Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Khách sạn - Nhà hàng mới nhất tại bạc liêu

Tuyển dụng, tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Bạc Liêu tháng 12/2021 (4 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Nhà hàng khách sạn đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bạc Liêu - điểm hẹn du lịch và văn hóa của khu vực miền Tây sông nước Đồng bằng sông Cửu Long. Nơi có sự kết hợp của các yếu tố thiên nhiên, văn hóa dân cư cùng những dấu tích lịch sử từ lâu đã trở thành dấu ấn đậm nét khó phai trong lòng du khách nội địa và cả quốc tế. Bạc Liêu những năm qua đã phấn đấu không ngừng trong việc cải thiện hạ tầng phục vụ cho ngành dịch vụ và du lịch, trong đó hệ thống nhà hàng, khách sạn đã góp phần tạo ra vô số cơ hội việc làm cho người lao động trên địa bàn tỉnh thành. Vậy bạn đã sẵn sàng tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Bạc Liêu cùng timviec365.vn hay chưa?

1. Bạc Liêu - Mảnh đất tiềm năng cho công việc ngành Khách sạn - Nhà hàng

Số lượng khách sạn, nhà hàng tại Bạc Liêu đang ngày càng gia tăng và không có dấu hiệu hạ nhiệt. Đó chính là lý do, là điều kiện và nền tảng để nhiều ứng viên ưa chuộng việc làm trong ngành công nghiệp này có thể thuận lợi hơn trong quá trình tiếp cận công việc.

1.1. Du lịch dịch vụ tại Bạc Liêu phát triển - Bàn đạp phát triển cho ngành Khách sạn - Nhà hàng

Bàn đạp phát triển cho ngành Khách sạn - Nhà hàng
Du lịch dịch vụ tại Bạc Liêu phát triển - Bàn đạp phát triển cho ngành Khách sạn - Nhà hàng

Có thể bạn chưa biết, Bạc Liêu chính là tỉnh đầu tiên được Nhà nước ban hành Nghị quyết riêng cho chiến lược phát triển du lịch ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Hẳn đây là minh chứng cho tiềm năng phát triển dịch vụ và du lịch tại nơi đây. Cũng chính sự chỉ đạo này làm cho Bạc Liêu có cơ sở, có động lực để phấn khởi hơn trong quá trình xây dựng các chính sách, đẩy mạnh các cơ chế để Bạc Liêu không chỉ là điểm hẹn về du lịch mà còn là điểm hẹn về văn hóa, lịch sử.

Hơn 40 di tích văn hóa lịch sử cấp quốc gia và cấp tỉnh mang nhiều giá trị không dừng lại là nơi để du khách tham quan, mà còn là nơi phát hiện ra những nghiên cứu có giá trị học thuật, góp phần gia tăng thêm lượng du khách đến Bạc Liêu từ xưa cho đến nay. Đến Bạc Liêu, người ta không thể bỏ qua những điểm đến như Đền thờ Bác Hồ, Tháp cổ Vĩnh Hưng, Khu di tích lịch sử Nọc Nạng, Đình An Trạch, Thành Hoàng cổ miếu,.... Bên cạnh đó, Bạc Liêu cũng “đốn tim” du khách khắp nơi bởi nghệ thuật đờn ca tài tử đậm chất Nam bộ, khiến bước chân của các du khách “liêu xiêu” chỉ muốn ở lại.

Du lịch Bạc Liêu không thể không nói đến những giá trị về văn hóa tâm linh, nơi mà các tín ngưỡng, các văn hóa dân gian của sự đa dạng trong thành phần dân cư. Cuối cùng, ẩm thực cũng là nét văn hóa khó quên trong lòng du khách, tất cả đều đã hội tụ đầy đủ để khiến ngành kinh tế du lịch tại Bạc Liêu phát triển không ngừng. Nắm bắt được cơ hội này, Bạc Liêu đã không ngừng nỗ lực trong các năm qua, đẩy mạnh các công tác xây dựng mới, hoàn thiện cũ các hạ tầng, cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu của du khách khi đến tham quan, nghỉ dưỡng.

Trong đó, hệ thống Khách sạn - Nhà hàng với số lượng tăng theo cấp số nhân. Điều này không chỉ là kết quả của việc thúc đẩy cơ chế kinh doanh trong tỉnh, mà còn là sự nỗ lực trong chính sách thu hút các nhà đầu tư từ nước ngoài. Hệ thống Khách sạn - Nhà hàng đã phần lớn thay đổi diện mạo của tỉnh thành Bạc Liêu, là điểm mấu chốt giúp tăng trưởng kinh tế nhanh hơn. Nhưng hơn hết, đó chính là tạo ra hàng ngàn cơ hội việc làm cho người lao động, đặc biệt là những lao động trẻ, năng động và không ngại khó, ngại khổ.

1.2. Yêu cầu và mức thu nhập của các nhà tuyển dụng ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Bạc Liêu

Yêu cầu và mức thu nhập
Yêu cầu và mức thu nhập

Nhìn chung, trước hết, có thể thấy Bạc Liêu là một thị trường lao động mà trong đó ngành Khách sạn - Nhà hàng có nhu cầu tuyển dụng nhân sự nhiều nhất, đông đảo nhất. Đó cũng chính là minh chứng cho sự cạnh tranh và khắt khe hơn ở quá trình tuyển dụng. Tại Bạc Liêu, tùy vào phạm vi, chất lượng của Khách sạn - Nhà hàng mà họ có thể có những yêu cầu khác nhau. Bên cạnh đó, tùy vào từng vị trí và từng bộ phận mà họ cũng có thể có những mong đợi khác nhau từ ứng viên của mình.

Ở những vị trí phổ thông, yêu cầu chung là tốt nghiệp các ngành du lịch, dịch vụ hoặc có những kỹ năng con người về chăm sóc khách hàng hay giao tiếp, xử lý vấn đề,... Còn ở những vị trí cấp cao, cấp lãnh đạo, nhà tuyển dụng tại Bạc Liêu sẽ ưu tiên các ứng viên có bề dày về kinh nghiệm. Kinh nghiệm càng nhiều, lợi thế của bạn sẽ càng cao. Lấy ví dụ như ở vị trí bếp trưởng, bạn có thể sẽ được yêu cầu kinh nghiệm từ 7 - 8 năm,.... Về mức thu nhập, như chúng ta đều biết, ngành Khách sạn - Nhà hàng trả lương rất cao cho người lao động, nếu tính theo mặt bằng chung của các ngành khác, có thể thu nhập ngành này sẽ ở vị trí đứng đầu. Tuy nhiên, điều này trên thực tế cũng có phụ thuộc khá nhiều vào bằng cấp hay thực lực của mỗi người nhé!

>>> Nâng cao cơ hội tìm được việc làm khách sạn - nhà hàng mà bạn ưng ý với những thông tin tìm việc làm tại Bạc Liêu mới nhất được Timviec365.vn đăng tải liên tục hứa hẹn những vị trí việc làm tốt nhất dành cho bạn.

2. Tuyển dụng tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Bạc Liêu mới nhất

Như vậy, đến đây có thể khẳng định các cơ sở và triển vọng trong quá trình tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Bạc Liêu của ứng viên. Nhưng nếu bạn vẫn chưa thực sự biết có những công việc nào trong khối ngành này, yêu cầu và nhiệm vụ cụ thể ra sao, có phù hợp hay không phù hợp với bản thân bạn? Cùng xem xét phần nội dung tiếp sau đây nhé!

2.1. Tuyển dụng bộ phận lãnh đạo, quản lý Khách sạn - Nhà hàng tại Bạc Liêu

Tuyển dụng bộ phận lãnh đạo, quản lý Khách sạn - Nhà hàng tại Bạc Liêu
Tuyển dụng bộ phận lãnh đạo, quản lý Khách sạn - Nhà hàng tại Bạc Liêu

Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu một số công việc trong bộ phận lãnh đạo, quản lý Khách sạn - Nhà hàng tại Bạc Liêu. Tất nhiên, một nhà hàng hay một khách sạn muốn vận hành và phát triển, không thể nào thiếu đi những người lãnh đạo hay quản lý các phòng ban. Với những vị trí này, các nhà tuyển dụng tại Bạc Liêu thường có xu hướng tuyển dụng những người có nhiều kinh nghiệm, với những vị trí cao nhất, kinh nghiệm có thể được yêu cầu là hơn 10 năm. Dưới đây là một số vị trí trong bộ phận lãnh đạo, quản lý khách sạn - nhà hàng:

 • Vị trí Tổng giám đốc Khách sạn - Nhà hàng
 • Vị trí Phó tổng giám đốc Khách sạn - Nhà hàng
 • Ví trí Giám đốc bộ phận phòng khách
 • Vị trí Giám đốc bộ phận buồng phòng
 • Vị trí Giám độc bộ phận lễ tân
 • Vị trí Giám đốc bộ phận kinh doanh
 • Vị trí Giám đốc bộ phận ẩm thực
 • Vị trí Giám đốc bộ phận hành chính nhân sự
 • Vị trí Giám đốc bộ phận tài chính, kế toán
 • Vị trí Giám đốc bộ phận kỹ thuật

Nhìn chung, với các vị trí này, ngoại trừ vị trí Tổng giám đốc và phó tổng giám đốc, thì những vị trí giám đốc còn lại là người chịu trách nhiệm hoàn toàn cho bộ phận do mình đảm nhiệm. Họ sẽ là người xây dựng các kế hoạch, chiến lược, phân công nhiệm vụ cho nhân viên các cấp để hướng đến mục tiêu phát triển cho bộ phận nói riêng và mục tiêu chung của Khách sạn - Nhà hàng. Họ cũng là người đại diện đứng ra giải quyết các vấn đề nội bộ hoặc các vấn đề lớn liên quan đến dịch vụ khách hàng mà nhân viên hay giám sát nhân viên không thể giải quyết được. Mức thu nhập của bộ phận lãnh đạo của Khách sạn - Nhà hàng thường không được nhà tuyển dụng công khai, trong các vòng phỏng vấn, họ sẽ tự thương lượng với chủ doanh nghiệp theo chuyên môn và kinh nghiệm của mình.

2.2. Tuyển dụng bộ phận lễ tân Khách sạn - Nhà hàng tại Bạc Liêu

Tuyển dụng bộ phận lễ tân Khách sạn - Nhà hàng tại Bạc Liêu
Tuyển dụng bộ phận lễ tân Khách sạn - Nhà hàng tại Bạc Liêu

Nếu bạn vừa ra trường và có ước mơ được làm việc trong ngành Khách sạn - Nhà hàng, lễ tân có thể là bộ phận phù hợp nhất để bắt đầu sự nghiệp này của bạn. Là một trong những bộ phận không thể thiếu ở bất kỳ Khách sạn - Nhà hàng nào, bất kể nhỏ hay lớn,... Họ là những người đại diện cho Khách sạn - Nhà hàng tiếp cận đầu tiên với các khách hàng, là người gìn giữ vẻ đẹp, văn hóa của công ty. Vì vậy nhiệm vụ của họ tuy nhỏ nhưng lại rất quan trọng, nó quyết định khách hàng có quay trở lại Khách sạn - Nhà hàng lần thứ hai hay không?

Những vị trí công việc bạn có thể làm việc trong bộ phận lễ tân Khách sạn - Nhà hàng như sau:

 • Nhân viên lễ tân
 • Nhân viên thu ngân
 • Nhân viên đặt phòng
 • Nhân viên hành lý
 • Nhân viên hỗ trợ khách hàng
 • Nhân viên đứng cửa

Những vị trí này tuy chỉ là các chức vụ nhỏ, nhưng lại là cơ hội để ban dễ dàng thăng tiến ở những cấp cao hơn, chẳng hạn như giám sát. Theo thống kê, không một ngành nào ngoại trừ ngành Khách sạn - Nhà hàng có thể có những cơ chế tạo điều kiện tốt nhất cho cấp nhân viên có cơ hội thăng tiến lên ở một thời gian không dài. Những vị trí này cũng không yêu cầu quá cao về mặt trình độ, nhưng tiếng Anh vẫn là điều kiện bắt buộc để bạn thực hiện nhiệm vụ một cách trơn tru hơn.

2.3. Tuyển dụng bộ phận buồng phòng Khách sạn - Nhà hàng tại Bạc Liêu

Tuyển dụng bộ phận buồng phòng Khách sạn - Nhà hàng tại Bạc Liêu
Tuyển dụng bộ phận buồng phòng Khách sạn - Nhà hàng tại Bạc Liêu

Bạn nghĩ sao nếu bắt đầu sự nghiệp Khách sạn - Nhà hàng của mình ở vị trí trong bộ phận buồng phòng? Tất nhiên là rất hợp lý nếu bạn đáp ứng các điều kiện, yêu cầu ở từng vị trí. Về cơ bản, buồng phòng là một bộ phận có nhiều nhiệm vụ nhất, nặng nhọc nhất trong Khách sạn - Nhà hàng. Tuy nhiên bộ phận này đóng vai trò quan trọng trong công tác gìn giữ dịch vụ khách hàng, trực tiếp tác động đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ,... Họ là những ai?

 • Nhân viên làm phòng
 • Nhân viên kho vải
 • Nhân viên giặt là
 • Nhân viên vệ sinh công cộng
 • Nhân viên làm vườn
 • Nhân viên phòng thay đồ
 • Nhân viên trông giữ trẻ

Ở những Khách sạn - Nhà hàng cấp 5 sao hay chuẩn quốc tế, nhân viên trong bộ phận buồng phòng hầu hết phải có các chứng chỉ hành nghề. Hơn nữa, họ cũng cần có các kỹ năng về dịch vụ Khách sạn - Nhà hàng, chăm sóc khách hàng, sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc cao, chăm chỉ, chịu khó, trung thực, biết tiếng Anh, biết làm việc nhóm và làm việc độc lập,....

2.4. Tuyển dụng bộ phận ẩm thực Khách sạn - Nhà hàng tại Bạc Liêu

Tuyển dụng bộ phận ẩm thực Khách sạn - Nhà hàng tại Bạc Liêu
Tuyển dụng bộ phận ẩm thực Khách sạn - Nhà hàng tại Bạc Liêu

Trong các Khách sạn - Nhà hàng, đặc biệt là nhà hàng không thể nào thiếu đi bộ phận ẩm thực phải không nào? Mệnh danh là bộ phận kết tinh những tinh túy của sản phẩm, làm nên thương hiệu của công ty, là mấu chốt níu giữ và thuyết phục những khách hàng khó tính nhất, góp phần phát triển Khách sạn - Nhà hàng hơn. Bộ phận ẩm thực là bộ phận có phạm vi rộng, có nhiều khâu để cho ra đời một sản phẩm hoàn chỉnh, chính vì thế, nhu cầu về nhân sự của bộ phận này cũng cao hơn. Cụ thể như sau:

 • Vị trí bếp trưởng
 • Vị trí phụ bếp
 • Vị trí nhân viên rửa bát
 • Vị trí nhân viên phục vụ
 • Vị trí nhân viên đứng cửa
 • Vị trí nhân viên điểm món
 • Vị trí nhân viên chạy món
 • Vị trí nhân viên tiệc
 • Vị trí Bartender
 • Vị trí Barista

Ở bộ phận ẩm thực, có một số yêu cầu bất di bất dịch mà các ứng viên không thể không chấp hành, đó chính là kiến thức và sự am hiểu về vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như kiến thức kết hợp các nguyên liệu cụ thể. Họ cũng là những người được yêu cầu sự nhanh nhẹn, tháo vát, linh hoạt, kiên nhẫn, có kỹ năng giao tiếp và phối hợp làm việc nhóm tuyệt vời. Với các vị trí như bếp trưởng, bếp phó,... phải có kinh nghiệm lâu năm, có chứng chỉ hành nghề, phụ trách toàn bộ hoạt động trong khu vực bếp, từ khâu nhập nguyên liệu cho đến khâu vệ sinh bếp,...

2.5. Một số bộ phận khác trong Khách sạn - Nhà hàng tại Bạc Liêu

Một số bộ phận khác trong Khách sạn - Nhà hàng tại Bạc Liêu
Một số bộ phận khác trong Khách sạn - Nhà hàng tại Bạc Liêu

Tại Bạc Liêu, có nhiều khách sạn, nhà hàng có thương hiệu nổi tiêng, có quy mô lớn và dịch vụ đẳng cấp thường sẽ phát triển đầy đủ những bộ phận này. Các bộ phận sẽ làm với nhiệm vụ riêng, tuy nhiên đều phải hướng đến mục tiêu phát triển cho tập thể chung của doanh nghiệp. Ngoài các bộ phận trên, các Khách sạn - Nhà hàng còn mở rộng thêm những bộ phận khác như:

1) Bộ phận hành chính - nhân sự

 • Quản lý nhân sự
 • Nhân viên pháp lý
 • Nhân viên lương - bảo hiểm

2) Bộ phận kỹ thuật

 • Nhân viên điện
 • Nhân viên làm mộc
 • Nhân viên nước
 • Nhân viên sơn
 • Nhân viên nồi hơi
 • Nhân viên điện lạnh

3) Một số chức danh riêng lẻ

 • Nhân viên IT
 • Nhân viên bảo vệ
 • Nhân viên cứu hộ
 • Nhân viên thủ kho

>>> Mức lương cao chính là lý do  tìm việc làm nhân viên kinh doanh tại Bạc Liêu trở thành vấn đề hot tại thị trường việc làm tịa tỉnh thành này. Không đánh mất cơ hội tìm được việc làm tốt phù hợp với bản thân thông qua những tin tức về việc làm được Timviec365.vn chia sẻ đến bạn.

3. Những lưu ý quan trọng khi tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Bạc Liêu

Những lưu ý quan trọng khi tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Bạc Liêu
Những lưu ý quan trọng khi tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Bạc Liêu

Đến đây, timviec365.vn tin chắc rằng bạn đã có cái nhìn toàn diện và sâu sắc hơn trong phạm vi tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Bạc Liêu. Những công việc sẽ có yêu cầu, nhiệm vụ riêng. Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu rõ ràng về doanh nghiệp tuyển dụng và các công việc, sau đó đối chiếu những kiến thức, kỹ năng và giá trị của bản thân với yêu cầu của công việc để biết mình phù hợp với công việc nào. Tránh những trường hợp không tự lượng sức mình, quá tự tin, đòi hỏi cao nhà tuyển dụng, quá coi trọng mức lương,....

Tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Bạc Liêu, bạn cũng cần phải lưu ý đến địa điểm cung cấp thông tin tuyển dụng. Mặc dù có nhiều cách, tuy nhiên internet vẫn là sự lựa chọn thông minh trong hành trình người tìm việc ngày nay. Nhưng cũng chính sự phát triển quá hiện đại đó sẽ dễ khiến bạn mắc sai lầm. Hãy chọn một địa điểm website đáng tin cậy như timviec365.vn, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề chất lượng việc làm, chất lượng nhà tuyển dụng,... Tại đây, cơ hội để bạn tự tay thiết kế các mẫu CV chuẩn chuyên ngành Khách sạn - Nhà hàng, giúp bạn gia tăng lợi thế hơn trước các nhà tuyển dụng khó tính. Tất cả những gì bạn cần làm là trau dồi chuyên môn, chuẩn bị các thủ tục cần thiết, còn lại hãy để timviec365.vn đồng hành cùng bạn trên chặng đường chinh phục ước mơ tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Bạc Liêu nhé!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype