Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thực tập sinh khách sạn

Công Ty Cổ Phần Nhanh.vn Hà Nội Thực Tập Sinh Kinh Doanh Full-time (Khối Khách hàng Sàn TMĐT)

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập: Từ 6.000.000 - 10.000.000 / tháng và tăng theo năng lực, thâm niên (gồm lương cứng + %hoa hồng + thưởng, phụ cấp), lương tháng thứ 13 - Tham gia BHYT, BHXH theo quy định của nhà nước - Được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn và kỹ năng thuyết phục. - Lộ trình phát triển và thăng tiến cụ thể. - Gia nhập đội ngũ nhân viên trẻ trung và tham gia teambuilding.

- Thu nhập: Từ 6.000.000 - 10.000.000 / tháng và tăng theo năng lực, thâm niên (gồm lương cứng + %hoa hồng + thưởng, phụ cấp), lương tháng thứ 13 - Tham gia BHYT, BHXH theo quy định của nhà nước - Được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn và kỹ năng thuyết phục. - Lộ trình phát triển và thăng tiến cụ thể. - Gia nhập đội ngũ nhân viên trẻ trung và tham gia teambuilding.

Yêu cầu: - Không yêu cầu kinh nghiệm - Tự tin với kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống. - Chăm chỉ, kiên trì và chủ động học tập. - Có xe máy và laptop cá nhân.

- Không yêu cầu kinh nghiệm - Tự tin với kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống. - Chăm chỉ, kiên trì và chủ động học tập. - Có xe máy và laptop cá nhân.

+ Xem thêm

CÔNG TY NICESPACES 5 giờ Việc làm thêm Buổi Tối lương 8-10 triệu một tháng uy tín nhận lương theo tuần

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 14/09/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Quyền lợi: Ko cần kinh nghiệm. Được Công ty Hướng dẫn và Đào tạo sau khi nhận việc. Công ty trang bị sẵn các Video Hướng dẫn công việc, ko cần có mặt tai Công ty để học. Được công ty đào tạo các kỹ năng về vi tính trên Internet cho nhân viên mới. Làm tại nhà, tại Cơ quan bạn đang làm việc, thời gian tự do (không ràng buộc về thời gian và không gian làm việc). Được ký Hợp đồng để đảm bảo Quyền lợi khi làm việc với Công ty. Được Làm việc ngay sau khi nhận việc – Ko thử việc. Được Kỹ Thuật hỗ trợ trong quá trình làm việc tại nhà. Được hỗ trợ tiền Internet hàng tháng. Thưởng cuối năm và nhiều Quyền lợi khác.

Quyền lợi: Ko cần kinh nghiệm. Được Công ty Hướng dẫn và Đào tạo sau khi nhận việc. Công ty trang bị sẵn các Video Hướng dẫn công việc, ko cần có mặt tai Công ty để học. Được công ty đào tạo các kỹ năng về vi tính trên Internet cho nhân viên mới. Làm tại nhà, tại Cơ quan bạn đang làm việc, thời gian tự do (không ràng buộc về thời gian và không gian làm việc). Được ký Hợp đồng để đảm bảo Quyền lợi khi làm việc với Công ty. Được Làm việc ngay sau khi nhận việc – Ko thử việc. Được Kỹ Thuật hỗ trợ trong quá trình làm việc tại nhà. Được hỗ trợ tiền Internet hàng tháng. Thưởng cuối năm và nhiều Quyền lợi khác.

Yêu cầu: Yêu Cầu: Có Laptop, máy tình bàn, máy tính bảng hay SmartPhone và kết nối Internet. Ko yêu cầu trình độ. Đối Tượng: Nam/Nữ: từ 16 tuổi trở lên. Phù hợp với mọi người, ai có thời gian rảnh. Sinh Viên, Nhân Viên Văn Phòng, Lao Động Phổ Thông, Nội Trợ và Thất Nghiệp… Hình Thức: việc làm thêm tại nhà, làm thêm ngoài giờ,việc làm tại TPHCM, việc làm lương cao, việc làm bán thời gian hay toàn thời gian Số Lượng: 12 Người

Yêu Cầu: Có Laptop, máy tình bàn, máy tính bảng hay SmartPhone và kết nối Internet. Ko yêu cầu trình độ. Đối Tượng: Nam/Nữ: từ 16 tuổi trở lên. Phù hợp với mọi người, ai có thời gian rảnh. Sinh Viên, Nhân Viên Văn Phòng, Lao Động Phổ Thông, Nội Trợ và Thất Nghiệp… Hình Thức: việc làm thêm tại nhà, làm thêm ngoài giờ,việc làm tại TPHCM, việc làm lương cao, việc làm bán thời gian hay toàn thời gian Số Lượng: 12 Người

+ Xem thêm

Công việc liên quan

Công Ty Cổ Phần Nhanh.vn Hà Nội

Thực Tập Sinh Kinh Doanh Full-time (Khối Khách hàng Sàn TMĐT)

Công Ty Cổ Phần Nhanh.vn Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2022 7 - 10 triệu

- Không yêu cầu kinh nghiệm - Tự tin với kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống. - Chăm chỉ, kiên trì và chủ động học tập. - Có xe máy và laptop cá nhân.

no image

Thực Tập Sinh Bộ Phận Hskp, F&b, Kitchen - Khách Sạn Silverland Charner 4*

silverland hospitality ( dntn khách sạn tân hải long )

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/09/2018 1 - 3 triệu

- Là sinh viên đang học các ngành liên quan đến nhà hàng, khách sạn, du lịch - Cầu tiến, có tinh thần trách nhiệm cao

công ty TNHH villa sông sài gòn

Thực Tập Sinh Ngành Quản Trị Nhà Hàng, Khách Sạn

công ty TNHH villa sông sài gòn

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2018 1 - 3 triệu

* Sinh viên các trường dạy nghề, trường đại học - cao đẳng ngành du lịch - nhà hàng - khách sạn. * Am hiểu về thực phẩm và ngành dịch vụ nhà hàng khách sạn, tiếng Anh giao tiếp tốt là một lợi thế. * Có sức khỏe tốt, thái độ tốt và nhanh nhẹn trong công việc * Yêu nghề, cẩn thận, chịu khó, đam mê học hỏi, cầu tiến.

công ty TNHH mtv tm ntt

Thực Tập Sinh Nhà Hàng Khách Sạn Ở New Zealand

công ty TNHH mtv tm ntt

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 04/07/2018 Trên 30 triệu

- Tốt nghiệp cấp 3 trở lên tại Việt Nam - Tuổi: từ 18 – 35 tuổi - Ngoại ngữ : giao tiếp tốt tiếng Anh (Nếu không sẽ được đào tạo) - Các bạn yêu thích công việc trong lĩnh vực NH-KS - Mong muốn cải thiện bản thân và phát triển nghề nghiệp

công ty cổ phần xuất nhập khẩu cipco - imex

Thực Tập Sinh Tiếng Nhật Ngành Nghiệp Vụ Khách Sạn

công ty cổ phần xuất nhập khẩu cipco - imex

Hà Nội

Hạn nộp: 19/05/2018 20 - 30 triệu

- Tiếng nhật tốt, tuổi từ 20 đến 30 tuổi.

công ty trách nhiệm hữu hạn mtv tm ntt

Thực Tập Sinh Nhà Hàng khách sạn Ở New Zealand

công ty trách nhiệm hữu hạn mtv tm ntt

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2018 Trên 30 triệu

- Tốt nghiệp trung học PT trở lên tại Việt Nam - Tuổi: từ 18 – 35 tuổi - tiếng nước ngoài : có khả năng ăn nói tiếng Anh (Nếu không sẽ được đào tạo) - Các bạn yêu mến công việc trong lĩnh vực NH-KS - mong muốn cải thiện bản thân và phát triển nghề nghiệp

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng