Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Điện - Điện tử mới nhất tại ninh thuận

Tuyển dụng, tìm việc làm Điện - Điện tử tại Ninh Thuận tháng 11/2021 (11 việc làm)

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FAPV TUYỂN 500 NAMNỮ LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

KHU CHẾ XUẤT TÂN THUẬN TUYỂN 500 NỮ CÔNG NHÂN

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Bến Tre, Toàn quốc

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 500 NAMNỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Hồ Chí Minh, Toàn quốc

Hạn nộp: 12/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

CÔNG TY DANMARK TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Cần Thơ

Hạn nộp: 10/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Bến Tre

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Dương Văn Nam

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Bất Động Sản Dương Văn Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Long An

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Dương Văn Nam

CÔNG TY NHẬT BẢN TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Bất Động Sản Dương Văn Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Điện - điện tử đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm Điện - Điện tử tại Ninh Thuận không phải là một ngành nghề nào quá mới thế nhưng nó lại một ngành nghề được khá nhiều người lựa chọn để kiếm thu nhập và ổn định sự nghiệp. Và càng phù hợp hơn khi đó là ở Ninh Thuận - một tỉnh mà lao động phổ thông và lao động kỹ thuật chiếm số đông, với đặc điểm của nghề Điện - Điện tử rất phù hợp để phát triển. Vậy hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về việc làm Điện - Điện tử tại Ninh Thuận nhé!

1. Đặc điểm của việc làm Điện - Điện tử tại Ninh Thuận 

Bất kỳ ngành nghề nào khi ở một vị trí địa lý nhất định thì cũng sẽ có những đặc trưng riêng, những đặc trưng này ít nhiều ảnh hưởng vào tự nhiên, địa lý, nền kinh tế và dân cư của nơi đó. Việc làm Điện - Điện tử tại Ninh Thuận cũng vậy. Những đặc điểm này chính là những yêu cầu đối với hình thức việc làm tại đây, từ đó cũng giúp các bạn đánh giá mình có phù hợp với công việc này ở Ninh Thuận hay không. 

1.1. Đa dạng việc làm cho các trình độ chuyên môn 

Đa dạng việc làm cho các trình độ chuyên môn
Đa dạng việc làm cho các trình độ chuyên môn 

Ngành Điện - Điện tử vốn dĩ của nó đã được chia ra làm 2 loại đó là những người làm công việc chuyên biệt là nguồn điện và nhóm công việc thứ hai là sửa chữa cũng như cài đặt các mạch điện tử hay thiết bị điện tử. Ngành này có thể theo đuổi bằng cách học trên trường lớp hoặc được đào tạo qua các trường, trung tâm dạy nghề, trong vài trường hợp khác còn có thể được dạy, truyền bá kinh nghiệm ở thực tế công việc bên ngoài. Với Ninh Thuận hiện nay có đầy đủ các cơ sở để có thể đào tạo một đội ngũ nhân lực cho ngành Điện - Điện tử tại Ninh Thuận. Nhờ vậy việc làm này được phân bố cụ thể theo từng trình độ nhân lực khác nhau, nghĩa là bạn ở ngưỡng trình độ nào sẽ có công việc tương đương đó. Điều này là một thuận lợi đối với những lao động phổ thông chưa tìm thấy công việc ổn định thu nhập cho bản thân mình. Không chỉ vậy với những người có trình độ chuyên môn cũng có cơ hội được chạm vào đỉnh cao trong sự nghiệp ở những môi trường làm việc vĩ mô, liên kết nước ngoài. Hiện nay Ninh Thuận có sự tham gia hợp tác của nhiều nhà đầu tư nước ngoài chủ yếu ở ngành nông nghiệp và công nghiệp. Trong công cuộc đổi mới phương thức sản xuất các thiết bị điện và điện tử hỗ trợ rất nhiều, bởi vậy mà việc làm kỹ sư điện ra đời với nhu cầu “khát” ở Ninh Thuận. 

1.2. Đa dạng hình thức làm việc ngành Điện - Điện tử 

Đa dạng hình thức làm việc ngành Điện - Điện tử
Đa dạng hình thức làm việc ngành Điện - Điện tử 

Không chỉ đa dạng ở loại việc làm mà hình thức việc làm Điện - Điện tử tại Ninh Thuận cũng được chia ra khá nhiều. Các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn giữa làm việc hợp đồng với một công ty tư nhân, cũng có thể làm công nhân, nhân viên Điện - Điện tử cho một đơn vị trọng nước. Đôi khi người ta cũng chọn hình thức mở công ty riêng kinh doanh các thiết bị điện hay là một cửa hàng sửa chữa điện tử nhỏ cũng đều được nhiều người dân ở Ninh Thuận lựa chọn. Nếu bạn lựa chọn làm công nhân tại các xưởng nhà máy sản xuất đặc thù ở Ninh Thuận sẽ phải làm toàn thời gian và nhận mức lương theo định kỳ mỗi tháng. Công việc sẽ được chỉ đạo từ trên xuống dưới và bạn bắt buộc phải hoàn thành nó theo chỉ tiêu. Còn nếu bạn làm nhân viên sửa chữa, lắp đặt tại một số công ty cung cấp dịch vụ Điện thì công việc của bạn là được điều phối của công ty dựa trên đơn đặt hàng của khách hàng. Hàng tháng, công nhân sửa chữa còn có thể được thường thêm % hoa hồng nếu tháng đó nhận nhiều yêu cầu của khách hàng. 

Với một nửa người yêu thích lĩnh vực này tại Ninh Thuận lựa chọn kinh doanh tại nhà, bạn cần có một sự nhìn nhận trung thực rằng mình có khả năng kinh doanh Điện - Điện từ hợp tác. Bởi lẽ các đơn vị kinh doanh thiết bị điện này đều từ các nhà máy sản xuất nhà nước cũ, hoặc nhập từ Trung Quốc nên sẽ bị phụ thuộc vào đơn vị sản xuất, khá là bị động. Tuy nhiên với mật độ dân số nhỏ, lượng mua sắm thấp thì các cửa hàng sửa chữa khá là phù hợp ở Ninh Thuận do tâm lý thích sửa chữa để tiết kiệm hơn là mua mới của người dân. Cùng với đó các cửa hàng này cũng sẽ buôn bán kinh doanh các mặt hàng điện tử cũ, từ đó tạo ra lợi nhuận và có thêm nguồn thu nhập sinh sống cho mình ở một tỉnh thành lẻ như Ninh Thuận. Ngoài ra, các công việc công ty, nhà máy thường nằm ở trung tâm tỉnh, nghĩa là khu vực thành phố. Vì vậy việc tự kinh doanh hay mở cửa hàng tại nhà cũng có một lợi ích là với những người ở khu vực nông thôn, không phải mất công di chuyển xa xôi đến thành phố của Ninh Thuận để làm việc. Tất cả những điều này đã tạo nên một môi trường việc làm Điện - Điện tử đa dạng và tự chủ hình thức tại Ninh Thuận. 

2. Các việc làm Điện - Điện tử phổ biến nào ở Ninh Thuận 

Các việc làm Điện - Điện tử phổ biến nào ở Ninh Thuận
Các việc làm Điện - Điện tử phổ biến nào ở Ninh Thuận 

Với một sự đa dạng trên nhiều yếu tố như vậy, việc làm Điện - Điện tử tại Ninh Thuận có cơ hội được phát triển và tạo cơ hội việc làm cho nhiều người. Những công việc Điện - Điện tử tại Ninh Thuận đang phổ biến nhất hiện nay có thể kể đến là:

 • Thợ điện cơ sở hạ tầng
 • Thợ điện dân dụng 
 • Thợ điện thương mại 
 • Nhân viên kỹ thuật điện tử 

Với 3 việc làm đầu tiên sẽ tương ứng với 3 cấp độ là: học việc, thực hành và cuối cùng là lên thành thợ điện chính. Duy với nhân viên kỹ thuật điện tử có thể từ training lên đến nhân viên chính thức theo quá trình đào tạo của cơ sở đó, 

2.1. Thợ điện cơ sở hạ tầng và thợ điện thương mại

Ninh Thuận hiện đang có tổng cộng gần 600.000 người, điều này đồng nghĩa với việc Ninh Thuận sẽ phải cung cấp điện cho khoảng 100.000 hộ dân, chưa kể các cơ sở sản xuất. Với một mạng lưới điện diện rộng như vậy, chắc chắn cần phải có một đội ngũ công nhân thợ điện túc trực ngày đêm để đảm bảo sự liên tục trong quá trình sử dụng điện.  Những thợ điện cơ sở hạ tầng sẽ chịu trách nhiệm về các hệ thống điện bao gồm: điện dân dụng tổng của một cụm dân cư, của hệ thống tải điện của cả nhà máy, hệ thống điện của máy móc văn phòng, hoặc đường dây điện công cộng, … Ninh Thuận hiện nay đang bắt đầu xây dựng nhiều cơ sở hạ tầng phức tạp hơn, từ đó các đường lưới cũng trở nên phức tạp hơn, yêu cầu và nhu cầu công việc này tăng lên. Đặc biệt Ninh Thuận còn đang đẩy mạnh phát triển về hải sản, điện đóng một vai trò quan trọng trong quá trình nuôi và bảo quản. Vì vậy không ngạc nhiên khi thợ điện cơ sở hạ tầng là một trong những việc làm Điện - Điện tử phổ biến tại Ninh Thuận. 

2.2. Thợ điện dân dụng 

Thợ điện dân dụng
Thợ điện dân dụng 

Ở những nhánh nhỏ hơn đó chính là điện dân dụng trong nhà, bao gồm hệ thống điện trong nhà, các thiết bị điện và các thiết bị điện tử. Những thiết bị và hệ thống điện này mặc dù nhỏ nhưng cũng không ít lần gây rắc rối cho người sử dụng. Để có thể đảm bảo an toàn cho người dân cũng như đạt hiệu quả sử dụng nhất, nhu cầu cần đến những người thợ điện dân dụng. Công việc của thợ điện dân dụng sẽ là lắp đặt, thiết kế hoặc sửa chữa các đường dây điện, thiết bị điện tử trong nhà như: nồi cơm điện, điều hòa, bình nóng lạnh, quạt, tivi, tủ lạnh, … Chẳng hạn như gia đình mới mua một thiết bị điện tử mới hơi cồng kềnh như bình nóng lạnh hay điều hòa, đương nhiên phải cần điện những người thợ dân dụng chứ không thể tự lắp đặt được. Hay trong quá trình xây dựng nhà ở, hệ thống điện ngầm luôn là mối quan tâm thứ yếu của gia chủ, lúc này, thợ điện dân dụng sẽ là người nghiên cứu và thiết kế giúp bạn có hệ thống điện chất lượng, an toàn và đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Trong quá trình sử dụng các thiết bị đó sẽ không ít lần thiết bị hỏng hóc, các thợ điện dân dụng lại tiếp tục xuất hiện với nhiệm vụ bảo trì và sửa chữa.  

2.3. Nhân viên kỹ thuật điện tử 

Khác với 3 nhóm việc làm trên, xu hướng việc làm Điện - Điện tử tại Ninh Thuận còn khá phổ biến với việc làm thợ sửa chữa tại văn phòng. Thay vì các thợ điện phải đến tận nơi để sửa chữa thì nhân viên kỹ thuật điện tử sẽ trực tiếp sửa chữa tại xưởng hoặc quầy kỹ thuật của các cửa hàng điện tử. Ninh Thuận không phải tỉnh thành duy nhất có xu hướng việc làm này. Bởi lẽ công việc và yêu cầu dành cho vị trí việc làm này sẽ nhẹ nhàng và đơn giản hơn. Bởi hầu hết các thiết bị hiện nay khi có lỗi về vi mạch, điện tử đa phần là do nhà sản xuất cho nên những lối nặng đó các nhân viên kỹ thuật điện tử không phải sửa chữa. Thay vào đó, nhóm nhân viên này sẽ thực hiện bảo trì hay khắc phục các lỗi đơn giản hơn. Để có thể bắt đầu với công việc nhân viên kỹ thuật điện tử tại Ninh Thuận các bạn sẽ được trải qua quá trình đào tạo theo giáo trình của cửa hàng đó, sau đó sẽ được học thêm các kỹ năng phát hiện lỗi và phân loại, cuối cùng là sửa chữa đơn giản.

3. Yếu tố để có thể tìm kiếm việc làm Điện - Điện tử tại Ninh Thuận 

Yếu tố để có thể tìm kiếm việc làm Điện - Điện tử tại Ninh Thuận
Yếu tố để có thể tìm kiếm việc làm Điện - Điện tử tại Ninh Thuận 

3.1. Trình độ 

Trước tiên để có thể bắt đầu đi tìm một việc làm nào đó, các bạn cần phải xác định năng lực cũng như học hỏi các kiến thức chuyên môn. Với nghề Điện - Điện tử đó là các kiến thức đại cương về điện và chuyên môn sâu về từng loại điện khác nhau. Trên mặt bằng chung của các tin tuyển dụng việc làm Điện - Điện tử tại Ninh Thuận hiện nay, yêu cầu dành cho ứng viên đa phần là:

 • Đủ 18 tuổi và đã có bằng tốt nghiệp kèm bằng nghề điện 
 • Thể lực tốt, sức khỏe tốt
 • Khôn có các bệnh về mắt
 • Có kiến thức hoặc giấy chứng nhận về chương trình an toàn điện 

Bên cạnh đó, khi đi làm thợ điện ở bất kỳ đâu các bạn cũng đảm bảo những quy định riêng đặt ra của đơn vị quản lý đó. Cùng với đó là các kỹ năng mềm như:

 • Làm việc nhóm, khả năng phối hợp làm việc khéo léo 
 • Khả năng tập trung hoàn toàn
 • Đức tính kiên nhẫn, chăm chỉ
 • Sự sáng tạo dựa trên những kiến thức nền về điện và điện tử

3.2. Kênh tìm việc hiệu quả tại Ninh Thuận 

timviec365.vn - Kênh tìm việc hiệu quả tại Ninh Thuận
timviec365.vn - Kênh tìm việc hiệu quả tại Ninh Thuận 

Ninh Thuận không phải là một tỉnh thành phát triển quá mạnh mẽ về các kênh thông tin, tuyển dụng, bởi vậy để có thể tìm việc làm hiệu quả nhất, các bạn nên tham khảo website tuyển dụng online timviec365.vn. Với website này, các bạn vừa có thể tìm được việc làm Điện - Điện tử phù hợp với trình độ của mình ở Ninh Thuận lại vừa nhanh chóng và tiện lợi. Chỉ cần một thiết bị có kết nối internet như điện thoại, PC, laptop hay tablet là các bạn đã có thể dễ dàng truy cập website này. Không chỉ là việc làm Điện - Điện tử tại Ninh Thuận mà rất nhiều việc làm khác ở tỉnh thành này cũng đang có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn. 

Với timviec365.vn, tất cả những gì bạn cần làm để tìm việc làm Điện - Điện tử tại Ninh Thuận đó là:

 • Truy cập vào website timviec365.vn 
 • Chọn việc làm Điện - Điện tử 
 • Chọn tỉnh thành Ninh Thuận 
 • Ấn tìm kiếm 

Và trong 5 phút, hệ thống sẽ gửi lại cho bạn kết quả các vị trí việc làm đang có nhu cầu tuyển dụng tại đây. Không những thế các bạn cũng có thể tìm kiếm việc làm sao cho sát với các đặc điểm hoặc nhu cầu của bạn nhất ví dụ như: trình độ chuyên môn của bạn, mức lương bạn mong muốn, kinh nghiệm của bạn, … thì có thể sử dụng nút tìm kiếm nâng cao. 

Hàng trăm công việc Điện - Điện tử tại Ninh Thuận đang chờ đợi bạn trên website của timviec365.vn. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay truy cập vào website và nhanh chóng tìm kiếm cho mình một việc làm Điện - Điện tử ưng ý nhất. Từ đó giúp bạn gây dựng sự nghiệp của mình trong lĩnh vực điện tại một vùng đất đầy tiềm năng như Ninh Thuận. 

>>> Ninh Thuận đang dần quy hoạch các khu công nghiệp trong tỉnh và các chính sách đề ra để thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh vào xây dựng phát triển kinh tế tạo cơ hội tìm việc làm tại Ninh Thuận cho người dân tại đây. 

>>> Các khu công nghiệp tại Ninh Thuận cần tuyển rất nhiều nhân viên lái xe tạo cơ hội tìm việc làm vận tải - lái xe tại Ninh Thuận cho nhiều nguồn nhân lực tại đây. Tìm kiếm thông tin và ứng tuyển ngay để có được công việc phù hợp nhất.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype