Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm tiếp tân

The Ascott Limited Vietnam

Nhân viên Tiếp tân Nữ

The Ascott Limited Vietnam

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2021 7 - 10 triệu Chat

MAJOR DUTIES AND RESPONSIBILITIES 1 Responsible for checking in /out guests. Chịu trách nhiệm trong việc khách đến nhận và trả phòng 2 Security measures are to be taken in handling of room keys and guest information in the computer Có biện pháp an toàn trong việc quản lý chìa khóa từ và thông tin của khách trong hệ thống máy vi tính 3 Play a role as a link between guest and management to communicate with guest to find out guest’s expectation in order to improve the service standards. 4 Là trung gian giữa khách và ban quản lý để tìm hiểu các mong đợi của khách nhằm cải thiện tiêu chuẩn phục vụ 5 Handling of cash advance or cash received upon check-out. Giải quyết tiền ứng trước hay tiền khách thanh toán khi trả phòng 6 To perform any other duties as required by the GS Manager or the Management. Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của Trưởng bộ phận hay Ban Quản lý

+ Xem thêm

Công ty CP TM ABA Cooltrans

Nhân viên tiếp tân

Công ty CP TM ABA Cooltrans

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 05/09/2021 5 - 7 triệu Chat

- Phụ trách công việc tiếp nhận và bàn giao hồ sơ, văn thư - Nhận và trả lời điện thoại và ghi nhận các thông tin chuyển giao đúng người - Quản lý văn phòng phẩm - Công việc hành chánh - Hỗ trợ tuyển dụng khi cần - Làm các việc khác theo yêu cầu của Trưởng bộ phận

+ Xem thêm

White Sand Group

Tiếp tân VP Giám đốc (1000-3000USD)

White Sand Group

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

Trực quầy tiếp tân và tiếp đón khách đến làm việc tại văn phòng Giám đốc, dẫn khách đến phòng đợi, mời nước. Chuẩn bị hậu cần cho các cuộc họp, sự kiện: Đảm bảo văn phòng Giám đốc phải sạch sẽ trước khi cuộc họp được diễn ra. Chuẩn bị trà nước, thức ăn nhẹ cho các cuộc họp của công ty. Hỗ trợ Giám đốc đi dự hội nghị, thực hiện các công việc theo phân công.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

YYGJViệc làm 2-3h ngày thêm buổi tối theo giờ Parttime Lương 7-9tr tháng nhận lương theo tuần

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/11/2021 7 - 10 triệu Chat

NHÂN VIÊN LÀM THÊM – LƯƠNG 8 – 10 TRIỆU / THÁNG Mô tả: Vị trí 1 – Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới để làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty trang bị sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Nói không với Đa Cấp và Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 8 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần gõ lại các kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong. Và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm thêm lương 7-9tr tháng cho lao động phổ thông buổi tối không yêu cầu bằng cấp 2 – 3h ngày

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 21/11/2021 7 - 10 triệu Chat

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GẤP NHÂN VIÊN LÀM THÊM – LƯƠNG 8-10 TRIỆU / THÁNG Mô tả: Vị trí 1 – Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới để làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty trang bị sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Nói không với Đa Cấp và Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 8 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần gõ lại các kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong. Và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại. Hồ sơ: CMND gốc (để xác minh thông tin) và 01 bản CMND photo (không cần công chứng) Liên hệ: Anh Đạt 0938.709.496 – 0938.943.596 Email: dat.phongnhansu@gmail.com Hoặc đăng ký theo mẩu sau: Họ và Tên - Năm sinh - Địa chỉ đang ở - Số điện thoại - Trang web đã đọc tin: – Công việc xin ứng tuyển =>> gửi vào số điện thoại hoặc email trên (Ứng viên điền đầy đủ thông tin theo mẩu trên thì hồ sơ mới được duyệt. Trong vòng 48 tiếng thì Công ty sẽ liên hệ lại). Qui trình: Ứng viên đến nhận việc 1 lần => Hướng dẫn việc khoảng 30 phút => Sau đó đăng ký làm tại nhà. Tuyển các quận huyện ở TP.HCM, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước, Long An, Tiền Giang, Trà Vinh, Bến Tre, An Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Kiên Giang, Cà Mau, Phú Yên, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Đắk Nông, Đắk Lắk, Ninh Thuận, Bình Thuận, …. và các tỉnh lân cận cũng có cơ hội làm việc, nếu đến công ty nhận việc được thì hãy đăng ký. Chúc ứng viên đăng ký việc thành công. (Tin còn thì Công Ty còn Tuyển Dụng)

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HÀ MINH.

Nhân viên Tiếp tân

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HÀ MINH.

Quận 11, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/05/2021 5 - 7 triệu Chat

Nội dung công việc: - Trực quầy tiếp tân tiếp nhận và ghi lại thông tin khách hàng - Trực điện thoại hỗ trợ tư vấn khách hàng - Điều phối giao nhận hàng đóng gói hàng hóa - Nhập các dữ liệu vào phần mềm Excel - Thu chi hằng ngày - Quản lý khu vực lễ tân đảm bảo ngăn nắp và thẩm mỹ - Theo dõi đơn hàng đặt gia công tại Labo

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

Việc làm thêm lương 7-9 tr tháng uy tín Công việc theo giờ Online chỉ làm 2-3h ngày

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 21/10/2021 7 - 10 triệu Chat

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GẤP Công ty chuyên kinh doanh các mặt hàng: thời trang, hàng điện máy, hàng gia dụng, điện tử - công nghệ, sức khỏe – làm đẹp,… Vị Trí – Chia Sẽ Tin (Share Tin) Lên Facebook: Chia sẽ các Tin, Hình ảnh, Nội dung, các Sự kiện cho Công ty. Công Ty sẽ cung cấp sẵn các Group, Hội và Diễn Đàn để bạn làm việc. Vị Trí - Đăng Tin Quảng Cáo: Chỉ là đăng tin Quảng Cáo Sản lên các WebSite, Facebook, Zalo.…Nội dung bài viết và các trang Web Công Ty đã trang bị sẵn (Miễn Phí) Vị Trí – Gõ Mã Sản Phẩm: Việc của bạn là gõ mã Sản Phẩm cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 ki tứ gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó ở ô dưới và nhấn Enter là xong Yêu Cầu: Có Laptop, máy tình bàn, máy tính bảng hay SmartPhone và kết nối Internet. Ko cần trình độ. Ko cần kinh nghiệm. Đối Tượng: Nam/Nữ: từ 16 tuổi trở lên. Phù hợp với mọi đối tượng Thời Gian: 2-3 Giờ/Ngày (có thể nhiều hoặc ít hơn). Làm việc bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào cũng được (tự do, ko ràng buộc). Thu Nhập: trung bình từ 4-6tr/Tháng (Làm toàn thời gian thu nhập từ 6-10tr/Tháng). Lương sẽ được chuyển qua Ngân hàng hoặc nhận tiền mặt tại Công ty. Nhận lương 2 tuần 1 lần hoặc 1 tháng 1 lần.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP POSEIDON

Việc làm thêm uy tín lương 7-9tr tháng Tuyển cộng tác viên online làm việc tại nhà có máy tính kết nối internet chỉ 2-3h ngày

CÔNG TY CP POSEIDON

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 16/10/2021 7 - 10 triệu Chat

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GẤP NHÂN VIÊN LÀM THÊM – LƯƠNG 8 – 10 TRIỆU / THÁNG Mô tả: Vị trí 1 – Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới để làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty trang bị sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Nói không với Đa Cấp và Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 8 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần gõ lại các kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong. Và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại. Quyền Lợi: Được ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho nhân viên. Công việc làm tại nhà, tại Công ty hoặc ở đâu phù hợp cũng được. Không cần kinh nghiệm, công ty hướng dẫn trực tiếp khi nhận việc. Trong ngày bạn có thể làm việc lúc nào cũng được, không yêu cầu làm việc liên tục. Công việc ổn định và có thể làm bao lâu cũng được. Có kỹ thuật hỗ trợ trong quá trình làm việc. Làm tốt hỗ trợ tiền internet hàng tháng.

+ Xem thêm

Hoosiers Living Service

[HCM] - Giám sát chăm sóc khách hàng

Hoosiers Living Service

Quận 3, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/05/2021 10 - 15 triệu Chat

- Quản lý hiệu quả làm việc của nhân viên lễ tân - Tiếp nhận các cuộc gọi từ khách bên trong/ngoài. - Lưu trữ thông tin cư dân và thực hiện các đăng ký khác có liên quan căn hộ, chủ hộ, cư dân - Tương tác làm việc chuyên nghiệp với các bộ phận Kỹ thuật, An ninh và Vệ sinh - Sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên lễ tân - Hướng dẫn / Giới thiệu cư dân / Chủ sở hữu / Chủ sở hữu của Nhà thầu theo dõi các quy tắc & quy định và hình thức xây dựng trong tòa nhà liên quan đến việc di chuyển vào / ra, lắp đặt, đăng ký tạm trú, v.v. - Để phát triển và duy trì tính tích cực trong chương trình đào tạo nghề trong bộ phận Tiền sảnh. - Phân bổ thời gian đào tạo nhân viên Chăm sóc khách hàng khi cần thiết. - Đảm bảo nhân viên duy trì tiêu chuẩn về ngoại hình, vệ sinh cá nhân, đồng phục và bảng tên đúng quy định.

+ Xem thêm

Công Ty Kiểm Toán Ksi Việt Nam

THÔNG BÁO TUYỂN TIẾP TÂN

Công Ty Kiểm Toán Ksi Việt Nam

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2021 Thỏa thuận Chat

Tuyển TIẾP TÂN - Số lượng: 02 người - Điều kiện:Tốt nghiệp cao đẳng - Đại Học trở lên. - Ít nhất 1 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương. - Nhanh nhẹn, hoạt bát, có tinh thần trách nhiệm cao. Ngành nghề Tiếp tân Mô tả công việc Yêu cầu - Nữ tuổi từ 18 đến 25 trở lên , - Nữ cao từ 1m65 trở lên (Gương mặt sáng, ưa nhìn) - Nhanh nhẹn, hoạt bát có khả năng giao tiếp với khách hàng. - Cẩn thận, tỉ mỉ, siêng năng.

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype