Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm KD bất động sản mới nhất tại kiên giang

Tuyển dụng, tìm việc làm KD bất động sản tại Kiên Giang tháng 12/2021 (7 việc làm)

Camly Group

Tuyển Dụng Nhân Sự Cấp Cao Có Đào Tạo

Camly Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 02/03/2022 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

JOB CHUYÊN VIÊN KINH DOANH ĐI LÀM NGAY SAU TẾT

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Kiên Giang

Hạn nộp: 30/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bất động sản đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Kinh doanh bất động sản tại Kiên Giang ngày càng phát triển. Vì thế việc làm bất động sản tại Kiên Giang cũng được mở rộng. Vậy có những việc làm bất động sản tại Kiên Giang nào cho bạn chọn lựa? Hãy để Timviec365.vn giúp bạn nhé!

1. Tổng quan về thị trường bất động sản Kiên Giang

Kiên Giang vùng đất với nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, nền kinh tế dồi dào, đời sống nhân dân ngày càng được nâng cao. Đặc biệt hơn cả, với dự án xây dựng đặc khu kinh tế Phú Quốc đã thu hút vốn đầu tư rót vốn vào xây dựng cơ sở hạ tầng nơi đây. Chính điều này đã đẩy giá đất Kiên Giang nóng hổi hơn bao giờ hết. Vậy hiện nay tình hình bất động sản tại Kiên Giang như thế nào? Tình hình đó có tác động gì đến vấn đề việc làm bất động sản tại Kiên Giang hay không?
 

1.1. Thị trường bất động sản Kiên Giang cơ bản ổn định

Những yếu tố liên quan đến nền kinh tế, đến diễn biến của thị trường bất động sản, như lãi suất tín dụng đang ở mức hợp lý, các chủ thể tham gia bất động sản tương đối ổn định, cơ chế chính sách ngày càng chặt chẽ, lạm phát, giá vàng, giá chứng khoán có dấu hiệu tăng đột biến. Điều này giúp cho thị trường bất động sản Kiên Giang nói riêng và thị trường bất động sản cả nước nói chung tương đối ổn định, không có nhiều biến động lớn.

Kiên Giang, với nền kinh tế phát triển đặc biệt là ngành du lịch, phát triển tổng hợp kinh tế biển đã giúp nơi đây thu hút hàng ngàn người đến du lịch, nghỉ dưỡng và cả đến để định cư, sinh sống mỗi năm. Điều này giúp cho nhu cầu sử dụng bất động sản Kiên Giang tăng lên rõ rệt và đáng kể. Điều này cho thấy dấu hiệu phát triển của thị trường bất động sản nơi đây theo hướng tương đối bền vững lâu dài.

Đặc biệt là sau quyết định thành lập đặc khu kinh tế Phú Quốc đã giúp ngành bất động sản nơi đây có dấu hiệu của sự sôi động, sự sôi động này không chỉ dừng lại trong khuôn khổ Phú Quốc mà nó còn lan tỏa đến các huyện, các tỉnh lân cận Kiên Giang.

Lượng giao dịch trên sàn bất động sản tại Kiên Giang tương đối ổn định. Bên cạnh đó, giá bất động sản không chênh lệch so với cùng kỳ năm ngoái quá nhiều. Chưa kể tới với nhu cầu sử dụng tương đối cao như vậy, đã giúp số lượng bất động sản tồn kho ngày càng có xu hướng giảm xuống.

Tất cả những điều này chứng minh những dấu hiệu khả quan đã và sẽ đến với thị trường bất động sản Kiên Giang trong thời gian tới. Thị trường bất động sản Kiên Giang phát triển đã góp phần không nhỏ vào việc phát triển kinh tế, chỉ trang đô thị theo hướng văn minh, hiện đại.

Thị trường bất động sản Kiên Giang cơ bản ổn định

Điều này cho thấy những chính sách điều tiết kinh tế của nhà nước, của Kiên Giang đang phát huy tính tích cực của mình. Đặt niềm tin vào thị trường bất động sản Kiên Giang có nhiều khởi sắc, phát triển trong tương lai.

1.2. Thị trường bất động sản Kiên Giang với nguồn cung dồi dào phong phú

Với nền kinh tế mở cửa, đặc biệt vơi nỗ lực mở rộng khu thương mại tự do, và mới nhất là hiệp định thương mại tự do Châu Âu – Việt Nam (EVFTA) được ký kết vào cuối tháng 6 năm 2019 đã mở ra cơ hội phát triển kinh tế cho Kiên Giang thu hút vốn đầu tư nước ngoài với số lượng lớn.

Minh chứng rõ nhất cho điều này đó chính là việc các nhà đầu tư Châu Âu ồ ạt kéo vào đầu tư Kiên Giang, điều này giúp thị trường địa ốc nơi đây có nhiều chuyển biển. Hàng loạt các trung tâm thương mại, các cơ sở công nghiệp, khu đô thị nước ngoài được đầu tư, xây dựng tại đây.

Không dừng lại ở đó, các doanh nghiệp tư nhân Việt Nam cũng cùng nhau kéo đến đầu tư vào thị trường bất động sản Kiên Giang. Đặc biệt là sau quyết định thành lập đặc khu kinh tế Phú Quốc. Vì vậy có thể nói, thị trường bất động sản Kiên Giang với nguồn cung tương đối dồi dào phong phú. Chính sự phong phú này đã giúp thị trường bất động sản phát triển, tạo điều kiện việc làm bất động sản cũng vì thế phát triển không ngừng.

1.3. Thị trường tiêu thụ rộng lớn với nhu cầu địa ốc cao

Kiên Giang với số lượng dân cư tương đối đông đúc khoảng 1.8 triệu người. Chưa kể tới nơi đây với những khu du lịch, khu nghỉ dưỡng đã thu hút hàng ngàn người đến định cư sinh sống mỗi năm. Điều này đã giúp biến Kiên Giang thành một tỉnh với thị trường tiêu thụ rộng lớn.

Thị trường tiêu thụ rộng lớn với nhu cầu địa ốc cao

Có thể nói, thị trường bất động sản Kiên Giang với số dân đông, nguồn cung cầu phong phú đã đáp ứng nhu cầu bất động sản của dân cư nơi đây. Hàng loạt những chung cư, khu căn hộ cao cấp, những trung tâm thương mại mọc lên đã thu hút rất nhiều người có nhu cầu đến mua nhà và sinh sống tại đó.

Trong tương lai, Kiên Giang hứa hẹn sẽ là một trong những thị trường bất động sản phát triển sầm uất và bình ổn nhất. Cũng vì thế việc làm bất động sản nơi đây được mở ra cơ hội tương lai phát triển không ngừng.

1.4. Tác động của quan hệ quốc tế đến BĐS Kiên Giang và việc làm BĐS

Thị trường bất động sản có phát triển hay không, có bình ổn và bền vững hay không chịu sự tác động rất lớn của những yếu tố đến thị trường bất động sản như lãi suất tín dụng đang ở mức hợp lý, các chủ thể tham gia bất động sản tương đối ổn định, cơ chế chính sách ngày càng chặt chẽ, lạm phát, giá vàng, …

Những yếu tố này trực tiếp chịu sự tác động của quan hệ quốc tế hay thị trường địa ốc thế giới. Thị trường bất động sản thế giới bình ổn thì thị trường bất động sản Việt Nam cũng vì thế nhiều bình ổn theo. Còn nếu thị trường địa ốc thế giới có xu hướng bất tường thì bất động sản Việt Nam cũng khó mà bình ổn được.

Và thị trường bất động sản Kiên Giang cũng không ngoại lệ. Một trong những tác động lớn đối với thị trường bất động sản Kiên Giang đó chính là căng thẳng thương mại Mỹ - Trung đã kéo theo giá thuê các khu công nghiệp phía Nam trong đó có Kiên Giang tăng mạnh. Do căng thẳng thương mại Mỹ - Trung theo dự đoán sẽ tiếp tục leo thang trong tương lai, từ đó dẫn đến việc chuyển dịch xu hướng sản xuất từ Trung Quốc sang khu vực Đông Nam Á sẽ tiếp tục mang lại nhiều lợi ích cho Việt Nam, đặc biệt là Kiên Giang nơi sở hữu cho mình tương đối nhiều các Khu công nghiệp, cụm công nghiệp.

Tác động của quan hệ quốc tế đến BĐS Kiên Giang và việc làm BĐS

Ngoài ra, việc Việt Nam kí kết các hiệp định thương mại tự do đã góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển với nhiều kỳ vọng đặc biệt là bất động sản trong công nghiệp.

Nhìn chung, kinh tế, chính trị thế giới có nhiều biens động, tuy nhiên ngành bất động sản trong nước cũng như bất động sản Kiên Giang vẫn có những tăng trưởng và bình ổn đáng kể.

2. Những điều kiện gì để bất động sản Kiên Giang phát triển tạo cơ hội việc làm bất động sản

Trong bối cảnh kinh tế vĩ mô tiếp tục ổn định đã giúp cho thị trường bất động sản phát triển.

2.1. Cơ chế thị trường có nhiều thay đổi theo hướng tích cực hơn

Nhiều điều kiện, yêu cầu trong kinh doanh được cắt giảm, các thủ tục liên ngành bất động sản đơn giản và thuận tiện hơn đã giúp ngành bất động sản phát triển với nhiều dự án lớn nhỏ trên địa bàn tỉnh.

Chính việc siết chặt nguồn vốn đã giảm đáng kể hàng tồn kho trên thị trường. Thêm nữa, vốn đầu tư nước ngoài vào bất động sản chiếm tỷ lệ rất lớn. Đây chính là một điều kiện quan trọng để thị trường bất động sản Kiên Giang phát triển.

2.2. Cơ sở hạ tầng hoàn thiện – tiền đề để việc làm BĐS Kiên Giang phát triển

Việc cơ sở hạ tầng tương đối đầy đủ và hoàn thiện cũng là một trong những điều kiện quan trọng để Kiên Giang thu hút vốn đầu tư và phát triển kinh tế. Chính sự thu hút vốn đầu tư này đã tạo điều kiện thuận lợi để bất động sản nơi đây phát triển. Việc làm bất động sản cũng vì thế mà đa dạng phong phú theo.

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện – tiền đề để việc làm BĐS Kiên Giang phát triển

2.3. Nguồn nhân lực dồi dào, tuyển dụng nhân sự BĐS liên tục

Với 1,8 triệu dân, Kiên Giang sở hữu cho mình một nguồn lao động dồi dào cung cấp cho ngành BĐS. Hơn nữa, với tiềm năng phát triển việc làm BĐS như vậy, các doanh nghiệp ồ ạt kéo về Kiên Giang kinh doanh BĐS.

Hàng loạt những doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ mọc lên, tuyển dụng nhân sự cho ngành bất động sản một cách liên tục và ột ạt. Đặc biệt với những chính sách tuyển dụng rất đã ngộ như không yêu cầu kinh nghiệm làm việc, không yêu cầu bằng cấp, chế độ lương thưởng hấp dẫn, … việc làm bất động sản nơi đây đã thu hút hàng ngàn người tham gia. Đây chính là một điều kiện quan trọng giúp lao động trong ngành bất động sản tại Kiên Giang phát triển.

2.4. Nằm cận kề với những trung tâm kinh tế

Kiên Giang có vị trí vô cùng đặc biệt. Tỉnh nằm cận kề với những trung tâm kinh tế lớn của khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, hơn nữa lại giáp ranh với Campuchia, vịnh Thái Lan, đây là điều kiện quan trọng để việc làm bất động sản tại Kiên Giang phát triển.

Chính vị thế địa lý tuyệt đẹp này giúp cho giá địa ốc nơi đây luôn nằm trong con số lý tưởng đối với những người buôn bán bất động sản. Hơn nữa, Kiên Giang cùng nền kinh tế phát triển sầm uất cũng đã góp phần đẩy giá địa ốc nơi đây ở mức cao, tạo cơ hội việc làm cho nhân sự ngành bất động sản đem lại thu nhập cao.

Tuy nhiên để nói về những điều kiện phát triển kinh doanh bất động sản ở Kiên Giang, ta nhất định không thể bỏ qua đặc khu kinh tế Phú Quốc. Chính sự hình thành và phát triển đặc khu kinh tế này đã đẩy giá đất Kiên Giang luôn trong cơn số trên sàn giao dịch bất động sản.

Nằm cận kề với những trung tâm kinh tế

3. Đặc khu kinh tế Phú Quốc “con gà đẻ trứng vàng” của bất động sản Kiên Giang

Đặc khu kinh tế Phú Quốc là một trong những khu kinh tế ven biển có tổng vốn đầu tư lớn nhất Việt Nam. Khu kinh tế này bao trùm cả quần đảo Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang.

Vốn dĩ Phú Quốc đã là huyện có giá đất luôn ở mức cao ngất ngưởng của Kiên Giang, từ sau khi nơi đây có quyết định xây dựng đặc khu kinh tế đã đẩy giá đất nơi đây vốn đã nằm trong cơn sốt ngày càng cao hơn.

Những nhà đầu tư địa ốc nhìn thấy được tiềm năng trời phú của đặc khu kinh tế này đã thu, gom đất tạo ra cơn sốt ảo đối với bất động sản Phú Quốc nói riêng và bất động sản Kiên Giang nói chung.

Dù là cơn sốt ảo hay cơn sốt thật thì Phú Quốc vẫn là một trong những nơi ngành kinh doanh bất động sản phát triển nhất. Bởi vậy mà đặc khu kinh tế Phú Quốc được ví như miếng bánh béo bở hay con gà đẻ trứng vàng của bất động sản Kiên Giang. Bên cạnh Phú Quốc, những thành phố, thị xã khác của Kiên Giang như Rạch Giá cũng đã góp phần không nhỏ vào việc tạo ra cơn sốt này.

Những bất lợi trong phát triển kinh doanh bất động sản mà miếng bánh này đem lại ta đã nói trong những nội dung trên, nhưng nhìn chung, đặc khu kinh tế Phú Quốc đã góp phần không nhỏ vào việc phát triển kinh doanh bất động sản tại Kiên Giang, tạo cơ hội việc làm đối với ngành nghề hái ra tiền này.

Đặc khu kinh tế Phú Quốc “con gà đẻ trứng vàng” của bất động sản Kiên Giang

4. Những khó khăn mà việc làm bất động sản tại Kiên Giang đang gặp phải

Kiên Giang sở hữu cho mình rất nhiều điều kiện tiềm năng để phát triển việc làm bất động sản. Tuy nhiên, bên cạnh những điều kiện tiềm năng này, nơi đây vẫn phải đối diện với không ít những khó khăn nhất định.

4.1. Thị trường địa ốc tiềm ẩn nhiều rủi ro – việc làm bất động sản biến động

Thị trường địa ốc từ trước tới nay vốn dĩ đã tồn tại nhiều rủi ro chứ không phải nguyên trong thời gian nay. Tuy nhiên, đáng chú ý nhất phải kể tới thời gian cuối năm 2017 đầu năm 2018 đây là thời kì 3 địa phương trên cả nước đang tiến hành xây dựng đặc khu kinh tế đó là Vân Đồn – Quảng Ninh, Vân Phong – Khánh Hòa và Phú Quốc – Kiên Giang đã tạo ra cơn sốt đất đai tại những khu vực này. Kiên Giang với đặc khu kinh tế Phú Quốc cũng không nằm ngoài ngoại lệ.

Cơn sốt đất đai này đã khiến Kiên Giang xảy ra hiện tượng phân lô bán nền, chuyển nhượng đất nông nghiệp đất rừng trái phép trên diện rộng.Chính việc phân lô bán nền, chuyển nhượng không đú quy định đã tạo cơn sốt ảo đẩy toàn bộ giá đất tăng cao trong một thời nhất định. Giá đất tăng cao một cách đột ngột trước là ảnh hưởng trực tiếp đến nhu cầu của người mua đất, sau là ảnh hưởng đến thị trường việc làm bất động sản nơi đây.

Sự biến động của thị trường bất động sản tác động trực tiếp đến vấn đề việc làm bất động sản nơi đây. Đó chính là đặt các nhân viên kinh doanh bất động sản trước sự cạnh tranh gay gắt. Tuy nhiên giá địa ốc tăng cao tạo một tiềm năng lợi nhuận lớn đối với chính những nhân viên bất động sản này.

Nguyên nhân của việc đẩy giá bất động sản trước con số cao ngất ngưởng này là do chính quyền địa phương đã buông lỏng việc quản lý, giao dịch và sử dụng đất đai, cho phép các nhà buôn bất động sản được quyền tự tách thửa, do đã xác nhận không đúng quy định của pháp luật những giấy tờ liên quan đó.

Thị trường địa ốc tiềm ẩn nhiều rủi ro – việc làm bất động sản biến động

Không chỉ dừng lại ở đó, các nhà đầu tư bất động sản đã lợi dụng những thông tin, những thông tin về việc phát triển cơ sở hạ tầng,quy hoạch và mở rộng đô thị sau đó gom đất và lợi dụng đặc điểm kinh tế đã đẩy giá đất lên cao. Những nhà đầu tư này luôn sẵn tâm lý mua gop đất chờ lên giá bán lại tạo cơn sốt ảo giá đất tại khu vực Kiên Giang.

Tuy nhiên vấn đề này đã được giải quyết kịp thời. Chính vì vậy, nhìn chung thị trường bất động sản vẫn tương đối ổn định và phát triển theo hướng bền vững. Nhưng cũng luôn tiềm ẩn một số nguy cơ buộc chúng ta phải có những biện pháp ứng phó kịp thời để đảm bảo rằng thị trường tiếp tục phát triển bền vững.

4.2. Khó khăn về các thủ tục hành chính

Trong những thời gian tiếp theo, mặc dù cơ sốt đất Phú Quốc đã được hạ nhiệt nhưng nhìn chung bất động sản Kiên Giang vẫn gặp phải một số khó khăn nhất định. Trong đó lớn nhất ta phải kể đến việc giải quyết thủ tục hành chính còn khá chậm mặc dù đã tinh giảm bớt rườm rà, phức tạp.

Đó là việc để triển khai xây dựng một dự án đầu tư phải mất 3 đến 5 năm, sau 3 đến 5 năm cơn sốt đất đã có nhiều thay đổi. Chưa kể tới việc nhà đầu tư phải chờ một thời gian để thực hiện những thủ tục hành chính mới được bắt tay “rao bán” hay xây dựng.

Điều này dẫn đến nhiều dự án bất động sản đang trong tình trạng “đắt chiếu” mà chưa thể thu hồi. Cùng với đó Quốc Hội vẫn chưa thông qua những dự thảo luật kinh tế đặc biệt khiến thị trường bất động sản tại Phú Quốc vẫn tồn động nhiều xáo trộn. Chưa kể đến hiện tượng buôn bán đất nền, đất nông nghiệp, đất lâm nghiệp sai quy định của pháp luật.

Tất cả những điều này ảnh hưởng trực tiếp đến thị trường bất động sản tại Kiên Giang và suy rộng ra, nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc làm bất động sản tại đây.

4.3. Thiếu nguồn nhân lực bất động sản chất lượng cao

Với việc tuyển dụng nhân một cách ồ ạt, số lượng lớn khiến việc làm bất động sản tại Kiên Giang phải đối diện với thực tại đó là thiếu nguồn lao động chất lượng cao.

Bởi lẽ, kinh doanh bất động sản là một ngành tương đối đặc biệt, đôi khi bạn phải đối diện với việc cả tháng, có khi cả quý không tìm được khách hàng nào. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến thu nhập của bạn. Hơn nữa, việc mua bán bất động sản không phải là một điều đơn giản, bởi lẽ sản phẩm đem ra trao đổi mua bán có giá trị hàng trăm đôi khi là hàng tỷ đồng.

Thiếu nguồn nhân lực bất động sản chất lượng cao

Chính vì vậy, ngành bất động sản rất cần những người có trình độ chuyên môn và kỹ năm mềm, hơn nữa phải chịu được áp lực công việc, gắn bó với công việc. Có như vậy, bất động sản nói chung và bất động sản Kiên Giang nói riêng có đầy đủ tiềm năng và điều kiện để phát triển hơn nữa. 

5. Việc làm bất động sản tại Kiên Giang

Tìm việc làm bất động sản tại Kiên Giang tương đối đa dạng và dễ kiếm. Bởi lẽ những doanh nghiệp nơi đây luôn tuyển dụng nhân sự với số lượng cao, đáp ứng nhu cầu việc làm của đông đảo dân cư lao động trên địa bàn tỉnh.

Vậy bạn đã biết những công việc bất động sản nào tại Kiên Giang chưa? Hãy để Timviec365.vn giúp bạn nhé.

5.1. Chuyên viên tư vấn – kinh doanh bất động sản

Chuyên viên tư vấn – kinh doanh bất động sản là những người có vai trò cực kì quan trọng trong việc kinh doanh, “bán” các sản phẩm địa ốc. Công việc chính của chuyên viên tư vấn – kinh doanh bất động sản đó là nắm vững các thông tin về dự án bất động và phân phối các dự án đó, nghiên cứu kỹ về sản phẩm đồng thời đánh giá phân tích thị trường và các đối thủ cạnh tranh, nêu bật được những ưu điểm và lợi thế cạnh tranh của sản phẩm.

Bên cạnh đó, những chuyên viên tư vấn – kinh doanh bất động sản cũng là những người tìm kiếm khách hàng tiềm năng thông qua mối quan hệ cá nhân hoặc lượng khách thông qua việc gọi điện liên hệ ; Báo giá và đàm phán giá, thương thảo hợp đồng mua bán, thỏa thuận thời hạn thanh toán và giao dịch theo quy định của Công ty.

Công việc này đem lại mức thu nhập rất hấp dẫn, bên cạnh mức lương cứng mình nhận được, những chuyên viên tư vấn kinh doanh bất động sản sẽ được % hoa hồng từ chính như căn hộ, những tài sản địa ốc mà bạn họ bán được. Nếu bạn đang tìm việc làm bất động sản thì đây là một vị trí có mức lương hấp dẫn không nên bỏ qua.

Chuyên viên tư vấn – kinh doanh bất động sản

5.2. Nhân viên thiết kế website môi giới bất động sản

Nhằm hỗ trợ những nhân viên kinh doanh bất động sản, nhà môi giới, … các công ty bất động sản tường tuyển dụng những nhân viên kỹ thuật chịu trách nhiệm thiết kế website môi giới bất động sản.

Công việc này nằm giúp những nhân viên trong ngành bất động sản khác dễ dàng làm việc và thực hiện công việc của mình một cách thuận tiện và hiệu quả hơn.

5.3. Nhân viên chăm sóc khách hàng

Chịu trách nhiệm trong khâu chăm sóc khách hàng, những nhân viên này là những người trực tiếp hướng dẫn, tư vấn khách hàng đến với những sản phẩm, dịch vụ bất động sản của mình. Họ đóng vai trò tương tự như những nhân viên kinh doanh bất động sản.

5.4. Nhân viên quản lý bất động sản

Công việc chính của một nhân viên quản lý chung cư, mảnh đất, … cơ sở bất động sản này đó là quản lý hoạt động của tòa nhà về an ninh, trật tự, an toàn cho học viên/ phụ huynh, an toàn tài sản và cơ sở vật chất; quản lý hình ảnh bên trong, bên ngoài theo tiêu chuẩn đã triển khai của công ty; lập kế hoạch và quản lý chi phí để đảm bảo hoạt động của cơ sở được hiệu quả tối ưu; giám sát trực tiếp các hoạt động của bộ phận Tuyển sinh nhằm đảm bảo hoàn thành kết quả kinh doanh theo kế hoạch. Và điều hành trực tiếp bộ phận Hỗ trợ học đường nhằm đảm bảo cơ sở hoạt động gắn kết, hiệu quả và cùng đạt mục tiêu chung.

Nhân viên quản lý bất động sản

Yêu cầu chính đối với những nhân viên quản lý tòa nhà này đó chí là họ phải là người giao tiếp tốt, triển khai tốt, đồng thời có trách nhiệm trong công việc, cẩn thận giám sát chặt chẽ và có khả năng liên hệ, giao tiếp đối ngoại với các ban ngành địa phương.

Việc làm bất động sản tại Kiên Giang đang ngày càng có nhiều điều kiện và tiềm năng phát triển. Hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn đã có thể chọn lựa công việc bất động sản phù hợp với mình.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype