Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Kế toán - Kiểm toán mới nhất tại bình dương

Việc làm Kế toán - Kiểm toán tại Bình Dương mới nhất

Cty Tnhh Thanh An

Tuyển kế toán

Cty Tnhh Thanh An

Bình Dương

Hạn nộp: 25/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty Tnhh Thanh An

Tuyển kế toán

Cty Tnhh Thanh An

Bình Dương

Hạn nộp: 25/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty Tnhh Fruitsco

Kế toán giá thành

Cty Tnhh Fruitsco

Bình Dương

Hạn nộp: 31/08/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Seah Global Vina

Nhân viên thu mua

Seah Global Vina

Bình Dương

Hạn nộp: 15/07/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Kế toán đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Thực trạng việc làm kế toán - kiểm toán tại Bình Dương

Ngành Kế toán – Kiểm toán tại Bình Dương hiện nay đang rơi vào tình trạng chung của xã hội, đó là thừa số lượng và thiếu chất lượng. Trong xu hướng nghề nghiệp hiện đại, việc làm kế toán vẫn thuộc top công việc được các bạn trẻ lựa chọn theo học do có nhiều cơ hội nghề nghiệp và mức thu nhập cao.

Theo những con số thống kê từ trang tìm việc làm trực tuyến Timviec365.vn thì ngành kế toán tại Bình Dương đang đối diện với tình trạng thừa số lượng và thiếu chất lượng. Mức độ về sự cạnh tranh việc làm tại Bình Dương có thể nói là đang rất nóng, tỷ lệ là 1/42, có nghĩa là để có được một vị trí việc làm kế toán – kiểm toán tại Bình Dương thì một người lao động cần phải đối đầu với 42 đối thủ khác.

Thực trạng việc làm kế toán - kiểm toán tại Bình Dương

Thực trạng việc làm kế toán - kiểm toán tại Bình Dương

Đặc biệt ở vị trí các cấp quản lý cao hơn trong ngành này đang khan hiếm nhân lực nhưng nhóm lao động có kinh nghiệm về làm việc nhưng lại chưa có được kinh nghiệm quản lý lại vô cùng dồi dào, dẫn tới tỷ lệ cạnh tranh rất cao, cứ 1 người lao động sẽ phải cạnh tranh với 50 nhân lực khác mới có được vị trí các cấp quản lý trong ngành kế toán – kiểm toán tại Bình Dương.

Và trong tỷ lệ cạnh tranh này, nhiều ngành có cùng thực trạng nhưng ngành kế toán – kiểm toán luôn giữ vị trí dẫn đầu. Hệ quả của nó là sự dư thừa về nguồn lao động do số lượng đào tạo vượt quá nhu cầu tuyển dụng Kế - Kiểm toán tại thị trường việc làm Bình Dương. Nguyên nhân chính là do các doanh nghiệp loại bỏ hoàn toàn nhu cầu tuyển kế toán không cần kinh nghiệm tại Bình Dương, chạy theo xu hướng tuyển dụng nhân sự kế toán, kiểm toán đã có kinh nghiệm làm việc trong nhiều năm, có bề dày kiến thức về luật thuế.

Nhờ có cơ hội được dịch chuyển trong cộng đồng kinh tế ASEAN, cho nên tại Bình Dương nói riêng và toàn Việt Nam nói chung đang rơi vào tình trạng chảy máu chất xám cao. Lý do là vì đa số các ứng viên giỏi đều nhận được những cơ hội nghề nghiệp tốt hơn trong cộng đồng ASEAN.  

Cơ hội việc làm ngành kế toán - kiểm toán tại Bình Dương

Khi tìm việc làm hành chính - văn phòng tại Bình Dương chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều tin tuyển dụng với nghề kế toán - kiểm toán. Bởi việc làm kế toán, kiểm toán vốn được xác định là một ngành đang rất hot và còn giữ nguyên độ hot này trong vài năm tới đây. Công việc kế toán có vai trò quan trọng do nó có mặt ở tất cả các doanh nghiệp, tổ chức, ở mọi thời đại,,... Có nghĩa là ở đâu có tổ chức, có hoạt động kinh tế thì ở đó bắt buộc phải có kế toán, mà ở đâu có kế toán thì ắt không thể thiếu bộ phận kiểm toán. 

Ở các nước càng phát triển thì đòi hỏi chuyên môn về kế toán càng cao, đồng thời cơ hội phát triển nghề nghiệp với những bước thăng tiến mạnh mẽ. Điều đó chứng tỏ, bạn sẽ có được một cơ hội tốt về việc làm kế toán – kiểm toán tại Bình Dương.

Bình Dương có nhiều điều kiện phát triển kinh tế nói chung

Tỉnh Bình Dương thuộc khu vực miền Đông của Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của phía Nam. Nhìn từ tiềm lực về kinh tế, bạn sẽ hiểu rõ lý do tại sao luôn có những cơ hội tuyển kế toán, việc làm kiểm toán tốt tại Bình Dương dành cho bạn.

Bình Dương và cơ hội việc làm kế toán - kiểm toán

Bình Dương và cơ hội việc làm kế toán - kiểm toán 

Tỉnh Bình Dương có vị trí địa lý đóng vai trò là cửa ngõ phía Nam giao thương với thành phố mang tên Bác, đồng thời cũng là một vùng được coi là trung tâm kinh tế - văn hóa của đất nước Việt Nam. Trục lộ giao thông huyết mạch quốc gia như tuyến đường Hồ Chí Minh, tuyến đường Xuyên Á, quốc lộ 13 – 14 chạy qua,... Đó là những yếu tố tiên quyết mang đến những điều kiện tốt nhất giúp Bình Dương có thể phát triển toàn diện mọi mặt. Tốc độ tăng trưởng kinh tế Bình Dương luôn giữ ở mức cao, tăng đều GDP hàng năm.

Số lượng doanh nghiệp lớn đòi hỏi đội ngũ kế toán, kiểm toán cao tại Bình Dương

Hiện nay toàn tỉnh có 48 khu công nghiệp và cụm công nghiệp. Tại các Khu công nghiệp và Khu chế xuất ở đây có sự đầu tư của 43 quốc gia. Đứng đầu là các nước Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông,... đi kèm theo đó là hàng ngàn doanh nghiệp hoạt động sản xuất trong khu công nghiệp. Nơi đây vốn rất năng động trong hoạt động kinh tế, có sức thu hút mạnh mẽ nguồn đầu tư từ nước ngoài.

Toàn tỉnh có 35.863 doanh nghiệp trong nước đang hoạt động, thu hút vốn đầu tư từ nước ngoài khoảng gần 1.700 tỷ đô la với 3.478 dự án. Những con số đáng nể này chính là minh chứng rõ nét nhất chứng tỏ việc làm kế toán tại tỉnh Bình Dương có nhiều cơ hội phát triển, người lao động thuộc chuyên ngành kế toán có thể lựa chọn cho mình một công việc trong hàng ngàn cơ hội đó.

Học kế toán – kiểm toán tại Bình Dương

Những cơ sở đào tạo ngành kế toán tại Bình Dương

Có rất nhiều địa chỉ, cơ sở đào tạo ngành kế toán tại trên toàn quốc, tuy nhiên chúng ta đang có nhu cầu tìm việc làm tại Bình Dương cho nên có lẽ việc tìm hiểu về những cơ sở đào tạo việc làm kế toán, kiểm toán tại đây sẽ mang đến sự thuận lợi hơn cho các bạn.

Lớp học kế toán thực hành tại Bình Dương

Nếu bạn đang sinh sống, học tập và làm việc tại Bình Dương thì thành phố Thủ Dầu Một là một điểm đến lý tưởng để tìm kiếm các khóa đào tạo kế toán. Nếu như bạn chưa biết học kế toán ở đâu để bắt đầu sự nghiệp hoặc muốn chuyển nghề thì có thể tham khảo các khóa học được tổ chức tại Trung tâm Kế toán chi nhánh Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Lớp học kế toán thực hành tại Bình Dương

Lớp học kế toán thực hành tại Bình Dương

Trước tiên hãy xác định xem mình có phải là một trong số những đối tượng có thể tham gia vào khóa đào tạo kế toán tại Trung tâm hay không. Tham gia vào các khóa đào tạo kế toán, kiểm toán tại Thủ Dầu Một, Bình Dương, bạn có thể là một trong các trường hợp sau đây:

• Là sinh viên chuyên ngành kế toán, chưa có kinh nghiệm làm việc thực tế

• Đã học qua ngành nghề kế toán, có ý định học nâng cao nghiệp vụ

• Đã đi làm chuyên ngành kế toán và muốn tích lũy thêm kỹ năng, kinh nghiệm trong công việc

• Những cá nhân tốt nghiệp các hệ từ trung cấp đến cao đẳng, đại học nhưng chưa có kinh nghiệm làm việc ngành nghề kế toán

• Đối tượng đã tốt nghiệp hệ Trung học phổ thông, theo học ngành khác nhưng lại muốn chuyển sang ngành kế toán

• Cán bộ kế toán có mong muốn nâng cao nghiệp vụ.

Khi tham gia vào các trung tâm này chắc chắn rằng bạn sẽ nâng cao được trình độ bản thân và tự tin hơn trong việc nộp CV xin việc để ứng tuyển vào những công ty mà mình đang nhắm đến. Trên Timviec365.vn có rất nhiều công việc kế toán tại Bình Dương cho bạn thoải mái lựa chọn và tạo cv online, hãy tận dụng ngay để không bỏ lỡ một công cụ ứng tuyển tuyệt vời.

Lớp đào tạo kế toán trưởng tại Bình Dương

Nếu bạn đang hoạt động, làm việc ở trong mảng ngành kế toán, đặc biệt là đang nắm giữ vị trí Kế toán trưởng chưa có chứng chỉ hoặc chỉ là đang nuôi ước mơ tìm được một vị trí kế toán trưởng tại các doanh nghiệp, cơ quan, vậy thì bạn có thể tham gia vào lớp đào tạo kế toán trưởng ở Bình Dương.

Khi tham gia vào lớp đào tạo này, bạn hãy tìm hiểu kỹ hơn nữa về những điều kiện mà trung tâm mang đến cho bạn để được cấp chứng chỉ kế toán trưởng đỏ từ Bộ tài chính:

• Với những đối tượng tốt nghiệp hệ trung cấp, cao đẳng ngành kế toán, kiểm toán: bạn cần tới 3 năm kinh nghiệm trong việc làm kế toán, có giấy xác nhận về thâm niên trong ngành từ cơ quan tính từ khi được cấp bằng.

• Đối tượng đã tốt nghiệp Đại học thuộc chuyên ngành kiểm toán, kế toán thì cần 2 năm làm công tác trong ngành này, kèm theo giấy xác nhận thâm niên.

• Về chứng chỉ đỏ của trường: học viên tốt nghiệp không thuộc khối ngành Kế - Kiểm toán nhưng lại theo học các khối ngành kinh tế như Thương mại, Quản trị kinh doanh, Marketing, Luật,...

• Chứng chỉ xanh: cấp cho trường hợp học viên không đáp ứng được những điều kiện vừa nêu trên nhưng vẫn  được theo học, cấp bởi Khoa Kế toán – Kiểm toán của trường Đại học Kinh tế. 

Tại sao chúng ta nên lựa chọn ngành kế toán tại Bình Dương?

Hiểu theo nghĩa đơn giản thì kế toán chính là tiền. Nhưng nếu nhìn từ góc độ rộng mở hơn, kế toán chính là những con số khiến cho toàn cầu phải xoay quanh nó. Những thách thức trong nền kinh tế gần đây đã chỉ ra, việc làm kế toán hiện nay cần phải đáp ứng nhiều hơn nhu cầu từ môi trường thực tại đầy năng động.

Thậm chí ở trong bối cảnh kinh tế có những xáo trộn đi xuống mà nhu cầu về tuyển dụng kiểm toán và kế toán vẫn không ngừng tăng.

Những lý do mà bạn nên học kế toán tại Bình Dương có rất nhiều nhưng chỉ có một điều làm chúng ta ấn tượng nhất đó chính là: việc làm kế toán đóng một vai trò vô cùng quan trọng, dường như không thể thiếu ở trong các doanh nghiệp.

Không chỉ vậy, cần học ngành kế toán tại Bình Dương dù bạn là bất kỳ ai. Các doanh nghiệp hiện nay đưa ra những bài toán về việc tiết kiệm tối đa chi phí, khi tuyển dụng nhân viên họ mong muốn ứng viên phải là những người có khả năng làm việc nhanh nhẹn, có tầm nhìn chiến lược và sự bao quát cao, có thể đảm đương được nhiều vị trí và nhiệm vụ khác nhau.

Chính vì thế, dù bạn có tốt nghiệp hệ đào tạo nào: Đại học, Cao đẳng hay trung cấp; dù có học ở bất cứ một ngành nghề nào đi chăng nữa thì hãy cố gắng học thêm chứng chỉ của một trong số những ngành hot để có thể mở thêm con đường sự nghiệp rộng lớn hơn cho mình. Nói vậy có nghĩa là chúng tôi đang gợi ý bạn nắm bắt cơ hội có thêm kiến thức chuyên môn trong ngành kế toán, nhất là khi cơ hội việc làm kế toán – kiểm toán tại Bình Dương đang có những cơ sở tốt để phát triển.

Vì sao cần học ngành kế toán tại Bình Dương

Vì sao cần học ngành kế toán tại Bình Dương 

Dù bạn là quản lý thì việc biết về kế toán cũng sẽ giúp bạn có thể quản lý một cách tối đa lợi nhuận, phòng tránh được rất nhiều rủi ro, có thể tính toán một cách cân đối nhằm đón đầu việc tham mưu cho Sếp lớn hơn những chiến lược phát triển doanh nghiệp ở mảng tài chính.

Nếu như bạn là một trợ lý – thư ký cho giám đốc thì việc biết kiến thức kế toán sẽ mang tới lợi ích gì? Nếu biết về kế toán thì bạn hoàn toàn có thể tham mưu cho sếp, làm tốt hơn vai trò hậu cần về mặt tình hình tài chính Doanh nghiệp.

Khi bạn là một nhân viên quản lý nhân sự, quản lý hành chính, nếu biết về mảng kế toán thì chắc chắn sếp sẽ tin tưởng và “phong chức” cho bạn trở thành một trợ lý cấp cao của họ. Cũng có nghĩa là sự thăng tiến là chuyện sóm muộn trên con đường sự nghiệp trong ngành kế toán - kiểm toán của bạn.

Tìm hiểu về một số vị trí việc làm kế toán – kiểm toán tại Bình Dương phát triển

Việc làm kế toán trưởng tại Bình Dương

Trong ngành kế toán có rất nhiều vị trí, cấp bậc khác nhau. Nếu như bạn xin việc vào vị trí việc làm kế toán trưởng tại Bình Dương thì chắc chắn hãy nắm bắt ngay một số lưu ý có liên quan đến công việc sau đây:

- Những đầu việc mà nhân viên kế toán trưởng tại Bình Dương cần thực hiện bao gồm:

• Đảm nhận và chịu trách nhiệm về tất cả vấn đề tài chính – kế toán của doanh nghiệp

• Lập chứng từ kế toán và lưu giữ chúng

• Theo dõi các khoản chi phí phát sinh của công ty mỗi ngày

• Kiểm tra lại sự hợp pháp của những chứng từ, hóa đơn để làm tờ khai thuế giá trị gia tăng

• Lập tờ khai thu nhập cá nhân, giải quyết công việc có liên quan tới thuế

• Thiết lập và duy trì hệ thống kế toán sao cho phù hợp với luật kế toán và những yêu cầu trong việc quản lý

• Kiểm soát và kiểm tra các loại giấy tờ sau: công nợ, hồ sơ thanh toán, hóa đơn, chứng từ. Đưa ra các biện pháp xử lý kịp thời nếu có phát sinh các vấn đề về hóa đơn, chứng từ.

• Nếu có các vấn đề liên quan trong quá trình làm việc, giao dịch thì kế toán trưởng tại Bình Dương sẽ chịu trách nhiệm liên hệ với nhà cung cấp, đối tác, hoặc khách hàng và trực tiếp giải quyết vấn đề.

• Lập kế hoạch về tài chính cho công ty, làm nhiệm vụ giao dịch với ngân hàng

• ...

- Một số công ty, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng kế toán trưởng cao

+ Công ty trách nhiệm nội thất Kiến Á

+ MpC Group Bình Dương với việc làm kế toán trưởng ngành ô tô

+ Công ty Cổ phần Bệnh viện Đa khoa An Phước Sài Gòn

+ Công ty Trách nhiệm hữu hạn V & S Packaging Việt Nam với yêu cầu biết tiếng Hoa

+ ...

Việc làm kế toán tổng hợp tại Bình Dương

Tỉnh Bình Dương là một vùng đất có nhiều điều kiện phát triển, nơi tập trung, hội tụ rất nhiều khu công nghiệp lớn cho nên nhu cầu học kế toán tổng hợp cũng khá nhiều. Bạn có thể tham gia vào các khóa học đào tạo kế toán tổng hợp tại Bình Dương và sẽ được nhận những ưu đãi như sau:

• Đa số các khóa đào tạo kế toán trưởng tại đây đều được kế toán trưởng giàu kinh nghiệm việc làm trực tiếp hướng dẫn cách làm kế toán qua chứng từ cụ thể và qua phần mềm kế toán

• Học viên sẽ được các kế toán trưởng giao việc, trải nghiệm thực tế trong doanh nghiệp. Từ đó, bạn sẽ hiểu rõ hơn bản chất của ngành nghề kế toán, có thể tự tổ chức công tác việc làm kế toán một cách hiệu quả và lấy lòng tin của các nhà tuyển dụng tương lai

Việc làm kế toán tổng hợp tại Bình Dương

Việc làm kế toán tổng hợp tại Bình Dương

• Được hướng dẫn tận tình thông qua những tình huống khó có thể xảy ra trong quá trình làm việc tại doanh nghiệp – nơi bạn đang được trải nghiệm. Bạn vừa được học hỏi thêm kinh nghiệm trên lớp học, lại vừa xử lý công việc ngay tại doanh nghiệp của bạn.

• Được truyền đạt kinh nghiệm từ người đi trước trong vấn đề xử lý nghiệp vụ theo văn bản pháp luật hiện hành, tiếp cận một cách hiện đại phương pháp làm việc, phù hợp với thực tiễn doanh nghiệp ở trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

• Có cơ hội rèn luyện kỹ năng chịu đựng các sức ép lớn từ công việc như là: sức ép về khối lượng việc làm, sức ép về thời gian, sự đòi hỏi cao kỹ năng áp dụng trong công việc,...

• Nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình về mặt nghiệp vụ tại nhiều trung tâm đào tạo ở Bình Dương, nó giống như một chế độ “bảo hành” vậy, sau khóa học, bạn sẽ được các trung tâm đào tạo kế toán, kiểm toán tại Bình Dương “bảo hành” về kỹ năng cho đến khi nào thành thạo mới thôi.

Sau khi tốt nghiệp các khóa học, bạn có thể xin vào làm kế toán tổng hợp tại các công ty sau đây vì lý do nhu cầu tuyển dụng vị trí này tại đây rất lớn:

  • Công ty Trách nhiệm hữu hạn Chính Xác YOSHITA Việt Nam Bình Dương
  • Công Ty Trách nhiệm hữu hạn Timberland Bình Dương
  • Cty Trách nhiệm hữu hạn Sinh Nam Metal Bình Dương
  • Công Ty Trách nhiệm hữu hạn Kiểm Toán Win Win Bình Dương
  • ...

Ngoài ra, bạn nên tham khảo tìm việc làm kế toán tổng hợp qua các trang tìm kiểm việc làm để có việc làm nhanh và không mất chi phí.

Việc làm kế toán kho tại Bình Dương

Một số địa chỉ tuyển dụng việc làm kế toán kho tại Bình Dương mà bạn nên nộp hồ sơ vào như: Công ty Cổ phần Đại Thành Phụng - Bình Dương, Công ty Cổ phần Sản xuất Nhựa Duy Tân - Bình Dương, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Datafa,...

Đối với vị trí này, môi trường làm việc của bạn chủ yếu là ở các kho xưởng, kho hàng,... Bạn có thể tìm việc làm kế toán tại Thuận An Bình Dương hoặc việc làm kế toán tại Thủ Dầu Một,... cho vị trí kế toán kho vì đây là những khu vực thường xuyên đăng tuyển nhân viên vị trí này.

Như vậy, chúng tôi đã phân tích một số vấn đề trong việc làm kế toán, mang đến cho bạn đọc những cơ sở rõ ràng để có được một việc làm kế toán tại Bình Dương tốt nhất. Hy vọng, các bạn sẽ tận dụng được mọi cơ hội để thành công với nghề.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype