Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm KD bất động sản mới nhất tại nam định

Tuyển dụng, tìm việc làm KD bất động sản tại Nam Định tháng 12/2021 (5 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bất động sản đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Nam Định – nơi có bề dày văn hóa và giàu truyền thống hiếu học của những người con Thành Nam, sau khi trải qua thời kỳ khủng hoảng kinh tế thì thị trường bất động sản của tỉnh đã có dấu hiệu “đóng băng” gay nhiều khó khăn trong quá trình phát triển kinh tế. Nhưng với tinh thần yêu quê hương, cùng nhau phấn đấu và nỗ lực không ngừng để khôi phục và xây dựng nền kinh tế. Chỉ sau vài năm, nền kinh tế của tỉnh đã trở lại đúng “quỹ đạo”, riêng đối với thị trường bất động sản thì cũng đã “ấm dần” và tạo được nhiều động lực để phát triển kinh tế cho toàn tỉnh. Và lúc này, việc làm KD bất động sản đã lọt vào danh sách TOP các ngành nghề đang có nhiều tiềm năng phát triển của tỉnh. Chính vì vậy mà nguồn lao động trẻ cũng đang quan tâm đến việc làm này khá nhiều, nhưng lại chưa thực sự hiểu rõ các thông tin của ngành nghề này. Hãy tham khảo nội dung timviec365.vn chia sẻ dưới đây để tìm ra được hướng đi đúng đắn và phù hợp với bản thân mình nhất nhé!

1. Tình hình thị trường bất động sản tại Nam Định

Như ở trên chúng tôi cũng đã giới thiệu thị trường bất động sản của tỉnh Nam Định đang ấm dần, có sự dịch chuyển tích cực và tạo nhiều cơ hội việc làm cho nguồn nhân lực nơi đây. Trước tiên chúng ta cùng nhau tìm hiểu về tình hình của lĩnh vực này để thấy được rõ được cơ hội và tiềm năng phát triển.

1.1. Bất động sản công nghiệp đột phá thu hút nhà đầu tư

Nam định đang dần trở thành một điểm dừng chân mới của các nhà đầu tư lớn không chỉ đối với ngành công nghiệp mà còn cả bất động sản và điều hấp dẫn đã thu hút được họ chính là nhờ vào những chính sách quy hoạch và phát triển của các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Bởi thực tế trong vài năm qua, tỉnh đã triển khai các dự án nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước đầu tư vào các khu công nghiệp. Đồng thời tỉnh cũng thực hiện nhiều chính sách ưu đãi cho nhà đầu tư vào các khu công nghiệp, đó là miễn hoặc giảm một số loại thuế nhập khẩu, thuế thu nhập doanh nghiệp. Nhờ vậy mà thị trường bất động sản lĩnh vực công nghiệp đã thu hút được cả những nhà đầu tư khó tính như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,… Nhờ vậy mà môi trường đầu tư kinh doanh bất động sản cũng có nhiều chuyển biến tích cực và tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh được phát triển cơ sở hạ tầng kinh tế – xã hội. Ngoài ra tỉnh cũng đang triển khai và đẩy mạnh công tác xây dựng, nâng cấp và đáp ứng kịp thời những nhu cầu về sản xuất, kinh doanh.

Dựa theo những nhận định của các chuyên gia thì trong thời gian sắp tới bất động sản Công nghiệp sẽ được nhìn nhân giống như một kênh đầu tư “màu mỡ”, giàu tiềm năng. Mặc dù vậy thì việc thu hút được các nhà đầu tư vào các khu công nghiệp thì cũng cần phải có nhiều chính sách, chiến lược ưu đãi và hỗ trợ thúc đẩy các hoạt động đầu tư.

Tình hình việc làm KD bất động sản tại Nam Định

1.2. Người dân có xu hướng đầu tư tài chính bằng cách mua bất động sản

Sau khi trải qua thời kỳ “im ắng” của thị trường bất động sản thì trong vài năm trở lại đây giá cả đất đai đã có nhiều biến động, cụ thể là tăng theo từng ngày. Dựa theo số liệu được thống kê thì khu vực 5 xã ngoại thành của thành phố Nam Định thì giá đất đã tăng khoảng 1,5 đến 2 lần so với giá cả thị trường trước đây. Còn đối với các vị trí “đắc địa” như gần trường học, giáp chợ,.. thì còn có thể là gấp 3. Mặc dù giá cả có sự biến độn

g, tăng mạnh nhưng lưu lượng giao dịch không những không giảm mà cũng luôn có xu hướng tăng.

Thông qua kết quả của cuộc khảo sát của Văn phòng đăng ký và thông tin nhà đất của thành phố Nam Định thì chỉ với 3 tháng đầu năm đã phát sinh 1.091 vụ giao dịch đất đai, nhiều mảnh đất còn được mua lại từ 2 đến 3 lần. Chỉ với những số liệu được chỉ ra này cũng thấy được những nhu cầu khá lớn của người dân về các sản phẩm bất động sản; nhờ vậy mà việc làm bất động sản ở Nam Định cũng có nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển trong tương lai.

2. Thực trạng việc làm KD bất động sản tại Nam Định

Mặc dù tình hình thị trường bất động sản tại Nam Định đang “ấm dần” và sở hữu nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển. Tuy nhiên đó vẫn chưa phải là tất cả những vấn đề các bạn cần nắm được về việc làm này, dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp với các bạn về thực trạng thực tế của ngành nghề để các bạn tham khảo.

2.1. Nhu cầu tuyển dụng việc làm KD bất động sản ở Nam Định ngày càng tăng cao

Như ở phần nội dung trên chúng tôi cũng đã chia sẻ khá rõ về những tiềm năng mở rộng thị trường của ngành nghề này thì các bạn cũng có thể hình dung ra được những nhu cầu về nguồn nhân lực để đáp ứng được kịp thời những nhu cầu về cơ sở hạ tầng. Là một trong những tỉnh thu hút FDI – đầu tư trực tiếp từ nước ngoài hàng đầu cả nước, tỉnh đã có lợi thế sở hữu nhiều cơ hội để phát triển thị trường bất động sản.

Với con số tổng giao dịch mua bán bất động sản được văn phòng đăng ký và thông tin nhà đất chỉ ra không hề nhỏ vào đầu năm vừa qua, trong đó có 20% đến 25% là người dân ở dưới huyện mua đất tại thành phố. Khi nhận biết được những tiềm năng phát triển của ngành nghề thì nhiều nhà đầu tư và nhà kinh doanh đã bắt đầu chuyển hướng sang thị trường bất động sản và tại thành phố Nam Định cũng bất đầu xuất hiện nhiều văn phòng, trung tâm buôn bán, tư vấn xuất hiện khá nhiều dẫn đến nhu cầu tuyển dụng bất động sản không hề nhỏ.

Thực tế mà nói khi nền kinh tế phát triển thì nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân cũng ngày càng được chú trọng hơn và có xu hướng mua đất đẹp, nhà cao sang để “thay đổi” nơi ở. Không chỉ vậy, nhiều gia có đất đai nhiều cũng có xu hướng kinh doanh bất động sản, vì việc làm kinh doanh bất động sản ở Nam Định khá là tự do, cá nhân hay một nhóm người cũng có thể làm được. Thậm chí nhiều tiểu thương nhỏ cũng tham gia vào loại hình kinh doanh là cho thuê bất động sản, đối tượng khách hàng có thể là hộ gia đình, sinh viên hoặc là một doanh nghiệp khi có nhu cầu sử dụng. Do vậy mà tại Nam Định cũng dần hình thành nhiều loại hình kinh doanh bất động sản và tương đối là tiềm năng. 

nhu cầu tuyển dụng  việc làm KD bất động sản tại Nam Định

2.2. Khan hiếm nguồn nhân lực việc làm KD bất động sản ở Nam Định

Mặc dù thị trường bất động sản của tỉnh đang có nhiều tiềm năng và thu hút được lượng lớn nguồn nhân lực nhưng điều đó chưa đủ. Các chuyên gia trong lĩnh vực vẫn cho rằng nguồn nhân lực chưa đáp ứng được sự kỳ vọng của họ, hay nói một cách dễ hiểu thì chất lượng nguồn nhân lực chưa đáp ứng được những đòi hỏi và yêu cầu của cơ chế thị trường lao động.

Đặc thù và tính chất của việc làm KD bất động sản thì ngoài việc có những kiến thức chuyên môn thì cũng cần sử dụng đến rất nhiều những kỹ năng mềm và cả sự hiểu biết về các sản phẩm bất động sản. Nắm được sự dịch chuyển của thị trường bất động sản để từ đó có thể đảm bảo công việc được diễn ra thuận lợi hơn.

Và khi nhu cầu bất động sản của người dân ngày càng tăng như hiện nay đã dẫn đến tình trạng đáng buồn là “khan hiếm” nguồn nhân lực chất lượng. Tuy nhiên khi nhìn nhận được vấn đề thì cũng nhiều doanh nghiệp kinh doanh bất động sản đã bắt đầu mở rộng điều kiện cho các ứng viên chưa có kinh nghiệm được tiếp cận với công việc dễ dàng hơn bằng cách giảm những tiêu chí tuyển dụng và đăng tuyển nhiều hình thức khác như nhân viên thử việc để có thêm nhiều điều kiện để đào tạo cũng như hướng dẫn để đảm bảo được chất lượng nguồn nhân lực. Điều này cũng phần nào giúp cho tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực được cải thiện đáng kể.

3. Một số việc làm KD bất động sản tại Nam Định đang có tiềm năng

3.1. Chuyên viên pháp chế bất động sản

Như các bạn đã biết thì sản phẩm bất động sản luôn có giá trị lớn và có nhiều thủ tục mỗi khi cần thực hiện giao dịch dù là cho thuê, mua, bán hay nhượng thì không thể thiếu được những vai trò của các chuyên viên pháp chế bất động sản. Và các bạn có thể hình dung ra chỉ mấy tháng đầu năm mà tổng số phát sinh giao dịch bất động sản đã lên đến con số hàng nghìn mà cứ một lần phát sinh giao dịch thì đều cần đến sự góp mặt của các chuyên viên pháp lý. Như vậy nhu cầu tuyển dụng vị trí này không hề nhỏ và lại sở hữu nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Nhất là khi tỉnh đang trong giai đoạn khôi phục thị trường bất động sản.

Chuyên viên pháp chế -  việc làm KD bất động sản tại Nam Định

Nhiệm vụ chính của vị trí này mà các bạn cần biết đó là: Tham mưu cho lãnh đạo về pháp luật phục vụ cho hoạt động kinh doanh tại Sàn giao dịch Bất động sản; kiểm soát thủ tục tại Sàn giao dịch BĐS (gồm có kiểm soát các Hợp đồng mua bán Căn hộ/Biệt thự, thỏa thuận đặt cọc, hợp đồng chuyển nhượng, điều chính giá, diện tích, biên bản thanh lý, hợp đồng mua bán, hợp đồng vay vốn...và các phụ lục đính kèm theo); giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến pháp lý giữa khách hàng và Công ty; soạn thảo, thẩm định các Hợp đồng và văn bản trước khi trình các cấp lãnh đạo ký kết, ban hành; thực hiện một số công việc khác theo sự phân công của Trưởng bộ phận.

Ngoài ra các chuyên viên pháp lý cũng cần phải thực hiện một số công việc khác liên quan đến sự khiếu nại hay cần tư vấn của khách hàng khi phát sinh. Mặc dù khối lượng công việc tương đối nhiều nhưng mức thu nhập từ 15 triệu đồng đến 30 triệu đồng, tùy thuộc vào quy mô của doanh nghiệp và giá trị của sản phẩm bất động sản. Các bạn có thể truy cập vào timviec365.vn để có thể tham khảo thêm nhiều thông tin tuyển nhân viên kinh doanh bds Hà Nội hay Nam Định và các địa phương khác được chi tiết và đầy đủ hơn về việc làm này.

3.2. Chuyên viên phát triển dự án bất động sản

Hiện nay, tỉnh vẫn được khá nhiều những dự án đầu tư vào bất động sản công nghiệp nhưng chưa đi vào dự án nhưng vẫn chưa thực sự đáp ứng được những mong muốn của tỉnh. Chình vì vậy song song với việc đẩy mạnh thu hút các nhà đầu tư vào thị trường bất động sản thì cũng cần đến vai trò của các chuyên viên phát triển dự án bất động sản. Để các bạn hiểu rõ được vị trí này thì sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn nội dung về nhiệm vụ chính cần thực hiện của chuyên viên phát triển dự án bất động sản là: Thực hiện các thủ tục đầu tư theo chủ trương, kế hoạch đã được phê duyệt, thực hiện công tác xin phê duyệt các thủ tục và phương án đầu tư với các cơ quan chức năng kịp thời; trực tiếp chuẩn bị các thủ tục pháp lý trong quá trình chuẩn bị, thực hiện, khai thác và vận hành dự án: các thủ tục xin giao đất, làm sổ đỏ,...; hỗ trợ, cung cấp thông tin về Dự án cho các bộ phận đảm bảo tính chính xác và kịp thời; thiết lập, xây dựng, duy trì và phát triển mối quan hệ với các cơ quan quản lý Nhà nước và cơ quan chính quyền địa phương.

Tuy nhiên đôi khi các chuyên viên dự án bất động sản cũng cần phải lên kế hoạch cho việc đối ngoại của công ty, để làm tốt được vai trò của chính mình vừa có thể đảm bảo được sự phát triển cho toàn doanh nghiệp. Mức thu nhập của vị trí này được giao động từ 20 triệu đồng đến 40 triệu đồng một tháng, còn đối với các chuyên viên đã có kinh nghiệm và năng lực làm việc tốt thì có thể thu nhập sẽ cao hơn nữa.

>>> Kinh doanh bt đng sn là mt ngành mà bn có rt nhiu cơhi đ tìm vic Nam Đnh nhanh chóng nht. Hãy tn dng nhng tin tc tuyn dng và np hsơđng tuyn vic làm hp dn này, làm vic trong môi trường chuyên nghip, nhiu cơhi thăng tiến.

>>> Xem thêm các tin tuyn dng khác ti Nam đnh v tìm vic làm du lch ti Nam Đnh ngay nhé!

3.3. Chuyên viên kinh doanh bất động sản

Chuyên viên kinh doanh - việc làm KD bất động sản tại Nam Định

Là vị trí đang sở hữu nhiều sự “săn đón” nhất từ nhà tuyển dụng, bởi đây là công việc không có một doanh nghiệp kinh doanh bất động sản nào để trống, thậm cũng là vị trí cốt cán trong bộ máy hoạt động của tổ chức. Có thể nói vai trò của việc làm này là xây dựng mối liên kết giữa doanh nghiệp và khách hàng, từ đó mang lại những khoản doanh thu cho doanh nghiệp. Nhiệm vụ chính của vị trí này cần thực hiện mà các bạn không thể bỏ qua là: Chủ động tìm kiếm khách hàng bằng cách đăng tin trên các trang web miễn phí như timviec365.vn; liên hệ với danh sách khách hàng được cung cấp bởi công ty để thuyết phục ký kết hợp đồng; được tạo điều kiện đào tạo kỹ năng tìm kiếm khách hàng, kỹ năng đánh giá phân tích căn nhà, đánh giá khu vực; nghe điện thoại, tư vấn khách và chốt khách đỉnh cao; dẫn khách xem nhà và các tình huống thực tế khi dẫn khách; lập kế hoạch chăm sóc khách hàng cũ để khai thác được những hợp đồng mới; phối hợp với bộ phận pháp lý để đảm bảo hoàn thiện tốt trong giao dịch Bất động sản và tư vấn khách hàng.

Ngoài ra, các chuyên viên kinh doanh cũng có thể đảm nhận thêm một vài nhiệm vụ khác nữa như công tác, đến công trường hoặc là đến nha khách hàng để thuyết phục; điều này còn tùy thuộc vào quy định cũng như phương thức hoạt động của từng tổ chức.

Thực tế thì vị trí này thường được các doanh nghiệp tuyển dụng với mức lương cứng tương đối thấp so với mặt chung của các ngành nghề, nhưng các bạn cũng cần biết rằng giá trị của các sản phẩm bất động sản đều rất cao và các chuyên viên kinh doanh bất động sản sẽ được hưởng hoa hồng mỗi khi ký kết hợp đồng thành công. Do vậy khi tích lũy đến cuối tháng thì mức thu nhập sẽ không giới hạn đối với những bạn chuyên nghiệp và có năng lực làm việc xuất sắc, còn mức lương cứng của vị trí này thường được giao động từ 5 triệu đồng đến 7 triệu đồng một tháng.

4. Bí quyết thành công với việc làm KD bất động sản tại Nam Định

Khi nhắc đến việc làm kinh doanh bất động sản tại Nam Định, thì nhiều người thường nghĩ đến là một ngành nghề tương đối là phức tạp, áp lực và cạnh tranh khốc liệt. Thực tế thì ngành nghề này muốn thành công thì cần phải sở hữu khá nhiều yếu tố mà không phải ai cũng có thể đảm nhận tốt. Do vậy nếu thực sự có niềm đam mê với ngành nghề này thì các bạn ứng viên cũng cần phải xác định với bản thân một vài những thách thức cũng như khó khăn của nghề để dễ dàng hơn sau khi đảm nhận các vị trí liên quan. Và có một điều các bạn nên biết về đặc thù và tính chất của công việc này là nó sẽ lấy đi sự kiên trì và chăm chỉ của bạn. Do vậy để có thể đảm nhận tốt vai trò của mình thì các bạn ứng viên cũng cần phải ghi nhớ một vài những nội dung sau:

Phải thật kiên trì

Các bạn đã từng nghe đến “ăn xổi ở thì” bao giờ chưa? Điều này trái ngược hoàn toàn với việc làm KD bất động sản, thực tế mà nói ngành nghề này nhiều doanh nghiệp ở Nam Định họ tuyển dụng ứng viên không yêu cầu bằng cấp, mà chỉ chú trọng vào hai yếu tố kiên trì và chăm chỉ. Tuy nhiên thì trước khi các bạn “chân ráo chân ướt” bước vào nghề thì sẽ được các chuyên gia đào tạo và hướng dẫn những điều căn bản dựa trên những kinh nghiệm làm việc thực tế để các bạn nắm rõ. Và thông thường để có thể ký kết thành công một giao dịch bất động sản thì cần đến rất nhiều thời gian, có thể là cả 1 tháng, 2 tháng.

Sự vất vả và khó khăn trong nghề có lẽ các bạn chưa thực sự hiểu rõ được nhưng để trở thành một chuyên viên KD BĐS thành công thì bạn sẽ phải trải qua nhiều thử thách mà lúc này chỉ có sự chăm chỉ và kiên trì mới có thể giúp các bạn vượt lên được những điều đó.

Bí quyết thành công của  việc làm KD bất động sản tại Nam Định

Lấy kiến thức là nền tảng

Nếu các bạn đang thực sự muốn được khám phá và kiếm thật nhiều tiền với việc làm này thì ngoài việc rèn luyện khả năng nói lưu loát, tài thuyết phục thì các bạn cũng cần phải trang bị một bụng kiến thức về thị trường bất động sản, về văn hóa – xã hội như vậy trong quá trình tư vấn hay thuyết phục khách hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Và để có thể sở hữu được những điều đó thì các bạn cần phải thực sự có niềm đam mê lớn lao đối với ngành nghề này. Đồng thời cũng đừng quên trau dồi những kiến thức liên quan đến bất động sản ngay từ bây giờ.

Hãy luôn đặt lợi ích của khách hàng bằng cái tâm

Thực tế thì bất kể một ngành nghề nào thì cũng cần đến cái “tâm”, nhất là đối với nghề kinh doanh, khi buôn bán có tâm thì khách hàng sẽ tự tìm đến. Mặc dù không phải lúc nào cũng đặt những quyền lợi của khách hàng lên trước nhưng quá trình tư vấn và hướng dẫn thì các chuyên gia kinh doanh bất động sản sẽ luôn để tâm đến những gì mà khách hàng sẽ có được nếu đồng ý mua sản phẩm BĐS này. Như vậy vừa thể hiện được sự tôn trọng với khách hàng vừa nâng cao được tỷ lệ thành công trong nghề nghiệp. Và có một điều đặc biệt của nghề này này là khả năng có khách hàng quen hay khách truyền thống là rất ít vì đa phần họ sẽ chỉ mua một lần, nên trong một lần duy nhất đó các bạn hãy cố gắng cung cấp cho họ những dịch vụ thật tốt, biết đâu họ sẽ trở thành nhưng “ông mai bà mối” khách hàng mới khác cho các bạn.

Với thị trường bất động sản nơi đây đang “ấm dần” cũng đã góp phần nâng cao được sự phát triển kinh tế của toàn tỉnh và mở ra được nhiều cơ hội việc làm cho nguồn nhân lực. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên đã giúp các bạn tìm việc làm bất động sản tại Nam Định hiệu quả và nhanh chóng!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype