Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Hành chính - Văn phòng mới nhất tại hậu giang

Tuyển dụng, tìm việc làm Hành chính - Văn phòng tại Hậu Giang tháng 12/2021 (18 việc làm)

Hung It Solutions

nhân viên văn phòng

Hung It Solutions

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/03/2022 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Taipei 101

nhân viên văn phòng

Taipei 101

Toàn quốc

Hạn nộp: 05/12/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Trợ lý nhân sự

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Thành Đạt Entertaiment

Tuyển dụng Trợ Lý OA

Thành Đạt Entertaiment

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ LƯƠNG CỨNG 27 TRIỆU

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN NHÂN SỰ 27 TRIỆU - 50 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN SALE - MARKETING 20 TRIỆU - 35 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

  Taipei101..

NHÂN SỰ ( Human Resources )

Taipei101..

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Taipei101

TUYỂN NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tập đoàn Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH FM TRADING

hành chính nhân sự

CÔNG TY TNHH FM TRADING

Hậu Giang

Hạn nộp: 12/02/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Cần tuyển 10 Nhân viên văn phòng làm việc tại Q.Gò Vấp, TP.HC

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ

Hạn nộp: 15/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Hành chính văn phòng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Hiện nay, đối với bất cứ doanh nghiệp, công ty, tổ chức nào thì vai trò của nhân viên hành chính văn phòng đều vô cùng quan trọng. Đây là bộ phận chịu trách nhiệm chính trong việc sắp xếp, quản lý các vấn đề về sổ sách, báo cáo, dữ liệu,... của công ty. Chính vì thế, hầu hết các tỉnh trên cả nước đều chú trọng đầu tư, đào tạo về lĩnh vực hành chính văn phòng, trong đó có Hậu Giang. Vậy tình hình hình việc làm hành chính văn phòng tại Hậu Giang như thế nào? Cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

1. Tổng quan về tình hình phát triển kinh tế tại Hậu Giang

Hậu Giang là tỉnh nằm ở khu vực trung tâm của Đồng bằng sông Cửu Long. Với địa hình khá bằng phẳng, khí hậu nhiệt đới gió mùa cùng cùng các trụ giao thông huyết mạch của đất nước như quốc lộ 1A, quốc lộ 61 và có 2 trục giao thông thủy quốc gia, tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển nền kinh tế của tỉnh.

1.1. Điều kiện thuận lợi phát triển du lịch tại Hậu Giang

Với những lợi thế về điều kiện tự nhiên, ngành du lịch Hậu Giang đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, thu hút đông đảo khách du lịch bởi vẻ đẹp bình dị qua bức tranh đồng quê thanh bình. Đến với vùng đất Hậu Giang, bạn sẽ không thể cưỡng lại và muốn được chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp của miền Tây sông nước bao la, thiên nhiên tươi đẹp cùng những địa điểm du lịch tuyệt vời.

Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Hậu Giang phải kể đến đó là: Chợ nổi Ngã Bảy – một trong những trung tâm hàng hóa lớn, đầu mối giao thông quan trọng của vùng cực Nam. Bên cạnh Hậu Giang còn có rất nhiều những khu di tích lịch sử có giá trị văn hóa, du lịch lớn đó là: Khu di tích Long Mỹ, khu du lịch sinh thái Tây Đô, khu sinh thái rừng Tràm Chim Vị Thủy, khu bảo tồn thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng, khu di tích căn cứ tỉnh ủy hay công viên Xà No,...Ngoài ra, tại Hậu Giang, bạn cũng có thể khám phá rất nhiều các khu ăn uống thú vị, hấp dẫn khác.

Du lịch Hậu Giang
Chợ nổi Ngã Bảy - tiềm năng phát triển du lịch Hậu Giang

Với lượng khách du lịch đang ngày càng đông cùng việc thúc đẩy, ban lãnh đạo tỉnh đang có những phương án triển khai, tập trung đầu tư hướng du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của Hậu Giang. Không những vậy, du lịch Hậu Giang cũng thu hút được rất nhiều các nhà đầu tư quan tâm và nâng cấp lại toàn bộ hệ thống các nhà hàng, khách sạn, các khu du lịch sinh thái,... tăng cường công tác truyền thông, quảng bá cho ngành du lịch nơi đây phát triển.

Với chính sách phát triển và hướng đầu tư ngành du lịch như vậy cũng góp phần trong việc mở rộng cơ hội việc làm cho người lao động tại Hậu Giang, đặc biệt là những nghề hành chính văn phòng.

1.2. Điều kiện thuận lợi phát triển ngành bất động sản tại Hậu Giang

Là một trong những tỉnh miền Tây có vị trí thuận lợi cũng như chiến lược quan trọng của tiểu khu sông Hậu – trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của vùng châu thổ sông Mê Kông, Hậu Giang có thế mạnh lớn trong việc kết nối hệ thống giao thông với các tỉnh khác cùng khu vực. Hơn nữa, Hậu Giang còn có tiềm năng về du lịch, cảnh quan thiên nhiên, mang lại giá trị kinh tế lớn, thu hút lượng khách du lịch cả trong và ngoài nước.  Hệ thống các cơ sở hạ tầng tại đây cũng ngày càng phát triển với bước tiến đột phá trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa địa phương. Nhiều công trình lớn của tỉnh đã được hoàn thành và có sức lan tỏa rộng rãi, tạo ra động lực cho nền kinh tế - xã hội phát triển mạnh mẽ hơn.

Đặc biệt, với những lợi thế trên, Hậu Giang đang có những điều kiện thuận lợi để thu hút các nhà đầu tư và đẩy mạnh ngành bất động sản tại các khu trung tâm. Nhờ có giáp ranh với Cần Thơ – một trong những trung tâm kinh tế lớn của vùng nên Hậu Giang đã phát triển được cơ sở hạ tầng kỹ thuật, kinh tế, xã hội rất thuận lợi như sân bay quốc tế Cần Thơ, bến cảng quốc tế Cái Cui,... và nổi bật nhất phải kể đến là Châu Thành Center – một dự án vô cùng lớn tại huyện Châu Thành của tỉnh Hậu Giang.

Đi đầu, tiên phong trong sự phát triển nền kinh tế của Hậu Giang, Châu Thành đang trong quá trình để trở thành một đô thị loại IV. Và đáp ứng được nhu cầu thị trường cũng như tận dụng được những lợi thế về vị trí tự nhiên, dự án Châu Thành Center đã ra đời, tọa lạc tại chính trung tâm của huyện, góp phần hoàn thiện và đẩy nhanh hơn nữa tốc độ đô thị hóa của huyện Châu Thành.

Bất động sản Hậu Giang
Hậu Giang đẩy mạnh phát triển bất động sản

Dự án được đầu tư với quy mô lớn, chiếm tới 16,7ha và bao gồm gần 500 căn nhà phố thương mại, hơn 200 nền đất có diện tích từ 90 – 130m2. Trong đó diện tích khu trung tâm thương mại là khoảng 2400m2, công viên cây xanh với diện tích là 2165m2, trung tâm đa chức năng là 2800m2. Phía ngoại khu cũng có đầy đủ các công trình tiện ích như trường học, khu hành chính, bệnh viện, cửa hàng,... Cùng với sự đa dạng về diện tích và áp dụng các phương thức thanh toán linh hoạt hơn, huyện Châu Thành Center hiện đang đẩy mạnh phát triển khu phân khu Ruby với quy mô lớn lên đến gần 40 sản phẩm nền đất, các nhà phố thương mại với giá chủ đầu tư từ 920 triệu/ nền và khoảng 1,1 tỉ/ nhà phố thương mại.

Bên cạnh đó, có rất nhiều dự án bất động sản lớn từ các doanh nghiệp, nhà đầu tư như: dự án đầu tư, xây dựng hạ tầng cụm công nghiệp tập trung Đông Phú, dự án khu công nghiệp tập trung Phú Hữu A, khu du lịch sinh thái Lung Ngọc Hoàng,...

2. Cơ hội và thách thức với việc làm hành chính văn phòng tại Hậu Giang

2.1. Cơ hội việc làm hành chính văn phòng tại Hậu Giang

Với việc đẩy mạnh phát triển nền kinh tế địa phương dựa trên những tiềm năng lớn về tự nhiên, du lịch, bất động sản,... Hậu Giang đang ngày càng đón nhận thêm nhiều các công ty, doanh nghiệp hình thành cũng như sự đầu tư từ nước ngoài. Điều đó kéo theo nhu cầu về nguồn nhân lực cũng ngày càng lớn, nhất là bộ phận hành chính văn phòng – những người sẽ chịu trách nhiệm chăm lo và quản lý về sổ sách, dữ liệu, thông tin,... quan trọng của doanh nghiệp. Đây là vị trí không thể thiếu đối với bất kỳ công ty nào trong hoạt động kinh doanh và ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả cũng như sự thành công của doanh nghiệp. Nhu cầu tuyển dụng nhân viên hành chính - văn phòng cùng nguồn lao động dồi dào, đây chắc chắn là cơ hội lớn không chỉ đối với người lao động mà còn đối với các nhà tuyển dụng, doanh nghiệp tại Hậu Giang. Không những vậy, việc kết hợp đầu tư với nhiều doanh nghiệp nước ngoài cũng tạo cho các nhân viên hành chính văn phòng có cơ hội mở rộng tầm nhìn, khả năng và làm việc trong một môi trường quốc tế chuyên nghiệp, nâng cao trình độ và tiến xa hơn trong sự  nghiệp.

Bên cạnh đó, với chương trình đào tạo đa dạng về lĩnh vực, vị trí việc làm cũng tạo cho người lao động có cơ hội được lựa chọn công việc theo khả năng và mong muốn của bản thân. Tốt nghiệp ngành hành chính văn phòng, bạn có thể làm việc ở nhiều vị trí khác nhau như: Lễ tân văn phòng, nhân viên lưu trữ - văn thư, thư ký, trợ lý văn phòng, kế toán văn phòng hay thậm chí là cấp quản lý trong công ty,... Với từng vị trí khác nhau sẽ có khối lượng và tính chất công việc khác nhau, đòi hỏi những yêu cầu, kỹ năng khác nhau.

Mức lương của nghề hành chính văn phòng tại Hậu Giang cũng khá hấp dẫn. Đối với cấp bậc nhân viên như lễ tân, hỗ trợ hành chính, nhân sự, văn thư,... bạn có thể nhận được mức lương khoảng từ 5 – 12 triệu/ tháng, tùy vào từng vị trí và kinh nghiệm làm việc. Còn đối với cấp bậc thư ký, trợ lý văn phòng thì lương sẽ dao động khoảng 8 – 15 triệu/ tháng cũng tùy theo vị trí mức độ công việc. Ngoài ra, với cấp độ quản lý trở lên thì mức lương của bạn có thể lên đến 20 – 25 triệu/ tháng đối với quản lý văn phòng và 30 – 50 triệu/ tháng với vị trí giám đốc hành chính.

Ngoài ra, cơ hội để thăng tiến với nghề hành chính văn phòng cũng rất cao. Bạn có thể từ một nhân viên hành chính bình thường tiến lên các vị trí trợ lý, thư ký, quản lý hay thậm chí giám đốc hành chính nếu có năng lực, trình độ và kinh nghiệm nghề nghiệp. Chính vì vậy, hãy luôn cố gắng phấn đấu, rèn luyện, không ngừng học hỏi để nâng cao khả năng, trình độ của bản thân, mở ra cơ hội thành công của bạn trong tương lai nhé.

Cơ hội việc làm hành chính văn phòng tại Hậu Giang
Nghề hành chính văn phòng - cơ hội thăng tiến lớn

2.2. Thách thức đối với việc làm hành chính văn phòng tại Hậu Giang

Bên cạnh những cơ hội lớn thì nghề hành chính văn phòng tại Hậu Giang cũng gặp phải không ít những thách thức, nhất là vấn đề về chất lượng lao động. Việc có quá nhiều doanh nghiệp đẩy mạnh thu hút đầu tư, phát triển ra quốc tế, do đó yêu cầu, đòi hỏi chất lượng lao động cũng tăng lên. Những sinh viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ khó có cơ hội làm việc trong những môi trường chuyên nghiệp như vậy.

Mặt khác, việc đào tạo nguồn nhân lực hành chính văn phòng một cách lan man, không tập trung đi sâu chuyên môn dẫn đến sự thiếu hụt, hổng kiến thức ở đa số các bạn trẻ hiện nay, khiến cho họ khi tốt nghiệp, mới bước chân ra xã hội trở lên lúng túng, vấp ngã và không xin được việc làm. Những kiến thức lý thuyết học được trong trường không được thực hành và trải nghiệm thực tế dẫn đến việc bạn không biết áp dụng vào công việc và không thể hoàn thành được nhiệm vụ. Làm sao một nhà tuyển dụng lại đi tuyển những ứng viên không biết làm việc được. Do đó, đây là vấn đề nghiêm trọng và tỉnh Hậu Giang cần phải có phương án giải quyết kịp thời, tránh để xảy ra tình trạng các doanh nghiệp vẫn khao khát nhân viên, nhà tuyển dụng thì vẫn liên tục mà người lao động vẫn thất nghiệp rất nhiều.

Thách thức việc làm hành chính văn phòng Hậu Giang
Sinh viên tốt nghiệp ngành hành chính văn phòng còn thiếu kinh nghiệm

3. Nhân viên hành chính văn phòng tại Hậu Giang cần những tố chất gì?

Để trở thành một nhân viên hành chính văn phòng và được làm việc trong các công ty, doanh nghiệp, điều quan trọng nhất không phải làm tấm bằng đại học mà chính là những tố chất, kỹ năng của bạn có phù hợp với công việc hay không. Dưới đây là những kỹ tố chất cần có của một nhân viên hành chính văn phòng tại Hậu Giang:

3.1. Kỹ năng giao tiếp giỏi

Làm nghề hành chính văn phòng chắc chắn không thể thiếu kỹ năng giao tiếp, đây là một trong những yếu tố cơ bản giúp bạn có được thành công. Đóng vai trò là một nhân viên hành chính nòng cốt trong các công ty, doanh nghiệp, bạn phải có khả năng truyền đạt, giao tiếp và ứng xử khéo léo trong mọi công việc để mang lại hiệu quả cao trong hoạt động kinh doanh. Đôi khi bạn phải chấp nhận từ bỏ cái tôi của bản thân để làm hài lòng khách hàng cũng như giữ được hòa khí trong công ty.

3.2. Kỹ năng về vi tính văn phòng

Kỹ năng vi tính văn phòng là yếu tố tuyệt đối không thể thiếu đối với bất kỳ nhân viên hành chính văn phòng nào, đặc biệt là dưới thời đại công nghệ phát triển, việc áp dụng kỹ thuật số vào công việc đều xuất hiện ở hầu hết tất cả các ngành nghề, lĩnh vực trong đời sống. Do đó, bạn cần phải học tập, rèn luyện và không ngừng nâng cao trình độ về kỹ năng tin học văn phòng để có thể làm việc một cách hiệu quả nhất nhé.

Kỹ năng tin học văn phòng
Tin học - kỹ năng cần thiết với nghề hành chính văn phòng

3.3. Tố chất về đạo đức nghề nghiệp

Một trong những tố chất quan trọng nhất cần phải có ở nhân viên hành chính văn phòng đó chính là đạo đức nghề nghiệp. Bạn là người được tin tưởng vào giao cho các nhiệm vụ quan trọng cũng như quản lý các giấy tờ, hợp đồng, thông tin bảo mật của công ty hay vấn đề về tài chính doanh nghiệp. Vì vậy bạn phải là người có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp tốt, luôn trung thực, đặc biệt là không được phép có hành động chia rẽ nội bộ, gây xích mích giữa các nhân viên trong công ty.

3.4. Kỹ năng giải quyết vấn đề, xung đột

Bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào hoạt động cũng không tránh khỏi những lúc xảy ra vấn đề, những khó khăn, sự cố phát sinh, hay thậm chí là những xung đột, cãi vã trong công ty. Là một nhân viên hành chính văn phòng, bạn cần phải có đầu óc nhanh nhạy, linh hoạt, xử lý nhanh chóng những vấn đề xảy ra cũng như ứng xử khéo léo để giữ gìn hòa khí, giải quyết những mâu thuẫn nội bộ một cách hợp lý, hợp tình.

Kỹ năng giải quyết vấn đề
Nhân viên hành chính văn phòng cần có kỹ năng giải quyết vấn đề

3.5. Kỹ năng quản lý

Khả năng quản lý được coi là một tố chất cần thiết của nhân viên hành chính văn phòng. Bạn được giao nhiệm vụ quản lý một bộ phận, một dự án của công ty, vậy bạn phải làm như thế nào để quản lý thật tốt? Mỗi nhân viên hành chính văn phòng phải có khả năng xác định vấn đề, đưa ra những quyết định chính xác và kịp thời nhất, biết tổ chức, sắp xếp công việc cũng như có cách quản lý thời gian tốt nhất để hoàn thành được công việc mà không phải chịu những áp lực lớn.

4. Tìm việc làm hành chính văn phòng tại Hậu Giang trong những lĩnh vực nào?

Hành chính văn phòng là vị trí rất quan trọng ở bất kỳ doanh nghiệp nào với tất cả các lĩnh vực khác nhau trong đời sống, do đó, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm ở các công ty, doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức tại Hậu Giang như:

- Nhân viên hành chính văn phòng tại các công ty du lịch ở Hậu Giang: Các công ty du lịch muốn phát triển cũng cần phải có những nhân viên lo về sổ sách, giấy tờ, các hợp đồng tour, công tác lễ tân đón tiếp khách hàng, nhân viên kế toán lo sổ sách và làm lương nhân viên, nhân viên nhân sự phụ trách tuyển dụng,... Thậm chí với những công ty lớn, bạn cũng có thể ứng tuyển trở thành trợ lý, thư ký giám đốc hay quản lý hành chính.

- Nhân viên hành chính văn phòng tại các công ty bất động sản: Nghề bất động sản ở Hậu Giang đang được đẩy mạnh và ngày càng phát triển mạnh, do đó nhu cầu tuyển dụng cũng rất lớn. Bạn có thể ứng tuyển vào làm nhân viên lễ tân văn phòng, nhân viên văn thư, lưu trữ chuyên lo về giấy tờ, hợp đồng nhà đất, quản lý những tài liệu quan trọng, thông tin bảo mật của công ty. Đặc biệt các công ty kinh doanh bất động sản cũng cần đến những nhân viên tư vấn, hỗ trợ dự án văn phòng để thực hiện những dự án nhà đất, khu du lịch, nghỉ dưỡng,... Vì vậy, nếu muốn hướng đến nghề bất động sản, bạn có thể xin làm nhân viên hành chính văn phòng tại các công ty này.

Tìm việc làm hành chính văn phòng tại Hậu Giang
Nhân viên hành chính văn phòng trong các doanh nghiệp tại Hậu Giang

- Lĩnh vực thời trang: Ngày nay, kinh doanh may mặc là một trong những ngày phát triển rất mạnh ở tất cả mọi tỉnh thành, quốc gia. Và chắc chắn Hậu Giang cũng không nằm ngoài số đó. Hàng loạt các công ty kinh doanh thời trang ra đời với các thương hiệu nổi tiếng khác nhau cùng hệ thống các cơ sở, cửa hàng rộng khắp tỉnh Hậu Giang cũng như trên cả nước. Và đã là công ty thì chắc chắn cần đến bộ phận hành chính văn phòng, làm các công việc về nhân sự, kế toán, giấy tờ, sổ sách,... Và nếu bạn có đam mê cũng như yêu thích ngành thời trang, hãy ứng tuyến vào các công ty này nhé.

Ngoài ra còn rất nhiều các lĩnh vực khác nhau cần đến vị trí nhân viên hành chính văn phòng như các doanh nghiệp kinh doanh về công nghệ, website, dịch vụ, công ty sản xuất,... mà bạn có thể lựa chọn.

5. Tìm việc hành chính văn phòng tại Hậu Giang ở đâu?

Hiện nay, với nhu cầu tuyển dụng ngày càng lớn về vị trí hành chính văn phòng tại Hậu Giang như vậy thì việc tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp là điều không còn quá khó khăn đối với mỗi người. Đặc biệt hơn nữa là dưới sự phát triển của công nghề, nhất là Internet thì ngay lập tức có một công việc “rơi” vào đầu bạn là điều hết sức bình thường. Bạn có thể truy cập các trang mạng xã hội, trang web tuyển dụng như timviec365.vn để tìm kiếm tuyển dụng nhân viên hành chính văn phòng tại tphcm hay các tỉnh thành khác và lựa chọn một công việc theo chuyên ngành, tỉnh thành, mức lương và kinh nghiệm nghề nghiệp. Hơn nữa, với tính năng tạo CV online ngay tại website rất thuận tiện cho bạn trong việc nhanh chóng ứng tuyển một công việc ưng ý và gửi đến nhà tuyển dụng chỉ trong vài giây. Chính vì vậy, còn chờ gì nữa mà không ứng tuyển ngay một vị trí hành chính nhân sự tại Hậu Giang mà bạn mong muốn đi nào!

Như vậy, bài viết trên đây đã giải đáp những thắc mắc về việc làm hành chính văn phòng và cơ hội việc làm tại Hậu Giang. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn có thể nắm bắt và tìm kiếm được cho mình một công việc ưng ý nhé!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype