Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Du lịch mới nhất tại vĩnh phúc

Tuyển dụng, tìm việc làm Du lịch tại Vĩnh Phúc tháng 12/2021 (2 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Du lịch đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

 

Bạn đang có nhu cầu tìm việc làm du lịch tại Vĩnh Phúc và mong muốn có thể tìm thấy những cơ hội việc trong ngành du lịch tại Vĩnh Phúc. Cùng tìm hiểu ngay cơ hội việc làm du lịch tại Vĩnh Phúc qua những thông tin bên dưới. 

1. Khái quát về tình hình phát triển ngành du lịch Vĩnh Phúc mang đến nhiều cơ hội việc làm

Khái quát về tình hình phát triển ngành du lịch Vĩnh Phúc mang đến nhiều cơ hội việc làm
Khái quát về tình hình phát triển ngành du lịch Vĩnh Phúc mang đến nhiều cơ hội việc làm

Tỉnh Vĩnh Phúc nằm trong địa điểm có những lợi thế về cả địa hình lẫn khí hậu tại nên những nét đẹp thu hút sự chú ý của các du khách trên khắp cả nước và quốc tế. 

Nhờ vào những chiến lược kinh tế và định hướng phát triển ngành du lịch trở thành một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh, ngành du lịch luôn được quan tâm chú trọng và phát huy những tiềm năng vốn có mà thiên nhiên đã ban tặng nơi đây. 

Tại Vĩnh Phúc có các điểm di tích nổi tiếng như chùa chiền, lễ hội, các làng nghề, các điểm di tích lịch sử nổi tiếng… đã thu hút các du khách từ khắp cả nước và những vị khách nước ngoài tới thăm quan. 

Hàng năm, tỉnh Vĩnh Phúc đón hàng triệu lượt khách du lịch tới các địa điểm du lịch trên địa bàn tỉnh, trong đó có đến gần trăm ngàn lượt khách du lịch là người nước ngoài. Với lượng khách du lịch tới Vĩnh Phúc nhiều và tăng dần qua các năm mà tỉnh đã có những kế hoạch phát triển thiết thực như tu sửa lại các khu du lịch phục vụ thị hiếu của khách du lịch, đặt ra các quy định cụ thể đối với từng khu du lịch để tạo nên sự văn minh lịch sự và nét đặc sắc riêng đối với từng khu. 

Một số khu du lịch nổi tiếng tại tỉnh Vĩnh Phúc mà các bạn có thể tới thăm quan như: 

  • Tam Đảo: là địa điểm mà rất nhiều khách du lịch biết tới và muốn đến thăm. Nét chấm phá nơi đây là một thị trấn nhỏ có không khí lạnh hơn nhiệt độ bình thường rất nhiều, nằm trên 3 dãy núi cao. Tam Đảo là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời dành cho các du khách. 

  • Tây Thiên: là nơi thờ phụng linh thiêng vị Quốc Mẫu Tây Thiên. Bà là người có công trong đánh đuổi giặc xâm lăng, được người dân thờ phụng và giờ đây đền thờ Quốc Mẫu Tây Thiên được cả nước biết tới và thu hút cả những vị khách nước ngoài tới tham quan và lễ bái. 

  • ...

Du lịch Vĩnh Phúc phát triển theo hướng nghỉ dưỡng vào mỗi cuối tuần và du lịch sinh thái với cảnh quan đồi núi cao tại Tây Thiên và Tam Đảo và hướng cuối cùng đó là du lịch theo di tích, làng nghề. 

Nhờ vào các định hướng phát triển rõ ràng và có kế hoạch trong những năm qua đã đưa ngành du lịch tỉnh Vĩnh Phúc phát triển mạnh hơn. 

Các công ty du lịch Vĩnh Phúc từ đó mà cũng có nhu cầu tuyển dụng cá vị trí làm ngành du lịch nhiều hơn. Các bạn học ngành du lịch sau khi tốt nghiệp có thể về Vĩnh Phúc để làm việc tại các cơ quan, công ty du lịch. 

Khái quát về tình hình phát triển ngành du lịch Vĩnh Phúc mang đến nhiều cơ hội việc làm
Nhờ vào sự duy trì và tiếp tục phát huy các làng nghề truyền thống góp phần cho sự phát triển ngành du lịch

Bên cạnh đó, với hệ thống các làng nghề truyền thống đa dạng các nghề như mộc, nghề làm gốm, mây tre,... các lãng nghề này đã có tiếng khắp gần xa và mang đến nguồn thu nhập đáng kể cho người dân trên địa bàn, nâng cao mức sống và mang đến sự phát triển chung toàn cảnh. 

Nhờ vào sự duy trì và tiếp tục phát huy các làng nghề truyền thống, đồng thời góp phần cho sự phát triển ngành du lịch, thu hút khách du lịch tới thăm quan và nhân đó mua các sản phẩm được sản xuất từ các làng nghề truyền thống này với những sản phẩm hết sức độc đáo. 

Đẩy mạnh sự phát triển về lĩnh vực du lịch góp phần tích cực trong quá trình tận dụng và khai thác hết nguồn lực về điều kiện tự nhiên, cảnh quan thiên nhiên và tiềm năng vốn có của các địa phương trong tỉnh.

Cùng với đó, du lịch Vĩnh Phúc phát triển góp phần tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người dân trong khu vực, trong đó việc làm du lịch luôn chịu ảnh hưởng trực tiếp, tăng thu nhập cho người dân lao động trong lĩnh vực du lịch. 

2. Cơ hội việc làm du lịch tại Vĩnh Phúc

Cơ hội việc làm du lịch tại Vĩnh Phúc
Cơ hội việc làm du lịch tại Vĩnh Phúc

Hiện nay, một số địa điểm tập chung phát triển du lịch như Tây Thiên - Tam Đảo, Đại Lải, làng nghề Bình Xuyên, khu di chỉ Đồng Đậu Yên Lạc…

Những địa điểm du lịch này được khai thác tối đa về tiềm năng và cơ hội phát triển cũng như cơ hội việc làm cho người dân đang sinh sống trên địa bàn tỉnh đối với ngành du lịch. 

Trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc đã có nhiều công ty du lịch - lữ hành mang đến rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn trẻ đã và đang theo học ngành du lịch. 

Một số công ty du lịch mà chúng ta có thể lể tới như: Công Ty trách nhiệm hữu hạn  Thương Mại và Du Lịch Hùng Gia tại huyện Bình Xuyên, công Ty trách nhiệm hữu hạn Yến Trang tại thành phố Vĩnh Yên, công ty trách nhiệm hữu hạn MTV Du Lịch và thương mại Vĩnh Tường tại huyện Vĩnh Tường. 

Những công ty du lịch này cung cấp các dịch vụ du lịch như cho thuê xe du lịch, đặt vé đi du lịch, cung cấp các tour du lịch, làm visa… với các lĩnh đa dạng như vậy cũng góp phần tạo nên sự đa dạng về công việc trong ngành du lịch như lái xe chở khách du lịch, nhân viên lễ tân tại quầy làm thủ tục, nhân viên kế toán để tính toán các khoản thu chi cho du lịch...

3. Những việc làm du lịch tại Vĩnh Phúc

Việc làm ngành du lịch rất đa dạng giúp các bạn theo học ngành này không lo thất nghiệp, nhất là nơi có nhiều di tích lịch sử nổi tiếng và danh lam thắng cảnh được cả nước biết đến như tỉnh Vĩnh Phúc. 

Tại đây, các bạn có thể tìm kiếm việc làm đối với những công việc như sau: 

3.1. Việc làm biên - phiên dịch tại Vĩnh Phúc

Việc làm biên - phiên dịch tại Vĩnh Phúc
Việc làm biên - phiên dịch tại Vĩnh Phúc

Các công ty du lịch tại Vĩnh Phúc có nhu cầu tuyển dụng nhân viên biên - phiên dịch để dịch tài liệu cần thiết trong ngành du lịch và làm phiên dịch viên cho mỗi tour du lịch là khách nước ngoài. 

Công việc này đòi hỏi ở bạn rất nhiều kỹ năng như giao tiếp (giao tiếp lời nói và body language), hiểu biết sâu rộng về lịch sử địa phương nhất là tại các khu du lịch như Tây Thiên, Tam Đảo. Điều đặc biệt đó là các bạn cần thật tự tin với công việc của bạn và khi dẫn tour là cá vị khách nước ngoài. 

Công việc này mang đến cho bạn thu nhập ổn định với mức lương khoảng từ 8 - 9 triệu hàng tháng. Tuỳ vào tính chất và quy mô từng tour, số lượng tour trong tháng đó. 

3.2. Cho thuê các dịch vụ du lịch

Khi tới các khu du lịch tại Vĩnh Phúc, chúng ta sẽ thấy nhiều người bán hàng rong; các dịch vụ cho thuê xe (Tam Đảo); dịch vụ cho thuê phao, đạp vịt; chở khách đi tàu hay đò ( Đại Lải); đi cáp treo Tây Thiên)... 

Các bạn có thể dễ dàng tìm được một công việc phù hợp tại những cơ sở cho thuê này. Mức lương cũng khá là tốt, vào những mùa du lịch cao điểm đông khách thì các dịch vụ cho thuê làm ăn rất tốt, do đó thu nhập có thể lên hàng triệu mỗi ngày. 

Tại Tây Thiên hiện nay xuất hiện hình thức cho thuê chính sức lực của họ như gánh hàng từ chân núi lên đỉnh núi Tây Thiên với mỗi lượt gánh có thù lao từ 200 - 250.000 vnđ tuỳ tính chất từng gánh đồ/lễ. 

3.3. Hướng dẫn viên du lịch

Hướng dẫn viên du lịch
Hướng dẫn viên du lịch

Hướng dẫn viên du lịch tại Vĩnh Phúc là những người làm trong công ty du lịch và thực hiện công việc dẫn tour khi nhận các đoàn khách du lịch tới thăm quan các địa danh nổi tiếng tại Vĩnh Phúc.

Đây là công việc có tính chất đi nhiều, đầu tư nhiều thời gian cho công việc và tiếp xúc với rất nhiều người. Chính vì vậy mà khi trở thành hướng dẫn viên du lịch thì các bạn cần phải có kỹ năng giao tiếp, biết tiếng nước ngoài để phục vụ những tour khách nước ngoài. 

4. Kinh nghiệm tìm việc làm du lịch tại Vĩnh Phúc

Kinh nghiệm tìm việc làm du lịch tại Vĩnh Phúc
Kinh nghiệm tìm việc làm du lịch tại Vĩnh Phúc

Tìm việc làm du lịch tại Vĩnh Phúc không khó, với nhiều việc làm, mỗi công việc trong ngành du lịch sẽ có những yêu cầu và đặc điểm khác nhau. Các bạn cần rèn luyện các kỹ năng cơ bản cần thiết đối với ngành này như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình… những kỹ năng này là cơ bản nhưng cũng rất quan trọng và thiết yếu để các bạn xin việc thành công và phục vụ cho cả quá trình làm việc sau này. 

Kỹ năng và kiến thức ngành du lịch thôi chưa đủ, các bạn còn cần phải biết cách tìm việc để có thể nâng cao cơ hội việc làm. Thời đại nền kinh tế phát triển như hiện nay thì lĩnh vực việc làm đã được số hóa giúp con người tìm việc làm tiện lợi hơn bằng cách sử dụng internet để tìm việc. 

Các trang website giúp các ứng viên tìm việc làm và giúp các nhà tuyển dụng tìm ứng viên nhanh chóng và hiệu quả. Một trong những trang web giúp các ứng viên tìm việc làm nhanh hiện nay đó là website timviec365.vn. 

Nếu bạn có nhu cầu tìm việc làm du lịch tại Vĩnh Phúc thì có thể truy cập vào website timviec365.vn để nhanh chóng tìm được công việc phù hợp với mình trong ngành du lịch. Đến với timviec365.vn, các bạn sẽ tìm được việc làm ngành du lịch tại Vĩnh Phúc với tình năng tìm việc làm theo ngành nghề và tỉnh thành. 

Đồng thời, trong quá trình ứng viên tìm việc làm thì sẽ nhận được sự hỗ trợ tích cực từ các chuyên viên tuyển dụng, họ sẽ hỗ trợ bạn 24/7 qua live chat, gọi điện hoặc fanpage của website, mang đến hiệu quả tốt nhất dành cho các ứng viên.

Trên đây là những thông tin việc làm cùng với những kinh nghiệm tìm việc làm du lịch tại Vĩnh Phúc giúp các bạn có nhu cầu tìm việc làm ngành du lịch. Chúc các bạn tìm việc làm thành công!

Du lịch tại Vĩnh Phúc phát triển mạnh mẽ là do sự quảng cáo tuyên truyền mạnh mẽ của ngành báo chí - truyền hình tại đây. Đây là một ngành có sự phát triển lâu đời tại đây, thị trường Vĩnh Phúc tuyển dụng vẫn luôn có những thông tin tuyển dụng của các tòa báo và đài truyền hình Vĩnh Phúc. Nếu như muốn  tìm việc làm báo chí - truyền hình tại Vĩnh Phúc thì bạn hãy chú ý những tin tuyển dụng này thường xuyên nhé.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype