Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Vận tải - Lái xe mới nhất tại vĩnh phúc

Tuyển dụng, tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Vĩnh Phúc tháng 11/2021 (9 việc làm)

công ty châu long LH: Chị Diệu  0854428078

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN LÁI XE VÀ PHỤ XE GIAO NHẬN

công ty châu long LH: Chị Diệu 0854428078

Hải Dương, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Thái Bình, Ninh Bình

Hạn nộp: 26/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Đông Dương Ocean

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Đông Dương Ocean

Toàn quốc, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Đắk Lắk, Đắk Nông

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thương Mại Vilado

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Công Ty Thương Mại Vilado

Toàn quốc, Sóc Trăng, Cà Mau, Cần Thơ, Trà Vinh

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Vận tải - Lái xe đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Vận tải - Lái xe, một trong những ngành không thể thiếu trong sự phát triển kinh tế của bất kỳ tỉnh thành nào hiện nay. tại Vĩnh Phúc cũng vậy, vận tải lái xe không chỉ được xem là một trong những ngành phát triển cốt yêu của địa phương mà đồng thời đây cũng được xem mà một trong những ngành nghề hot thu hút được nhiều lao động hướng về. Dù vậy nhưng bạn đã nắm được những tình hình phát triển của ngành này tại Vĩnh Phúc hiện nay ra sao hay chưa? Đâu là những điều bạn cần lưu ý để ứng tuyển công việc trong ngành vận tải – lái xe tại Vĩnh Phúc một cách dễ dàng và hiệu quả nhất? bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn một câu trả lời tổng quan nhất về chủ đề này nhé.

Vĩnh Phúc và những điểm sáng cho sự phát triển việc làm Vận tải - Lái xe tại đây
Vĩnh Phúc và những điểm sáng cho sự phát triển việc làm Vận tải - Lái xe tại đây

1. Vĩnh Phúc và những điểm sáng cho sự phát triển việc làm Vận tải - Lái xe tại đây

1.1. Tiềm lực kinh tế Vĩnh Phúc – cơ sở chính cho sự hình thành và phát triển việc làm Vận tải - Lái xe tại đây

Là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Hồng của nước ta, Vĩnh Phúc có vị trí giáp ranh với nhiều trung tâm kinh tế lớn của miền Bắc cùng các điều kiện tự nhiên thuận lợi đã giúp Vĩnh Phúc liên tục gặt hái được nhiều thành tựu kinh tế đáng nể, mang về cho ngân sách Nhà nước hàng trăm tỷ đồng mỗi năm. Trong đó chỉ tính riêng trong năm 2006, tổng thu ngân sách của Vĩnh Phúc đạt hơn 4.027 tỷ đồng đứng thứ 9 của cả nước, tổng mức vốn đầu tư đạt gần 600 triệu USD từ các doanh nghiệp nước ngoài và 15.600 tỷ đồng của các doanh nghiệp trong nước và được phân dải đầu tư ở 14 cụm, khu công nghiệp, khu vui chơi, giải trí, du lịch trên khắp địa bàn tỉnh

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, trong đề án phát triển ngành công nghiệp Vĩnh Phúc đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030., Vĩnh Phúc được thủ tướng chính phủ phê duyệt xây dựng 20 khu công nghiệp và 41 cụm công nghiệp trong đề án quy hoạch phát triển, như vậy có thể thấy tiềm năng phát triển kinh tế của các doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc là rất lớn.

Sự tăng trưởng của nền kinh tế đã không chỉ giúp Vĩnh Phúc nâng cao mức thu nhập của người dân mà đây cũng là yếu tố cốt lõi cho sự phát triển của nhiều ngành nghề trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có việc làm Vận tải  -Lái xe – một trong những ngành được xem là huyết mạch trong sự phát triển của Vĩnh Phúc nói riêng và các tỉnh thành khác trên cả nước nói chung

1.2. Đáp ứng nguồn nhân lực dồi dào

Theo báo cáo số liệu thống kế tính đến ngày 1/4/2019 số dân toàn tỉnh Vĩnh Phúc đạt 1,15 triệu người đứng thứ 37/63 tỉnh thành của cả nước, trong đó số dân trong độ tuổi lao động chiếm 67%, tỷ lệ lao động có trình độ chiếm 51%, chưa kể với đó là các công tác đào tạo nhân lực cũng ngày càng được Vĩnh Phúc đẩy mạnh phát triển. Điều này có thể cho thấy nguồn nhân lực ở đây là rất lớn, không chỉ cung ứng cho ngành vận tải lái xe tại Vĩnh Phúc một nguồn lao động đồi dào, mà chất lượng của nguồn nhân lực nơi đây cũng luôn được giữ vững và đảm bảo tốt nhất.

>>>>> Khi  tìm việc Vĩnh Phúc ngoài nghề vận tải lái xe ra thì vẫn còn rất nhiều công việc khác để cho các lựa chọn. Nếu như bạn là một lao động phổ thông đang cần tìm việc làm gấp thì nhóm việc nhà hàng khách sạn tại đây sẽ rất thích hợp với bạn. Kinh tế tỉnh phát triển thì nhu cầu ăn uống vui chơi của người dân cũng tăng cao từ đó nhiều nhà hàng khách sạn tại đây liên tục được xây dựng. Các bạn có thể  tìm việc làm khách sạn - nhà hàng tại Vĩnh Phúc bằng cách trực tiếp đến hỏi và xin việc tại các nhà hàng hay ứng tuyển trực tuyến các tin tuyển dụng trên trang của chúng tôi.

Thực trạng việc làm Vận tải - Lái xe tại Vĩnh Phúc hiện nay
Thực trạng việc làm Vận tải - Lái xe tại Vĩnh Phúc hiện nay

2. Thực trạng việc làm Vận tải - Lái xe tại Vĩnh Phúc hiện nay

2.1. Tiềm năng phát triển việc làm Vận tải - Lái xe tại Vĩnh Phúc

Với vai trò là một trong những ngành đặc biệt quan trọng trong sự phát triển trong lĩnh vực hệ thống giao thông vận tải tại Vĩnh Phúc, đồng thời đây cũng là nhân tố trực tiếp tham gia vào các hoạt động cung ứng  vật tư kĩ thuật, nguyên liệu, năng lượng cho các cơ sở sản xuất của các công ty, doanh nghiệp và đưa các sản phẩm đó đến thị trường tiêu thụ, có vai trò quan trọng trong việc giúp cho các quá trình trong sản xuất xã hội diễn ra liên tục và bình thường; phục vụ nhu cầu di chuyển, đi lại của người dân, giúp cho các hoạt động an sinh xã hội, sinh hoạt của người dân được thuận tiện; là cầu nối của các mối liên hệ trong lĩnh vực kinh tế, xã hội giữa các khu vực, địa phương trong và ngoài nước. Vì thế, với những nơi có nền giao thương phát triển, tỷ lệ dân cư đông đúc thì vai cho của ngành vận tải – lái xe ở đây là rất lớn; là nguồn nhân lực góp phần thúc đẩy sự phát triên của các hoạt động kinh tế, văn hóa xã hội ở những tỉnh thành vùng núi xa xôi, góp phần củng cố tính thống nhất giữa nền kinh tế của các địa phương, tăng cường sức mạnh quốc phòng của đất nước, từ đó tạo nên mối quan hệ giao lưu chặt chẽ về kinh tế giữa các khu vực trong và ngoài nước.

Từ những vai trò to lớn như vậy, có thể thấy tiềm năng phát triển của ngành vận tải – lái xe là rất lớn, không chỉ trong thời điểm hiện tại mà ngay cả ở những giai đoạn tương lai phía trước.

2.2. Xu hướng phát triển của nghề vận tải - lái xe tại Vĩnh Phúc hiện nay

Hiện nay trong các hoạt động giao thông, vận chuyển hàng hóa hay các hoạt động đi lại của con người thì việc làm của ngành nghề vận tải – lái xe là vô cùng quan trọng, không chỉ giúp cho việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng hơn, góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế của nước nhà. Điều này cũng nghĩa nhu cầu nguồn nhân lực phục vụ cho ngành vận tải – lái xe là rất lớn, nên bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một công việc trong ngành vận tải – lái xe phù hợp với tình trạng sức khỏe và vị trí nơi sinh sống của bản thân tại các công ty, doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực vận tải tại Vĩnh Phúc.

Cùng với những ưu điểm về tính chất công việc không gò bó, được đi lại nhiều nơi, không yêu cầu trình độ học vấn cao, không chỉ thế đây cũng là ngành nghề mang lại nguồn thu nhập tườn đối cao,thì việc làm trong ngành vận tải – lái xe hiện là một trong những công việc được khá nhiều người lựa chọn, đặc biệt là lao động phổ thông chưa có ngành nghề cố định.

3. Kinh nghiệm giúp bạn ứng tuyển thành công việc làm Vận tải - Lái xe tại Vĩnh Phúc

Kinh nghiệm giúp bạn ứng tuyển thành công việc làm Vận tải - Lái xe tại Vĩnh Phúc
Kinh nghiệm giúp bạn ứng tuyển thành công việc làm Vận tải - Lái xe tại Vĩnh Phúc

Dù hiện nay nhu cầu tuyển dụng việc làm Vận tải - Lái xe tại Vĩnh Phúc là khá lớn, cùng với đó là yêu cầu từ ngành này cũng không quá đòi hỏi cao về trình độ chuyên môn, bằng cấp, tuy nhiên để có thể ứng tuyển việc làm trong ngành này một cách dễ dàng nhất bạn cần nắm vững được những mẹo nhỏ sau:

3.1. Tìm hiểu kỹ về tính chất của công việc trước khi ứng tuyển

Nhiều người thường cho rằng, mất công tìm hiểu lại làm gì trong khi chỉ cần nghe tên được công việc là chúng ta đã có thể phỏng đoán được hơn 90% tính chất của công việc đó rồi. Đây là quan điểm hoàn toàn sai, bởi dù là cùng một công việc tuy nhiên ở mỗi đơn vị tuyển dụng lại có những yêu cầu khác nhau, ví dụ như cùng ví trí ứng tuyển là lái xe taxi nhưng ở doanh nghiệp này chỉ yêu cầu bạn chỉ chuyên môn về lái xe thôi nhưng ở doanh nghiệp khác thì họ cũng có thể yêu cầu bạn nhiều hơn thế. Và việc tìm hiểu rõ về tính chất công việc không chỉ là cách giúp bạn xém xét xem công việc đó có phù hợp với năng lực cũng như sức khỏe của bản thân hay không, mà nó còn là yếu tố giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc hoàn thành tốt những nhiệm vụ của bản thân khi tiếp xúc với công việc đó trong khoảng thời gian ngắn nhất. Bởi thế mà dù với bất kỳ công việc mà bạn định ứng tuyển là gì, yêu cầu kinh nghiệm hay không yêu cầu thì việc tìm hiểu chi tiết về các tính chất của công việc cũng chính là một trong những điều cơ bản mà bất cứ người lao động nào cũng phải nằm lòng.

3.2. Tham khảo kỹ về mức lương cũng như chế độ đãi ngộ sẽ được nhận

Một trong những vấn đề mà người lao động thường khá ngại đề cập đến. Đây là một trong những thói quen mà bạn cần phải khắc phục nhanh chóng, bởi việc tìm hiểu rõ về mức lương cũng như các chế độ phúc lợi sẽ được hưởng không chỉ đơn thuần là việc rõ ràng giữa đơn vị sử dụng lao động và người lao động mà nó còn là cách giúp bạn bảo về được tối đa những quyền lợi của bản thân trong quá trình làm việc tại doanh nghiệp. Ngoài ra nó cũng còn là cách bạn có thể thực hiện phép so sánh mức lương giữa doanh nghiệp này với các doanh nghiệp khác trước khi đưa ra một lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Tham khảo kỹ về mức lương cũng như chế độ đãi ngộ sẽ được nhận
Tham khảo công cụ so sánh lương trên timviec365.vn để cập nhập mức lương vận tải - lái xe tại Vĩnh Phúc nhanh nhất nhé

Tuy nhiên nếu như ở bước này mà bạn vẫn chưa biết nên tham khảo nguồn thông tin ở đâu để có thể tìm hiểu được chính xác nhất về mức lương trung bình của công việc vận tải – lái xe đang ứng tuyển hiện nay tại Vĩnh Phúc hiện nay như thế nào cho chuẩn xác nhất thì cũng đừng lo lắng mà hãy tham khảo tính năng so sánh lương trên timviec365.com.vn ngay nhé, chỉ cần với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể nhận ngay về cho mình mức lương chuẩn xác nhất trong ngành vận tải – lái xe tại Vĩnh Phúc hiện nay rồi.

4. Top danh sách những viêc làm vận tải – lái xe có nhu cầu tuyển dụng cao tại Vĩnh Phúc

Với một nền kinh tế thị trường phát triển nhanh và mạnh, có thể nói việc tìm kiếm 1 công việc trong ngành vận tải lái xe không còn quá khó khăn với bất kỳ ai trong chúng ta. Vậy nhưng nếu như bạn vẫn chưa thể xác định được tại Vĩnh Phúc đang có những công việc vận tải lái xe nào đang có nhu cầu tuyển dụng cao và có mức thu nhập hấp dẫn nhất, thì có thể tham khảo ngay danh sách những việc làm dưới đây nhé

4.1. Lái xe taxi

Với tiềm năng phát triển ngành du lịch lớn thì chưa kể đến nhu cầu di chuyển của người dân địa phương, mà chỉ tính riêng về nhu cầu di chuyển đi lại của khách du lịch, khách vãng lai bằng taxi đến với Vĩnh Phúc thôi cũng là rất lớn. Thu nhập của nghề lái xe taxi tại Vĩnh Phúc cũng được xếp vào hàng tương đối cao.

Hiện nay tại Vĩnh Phúc có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lái xe taxi khác nhau, bởi thế nếu bạn hiện chưa hoặc không có phương tiện oto cá  nhân thì có thể đăng kí làm tại các công ty dịch vụ taxi này nhé.

Lái xe taxi
Lái xe taxi được xem là một trong những công việc có nhu cầu tuyển dụng lớn tại Vĩnh Phúc hiện nay

4.2. Nhân viên giao hàng

Hay còn được gọi với một cái tên khác là shipper, một trong những công việc không còn quá xa lạ hiện nay, đặc biệt là với những bạn sinh viên tại Vĩnh Phúc có nhiều thời gian rảnh rỗi hoặc chưa tìm được công việc đúng chuyên ngành theo học thì nghề nhân viên giao hàng đang là lựa chọn tối ưu. Tối ưu bởi vì nghề này không yêu cầu kinh nghiệm, tự do thoải mái, không gò bó thời gian và không gian làm việc, hưởng nguồn thu nhập theo đúng năng suốt làm việc.

Tuy nhiên để có thể đáp ứng được công việc này thì điều kiện đầu tiên là bạn cần phải có chính là phương tiện để di chuyển (tốt nhất nên là xe máy), có sự hiểu biết thông thạo về đường đi lối lại tại Vĩnh Phúc, có các thiết bị di động (điện thoại thông minh) để thực hiện giao dịch với khách và check đơn hàng từ bên vận chuyển (đối với nhân viên giao hàng công nghệ) và quan trọng nhất là bạn cần phải trang bị cho bản thân một sức khỏe thật tốt thì mới có thể đáp ứng được công việc này.

Trên đây là một số những chia sẻ về chủ đề “tìm việc làm vận tải – lái xe tại Vĩnh Phúc” hi vọng rằng với những thông tin kiến thức mà timviec365.vn chia sẻ trong bài đã có thể đưa đến cho bạn một cái nhìn tổng quan nhất về thực trạng thị trường việc làm vận tải lái xe tại đây hiện nay diễn ra sao, và nếu như bạn cũng đang có những định hướng của nghề nghiệp bản thân về công việc trong ngành này thì đừng quên áp dụng những kinh nghiệm được chia sẻ trong bài để nhanh chóng tìm được cho mình một ví trị việc làm phù hợp nhất nhé. Chúc các bạn thành công!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype