Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm trợ lý phiên dịch tiếng anh

Công Ty Tnhh Giáo Dục Mslan English Quản lí chuyên môn Full Time

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập: 9.000.000 - 12.000.000 triệu đồng/tháng (hàng năm được xét tăng lương theo trách nhiệm và năng lực làm việc) - Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ. - Được đào tạo, hướng dẫn chi tiết trong các đầu công việc - Cơ hội học hỏi kỹ năng biên soạn & phát triển học liệu theo phương pháp đổi mới, sáng tạo - Cơ hội nâng cao chuyên môn & kiến thức ngôn ngữ - Chế độ lương thưởng cực hấp dẫn & phù hợp với năng lực - Chế độ lương thưởng đãi ngộ theo Công ty. - Đóng BHXH - Tăng cường kỹ năng tiếng Anh của bản thân, làm việc trong môi trường sử dụng nhiều tiếng Anh. - Phù hợp với các bạn yêu thích nghề giáo dục-đào tạo về lâu dài.

- Thu nhập: 9.000.000 - 12.000.000 triệu đồng/tháng (hàng năm được xét tăng lương theo trách nhiệm và năng lực làm việc) - Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ. - Được đào tạo, hướng dẫn chi tiết trong các đầu công việc - Cơ hội học hỏi kỹ năng biên soạn & phát triển học liệu theo phương pháp đổi mới, sáng tạo - Cơ hội nâng cao chuyên môn & kiến thức ngôn ngữ - Chế độ lương thưởng cực hấp dẫn & phù hợp với năng lực - Chế độ lương thưởng đãi ngộ theo Công ty. - Đóng BHXH - Tăng cường kỹ năng tiếng Anh của bản thân, làm việc trong môi trường sử dụng nhiều tiếng Anh. - Phù hợp với các bạn yêu thích nghề giáo dục-đào tạo về lâu dài.

Yêu cầu: - Có khả năng ngôn ngữ ở trình độ C1 hoặc IELTS 7.5 - Ưu tiên tốt nghiệp đại học Ngoại Ngữ,đại học Hà Nội,đại học sư phạm,học viện Ngoại Giao - Đã trải qua quá trình học ngữ pháp bài bản - Thành thạo các kỹ năng soạn thảo văn bản (hoặc ít nhất cần có kỹ năng cơ bản, sau đó sẽ được training dần)

- Có khả năng ngôn ngữ ở trình độ C1 hoặc IELTS 7.5 - Ưu tiên tốt nghiệp đại học Ngoại Ngữ,đại học Hà Nội,đại học sư phạm,học viện Ngoại Giao - Đã trải qua quá trình học ngữ pháp bài bản - Thành thạo các kỹ năng soạn thảo văn bản (hoặc ít nhất cần có kỹ năng cơ bản, sau đó sẽ được training dần)

+ Xem thêm

Công ty du học HTQT Nhân viên Đối ngoại tiếng Anh

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Quyền lợi được hưởng: - Mức Lương: Theo thỏa thuận - Làm việc trong môi trường lành mạnh, trí tuệ cao, chuyên nghiệp, thường xuyên được đào tạo về chuyên môn. - Hàng năm được xét tăng lương căn cứ vào doanh thu ,bình xét cuối năm đạt loại A. - Hưởng Phúc lợi : Theo quy định của Bộ luật lao động .

Quyền lợi được hưởng: - Mức Lương: Theo thỏa thuận - Làm việc trong môi trường lành mạnh, trí tuệ cao, chuyên nghiệp, thường xuyên được đào tạo về chuyên môn. - Hàng năm được xét tăng lương căn cứ vào doanh thu ,bình xét cuối năm đạt loại A. - Hưởng Phúc lợi : Theo quy định của Bộ luật lao động .

Yêu cầu: - Chăm chỉ, nhiệt huyết và biết truyền tải thông điệp tới khách hàng. - Phong cách làm việc chuyên nghiệp, chững chạc, luôn có tư tưởng cầu tiến, ham học hỏi. - có trách nhiệm trong công việc, chịu được môi trường áp lực cao, yêu thích kinh doanh .

- Chăm chỉ, nhiệt huyết và biết truyền tải thông điệp tới khách hàng. - Phong cách làm việc chuyên nghiệp, chững chạc, luôn có tư tưởng cầu tiến, ham học hỏi. - có trách nhiệm trong công việc, chịu được môi trường áp lực cao, yêu thích kinh doanh .

+ Xem thêm

Công việc liên quan

no image

TRỢ LÝ PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH

CTY TNHH SX TM KIM THÀNH

Tây Ninh

Hạn nộp: 28/05/2019 Thỏa thuận

Mô tả chi tiết công việc - Phiên dịch Tiếng Anh - Việt ( hiện trường, văn bản) - Hỗ trợ chủ quản tiếp đón khách hàng - Các công việc văn phòng được giao Làm việc: ở Trảng Bàng -Tây Ninh

công ty TNHH công nghiệp bellinturf việt nam

Trợ Lý, Phiên Dịch Tiếng Hoa (Hành Chánh Hoặc Theo Ca)

công ty TNHH công nghiệp bellinturf việt nam

Hồ Chí Minh, Bến Tre, Long An, Tiền Giang

Hạn nộp: 30/12/2018 10 - 15 triệu

- Phụ trách việc phiên dịch của bộ phận, bao gồm dịch nói và dịch văn bản. - Phụ trách 1 phần công việc có liên quan và hỗ trợ trưởng bộ phận giải quyết công việc phát sinh của bộ phận. - Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

no image

Trợ Lý - Biên Phiên Dịch Tiếng Anh

công ty cổ phần cấp nước kênh đông

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2018 7 - 10 triệu

Nội dung:Dịch các văn bản, tài liệu, báo cáo, tờ trình…liên quan đến các hoạt động trong Công ty - Phiên dịch tại các buổi họp, hội nghị, thảo luận…giữa Ban TGĐ và đối tác/hoặc nội bộ - Đảm bảo công việc hoàn thành dịch thuật chính xác, đúng tiến độ. - Sắp xếp lịch làm việc, lịch họp, lịch công tác, tổ chức các cuộc họp, ghi chép và tổng hợp nội dung các cuộc họp cho Ban Tổng Giám đốc để phục vụ việc quản trị điều hành. - Tiếp nhận, phân loại, sắp xếp, xử lý thông tin, văn bản, tài liệu, báo cáo có liên quan từ các Phòng Ban để trình Ban Tổng Giám đốc. - Thông tin và truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Ban TGĐ đến các phòng ban, Nhà máy thông qua các hình thức: Bằng văn bản, gửi mail hoặc liên hệ trực tiếp… - Trợ giúp Tổng Giám đốc trong việc triển khai, đôn đốc, tổng hợp và báo cáo kết quả tình hình hoạt động của Công ty thông qua báo cáo của các Phòng ban. - Phối hợp với các Phòng ban có liên quan thực hiện chỉ thị do Ban Tổng Giám đốc giao. - Hỗ trợ Ban Tổng Giám đốc trong việc điều hành, giám sát, đôn đốc các phòng ban trong việc triển khai các mục tiêu, kế hoạch theo chức năng nhiệm vụ được phân công - Phối hợp với các Phòng ban triển khai, xử lý các vấn đề phát sinh liên quan đến các hoạt động, các dự án nghiên cứu phát triển theo yêu cầu của Ban Tổng Giám đốc. - Soạn thảo, quản lý văn bản, thư, fax, vv…. ..

công ty TNHH trung tâm trợ thính stella

Trợ Lý Giám Đốc – Phiên Dịch Tiếng Anh

công ty TNHH trung tâm trợ thính stella

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 26/10/2018 5 - 7 triệu

– Phiên dịch cho ban Giám đốc khi tiếp xúc với khách hàng, đối tác. – Hổ trợ bán hàng – Làm bảng báo giá, hợp đồng, giấy tờ liên quan. – Phối hợp với các đồng nghiệp trong phòng kinh doanh và các phòng ban khác trong công việc. – Duy trì và tăng cường các mối quan hệ với các nhà cung cấp để có giá tốt hơn. - Truyền đạt thông tin của BGĐ đến các phòng ban trong công ty - Thực hiện các công việc theo yêu cầu của BGĐ

công ty TNHH da thuộc weitai việt nam

Trợ Lý Biên Phiên Dịch (Tiếng Hoa Or Tiếng Anh)

công ty TNHH da thuộc weitai việt nam

Đồng Nai

Hạn nộp: 12/09/2018 5 - 7 triệu

- Phụ trách các công việc nhân viên văn phòng - Biên phiên dịch Hoa - Việt, Việt - Hoa (Tiếng Hoa or Tiếng Anh) - Phụ trách 1 phần công việc có liên quan và hỗ trợ trưởng bộ phận giải quyết công việc phát sinh của bộ phận. - Thực hiện các công việc theo sự giao phó của ban giám đốc Làm việc tại: KCN Nhơn Trạch 3, , Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai

                         stella international ltd. vietnam

Trợ Lý Phiên Dịch Tiếng Trung hoặc Tiếng Anh

stella international ltd. vietnam

Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh

Hạn nộp: 19/09/2018 Thỏa thuận

-- Thực hiện công việc biên ,phiên dịch tiếng Trung hoặc tiếng anh cho chủ quản -- Dịch giao tiếp giữa nhân viên người việt và người nước ngoài

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng