Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Điện - Điện tử mới nhất tại hà nam

Tuyển dụng, tìm việc làm Điện - Điện tử tại Hà Nam tháng 11/2021 (24 việc làm)

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FAPV TUYỂN 500 NAMNỮ LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

KHU CHẾ XUẤT TÂN THUẬN TUYỂN 500 NỮ CÔNG NHÂN

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Bến Tre, Toàn quốc

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 500 NAMNỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Hồ Chí Minh, Toàn quốc

Hạn nộp: 12/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

TUYỂN 500 NỮ LÀM CHÍNH THỨC TẠI KHU CÔNG NGHỆ CAO .

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc

Hạn nộp: 26/11/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

CÔNG TY DANMARK TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Cần Thơ

Hạn nộp: 10/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

CÔNG TY NHẬT BẢN TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN LÀM CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Long An, Toàn quốc

Hạn nộp: 09/11/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Bến Tre

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Dương Văn Nam

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Bất Động Sản Dương Văn Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Long An

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Dương Văn Nam

CÔNG TY NHẬT BẢN TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Bất Động Sản Dương Văn Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Worklink Việt Nam

Kỹ sư điện công trình M&E engineer tổng thầu Nhật Bản

Worklink Việt Nam

Hà Nội, Hưng Yên, Hà Nam

Hạn nộp: 31/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Điện - điện tử đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Nếu Điện - Điện tử là chuyên ngành bạn theo học nhưng bạn vẫn còn băn khoăn tại tỉnh thành Hà Nam, có hay không có cơ hội việc làm trong lĩnh vực này thì hãy theo dõi một số thông tin quan trọng mà timviec365.vn thống kê sau đây để có thể trang bị nhiều hơn một kỹ năng trong hành trình tìm việc làm Điện - Điện tử tại Hà Nam nhé!

1. Điện - Điện tử tại Hà Nam - Đa dạng cơ hội, thu nhập hấp dẫn

Điện - Điện tử tại Hà Nam - Đa dạng cơ hội, thu nhập hấp dẫn
Điện - Điện tử tại Hà Nam - Đa dạng cơ hội, thu nhập hấp dẫn

Không thể phủ nhận trong đời sống, đặc biệt là trong quá trình sản xuất, Điện - Điện tử là một trong những ngành nghề không thể cấp thiết và quan trọng hơn. Tuy nhiên, với nhiều cá nhân, cơ hội việc làm ngành Điện - Điện tử tại tỉnh thành Hà Nam vẫn còn là một ẩn số cần được khám phá. Nhu cầu tuyển dụng như thế nào, mức thu nhập ra sao, tất cả đều là những mối băn khoăn của người tìm việc làm Điện - Điện tử.

Trên thực tế, từ xa xưa, khi đất nước bắt đầu có điện, ngành Điện - Điện tử đã ra đời. Tuy nhiên đứng trước bối cảnh nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của đất nước, ngành Điện - Điện tử lại càng có nhiều nhu cầu về nhân lực lao động hơn bao giờ hết, không phải ai cũng am hiểu về Điện - Điện tử và những cá nhân đang làm trong lĩnh vực này đều đã được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ hết sức bài bản. Tại Hà Nam, một khu vực mệnh danh như “anh em” của thủ đô Hà Nội cũng đang lâm vào tình trạng thiếu khát nguồn nhân lực ngành Điện - Điện tử. Đặc biệt là ở các ngành cụ thể như: Luyện kim, chế tạo máy, cơ điện tử,...

Cung nhiều là thế nhưng mặt khác số lượng về cầu chưa thể đáp ứng và cân bằng được, khiến cho nhiều doanh nghiệp hoạt động về Điện - Điện tử cảm thấy vô cùng hoang mang. Còn đối với các cá nhân ứng viên, đây là một trong những cơ hội không thể quý giá hơn.

2. Các nhà tuyển dụng việc làm Điện - Điện tử tại Hà Nam

Các nhà tuyển dụng việc làm Điện - Điện tử tại Hà Nam
Các nhà tuyển dụng việc làm Điện - Điện tử tại Hà Nam

Nhìn chung, các ứng viên khi đi tìm việc làm Điện - Điện tử tại Hà Nam có thể lựa chọn nhiều hơn một nhà tuyển dụng tiềm năng. Các nhà tuyển dụng đó có thể là các công ty, doanh nghiệp điện lực, các cơ sở kinh doanh các sản phẩm Điện - Điện tử, các phòng thí nghiệm, các nhà máy sản xuất và phân phối sản phẩm Điện - Điện tử hay cũng có thể tham gia làm cán bộ nghiên cứu về kế hoạch, đề án quy hoạch mạng lưới điện. Bên cạnh đó, các ứng viên có chuyên môn cao còn có thể tham gia ứng tuyển ở các nhà máy sản xuất, công ty trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, hay các cơ sở sản xuất công nghiệp tự động hóa, bạn có thể ứng tuyển ở những việc làm như tư vấn thiết kế mạng lưới điện hay có thể trực tiếp vận hành mạng lưới đó.

Nhìn chung, xét về nhu cầu tuyển dụng, độ cạnh tranh cao, cơ hội nghề nghiệp đa dạng vị trí, phong phú nhà tuyển dụng, các cá nhân muốn theo đuổi ngành nghề này có thể yên tâm về mức thu nhập tương đối ổn định. Đặc biệt là đối với các sinh viên mới ra trường, cơ hội thể hiện tài năng cũng như tham vọng trong sự nghiệp, thăng tiến sự nghiệp được phát huy một cách tối ưu nhất.

3. Tuyển dụng việc làm Điện - Điện tử tại Hà Nam mới nhất!

Bạn có thể tìm việc làm Điện - Điện tử tại Hà Nam với những chức danh công việc nào, cụ thể nhiệm vụ cần phải làm và những yêu cầu cụ thể từ nhà tuyển dụng ra sao? Đó có thể là những khía cạnh còn mơ hồ và hoang mang với nhiều ứng viên ngành Điện - Điện tử ngày nay. Chính vì thế, để bạn có thể có một cái nhìn sâu sắc hơn về cơ hội của mình, danh sách gợi ý một số công việc sau đây có thể sẽ giúp được bạn!

3.1. Chức danh kỹ sư điện tại Hà Nam

Chức danh kỹ sư điện tại Hà Nam
Chức danh kỹ sư điện tại Hà Nam

Một kỹ sư điện là người thiết kế và phát triển hệ thống điện mới, giải quyết các vấn đề và thử nghiệm các thiết bị. Họ nghiên cứu và áp dụng những lý thuyết vật lý, toán học về điện, điện tử, điện từ cho cả hệ thống quy mô lớn và nhỏ để xử lý thông tin cũng như truyền năng lượng. Họ hoạt động với tất cả các loại thiết bị điện tử, từ các thiết bị bỏ túi nhỏ nhất đến siêu máy tính lớn.

Các kỹ sư điện làm việc trên nhiều dự án, họ dựa vào các hệ thống thiết kế hỗ trợ máy tính (CAD) để tạo sơ đồ và bố trí các mạch điện, họ sử dụng máy tính để mô phỏng các thiết bị và cách thức và hệ thống điện sẽ hoạt động. Kỹ sư điện làm việc trong các ngành công nghiệp khác nhau và các kỹ năng bổ trợ cũng không giống nhau. Nhiệm vụ công việc của một kỹ sư điện có thể bao gồm:

 • Đánh giá hệ thống điện, sản phẩm, linh kiện và ứng dụng
 • Thiết kế và thực hiện các chương trình nghiên cứu
 • Áp dụng kiến thức về điện và vật liệu
 • Khẳng định khả năng của hệ thống và các thành phần bằng cách thiết kế các phương pháp cũng như các thuộc tính thử nghiệm
 • Phát triển sản phẩm điện bằng cách nghiên cứu yêu cầu của khách hàng
 • Nghiên cứu và thử nghiệm phương pháp sản xuất cũng như lắp ráp vật liệu
 • Phát triển quy trình sản xuất bằng cách thiết kế và sửa đổi thiết bị
 • Đảm bảo chất lượng sản phẩm bằng cách thiết kế các phương pháp thử nghiệm điện
 • Kiểm tra thành phẩm và khả năng của hệ thống
 • Chuẩn bị báo cáo về sản phẩm bằng cách thu thập, phân tích, tóm tắt thông tin cũng như xu hướng.
 • Cung cấp thông tin kỹ thuật bằng cách trả lời các câu hỏi và yêu cầu
 • Duy trì thương hiệu của sản phẩm và công ty bằng cách tuân thủ các quy định của khu vực, địa phương
 • Duy trì cơ sở dữ liệu sản phẩm bằng cách viết chương trình máy tính và nhập dữ liệu

3.2. Chức danh kỹ thuật viên Điện - Điện tử tại Hà Nam

Chức danh kỹ thuật viên Điện - Điện tử tại Hà Nam
Chức danh kỹ thuật viên Điện - Điện tử tại Hà Nam

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc tương tự như kỹ sư điện tử tuy nhiên không quá phức tạp và quan trọng là không đòi hỏi cao về bằng cấp chuyên môn thì kỹ thuật viên điện tử có thể là một chức danh công việc phù hợp dành riêng cho bạn. Kỹ thuật viên điện tử chịu trách nhiệm thiết lập, sửa chữa và bỏa trì các hệ thống cũng như thiết bị điện tử. Nhiệm vụ của kỹ thuật viên điện tử bao gồm chạy phân tích hiệu suất trên thiết bị điện tử và báo cáo kết quả. Họ tạo ra các nguyên mẫu dựa trên các hướng dẫn phức tạo. Họ cũng khắc phục sự cố và thay thế các vật liệu bị lỗi. Nhìn chung trách nhiệm công việc của một kỹ thuật viên Điện - Điện tử cụ thể như sau:

 • Đánh giá các thành phần điện tử liên quan đến quy trình sản xuất hoặc chất lượng của các bộ phận sản phẩm cuối cùng và xác định khi nào cần thay đổi quy trình.
 • Giải mã các kế hoạch, bản vẽ, sơ đồ, bản thiết kế và hướng dẫn những chi tiết phức tạo để hoàn tất cài đặt hoặc thực hành khắc phục sự cố của hệ thống điện tử, các bộ phận hay mạng dây.
 • Ghi lại thông tin và kết quả về hiệu suất sản phẩm hoặc điện tử bằng cách chi tiết các phương pháp thử nghiệm, ghi lại các vấn đề có thể xảy ra và liệt kê các thông số kỹ thuật của bộ phận.
 • Hợp tác với các kỹ sư cơ khí hoặc kỹ sư điện để tinh chỉnh quá trình sửa chữa và chẩn đoán trong môi trường làm việc.
 • Chẩn đoán và sửa chữa các vấn để với các mạng mạch bị hỏng, các mảnh điện tử không hiệu quả và các bộ phận bị thiếu hoặc không còn hoạt động.
 • Duy trì tất cả các thiết bị và linh kiện bằng cách thực hiện các nhiệm vụ bảo trì theo lịch trình, đảm bảo hiệu chuẩn thiết bị và lên lịch thay thế khi cần thiết.
 • Giao tiếp với khách hàng, thành viên nhóm, kỹ sư hoặc quản lý để xác định các vấn đề có thể xảy ra hoặc cập nhật các cá nhân với tiến độ công việc cụ thể.
 • Nâng cao hiểu biết và chuyên môn trong lĩnh vực này bằng cách thường xuyên tham dự các hội thảo, lớp học, hội nghị và các buổi đào tạo về điện tử và kỹ thuật.

Kỹ thuật viên Điện - Điện tử có một số yêu cầu cần thiết từ nhà tuyển dụng như: có kinh nghiệm được ưu tiên, khả năng tiếp thu và học hỏi nhanh, bằng cấp hoặc chứng chỉ nghề về Điện - Điện tử, kỹ năng giải quyết các vấn đề phức tạp,....

3.3. Chức danh nhân viên kinh doanh Điện - Điện tử tại Hà Nam

Chức danh nhân viên kinh doanh Điện - Điện tử tại Hà Nam
Chức danh nhân viên kinh doanh Điện - Điện tử tại Hà Nam

Các cửa hàng, doanh nghiệp phân phối các sản phẩm về Điện - Điện tử không thể nào thiếu đi các nhân viên kinh doanh Điện - Điện tử. Họ có trách nhiệm chủ động trong việc tìm kiếm, thu hút khách hàng tại cửa hàng, cung cấp những kiến thức chính xác và hữu ích cho liên quan đến sản phẩm cho khách hàng và cuối cung là để đảm bảo rằng doanh số được duy trì cũng như phát triển thành công. Các nhân viên bán hàng Điện - Điện tử thực hiện các nhiệm vụ khác nhau trong việc cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng và thúc đẩy doanh số bán các sản phẩm Điện - Điện tử. Cụ thể, họ sẽ thực hiện một số các nhiệm vụ cần thiết như:

 • Duy trì hành vi mong muốn của các doanh nghiệp sản xuất, cung cấp thiết bị Điện - Điện tử
 • Tương tác với khách hàng một cách chuyên nghiệp, bằng cách hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm Điện - Điện tử sao cho có hiệu quả
 • Thực hiện tất cả các chức năng quản trị của quy trình bán hàng, bao gồm chấp nhận thanh toán của khách hàng, quản lý các sản phẩm tồn kho, lập báo cáo bán hàng hằng ngày
 • Thực hiện khắc phục các sự cố tại chỗ và đảm bảo tất cả các hàng hóa được hoạt động tốt, kiểm tra và thay thế bất cứ sản phẩm, linh kiện nào xuất hay bị lỗi kịp thời
 • Cung cấp sự hỗ trợ cho các khách hàng trong việc thiết lập các thiết bị đã mua và cũng hỗ trợ họ sửa các thiết bị không hoạt động được nếu cần thiết
 • Thực hiện bán hàng và trưng bày sản phẩm tại cửa hàng
 • Cung cấp sự hỗ trợ cho các nhà quản lý trong việc thực hiện các chức năng hoạt động như quản lý, giám sát và theo dõi hàng tồn kho và xác minh giá thành sản phẩm
 • Có thể chịu trách nhiệm mở, đóng cửa hàng, xử lý công việc và ra quyết định độc lập trong việc hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề
 • Đảm bảo sản phẩm luôn có sẵn tại cửa hàng cho khách hàng bằng cách nhận các sản phẩm từ kho, xưởng cung cấp.
 • Cung cấp sự hỗ trợ cho cấp trên trong công tác đảm bảo an toàn vật lý của cửa hàng và hàng hóa Điện - Điện tử.

Nếu bạn đang tìm kiếm vai trò của một nhân viên bán hàng trong một cửa hàng điện tử, bạn sẽ cần phải đáp ứng một số yêu cầu nhất định từ nhà tuyển dụng để họ chắc chắn rằng bạn sẽ có hiệu quả trong công việc. Dưới đây là một số yêu cầu cụ thể:

 • Có kiến thức sâu về sản phẩm và khả năng trình bày, giải thích rõ ràng tác dụng, cơ chế hoạt động, giá cả cũng như các ưu đãi liên quan đến sản phẩm cho khách hàng.
 • Kinh nghiệm làm việc tốt trong việc đối phó với khách hàng trong môi trường bán lẻ, tốt nhất là sản phẩm công nghệ cao hoặc điện tử tiêu dùng.
 • Khả năng sắp xếp thời gian làm việc linh hoạt.
 • Kinh nghiệm làm việc với khách hàng, hỗ trợ họ trực tiếp và qua điện thoại; theo dõi và ghi lại dữ liệu giao thông và bán hàng; tham gia tập huấn; sản phẩm và vật liệu khuyến mại; nhận hàng tồn kho và giữ bản demo sản phẩm chức năng; và làm sạch và duy trì các tiêu chuẩn trình bày.
 • Động lực mạnh mẽ để đạt được thành công trong công việc.

4. Timviec365.vn - Cơ hội nhận việc làm và CV xin việc Điện - Điện tử

Timviec365.vn - Cơ hội nhận việc làm và CV xin việc Điện - Điện tử
Timviec365.vn - Cơ hội nhận việc làm và CV xin việc Điện - Điện tử

Các kỹ sư điện và điện tử có cơ hội việc làm cao và có thể tìm được việc làm trong nhiều lĩnh vực, bao gồm điện tử, ô tô, CNTT, viễn thông, sản xuất, điện, giao thông, tiện ích và công nghiệp xây dựng. Nhìn chung, qua một vài phân tích tiêu biểu trên, chúng ta có thể thấy tìm việc làm Điện - Điện tử tại Hà Nam hoàn toàn có nhiều dấu hiệu khả quan. Nhưng bạn phải tìm việc trong lĩnh vực này ở đâu?

>>>Hà Nam xây dựng được nhiều cụm công nghiệp và đã cho các doanh nghiệp và tư nhân thuê, tạo cơ hội tìm việc làm tại Hà Nam cho nhiều nhân lực với trình độ chất lượng khác nhau. Các nghề vận tải tại đây cũng được chú trọng đẩy mạnh trong quá trình sản xuất sản phẩm đầu ra phân phối đến nhiều nơi. Nếu bạn muốn  tìm việc làm vận tải - lái xe tại Hà Nam trên Timviec365.vn rất dễ dàng chỉ cần vài thao tác đơn giản là có ngay được hàng trăm kết quả tìm kiếm. 

Timviec365.vn tự hào là một điểm đến tin cậy của đại đa số người tìm việc hiện nay. Với những tính năng chúng tôi cung cấp, công việc Điện - Điện tử sẽ được hệ thống cập nhật thường xuyên, liên tục và làm mới mỗi ngày. Bên cạnh đó, các ứng viên sẽ không phải lo lắng về vấn đề việc làm kém chất lượng, bởi mọi tin tuyển dụng đã được xác thực 100%. Timviec365.vn hỗ trợ tìm kiếm việc làm lên đến 90 ngành nghề phổ biến nhất trên khắp 63 tỉnh thành. Ứng viên vừa có thể có được việc làm, vừa có cơ hội nhận được các mẫu CV được thiết kế chuẩn chỉnh, chuyên nghiệp và miễn phí 100%.

Còn chần chừ gì mà không truy cập timviec365.vn để tìm việc làm Điện - Điện tử tại Hà Nam nhanh thôi!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype