Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Lương cao mới nhất tại hải dương

Tuyển dụng, tìm việc làm Lương cao tại Hải Dương tháng 12/2021 (8 việc làm)

Corona 888

Sale maket ting

Corona 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/01/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Quốc tế Bình Trường An

Bảo Vệ Văn Phòng - Làm hành chính, Đêm ngủ lại

Công ty cổ phần Quốc tế Bình Trường An

Hà Nội, Hải Dương, Thái Bình, Thái Nguyên, Phú Thọ

Hạn nộp: 11/01/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Tuyển 37 Nam Nữ Bảo Vệ Khu Chung Cư, Tòa Nhà, Nhà Máy, Siêu Thị, lương cao

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hà Nội, Quảng Ninh, Nghệ An, Bắc Giang, Hải Dương

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Đông Dương Ocean

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Đông Dương Ocean

Toàn quốc, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Đắk Lắk, Đắk Nông

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thương Mại Vilado

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Công Ty Thương Mại Vilado

Toàn quốc, Sóc Trăng, Cà Mau, Cần Thơ, Trà Vinh

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Hiện nay khi mà nền kinh tế - xã hội đang trên đà phát triển và từ đó nhu cầu nâng cao chất lượng của người dân cũng được chú trọng hơn. Chính vì vậy tìm viec lam luong cao tại Hải Dương đang là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Điều kiện tìm việc làm lương cao tại Hải Dương

Hải Dương là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Hồng trải dài và nằm giáp với các tỉnh Bắc Giang, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Bắc Ninh và Hải Dương là một tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Thành phố Hải Dương là tỉnh lỵ của Hải Dương và là độ thị loại I cấp tỉnh của nước ta.

- Địa hình: Diện tích của tỉnh là 1.662 km2, một con số không có gì là nổi bật và tỉnh được chia làm hai vùng: vùng đồi núi và cùng đồng bằng. Trong vùng đồi núi phần địa hình thấp có thể trồng được cây ăn quả, trồng cây lấy gỗ và thuận lợi trong việc trồng cây công nghiệp ngắn ngày. Còn vùng đồng bằng của tỉnh chiếm đến 89% diện tích, đất khá màu mỡ và phù hợp trồng được nhiều loại cây cũng như sản xuất được nhiều vụ trong năm.

- Khí hậu: Tỉnh Hải Dương là một trong những tỉnh có khí hậu cận nhiệt đới ẩm, thuận lợi cho sản xuất nông nghiệp như: cây lương thực – thực phẩm, cây ăn quả và cây rau màu vụ đông.

- Tài nguyên: Hiện nay tỉnh có khá là nhiều loại khoáng sản và một trong những loại khoáng sản chính là: đá vôi xi măng có trữ lượng 200 triệu tấn, cao lanh trữ lượng 400.000 tấn, bô xít trữ lượng 200.000 tấn.

Điều kiện tìm việc làm lương cao tại Hải dương

Theo như kế hoạch đã được đề ra của tỉnh thì tỉnh sẽ hình thành 3 cụm đô thị: Thành phố Hải Dương, Chí Linh – Kinh Môn và khu vực phía Nam tỉnh. Tính chất của quy hoạch này thể hiện được sự phát triển của tỉnh tạo mạng lưới cũng như khung phát triển của quy hoạch. Ngoài ra về nền kinh tế của tỉnh cũng có thể nói là ổn định, cụ thể là tăng 7.8% với năm ngoái, sự phát triển của tỉnh cũng đồng đều như sản xuất nông – lâm - công nghiệp, thủy sản và cả tổng mức bán lẻ hàng hóa có mức doanh thu cũng không hề nhỏ ước tỉnh là 22.776 tỷ đồng tức là tăng 10,7% so với năm trước.

Theo những gì thống kê năm 2018 thì tỉnh Hải Dương có quy mô kinh tế đứng thứ 5 so với các tỉnh thuộc Bắc Bộ và đứng thứ 11 cả nước. Giao thông và cơ sở hạ tầng của tỉnh cũng được chú trọng và phát triển vững bền. Như vậy cũng có thể các bạn tự đưa ra được kết luận rằng nhu cầu đời sống người dân nơi đây cũng sẽ được nâng lên và tạo ra nhiều cơ hội việc làm thậm chí là việc làm lương cao tại Hải Dương dành cho người dân sinh sống nơi đây.

Thực trạng tìm việc làm lương cao tại Hải Dương

Hiện nay, nhu cầu cuộc sống của người dân đã được nâng lên nhiều đi kèm cũng chất lượng cuộc sống, nên nhu cầu tuyển dụng việc làm Hải Dương đang có xu hướng tăng cao.

Tuy nhiên việc mở rộng cũng như tăng trưởng kinh tế có thể giảm được con số thất nghiệp nhưng vẫn còn nhiều hạn chế bởi sự phân bổ nguồn lao động chưa được hợp lý, công ty/ xí nghiệp, cụm công nghiệp cũng chưa biết cách khai thác nhân lực đúng cách làm cho cung – cầu nguồn lao động có những chênh lệch, đồng thời cũng gây sức ép vào vấn đề giải quyết tỷ lệ thất nghiệp của tỉnh.

Thực trạng tìm việc làm lương cao tại Hải Dương

Chính vì vậy mà tỉnh Hải Dương rất đề cao vấn đề giải quyết việc làm cho người dân, cùng với những điều kiện kinh tế xã hội cũng như điều kiện tự nhiên và tốc độ phát triển của tỉnh thì vấn đề này cũng không phải là quá khó khăn. Hải Dương là tỉnh có cơ cấu dân số lao động trẻ từ độ tuổi 15 đến 35 tuổi chiếm 55,5% trên tổng số lao động, đây có thể coi như là một lợi thế với nguồn lao động dồi dào và đảm bảo được về chất. Nguồn lao động tại Hải Dương rất dồi dào nên một bộ phận lao động đã tìm việc làm lương cao tại Hà Nam, Hà Nội, Bắc Ninh và một số tỉnh thành lân cận và có thể là việc làm lương cao tại tphcm để giải quyết nhu cầu việc làm cho mình một cách nhanh nhất.

>>> Tìm cơ hội việc làm tốt cho bản thân với những thông tin  việc làm lương cao Hà Nội được cập nhật nhanh chóng trên Timviec365.vn

Việc làm lương cao tại Hải Dương

Tài xế xe tải

Hiện nay tỉnh Hải Dương có xuất hiện nhiều khu công nghiệp và các công ty có hoạt động sản xuất kinh doanh, cơ sở hạ tầng cũng không ngừng được hình thành chính vì vậy mà xuất hiện những nhu cầu vận chuyển bằng ô tô tải cũng tăng, để có thể vận chuyển hàng hóa, vật liệu xây dựng… Chính vì vậy mà vị trí tài xế xe tải được đăng tuyển thường xuyên trên các phương tiện tuyển dụng với mức lương cũng khá là hấp dẫn. Và được không ít người sinh sống nơi đây bình chọn là việc làm lương cao tại Hải Dương.

Vị trí công việc này cũng có một vài yêu cầu cơ bản như bằng lái xe ít nhất từ B2 trở lên, đảm bảo được sức khỏe tốt, tính cách thì nhanh nhẹn, xử lý được tình huống, thật thà và chịu khó trong công việc. Thường thì đối tượng lựa chọn công việc này là đàn ông bởi đặc thù công việc cần phải dành nhiều thời gian trên xe cũng như ngoài đường, có những khoảng thời gian làm việc qua đêm nếu có yêu cầu. Công việc này mỗi công ty/ xí nghiệp sẽ có những công việc cụ thể khác nhau cũng như yêu cầu công việc khác nhau, tuy nhiên thì đại đa số các công ty họ sẽ có những nhiệm vụ công việc có thể nói chung chung là có nơi giao nhận xe trong tỉnh đã được đăng ký bãi xe gần nhà. Đương nhiên công việc chính sẽ là vận chuyển hàng hóa, vật liệu xây dựng… đến các bến bãi theo yêu cầu hoặc lệnh điều động của thủ kho. Ngoài ra cũng có một vài nhiệm vụ khác phát sinh trong quá trình làm việc.

Việc làm lương cao tại Hải Dương - tài xế lái xe tải

Như ở trên tôi đã nhắc đến mức lương của vị trí này khá là hấp dẫn, nhưng mức lương cũng còn phụ thuộc vào tấm bằng lái xe cũng như kinh nghiệm trong nghề, khi bạn tham gia ứng tuyển vị trí tài xế xe tải thì bạn cũng phải thi qua hai vòng, vòng 1 sẽ là lý thuyết và vòng 2 là thực hành. Và mức lương của bạn cũng sẽ phù thuộc một phần vào khả năng bạn hoàn thành bài kiểm tra đó. Và cụ thể là: Bằng B2 chạy xe tải từ 1,25 tấn đến 3,5 tấn và mức lương cứng trung bình sẽ dao động từ 9.500.000đ đến 11.000.000đ trên một tháng, bằng C, Echạy xe tải từ 1,25 tấn đến 30 tấn, xe 3 chân, xe 4 chân và mức lương cũng dao động từ 10.000.000đ đến 12.000.000đ trên một tháng, bằng F, C(chạy xe đầu kéo) có mức lương trung bình dao động từ 13.000.000đ đến 15.000.000đ trên một tháng.

Với mức lương như trên thì chỉ là mức lương cứng ngoài ra các bạn vẫn có thêm những khoản hoa hồng, thưởng và phụ cấp điện thoại và ăn trưa tùy theo mức của từng công ty. Nếu bạn đang trong độ tuổi từ 18 đến 44 và đầy đủ những điều kiện trên thì các bạn có thể tham khảo và cân nhắc lựa chọn vì công việc này nếu bạn chăm chỉ thì mức lương rất đáng mong đợi.

Nhân viên kinh doanh quốc tế

Nền kinh tế rộng mở và hội nhập như tỉnh Hải Dương hiện nay cũng có khá là nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, công ty nước ngoài hoặc trong nước có hoạt động lĩnh vực kinh doanh quốc tế, công ty thương mại, ngân hàng ngoại thương hoặc tập đoàn đa quốc gia… Chính vì vậy vị trí kinh doanh quốc tế cũng được chú trọng và được tuyển dụng nhiều và hiện đang nằm trong top việc làm lương cao tại Hải Dương.

Dựa vào tính chất cũng như đặc thù công việc của từng nơi làm việc thì cũng có những công việc cụ thể cùng với yêu cầu công việc cũng khác nhau. Đa phần là các bạn sẽ tìm kiếm nguồn khách hàng, nhận và thực hiện các dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng; nghiên cứu, thu thập thông tin về thị trường cũng như nghiên cứu về nhu cầu khách hàng để biết được và lập ra phương pháp tiếp cận cũng như đề xuất chính sách bán hàng được sát với khách hàng hơn từ đó cũng dễ xúc tiến được việc ký kết hợp đồng. Lập báo giá, soạn thảo những hợp đồng thương mại quốc tế, làm được điều này thì bạn có hiểu biết về xuất nhập khẩu ngoại thương; theo dõi việc thanh toán xuất – nhập khẩu cũng như làm thủ tục liên quan đến vấn đề hợp đồng quốc tế mà bạn phụ trách, chăm sóc khách hàng quốc tế qua điện thoại hoặc email; lập kế hoạch xuất nhập hàng, theo dõi tiến độ cũng như các quá trình diễn ra của các đơn hàng trong hợp đồng… Và ngoài ra bạn cũng cần phải thực hiện một vài những yêu cầu nhiệm vụ khác theo chức năng và yêu cầu của quản lý cấp trên.

Nhưng để đảm nhiệm tốt vị trí này thì bạn cũng cần phải đạt được một vài yêu cầu như trình độ ngoại ngữ, nghe – nói – đọc – viết tốt, trình độ đạt cao đẳng trở lên và có tinh thần trách nhiệm cao… Cụ thể là bạn cần phải có một số kỹ năng sau thì mới có thể tự tin đảm nhận tốt công việc:

- Kỹ năng kinh nghiệm: thường thì vị trí công việc này thì bạn phải có kinh nghiệm trong việc đã làm việc với khách hàng như: chăm sóc khách hàng, telesales, hoặc nhân viên kinh doanh... Kết hợp với khả năng thông thạo ngoại ngữ thì bạn có thể phần nào tự tin hơn khi lựa chọn công việc này và tỷ lệ bạn làm tốt công việc này sẽ cao hơn.

- Kỹ năng giao tiếp: Đây được coi như là một trong những kỹ năng quyết định bạn có có thành công được trong vị trí nhân viên kinh doanh quốc tế hay không. Bạn sẽ phải thường xuyên tiếp xúc với các đối tác quốc tế, ngoài kĩ năng thông thạo giao tiếp ngoại ngữ thì bạn cũng phải có kỹ năng giao tiếp trau chuốt, nhẹ nhàng thì mới ghi được điểm đối với đối tác và tăng được khả năng ký hợp đồng thành công.

- Kỹ năng phản ứng và xử lý tình huống: Như các bạn cũng biết, trong bất kỳ hoàn cảnh hay những cuộc đàm phán nào cũng có thể xảy ra những trường hợp ngoài ý muốn và bạn phải là người tự xử lý vấn đề đó chứ không thể phụ thuộc hay là chờ đợi người khác được. Chính vì vậy hãy cố gắng học tập kỹ năng này bỏ túi để trong quá trình bạn làm việc sẽ được tự tin hơn và bạn có thể vừa tạo dựng được ấn tượng với khách hàng vừa ghi điểm được với quản lý.

Mức lương của vị trí này được quyết định trên khả năng bạn hoàn thành tốt công việc của mình đến đâu vì đa phần vị trí này đều có mức lương cứng từ 7.000.000đ – 10.000.000đ cùng với mức hoa hồng trích phần trăm khá là cao, trung bình thu nhập của người cũng có khả năng dao động từ 20 triệu đồng đến 30 triệu đồng. Chưa kể những vị trí công việc này đều được hưởng những ưu tiên cũng như chế độ rất tốt. Nếu bạn là người hội tụ được những điểm trên và cảm thấy mình phù hợp thì cứ mạnh dạn ứng tuyển, biết đâu cơ hội việc làm lương cao tại Hải Dương này sẽ gõ cửa bạn.

Nhân viên phiên dịch tiếng Nhật

Các nhà đầu tư Nhật Bản đều đang có xu hướng quan tâm đến thị trường hoạt động kinh doanh của tỉnh Hải Dương nên nhu cầu tuyển dụng phiên dịch tiếng Nhật cũng đang được triển khai khá là nhiều. Yêu cầu công việc của vị trí này cũng được đề ra khá là cao, các bạn cần phải có trình độ cao đẳng trở lên cùng với trình độ bằng tiếng Nhật đạt N2 trở lên, và độ tuổi thích hợp từ 22 tuổi đến 35 tuổi, thành thạo các phần mềm tin học văn phòng như: Word, Excel, Powerpoint và nếu bạn có kinh nghiệm vị trí tương đương thì sẽ được ưu tiên hơn.

Việc làm lương cao tại Hải Dương - nhân viên phiên dịch tiếng Nhật

Mô tả công việc của vị trí này cũng như những việc làm lương cao tại Hải Dương khác thì sẽ tùy thuộc vào tính chất cũng như đặc thù của từng nơi làm việc, nên không có bản mô tả nều chính xác cho công việc này, nhưng thường thì công việc chính sẽ là dịch các văn bản, tài liệu từ tiếng Nhật sang tiếng Việt hoặc ngược lại, tham gia những cuộc họp, buổi đàm phán với các đối tác theo yêu cầu của cấp trên.

Và không phải ai cũng có thể đảm nhận tốt vai trò này, nên dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một vài những điểm cần lưu ý trong quá trình bạn tham gia các buổi phiên dịch để các bạn đưa ra lựa chọn tìm việc làm được hợp lý hơn.

- Trước khi tham gia buổi phiên dịch: Bạn cần phải nghiên cứu về chủ đề, các tài liệu cũng như các từ vựng chuyên ngành liên quan để dễ dàng chủ động hơn trong quá trình phiên dịch.

- Trong lúc tham gia buổi phiên dịch: Ngoài việc bạn phải giữ vững tác phong cũng như phong thái của một phiên dịch viên thì bạn cũng cần phải để ý đến đối tác để đưa ra phương pháp ứng xử được phù hợp nhất, hãy luôn tỏ ra lịch sự, hòa nhã và tôn trọng đối phương để gây được ấn tượng.

- Sau khi kết thúc buổi phiên dịch: Bạn hãy lịch sự xin giữ liên lạc với các đối tác và đưa đề nghị được giúp đỡ họ nếu họ có gặp khó khăn gì. Đồng thời bạn cần phải tự cho điểm bản thân trong quá trình phiên dịch có điểm nào chưa tốt, điểm nào tốt để đưa ra những cách khắc phục, điều chỉnh cần thiết để hoàn thiện hơn cho những lần sau.

Với những công sức cũng như kiến thức bạn đã bỏ ra thì mức lương cho vị trí này hoàn toàn xứng đáng với bạn, bạn sẽ được hưởng những chế độ hậu mãi của nhân viên cùng với mức thu nhập “màu mỡ” từ 15 triệu đồng đến 20 triệu đồng đã bao gồm những khoản được thưởng cùng các phụ cấp khác.

>>> Ngoài một số công việc trên thì  tìm việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Hải Dương cũng là một việc năm trong việc có mức lương cao. Tìm kiếm thông tin nhà tuyển dụng và ứng tuyển ngay khi tìm được thông tin việc làm phù hợp 

Một số giải pháp tìm việc làm lương cao tại Hải Dương

Có thể nói nguồn lao động tại tỉnh khá là dồi dào, nguồn việc làm cũng không phải là ít, nhưng sự chênh lệch giữa cung – cầu vẫn lớn, đây cũng được coi là một trong những vấn đề khó khăn và phải đưa ra được những biện pháp để cải thiện vấn đề trên. Và vấn đề tìm việc làm cũng như tìm việc làm lương cao cũng đang được người dân sinh sống nơi đây quan tâm, một phần vì muốn được nâng cao chất lượng cuộc sống, muốn có được khoản thu nhập ổn định để trang trải cuộc sống. Nhưng không phải ai cũng nhận thức được vấn đề tìm việc làm lương cao. Chính vì vậy tỉnh Hải Dương cũng đã đề ra một số những biện pháp để có thể giải quyết được nhu cầu trên:

- Thúc đẩy công tác tuyên truyền để nâng cao nhận thức, trách nhiệm cũng như hành động của các cấp chính quyền.

Một số biện pháp tìm việc làm lương cao tại Hải Dương

- Cập nhật thường xuyên những thông tin thị trường lao động, tăng cường các hoạt động tư vấn đặc biệt phát huy và nâng cao vai trò của Trung tâm Dịch vụ việc làm khu vực miền Bắc.

- Theo dõi và giám sát chặt chẽ lao động người nước ngoài làm việc tại tỉnh Hải Dương và thực hiện những công việc đăng ký, làm thủ tục hỗ trợ họ.

- Mở rộng thị trường nước ngoài để tạo nhiều cơ hội hơn dành cho người dân.

Địa điểm tìm việc làm lương cao tại Hải Dương

Tỉnh Hải Dương hiện nay có có nền kinh tế phát triển nhưng không chỉ tập trung hết ở thành phố mà còn được tập trung ở một số huyện khác. Và dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một vài huyện có nguồn việc làm lương cao dành cho các bạn tham khảo:

- Tìm việc làm lương cao tại thành phố Hải Dương: Như các bạn đã biết rằng thành phố Hải Dương là một thành phố tập trung nhiều nền kinh tế của tỉnh. Trên thực tế tỉnh có nền kinh tế thương mại phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng cùng với kết cấu cơ sở hạ tầng cũng tạo được nhiều động lực to lớn và góp phần thúc đẩy sự phát triển của cả tỉnh. Cũng là thành phố nằm trong danh sách những địa phương có tốc độ tăng trưởng cao nhất khu vực cả về công nghiệp, thương mại, dịch vụ… Chính vì vậy, cơ hội tìm việc làm lương cao tại Hải Dương dành cho những người sinh sống nơi đây cũng cao hơn.

Địa điêm tìm việc làm lương cao tại Hải Dương

- Tìm việc làm lương cao tại Nam Sách, Hải Dương: Đây là một huyện có nền kinh tế phát triển, mang nhiều nét truyền thống lâu đời cùng với bản chất con người nơi đây chịu thương chịu khó. Đặc biệt đất đai nơi đây được bồi đắp từ phù sa sông Thái Bình và diện tích của huyện lên đến 109 km2 tạo được điều kiện phát triển những cụm công nghiệp cũng như nhà xưởng, hằng năm ngoài tuyển những công nhân thì còn tuyển nhiều vị trí việc làm lương cao như: quản lý sản xuất, nhân viên kinh doanh,… Tạo ra không ít cơ hội việc làm cho cộng đồng.

- Tìm việc làm lương cao tại Cẩm Giàng , Hải Dương: Với diện tích 110 km2 thì hiện nay huyện này đã có những phát triển vượt bậc trong quá trình hoàn thiện và mở rộng thêm khu công nghiệp cũng như nông lâm nghiệp nơi đây, lượng tuyển dụng của huyện được thống kê lên đến 20.000 người trung bình mỗi năm.

Với những thông tin đã chia sẻ ở trên mong rằng sẽ hữu ích đối với các bạn và giúp các bạn tìm việc làm lương cao tại Hải Dương thành công.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype