Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm KD bất động sản mới nhất tại thái nguyên

Tuyển dụng, tìm việc làm KD bất động sản tại Thái Nguyên tháng 12/2021 (8 việc làm)

CamlyGroup

Tuyển Dụng Nhân Sự Cấp Cao Có Đào Tạo

CamlyGroup

Toàn quốc

Hạn nộp: 05/02/2022 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Camly Group

Tuyển Dụng Nhân Sự Cấp Cao Có Đào Tạo

Camly Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 02/03/2022 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Viethomes

Nhân viên kinh doanh bđs

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Viethomes

Hà Nội, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Quảng Ninh

Hạn nộp: 14/02/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

JOB CHUYÊN VIÊN KINH DOANH ĐI LÀM NGAY SAU TẾT

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Kiên Giang

Hạn nộp: 30/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bất động sản đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm bất động sản tại Thái Nguyên là gì? Liệu Thái Nguyên có phải là thị trường BĐS có tiềm năng phát triển? Tất cả sẽ được bật mí ngay sau đây nhé!

1. Khái quát về việc làm bất động sản tại Thái Nguyên – Thị trường nhiều tiềm năng nhất 2020

Từ Thái Nguyên cách Sân bay Quốc tế Nội Bài khoảng 50 km là cửa ngõ giao thương kinh tế hiệu quả giữa các khu vực trung du miền núi phía Bắc và khu vực Đồng bằng Bắc Bộ. Đặc biệt, Thái Nguyên còn có cơ sở hạ tầng được xây dựng vô cùng tốt với toàn bộ công trình giao thông vô cùng thuận lợi cho giao thương buôn bán, trong đó nổi bật nhất trong hệ thống giao thông không thể không kể đến đó chính là cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, Đại lộ Đông Tây và đường Vành đai 5 đang được dự kiến xây dựng trong tương lai gần.

Thêm vào đó, Thái Nguyên trong thời gian gần đây đã khẳng định bản thân mạnh mẽ ở vào vị trí trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục, khoa học kỹ thuật của khu vực trung du Bắc Bộ. Bên cạnh đó, Thái Nguyên liên tục đẩy mạnh quá trình đô thị hóa, xây dựng hàng loạt cơ sở hạ tầng cho thành phố mới, tiến hành tạo cảnh quan kiến trúc mới của những đô thị mới mở, tiếp tục đẩy mạnh xây dựng những nghề  không phải là lợi thế của Thái Nguyên.

Thái Nguyên nằm trong vùng có tốc độ tăng trưởng kinh tế vượt bậc trên phạm vi cả nước, đi cùng với kinh tế phát triển là tốc độ tăng trưởng GDP cao, tính trung bình 20 năm trở lại đây từ 1997 đến 2017 bình quân đạt 11%/năm; Cơ cấu kinh tế hướng về tăng trưởng tỷ trọng công nghiệp - xây dựng, thương mại và dịch vụ… Với tiềm năng kinh tế mạnh mẽ phát triển, Thái Nguyên luôn được ánh mắt xanh của các nhà đầu tư hướng đến, họ xem Thái Nguyên là khu vực có tiềm năng phát triển bất động sản mạnh mẽ.

Sau khi có cuộc phỏng vấn với phóng viên Báo Đầu tư Bất động sản, chúng tôi được biết, năm 2017 được xem là bước đệm tạo đòn bẩy cho sự phát triển mạnh mẽ của bất động sản Thái Nguyên, Do thu hút được vô số doanh nghiệp đầu tư vốn vào thị trường Bất động sản Thái Nguyên.

Bên cạnh những điều kiện thuận lợi về giao thông đường xá, hạ tầng cơ sở, vị trí địa lý, hay kinh tế, thì Thái Nguyên được Tập đoàn Samsung ưu đầu tư xây dựng 2 nhà máy lớn là SEVT và SEMV ở Thái Nguyên, doanh nghiệp này mở ra 2 nhà máy giúp tạo ra công ăn việc làm cho hàng nghìn công nhân viên, thu hút lượng lớn chuyên gia, nhà quản lý trong, ngoài nước từ đó tạo ra nhu cầu lớn về nhà ở. Đó cũng là nhân tố giúp thị trường bất động sản sôi động và phát triển nở rộ.

Đặc biệt, sau hội nghị xúc tiến đầu tư vào Thái Nguyên (7/2018) diễn ra, việc đầu tư nhà đất ở Thái Nguyên, việc làm bất động sản tại Thái Nguyên có sự phát triển và chuyển mình mạnh mẽ. Cụ thể, Thái Nguyên đã có trên 46.000 tỷ đồng đầu tư vào thị trường bất động sản của tỉnh, trong đó các dự án đầu tư vào lĩnh vực bất động sản nổi bật toàn tỉnh cũng như ở Việt Nam như Dự án Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Thái Nguyên, Dự án Khu tổ hợp thương mại dịch vụ, Dự án bất động sản khu chung cư Gang Thép…

Theo các chuyên gia nhà đất nhận định, một yếu tố vô cùng quan trọng góp phần thúc đẩy sự phát triển sôi động của thị trường bất động sản Thái Nguyên đó là vì nơi đây tọa lạc nhiều khu công nghiệp lớn ví dụ cụ thể như Khu công nghiệp Sông Công I (195 ha), Sông Công II (250 ha), Nam Phổ Yên (120 ha), Yên Bình (400 ha), Điềm Thụy (350 ha), Quyết Thắng (105 ha).

Trong đó, có những khu công nghiệp sau đã được vận hành và bắt đầu hoạt động là Sông Công I, Nam Phổ Yên, Yên Bình và Điềm Thụy, tạo ra được 163 dự án, và có tới 83 dự án do nước ngoài (FDI) đầu tư vốn trực tiếp và 80 dự án thu hút nhà đầu tư vốn trong nước. Giống như đã nói ở trên các khu công nghiệp này để ra đời và đi vào hoạt động sẽ phải tuyển rất nhiều chuyên gia, quản lý trong và ngoài nước, công nhân từ mọi miền tổ quốc đến làm việc, tạo ra nhu cầu về nơi ở rất lớn, từ đó góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển.

Kể từ khi có sự xuất hiện thần thánh của khu công nghiệp Samsung vào năm 2013, thị trường bất động sản Thái Nguyên luôn luôn nóng bỏng tay, đặc biệt là thời gian gần đây, giá bất động nhà đất ở Thái Nguyên tăng trưởng mỗi ngày, tính theo ngày, nhất là những dự án liên quan bổ trợ cho dự án nhà đất là khu công nghiệp Samsung.

Khái quát về việc làm bất động sản tại Thái Nguyên

2. Việc làm bất động sản tại Thái Nguyên - Điểm nóng đầu tư bất động sản 2020

Với việc xây dựng nhiều khu công nghiệp quy mô lớn, chỉ số FDA không ngừng tăng nhanh, Thái Nguyên giờ đây là nơi nhập cư của người dân trong và ngoài nước đến Thái Nguyên sinh sống và định cư.

Thống kê mới nhất cho đến hết năm 2018, toàn tỉnh Thái Nguyên  hiện sở hữu hơn 133 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp thu hút trên 81 ngàn lao động. Tuy nhiên, mới chỉ có khoảng 27% nhu cầu nhà ở của công nhân được đáp ứng, từ đó cho thấy thị trường Bất động sản đang có nhiều cơ hội rộng mở.

Phần lớn người lao động trong các khu công nghiệp của Thái Nguyên có nhu cầu thuê nhà tại trung tâm TP Thái Nguyên nhưng hạ tầng vật chất và dịch vụ thuê nhà tại Thái Nguyên chưa đáp ứng được cho toàn bộ những nhu cầu cấp thiết đó của người dân.

Đây là cơ hội các doanh nghiệp BĐS đầu tư xây dựng nhà ở theo phân khúc nhà ở cao cấp. Theo dự báo của các chuyên gia nhà đất, năm 2020 sẽ là năm phất phát của BĐS ở tỉnh Thái Nguyên, tạo ra đòn bẩy thúc đẩy sự phát triển đáng kinh ngạc của thị trường BĐS của Thái Nguyên.

Theo ghi nhận của các chuyên gia nghiên cứu thị trường bđs, 3 năm trở lại đây, thị trường BĐS Thái Nguyên luôn chuyển biến vô cùng tích cực với sự tham gia đầu tư của hàng loạt “đại gia” BĐS, đã rót hàn nghìn tỷ đồng vào các dự án là bộ mặt của toàn tỉnh Thái Nguyên giúp bộ mặt đó thay đổi ngày càng đẹp đẽ hơn.

Đáng chú ý nhất là dự án condotel 5 sao quốc tế Apec Mandala Wyndham Thái Nguyên tọa lạc ở đường Thống Nhất, phường Gia Sàng, Đông Nam TP. Thái Nguyên do Tập đoàn Apec Group khởi công.

Tất cả những phân tích và dẫn chứng ở trên cho thấy Thái Nguyên là điểm đến mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư bất động sản, mở ra cơ hội cho bất động sản phát triển một cách mạnh mẽ nhất tại toàn tỉnh Thái Nguyên.

Thái Nguyên - Điểm nóng đầu tư bất động sản

3. Một số vị trí việc làm bất động sản tại Thái Nguyên trong ngành bất động sản

3.1. Việc làm nhân viên kinh doanh bất động sản

Nhân viên kinh doanh bất động sản là một trong những nghề HOT nhất hiện nay, đây là vị trí được tuyển nhân viên kinh doanh bds Hà Nội cũng như Thái Nguyên và rất nhiều tỉnh thành khác khá nhiều. Công việc cụ thể của một nhân viên kinh doanh bất động sản phải đảm nhiệm là:

- Chủ động tìm kiếm khách hàng tiềm năng, mở rộng thị trường để có thể khai thác khách hàng tiềm năng được tốt hơn

- Nghiên cứu để tìm ra nhu cầu của khách hàng từ đó tư vấn và chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán hàng để vừa bán được hàng, vừa duy trì mối quan hệ tốt.

- Tham gia vào mọi hoạt động bán hàng, chăm sóc duy trì mối quan hệ với khách hàng, khảo sát thị trường, quảng cáo sản phẩm theo xu hướng phát triển của Công ty.

- Thực hiện công việc phát sinh theo chỉ đạo của Trưởng phòng.

3.2. Việc làm chuyên viên phân tích đầu tư dự án bất động sản tại Thái Nguyên

Để làm tốt công việc tại vị trí chuyên viên phân tích đầu tư các dự án bất động sản, bạn cần phải là người trẻ tuổi nhiệt huyết với công việc buôn bán bđs. Tuy nhiên, đó chưa thể coi là đủ để bạn ứng tuyển vào vị trí này. Một chuyên viên phân tích đầu tư bđs  giỏi còn cần có kinh nghiệm làm việc tại vị trí này có thâm niên tại vị trí này với lứa tuổi trung niên. Do đó mà các doanh nghiệp tại Thái Nguyên thường tuyển nhân lực tuổi đời từ 30 đến 35 vào làm việc tại vị trí công việc này.

Khi trở thành một chuyên viên phân  tích đầu tư bạn phải tiến hành thu thập, xử lý và phân tích các thông tin của thị trường nhà ở, nhà cho thuê hay các dự án đầu tư, thương mại khác. Từ đó cập nhật kịp thời xu thế phát triển mới của thị trường bất động sản để tham mưu những phương pháp giải quyết xử lý vấn đề cho ban lãnh đạo hay cấp quản lý.

Không những thế, người chuyên viên phân tích dự án làm việc làm bất động sản tại Thái Nguyên còn phải tham gia hoạch định chiến lược và kế hoạch để làm sao tạo đà cho Công ty buôn bán bđs ngày càng đắt hàng.

Như đã tiết lộ ở trên, đây là nghề nghiệp đòi hỏi con người phải tuân thủ luật chơi khắt khe của thị trường bất động sản. Ngoài có tác phong làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc, cũng như có bề dày kinh nghiệm bạn còn cần có tấm bằng đại học của các ngôi trường Đại học thuộc chuyên ngành Kinh tế, Kinh tế kế hoạch hoặc Quản trị kinh doanh đáp ứng được trình độ, khả năng để đảm đương công việc làm một người chuyên viên phân tích đầu tư dự án bất động sản tốt nhất.

Đồng thời, bạn còn phải suy nghĩ ra những chiến lược tầm nhìn rộng lớn, có cách tiếp cận khách hàng và biết cách xử lý vấn đề nan giải thường phát sinh. Nói tóm lại, các bạn hoàn toàn có thể phát triển trong ngành kinh doanh bất động sản nếu như bạn chịu khó học hỏi, trau dồi chuyên môn bán hàng chuyên môn tư vấn hay kỹ năng mềm cho bản thân. Những thông tin mà timviec365.vn chia sẻ đến là hoàn toàn rất bổ ích để bạn có thể nắm bắt lấy mọi cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực bất động sản này.

4. 5 Bí Quyết Để Trở Thành Nhân Viên làm việc làm bất động sản tại Thái Nguyên thành công

Tận dụng điểm mạnh tính cách của bạn

Muốn là người buôn may bán đắt trong lĩnh vực bất động sản, bạn trước hết phải biết tận dụng sử dụng điểm mạnh, điểm nổi bật trong tính cách của mình, cho dù bạn có quảng giao hay hướng nội, sẽ đều có những điểm sáng nhất định trong tính cách của bạn bạn có thể sử dụng làm nổi bật năng khiếu bán hàng của mình.

Bạn phải biết một nhân viên bán bất động sản cần phải biết lúc nào cần nói và chia sẻ thông tin còn lúc nào cần ngồi nghe tâm tư nguyện vọng của khách hàng, học tập thêm kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp cũng là cách để lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.

Theo đó, bạn cần phê và tự phê bình chính bản thân mình để từ đó thể hiện ra những ưu thế về tính cách của bản thân bạn, làm sao làm nổi bật những tính cách quan trọng gây ấn tượng về sự tin cậy, tinh thần open,  thân thiện, tính trung thực và lòng nhiệt tâm với công việc của bạn.

Những nhân viên bất động sản tốt là người bán đúng mảnh đất phù hợp với nhu cầu của khách hàng, giúp khách hàng đạt được mong muốn và có được những ngôi nhà ở mơ ước.

Chịu khó tìm hiểu và bắt kịp xu thế ngành

Một nhân viên bất động sản bán được nhiều đất là người cần chịu khó tìm hiểu chuyên sâu về thị trường bất động sản và bắt kịp xu hướng bán đất của thời đại. Bạn phải giải thích với khách hàng tại sao khách hàng cần phải mua bất động sản đó, tính toán mọi chiều hướng có thể xảy ra trong lĩnh vực bất động sản. Chỉ có chịu khó tìm hiểu và bắt kịp xu thế ngành bạn mới góp phần quan trọng giúp thuyết phục khách hàng mua đất mua nhà tốt hơn. 

Bí Quyết Để Trở Thành Nhân Viên làm việc làm bất động sản tại Thái Nguyên thành công

Đưa ra những kế hoạch khả thi

Để trở thành nhân viên làm việc làm bất động sản tại Thái Nguyên thành công bạn phải sáng tạo ra được một kế hoạch bán hàng khả thi nhất có thể. Để làm được điều đó, bạn cần phải đặt mục tiêu chiến lược sau đó lên kế hoạch thực hiện chi tiết để hiện thực hóa mục tiêu đó.

Bạn cần biết không có đường tắt nào dẫn đến thành công, bạn phải tự mình thử nghiệm và rút kinh nghiệm sau mỗi lần thất bại, từ đó đưa ra những kế hoạch khả thi để thực hiện ngay sau đó, thường xuyên giám sát để kiểm soát hiệu quả công việc trong tay.

Cho dù là công việc của bạn có khó khăn thế nào thì cũng phải lên một danh sách những việc cần làm, lên kế hoạch và quá trình thực hiện và phải tìm mọi cách để hoàn thành chúng.

Tối đa hóa công nghệ

Hiện nay người ta tìm kiếm nhà đất mua bán nhà đất sử dụng công cụ tìm kiếm là công nghệ internet rất phổ biến do đó, nhân viên kinh doanh bđs nhất định phải hiểu biết về công nghệ và tối đa hóa nó.

Bạn nên biết rằng nếu nhân viên bất động sản không theo kịp xu hướng phát triển của công nghệ thì sẽ dần mất đi một lượng khách hàng rất lớn, vì vậy việc học cách sử dụng công nghệ là một trong những cách tiếp cận hàng loạt khách hàng có nhu cầu mua đất, còn bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí nhiều hơn.

Đây cũng là lý do bạn cần đầu tư cho các tool hay còn gọi là các công cụ như Landsoft Business để giữ liên lạc với khách hàng cũ, tiến hành mon men liên hệ làm quen với khách hàng mới, đưa ra cách thuyết phục các khách hàng trong tương lai. Nhân viên Bất Động Sản nào không theo kịp xu thế phát triển của công nghệ sẽ bị lạc hậu và từ đó làm việc thiếu hiệu quả.

Học cách sử dụng các công cụ công nghệ là cách nhanh nhất, tiết kiệm nhất để bạn tiếp cận và chăm sóc tư vấn cho khách hàng. Việc đầu tư mua về để sử dụng một hệ thống phần mềm tốt sẽ giúp bạn duy trì mối quan hệ với khách hàng cũ, theo dõi liên lạc với khách hàng mới và đưa ra được chiến lược mới trong thời gian tới.

Hãy kiên nhẫn và bền bỉ

Ngay cả khi bạn đã chuẩn bị một cách chi tiết và đầy đủ tất cả các kế hoạch, các hệ thống và công nghệ của mình, bạn vẫn cần sự kiên nhẫn để tiến hành tất cả những công việc bạn đã vẽ ra một cách bền bỉ nhất. Hãy kiên nhẫn và bền bỉ! Nghe như kiểu không cần trí tuệ chỉ cần cố gắng chăm chỉ, nhưng chỉ khi bạn kiên trì bạn mới có thể tiếp cận nhiều khách hàng và duy trì mối quan hệ lâu dài dai dẳng với họ được.

Tại sao phải kiên trì bền bỉ khi làm nhân viên tư vấn bán bất động sản? Lý do là vì trong khi gọi điện hay tiếp xúc với khách hàng, bạn sẽ phải nhận lại rất nhiều lời từ chối. Thậm chí khách hàng nào nóng tính còn có thể dập máy điện thoại từ chối nghe cuộc gọi của bạn một cách không thương tiếc. Do đó bạn phải rất kiên trì để không nản lòng trước những khách hàng ấy mà tiếp tục công cuộc tìm kiếm khách hàng tiềm năng của mình không được dừng lại. Để thành công trong lĩnh vực này, bạn phải nhanh chóng phục hồi tâm trạng ngay sau khi bị từ chối.

5. Tìm Việc làm bất động sản tại Thái Nguyên ở đâu uy tín?

Hiện nay, thời đại internet đang bùng nổ. Đó là lý do ngày càng nhiều người tìm việc qua internet. Một trong những chuyên trang tìm việc uy tín nhất hiện nay chính là timviec365.vn. Bạn sẽ nhận được những gì từ chuyên trang tìm việc này. Trước hết, là website này có giao diện rất thân thiện với người dùng. Bạn có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ trên trang kể cả khi bạn là đứa mù công nghệ. Bạn có thể tìm được việc làm lương cao ngay tại nhà, tìm việc theo tỉnh thành nơi bạn sinh sống, tìm việc theo nghề mà bạn mong muốn làm. Việc tìm kiếm các thông tin tuyển dụng bất động sản đã trở nên dễ dàng hơn. Và quyền lợi lớn nhất của bạn là có thể tìm việc miễn phí hoàn toàn không mất phí trên trang tìm việc của chúng tôi. Bạn chỉ cần truy cập vào chuyên trang thông qua tài khoản cá nhân bạn đăng ký, sau đó đăng hồ sơ của bạn lên trang timviec365.vn, nhà tuyển dụng sẽ tự tìm đến bạn và mời bạn đi phỏng vấn nếu thấy hồ sơ của bạn phù hợp.

Trên đây là những thông tin do chúng tôi tổng hợp được từ nhiều nguồn tin cậy. Hy vọng sau bài viết này quý bạn đọc đã hiểu hơn về việc làm bất động sản tại Thái Nguyên. Chúc bạn đọc sớm tìm được việc làm như mơ ước. Trân trọng!

>>> Tham khảo thêm các bài chia sẻ dưới đây: 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype