Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Khách sạn - Nhà hàng mới nhất tại vĩnh phúc

Tuyển dụng, tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Vĩnh Phúc tháng 11/2021 (6 việc làm)

Công ty Minh Minh

Tuyển Nữ Quán, Nhà Hàng là lao động phổ thông, thời vụ

Công ty Minh Minh

Hà Nội, Phú Thọ, Toàn quốc

Hạn nộp: 25/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Nhà hàng khách sạn đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Được mệnh danh là địa điểm du lịch nhất định phải ghé thăm một lần khi đến Việt Nam, Vĩnh Phúc được nhiều người biết đến với khu du lịch sinh thái Tam Đảo, hồ Đại Lải, chùa Vĩnh Khánh, hồ Xạ Hương, Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên,... Có thể nói không đâu ngoài Vĩnh Phúc là nơi tập trung hệ thống khách sạn, nhà hàng, resort lớn, nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách nội ngoại địa. Chính vù vậy, nhu cầu tuyển dụng và tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Vĩnh Phúc là lớn vô cùng. Nếu bạn vẫn chưa thực sự tự tin, hãy tham khảo những thông tin sau mà timviec365.vn cung cấp!

1. Nhu cầu tuyển dụng và tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Vĩnh Phúc

Mệnh danh là điểm du lịch đáng đến của khu vực miền Bắc nói riêng và Việt Nam nói chung. Khẳng định một điều chắc nịch rằng: Nhu cầu tuyển dụng nhân sự và cả nhu cầu tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Vĩnh Phúc lớn lao hơn bao giờ hết!

1.1. Nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Vĩnh Phúc

Nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Vĩnh Phúc
Nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Vĩnh Phúc

Nhìn vào Vĩnh Phúc, chúng ta có thể thấy nơi đây hội tụ tất cả các yếu tố tiềm năng đề phát triển du lịch một cách bền vững. Tạo hóa ban cho nhiều thắng cảnh đẹp, nguồn tài nguyên phong phú, dồi dào, nền văn hóa đa dạng bản sắc, chính sách và chiến lược phát triển vô cùng đúng đắn. Vĩnh Phúc đã và đang được chúng ta trầm trồ bởi lượng khách du lịch, không chỉ nội địa mà còn cả quốc tế ghé thăm nơi đây ngày càng một đông đúc.

Vĩnh Phúc - Nơi có khu du lịch sinh thái Tam Đảo, hệ thống các hồ Bò Lạc, Đại Lải, Thanh Lanh, Xạ Hương, Vân Trục, đầm Rừng, đầm Vạc,... Có thể khẳng định Vĩnh Phúc là nơi lý tưởng và tuyệt vời nhất cho hành trình khám phá cũng như nghỉ dưỡng của nhiều người. Trong quá trình xây dựng chiến lược và chính sách phát triển kinh tế, Vĩnh Phúc đã khẳng định lấy du lịch làm ngành công nghiệp mũi nhọn, trong đó, tịch cực đầu tư công tác cải thiện, hoàn thiện và đồng bộ hạ tầng đường xa, giao thông ở các địa bàn có danh lam thắng cảnh.

Đặc biệt, tỉnh cũng kêu gọi thu hút đầu tư ở các dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, với hàng loạt hệ thống khách sạn, nhà hàng, khu resort phức hợp chuẩn Việt Nam và quốc tế. Có thể kể đến những thương hiệu lớn như: FLC Luxury Vĩnh Phúc, Flamingo Đại Lải Resort, Tam Đảo Belvedere, Le bleu Floating Clouds, Golf View Villa, Biệt thự của nhà văn Nguyễn Quý Đức,... là những cái tên Khách sạn - Nhà hàng đã góp phần thay đổi diện mạo của tỉnh thành Vĩnh Phúc.

Mặc dù vậy, trên thực tế, hệ thống Khách sạn - Nhà hàng tại Vĩnh Phúc có rất nhiều, từ bình dân đến cao cấp, họ rất có nhu cầu cao về tuyển dụng nhân sự ngành này, nhưng nguồn cung vẫn không bao giờ đủ. Điều này cho thấy, Khách sạn - Nhà hàng là một trong những ngành có nhu cầu cao nhất về con người, vì thuộc phạm vi dịch vụ, mà còn là dịch vụ du lịch. Nên không quá khó để nhận ra sự phức tạp, rộng lớn về phạm vi của ngành. Nhưng đây cũng chính là nền tảng tuyệt vời mang lại cho người lao động vô số vị trí các việc làm phù hợp với khả năng, từ khâu vị trí quản lý cao cấp, đến các bộ phận như: thực phẩm đồ uống, kinh doanh, nhân sự, kỹ thuật, kế toán tài chính, buồng phòng vệ sinh,...

1.2. Nhu cầu tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Vĩnh Phúc

Tất nhiền, ngành Khách sạn - Nhà hàng là một ngành từ lâu đã thu hút nhiều ban trẻ theo học. Một phần là do được làm việc và học hỏi ở một môi trường văn minh, chuyên nghiệp, sôi động, mặt khác cũng là xuất phát từ nguồn thu nhập. Khách sạn - Nhà hàng được xem là một trong những ngành có mức thu nhập trung bình cao hơn các ngành khác. Đặc biệt là ở các vị trí ẩm thực như bếp trưởng, hay các vị trí kinh doanh, quản lý,... Nhìn chung, nhiều bạn trẻ mơ ước làm việc trong ngành này giờ đây lại càng hứng khởi hơn trong quá trình tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Vĩnh Phúc. Vì nhận ra nhiều tiềm năng, triển vọng, nhu cầu tìm việc trong ngành Khách sạn - Nhà hàng tại đây cả hiện tại sẽ cao và trong tương lai sẽ còn gia tăng hơn nữa.

Có rất nhiều lựa chọn cho việc làm ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Vĩnh Phúc. Hãy thử tham khảo một số gợi ý được thống kê sau đây nhé!

2. Thông tin việc làm Nhà hàng tại Vĩnh Phúc

2.1. Tuyển dụng phụ bếp tại Vĩnh Phúc

Tuyển dụng phụ bếp tại Vĩnh Phúc
Tuyển dụng phụ bếp tại Vĩnh Phúc

Phụ bếp là một công việc mà bạn có thể ứng tuyển ở hệ thống các nhà hàng tại Vĩnh Phúc. Vị trí này thực hiện tất cả các nhiệm vụ làm sạch vệ sinh, rửa hay chuẩn bị những đồ dùng cần thiết trong nhà bếp. Hỗ trợ các đầu bếp và bếp trưởng giám sát tất cả các nhiệm vụ cần thiết để đảm bảo các hoạt động trong bếp được diễn ra một cách thuận lợi. Trách nhiệm của phụ bếp bao gồm hỗ trợ kiểm soát hàng tồn, loại bỏ rác, vệ sinh bếp,... Để thành công với tư cách công việc là phụ bếp, bạn nên có kỹ năng quản lý thời gian, đảm bảo tất cả các nhiệm vụ được giao hoàn thành kịp thời. Nhiệm vụ chính bao gồm:

 • Vệ sinh đúng cách và gọn gàng khu vực bếp và khu vực chuẩn bị thực phẩm
 • Rửa và bảo quản các thiết bị nấu ăn, dụng cụ làm bếp,...
 • Hỗ trợ đầu bếp chuẩn bị các nguyên liệu cho thực đơn bữa ăn, bao gồm cả việc chuẩn bị thực phẩm và chuẩn bị dụng cụ bày thực phẩm
 • Vệ sinh khu bếp
 • Tổ chức và bảo quản các nguồn cung cấp thực phẩm
 • Kịp thời chuyển đồ ăn đã được dọn ra cho nhân viên phục vụ bàn
 • Một số công việc khác theo sự chỉ đạo của các đầu bếp và quản lý bếp

Phụ bếp mặc dù là một công việc khá phổ thông, tuy nhiên tương đối khó khăn và vất vả. Ứng viên cần trang bị một số kỹ năng như: kiến thức về sức khỏe và thực phẩm, khả năng đứng trong thời gian dài, khả năng làm việc trong môi trường có nhịp độ nhanh, khả năng phối hợp nhóm, kỹ năng tổ chức và quản lý thời gian, kỹ năng giao tiếp hiệu quả.

2.2. Tuyển dụng quản lý nhà hàng tại Vĩnh Phúc

Tuyển dụng quản lý nhà hàng tại Vĩnh Phúc
Tuyển dụng quản lý nhà hàng tại Vĩnh Phúc

Với vị trí quản lý nhà hàng, nó thực sự phù hợp cho những ứng viên đang tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Vĩnh Phúc ở những vị trí lãnh đạo cấp cao. Trách nhiệm của quản lý nhà hàng bao gồm duy trì doanh thu, lợi nhuận, mục tiêu chất lượng của nhà hàng. Họ cũng đảm bảo mọi công việc và hoạt động liên quan đến nhà hàng được diễn ra suôn sẻ, duy trì tiêu chuẩn sản xuất, năng suất, chất lượng và dịch dụ khách hàng.

Để thành công trong vai trò này, bạn sẽ cần có kỹ năng quản lý và cả kinh nghiệm lâu năm. Cụ thể công việc chính của quản lý nhà hàng được mô tả như sau:

 • Phối hợp hoạt động hàng ngày trong và các khu vực phía dưới nhà hàng
 • Cung cấp dịch vụ cao cấp và tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng
 • Trả lời chính xác, kịp thời các khiếu nại của khách hàng
 • Thường xuyên xem xét chất lượng sản phẩm và nghiên cứu các nhà cung cấp nguyên liệu mới
 • Tổ chức và giám sát nhân viên
 • Đánh giá hiệu suất làm việc của nhân viên và cung cấp những thông tin phản hồi để cải thiện năng suất của họ
 • Ước tính nhu cầu trong tương lai cho hàng hóa, dụng cụ nhà bếp,...
 • Đảm bảo tuân thủ các quy định vệ sinh và an toàn thực phẩm
 • Quản lý hình ảnh tốt cho nhà hàng và đề xuất các giải pháp để cải thiện
 • Kiểm soát chi phí hoạt động và xác định các biện pháp cắt giảm chất thải
 • Tạo báo cáo chi tiết về doanh thu và chi phí hàng tuần, hàng tháng, và hàng năm
 • Quảng bá thương hiệu trong cộng đồng dân cư thông qua các phương tiện truyền thông
 • Đề xuất các phương pháp để gia tăng mạng lưới khách hàng
 • Thực hiện các chính sách duy trì hoạt động của nhà hàng trong tương lai

2.3. Tuyển dụng nhân viên phục vụ nhà hàng tại Vĩnh Phúc

Tuyển dụng nhân viên phục vụ nhà hàng tại Vĩnh Phúc
Tuyển dụng nhân viên phục vụ nhà hàng tại Vĩnh Phúc

Tất nhiên, để một nhà hàng có thể hoạt động, không thể nào thiếu đi những nhân viên phục vụ. Nhân viên phục vụ sẽ là người nhận đơn đặt hàng và phục vụ thức ăn và đồ uống cho khách hàng. Họ cũng là người chú trọng chăm sóc và làm hài lòng khách hàng, cung cấp cho họ những trải nghiệm hoàn hảo, đảm bảo chất lượng phục vụ cao. Trách nhiệm của một người nhân viên phục vụ nhà hàng như sau:

 • Cung cấp trải nghiệm phục vụ và chăm sóc khách hàng hoàn hảo
 • Đảm bảo khách hàng cảm thấy luôn được chào đón và quan trọng khi đến nhà hàng
 • Đảm bảo phục vụ theo đúng nhu cầu của khách hàng
 • Tuân thủ các tiêu chuẩn phục vụ về thời gian cho các sản phẩm và dịch vụ
 • Tìm cách để vừa kết hợp phục vụ đúng giờ, vừa tăng số lượng bàn trong nhà hàng
 • Cung cấp thực đơn, gợi ý và trả lời các câu hỏi về đồ ăn và đồ uống
 • Dọn sạch bàn trước và sau khi khách đến
 • Vệ sinh tất cả khu vực của nhà hàng
 • Cung cấp hóa đơn cho khách hàng và hỗ trợ thanh toán
 • Hỗ trợ khu vực bếp khi cho yêu cầu
 • Hỗ trợ mọi yêu cầu của khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm và dịch vụ nhà hàng cung cấp
 • Một số chỉ đạo khác từ quản lý nhà hàng

3. Thông tin việc làm Khách sạn tại Vĩnh Phúc

3.1. Tuyển dụng nhân viên buồng phòng tại Vĩnh Phúc

Tuyển dụng nhân viên buồng phòng tại Vĩnh Phúc
Tuyển dụng nhân viên buồng phòng tại Vĩnh Phúc

Nhân viên buồng phòng chịu trách nhiệm đảm bảo phòng và các khu vực khác của khách sạn duy trì được sự sạch sẽ mỗi ngày. Nhiệm vụ sẽ thay đổi tùy theo môi trường làm việc nhưng các nhiệm vụ và kỹ năng cơ bản cần có như sau:

 • Trả lời ngay lập tức các bộ phận đặt phòng về tình trạng của phòng
 • Cung cấp cho phòng các vật tư như khăn trải giường, khăn tắm,... đến các khu vực cần thiết
 • Thay thế các tiện nghi đã sử dụng trong phòng khách
 • Dọn sạch các tiện nghi trong phòng và đem xuống bộ phận giặt là khi khách trả phòng
 • Thực hiện kiểm tra trên tất cả các thiết bị phòng để đảm bảo chúng trong tình trạng hoạt động tốt
 • Điều chỉnh đồ đạc, vật dụng để bàn và các thiết bị khi cần thiết
 • Tuân thủ tất cả các thủ tục và chính sách về an toàn, bảo mật và công ty
 • Đảm bảo vật liệu dễ cháy được lưu trữ đúng cách
 • Giữ đồng phục sạch sẽ và đảm bảo luôn xuất hiện chuyên nghiệp
 • Giữ bí mật thông tin độc quyền
 • Đảm bảo các tiêu chuẩn của công ty được tuân thủ trong việc chào đón và tiếp nhận tất cả khách
 • Áp dụng ngôn ngữ chuyên nghiệp trong giao tiếp với khách và người khác
 • Duy trì tiêu chuẩn chất lượng và mong đợi

Nếu bạn đang nộp đơn xin làm nhân viên buồng phòng khách sạn, đây là những yêu cầu và trình độ tiêu biểu bạn cần đáp ứng cho hầu hết các khách sạn để xem xét việc thuê bạn:

 • Sức khỏe tốt
 • Có khả năng ngồi, đứng, đi lại và quỳ trong một thời gian dài
 • Kỹ năng quan sát và làm việc chân tay
 • Kiến thức vững chắc về vệ sinh vật tư và quy trình
 • Khả năng làm việc độc lập và không cần giám sát trực tiếp

Ở những khách sạn cao cấp chuẩn quốc tế, để được tuyển dụng cho công việc này, hầu hết các nhà tuyển dụng có thể yêu cầu bạn thực hiện và vượt qua các bài kiểm tra đánh giá nhất định.

3.2. Tuyển dụng Hotel Manager tại Vĩnh Phúc

Tuyển dụng Hotel Manager tại Vĩnh Phúc
Tuyển dụng Hotel Manager tại Vĩnh Phúc

Quản lý khách sạn chịu trách nhiệm cho tất cả các khía cạnh của hoạt động tại khách sạn, để quản lý nhân viên hàng ngày và khách hàng, Họ cũng đóng vai trò là một đại sứ thương hiệu của một khách sạn. Họ lãnh đạo, lập kế hoạch chiến lược cho tất cả các bộ phận hỗ trợ dịch vụ, làm cho khách hàng hài lòng nhất có thể.  Chịu trách nhiệm quản lý nhóm và các mục tiêu chung của khách sạn, nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách. Nhiệm vụ và trách nhiệm của họ như sau:

 • Giám sát các chức năng hoạt động của khách sạn
 • Lập kế hoạch và quản lý phục vụ, chỗ ở và các dịch vụ cung cấp
 • Chuẩn bị ngân sách và lập kế hoạch tài chính cho khách sạn
 • Thiết lập mục tiêu và đạt được doanh thu và lợi nhuận
 • Lập kế hoạch cho lịch trình làm việc của toàn thể nhân viên
 • Quan sát và giám sát hiệu suất của nhân viên để đảm bảo rằng các quy định, quy tắc của công ty được tuân thủ
 • Hợp tác với các quản lý bộ phận khác để điều phối các hoạt động
 • Phối hợp với các nhiệm vụ của văn phòng và giải quyết các vấn đề.
 • Chào hỏi và gặp gỡ khách hàng.
 • Giám sát việc bảo trì, cải tạo và trang trí nội thất của khách sạn.
 • Đảm bảo về sự an toàn và an ninh và đáp ứng các quy định theo luật định khác.
 • Lập kế hoạch cho các hoạt động công việc, nhiệm vụ và giờ của nhân viên.
 • Xử lý các khiếu nại và khiếu nại của khách hàng.
 • Họ chịu trách nhiệm quản lý khách sạn hàng ngày và chịu trách nhiệm chỉ đạo, tổ chức và lập kế hoạch cho tất cả các dịch vụ của khách sạn.

4. Hướng dẫn tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Vĩnh Phúc qua timviec365.vn

Hướng dẫn tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Vĩnh Phúc qua timviec365.vn
Hướng dẫn tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Vĩnh Phúc qua timviec365.vn

Nhìn chung, có khá nhiều phương thức để bạn tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Vĩnh Phúc. Tuy nhiên không phải phương thức nào cũng mang lại hiệu quả. Tốt nhất, ngày nay, khi tìm việc, hãy sử dụng internet trong việc hỗ trợ quá trình tìm đọc thông tin tuyển dụng. Bạn có thể đặt niềm tin tại timviec365.vn - một trong những website cung cấp các dịch vụ tìm việc làm online cho ứng viên trên toàn quốc. Để tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Vĩnh Phúc, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập link https://timviec365.vn/
 • Bước 2: Nhập “Khách sạn - Nhà hàng” tại ô ngành nghề
 • Bước 3: Nhập “Vĩnh Phúc” tại ô tỉnh thành cần làm việc
 • Bước 4: Nhấn chọn tìm kiếm và tham khảo công việc

Timviec365.vn sẵn sàng trở thành bạn đồng hành của mọi ứng viên trong hành trình tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Vĩnh Phúc!

Thị trường  Vĩnh Phúc tuyển dụng liên tục biến động mỗi ngày, ngoài nhóm tin tuyển dụng về những việc làm nhà hàng khách sạn thì gần đây việc làm nhân viên kinh doanh cũng đang được rất nhiều nhà tuyển dụng quan tâm. Nhu cầu  tuyển dụng việc làm nhân viên kinh doanh tại Vĩnh Phúc tăng cao do tình hình kinh tế phát triển thúc đẩy thị trường mua bán trao đổi hàng hóa tại đây. Bạn có thể dễ dàng tìm việc làm nhân viên kinh doanh tại Vĩnh Phúc bằng cách truy cập tin tuyển dụng mới nhất trên trang timviec365 của chúng tôi.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype