Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tuyển dụng việc làm Vận tải - Lái xe tại ninh thuận mới nhất

Trung Tâm Dạy Lái Xe Sài Gòn

GIÁO VIÊN DẠY LÁI XE

Trung Tâm Dạy Lái Xe Sài Gòn

Địa điểm: Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Ninh Thuận, Bình Thuận

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 31/07/2020)

Việc làm Vận tải - Lái xe liên quan

no image

Cần tuyển nhân viên thiết kế làm bên bao bì giấy

Công ty Bao Bì Giấy Tiến Thịnh

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 01/10/2020)

no image

Tuyển nam/nữ bảo vệ tuần tra an ninh, giám sát camera chung cư

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Địa điểm: Hà Nội, Hà Giang

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 31/12/2020)

Công Ty TNHH Điện Giao Thông

Tuyển kĩ sư Lập Trình Nhúng tại Hà Nội- Số lượng: 01 người

công ty TNHH điện giao thông

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 15/06/2020)

no image

nhân viên bán hàng

V-Health Coffee

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: Thỏa thuận (Hạn nộp: 01/06/2020)

Tập Đoàn Cổ Phần Newton Quốc Tế

Giám Đốc / Trưởng Chi Nhánh Khu Vực Hà Nội Ngành Chăm Sóc Sức Khỏe

tập đoàn cổ phần newton quốc tế

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: 15 - 20 triệu (Hạn nộp: 31/05/2020)

Công Ty CP Giáo Dục Alpha

GV chủ nhiệm GDCD

Công Ty Cp Giáo Dục Alpha

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: Thỏa thuận (Hạn nộp: 30/06/2020)

Công Ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Biển Vàng

Lập trình viên HTML - CSS

Công ty TNHH đầu tư quốc tế Biển Vàng

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: Thỏa thuận (Hạn nộp: 30/06/2020)

no image

Nhân viên lễ tân

Công ty TNHH sản xuất & phân phối Đông Dược Việt

Địa điểm: Hồ Chí Minh, Bình Dương

Mức lương: 5 - 7 triệu (Hạn nộp: 31/12/2020)

no image

Trưởng Nhóm Thu Hồi Nợ Pháp Lý tại địa bàn

công ty luật sunlaw

Địa điểm: Bình Dương, Khánh Hòa, Bình Định, Bình Thuận, Đồng Nai

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 30/06/2020)

Công Ty CPTM Dược Vtyt Hà Nội

Nhân viên kế toán

công ty CPtm dược vtyt hà nội

Địa điểm: Hà Nội, Hưng Yên

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 31/05/2020)

no image

SAQWETuyển cộng tác viên online trung bình 2-3h/ngày lương7-9tr/tháng uy tín

Việc Làm Thêm Tại Nhà

Địa điểm: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 16/07/2020)

no image

Nam / Nữ Soát Vé siêu thị, toà nhà, ngân hàng, khu công nghiệp

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Địa điểm: Hà Nội, Bắc Ninh

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 31/12/2020)

Ngành nghề có thể bạn sẽ quan tâm

Bảo vệ

 

Phục vụ - Tạp vụ

 

Lao động phổ thông

 

Hãy để nhà tuyển dụng tìm thấy bạn

Tải hồ sơ của bạn lên

Tra cứu lương Vận tải - Lái xe tại Ninh Thuận

Lương trung bình:

TRA CỨU LƯƠNG tra cứu lươngbiểu đồ ước tính lương

Tổng hợp mức lương Vận tải - Lái xe tại Ninh Thuận

  So sánh lương của bạn với đồng nghiệp

  SO SÁNH LƯƠNG tra cứu lươngbiểu đồ ước tính lương

  Tỉnh thành 7 Ngành nghề 38


  Vận tải - Lái xe, một trong những ngành nghề chính nắm vai trò trong tâm không thể thiếu trong sự giao thương hay phát triển kinh tế của bất kỳ các quốc gia, khu vực nào hiện nay. Vậy nhưng tại một tỉnh thành như Ninh Thuận thì sao, liệu nơi đây mang những tiềm năng gì cho sự phát triển của ngành vận tải – lái xe? Cơ hội việc làm của ngành này hiện nay diễn ra sao tại Ninh Thuận? Và đâu là những điểm bạn cần chú ý khi tìm việc làm vận tải – lái xe tại đây? Cùng timviec365.vn đi tìm câu trả lời cho tất cả các vấn đề này thông qua bài viết dưới đây nhé.

  Ninh Thuận và những điểm sáng cho sự phát triển việc làm Vận tải - Lái xe tại đâ
  Ninh Thuận và những điểm sáng cho sự phát triển việc làm Vận tải - Lái xe tại đây

  1. Ninh Thuận và những điểm sáng cho sự phát triển việc làm Vận tải - Lái xe tại đây

  Không chỉ riêng với ngành nghề vận tải – lái xe mà ở bất kỳ một ngành nghề nào tại Ninh Thuận cũng vậy, để có thể thực sự được hình thành và phát triển thì nó cũng đều có các điều kiện, cơ sở cơ bản làm tiền đề hình thành riêng của. Dù có thể những yếu tố đó không góp phần trực tiếp trong việc tạo nên ngành nghề hay việc làm đó nhưng đó lại gián tiếp là yếu tố bắt buộc chung cho sự ra đời và phát triển của các ngành nghề, việc làm tại đây. Vậy tại Ninh Thuận điểm sáng cho sự phát triển của ngành nghề vận tải lái xe ở đây là gì? Cùng tham khảo nội dung dưới đây ngay nhé.

  1.1. Vị trí địa lý điểm cầu thúc đẩy cho sự phát triển của ngành vận tải lái xe tại đây

  Với vị trí là một tỉnh ven biển thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ của nước ta, Ninh Thuận có vị trí lần lượt tiếp giáp với các tỉnh như: giáp tỉnh Khánh Hòa ở phía Bắc, phía Tây giáp tỉnh Lâm Đồng, phía Nam giáp tỉnh Bình Thuận và phía Đông giáp Biển Đông. Với vị trí như vậy không chỉ giúp cho Ninh Thuận có thể thuận tiện hơn cho việc giao lưu phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn của tỉnh mà đồng thời đây cũng là điểm cầu lớn cho sự hình thành và phát triển của ngành vận tải lái xe tại đây.

  >>> Bạn băn khoan lo lắng khi tìm việc làm tại Ninh Thuận không biết được có chính xác hay không nhưng bạn yên tâm bở trước khi đăng lên hệ thống Timviec365.vn thì đã được xác minh trước giúp ứng viên yên tâm ứng tuyển tại đây. 

  >>> Ninh Thuận có tiềm lực du lịch rất phát triển điều này thu hút nhiều nhà đầu tư đến xây các khu nhà hàng, khách sạn tạo cơ hội tìm việc làm khách sạn - nhà hàng tại Ninh Thuận cho nhân lực tại đây. 

  1.2. Kinh tế Ninh Thuận – Bức tranh nhiều màu sắc cho sự phat triển của ngành vận tải lái xe tại đây

  Theo dự tính năm 2020, Ninh Thuận phấn đấu đạt được những kết quả kinh tế như: tốc độ tăng trưởng tổng sản phẩm bình quân ước tính đến năm 2020, bằng 87,5% mức bình quân chung của cả nước, đạt 2.800 USD. Chuyển dịch cơ cấu kinh tế phải theo hướng giảm dần tỷ trọng ngành nông nghiệp, tăng nhanh dần tỷ trọng các ngành công nghiệp, dịch vụ. Ước tính đến năm 2020 tỷ trọng các ngành công nghiệp là 52%, nông nghiệp là 20% và dịch vụ tương ứng đạt 28%. Phát triển kinh tế - xã hội nhanh nhưng phải đi đôi với bền vững theo mô hình kinh tế “xanh, sạch” gắn liền với việc giải quyết các vấn đề xã hội, bảo vệ môi trường sinh thái, chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp và dịch vụ tạo việc làm, xóa đói giảm nghèo, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân, giữ gìn trật tự an toàn xã hội bảo đảm quốc phòng an ninh, giữ vững ổn định chính trị.

  Với mục tiêu phải đạt tốc độ tăng trưởng cao trong những năm tới, điều này cũng đồng nghĩa nhu cầu về nhân lực sẽ là rất lớn nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển trong tương lai. Tại Ninh Thuận đang dần tập trung nhiều khu mua sắm các siêu thị bao gồm: tổ hợp các trung tâm thương mại – khách sạn 5 sao cao cấp. Nên có thể thấy cơ hội việc làm thêm tại Ninh Thuận không chỉ đến từ trong lĩnh vực công nghiệp mà trong các hoạt động thương mại, dịch vụ cũng có cơ hội phát triển rất lớn.

  Sự phát triển đồng đều trong các ngành nghề, không chỉ giúp giải quyết được lượng lớn cho nhiều lao động tại địa phương mà nó còn tạo nên một nền kinh tế Ninh Thuận với đầy đủ các sắc màu với sự phát triển của đa dạng các loại hình nghề nghiệp khác nhau, trong đó có ngành vận tải lái xe.

  Tiềm năng cơ hội việc làm vận tải – lái xe tại Ninh Thuận
  Tiềm năng cơ hội việc làm vận tải – lái xe tại Ninh Thuận

  2. Tiềm năng cơ hội việc làm vận tải – lái xe tại Ninh Thuận

  Một điểm dễ nhận thấy là lượng ngành nghề được đào tạo trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận hiện nay đang có tốc độ phát triển mạnh, đáp ứng những nhu cầu lao động mang tính đặc thù trong từng địa phương và đặc thù của tính chất việc làm thêm tại Ninh Thuận. Đặc biệt trong các chiến lược phát triển việc làm vận tại lái xe của mình tỉnh Ninh Thuận đang có kế hoạch kết hợp với mô hình đào tạo với vấn đề giải quyết việc làm tại chỗ cho người lao động hiện nay. Với tốc độ phát triển nền kinh tế nhanh chóng, mong mỏi mở rộng sản xuất là mong muốn chung của bất cứ doanh nghiệp, công ty nào tại Ninh Thuận. Điều này cũng cho thấy rằng nhu cầu nhân lực về vận tải – lái xe vì thế mà cũng ngày càng tăng theo. Tuy nhiên để có thể nắm bắt được những cơ hội việc làm rộng mở trong ngành này thì nó cũng đòi hỏi ở người lao động nhiều yếu tố, trong đó gọn chung là về kinh nghiệp và kỹ năng khi làm việc.

  3. Top các việc làm Vận tải – Lái xe đang được tìm kiếm nhiều tại Ninh Thuận

  Với sự phát triển tại Ninh Thuận như hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một công việc trong ngành vận tải lái xe ở nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có thể kể đến một số những công việc vận tải lái xe đang có nhu cầu tuyển dụng lớn tại Ninh Thuận hiện nay như:

  Top các việc làm Vận tải – Lái xe đang được tìm kiếm nhiều tại Ninh Thuận
  Top các việc làm Vận tải – Lái xe đang được tìm kiếm nhiều tại Ninh Thuận

  3.1. Lái xe Taxi

  Được biết đến là một trong những địa phương hội tụ khá nhiều những điểm du lịch cùng nhiều bãi tắm nổi tiếng như: suối Vàng, thác Tiên, Bãi biển Bình Tiên, Bãi biển Cà Ná, Bãi biển Ninh Chữ, Bãi biển Bình Sơn, hay các lễ hội như tháp Chăm, Tháp Hòa Lai (Ba Tháp), Tháp Po Rome, Tháp Po Klong Garai, các làng nghề Chăm cổ,… Có thẻ nói chưa kể đến những nhu cầu di chuyển của cư dân địa phương mà chỉ tính riêng nhu cầu di chuyển của du khách bằng phương tiện taxi tại các địa điểm này cũng là vô cùng lớn.

  Tùy vào số chuyến được nhận mà mỗi lái xe taxi cũng sẽ có những mức thu nhập khác nhau nhưng thông thường sẽ không dưới 10 triệu đồng mỗi tháng. Bởi vậy nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm một công việc trong ngành vận tải – lái xe có mức thu nhập cao thì cũng có thể tham khảo ngay cho bản thân mình về công việc này nhé.

  3.2. Lái xe vận chuyển nông sản

  Được biết đến là một trong những tỉnh gắn liền với những nông sản nổi tiếng của cả nước như: nho, táo, hành, tỏi, tôm giống, muối,...  Điều này có thể cho thấy nhu cầu về vận chuyển các chế phẩm nông sản tại Ninh Thuận là rất lớn, không chỉ đem đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho nhiều lao động tại địa phương mà mức thu nhập từ nghề lái xe vận chuyển nông sản cũng được xếp vào hàng tương đối cao và hấp dẫn. Với nghề lái xe vận chuyển nông sản tại Ninh Thuận, việc kiếm cho bản thân một mức lương khởi điểm từ 7 – 8 triệu là điều hết sức bình thường.

  3.3. Nhân viên giao hàng

  Với công việc là một nhân viên giao hàng bạn sẽ phải phụ trách những công việc như: thực hiện việc giao hàng cho khách, ngoài ra thì cũng cần thực hiện các công viêc khác nằm trong hệ thông công việc của nhân viên giao hàng như: việc nhận hàng hoá và giao hàng đến địa điểm theo yêu cầu; có trách nhiệm lưu giữ, vận chuyển hàng hoá cẩn thận; check đơn hàng và quản lý kho vận , sắp xếp hàng hóa vào kho. Thu nhập của nhân viên giao hàng khá hấp dẫn thông thường sẽ giao động trong khoảng từ 9 – 10 triệu đồng mỗi tháng, tùy đơn hàng được giao và thời gian làm việc mà mức thu nhập còn có thể cao hơn hoặc thấp đi.

  Tuy nhiên để có thể ứng tuyển được công việc này bạn cần phải có phương tiện cơ giới di chuyển riêng và có thiết bị di động thông minh để check đơn hàng, có sự thông thuộc về đường đi lối lại, yêu cầu sức khỏe tốt và tính trung thực, cẩn thận trong các  công việc được giao

   Nhân viên giao hàng

  4. Một số những kinh nghiệm bạn cần lưu ý khi tìm việc làm vận tải – lái xe tại Ninh Thuận

  Dù hiện nay nhu cầu việc làm vận tải lái xe là khá lớn, cũng như đem đến khá nhiều tiềm năng phát triển cao, mang tính ổn định lâu dài. Tuy nhiên để có thể dễ dàng tìm kiếm được một công việc phù hợp nhất với mong muốn của bản thân cũng như đảm bảo được các quyền lợi lao động của bản thân, bạn cần nắm thêm một số những điều sau:

  4.1. Tìm hiểu kỹ về tính chất công việc trước khi đăng ký ứng tuyển

  Ôi! Nghe tên thôi thì cũng biết công việc của nó là lái xe rồi, mất thời gian tìm hiểu kỹ làm gì cơ chứ

  Nhìn chung đây là quan điểm của nhiều người hiện nay, tất nhiên là tính chất cơ bản của nó vẫn là lái xe nhưng liệu bên cạnh công việc lái xe đó bạn có thể kiêm thêm những công việc nào khác nữa hay không, yêu cầu của từng đơn vị về các tiêu chuẩn mà lái xe cần phải đáp ứng là gì?... là những điều mà bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi ứng tuyển

  Việc tìm hiểu kỹ các thông tin, yêu cầu về việc làm trước khi ứng tuyển chính là một trong những điều kiện chính giúp bạn có thể xác định cân đối được liệu với khả năng năng lực và sức khỏe của bản thân liệu có thể đáp ứng được với những tính chất công việc như vậy hay không, từ đó tránh mất thời gian của bản thân cũng như nhà tuyển dụng.

  4.2. Hiểu rõ về văn hóa doanh nghiệp

  Một trường hợp không quá khó gặp ở các lao động hiện nay là thông thường sau khi tiếp nhận được thông tin tuyển dụng mọi người thường sẽ ứng tuyển luôn mà không dành quá nhiều thời gian cho việc tìm hiểu doanh nghiệp đó như thế nào hay các nề nếp và văn hóa làm việc tại đó ra sao. Nên một điều dễ thấy là phần lớn sau khi được tuyển dụng người lao động chỉ làm được một thời gian ngắn rồi bỏ việc do không cảm thấy bản thân không phù hợp với văn hóa của doanh nghiệp. Điều này không chỉ khiến bạn mất nhiều thời gian và công sức của bản thân trong việc tìm kiếm 1 công việc mới để thay thế mà nó cũng khiến các doanh nghiệp trở lên lao đao trong việc tìm kiếm ứng viên để thay thế. Bởi vậy mà việc tìm hiểu rõ về doanh nghiệp và các nội quy làm việc tại doanh nghiệp đó chính là một trong những cách hữu nhất.

  Một số những kinh nghiệp bạn cần lưu ý khi tìm việc làm vận tải – lái xe tại Ninh Thuận
  Một số những kinh nghiệm bạn cần lưu ý khi tìm việc làm vận tải – lái xe tại Ninh Thuận

  Trên đây là một số những thông tin xung quanh chủ đề “việc làm vận tải - lái xe tại Ninh Thuận”, hy vọng rằng với những kiến thức được cung cấp và chia sẻ trong bài viết đã có thể phần nào có thể đem đến cho bạn những hiểu biết chuyên sâu hơn lại về Ninh Thuận cũng như các điều kiện để phát triển việc làm vận tải - lái xe tại đây. Và nếu như bạn cũng đang có định hướng tìm cho mình một công việc trong ngành vận tải - lái xe tại Ninh Thuận thì còn ngại gì mà không mau chóng đăng ký trở thành thành viên của Timviec365.vn ngay để nhận ngay thông tin việc làm vận tải - lái xe tại Ninh Thuận nhanh nhất nhé. Cảm ơn các bạn đã danh thời gian quan tâm theo dõi bài viết này, và mọi ý kiến đóng góp của các bạn xin được gửi về hòm thư timviec365.vn@gmail.com chúng tôi sẽ phản hồi câu trả lời đến bạn trong khoảng thời gian ngắn nhất nhé.


  Liên hệ qua skype