Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Lương cao mới nhất tại bạc liêu

Tuyển dụng, tìm việc làm Lương cao tại Bạc Liêu tháng 12/2021 (8 việc làm)

Corona 888

Sale maket ting

Corona 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/01/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Đông Dương Ocean

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Đông Dương Ocean

Toàn quốc, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Đắk Lắk, Đắk Nông

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thương Mại Vilado

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Công Ty Thương Mại Vilado

Toàn quốc, Sóc Trăng, Cà Mau, Cần Thơ, Trà Vinh

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

 Với nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng ngày càng cao, chính vì vậy mà nhận thức về vấn đề tìm việc làm lương cao tại Bạc Liêu cũng được chú trọng hơn. Nhưng không phải ai cũng có thể tìm được công việc phù hợp với mình, hãy cùng timviec365.vn theo dõi bài viết dưới đây để có thể nhanh chóng và dễ dàng hơn trong việc giải quyết vấn đề này.

1. Điều kiện tìm việc làm lương cao tại Bạc Liêu

Tỉnh Bạc Liêu thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long  và có tỉnh lỵ là thành phố Bạc Liêu. Vùng biển thuộc quản lý của tỉnh hơn 40.000 km2 đem lại nhiều lợi thế kinh tế về hải sản.

Khi nhắc đến thành phố Bạc Liêu các bạn cũng có thể biết được nơi đây được mệnh danh là “điểm hẹn văn hóa du lịch”, bởi thành phố có cửa biển Nhà Mát và khu du lịch nổi tiếng Quán âm Phật đài thu hút được lượng lớn khách thăm quan nhất là vào dịp Vía bà tầm tháng 3 âm lịch hằng năm, ngoài ra tỉnh cũng có nhiều điểm du lịch hấp dẫn khác. Điều kiện cửa biển rộng, dài kết hợp với lợi thế gió mạnh cũng tạo nên tiềm năng về việc phát triển điện gió, đem lại lợi nhuận kinh tế khá là cao. Chính nhờ điều này mà nền kinh tế của tỉnh cũng được phát triển hơn trong những năm gần đây đồng thời giúp người dân tìm được việc làm lương cao tại Bạc Liêu.

Điều kiện tìm việc làm lương cao tại Bạc Liêu

Hiện nay tỉnh cũng đang có những kế hoạch nhằm phát triển ngành nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, điển hình là việc chăn nuôi những thủy hải sản có giá trị kinh tế như tôm thẻ chân trắng, tôm càng chân xanh, tôm sú… Tái cơ cấu nông nghiệp cũng có nhiều gắn nó với xây dựng những mô hình sản xuất được đầu tư những ứng dụng  công nghệ cao trong nhà kín hoặc lưới và có tiềm năng mang lại kinh tế cao cho người chăn nuôi. Và đây cũng là yếu tố mang lại thêm những lựa chọn việc làm lương cao cho người dân sinh sống nơi đây.

Ngoài ra tỉnh cũng có nhiều dự án hình thành và phát triển cụm công nghiệp để tận dụng tối đa những điều kiện về địa lý, nguồn lao động để nâng cao được chất lượng cuộc sống cũng như sự phát triển kinh tế của vùng.

2. Thực trạng tìm việc làm lương cao tại Bạc Liêu

Như trên chúng tôi đã nói đến về những tiềm năng phát triển kinh tế biển, những lợi thế về phát triển về hải sản, thủy sản và du lịch của thành phố nên người dân tỉnh Bạc Liêu hiện đang có những xu hướng tập trung vào thành phố để tìm việc làm lương cao tại Bạc Liêu tạo ra nhiều sự cạnh tranh để có việc làm, tăng tỷ lệ thất nghiệp và gây ra những gánh nặng cho tỉnh. Nên tỉnh cũng đã có đưa ra một vài những phương án cũng như giải pháp để có sự phân bổ đồng đều nguồn lao động để tránh tình trạng chênh lệch cung – cầu nguồn lao động.

Thực trạng tìm việc làm lương cao tại Bạc Liêu

Đồng thời tỉnh cũng có những dự án đầu tư, tạo điều kiện phát triển cũng như nâng cao những ứng dụng công nghệ , phương tiện khai thác biển, nâng cấp những thiết bị máy móc trong các khu công nghiệp chế biến thủy – hải sản để tăng được tối đa được công suất, nâng được hiệu quả kinh tế và cạnh tranh được với thị trường quốc tế. Bên cạnh đó tỉnh cũng có đề ra thêm những kế hoạch nâng cao cơ sở hạ tầng cho nghề biển như xây dựng cảng cá Gành Hào với vị trí thuận lợi. Ngoài ra cũng xuất hiện thâm nhiều công ty kinh doanh thương mại, xuất khẩu những sản phẩm thủy – hải sản, mang lại những lợi nhuận khá là cao vừa người dân nơi đây có cơ hội tìm việc làm Bạc Liêu với những vị trí có mức lương cao vừa giảm bớt được nỗi lo về tỷ lệ thất nghiệp của tỉnh.

3. Việc làm lương cao tại Bạc Liêu

3.1. Tài xế lái xe

3.1.1. Tài xế taxi

Khi nền kinh tế của tỉnh đang trên đà phát triển nên chất lượng cũng được nâng cao hơn, từ đó kéo theo những nhu cầu về vấn đề đi lại của người dân cũng được chú trọng hơn, chưa kể là cả những khách du lịch tại đây cũng ngày càng tăng nên ngành dịch vụ taxi cũng được phát triển hơn rất nhiều trong những năm trở lại đây. Chính vì vậy nhu cầu tuyển dụng các vị trí này đang được đăng tải khá là nhiều với mức thu nhập cũng vô cùng hấp dẫn và đây cũng chính là cơ hội dành cho các bạn muốn tìm việc làm lương cao tại Bạc Liêu.

Do tính chất của vị trí công việc này là lái xe và cần phải đảm bảo được an toàn bản thân cũng như mọi người xung quanh nên yêu cầu của vị trí này cũng khá là cao như bằng lái xe, sức khỏe tốt, tính cách ôn hòa, trung thực, không để lộ các vết xăm nếu có,… Tuy nhiên nếu bạn chưa có kinh nghiệm lái xe thực tế thì vẫn được các công ty đào tạo thành thạo mới bắt đầu vào làm việc.

Công việc chủ yếu của các vị trí này cũng tương tự nhau nhưng chi tiết thì mỗi nơi một khác nhau, nhưng thường thì các bạn sẽ làm việc 24 giờ cho một ca và một tháng phải đảm bảo làm tối thiểu được 15 ca trở lên, nếu điều kiện sức khỏe tốt thì vẫn có thể đăng ký thêm ngoài những lịch được sắp xếp. Nhiệm vụ chủ yếu là đưa đón khách hàng khi được bộ phận tổng đài điều sang, hoặc những khách hàng cố định được cấp thẻ, khách quen, khách tự tìm kiếm… Mức thu nhập của vị trí công việc này cũng dao động từ 13 triệu đồng đến 20 triệu đồng hoặc hơn tùy thuộc vào điều kiện sức khỏe, khả năng tìm kiếm khách và cả quy mô của công ty.

việc làm lương cao tại Bạc Liêu -tài xế taxi

3.1.2. Tài xế xe tải

Hiện nay sự phát triển các công nghiệp chế biến, công ty kinh doanh xuất nhập khẩu đang xu hướng tăng nên nhu cầu vận chuyển chở hàng hóa cũng từ đó mà tăng lên và thường xuyên hơn. Nên vị trí này cũng đang được nhiều công ty, doanh nghiệp đăng tải tuyển dụng nhiều cùng với mức lương và chế độ quyền lợi được hưởng cũng cao. Để làm được vị trí này thì các bạn cần phải đáp ứng được những yêu cầu về bằng lái xe từ B2 trở lên, bằng lái càng cao thì mức thu nhập càng lớn, sức khỏe tốt, trung thực, tinh thần trách nhiệm với công việc cao, khả năng xử lý tình huống.

Đặc thù cũng như tính chất công việc này các bạn sẽ phải thực hiện hằng ngày là đến địa chỉ bàn giao nhận xe để di chuyển đến nơi lấy hàng hóa, kiểm kê đủ lượng hàng hóa, sản phẩm được bàn giao thì tiếp tục di chuyển đến địa điểm cần giao, đảm bảo được hàng hóa, sản phẩm vẫn đủ số lượng và chất lượng như ban đầu. Mức lương của vị trí này phù thuộc vào khả năng kinh nghiệm cùng với bằng lái và quy mô công ty của nơi làm việc, thường mức lương vị trí này từ 13 triệu đồng trở lên.

3.2. Chuyên viên kế toán

Như các bạn đã biết vai trò của một chuyên viên kế toán là không thể thiếu trong bất kỳ một bộ máy công ty, doanh nghiệp nào dù nhỏ hay lớn, vì vậy những thông tin tuyển dụng của vị trí này cũng thường xuyên được đăng tải. Tuy nhiên khi có nhiều lựa chọn về nguồn lao động thì các nhà tuyển dụng họ cũng có những yêu cầu cao hơn về kinh nghiệm thực tế, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, các kỹ năng mềm hỗ trợ công việc như: kỹ năng quan sát, phân tích, trách nhiệm cao trong công việc… Nếu các bạn lựa chọn việc làm lương cao tại Bạc Liêu này thì cũng cần phải rèn luyện thật nhiều những kỹ năng làm việc thực tế vì nhà tuyển dụng vị trí này họ khá là đề cao vấn đề này.

Công việc hằng ngày bạn thực hiện sẽ tùy thuộc cũng như yêu cầu của từng nơi, vị trí kế toán thì được chia làm nhiều loại khác nhau như: kế toán thuế, kế toán doanh nghiệp, kế toán sản xuất… chính vì vậy mà các bạn cũng có nhiều lựa chọn chuyên môn hơn. Và mức lương của mỗi vị trí cũng khác nhau cùng với quy mô của từng nơi nên cũng không thể có mức lương cụ thể như những công việc khác. Nhưng các bạn yên tâm, nếu là người có trình độ kiến thức chuyên môn cùng với những kỹ năng mềm có được thì không khó để bạn có thể tìm được việc làm này phù hợp với mình. Vì trên thực tế có khá là nhiều các công ty, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh ở Bạc Liêu đang có những thông tin tuyển dụng tập trung nhiều tại thành phố Bạc Liêu.

3.3. Nhân viên kinh doanh

Hiện nay thị trường các mặt hàng nông nghiệp, thủy sản và hải sản của tỉnh Bạc Liêu đang chiếm khá là lớn, chình vì vậy mà nhu cầu kinh doanh rộng mở hơn trước rất là nhiều, đặc biệt là các công ty, cửa hàng, nhà hàng mọc lên cũng nhiều. Và hiện nay không quá khó khi tìm những thông tin tuyển dụng vị trí nhân viên kinh doanh với nhiều những lĩnh vực hoạt động khác nhau. Công việc chủ yếu của vị trí này sẽ là quản lý doanh số, công nợ của khu vực phụ trách, triển khai các vấn đề liên quan đến khách hàng để tăng doanh thu, giám sát và xử lý đơn hàng kịp thời, xây dựng cũng như chăm sóc khách hàng để đảm bảo được vấn đề về doanh số, chủ động nắm bắt những cách thức kinh doanh để thu hút khách hàng từ đối thủ…

việc làm lương cao tại Bạc Liêu - nhân viên kinh doanh

Do các mặt hàng kinh doanh điển hình của tỉnh đều đang có nhiều nơi kinh doanh nên không tránh được việc cạnh nên họ cũng mong muốn tuyển dụng được những người thực sự có năng lực, tuy nhiên các bạn cũng không phải lo lắng quá nhiều các bạn hãy cứ trang bị cho bản thân mình những kiến thức cơ bản về cách kinh doanh cộng thêm kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống cộng thêm máu kiếm tiền. Như vậy nhà tuyển dụng họ sẽ quan tâm đến bạn và bạn có cơ hội tìm được việc làm lương cao tại Bạc Liêu.

Thường thì thu nhập của mức lương này được dựa trên lương cứng trung bình khoảng 7 triệu đồng và được cộng thêm các khoản trợ cấp, doanh số tùy vào khả năng của bạn.

Tìm việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Bạc Liêu là vị trí việc làm mang lại mức lương khá ổn định cho người lao động. truy cập timviec365.vn để khám phá thêm nhiều việc lương cao khác.

 

3.4. Quản lý nhà hàng, khách sạn

Phát triển du lịch đồng thời cũng là cơ hội các nhà hàng, khách sạn được phát triển và tăng lợi nhuận doanh thu. Đồng thời cũng làm cho mức thu nhập của những người làm việc ở đó được tăng cao hơn, trong đó là vị trí quản lý khách sạn. Tuy nhiên vị trí này các nhà hàng, khách sạn lớn hoặc đã hoạt động kinh doanh lâu thì họ không thường xuyên tuyển dụng nhưng nếu bạn quan tâm đến vị trí này thì các bạn vẫn có cơ hội. Vì tại Bạc Liêu cũng đang có khá là nhiều nhà hàng, khách sạn nhỏ mọc lên nên nhu cầu tuyển dụng vị trí quản lý của họ cũng được nhiều hơn. Các bạn quan tâm thì có thể thường xuyên theo dõi những website tìm việc để được cập nhật thường xuyên ví dụ như website timviec365.vn.

Vị trí này các bạn cần phải trực tiếp tiếp xúc với khách hàng và quản lý các vấn đề liên quan đến khách sạn nên các bạn cũng cần phải chuẩn bị đủ các yếu tố như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng quản lý thời gian… và nắm rõ các cách thức kinh doanh và quy định của khách sạn. Đây chính là một trong những việc làm lương cao tại Bạc Liêu đang được nhiều giới trẻ quan tâm, bởi mức thu nhập trung bình cũng rơi vào khoảng từ 15 triệu trở lên chưa kể các khoản trợ cấp cũng như thưởng khác.

3.5. Hướng dẫn viên du lịch

Với lượng khách du lịch hàng ngàn người mỗi năm đến Bạc Liêu thì các công ty cung cấp dịch vụ du lịch cũng có cơ hội để phát triển với nhiều loại hình kinh doanh khác nhau trong đó có hướng dẫn viên du lịch được chú trọng cũng như tuyển dụng nhiều hơn so với trước kia. Và hiện nay để được nhận vào làm hướng dẫn viên thì các bạn cần phải có thẻ: thẻ hướng dẫn viên bản địa – chỉ được dẫn tour khách có quốc tịch là Việt Nam hiện đang du lịch tại địa điểm trên lãnh thổ Việt Nam; thẻ hướng dẫn quốc tế thì cũng tương tự các bạn sẽ chỉ hướng dẫn tour có khách du lịch mang quốc tịch nước ngoài. Từ thành phố Bạc Liêu đi khoảng gần 100Km về phía tây nam ta đến một thành phố khác cũng có nền du lịch rất phát triển đó là thành phố Cà Mau với các di tích lịch sử nổi tiếng như Xứ ủy Nam Bộ, Hồng Anh thư quán, Hòn Đá bạc...sự phát triển này cho thấy du lịch là một trong các việc làm lương cai tại Cà Mau thu hút rất nhiều bạn trẻ theo đuổi. 

việc làm lương cao tại Bạc Liêu - hướng dẫn viên du lịch

Hiện nay các vị trí việc làm này cũng không còn những yêu cầu quá cao chỉ cần bạn cần có những kỹ năng điển hình của nghề nghiệp cùng với những kiến thức xoay quanh nơi bạn đang hướng dẫn tour. Tuy nhiên công việc này trong quá trình làm việc có thể sẽ gặp nhiều khó khăn cũng thử thách như lúc tâm trạng bạn đang không tốt những vẫn phải luôn tỏ ra vui vẻ, một lúc sẽ phải tiếp xúc cũng như làm quen với nhiều người mang những tính cách khác nhau hoặc những tình huống phát sinh khác. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng vậy các bạn làm công việc này cũng mang lại cho bạn khá là nhiều điều thú vị về cuộc sống, về người bạn mới ở nhiều vùng đất và cả mức lương cũng vô cùng xứng đáng so với những công sức các bạn bỏ ra nên các bạn vẫn có thể cân nhắc lựa chọn công việc nếu thấy yêu thích công việc này.

4. Nơi tập trung nhiều việc làm lương cao tại Bạc Liêu

Sau khi các bạn đã định hướng được nghề nghiệp cùng với những yếu tố phù hợp với công việc thì các bạn cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ những nơi tập trung nhiều nguồn việc làm để các bạn có được sự lựa chọn phong phú hơn. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn có thể tham khảo để đưa ra lựa chọn:

- Khu công nghiệp Trà Kha: Đây là khu công nghiệp cách thị xã Bạc Liêu chỉ khoảng 3 km và dựa theo thống kê tính đến hiện nay thì khu công nghiệp đã nhận được 15 nhà đầu tư cả trong nước và ngoài nước đăng ký, một con số vô cùng ấn tượng đối với một khu công nghiệp. Trong các nhà đầu tư đó thì có đến 4 nhà máy/ doanh nghiệp đã nhận được giấy chứng nhận đầu tư và được đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh, đó là: Nhà máy Bao bì Minh Trí, Nhà máy Bao bì dầu khí, trạm Viễn thông và công ty cổ phần  Bia Sài Gòn – Bạc Liêu.

Hiện nay, các doanh nghiệp/ nhà máy đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều và thường xuyên các vị trí thuộc việc làm lương cao tại Bạc Liêu bởi cần phải đáp ứng đủ và kịp những mục tiêu đã được đề ra. Chính vì vậy các bạn có thể đưa ra được những lựa chọn phù hợp nhất bản thân mình dựa vào những yếu tố như môi trường làm việc, lĩnh vực nghề nghiệp.

nơi tập trung việc làm lương cao tại Bạc Liêu -

- Các khách sạn trên bờ biển thành phố Bạc Liêu: Như ở trên t cũng đã giới thiệu thì các quán ăn, khách sạn đều đang trên đà phát triển chính vì vậy mà các bạn cũng có thể tham khảo một vài địa chỉ khách sạn để có thể đưa ra lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân.

- Vincom plaza Bạc Liêu: So với thời điểm hiện tại thì có thể nói vincom plaza là một trung tâm thương mại lớn của tỉnh nằm ngay khu vực hành chính – thương mại, thuận tiện cho sự phát triển. Và từ đó trung tâm thương mại cũng cần phải tuyển dụng các vị trí thường xuyên để đảm bảo được tiến độ phát triển, đương nhiên mức lương của các vị trí đó cũng khá là hấp dẫn. Đặc biệt tại đây cũng có khá là nhiều vị trí dành cho nguồn lao động phổ thông như nhân viên bảo vệ, nhân viên lao công,...Còn những vị trí như việc làm lương lao hơn cùng với sự tuyển chọn kĩ càng thì các bạn có thể lựa chọn như: quản lý gian hàng, thu ngân, nhân viên kinh doanh...

5. Những lưu ý khi lựa chọn việc làm lương cao tại Bạc Liêu

Hiện nay với sức nóng của việc làm lương cao tại Bạc Liêu đang gây ra những cạnh tranh vô cùng khắc nghiệt, chính vì vậy các bạn cũng cần phải có những chiến lược thật tốt để có thể tìm được công việc phù hợp với mình với mức lương thoải mái trang trải cuộc sống. Để các bạn tự tin hơn trong vấn đề này chúng tôi sẽ đề ra một vài lưu ý để các bạn có tham khảo:

Sử dụng các phương pháp tìm việc làm: Với sự phát triển của mạng lưới internet cùng với nhu cầu vấn đề việc làm cũng cao tạo nên cơ hội cho những công ty/ doanh nghiệp hỗ trợ việc làm cũng có cơ hội được nhiều người biết đến và phát triển hơn.

- Trung tâm giới thiệu việc làm: Tại Bạc Liêu cũng đã xuất hiện các trung tâm dịch vụ này, khi các bạn đến đó thì sẽ được các chuyên gia nơi đây tư vấn những việc làm lương cao phù hợp với bạn. Dựa vào đó họ sẽ đưa ra một danh sách những việc làm để bạn lựa chọn và từ đó cũng giúp bạn thu hẹp được phạm vi nghề nghiệp. Khi bạn lựa chọn phương pháp này thì các bạn cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn.

những lưu ý tìm việc làm lương cao tại Bạc Liêu

- Truy cập website tìm việc: Hiện có khá là nhiều các website hỗ trợ tìm việc được lập nên nhưng các bạn cũng cần phải chú ý về độ chính xác thông tin tuyển dụng cũng như bảo mật thông tin của bạn. Vì trên thực tế có không ít bạn có tâm lý muốn tìm kiếm việc làm lương cao nhanh nên đã mắc phải những chiêu trò lừa đảo từ nhiều hình thức khác nhau. Để các bạn tránh được những trường hợp xấu đó chúng tôi giới thiệu với các bạn website timviec365.vn, tại đây các bạn có thể tìm được việc làm lương cao tại Bạc Liêu với những thông tin đã được xác minh.

Viết CV trực tuyến: Với sự toàn cầu hóa như hiện nay thì để bắt kịp được thời đại các bạn nên lựa chọn cách viết CV xin việc trực tuyến. Tại website chúng tôi đã giới thiệu thì các bạn cũng dễ dàng tìm kiếm được mẫu CV với nhiều ngành nghề với 5 loại ngôn ngữ cho các bạn lựa chọn hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt khi các bạn lưu CV các nhà tuyển dụng sẽ thấy được những thông tin về bạn, nếu thấy phù hợp họ sẽ chủ động liên hệ bạn để mời bạn ứng tuyển công ty họ. Như vậy bạn sẽ tiết kiếm được cả thời gian và chi phí tìm việc làm lương cao tại Bạc Liêu.

Quá trình tham gia phỏng vấn: Sau khi bạn đã tạo được CV xin việc ấn tượng thì bạn cũng đã nhận được tấm vé vào vòng phỏng vấn và đây chính là cơ hội duy nhất đưa bạn đến vị trí việc làm lương cao mà bạn đang quan tâm. Chính vì vậy bạn cũng cần phải dành thời gian để có thể tham gia một cách hoàn hảo nhất. Trước tiên là bạn cần phải trang bị thật tốt những kiến thức cũng như kỹ năng cần có của công việc, tìm hiểu văn hóa công ty, chuẩn bị trang phục nghiêm túc phù hợp với vị trí bạn ứng tuyển, khi đến nên đi sớm 10 phút để ghi điểm với nhà tuyển dụng. Trong quá trình phỏng vấn hãy tỏ ra tự tin, trả lời mạch lạc trọng tâm vấn đề được hỏi và hãy luôn giữ nét mặt thật tươi.

Dựa vào những thông tin chia sẻ ở trên mong rằng sẽ giúp ích được các bạn trên con đường tìm việc làm lương cao tại Bạc Liêu.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype