Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm KD bất động sản mới nhất tại thừa thiên huế

Tuyển dụng, tìm việc làm KD bất động sản tại Thừa Thiên Huế tháng 12/2021 (16 việc làm)

CamlyGroup

Tuyển Dụng Nhân Sự Cấp Cao Có Đào Tạo

CamlyGroup

Toàn quốc

Hạn nộp: 05/02/2022 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Camly Group

Tuyển Dụng Nhân Sự Cấp Cao Có Đào Tạo

Camly Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 02/03/2022 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

JOB CHUYÊN VIÊN KINH DOANH ĐI LÀM NGAY SAU TẾT

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Kiên Giang

Hạn nộp: 30/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bất động sản đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Thừa Thiên – Huế từng là thủ đô nước Việt Nam ta ở thời kỳ cận đại cho đến năm 1945, nơi đây được mệnh danh là một vùng đất có nhiều nét truyền thống văn hóa của dân tộc ta. Nơi đây nằm giữa hai vùng kinh tế trọng điểm của nước ta là thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và nằm giáp với nhiều tỉnh có điều kiện phát triển thuận lợi. Điều đó cũng tạo nhiều cơ hội phát triển của tỉnh, đặc biệt là về cơ cấu hạ tầng và chất lượng cuộc sống người dân nơi đây cũng có nhiều điểm mới mẻ. Chính nhờ điều này mà hiện nay lĩnh vực bất động sản đang ngày càng giàu mạnh, đặc biệt là việc làm kinh doanh bất động sản tại Huế đang được coi là việc làm sáng giá. Vậy hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu xem việc làm có những nội dung thú vị nào nhé!

Việc làm bất động sản tại Thừa thiên huế

1. Điều kiện thúc đẩy việc làm bất động sản tại Huế

Như các bạn đã biết đến thì Huế là một địa điểm thu hút được nhiều lượt khách du lịch mỗi năm không chỉ là người trong nước mà cả nước ngoài.  Mang lại được nguồn Ngân sách lớn cho tỉnh cũng như Nhà nước, đồng thời cũng nhờ đó mà nhận được không ít những dự án đầu tư để nâng cấp cơ sở hạ tầng, phát triển những dự án chung cư cao cấp, trung cấp.

Thêm vào đó thì Huế cũng có nền kinh tế có tốc độ tăng trưởng và nắm giữ vai trò trọng tâm của miền Trung, cơ cấu kinh tế dịch chuyển theo hướng dịch vụ - công nghiệp – nông nghiệp. Tuy nhiên với sự phát triển như vậy thì tỉnh cũng vẫn giữ nguyên được những nét đẹp cổ kính, giàu truyền thống văn hóa mà lại có dáng dấp hiện đại.

Điển hình chính là sự xuất hiện của những tòa nhà cao tầng, những tòa chung cư hiện đại tạo ra được nhiều động lực phát triển việc làm kinh doanh bất động sản.

2. Tổng quan về việc làm bất động sản tại Huế

Mặc dù hiện nay việc làm này được rất nhiều người biết đến nhưng chưa chắc là đã nắm kỹ được những thông tin liên quan chi tiết đến công việc. Chính vì vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu sâu hơn.

2.1. Bất động sản là gì?

Hiện nay bất động sản được gọi với nhiều tên khác nhau như địa ốc hoặc là nhà đất cũng có chung một nội dung, thuật ngữ chỉ đất đai và những vấn đề liên quan đến đất đai, gắn liền vĩnh viễn với mảnh đất. Và những thứ đó là nhà cửa, kiến trúc, gara, chung cư hoặc dầu mỏ - khoáng chất ở trên mảnh đất đó còn những thứ có thể di dời, dịch chuyển di động như lều hoặc nhà tạm thì không được coi là bất động sản.

Những người có quyền sở hữu bất động sản nào đó thì sẽ được phép sử dụng, cho thuê, mua bán,… hoặc với những mục đích hợp pháp hoặc không sử dụng gì.

2.2. Có mấy loại bất động sản?

Trên thị trường hiện nay có ba loại bất động sản được nhiều người biết đến:

• Bất động sản có đầu tư xây dựng: bất động sản hạ tầng, bất động sản nhà xưởng, bất động sản nhà đất (tính cả đất đai cùng với những tài sản, nội thất gắn liền đất đai), bất động sản xưởng, bất động sản công trình thương mại – dịch vụ, bất động sàn văn phòng làm việc…

Nhóm này được cho là nhóm chiếm tỷ trọng lớn, phổ biến và cũng chiếm đa số các sàn giao dịch trên thị trường bất động sản hiện nay tại Huế. Đồng thời cũng khá là phức tạp.

• Bất động sản không đầu tư xây dựng: đất nuôi trồng thủy – hải sản, đất làm muối, đất nông nghiệp, đất hiếm hoặc đất chưa sử dụng…

• Bất động sản đặc biệt: di sản văn hóa vật thể, đình chùa, nhà thờ, nghĩa trang, miếu, công trình bảo tồn quốc gia…

2.3. Vì sao nên chọn việc làm bất động sản tại Huế

Sau khi các bạn tham khảo một vài thông tin liên quan đến bất động sản thì có lẽ các bạn cung chưa thể nào mà hình dung ra được điểm nóng của việc làm này. Chúng tôi sẽ chỉ ra 4 lý do lớn mà làm cho không ít nguồn nhân lực muốn tham gia vào việc làm bất động sản tại Huế.

Vì sao nên chọn Việc làm bất động sản tại Thừa thiên huế

2.3.1. Thu nhập hấp dẫn

Hiện nay việc làm này tại Huế ngoài mức lương cứng, khoản trợ cấp hoặc thưởng thì còn nhận được những khoản hoa hồng theo mức chiết khấu tùy thuộc vào tùy từng quy mô cũng như dự án bất động sản khác nhau.

Nhưng có thể các bạn cũng đã biết thì giá trị của bất động sản khá là lớn, chỉ cần mức hoa đồng nhỏ như 2% với một căn 2 tỷ được ký kết thành công thì các bạn cũng đã có thể tính ra được mức thu nhập rồi.

Chưa kể có thể còn nhận được thêm mức thưởng tip nóng của khách hàng nếu bạn mang lại cho họ sự hài lòng về dịch vụ bất động sản mà họ nhận được.

Từ đó các bạn cũng phần nào thấy được sự hấp dẫn của việc làm này rồi, đặc biệt là các bạn trẻ tại Huế hiện nay rất là yêu thích kinh doanh và đam mê thử thách.

2.3.2. Thời gian làm việc linh động

Nếu như bạn quan tâm đến lĩnh vực của việc làm này thì bạn cũng có thể biết được môi trường làm việc các bạn sẽ không bị quá gò bó về vấn đề thời gian, không nhất thiết phải ngồi trong văn phòng liên tục 8 tiếng mỗi ngày.

Bạn có thể gặp đối tác, khách hàng tại các quán cà phê để thuận lợi đàm phán và mang lại nhiều hiệu quả hơn. Thậm chí là bạn có thể được di chuyển tới nhiều địa điểm bất động sản khác nhau để gặp gỡ và tư vấn khách hàng.

2.3.3. Trau dồi kỹ năng mềm

Dựa vào tính chất công việc của chuyên viên bất động sản thì có thể nói đây là một  việc làm cần phải thường xuyên tiếp với các khách hàng, cần phải trực tiếp giao tiếp, trao đổi cũng như xử lý các vấn đề hoặc tình huống xấu có thể xảy ra trong quá trình làm việc khách hàng.

Và sau mỗi lần bạn thất bại hoặc không có buổi đàm phán thành công thì bạn cũng sẽ rút ra được nhiều kinh nghiệm quý báu cho bản thân. Đương nhiên trong mỗi lần làm việc với khách hàng, những người từ địa vị thấp đến cao có những cách giao tiếp khác nhau thì cũng cần phải có những kỹ năng thuyết trình hoặc khả năng phán đánh được tâm lý. Như vậy mới có thể mang lại được những hiệu quả cao trong công việc.

Chính nhờ điều đó mà dần dần những kỹ năng mềm cũng được trau chuốt hơn và tự tin mỗi khi đi gặp khách hàng và giải quyết dễ dàng những tình huống không ngờ có thể xảy ra.

2.3.4. Mở rộng được mối quan hệ

Hằng ngày nhiệm vụ của chuyên viên bất động sản có lẽ phải tiếp xúc cũng như làm việc với khả là nhiều người với những địa vị xã hội, nghề nghiệp và cả vùng miền có thể cũng khác nhau.

Và tính chất công việc này là cần phải duy trì và chăm sóc khách hàng khá là kỹ nên việc có thêm những người bạn, người quen khá là nhiều và có thể cũng sẽ giúp ích được bạn sau này ngoài việc họ cũng trở thành những khách hàng tiềm năng.

Dựa vào 4 lý do lớn như trên đã thực sự mang lại những động lực cũng như lựa chọn cho việc làm của bạn hay chưa? Điều này còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố nữa, khi làm trong lĩnh vực này thì cũng cần phải có sự tìm hiểu kĩ càng và sâu hơn nữa.

3. Bí quyết thành công trong việc làm bất động sản tại Huế

3.1. Chuẩn bị kịch bản tư vấn

• Nghiên cứu thị trường cùng với những xu hướng hiện nay của khách hàng về nhu cầu của bất động sản. Lợi thế của khu vực bất động sản cùng với những khu giáp ranh

• Soạn một kịch bản tư vấn kĩ lưỡng và phân biệt hai nhóm đối tượng khách hàng khi mua bất động sản: Mua để đầu tư và để ở.
• Nội dung cần phải có sự đầu tư về thời gian và phù hợp với mọi tài chính của khách hàng để dễ dàng hơn trong lúc tư vấn cũng như giới thiệu sản phẩm bất động sản.

Bí quyết thành công khi có Việc làm bất động sản tại Thừa thiên huế

3.2. Khéo léo khi tư vấn khách hàng

Không phải cứ mỗi lần tham gia tư vấn với khách hàng là đã có thể tập trung ngay vào tư vấn sản phẩm hoặc là hướng luôn khách hàng sang một sản phẩm nào đó để bán.

Điều này không khác gì việc làm tự nhận lấy “cái lắc đầu” từ họ, để nhận được chữ ký trong bản hợp đồng mua bán bất động sản hay nói hoa mỹ là “bán mà như không bán” thì các bạn cần phải có cách khéo léo hơn trong quá trình tư vấn khách hàng, đặc biệt là khi vừa mới bắt đầu buổi gặp gỡ.

Đầu tiên các bạn cần phải tập trung vào mặt tài chính cũng như nhu cầu của khách hàng ở mức độ nào, từ đó mới dễ dàng định hướng cũng như giới thiệu sản phẩm bất động sản cho khách hàng.

Sau lúc này thì mới tiếp tục tìm hiểu xem khách hàng thích khu vực nào thì sẽ có những phương án đưa khách hàng đi tham quan. Trong lúc này cần phải lựa chọn ra ít nhất 2 sản phẩm bất động sản phù hợp với những yêu cầu cũng như tài chính của khách hàng.

Đồng thời cũng phải nói đến những điểm mạnh, thuận tiện của hai khu vực đó để so sánh tổng quan cho khách hàng thấy được mức độ chuyên nghiệp và cũng có những lựa chọn dễ dàng hơn.

3.3. Chốt đơn hàng

Trong lúc thực hiện giai đoạn cuối này thì cơ hội thành công đang đến gần bạn hơn nên cần phải thật cẩn trọng, không nên gây ra bất cứ sai sót nào trong lúc này.

Cần phải tư vấn thật hợp lý và khách quan nhất cho khách hàng, hãy lựa chọn một không gian yên tĩnh để dễ dàng trao đổi và khéo léo đánh vào tâm lý lợi thế cũng như giá cả cạnh tranh để khách hàng dễ dàng ký kết hơn.

4. Một số việc làm bất động sản tại Huế

Hiện nay trên thị trường việc làm bất động sản có khá là nhiều lựa chọn dành cho các bạn, chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu qua một vài việc làm phổ biến để các bạn tham khảo.

4.1. Nhân viên kinh doanh bất động sản

Đây là một việc làm phổ biến nhất tại đây, có khá là nhiều những công ty cung cấp dịch vụ bất động sản tại Huế đang tuyển dụng với những mức thu nhập vô cùng hấp dẫn.

Đặc biệt là có nguyên một bộ phận kinh doanh chuyên nhận những dự án đầu tư của các nhà phát  triển để triển khai cũng như hoạt động kinh doanh buôn bán bất động sản.

Thậm chí những công ty trung gian hay nói dễ hiểu là môi giới bất động sản trực tiếp từ những nhà thầu xây dựng cũng đang xuất hiện nhiều với các thông tin tuyển dụng bất động sản được cập nhật thường xuyên.

Thực tế thì mức lương cứng cơ bản của vị trí này được dựa vào quy mô cũng như khả năng kinh nghiệm của từng ứng viên nhưng có một điều chắc chắn việc làm này luôn mang lại những mức thu nhập xứng đáng với những gì bạn bỏ ra.

Ngoài những mức lương cơ bản thì cũng có mức hoa hồng chiết khấu phần trăm, hỗ trợ xăng xe, chi phí trong quá trình tư vấn khách hàng đều được hỗ trợ.

Nếu bạn đã và đang quan tâm đến vị trí việc làm này thì nên xác định rằng sẽ trở thành một chuyên viên kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp, mức thu nhập đáng mơ ước

Bởi như vậy bạn sẽ có thêm nhiều động lực cũng như đam mê với nghề nghiệp hơn Thực tế nếu chỉ là một người kinh doanh bình thường thì sẽ khó có thể cạnh tranh cũng như tồn tại được trong lĩnh vực này.

Bất động sản luôn được cho rằng là một ngành có môi trường cạnh tranh cực kỳ khốc liệt. Chính vì thế, để có thể thành công được trong việc làm này thì cần phải là một người có kiến thức thị trường, nắm bắt được tâm lý khách hàng, xử lý tình huống khéo léo và biết chớp thời cơ thì thành công sẽ đến với bạn.

Nhân viên kinh doanh - Việc làm bất động sản tại Thừa thiên huế

4.2. Người cho thuê – mượn bất động sản

Hiện nay với tốc độ phát triển của các loại hình kinh doanh bất động sản, cộng thêm với loại hình kinh doanh cho thuê hoặc mượn bất động sản cũng đã xuất hiện khá lâu tại Huế. Nhưng hiện nay đã trở nên phong phú và có cơ hội phát triển hơn khi nhu cầu chất lượng cuộc sống cùng với lượng khách du lịch khá là nhiều.

Đây được coi là một loại hình thương mại, dựa vào vốn đầu tư ban đầu để kiếm lợi nhuận về sau. Trong các việc làm bất động sản tại Huế thì đây là việc làm phổ phiến thứ hai có sức hút mạnh mẽ với những ai có vốn đầu tư cũng như lợi thế về đất đai để kinh doanh.

Mức thu nhập của việc làm này khó có thể đong đếm được nhưng trung bình thu nhập mỗi tháng của một chủ nhà đầu tư cho thuê – mượn nhà nghỉ bình dân mỗi tháng là 20 triệu đồng trở lên. Quy mô càng lớn thì  mức thu nhập cũng nhiều hơn, đây cũng chỉ là mức thu nhập nhỏ đối với những người lựa chọn việc làm này.

Ngoài những hình thức trên thì cũng có những hình thức cho mượn hoặc thuê đất đai chứ không nhất thiết phải là nhà ở, nhà nghỉ. Đó chính là điều phong phú cũng như đa dạng của việc làm này.

Thực tế thì để có được chỗ đứng trong việc làm này thì cũng có khá là nhiều áp lực, cần phải thường xuyên tu sửa, nâng cấp cơ sở hạ tầng cũng nắm bắt được những xu hướng hiện tại để có thể phát triển hơn trong mô hình kinh doanh bất động sản này.

5. Những lưu ý khi tìm việc làm bất động sản tại Huế

Các vấn đề về tìm việc làm bất động sản tại Huế nói dễ hay khó đều đúng, dễ với đúng người còn khó là chưa đúng thời điểm và chưa biết cách. Chúng tôi sẽ đưa ra một vài những yếu tố giúp bạn thành công hơn khi gặp phải vấn đề khó khăn trong giai đoạn tìm việc này.

5.1. Tìm hiểu về nghề

Trước khi các bạn quyết định lựa chọn việc làm này thì các bạn cũng cần phải có sự đầu tư thời gian để tìm hiểu thật kỹ về những đặc điểm cũng như tính chất của việc làm này.

Bởi vì chỉ khi bạn hiểu được bản chất của nghề thì bạn mới có thể trả lời được câu hỏi bạn có thực sự phù hợp và duy trì được công việc này hay không.

Tiếp đến là tìm hiểu về những kỹ năng cũng như tố chất cần có để thành công được trong lĩnh vực việc làm này.

5.2. Tìm hiểu về nhu cầu – thông tin tuyển dụng

Khi đã có những quyết định lựa chọn việc làm này thì các bạn cũng cần phải có sự tìm hiểu các nguồn thông tin tuyển dụng có nhiều không, có đa dạng và dễ kiếm việc không, đặc biệt nguồn thông tin có thực sự chuẩn xác không.

Chỉ khi trả lời được những câu hỏi trên thì các bạn mới thực sự có thể tiếp tục con đường tìm việc làm bất động sản tại Huế.

Tuy nhiên về vấn đề thông tin tuyển dụng đảm bảo đã được xác minh thì các bạn có thể tham khảo tại website của chúng tôi Timviec365.vn, tại đây các bạn quan tâm việc làm nào thì lựa chọn việc làm đó tại tỉnh thành bạn mong muốn làm việc.

Lưu ý khi tìm Việc làm bất động sản tại Thừa thiên huế

Ví dụ các bạn đang quan tâm việc làm bất động sản thì các bạn lựa chọn rồi thao tác thêm tỉnh thành Thừa Thiên Huế rồi ấn vào tìm kiếm.

Chỉ cần ngồi chờ 1 giây là các bạn có thể thấy được một danh sách việc làm liên quan hiện lên trên giao diện và các bạn chỉ cần vào xem và đọc nội dung tuyển dụng.

Ngoài ra các bạn cũng có thể so sánh mức lương cùng một vị trí việc làm những tại nhiều nhà tuyển dụng khác nhau, như vậy bạn cũng dễ dàng đưa ra được lựa chọn ứng tuyển tại vị trí nào.

Hãy tiếp tục ở lại trang web của chúng tôi để tiếp tục sử dụng các chức năng khác tại đây.

Đến với timviec365.vn, ngoài Thừa Thiên Huế, các ứng viên có thể tìm kiếm cho mình rất nhiều cơ hội việc làm cùng lĩnh vực thông qua các tin tuyển nhân viên kinh doanh bất động sản tphcm hay các tỉnh, thành phố khác một cách nhanh chóng bằng những bước tương tự ở trên. Ngoài ra, với chức năng tạo CV ứng viên có thể sở hữu những mẫu CV đẹp, thiết kế chuyên nghiệp để ứng tuyển ngay công việc mà mình mong muốn.

5.3. Chuẩn bị CV

Sau khi đã có được lựa chọn thông tin tuyển dụng thì các bạn cần phải dành thời gian để chuẩn bị một mẫu CV xin việc hoàn chỉnh chuyên nghiệp để nhận tấm vé vào vòng phỏng vấn, đến gần với việc làm bất động sản hơn.

Các bạn vào thanh menu CV để lựa chọn ra mẫu bạn cho là phù hợp với mình, đặc biệt các bạn có thể lựa chọn một trong năm ngôn ngữ phổ biến đang được các nhà tuyển dụng yêu cầu như tiếng Anh, tiếng Nhật…

Trong quá trình viết CV thì các bạn nên căn chỉnh lề cho phù hợp và lựa chọn font chữ thông dụng là Times New Roman hoặc Arial để không gây khó khăn cho nhà tuyển dụng khi đọc.

Có một lưu ý nhỏ là các bạn chỉ nên viết tóm tắt những thông tin nổi bật nhất về bản thân trong một khổ giấy A4 để nhà tuyển dụng có thể đọc được hết mà không bị gây nhàm chán.

Đặc biệt sau khi bạn đã viết xong CV thì  nên đặt tên tiêu đề để phân biệt với những CV khác và chọn lưu CV. Như vậy các nhà tuyển dụng sẽ thấy được thông tin của bạn và sẽ có thể liên hệ với bạn để mời tham gia ứng nếu họ thấy bạn đang là ứng viên sáng giá.

Thật hữu ích và dễ dàng!

Mong rằng những thông tin cơ bản liên quan đến tìm việc làm bất động sản tại Huế được chia sẻ ở trên sẽ hữu ích với các bạn.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype