Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm trưởng phòng kinh doanh tại Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Tư Vấn BĐS Happy Land

NHÂN VIÊN MÔI GIỚI BĐS

Công ty TNHH Tư Vấn BĐS Happy Land

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

Tìm kiếm khách hàng, gọi điện tư vấn khách hàng (có sẵ data khách hàng) - Chăm sóc khách hàng - Hỗ trợ khách hàng tham quan nhà mẫu, dự án - Tư vấn và chốt giao dịch - Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng. - Thực hiện các kênh marketing ngoài hotline công ty hỗ trợ, tạo nguồn khách dồi dào.

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Tư Vấn BĐS Happy Land

Trưởng phòng kinh doanh BĐS

Công ty TNHH Tư Vấn BĐS Happy Land

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Tham mưu và tư vấn cho Ban lãnh đạo Công ty về các chính sách quản lý, chiến lược, kế hoạch và phương án tổ chức hoạt động kinh doanh. - Tìm kiếm và phát triển khách hàng mới, duy trì mối quan hệ tốt với các khách hàng - Nghiên cứu, đánh giá và phát triển thị trường. - Xây dựng, triển khai và đôn đốc việc thực hiện kế hoạch doanh số tháng/quý/ chương trình trọng tâm - Tổ chức các hoạt động và có kế hoạch xây dựng, quảng bá thương hiệu của công ty đến khách hàng. - Xây dựng và triển khai các phương án, kế hoạch kinh doanh đảm bảo thực hiện mục tiêu doanh thu và kế hoạch phát triển kinh doanh đã đề ra theo tháng/quý/năm. - Cung cấp dự báo doanh số mỗi tháng và mỗi quý và dự báo danh sách khách hàng tiềm năng cũng như thâm nhập thị trường tìm hiểu đối thủ cạnh tranh. - Xây dựng và phát triển dịch vụ khách hàng, tổ chức thiết lập hệ thống khách hàng chiến lược, khách hàng tiềm năng và chăm sóc khách hàng hiện có. - Chịu trách nhiệm trước Giám đốc về kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh đã được phê duyệt. - Báo cáo doanh số hàng tháng và hàng quý trực tiếp với Giám Đốc - Chịu trách nhiệm tuyển dụng, xây dựng, đào tạo, phát triển và hướng dẫn đội ngũ nhân viên kinh doanh. - Tham gia các sự kiện thương mại để hỗ trợ kinh doanh

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Đầu Tư Bđs King Land

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

Công Ty Tnhh Đầu Tư Bđs King Land

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

• Mô tả công việc - Lập kế hoạch tổ chức và thực thi các chiến lược hoạt động kinh doanh phân phối các dự án siêu HOT của các tập đoàn BĐS hàng đầu như VinGroup, Hưng Vượng Developer, Novaland, Nam Long Group. - Quản lý, điều hành hoạt động của Phòng kinh doanh theo các quy định, quy trình của Công ty. - Tổ chức các hoạt động tìm kiếm khách hàng, giới thiệu, tư vấn, tổ chức đi tham quan dự án. - Quản trị đội ngũ nhân viên kinh doanh, thiết lập những khả năng tiếp cận khách hàng, đào tạo cho nhân viên. - Hỗ trợ và đào tạo nhân viên xây dựng mối quan hệ để bán hàng (Khách hàng, Đại lý, Công ty, cá nhân). Huấn luyện kỹ năng bán hàng thường xuyên cho nhân viên, đảm bảo năng lực phù hợp với vị trí và yêu cầu công việc - Phối hợp chặt chẽ và hiệu quả với các phòng ban, bộ phận khác trong Công ty. - Theo dõi và thúc đẩy nhân viên hoàn thành các chỉ tiêu cá nhân. Hỗ trợ nhân viên trong việc phát triển khách hàng mới và chăm sóc khách hàng cũ, khách hàng tiềm năng. - Chịu trách nhiệm trong hoạt động kinh doanh trước Giám Đốc và Phụ trách Kinh doanh. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung và năng động…

xem thêm Xem thêm

no image

Trưởng Phòng Kinh Doanh Dự Án

HALO GROUP

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

Thiết lập, tổ chức, quản lý điều hành hoạt động của phòng kinh doanh Dự án. Lên kế hoạch doanh số bán hàng của phòng theo chỉ tiêu được giao để thúc đẩy doanh số. Lập kế hoạch, triển khai và theo dõi giám sát tình hình thực hiện các hoạt động kinh doanh theo thời gian. Xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với các đối tác đại lý bán hàng và các vị trí phụ trách kinh doanh, thu mua của các bên liên quan. Phát triển thị trường cho các sản phẩm mới theo kế hoạch được giao. Đôn đốc, quản lý, phân chia chỉ tiêu, giám sát công việc của các nhân viên kinh doanh. Tìm kiếm mở rộng mạng lưới khách hàng, các đại lý. Cập nhật thông tin về thị trường, đối thủ, nhu cầu khách hàng để đưa ra các định hướng phù hợp. Chịu trách nhiệm thực hiện các báo cáo theo yêu cầu của các phòng ban và của Ban Giám đốc.

xem thêm Xem thêm

Công ty cổ phần đầu tư và bất động sản duyên hải miền nam

Trưởng Phòng Kinh Doanh và Nhân viên Kinh Doanh

Công ty cổ phần đầu tư và bất động sản duyên hải miền nam

mức lương Trên 30 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

Giới thiệu và tư vấn cho khách hàng về các dự án. Hướng dẫn khách hàng tham quan dự án và chọn sản phẩm phù hợp. Tiếp cận các khách hàng tiềm năng mới. Chăm sóc khách hàng hiện tại và thực hiện tốt dịch vụ sau bán hàng.

xem thêm Xem thêm

BẤT ĐỘNG SẢN MINH ĐỨC

TRƯỞNG PHÓ PHÒNG KINH DOANH

BẤT ĐỘNG SẢN MINH ĐỨC

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Quản lý phòng Kinh doanh - Hỗ trợ, xử lý và Giải quyết công việc Phòng kinh doanh - Giới thiệu, tư vấn khách mua / thuê nhà đất Hỗ trợ nhân viên kinh doanh thực hiện công việc đạt hiệu quả tốt nhất. Quản lý nhân viên kinh doanh. Có khả năng thu hút nhân sự tự lập nhóm, đẩy mạnh lực lượng kinh doanh cho khu vực là một lợi thế. Đào tạo huấn luyện nhân viên kinh doanh phải am hiểu các sản phẩm của công ty. Chịu trách nhiệm giám sát tình hình kinh doanh của phòng đạt hiệu quả công ty giao. Đôn đốc nhân viên thực hiện công tác bán hàng đạt hiệu quả theo kế họach công ty đề ra. Chịu trách nhiệm trước Giám Đốc về hiệu quả kinh doanh của toàn phòng. NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN TUYỂN NHÂN VIÊN PHÒNG KINH DOANH (LÀM TẠI VP): Lương cơ bản 9 triệu + thưởng + hoa hồng cao. Không yêu cầu kinh nghiệm.

xem thêm Xem thêm

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Bảo Khang

Trưởng Phòng Kinh Doanh Bất Động Sản

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Bảo Khang

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Lập và tổ chức thực hiện các kế hoạch kinh doanh của nhóm nhằm đảm bảo doanh thu đề ra. - Động viên, tạo động lực, quản lý, giám sát, đôn đốc, hướng dẫn nhân viên thực hiện đúng tiến độ công việc - Hỗ trợ nhân viên kinh doanh trong việc đàm phán, giao dịch với khách hàng. - Đảm bảo nhân viên kinh doanh thực hiện đầy đủ, nghiêm túc các báo cáo. - Đào tạo, huấn luyện nhân viên kinh doanh.

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ Phần Việt Nam Catering

Trưởng phòng Kinh Doanh

Công ty Cổ Phần Việt Nam Catering

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

Việt Nam Catering (VNC) là một trong những công ty sáng tạo trong ngành cung cấp dịch vụ phục vụ suất ăn theo hợp đồng, cung cấp thực phẩm và dịch vụ ăn uống tại Việt Nam. VNC hiện đang tuyển vị trí Sales Manager nội dung công việc gồm : - Chịu trách nhiệm điều hành và quản lý toàn bộ các hoạt động của bộ phận kinh doanh. - Xây dựng và tổ chức triển khai các kế hoạch, chiến lược phát triển kinh doanh tiệc và khai thác khách hàng phục vụ cho hoạt động kinh doanh của Công ty. - Vạch định và triển khai chiến lược kinh doanh giúp mở rộng tệp khách hàng và giữ vững hình ảnh công ty - Thiết lập các mục tiêu bán hàng bằng cách dự báo và phát triển hạn ngạch bán hàng hàng tháng / hàng quý cho các khu vực, đối tượng khách hàng. Dự kiến khối lượng bán hàng và lợi nhuận dự kiến cho các mô hình tiệc hiện có và triển khai mô hình kinh doanh mới. - Khai thác, phân tích, đánh giá thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh và đưa ra các đề xuất, kiến nghị điều chỉnh chiến lược kinh doanh phù hợp. - Đề xuất với các bộ phận khác liên quan để đưa ra các khung giá bán, các chương trình ẩm thực đặc biệt phù hợp cho từng giai đoạn trong năm và kiểm soát ngân sách của đội bán hàng cũng như ngân sách của dự án; - Nghiên cứu nhu cầu của khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ, tổ chức thực hiện các chương trình dịch vụ chăm sóc khách hàng, đánh giá sự hài lòng của khách hàng, nâng cấp cải tiến dịch vụ hiện có và sáng tạo dịch vụ. - Quản lý vào tào tạo nhân viên xây dựng đội nhóm mạnh. - Thực hiện theo kế hoạch và tổ chức các chương trình khuyến mãi, các hoạt động PR, Marketing theo sự chỉ đạo của BGĐ. Các công việc phát sinh theo yêu cầu cấp trên. Thời gian hợp đồng: 12 tháng Thời hạn nhận hồ sơ 31/5/2021 Loại hình công việc: Toàn thời gian, Hợp đồng

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Wedding Book Vietnam

Trường phòng kinh doanh khách hàng – B2C Sales Manger

Công Ty Tnhh Wedding Book Vietnam

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

- Develop sales strategy - Set weekly and monthly sales targets according to the wedding season, and assigned and led each team to accomplish the set goals. - Plan and implement promotions according to the weekly and monthly. - Evaluate the performance of each team and individual weekly. - Training and fostering knowledge for each team leader so that each team leader can lead team members to accomplish their weekly goals. - Employee management supervision - Develop and monitor customer visitation process, consulting, contracting, inquiries, complaints, etc.

xem thêm Xem thêm

no image

Trưởng Phòng Kinh Doanh (Tiếng Hoa)

Công ty TNHH Năng lượng Thiên Bình

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Quản lý, điều hành và phát triển hoạt động kinh doanh của công ty Tham mưu và tư vấn cho Ban lãnh đạo về chiến lược, kế hoạch và phương án hoạt động kinh doanh. - Huấn luyện, đào tạo các hoạt động kinh doanh của đội ngũ nhân viên kinh doanh - Theo dõi giá bán của khách hàng, tính toán và đàm phán - Tính toán báo giá Công trình vận hành và phương án vận hành - Kế hoạch bán hàng và điều phối thực tế - Theo dõi các hợp đồng đã ký, chăm sóc khách hàng định kỳ, hỗ trợ giải quyết khó khăn của khách hàng - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Tổng Giám Đốc

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại