0 Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm thêm mới nhất tại đồng nai

Tuyển dụng, tìm việc làm thêm tại Đồng Nai tháng 09/2022 (80 việc làm)

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG PHÚ ĐÔNG

NHÂN VIÊN NHẬP LIỆU ONLINE-Việc Làm Thêm Tại Nhà

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG PHÚ ĐÔNG

Hải Phòng, Hải Dương, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Toàn quốc

Từ 80.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 26/10/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG PHÚ ĐÔNG

NHÂN VIÊN NHẬP LIỆU ONLINE-Việc Làm Thêm Tại Nhà

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG PHÚ ĐÔNG

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đà Nẵng, Toàn quốc

Từ 9.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 26/10/2022 Chat

+ Xem thêm

Huxing media

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN XỬ LÍ DỮ LIỆU - LÀM VIỆC TỪ XA

Huxing media

Toàn quốc

20 - 30 triệu

Hạn nộp: 15/10/2022 Chat

+ Xem thêm

FINHAY

NHÂN VIÊN LÀM ONLINE TẠI NHÀ

FINHAY

Toàn quốc

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 31/08/2022 Chat

+ Xem thêm

FINHAY.

NHÂN VIÊN ONLINE PARTIME - LÀM VIỆC TẠI NHÀ

FINHAY.

Toàn quốc

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 31/08/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH BET 365

CỘNG TÁC VIÊN ONLINE - LÀM VIỆC TẠI NHÀ

CÔNG TY TNHH BET 365

Toàn quốc

Từ 3.000.000 VNĐ Đến 5.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 15/06/2022 Chat

+ Xem thêm

PHUDONG VN

CỘNG TÁC VIÊN LÀM VIỆC TẠI NHÀ

PHUDONG VN

Toàn quốc

Từ 9 VNĐ

Hạn nộp: 25/09/2022 Chat

+ Xem thêm

Qinglong

TUYÊN DỤNG NHÂN VIÊN SEO, HỌC VIỆC SEO [THU NHẬP KHÔNG GIỚI HẠN]

Qinglong

Toàn quốc

Trên 30 triệu

Hạn nộp: 15/07/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH BET 365

VIỆC LÀM BÁN THỜI GIAN TẠI NHÀ

CÔNG TY TNHH BET 365

Toàn quốc

Từ 1.000.000 VNĐ Đến 5.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 27/06/2022 Chat

+ Xem thêm

WELLERMAN COFFEE

Nhân viên bán hàng Take Away

WELLERMAN COFFEE

Đồng Nai

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/06/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG TITAN

NHÂN VIÊN KIỂM SOÁT ĐƠN

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG TITAN

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Quảng Ninh

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 30/04/2022 Chat

+ Xem thêm

Securitas Long Hải

Cộng tác viên Tuyển dụng bảo vệ

Securitas Long Hải

Toàn quốc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/07/2022 Chat

+ Xem thêm

EI Industrial

Nhân viên kinh doanh part time

EI Industrial

Toàn quốc

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 15/04/2022 Chat

+ Xem thêm

Long Phát Arygos

Làm việc online tại nhà uy tín ổn định.

Long Phát Arygos

Toàn quốc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 01/12/2022 Chat

+ Xem thêm

CTCP Chứng Khoán Vps

Cộng tác viên

CTCP Chứng Khoán Vps

Toàn quốc

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 31/03/2022 Chat

+ Xem thêm

2 3

Chat với nhà tuyển dụng

  Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

  Tải CV từ máy tính của bạn

  Ngành nghề liên quan:

  Chức danh:

  Từ khóa liên quan:

  Địa điểm:

  Công ty:

  365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

  Bạn đang sinh sống tại Biên Hòa, Đồng Nai và muốn được cải thiện chất lượng cuộc sống thì các bạn có thể tìm việc làm thêm tại Biên Hòa Đồng Nai. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số thông tin mong sẽ hữu ích với các bạn.

  1. Điều kiện tìm việc làm thêm tại Đồng Nai

  Đồng Nai là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Đây cũng là tỉnh có số dân đông thứ năm cả nước ( chỉ sau TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Thanh Hóa, Nghệ An) và đứng thứ hai ở miền Nam ( tức là chỉ sau thành phố Hồ Chí Minh). Tỉnh có diện tích đứng thứ ba miền Nam, sau Bình Phước và Kiên Giang và tỉnh lỵ của Đồng Nai là thành phố Biên Hòa, chỉ cách Tp Hồ Chí Minh 30km, đồng thời đây cũng là thành phố trực thuộc tỉnh có dân số đông nhất cả nước bởi dân số tập trung với hơn 1 triệu dân và ở hai huyện Trảm Bom, Long Thành.

  - Vị trí địa lý: Tỉnh năm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có diện tích tự nhiên là 5.907,2 km2 và tỉnh nằm giáp với nhiều tỉnh có nền kinh tế phát triển nên có thể nói là Đồng Nai vị trí hết sức quan trọng, là cửa ngõ phía đông Tp Hồ Chí Minh_một trung tâm kinh tế lớn của cả phía Nam và là nơi giao thoa của nhiều nền kinh tế khác nhau. Với những yếu tố địa lý như vậy rất là có lợi dành cho những bạn muốn tìm việc làm thêm ở Đồng Nai.

  - Điều kiện tự nhiên: Tỉnh có địa hình vùng đồng bằng và bình nguyên với những núi sót rải sác giữa các thung lũng, có xu hướng thấp dần theo hướng Bắc Nam, với địa hình khá bằng phẳng. Tỉnh có quỹ đất phong phú, phì nhiêu, có 10 nhóm đất chính. Diện tích đất lâm nghiệp 30,4%, đất nông nghiệp 49,1%, đất dân cư 2,1%, đất chưa sử dụng 5,4%. Ngoài ra tỉnh còn có tài nguyên khoáng sản khá phong phú về chủng loại như kim loại quý, kim loại màu, đá quý, nguyên liệu gốm sứ, vật liệu xây dựng,…

  Điều kiện tìm việc làm thêm tại Đồng Nai

  - Kinh tế: Đồng Nai là một trong ba góc nhọn của tam giác phát triển TP Hồ Chí Minh, thuộc vùng kinh tế phát triển và năng động nhất cả nước. Tỉnh có nhiều cụm công nghiệp nghề truyền thống và 32 khu công nghiệp đã được Chính phủ phê duyệt. Khi nền kinh tế 2011 bị khó khăn đầy thách thức nhưng tổng sản phẩm nội địa của tỉnh vẫn tăng 13,32 so với năm 2010, dịch vụ, nông lâm nghiệp, công nghiệp – xây dựng cũng tăng. Khi nền kinh tế tăng trưởng thì luôn kéo theo như cầu đời sống sẽ được cải thiện và nâng cao, từ đó người dân nơi đây cũng ý thức được việc cần phải có nguồn thu nhập thêm mới đáp ứng được cuộc sống hiện nay nên tỷ lệ việc làm thêm Đồng Nai ngày một tăng.

  - Cơ sở hạ tầng giao thông cũng rất thuận tiện bởi nhiều tuyến đường huyết mạch quốc gia, các dự án đường sắt cao tốc Bắc Nam đều đi qua tỉnh này.

  Với những điều kiện như ở trên đã nêu thì các bạn cũng có thể thấy được tỉnh Đồng Nai là một nơi “màu mỡ” đối với cả người lao động – người sử dụng lao động. Cung - cầu nguồn nhân lực luôn có xu hương tăng mạnh, tạo nhiều cơ hội công ăn viec lam cho người sinh sống nơi đây và cả những người đang tìm việc làm thêm tại Đồng Nai.

  2. Nơi có nhiều nhu cầu tìm việc làm thêm ở Đồng Nai

  2.1.  Việc làm thêm tại Biên Hòa

  Như ở trên chúng tôi đã nói Biên Hòa là tỉnh lỵ của Đồng Nai, đô thị loại 1 và là đầu mối giao thông quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, dân cư tính đến đầu năm 2018 là 1.250.000đ, con số không hề nhỏ. Ngoài ra khí hậu nơi đây thuận lợi cho việc xây dựng phát triển công nghiệp – nông nghiệp, nguồn khoảng sản với trữ lượng khai thác lớn nhất là khoáng sản về vật liệu xây dựng. Bên cạnh việc phát triển đô thị, thành phố tập trung phát triển bền vững, tập trung chuyển dịch cơ cấu tăng tỉ trọng dịch vụ, giảm tỉ trọng công nghiệp – cải tạo và xây dựng khu công nghiệp, nông lâm ngư nghiệp phát triển theo hướng hiện đại với cách đầu tư nhanh chóng.

  Ngoài ra những địa điểm kinh doanh hoạt động thương mại, dịch vụ, giải trí của thành phố mọc lên tương đối nhiều để đáp ứng được nhu cầu của người sống nơi đây cũng như góp phần tạo dựng nền kinh tế vững chắc của thành phố. Với những yếu tố trên đã thúc đẩy cơ hội tìm việc làm thêm ở Biên Hòa nói riêng và tỉnh Đồng Nai nói chung, Không chỉ trong lĩnh vực công nghiệp mà còn trong các hoạt động thương mại, dịch vụ, giải trí cũng là những cơ hội vàng cho các bạn tìm việc làm thêm Biên Hòa.

  Việc làm thêm tại Biên Hòa

  2.2. Việc làm thêm tại Nhơn Trạch Đồng Nai

  Mặc dù Nhơn Trạch chỉ là một huyện nhưng lại có lợi thế kinh tế là nằm vị trí liền kề với thành phố Hồ Chí Minh. Diện tích của huyện 411km2 và mật độ dân số là 977 người/km2. Hiện nay thì huyện có đến 9 khu công nghiệp đã được Chính phủ phê duyệt và cấp phép đi vào hoạt động. Trên địa bàn huyện cũng đã và đang hình thành hơn 15 khu đô thị mới. Khi so sánh với Biên Hòa thì huyện Nhơn Trạch không có nhiều cơ hội việc làm thêm bằng nhưng nơi đây cũng có nền kinh kế phát triển mạnh hơn với những huyện khác. Và nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực làm thêm cũng không phải là ít.

  Cũng giống với Đồng Nai, có khá nhiều nơi tại Hậu Giang có nhu cầu tuyển người làm thêm nên không khó để tìm việc làm thêm tại Hậu Giang nhưng để có được công việc phù hợp nhất thì bạn cần có sự chọn lọc kỹ càng.

  3. Việc làm thêm cho sinh viên tại Biên Hòa

  Trên thực tế thì mục đích chính để sinh viên làm thêm, đó là để kiếm tiền và tự rèn luyện kỹ năng cho bản thân. Và tỷ lệ sinh viên có nhu cầu làm thêm ở thành phố này khá là cao, nhưng tỉ lệ sinh viên không có việc làm vẫn còn nhiều mặc dù là nhu cầu nguồn lao động lại đang có rất là nhiều.

  Vây nguyên nhân vì đâu? Thông qua khảo sát các bạn sinh viên thì ngoài những lý do như các bạn muốn được tập trung trong việc học, vượt qua các kỳ thi hoặc được nhiều sự trợ cấp từ gia đình. Thì lý do được nhắc đến nhiều là: chưa biết cách tìm việc làm thêm cho sinh viên đúng cách, chưa tìm được công việc phù hợp. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra những việc làm thêm cho sinh viên tại Biên Hòa và các mẹo tìm việc thành công để các bạn tham khảo.

  3.1. Gia sư tiểu học

  Các bạn chỉ cần truy cập vào các trình duyệt trực tiếp gõ việc làm gia sư tiểu học Biên Hòa thì sẽ thấy được nhiều tin tuyển dụng. Trên thực tế thì việc gia sư đã được trở nên phổ biến và cần thiết trong việc giáo dục trẻ nhỏ đối với những gia đình có điều kiện kinh tế. Công việc của một gia sư không hề đơn giản, để làm tốt vị trí việc làm thêm này thì bạn phải là người có học thức, kiến thức chuyên sâu và có khả năng truyền đạt dễ hiểu. Ngoài ra thì bạn cũng cần phải có những kĩ năng như: hiểu được tâm lý học sinh, kiên nhẫn trong quá trình giảng dậy, luôn tỏ ra thái độ nhẹ nhàng, ân cần với học sinh.

  Việc làm thêm tại Biên Hòa - gia sư tiêu học

  Khi bắt đầu công việc này thì bạn cần phải trang bị cho mình những trang phục đứng đắn, lịch sự phù hợp, tác phong nghiêm túc khi nói chuyện với phụ huynh. Trước khi bắt đầu đến buổi dậy thì các bạn cũng nên dành thời gian để soạn thảo giáo án, chuẩn bị phương pháp giảng dậy đúng trọng tâm môn, đặt ra mục tiêu phải đạt được trong thời gian bao lâu. Và khi bắt đầu buổi học thì nên kiểm tra qua về kiến thức của học sinh, xem học sinh đã nắm bắt được kiến thức đến đâu để biết được mình sẽ dạy từ đâu.

  Mỗi đối đối tượng học sinh sẽ có những phương pháp giảng dậy để đối phó khác nhau, sau đây chúng tôi sẽ gợi ý một số mẹo nếu các bạn đang muốn thử sức vị trí giá sư - việc làm thêm cho sinh viên ở Biên Hòa:

  - Những học sinh nhanh nhẹn, thích tự chủ trong việc học: Các bạn hãy hướng dẫn qua những phương pháp và cho học sinh tự làm bài của mình chỉ cần bạn luôn để ý quan sát và giải đáp những vấn đề học sinh còn mắc phải. Tuy nhiên thì bạn cũng cần phải kiểm tra kĩ bài làm của những bạn thuộc tuýp này vì đa phần các bạn này thường cẩu thả và dễ sai sót trong quá trình làm việc.

  - Những học sinh lười động não: Khi gặp đối tượng này thì bạn sẽ khá là mệt vì bạn cần phải giảng dạy chi tiết, kiên nhẫn và không được la mắng vì sẽ làm ảnh hướng đến uy tín của bạn.

  - Những học sinh trí não chậm phát triển: Dạng này thường nói trước quên sau, trường hợp này thì bạn cũng cần phải thông cảm và đưa ra những phương pháp giảng dạy gắn liền với thực tiễn hoặc đưa ra một dạng bài tập làm đi làm lại nhiều lần tạo phản xạ cho học sinh, đúng kiểu “mưa dầm thấm lâu”.

  Hiện nay, có rất nhiều gia đình không ngại đầu tư cho việc học hành của con cái nên sẵn sàng thuê gia sư giúp con có thể học tốt hơn. Vì thế nhu cầu của việc làm thêm này không hề nhỏ, các bạn sinh viên có thể dễ dàng tìm viec lam part time với công việc gia sư trên các hệ thống tìm việc làm lớn như Timviec365.vn.

  3.2. Nhân viên PG – PB

  PG – PB là từ viết tắt của promotion girl – promotion boy, công việc hợp với những cô gái, chàng trai có ngoại hình đẹp, chiều cao lý tưởng, luôn tươi cười và có khả năng làm việc độc lập. Công việc chính của các bạn khi làm vị trí này sẽ là đại diện cho chương trình chiến dịch marketing cho một thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó. Bạn phải xuất hiện với gương mặt trang điểm, trang phục lộng lẫy phù hợp với chiến dịch bạn đang quảng bá. Chủ yếu các bạn sẽ phải tạo dáng chụp hình, hướng dẫn cũng như tư vấn sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng khi có nhu cầu.

  Đây có thể coi là việc làm thêm cho sinh viên tại Biên Hòa trong top hot nhất hiện nay, bởi mức lương tương đối hậu hình ( 200.000đ – 300.000đ/ 1 buổi tùy vào từng quy mô của chiến dịch). Làm PG-PB sẽ giúp bạn tích lũy được khá nhiều những kỹ năng mềm như: khả năng giao tiếp, cách thuyết phục khách hàng. Khi bạn làm tốt vị trí này thì bạn cũng có cơ hội thăng tiến vị trí quản lý.

  3.3. Nhân viên bán hàng

  Bạn đang có nhiều thời gian rảnh, muốn kiếm thêm thu nhập trong khoảng thời gian đó, muốn được tích lũy nhiều kinh nghiệm kỹ năng mềm cho bản thân thì công việc nhân viên bán hàng chính là lựa chọn số một. Công việc chủ yếu của vị trí này là:

  • Trưng bày hàng hóa, sản phẩm theo trình tự hoặc yêu cầu của nơi làm việc
  • Nhận hàng và kiểm tra hàng hóa, đặc biệt là bạn cần phải cẩn thận, tỉ mỉ và kiểm tra kĩ số lượng hàng hóa, bao bì, hạn sử dụng…
  • Bảo quản hàng hóa, sản phẩm: Đảm bảo hàng hóa, sản phẩm luôn phải ở mức chuẩn mực ban đầu, vệ sinh quầy, kệ,…
  • Bán hàng và tư vấn khách hàng: Bạn cần nắm vững thông tin những sản phẩm.
  • Giải quyết những vấn đề phát sinh khác từ khách hàng, quản lý.

   Công việc này nói là dễ cũng đúng mà khó cũng đúng. Nó phụ thuộc vào nhiều vấn đề trong quá trình làm việc, đặc biệt là khi bạn gặp những khách hàng khó tính, bạn phải bình tĩnh, nghĩ ra giải pháp xử lý thật khéo léo để làm hài lòng khách hàng và quản lý. Khi bạn làm vị trí này sẽ mang lại cho bạn một số kỹ năng mềm rất tốt cho tương lai sau này của bạn như: kỹ năng giao tiếp, quan sát và khả năng thuyết phục được người đối phương. Tại Timviec365.vn đang có rất nhiều thông tin việc làm bán hàng tại Đồng Nai mà bạn có thể gửi các mẫu CV xin việc của mình cho các nhà tuyển dụng thông qua website này nhé. 

  4. Việc làm thêm tại nhà Biên Hòa

  4.1. Bán hàng online

  Nếu bạn là người yêu thích kinh doanh, muốn được thử thách bản thân thì hãy cân nhắc việc làm thêm tại nhà này nhé. Bạn có thể dùng những công cụ hỗ trợ bạn bán hàng trực tuyến như:

  • Website: Đây là hình thức bán hàng khá là phổ biến và thu được số lượng lớn khách hàng nếu bạn có sự đầu tư.
  • Facebook: fanpage, Groups. Hình thức bán hàng này cực kỳ hiệu quả, thậm chí bạn có thể đánh giá ngang ngửa với website mà chi phí cũng không quá cao. Ngoài ra cũng có các trang mạng xã hội khác như: zalo, Instagram…
  • Các sàn thương mại điện tử: lazada, sendo, shopee, tiki…Để được bán hàng trên đây các bạn chỉ cần tạo tài khoản và đăng bán các sản phẩm lên, bạn không cần phải đầu tư quá nhiều nếu bán trên đây.

  Việc làm thêm tại Biên Hòa - bán hàng online

  Tuy nhiên các bạn có thể tận dụng hết các công cụ bán hàng để công việc làm thêm của mình được phát triển tối đa. Dưới đây chúng tôi chia sẻ một vài bước bán hàng thành công dành cho người mới bắt đầu.

  - Bước 1: Nghiên cứu thị trường để lựa chọn sản phẩm mình có thể cạnh tranh được.

  - Bước 2: Tìm nguồn hàng. Hãy nghiên cứu tìm hiểu và dùng hết những mối quan hệ bạn có để tìm được nơi bạn có thể nhập hàng vừa chất lượng và giá cả cạnh tranh.

  - Bước 3: Tìm hiểu về đối tượng khách hàng. Bạn cần phải đặt địa vị mình vào người mua để có thể giải đáp được câu hỏi “mình nên mua sản phẩm này không?”

  - Bước 4: Chuẩn bị kĩ càng trước khi bắt đầu kinh doanh từ hình ảnh, đến nội dung thông tin sản phẩm, cần vải được ghi rõ nguồn gốc, xuất xứ cũng như khách hàng có được lợi ích gì khi mua sản phẩm của bạn.

  - Bước 5: Thực hiện các chiến dịch marketing như: giảm giá, khuyến mãi, tặng kèm quà để thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

  Luôn đề cao những quyền lợi của khách hàng, tiêu chí khách hàng là số 1 khi mới bắt đầu kinh doanh sẽ giúp được nhiều trong việc duy trì cũng như bền lâu của công việc này.

  4.2. Đăng tin và chia sẻ thông tin quảng cáo sản phẩm

  Công việc này khá là đơn giản, bạn chỉ cần là người biết sử dụng tin học văn phòng, có máy tính kết nối mạng là có thể làm được. Thời gian làm việc bạn chỉ cần bỏ ra từ 2 tiếng đến 4 tiếng, làm vào khoảng thời gian rảnh rỗi. Bạn sẽ đánh máy những nội dung hoặc kich bản đã được cung cấp bởi công ty rồi đăng lên các trang web, fanpage hoặc phần mềm hệ thống tùy vào yêu cầu của công ty. Công việc này bạn chỉ cần kiên nhẫn và có trách nhiệm với công việc thì bạn hoàn toàn có thể đảm nhiệm tốt.

  5. Việc làm thêm buổi tối ở Biên Hòa

  5.1. Tư vấn bất động sản

  Các công ty bất động sản tại Biên Hòa có khá là nhiều và họ có nhu cầu tuyển nhân viên làm thêm parttime nhiều ca khác nhau đặc biệt là buổi tối vì khi đó là giờ cao điểm, khả năng tư vấn bất động sản chốt cao hơn. Nhiệm vụ công việc làm thêm này bạn thường phải:

  • Lên kế hoạch công việc theo thời gian theo từng tuần hoặc tháng theo yêu cầu của công việc.
  • Làm công việc gọi đến khách hàng theo data có sẵn của công ty cho: giới thiệu, tư vấn, thuyết phục khách hàng dựa vào thông tin đã được cung cấp. Hoặc cũng có thể gặp mặt trực tiếp ký kết hợp đồng.
  • Trau dồi các kỹ năng tư vấn, quảng cáo các hình ảnh của công ty và sản phẩm để ngày một chuyên nghiệp.

  Tuy nhiên để làm tốt được công việc này thì bạn cũng cần phải có những kỹ năng cơ bản của một nhân viên tư vấn. Mức lương của công việc này khá là cao nếu bạn là người có năng lực, ký kết được nhiều hợp đồng và thường thì thu nhập sẽ dao động từ 5.000.000đ – 7.000.000đ mỗi tháng.

  5.2. Nhân viên pha chế

  Sau khi khảo sát một lượt về những việc làm dành cho sinh viên tại Biên Hòa thì thấy được vị trí việc làm này được đăng tuyển khá là nhiều với mức lương vô cùng hấp dẫn. Nhân viên pha chế tức là bạn sẽ là người trực tiếp pha chế, sáng tạo và trình bày các loại nước uống: rượu, cafe, cocktail…rồi rót thức uống, phục vụ khách hàng.

  Việc làm thêm tại Biên Hòa - nhân viên pha chế

  Công việc phù hợp với những bạn có các yếu tố như: kỹ năng ghi nhớ, phục vụ, giao tiếp, luôn vui vẻ, hòa đồng, biết cách huyên náo. Trong quá trình làm việc thì bạn cũng cần phải chấp hành những nội quy của công ty, những tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm, bảo quản cũng như chịu trách nhiệm đối với nguyên vật liệu, công cụ làm việc.

  Khi bạn làm việc này thì bạn sẽ có mức lương thu nhập khá là cao ( 21.000đ – 26.000đ/ 1 giờ, ngoài ra còn có mức thưởng kpi, hoa hồng tùy vào từng nơi) với ca làm việc thì sáng, chiều, tối, đêm. Ngoài ra, nếu bạn là người có thực lực trong nghành này thì bạn còn có rất là nhiều cơ hội thăng tiến lên quản lý, hoặc xin được vào làm việc ở những nơi có thương hiệu bar nổi tiếng.

  Mong rằng những nội dung cơ bản về tìm việc làm thêm tại Đồng nai sẽ giúp ích được các bạn trong công cuộc tìm việc làm thêm. Chúc các bạn sớm tìm việc làm thêm phù hợp với mình!


  Liên hệ qua chat365 Liên hệ qua skype

  Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

  App CV365

  App CV365

  App UV

  App Timviec365 UV

  App CV365

  Tải ngay

  App UV

  Tải ngay

  Quên mật khẩu?

  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!