Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Dịch vụ mới nhất tại vĩnh phúc

Tuyển dụng, tìm việc làm Dịch vụ tại Vĩnh Phúc tháng 11/2021 (9 việc làm)

Công Ty Tnhh Gci Group

Cộng tác viên tư vấn khách hàng

Công Ty Tnhh Gci Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Song Hong Scr

Nhân Viên part time , cộng tác viên SALES

Công Ty Song Hong Scr

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

迪拜科技有限公司

人事行政组长

迪拜科技有限公司

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DN Hà Đông

Tư vấn viên

DN Hà Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Tập Đoàn Vinchem Việt Nam

Chuyên viên Kinh doanh

Tập Đoàn Vinchem Việt Nam

Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hưng Yên, Vĩnh Phúc

Hạn nộp: 15/01/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Hyundai Vĩnh Yên

Cố Vấn Dịch Vụ

Hyundai Vĩnh Yên

Vĩnh Phúc

Hạn nộp: 31/08/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Dịch Vụ đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

1. Thực trạng những công việc dịch vụ tại Vĩnh Phúc 

Vĩnh Phúc là một tỉnh có sự phát triển mạnh mẽ về rất nhiều lĩnh vực và việc làm, trong đó có ngành dịch vụ. Hệ thống giao thông ngày càng phát triển không ngừng, đa có rất nhiều tuyến đường quốc lộ dài liên tỉnh nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.

Bên cạnh đó, tại địa phương còn có rất nhiều khu công nghiệp được hình thành và phát triển, người dân làm việc trong khu vực cũng sẽ có được thu nhập ổn định. Từ đó mức sống và nhu cầu được phục vụ cũng được nâng lên đáng kể. Đây là lý do khiến cho những ngành nghề dịch vụ phát triển ngày càng nhiều.

Thực trạng những công việc dịch vụ tại Vĩnh Phúc
Thực trạng những công việc dịch vụ tại Vĩnh Phúc 

Tỉnh cũng là nơi có rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng như là Tây Thiên, Núi Tam Đảo, Hồ Đại Lải,... Những địa điểm này đã thu hút được hàng chục nghìn lượt khách tham quan mỗi năm, và tại đây cũng đã có rất nhiều dịch vụ phát triển mạnh như là nhà nghỉ, khu resort, khách sạn, nhà hàng,...

Đó là những thực trạng cũng là những cơ hội đáng mừng đối với ngành nghề dịch vụ, không phải ở đâu cũng có được những thuận lợi tốt như vậy để phát triển mảng dịch vụ.

2. Một số việc làm dịch vụ cụ thể thường xuyên được tuyển dụng tại Vĩnh Phúc

Với một tỉnh phát triển như Vĩnh Phúc, các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm được những công việc dịch vụ cho bản thân, vậy hãy xem đó là những công việc gì và bạn có thể làm chúng ở đâu ở phần dưới đây nhé:

2.1. Vị trí Nhân viên bán hàng

Vĩnh Phúc là một tỉnh có mật độ dân cư đông, vì vậy có rất nhiều các cơ sở bán hàng được hình thành nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của người dân. Những cơ sở mà bạn có thể xin làm nhân viên bán hàng như là Siêu thị điện máy, Siêu thị Big C, các Trung tâm thương mại lớn hoặc các cửa hàng tiện ích,... Công việc của bạn khi làm việc ở những địa điểm này đó là lên kế hoạch và triển khai chiến lược marketing và bán hàng, đem hình ảnh sản phẩm đến gần với khách hàng hơn, tiếp đón khách hàng và tư vấn về sản phẩm dịch vụ mà họ đang có nhu cầu tìm hiểu, tham dự các sự kiện do công ty tổ chức, báo cáo hàng ngày sau khi kết thúc công việc được giao. Ngoài ra thực hiện một số yêu cầu khác do cấp trên đề ra.

Để trở thành một nhân viên bán hàng giỏi, các bạn không cần phải có trình độ quá cao về chuyên ngành, tuy nhiên cũng cần phải có kỹ năng bán hàng, một số kỹ năng mềm như là giao tiếp tốt, thuyết phục khách hàng mua và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình,... Có được những yếu tố này bạn sẽ trở thành một nhân viên xuất sắc của công ty và sẽ có những cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp của mình.

2.2. Vị trí nhân viên lái xe

Lái xe cũng là một ngành thuộc dịch vụ, bạn có thể lái xe cho những doanh nghiệp sản xuất kinh doanh tại Vĩnh Phúc, hoặc cũng có thể tự lái xe cá nhân. Đây là một tỉnh có hệ thống giao thông hiện đại, rất thuận lợi cho việc di chuyển đi các tỉnh khác nhau. Đường xá phát triển đương nhiên sẽ dẫn đến ngày càng có nhiều lái xe hoạt động và lưu thông trên đường hơn. Bạn có thể trở thành một tài xế làm việc ở doanh nghiệp, có thể làm tài xế cho nhiều hãng taxi hay có thể làm tài xế xe khách, xe bus,... Là một tỉnh giáp Hà Nội, tất nhiên sẽ có rất nhiều khách di chuyển từ các tỉnh lân cận về thủ đô và từ thủ đô về nhà. Việc của bạn đó là chở khách đi theo lộ trình đã định và được khách hàng lựa chọn, và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho những hành khách ngồi trên xe. Nếu là tài xế chở hàng thì phải tuân thủ tuyệt đối những quy định đã được đề ra của công ty để không gây thiệt hại cho người và tài sản.

Một số việc làm dịch vụ cụ thể thường xuyên được tuyển dụng tại Vĩnh Phúc
Một số việc làm dịch vụ cụ thể thường xuyên được tuyển dụng tại Vĩnh Phúc

Đây là nơi có nhiều điểm du lịch vì vậy lượng khách di chuyển đến rất đông, vì vậy để làm việc tốt thì bạn cần phải giữ sức khoẻ ổn định, có tinh thần tỉnh táo khi làm việc, quan trọng nhất là bạn phải có bằng lái và thông thạo các tuyến đường chạy trong tỉnh. Ngoài ra, bạn cũng cần có một số kỹ năng như là giao tiếp với khách hàng của mình để họ không thấy nhàm chán trong quá trình di chuyển, bạn cũng cần tìm hiểu kỹ về nét văn hoá của Vĩnh Phúc, những phong tục tập quán và những địa danh nổi tiếng để có thể giới thiệu cho khách hàng của mình.

2.3. Vị trí hướng dẫn viên du lịch

Với một tỉnh có nhiều khu du lịch như Vĩnh Phúc thì bạn không nên bỏ qua ngành nghề này, các du khách là người nước ngoài hay là người Việt rất cần sự giúp đỡ của những hướng dẫn viên du lịch để họ hiểu hơn về văn hoá, phong tục tại nơi đây.

Công việc của bạn là lên kế hoạch cho buổi tham quan sắp tới, chịu trách nhiệm quản lý số hành khách, đảm bảo an toàn cho họ trong suốt chuyến đi, quản lý cả việc ăn uống, ngủ nghỉ, đi lại,... tất cả những vấn đề liên quan đến hành khách bạn là người phải nắm rõ để đảm bảo cuộc tham quan này được diễn ra một cách suôn sẻ.

Để làm một hướng dẫn viên du lịch ấn tượng, bạn cần phải có những nghiệp vụ như là hiểu biết về du lịch, các địa điểm du lịch trong và ngoài nước, hiểu được từng nét văn hoá của từng địa phương, ngoài ra cần có những kỹ năng mềm như là giao tiếp, thuyết trình, tạo sự thu hút với hành khách của mình,... 

2.4. Nhân viên phục vụ nhà hàng, khách sạn

Ngày nay có rất nhiều nhà hàng, khách sạn được mọc lên chủ yếu là ở trung tâm thành phố và ở những khu du lịch. Nhân viên phục vụ nhà hàng, khách sạn là công việc đòi hỏi sự khéo léo, nếu bạn làm việc ở vị trí này thì công việc hàng ngày của bạn đó là chuẩn bị thực phẩm đem lên cho khách, phục vụ những yêu cầu mà khách hàng yêu cầu như là gọi thêm đồ, nước uống,... tiếp đón và phục vụ nhiệt tình để khách hàng được thỏai mái và hài lòng nhất.

Một số việc làm dịch vụ cụ thể thường xuyên được tuyển dụng tại Vĩnh Phúc
Một số việc làm dịch vụ cụ thể thường xuyên được tuyển dụng tại Vĩnh Phúc

Để thực hiện tốt được nhiệm vụ công việc này, các bạn cần phải có kỹ năng phục vụ người khác, có tính nhẫn nại, chịu được sự áp lực và có thái độ làm việc tích cực, luôn tươi cười với khách hàng, chu đáo tận tình,... Tất cả những yếu tố đó chính là điều mà một nhân viên phục vụ phải có. Mỗi ngày bạn phải tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau trong đó khó tính có, dễ tính cũng có vì vậy bạn phải biết cách phục vụ với từng đối tượng cụ thể để tránh việc làm cho họ không hài lòng.

2.5. Nhân viên phát triển thị trường khu vực Vĩnh Phúc

Nhân viên phát triển thị trường cũng là một ngành thuộc dịch vụ, đây là công việc vô cùng phát triển tại Vĩnh Phúc bởi vì mật độ dân cư đông sẽ khiến các bạn có cơ hội tiếp xúc được với nhiều khách hàng tiềm năng. Nếu bạn làm việc ở vị trí này, công việc của bạn đó là tìm hiểu thị trường và khách hàng mục tiêu của mình, sau đó lên kế hoạch chiến lược cho công tác bán hàng của bạn, báo cáo lại doanh số bán ra lên cấp trên, tạo môi quan hệ với khách hàng để duy trì và tìm kiếm thêm khách hàng tiềm năng mới.

Để làm được công việc này, các bạn cần phải có sức khỏe tốt để có thể di chuyển đến và tiếp cận với rất nhiều khách hàng, có khả năng thuyết phục họ mua hàng 

3. Yêu cầu của việc làm dịch vụ tại Vĩnh Phúc

Tuy không yêu cầu quá cao về trình độ học vấn tuy nhiên bạn cần có một số những kỹ năng mềm cơ bản để giúp công việc của bạn được diễn ra thuận lợi hơn. Vậy thì hãy xem những kỹ năng đó là gì ở phần tiếp theo nhé:

- Kỹ năng giao tiếp: Nhìn chung thì những công việc dịch vụ đều có một điểm chung đó là cần người làm có khả năng giao tiếp, bởi vì tính chất công việc đó là thường xuyên gặp gỡ nhiều người, thường xuyên phải giao tiếp với họ nên nếu bạn là người khéo léo biết cách ăn nói thì sẽ khiến công việc diễn ra tốt hơn.

- Kỹ năng thấu hiểu người khác: Bạn có biết để hiểu được người khác là điều không hề dễ dàng, đối với những việc làm dịch vụ dù khó thì các bạn cũng cần phải biết đến điều đó. Nếu bạn có được kỹ năng này thì đồng nghĩa với việc bạn luôn hiểu được khách hàng của mình đang cần gì để từ đó phục vụ một cách chu đáo hơn. Đây cũng là một nghệ thuật để bạn lôi kéo được khách hàng khỏi tay đối thủ tốt nhất.

Yêu cầu của việc làm dịch vụ tại Vĩnh Phúc
Yêu cầu của việc làm dịch vụ tại Vĩnh Phúc

- Sự nhẫn nại và bình tĩnh là điều vô cùng cần thiết: Trong khi làm việc, có những tình khó tránh khỏi sự va chạm trong giao tiếp mà nguyên nhân có thể là từ phía khách hàng, tuy nhiên trong những lúc như vậy bạn cũng không thể nào phản ứng gay gắt lại với họ vì như vậy bạn sẽ bị đánh giá là nhân viên không tốt. Vì vậy cách tốt nhất bạn có thể làm đó là bình tĩnh và nhẫn nại để có hướng giải quyết tối ưu vấn đề. Nếu lỗi do khách hàng của mình bạn không giải quyết được có thể báo lên cấp trên nhờ sự can thiệp, giúp đỡ của họ,...

- Cần có sự sáng tạo trong công việc: Sự sáng tạo là điều mà các ông chủ luôn muốn nhân viên của mình có được, nhất là đối với lĩnh vực dịch vụ, bạn càng sáng tạo thì công việc của bạn sẽ càng được phát triển hơn. Đây là ngành mà rất cần đến yếu tố này, nó sẽ làm thay đổi, mới mẻ bộ mặt của doanh nghiệp theo hướng tích cực. 

4. Mức lương của những công việc này tại Vĩnh Phúc

Riêng đối với lĩnh vực, ngành nghề dịch vụ thì lương các bạn nhận được sẽ không có mức cố định nào cả. Chủ yếu thu nhập sẽ được trả theo tính chất của công việc bạn làm, theo năng lực làm việc của bạn và còn theo cả doanh thu bán hàng nữa. Với những công việc như là bán hàng, chăm sóc khách hàng,... thì bình quân các bạn sẽ nhận được là 5-6 triệu đồng. Còn với những việc làm như là lái xe thì lương cao hơn khoảng 8-10 triệu đồng mỗi tháng,...

Mức lương của những công việc này tại Vĩnh Phúc
Mức lương của những công việc này tại Vĩnh Phúc

Nói chung đây là công việc không yêu cầu trình độ học vấn quá cao tuy nhiên nếu các bạn sở hữu cho mình những kỹ năng mềm nói trên thì sẽ giúp ích được cho công việc của các bạn rất nhiều. Và nếu bạn nào biết vận dụng vào công việc tốt thì tôi tin chắc lương của các bạn nhận được sẽ không chỉ dừng lại ở đó mà nó có thể được thay đổi theo hướng đi lên.

Để có được một việc làm dịch vụ tốt ở Vĩnh Phúc cũng không quá khó khăn đúng không, nhưng để có được mức lương cao nó còn phải xem bạn có yêu thích, có đam mê và bỏ tâm huyết với nó hay không.

5. Có cách nào tìm việc làm dịch vụ nhanh và hiệu quả ở Vĩnh Phúc không

Đây là câu hỏi cũng khá nhiều người quan tâm, hiện nay tìm việc làm qua internet không còn xa lạ với hầu hết mọi người, tuy nhiên không phải ai cũng biết đến cách tìm việc làm vừa nhanh lại vừa hiệu quả mà tôi chia sẻ ngay sau đây, hãy xem đó là cách gì nhé.

 Có cách nào tìm việc làm dịch vụ nhanh và hiệu quả ở Vĩnh Phúc không?
 Cách tìm việc làm dịch vụ nhanh và hiệu quả ở Vĩnh Phúc 

Các bạn có thể truy cập vào website tuyển dụng timviec365.vn và tìm kiếm việc làm dịch vụ tại Vĩnh Phúc. Ở đây các bạn sẽ tìm thấy được rất nhiều các việc làm khác nhau từ các nhà tuyển dụng khác nhau, sua đó các bạn sẽ chọn cho mình một địa chỉ thích hợp với khả năng của mình và ứng tuyển. Đã có rất nhiều ứng viên ứng tuyển việc làm qua đây và họ đã thành công, còn bạn thì sao? Hãy thử xem nhé!

Phần hướng dẫn cách tìm việc trên đây đã khép lại nội dung bài viết của tôi, hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, các bạn sẽ tìm cho mình được công việc phù hợp với mức lương hấp dẫn. Ngoài việc bạn tìm kiếm thông tin việc làm dịch vụ tại Vĩnh Phúc, bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều các thông tin về việc làm khác trên khắp các tỉnh thành của đất nước. 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi, chúc các bạn sớm tìm được con đường phát triển sự nghiệp của mình.

Để tìm việc Vĩnh Phúc với mức lương cao và cơ hội phát triển tốt cho bản thân thì nhiều người đã lựa chọn xin việc tại những công ty nước ngoài. Một trong số công việc đang được lựa chọn nhiều là biên - phiên dịch cho những công ty nước ngoài hoặc liên doanh nước ngoài tại Việt Nam. Nhu cầu tìm việc làm biên - phiên dịch tại Vĩnh Phúc luôn tăng cao khi mà các nhà máy công ty nước ngoài tại đây ngày càng tăng lên.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype