách hàng có sẵn qua điện thoại. - Hoàn thiện Data Base khách hàng. - Chăm sóc khách hàng.

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân Viên Tư Vấn Qua Điện Thoại - Tp. HCM

Dasa Media

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Thực hiện các cuộc gọi tư vấn khách hàng dựa trên dữ liệu khách hàng có sẵn, - Tư vấn cho khách hàng về sản phẩm của công ty - Cung cấp thông tin về các thương hiệu (Apple, Google, Facebook, Microsoft ...) cho các khách hàng của công ty. - Không áp doanh số.

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Xây dựng và Phát triển Nhà ở Nam Sài Gòn
Nhân viên Telesales (Tư vấn đầu tư qua điện thoại)

Công ty TNHH Xây dựng và Phát triển Nhà ở Nam Sài Gòn

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 7, Hồ Chí Minh

- Gọi điện thoại trực tiếp cho khách hàng được công ty chỉ định và khách hàng tiềm năng để tư vấn đầu tư cho khách hàng và chốt lịch hẹn; - Tổng hợp thông tin, phân tích thị trường giao dịch hàng ngày cho khách hàng; - Phát triển khách hàng tổ chức và cá nhân; - Cập nhật thông tin phân tích, tư vấn chiến lược đầu tư cho khách hàng. - Chăm sóc khách hàng; - Nghiên cứu nhận định xu hướng biến động giá các sản phẩm giao dịch; - Các công việc cụ thể khác sẽ trao đổi khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH MTV Tài chính Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng - Fecredit
NHÂN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH QUA ĐIỆN THOẠI -NGUỒN KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

Công ty TNHH MTV Tài chính Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng - Fecredit

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

- Tiếp nhận data khách hàng từ dữ liệu có sẵn của công ty - Hỗ trợ KH vay tiền mặt chỉ cần mỗi CMND - Tư vấn và hỗ trợ đăng ký hồ sơ cho khách hàng có nhu cầu ký hợp đồng vay tiêu dùng (vay tiền mặt).

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân Viên Tư Vấn Qua Điện Thoại - Nhận Việc Ngay

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Sao Việt

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

- Tư vấn khách hàng về các sản phẩm dự án của công ty, làm việc tại văn phòng (ĐƯỢC ĐÀO TẠO). - Hướng dẫn khách hàng tham quan các dự án (Công ty có xe ôtô đưa đón) - Tìm kiếm khai thác và chăm sóc khách hàng tiềm năng. - Công việc cụ thể sẽ được hướng dẫn chi tiết khi vào làm việc.

xem thêm Xem thêm

Mass Recruitment Co.,ltd
Nhân viên tư vấn qua điện thoại

Mass Recruitment Co.,ltd

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

- Gọi điện thoại tư vấn KH mua sản phẩm (Các dòng sản phẩm sữa ABBOTT) - Chốt và lên đơn cho KH. - Data có sẵn. - Không tìm kiếm KH, không đi thị trường. THỜI GIAN LÀM VIỆC: Giờ hành chính. Thứ 2 - Thứ 7: 08h30 - 17h30. ĐỊA CHỈ LÀM VIỆC: Tòa nhà Pico, 20 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM.

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân viên tư vấn và đặt lịch hẹn qua điện thoại

Tuyển dụng Manulife

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận 7, Hồ Chí Minh

• Gọi điện thoại theo dữ liệu khách hàng sẵn có của công ty. Dữ liệu thông tin khách hàng được cung cấp liên tục mỗi ngày. • Hẹn lịch với khách hàng, chuyển thông tin lịch hẹn đến Nhân viên Kinh doanh Trực tiếp để gặp Khách hàng tư vấn sản phẩm phù hợp. • Không phải chịu áp lực doanh số bán hàng, chỉ cần đạt chỉ tiêu cuộc hẹn • Không cần đi thị trường, không cần tự tìm kiếm khách hàng • Lưu trữ dữ liệu trên hệ thống quản lí thông tin khách hàng, chăm sóc khách hàng qua điện thoại • Thời gian gọi điện: từ 4 – 5 tiếng/ngày

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân viên tư vấn qua điện thoại Fulltime/Parttime

Quỹ đầu tư BB Capital

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

- Nhận dữ liệu khách hàng từ công ty, liên hệ khách hàng giới thiệu, trao đổi, giải thích, phân tích các vấn đề của khách hàng. - Giới thiệu, tư vấn về sản phẩm, đặt lịch hẹn cho khách hang, bán hàng. - Phát triển kịch bản, đảm bảo cuộc gọi và chất lượng cuộc gọi. - Thời gian làm việc: + Fulltime: T2-T6 (8h00-17h30); T7 (8h00-15h30) + Parttime: Ca tối 18h30 - 21h30

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân viên tư vấn bán hàng qua điện thoại (telesales)

CT TNHH TM Family Shopping

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Nhận cuộc gọi của khách hàng, tư vấn khách hàng (tại văn phòng Công ty) - Nhân viên chỉ chốt đơn hàng cho khách không đi giao hàng (sẽ có bộ phận giao hàng, bảo hành riêng) - Làm việc tại văn phòng quận 5 (không đi bên ngoài) - Thời gian làm việc giờ hành chánh (nghỉ trưa 1 tiếng) + 1 tuần được nghỉ 1 ngày. - Không cần trình độ, kinh nghiệm (Công ty sẽ đào tạo kỹ năng tư vấn bán hàng, học đào tạo vẫn có lương như nhân viên chính thức) - Sản phẩm Công ty được quảng cáo trên kênh truyền hình home shopping HTV, HTC, Vĩnh Long, Long An....các sản phẩm như: Mỹ phẩm, hàng gia dụng gia đình, dụng cụ chăm sóc sức khỏe.. - Khách hàng xem truyền hình sẽ gọi vào đường dây nóng để đặt sản phẩm của Công ty. - Sẽ trao đổi rõ hơn khi phỏng vấn

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân viên Tư vấn qua điện thoại Mở thẻ tín dụng Ngân hàng HSBC

RELIA VN JSC

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Mở rộng và phát triển mạng lưới khách hàng qua điện thoại - Sử dụng nguồn khách hàng tiềm năng được công ty cung cấp để giới thiệu, tư vấn và thuyết phục khách hàng mở Thẻ Tín dụng của Ngân hàng. - Hỗ trợ, hướng dẫn và chăm sóc khách hàng chu đáo sau khi khách hàng đã có Thẻ. - Làm việc tại trung tâm Call Center chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị và cơ sở vật chất hỗ trợ công việc tốt nhất Thời gian làm việc: + 8h30 - 17h30: Thứ 2 - Thứ 6 + 8h30 - 12h: Thứ 7 Địa chỉ: 77 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Tân Bình, Tp.HCM

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân viên tư vấn qua điện thoại

FECREDIT- VPBANK

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

#CHỈ làm việc tại văn phòng, #KHÔNG tìm kiếm khách hàng, #KHÔNG ra ngoài gặp khách. Nguồn khách hàng có sẵn . 🎯 MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Tiếp nhận data và hotline khách hàng từ dữ liệu có sẵn của công ty - Hỗ trợ KH vay tiền mặt. - Tư vấn và hỗ trợ đăng ký hồ sơ cho khách hàng có nhu cầu ký.

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần kinh doanh và thương mại dịch vụ vinpro
NHÂN VIÊN TELESALES/TƯ VẤN TÀI CHÍNH QUA ĐIỆN THOẠI

công ty cổ phần kinh doanh và thương mại dịch vụ vinpro

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

* Mô tả công việc - Thực hiện cuộc gọi tư vấn sản phẩm cho vay tiêu dùng tiền mặt dựa vào Danh sách KH công ty cung cấp sẵn. - Đối tượng KH đa dạng, đã được sàn lọc. - Tìm hiểu mức chi tiêu/thu nhập của KH để tư vấn gói vay phù hợp. - Hỗ trợ các thủ tục giải ngân cho KH. * Thời gian làm việc: thứ 2 đến thứ 7 - Ca 1: 9h - 18h * QUYỀN LỢI: - Thu nhập trung bình 8.000.000 đến 15.000.000 - Được tham đầy đủ các chế độ theo Luật định - Thử việc 2 tháng - Được tham gia gói bảo hiểm tai nạn 24/7 - Khám sức khỏe định kỳ hàng năm - 14 ngày phép năm - Được tham gia các khóa training về kỹ năng và nghiệp vụ trước khi nhận việc - Môi trường đa quốc gia - Cơ hội phát triển rõ ràng * Địa điểm phỏng vấn: - Tầng 6, tòa nhà QTSC 9, Công viên phần mềm Quang Trung. Số 02 Đường Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM - Người liên hệ: Ms Hương - 0368019345

xem thêm Xem thêm

CONG TY GIONG THUY SAN NAM PHAT
NHÂN VIÊN TƯ VẤN KHÁCH HÀNG VÀ BÁN HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

CONG TY GIONG THUY SAN NAM PHAT

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Cần Thơ

-Điện thoại cho khách hàng theo danh sách khách hàng có sẵn -Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng (sẽ được trainning) -Phân tích và xác định khách hàng tiềm năng qua quá trình điện thoại (sẽ được trainning) -Tư vấn và giới thiệu sản phẩm của Công ty (sẽ trao đổi chi tiết khi phỏng vấn) - Mời khách hàng hợp tác sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty. - Chăm sóc lại khách hàng.

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân viên Tư Vấn Qua Điện Thoại (Telemarketing)_Làm việc Giờ Hành Chính

Chi nhánh Công ty Anh ngữ Apax

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

� Mô tả công việc: - Được Công ty hỗ trợ danh sách khách hàng tiềm năng để làm việc - Thực hiện cuộc gọi từ data Công ty để tư vấn và thiết lập cuộc hẹn cũng như mời khách hàng cùng Bé đến trường để được trải nghiệm các chương trình học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí. - Phối hợp với các phòng ban khác để hỗ trợ khách hàng và hoàn thành tốt chỉ tiêu. � Thời gian: Làm việc trong giờ hành chính từ T2 - sáng T7 (8h30 – 17h30; thứ 7 làm đến 12h) � Địa điểm làm việc: Call Center (119, Ung Văn Khiêm, Quận Bình Thạnh, TP.HCM)

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Nam Thiên Phú
Nhân Viên Tư Vấn Qua Điện Thoại (Thu Nhập Trên 10 Triệu)

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Nam Thiên Phú

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Bạn là sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm mong muốn được đào tạo kinh nghiệm free, hãy đến với công Ty Nam Thiên Phú. - Nhận cuộc gọi khách hàng - gửi báo giá cho khách - đăng tin trên diễn đàn - chốt khách ( không bắt buộc nếu chưa có kinh nghiệm sẽ có người chốt dùm)

xem thêm Xem thêm

Công ty CP Sói Biển trung thực
Nhân Viên Tư Vấn Dịch Vụ Qua Điện Thoại

Công ty CP Sói Biển trung thực

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Gọi điện tư vấn khách hàng từ data có sẵn (là ngành thực phẩm sạch khách hàng data thực), tìm kiếm khách hàng mới - Gọi điện chăm sóc khách hàng - Mục tiêu quan trọng là có đơn hàng online - Lên ý tưởng đề xuất các chương trình Marketing & CSKH trong tuần, tháng

xem thêm Xem thêm

Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei
Hà Nội - Nhân viên tư vấn tài chính qua điện thoại

Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hà Nội

Gọi điện cho khách hàng giới thiệu và bán sản phẩm ( tài chính tiêu dùng) theo data có sẵn Tư vấn, tìm hiểu thông tin, nhu cầu của khách hàng; đàm phán, thuyết phục khách hàng về việc sử dụng dịch vụ của Công ty Chăm sóc khách hàng trong và sau khi sử dụng dịch vụ, hỗ trợ khách hàng các thông tin về sản phẩm (nếu có)

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH homedy
Nhân viên tư vấn dịch vụ qua điện thoại

công ty TNHH homedy

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Tư vấn, giới thiệu đến các khách hàng tiềm năng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ đăng tin, quảng cáo trực tuyến trên website: www.homedy.com của công ty (chủ yếu qua điện thoại) - Đàm phán trực tiếp với khách hàng và ký kết các hợp đồng dịch vụ - Tìm kiếm, mở rộng mạng lưới khách hàng của công ty - Hoàn thành KPIs cá nhân theo mỗi tuần/tháng/quý/năm.

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CUNG ỨNG NGUỒN NHÂN LỰC NHÂN SƯ
Nhân Viên Tư Vấn Pháp Lý Qua Điện Thoại (Văn Phòng Tại Cần Thơ)

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CUNG ỨNG NGUỒN NHÂN LỰC NHÂN SƯ

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Cần Thơ

- Số lượng cần tuyển: 15 - Làm việc tại: Văn phòng tại Cần Thơ. Mô tả công việc - Dựa vào hồ sơ có sẵn gọi điện trực tiếp cho KH từ hệ thống công ty. - Tìm hiểu và thu thập một số thông tin của KH (có mẫu sẵn). - Tư vấn hướng giải quyết cho KH và phân tích cho KH biết hậu quả pháp lý nếu KH không thanh toán. - Thực hiện các báo cáo và công việc khác theo yêu cầu của quản lý.

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM NHÂN THỌ PRUDENTIAL VIỆT NAM
Nhân Viên Tư Vấn Qua Điện Thoại (Lương Cao)

CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM NHÂN THỌ PRUDENTIAL VIỆT NAM

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

• Làm việc tại trung tâm chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị và cơ sở vật chất hỗ trợ công việc tốt nhất. • Sử dụng nguồn khách hàng được công ty cung cấp sẵn để giới thiệu, tư vấn và chăm sóc khách hàng về kế hoạch tài chính, giải pháp và chương trình Bảo hiểm; • Gọi điện đặt cuộc hẹn với khách hàng để Bộ Phận Kinh Doanh trực tiếp gặp khách hàng ký kết hợp đồng. • Hỗ trợ, hướng dẫn và chăm sóc khách hàng chu đáo sau ký kết hợp đồng. • Định kỳ báo cáo và cập nhật kết quả kinh doanh theo yêu cầu của quản lý trực tiếp. • Thời Gian Làm Việc: Thứ Hai - Thứ Sáu - Sáng : Từ 08h30 – 12h00 - Chiều: Từ 13h00 – 17h30 Thứ Bảy & Chủ Nhật: nghỉ • Địa Điểm Làm Việc : Tòa Nhà Prudential, Số 2-4 Bến Cần Giuộc, Quận 8, TP.HCM

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM NHÂN THỌ PRUDENTIAL VIỆT NAM
Nhân Viên Tư Vấn Qua Điện Thoại (Có Data)

CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM NHÂN THỌ PRUDENTIAL VIỆT NAM

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

• Làm việc tại trung tâm chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị và cơ sở vật chất hỗ trợ công việc tốt nhất. • Sử dụng nguồn khách hàng được công ty cung cấp sẵn để giới thiệu, tư vấn và chăm sóc khách hàng về kế hoạch tài chính, giải pháp và chương trình Bảo hiểm; • Gọi điện đặt cuộc hẹn với khách hàng để Bộ Phận Kinh Doanh trực tiếp gặp khách hàng ký kết hợp đồng. • Hỗ trợ, hướng dẫn và chăm sóc khách hàng chu đáo sau ký kết hợp đồng. • Định kỳ báo cáo và cập nhật kết quả kinh doanh theo yêu cầu của quản lý trực tiếp. • Thời Gian Làm Việc: Thứ Hai - Thứ Sáu - Sáng : Từ 08h30 – 12h00 - Chiều: Từ 13h00 – 17h30 Thứ Bảy & Chủ Nhật: nghỉ • Địa Điểm Làm Việc : Tòa Nhà Prudential, Số 2-4 Bến Cần Giuộc, Quận 8, TP.HCM

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM NHÂN THỌ PRUDENTIAL VIỆT NAM
Nhân Viên Tư Vấn Qua Điện Thoại (Hoa Hồng Cao)

CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM NHÂN THỌ PRUDENTIAL VIỆT NAM

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

• Làm việc tại trung tâm chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị và cơ sở vật chất hỗ trợ công việc tốt nhất. • Sử dụng nguồn khách hàng được công ty cung cấp sẵn để giới thiệu, tư vấn và chăm sóc khách hàng về kế hoạch tài chính, giải pháp và chương trình Bảo hiểm; • Gọi điện đặt cuộc hẹn với khách hàng để Bộ Phận Kinh Doanh trực tiếp gặp khách hàng ký kết hợp đồng. • Hỗ trợ, hướng dẫn và chăm sóc khách hàng chu đáo sau ký kết hợp đồng. • Định kỳ báo cáo và cập nhật kết quả kinh doanh theo yêu cầu của quản lý trực tiếp. • Thời Gian Làm Việc: Thứ Hai - Thứ Sáu - Sáng : Từ 08h30 – 12h00 - Chiều: Từ 13h00 – 17h30 Thứ Bảy & Chủ Nhật: nghỉ • Địa Điểm Làm Việc : Tòa Nhà Prudential, Số 2-4 Bến Cần Giuộc, Quận 8, TP.HCM

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM NHÂN THỌ PRUDENTIAL VIỆT NAM
Nhân Viên Tư Vấn Qua Điện Thoại (VP Q8)

CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM NHÂN THỌ PRUDENTIAL VIỆT NAM

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

• Làm việc tại trung tâm chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị và cơ sở vật chất hỗ trợ công việc tốt nhất. • Sử dụng nguồn khách hàng được công ty cung cấp sẵn để giới thiệu, tư vấn và chăm sóc khách hàng về kế hoạch tài chính, giải pháp và chương trình Bảo hiểm; • Gọi điện đặt cuộc hẹn với khách hàng để Bộ Phận Kinh Doanh trực tiếp gặp khách hàng ký kết hợp đồng. • Hỗ trợ, hướng dẫn và chăm sóc khách hàng chu đáo sau ký kết hợp đồng. • Định kỳ báo cáo và cập nhật kết quả kinh doanh theo yêu cầu của quản lý trực tiếp. • Thời Gian Làm Việc: Thứ Hai - Thứ Sáu - Sáng : Từ 08h30 – 12h00 - Chiều: Từ 13h00 – 17h30 Thứ Bảy & Chủ Nhật: nghỉ • Địa Điểm Làm Việc : Tòa Nhà Prudential, Số 2-4 Bến Cần Giuộc, Quận 8, TP.HCM

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM NHÂN THỌ PRUDENTIAL VIỆT NAM
[Quận 8] Nhân Viên Tư Vấn & Chăm Sóc Khách Hàng Qua Điện Thoại

CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM NHÂN THỌ PRUDENTIAL VIỆT NAM

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

A. MÔ TẢ CÔNG VIỆC: - Làm việc chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị và cơ sở vật chất hỗ trợ công việc tốt nhất. - Sử dụng nguồn khách hàng được công ty cung cấp sẵn để giới thiệu, tư vấn và chăm sóc khách hàng về kế hoạch tài chính, giải pháp và chương trình Bảo hiểm. - Gọi điện đặt cuộc hẹn với khách hàng để Bộ Phận Kinh Doanh trực tiếp gặp khách hàng ký kết hợp đồng. - Định kỳ báo cáo và cập nhật kết quả kinh doanh theo yêu cầu của quản lý trực tiếp. B. ĐỊA ĐIỂM & THỜI GIAN LÀM VIỆC: + Thứ Hai - Thứ Sáu (Thứ Bảy & Chủ Nhật nghỉ) + Từ 08h30 - 17h30 (12h00-13h00 nghỉ trưa) - Địa Điểm Làm Việc: Tòa Nhà Prudential, Số 2-4 Bến Cần Giuộc, Quận 8, TP.HCM

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM NHÂN THỌ PRUDENTIAL VIỆT NAM
Nhân Viên Tư Vấn Qua Điện Thoại (HCM)

CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM NHÂN THỌ PRUDENTIAL VIỆT NAM

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

• Làm việc tại trung tâm chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị và cơ sở vật chất hỗ trợ công việc tốt nhất. • Sử dụng nguồn khách hàng được công ty cung cấp sẵn để giới thiệu, tư vấn và chăm sóc khách hàng về kế hoạch tài chính, giải pháp và chương trình Bảo hiểm; • Gọi điện đặt cuộc hẹn với khách hàng để Bộ Phận Kinh Doanh trực tiếp gặp khách hàng ký kết hợp đồng. • Hỗ trợ, hướng dẫn và chăm sóc khách hàng chu đáo sau ký kết hợp đồng. • Định kỳ báo cáo và cập nhật kết quả kinh doanh theo yêu cầu của quản lý trực tiếp. • Thời Gian Làm Việc: Thứ Hai - Thứ Sáu - Sáng : Từ 08h30 – 12h00 - Chiều: Từ 13h00 – 17h30 Thứ Bảy & Chủ Nhật: nghỉ • Địa Điểm Làm Việc : Tòa Nhà Prudential, Số 2-4 Bến Cần Giuộc, Quận 8, TP.HCM

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM NHÂN THỌ PRUDENTIAL VIỆT NAM
Nhân Viên Tư Vấn Qua Điện Thoại (Data Có Sẵn)

CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM NHÂN THỌ PRUDENTIAL VIỆT NAM

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

• Làm việc tại trung tâm chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị và cơ sở vật chất hỗ trợ công việc tốt nhất. • Sử dụng nguồn khách hàng được công ty cung cấp sẵn để giới thiệu, tư vấn và chăm sóc khách hàng về kế hoạch tài chính, giải pháp và chương trình Bảo hiểm; • Gọi điện đặt cuộc hẹn với khách hàng để Bộ Phận Kinh Doanh trực tiếp gặp khách hàng ký kết hợp đồng. • Hỗ trợ, hướng dẫn và chăm sóc khách hàng chu đáo sau ký kết hợp đồng. • Định kỳ báo cáo và cập nhật kết quả kinh doanh theo yêu cầu của quản lý trực tiếp. • Thời Gian Làm Việc: Thứ Hai - Thứ Sáu - Sáng : Từ 08h30 – 12h00 - Chiều: Từ 13h00 – 17h30 Thứ Bảy & Chủ Nhật: nghỉ • Địa Điểm Làm Việc : Tòa Nhà Prudential, Số 2-4 Bến Cần Giuộc, Quận 8, TP.HCM

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM NHÂN THỌ PRUDENTIAL VIỆT NAM
Nhân Viên Tư Vấn Qua Điện Thoại (Thu Nhập Hấp Dẫn)

CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM NHÂN THỌ PRUDENTIAL VIỆT NAM

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

• Làm việc tại trung tâm chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị và cơ sở vật chất hỗ trợ công việc tốt nhất. • Sử dụng nguồn khách hàng được công ty cung cấp sẵn để giới thiệu, tư vấn và chăm sóc khách hàng về kế hoạch tài chính, giải pháp và chương trình Bảo hiểm; • Gọi điện đặt cuộc hẹn với khách hàng để Bộ Phận Kinh Doanh trực tiếp gặp khách hàng ký kết hợp đồng. • Hỗ trợ, hướng dẫn và chăm sóc khách hàng chu đáo sau ký kết hợp đồng. • Định kỳ báo cáo và cập nhật kết quả kinh doanh theo yêu cầu của quản lý trực tiếp. • Thời Gian Làm Việc: Thứ Hai - Thứ Sáu - Sáng : Từ 08h30 – 12h00 - Chiều: Từ 13h00 – 17h30 Thứ Bảy & Chủ Nhật: nghỉ • Địa Điểm Làm Việc : Tòa Nhà Prudential, Số 2-4 Bến Cần Giuộc, Quận 8, TP.HCM

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM NHÂN THỌ PRUDENTIAL VIỆT NAM
Nhân Viên Tư Vấn Qua Điện Thoại (Nghỉ Thứ 7, Chủ Nhật)

CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM NHÂN THỌ PRUDENTIAL VIỆT NAM

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

• Làm việc tại trung tâm chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị và cơ sở vật chất hỗ trợ công việc tốt nhất. • Sử dụng nguồn khách hàng được công ty cung cấp sẵn để giới thiệu, tư vấn và chăm sóc khách hàng về kế hoạch tài chính, giải pháp và chương trình Bảo hiểm; • Gọi điện đặt cuộc hẹn với khách hàng để Bộ Phận Kinh Doanh trực tiếp gặp khách hàng ký kết hợp đồng. • Hỗ trợ, hướng dẫn và chăm sóc khách hàng chu đáo sau ký kết hợp đồng. • Định kỳ báo cáo và cập nhật kết quả kinh doanh theo yêu cầu của quản lý trực tiếp. • Thời Gian Làm Việc: Thứ Hai - Thứ Sáu - Sáng : Từ 08h30 – 12h00 - Chiều: Từ 13h00 – 17h30 Thứ Bảy & Chủ Nhật: nghỉ • Địa Điểm Làm Việc : Tòa Nhà Prudential, Số 2-4 Bến Cần Giuộc, Quận 8, TP.HCM

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Bài viết liên quan:

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại