Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Điện - Điện tử mới nhất tại vĩnh phúc

Tuyển dụng, tìm việc làm Điện - Điện tử tại Vĩnh Phúc tháng 11/2021 (19 việc làm)

Sonion	- HCM

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Bến Tre

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FAPV TUYỂN 500 NAMNỮ LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

KHU CHẾ XUẤT TÂN THUẬN TUYỂN 500 NỮ CÔNG NHÂN

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Bến Tre, Toàn quốc

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 500 NAMNỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Hồ Chí Minh, Toàn quốc

Hạn nộp: 12/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

CÔNG TY DANMARK TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Cần Thơ

Hạn nộp: 10/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Dongjoo

Công nhân

Dongjoo

Vĩnh Phúc

Hạn nộp: 13/11/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH Công nghệ IHOME

Nhân Viên Bán Hàng

Công ty TNHH Công nghệ IHOME

Vĩnh Phúc

Hạn nộp: 23/06/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Dương Văn Nam

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Bất Động Sản Dương Văn Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Long An

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Dương Văn Nam

CÔNG TY NHẬT BẢN TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Bất Động Sản Dương Văn Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty THNN CORE SEARCH VIETNAM

TP Sản xuất

Công ty THNN CORE SEARCH VIETNAM

Hà Nội, Vĩnh Phúc

Hạn nộp: 31/12/2020 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Điện - điện tử đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Sự phát triển không ngừng nghỉ của xã hội là sự đóng góp và mở rộng của rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó thì chúng ta không thể không kể đến điện – điện tử. Có thể nói điện – điện tử đang là một trong những ngành tiên phong đi đầu trong sự phát triển. Chính vì thế mà hiện nay tìm việc làm điện – điện tử đang rất nóng. Và đặc biệt hơn, trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về tìm việc làm điện – điện tử tại Vĩnh Phúc – timviec365.vn.

1. Vĩnh Phúc nơi hội tụ rất nhiều yếu tố “tiềm ẩn”

Vĩnh Phúc được biết đến chính là một tỉnh thuộc Đồng bằng Sông Hồng, nằm giáp với Hà Nội. Có lẽ chính vì thế mà hiện nay đang rất thuận lợi trong việc phát triển và giao thương với nhiều tỉnh khác trong cả nước, đặc biệt trong đó có Hà Nội – trung tâm thủ đô nước ta. 

Vĩnh Phúc nơi hội tụ rất nhiều yếu tố “tiềm ẩn”
Vĩnh Phúc nơi hội tụ rất nhiều yếu tố “tiềm ẩn”

Trong những năm gần đây, hòa chung với tinh thần cùng đồng loạt đẩy mạnh phát triển trên toàn quốc thì Vĩnh Phúc cũng đang thực hiện điều này rất tốt. Không thể nói là lợi dụng mà là Vĩnh Phúc đã và đang tận dụng rất tốt những điều kiện thuận lợi từ giao thông, nguồn nhân lực cho đến chính sách phát triển của nhà nước để tạo ra được một Vĩnh Phúc phát triển như ngày hôm nay. Với sự góp mặt của hai thành phố chính là thành phố Vĩnh Yên và thành phố Phúc Yên. Chính điều này đã thu hút được rất nhiều các doanh nghiệp trong và ngoài nước về đây đầu tư với số vốn khổng lồ, tập trung tại các khu công nghiệp Bình Xuyên và Vĩnh Yên. Không chỉ có như vậy mà cũng có rất nhiều các doanh nghiệp tập trung vào ngành điện – điện tử, một trong những ngành mũi nhọn đem về doanh thu lớn.

Nguồn nhân lực dồi dào, chính sách nhà nước tạo điều kiện tốt, giao thông thuận lợi phát triển,…những yếu tố này đã tạo nên một “sân chơi” việc làm vô cùng năng động. Sự năng động đó không thể không kể đến yếu tố góp phần chính là việc làm điện – điện tử tại Vĩnh Phúc.

Như vậy, với những bật bí ban đầu cho bạn về mảnh “đất vàng” đầy tiềm năng này thì bạn cũng đã biết cơ hội, tiềm năng về việc làm điện – điện tử của mình tại đây như thế nào rồi đúng không?

2. Thực trạng việc làm điện – điện tử tại Vĩnh Phúc

Với những tiềm năng cùng với đó chính là sự đầu tư không giới hạn của các doanh nghiệp về ngành điện – điện tử, có thể nói chính những điều này đã tạo nên một thị trường tìm kiếm và tuyển dụng việc làm điện – điện tử đầy năng lượng.

2.1. Thực trạng tuyển dụng của các doanh nghiệp với việc làm điện – điện tử tại Vĩnh Phúc

Thực trạng tuyển dụng của các doanh nghiệp với việc làm điện – điện tử tại Vĩnh Phúc
Thực trạng tuyển dụng của các doanh nghiệp với việc làm điện – điện tử tại Vĩnh Phúc

Nhu cầu tuyển dụng là một trong những yếu tố quyết định khá nhiều đến sự tìm kiếm và năng động của việc làm. Nếu như không có nhu cầu tuyển dụng của các nhà tuyển dụng thì liệu rằng công việc đó có ai tham gia vào hay không?

Với những điều kiện thuận lợi để thu hút nhiều doanh nghiệp đầu tư, thế nhưng đây cũng chính là vấn đề mà các doanh nghiệp hoạt động trong vấn đề điện – điện tử phải đối mặt đó chính là “cạnh tranh”. Với những cuộc cạnh tranh không khoan nhượng, không lùi bước thì bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng yêu cầu đòi hỏi tuyển dụng cho mình “đội quân tinh nhuệ” nhất. Phục vụ tốt nhất cho công việc của họ. Cũng bởi vì thế mà nhu cầu tuyển dụng nhân sự trong ngành này của các doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc là rất lớn.

Không những liên tục mở cửa tuyển dụng lao động mà các doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc còn đang mở rộng liên kết cùng với các trường cao đẳng trên địa bàn tình để nhằm tuyển dụng được những lao động chất lượng tốt. 

Việc làm điện – điện tử tại Vĩnh Phúc có thể nói phân hóa khá rõ nét. Nếu như với những công việc khác thì hoặc là bạn chỉ tìm được việc làm trình độ cao hoặc là việc làm lao động phổ thông. Thế nhưng đối với việc làm này thì bạn cần phải biết rằng nó dành cho cả người lao động phổ thông và người lao động có trình độ. Đây chính là một điểm thuận lợi cho lao động tại Vĩnh Phúc đang tìm kiếm việc làm.

2.2. Thực trạng tìm kiếm việc làm điện – điện tử tại Vĩnh Phúc

Thực trạng tìm kiếm việc làm điện – điện tử tại Vĩnh Phúc
Thực trạng tìm kiếm việc làm điện – điện tử tại Vĩnh Phúc

Như đã phân tích trong phần trên, nhu cầu tuyển dụng lớn chứng tỏ nhu cầu tìm kiếm việc làm điện – điện tử tại Vĩnh Phúc cũng vô cùng lớn. Bạn hãy thử tưởng tượng một ngày có hàng trăm nghìn hồ sơ xin việc, CV xin việc của các ứng viên được gửi đến nhà tuyển dụng tại Vĩnh Phúc với hy vọng được ứng tuyển vào vị trí việc làm ngành điện – điện tử. 

Nhu cầu tuyển dụng lớn, nhu cầu tìm kiếm việc làm cũng lớn, nếu như chúng tỉ lệ thuận với nhau thì lao động tại Vĩnh Phúc đã phải đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng rồi đúng không nào. Thế nhưng chúng ta cần phải nhìn vào thực tế, đó chính là có rất nhiều lao động kể cả phổ thông hay đối với lao động cần bằng cấp thì cũng đều chưa đáp ứng được hết nhu cầu của nhà tuyển dụng từ kinh nghiệm cho đến tác phong làm việc. Thế nhưng việc làm điện – điện tử lại vẫn có một sức hút kỳ lạ với người lao động tại đây. Tại sao lại như vậy?

Để lý giải cho thực trạng tìm kiếm việc làm điện – điện tử tại Vĩnh Phúc thì cũng chính là đang đi lý giải cho việc tại sao người lao động lại bị thu hút bởi việc làm này đến như vậy. 

- Đó chính là vì việc làm điện – điện tử là một trong những ngành nghề có thu nhập ở mức khác và ổn định nhất. Và đương nhiên là trong tương lai thì không thể phát triển mạnh nếu như thiếu đi một nguồn lực điện – điện tử được. Chính vì thế mà việc làm điện – điện tử rất có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai.

- Bên cạnh đó nhu cầu tuyển dụng việc làm điện – điện tử có nhu cầu tuyển  dụng rất lớn, do đó mà số lượng người tham gia vào công việc cũng rất nhiều.

Như vậy với thực trạng tuyển dụng và tìm kiếm việc làm tại Vĩnh Phúc như vậy đã cho bạn thấ được bức tranh toàn cảnh về tìm việc làm điện  - điện tử tại Vĩnh Phúc rất năng động rồi đúng không nào? 

3. Lợi ích khi bạn tham gia vào việc làm điện – điện tử tại Vĩnh Phúc

Cơ hội việc làm tốt, lương cao, công việc ổn định thì ai mà chẳng muốn tham gia vào đúng không nào? Việc làm điện – điện tử tại Vĩnh Phúc sẽ cho bạn đầy đủ những điều đó. Giúp cho bạn có được một công việc phù hợp và ổn định, tạo thu nhập cho cuộc sống của chính mình. Không chỉ đơn giản như vậy, nếu như bạn làm việc trong ngành này tại Vĩnh Phúc, tức là bạn sẽ được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp của các doanh nghiệp có vốn đầu tư trong nước và nước ngoài. Điều này sẽ tạo nên được môi trường làm việc tốt từ đó ý thức làm việc và năng suất lao động cũng sẽ được nâng cao.

 Lợi ích khi bạn tham gia vào việc làm điện – điện tử tại Vĩnh Phúc
 Lợi ích khi bạn tham gia vào việc làm điện – điện tử tại Vĩnh Phúc

Không chỉ vậy, đối với lực lượng lao động đông đảo ở Vĩnh Phúc như vậy thì đây chính là yếu tố giúp giải quyết vấn đề thất nghiệp trên địa bàn tỉnh. Có cơ hội làm việc gần nhà. Còn  điều gì tuyệt vời hơn như thế nữa, phải không?

4. Những việc làm điện – điện tử tại Vĩnh Phúc đang hót nhất hiện nay

Cũng giống như phần đầu chúng ta đã đi tìm hiểu với nhau rằng, việc làm điện – điện tử tại Vĩnh Phúc có sự phân hóa khác các công việc với nhau. Bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm được cho mình một công việc thích hợp với bản thân. Hãy cùng xem chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý về việc làm nào nhé!

4.1. Việc làm công nhân nhà máy linh kiện điện tử tại Vĩnh Phúc

Việc làm công nhân nhà máy linh kiện điện tử tại Vĩnh Phúc
Việc làm công nhân nhà máy linh kiện điện tử tại Vĩnh Phúc

Được biết đến tỉnh Vĩnh Phúc với rất nhiều các khu công nghiệp khác nhau đặt trụ sở sản xuất tại Vĩnh Phúc, trong đó không thể không kể đến các xưởng sản xuất linh kiện điện tử. Đương nhiên với những nhà máy lớn như vậy thì khối lượng tuyển dụng lao động phục vụ cho công việc cũng rất lớn. Bạn có thể tìm được những vị trí việc làm như vậy trong các nhà máy khu công nghiệp tại Vĩnh Phúc. Đối với công việc của một nhân viên trong các xưởng sản xuất như vậy thì bạn cần phải làm những công việc như: Lắp ráp các linh kiện, con chíp điện tử, soi kính, sàng lọc sản phẩm,...công việc chủ yếu vẫn chỉ là đứng máy để làm việc. Công việc có phần vất vả, thế nhưng bạn sẽ nhận được một mức lương trung bình giao động từ 6 - 7triệu đồng/1 tháng.

Đây là công việc phù hợp với lao động phổ thông tại Vĩnh Phúc, chính vì thế mà nhà tuyển dụng tại Vĩnh Phúc cũng không quá quan trọng vấn đề bằng cấp, bạn chỉ cần chăm chỉ và làm đúng công việc của mình.

4.2. Việc làm nhân viên sửa chữa các thiết bị điện - điện tử tại Vĩnh Phúc

Việc làm nhân viên sửa chữa các thiết bị điện - điện tử tại Vĩnh Phúc
Việc làm nhân viên sửa chữa các thiết bị điện - điện tử tại Vĩnh Phúc

Việc làm sửa chữa các thiết bị điện - điện tử chính là một trong những công việc khá phổ biến tại Vĩnh Phúc. Có thể do từ trước đến nay mọi người vẫn quan niệm rằng sửa chữa chỉ dành cho nam giới, vì thế mà nó chiếm được khá nhiều cảm tình và sự lựa chọn của các bạn nam. Công việc chính của họ chính là sửa chữa, khắc phục sự cố của các thiết bị điện - điện tử theo đúng yêu cầu của khách hàng. 

Có thể nói để đảm nhận được công việc này thì bạn cần phải có một tay nghề khá vững, và có bằng tốt nghiệp THPT trở lên thì mới có thể đảm nhận được công việc này. Bên cạnh những công việc hàng ngày họ vẫn phải làm thì cũng cần phải thực hiện các công việc của cấp trên giao xuống và yêu cầu của khách hàng. Thế nhưng với công việc này thì bạn cũng có thể nhận được với một mức lương giao động từ 6 - 10 triệu đồng/1 tháng.

4.3. Việc làm nhân viên kỹ thuật điện - điện tử tại Vĩnh Phúc

Việc làm nhân viên kỹ thuật điện - điện tử tại Vĩnh Phúc
Việc làm nhân viên kỹ thuật điện - điện tử tại Vĩnh Phúc

Có thể nói việc làm điện - điện tử hiện nay đang là một công việc có khá nhiều người lựa chọn đặc biệt là những bạn trẻ khi lựa chọn ngành nghề công việc phù hợp. Đối với vị trí của một kỹ thuật điện - điện tử thì bạn sẽ là người trực tiếp tham gia vào các dự án của doanh nghiệp như là lắp ráp và sản xuất các thiết bị điện - điện tử tại các nhà máy theo đúng yêu cầu của khách hàng và của cấp trên của bạn. Với một vị trí công việc khá quan trọng trong các khâu sản xuất như vậy thì chắc chắn bạn cần phải làm việc với những bộ phận khác trong việc triển khai và chuyển giao công việc. Để có thể làm việc ở vị trí này thì bạn cần phải có bằng tốt nghiệp từ cao đẳng, đại học trở lên vì tính chất chuyên môn của công việc khá nhiều. 

5. Tìm kiếm việc làm điện - điện tử tại Vĩnh Phúc dễ dàng hơn với timviec365.vn

Có thể nói với sự bùng nổ thông tin như hiện nay thì có rất nhiều người đã tìm cho mình được việc làm điện - điện tử tại Vĩnh Phúc một cách đơn giản và nhanh chóng nhờ vào mạng internet. Đặc biệt với sự ra đời của trang web timviec365.vn thì bạn cũng đã có thể dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm việc làm của mình. Với những thao tác nhanh gọn, giao diện web thân thiện và phù hợp với người dùng thì chắc chắn nó sẽ không phải rào cản của bạn nữa. 

Tìm kiếm việc làm điện - điện tử tại Vĩnh Phúc dễ dàng hơn với timviec365.vn
Tìm kiếm việc làm điện - điện tử tại Vĩnh Phúc dễ dàng hơn với timviec365.vn

Không những thế mà bạn còn được trải nghiệm với vô số tính năng, trong đó nổi bật là so sánh lương, tìm kiếm quanh đây, tạo và tải CV online,...những tiện ích này giúp cho bạn có thể lựa chọn cho mình một công việc thích hợp nhất.

Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi kịp thời cung cấp cho bạn trên đây thì bạn cũng đã hiểu hơn về việc làm điện - điện tử tại Vĩnh Phúc và biết địa chỉ tìm kiếm việc làm nhanh chóng nhất.

Ngoài điện - điện tử ra thì thị trường tìm việc làm ở Vĩnh Phúc vẫn luôn sôi nổi với sự xuất hiện của nhiều công việc lương cao. Một trong số đó là việc làm vận tải lái xe tại Vĩnh Phúc, vì có nhiều nhà máy sản xuất liên tục được xây dựng trên địa bàn tỉnh nên nhu cầu vận tải hàng hóa và vật liệu luôn rất lớn. Rất nhiều người đã lựa chọn  tìm việc làm vận tải - lái xe tại Vĩnh Phúc vì nhận thấy sự phát triển của nghề này trong tương lai.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype