Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Lương cao mới nhất tại vĩnh phúc

Tuyển dụng, tìm việc làm Lương cao tại Vĩnh Phúc tháng 12/2021 (8 việc làm)

Corona 888

Sale maket ting

Corona 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/01/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Tuyển 15 Nam Nữ Bảo Vệ Khu Chung Cư, Tòa Nhà, Nhà Máy, Siêu Thị, lương cao

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Nam Định, Quảng Ninh

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Tuyển 27 Nam Nữ Bảo Vệ Khu Chung Cư, Tòa Nhà, Nhà Máy, Siêu Thị, lương cao

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hà Nội, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Lào Cai, Lai Châu

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Đông Dương Ocean

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Đông Dương Ocean

Toàn quốc, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Đắk Lắk, Đắk Nông

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thương Mại Vilado

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Công Ty Thương Mại Vilado

Toàn quốc, Sóc Trăng, Cà Mau, Cần Thơ, Trà Vinh

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Bạn đang sinh sống và học tập tại Vĩnh Phúc? Bạn đang loay loay không biết làm công việc gì để có thu nhập cao? Hãy cùng mình tìm hiểu bài viết dưới đây để tham khảo một số thông tin Vĩnh Phúc tuyển dụng và bí quyết tìm việc làm lương cao tại Vĩnh Phúc.

1. Tổng quan về Vĩnh Phúc – Cơ hội và tiềm năng phát triển kinh tế

1.1. Tổng quan về tỉnh Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc là một tỉnh thuộc khu vực Đồng bằng sông Hồng Việt Nam, nằm về phía Tây Bắc của thủ đô Hà Nội. Chính vì thế, nơi đây là điểm giao lưu văn hóa, kinh tế giữa trung tâm thủ đô với các tỉnh miền núi Tây Bắc, có vị trí chiến lược quan trọng trong tấm nhìn định hướng phát triển kinh tế ở các tỉnh Bắc Bộ.

Vĩnh Phúc có địa hình khá đa dạng, bao gồm cả địa hình miền núi xen lẫn với các vùng trung du và đồng bằng sông Hồng, sông Lô,… Chính điều này làm cho nơi đây sở hữu những hệ sinh thái rất trù phú, tạo cơ sở và điều kiện thuận lợi làm nên sự phát triển của ngành kinh tế nông nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc.

Bên cạnh đó, Vĩnh phúc cũng rất giàu về tài nguyên thiên nhiên và tài nguyên khoáng sản, tạo nền tảng cung cấp nguyên nhiên liệu cho các ngành chế biết công nghiệp nặng, chế biến lương thực thực phẩm, chế biển hải sản. Từ đó góp phần làm phát triển kinh tế xuất khẩu ở đây.

tiềm năng của vĩnh phúc

1.2. Phát triển công nghiệp là định hướng lâu dài

Phát triển công nghiệp là định hướng mang tính lâu dài của tỉnh Vĩnh Phúc. Từ một tỉnh thành sản xuất nông nghiệp là chủ yếu, giờ đây, Vĩnh Phúc đã trở thành một trung tâm phát triển kinh tế công nghiệp hàng đầu Việt Nam, trong đó bao gồm các ngành công nghệ cao như: sản xuất linh kiện cho đồ dùng điện tử, sản xuất các loại xe,…

Xác định đây là mục tiêu phát triển bền vững và trọng tâm của nền kinh tế, nên chính quyền tỉnh Vĩnh Phúc đã chủ động phát triển, đầu tư hệ thống hạ tầng, cơ sở vật chất, thành lập và xây dựng các khu công nghiệp lớn nhỏ với nguồn nhân lực phổ thông dồi dào, đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm. Vĩnh Phúc còn ngày càng hoàn thiện các cơ chế và chính sách nhằm tạo ra môi trường năng động, lành mạnh, sang tạo để hấp dẫn các nhà đầu tư đến mở rộng kinh doanh. Thu hút nguồn vốn từ nước ngoài nhằm thay đổi bộ mặt của tỉnh cũng như đem lại nhiều cơ hội việc làm cho các lao động, góp phần tăng thu nhập, ổn định cuộc sống cho người dân.

1.3. Du lịch là điểm mạnh

Với địa hình cùng hệ sinh thái đa dạng và phong phú, du lịch Vĩnh Phúc đang ngày càng có những bước đi vững chắc, có chỗ đứng nhất định tron nghành du lịch của Việt Nam. Phát triển du lịch bền vững, thân thiện và bảo vệ môi trường cũng trở thành phương châm của những nhà hoạch định chiến lược kinh tế nơi đây.

Những ai đến Vĩnh Phúc mà chưa từng ghé thăm Tam Đảo, hẳn là một điều đáng nuối tiếc. Khu du lịch Tam Đảo – địa danh du lịch nổi tiếng của Vĩnh Phúc. Là nơi được chính quyền nơi đây khai thác tiềm năng về du lịch từ lâu, với những điều kiện khá thuận lợi về mặt thời tiết, khí hậu ôn hòa, mát mẻ. Bên cạnh đó là sự đầu tư khá lớn từ cơ sở hạ tầng, vật chất cho đến hệ thống dịch vụ phục vụ khách du lịch. Tam Đảo vẫn luôn là điểm dừng chân hấp dẫn của các du khách dù trong hay ngoài nước, thích hợp để vui chơi và khám phá vào mùa hè.

Ngoài khu du lịch Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc còn có những khu du lịch khác khá hấp dẫn không kém như: Tây Thiên, Đại Lải,… Những loại hình được nơi đây chú trọng phát triển đó là: du lịch sinh thái nghỉ dưỡng, vườn quốc gia, du lịch văn hóa, thắng cảnh,… đặc biệt là gắn các loại hình du lịch thành các tour du lịch, rất phù hợp với các du khách đến đây lần đầu tiên. Chỉ riêng việc cứ đến mùa hè, đường lên các khu du lịch ở tỉnh thành này xảy ra tình trạng đông đúc, kẹt xe,… thì có thể hiểu Vĩnh Phúc thu lợi nhuận từ phát triển ngành du lịch khá lớn.

Hiện nay, tỉnh cũng đang tập trung chú trọng giải quyết tình trạng kể trên bằng cách cho mở rộng các tuyến đường để khách du lịch có thể lưu thông một cách dễ dàng, thuận tiện hơn.

2. Tại sao việc làm lương cao là xu hướng của giới trẻ ngày nay?

Nếu bạn là sinh viên mới tốt nghiệp ra trường, bạn có định hướng gì cho công việc tương lai của mình? Bạn mong muốn được làm công việc đúng chuyên môn và sở thích, không quan tâm nhiều đến mức thu nhập? Hay bạn mong muốn tim viec lam luong cao, không quan tâm quá nhiều về công việc có đúng chuyên ngành hay không?

Trên thực tế, công việc có thu nhập cao là mục tiêu theo đuổi của người tìm việc. Bất kể là người đang chưa có việc làm hay đã có việc làm. Họ đều dành thời gian tìm hiểu những thông tin về việc làm lương cao, đợi cơ hội và “nhảy việc”. Thật ra, xu hướng đấy sẽ không quá sai lầm khi bạn đủ bản lĩnh và thông minh để xác định một việc làm tốt cho bản thân. Còn nếu như, mãi phân vân không biết điểm dừng, làm công việc này với mức lương này nhưng lại cứ thấy công việc khác với mức lương cao hơn là lại bỏ việc để đi xin việc.

tìm việc làm lương cao tại vĩnh phúc

Một công việc lương cao chẳng có gì là sai khi nó mang lại một nguồn hỗ trợ cho việc chi tiêu của bạn. Khi mà doanh nghiệp ngày càng bóc lột sức lao động, cống hiến thì nhiều nhưng lương thưởng không được bao nhiêu. Khi đời sống vật chất và tinh thần cảu con người ngày càng được nâng cao, nhiều khoản chi tiêu cần phải có tiền thì mới giải quyết được thì có một công việc ổn định, thu nhập cao là một giải pháp tốt nhất cho vấn đề của người tìm việc.

>>> Xem thêm thông tin  việc làm Hà Nội lương cao được cập nhật nhanh chóng nhất trên Timviec365.vn - Địa chỉ cung cấp những cơ hội việc làm tốt nhất cho bạn.

3. Việc làm lương cao cho người chưa có kinh nghiệm

Đối với những sinh viên mới tốt nghiệp ra trường, hầu như chưa có kinh nghiệm ở một vị trí công việc cụ thể nào nhưng vẫn mong muốn tìm được một công việc lương cao so với mặt bằng lương cho sinh viên mới tốt nghiệp. Tham khảo những gợi ý sau đây để tìm được việc làm lương cao tại Vĩnh Phúc cho người chưa có kinh nghiệm nhanh chóng hiệu quả nhất nhé.

Nhân viên kinh doanh tại công ty nước ngoài

Nếu những doanh nghiệp Việt Nam cần nhân viên cống hiến nhiều nhưng tiền công chỉ để đủ sống thì các doanh nghiệp nước ngoài lại hoàn toàn ngược lại. hầu hết nều bạn trở thành nhân viên trong một môi trường kinh doanh thuộc vốn đầu tư nước ngoài, thu nhập của bạn sẽ tỉ lệ thuận với năng lực của bạn.

Việt Nam trong con đường hội nhập quốc tế đang dần chứng tỏ vị trí quan trọng của mình, là một trong những thị trường kinh doanh được các nhà đầu tư “để mắt” tới. Và trên thực tế, hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều doanh nghiệp thuộc vốn đầu tư 100% là nước ngoài đang hoạt động ở hầu hết các lĩnh vực từu bảo hiểm, du lịch, công nghiệp điện tử, hóa chất, bất động sản, dịch vụ,…

nhân viên kinh doanh tại công ty nước ngoài

Các doanh nghiệp này muốn phát triển kinh đoanh tại Việt Nam có hiệu quả thì rất cần những nhân viên kinh doanh là những người có quốc tịch Việt Nam, am hiểu Việt Nam. Từ đó, là cơ sở để kết nối doanh nghiệp với thị trường thực tế, phát triển quy mô mạng lưới khách hàng và đẩy sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp ra thị trường.

Nhân viên kinh doanh tại các công ty, doanh nghiệp, tổ chức nước ngoài cần nhiều kỹ năng hơn là tại các doanh nghiệp Việt Nam. Bởi trong môi trường chuyên nghiệp này, điều tối thiểu bạn cần trang bị là một vốn ngoại ngữ đủ dùng để giao tiếp. Ngoài kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ, một nhân viên kinh doanh dù ở lĩnh vực nào cũng cần phải có khả năng tư vấn sản phẩm, dịch vụ, thuyết phục khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng chính thức sửu dụng các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đó. Ngoài ra, những khách hàng hiện có và trước đó cũng cần phải cung cấp các thông tin về sản phẩm mới, được chăm sóc nhằm giữ mối liên hệ. Đồng thời, ở vị trí này bạn cũng cần phải xây dựng các chiến lược, ý tưởng để đẩy doanh thu bán hàng, không để chỉ số này tụt giảm  mà không có lý do chính đáng.

Một nhân viên kinh doanh tuy khá vất vả và áp lực về doanh số, thường xuyên rơi vào bế tắc vì không bán được hàng. Tuy nhiên, nhân viên kinh doanh tại công ty nước ngoài đem lại thu nhập khá cao cho bạn, đặc biệt khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm thì vị trí này là một công việc rất phù hợp để tích lũy kinh nghiệm, va chạm cuộc sống, đem lại những kỹ năng đáng giá.

Tuy không phải một công việc lương cao nhưng  tìm việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Vĩnh Phúc đang được rất nhiều người lựa chọn vì đây là công việc phổ biến rất thích hợp để tìm việc làm tạm thời.

Hướng dẫn viên du lịch

Hướng dẫn viên du lịch – nghề “hái” ra tiền tại Vĩnh Phúc. Nếu đang sinh sống tại Vĩnh Phúc và là một sinh viên chuyên ngành du lịch, dịch vụ, không công việc nào khác phù hợp với bạn hơn là trở thành một hướng dẫn viên du lịch. Hãy lợi dụng tiềm năng du lịch nơi đây để mang lại một nguồn thu nhập xứng đáng cho bạn. Với các khu du lịch trọng điểm tại Vĩnh Phúc, đặc biệt là Tam Đảo, địa điểm luôn hấp dẫn trong mắt du khách thì nhu cầu cần những hướng dẫn viên du lịch là rất lớn.

Hướng dẫn viên du lịch – người truyền tải, thuyết minh những thông tin, kiến thức về một địa điểm, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử,…nổi tiếng đến với khách du lịch, giúp họ có sự am hiểu hơn về những nơi họ đi qua. Thu nhập chính của một hướng dẫn viên du lịch quốc tế có thể lên tới 30 triệu/tháng tùy khối lượng công việc. Trong khi, những hướng dẫn viên còn có thể nhận thu nhập ở ngoài nhờ tiền dịch vụ từ khách hàng, tiền hoa hồng khi giới thiệu thành công một số sản phẩm được các doanh nghiệp bày bán tại các tụ điểm du lịch,…

hướng dẫn ciên du lịch

Nói tóm lại, nếu là một người có nghiệp vụ du lịch lữ hành, có thẻ hướng dẫn khách quốc tế, khách nội địa, trang bị một số kỹ năng cần thiết để phục vụ cho công việc như kỹ năng quản lý, tổ chức nhóm, kỹ năng triển khai hoạt động vui chơi, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng xử lý tình huống,… và quan trọng là sự yêu nghề. Hẳn công việc này sẽ rất thích hợp cho bạn làm trong thời điểm bạn còn tuổi trẻ, sở hữu nhiều năng lượng, sức chiến đấu và sáng tạo. Hãy kiếm tiền một cách chăm chỉ để đời sống vật chất tinh thần đều được đáp ứng. Nghề hướng dẫn viên du lịch luôn được xếp vào những việc làm lương cao tphcm bởi vì các nhà tuyển dụng tại đây đăng tin tìm kiếm ứng viên với mức thu nhập hấp dẫn nhất

Phiên dịch, biên dịch, thông dịch

Đây là công việc có thu nhập cao tiếp theo mình muốn gợi ý. Phiên biên dịch hay thông dịch viên ở thời điểm nào cũng đều nằm trong top các công việc lương cao nhất hiện nay.

Đây là công việc làm nhiệm vụ truyền tải, chuyển đổi những thông tin hay một thông điệp nào đó từ ngôn ngữ quốc gia này sang một ngôn ngữ quốc gia khác. Quá trình này có thể thực hiện thông qua lời nói trực tiếp hoặc có thể thông qua văn bản, chữ viết. Ở Vĩnh Phúc, như đã nói ở trên, việc thu hút các tập đoàn, doanh nghiệp nước ngoài luôn là định hướng trọng tâm. Chính vì thế, nwoi đây tập trung các công ty, tổ chức thuộc vốn đầu tư nước ngoài sang kinh doanh khá nhiều từ châu Âu đến châu Á.

Làm công việc này có thu nhập khá ổn định và cao hơn so với các công việc khác. Vì thường xuyên phải sử dụng chất xám ngoại ngữ, làm việc trong môi trường có tính kỷ luật chặt chẽ, khối lượng công việc cũng nhiều. Trong một doanh nghiệp nào đó, bạn có thể ứng tuyển vào các vị trí của từng bộ phận như: phiên dịch văn phòng, phiên dịch phòng nhân sự, phiên dịch kiêm trợ lý giám đốc, phiên dịch bộ phận sản xuất, phiên dịch bộ phận xuất nhập khẩu,…

phiên biên dịch

Học ngoại ngữ là một xu hướng khá được ưa chuộng hiện nay vì tầm quan trọng trong thời thế hội nhập cũng như cơ hội việc làm trong lĩnh vực này là khá nhiều, trong đó có phiên biên dịch và thông dịch. Dù bạn có là một sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc chuyên môn ngoại ngữ nào đó thì lúc đi làm công việc này, đôi khi bạn phải học lại từ đầu vì bạn phải dịch chuyên về một bộ phận. Nếu muốn thành công và có cơ hội thăng tiến trong công việc, bạn phải không ngừng trau dồi vốn ngoại ngữ của mình, ngoài ra cần trang bị them các kỹ năng làm việc tại các doanh nghiệp nước ngoài như: kỹ luật thời gian, kỷ luật làm việc, tốc độ phản xạ pahir thật nhanh và chính xác.

Nhân viên kỹ thuật phần mềm (IT)

Nếu nói về lĩnh vực công nghệ, hẳn chúng ta cũng biết nghề IT là nghề có thu nhập khá “khủng” không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Đây là công việc của những con người chuyên làm nhiệm vụ sáng tạo, xây dựng, kiểm tra, sửa đổi các phần mềm. Bất cứ một doanh nghiệp nào ngày nay đều cần có một nhân viên kỹ thuật phần mềm. Bởi tầm quan trọng của họ trong hầu hết các hoạt động của doanh nghiệp được thực hiện trên máy tính, công cụ phần mềm khác.

lập trình viên

Thu nhập của các IT có thể khác nhau tùy vào môi trường làm việc và năng lực chuyên môn của họ. Một IT có thể sử dụng được tiếng Anh sẽ có mức lương trung bình từ 20 triệu trở lên tại các công ty phần mềm nước ngoài. Nếu chuyên ngành của bạn thuộc lĩnh vực này, tại sao không trau dồi them vốn ngoại ngữ để có thể vừa làm cơ sở phục vụ trong công việc, vừa sở hữu mức lương “khổng lồ”.

Chuyên viên tư vấn tài chính

Một chuyên viên tư vấn tài chính hay còn gọi là cố vấn tài chính là một chuyên gia gợi ý và cung cấp dịch vụ tài chính cho khách hàng dựa trên tình hình tài chính của họ. Ở nhiều nước, cố vấn tài chính phải hoàn thành khóa đào tạo cụ thể và có giấy phép để cung cấp lời khuyên. Tại Việt Nam, các bạn sinh viên học các chuyên ngành tài chính ngân hàng, đầu tư chứng khoán có thể làm tốt công việc này.

chuyên viên tư vấn tài chính

Các chuyên viên tư vấn tài chính thường cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tài chính, tùy thuộc vào giấy phép họ nắm giữ và đào tạo họ đã có. Ví dụ, một nhà môi giới cũng có thể là một chuyên viên kế hoạch tài chính. Một chuyên viên tưu vấn tài chính có thể tạo ra các kế hoạch tài chính cho khách hàng hoặc bán các sản phẩm tài chính, hoặc kết hợp cả hai. Họ cũng cung cấp một số cái nhìn sâu sắc về vấn đề tiết kiệm tài chính.

Chuyên viên tư vấn tài chính thường được trả công thông qua phí, hoa hồng hoặc kết hợp cả hai. Ví dụ: một cố vấn tài chính có thể được bồi thường theo một hoặc nhiều cách sau:

+ Một khoản phí hàng giờ cho các dịch vụ tư vấn.

+ Một khoản phí cố định.

+ Một khoản hoa hồng cho các chứng khoán được mua hoặc bán.

+ Một khoản hoa hồng dựa trên số tiền đầu tư vào quỹ tương hỗ hoặc niên kim thay đổi.

Nếu là sinh viên vừa tốt nghiệp các chuyên ngành liên quan đến tài chính, chưa có nhiều kinh nghiệm. Bạn vẫn có thể xin ứng tuyển vào các vị trí chuyên viên tư vấn tại các ngân hàng, các công ty chuyên tư vấn chứng khoán,… Mức thu nhập của bạn còn phụ thuộc vào khả năng tư vấn với khách hàng có thành công hay không. Tuy vậy, nhìn chung công việc chuyên viên tư vấn tài chính có mức lương khá cao so với mặt bằng lương các công việc khác. Hãy tự tin lên, vì biết đâu thành công sẽ mỉm cười với bạn.

4. Việc làm lương cao cho người đã có kinh nghiệm

Trưởng nhóm kinh doanh (Leader)

Công việc đầu tiên trong danh sách gợi ý này đó là trưởng phòng kinh doanh. Nếu bạn là một người đã chinh chiến khá lâu trong các vị trí cơ bản của một nhân viên thông thường, như: nhân viên marketing, nhân viên tiếp thị, nhân viên kinh doanh,… và có được cơ số các thành tích thì bạn hoàn toàn có cơ hội và khả năng để trở thành trưởng nhóm kinh doanh.

Trưởng nhóm kinh doanh là người quản lý của một nhóm kinh doanh nào đó. Họ sẽ làm các công việc như quản lý nhân viên kinh doanh, quản lý tất cả tình hình hoạt động như doanh số bán hàng, là người sắp xếp, phân công công việc cho các nhân viên cấp dưới, tổng hợp báo cáo theo quý, theo tháng để báo cáo với cấp trên trong các cuộc họp.

trưởng nhóm kinh doanh

Một trưởng phòng kinh doanh phải có tố chất như một người quản lý, không chỉ đòi hỏi ở chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn mà còn ở cách ứng xử, xử lý tình huống gọn gàng, nhanh chóng, có thái độ làm việc kỷ luật để làm gương cho các nhân viên cấp dưới.

Hiện nay, thu nhập của một trưởng phòng kinh doanh còn tùy vào doanh thu bán hàng, tuy nhiên trung bình ở mức cao từ 20 - 30 triệu/tháng.

Giám đốc Marketing

Nếu bạn là người đã hoạt động lâu trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo, có kinh nghiệm ít nhất là 5 năm, bạn có thể ứng tuyển vào vị trí giám đốc Marketing tại các công ty hay doanh nghiệp.

Trên thực tế, nghề marketing không riêng gì các chức vụ cao mà từ các chức vụ cơ bản cũng mang lại một nguồn thu nhập khá lớn rồi. Giám đốc Marketing cần là người có khả năng điều hành tất cả mọi hoạt động truyền thông quảng cáo của một công ty hay doanh nghiệp nhất định. Có tầm nhìn vĩ mô, xây dựng chiến lược quảng cáo tốt. Bởi vì, xét cho cùng thì quảng cáo là cơ sở và nền tảng góp phần gai tăng doanh số bán hàng, giúp sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp đó có hình ảnh đẹp trong mắt người tiêu dùng.

giám đốc marketing

Một giám đốc Marketing quan trọng hơn cả là tố chất lãnh đạo. Một người lãnh đạo vừa giỏi về chuyên môn, vừa đẹp về phẩm chất con người sẽ luôn là kim chỉ nan cho mọi nhân viên noi theo.

Không thể phủ nhận rằng, một công việc lương cao sẽ giải quyết được nhiều vấn đề trong cuộc sống. Hơn nữa, nó làm bạn cảm thấy tự tin hơn trong mắt mọi người. Vĩnh Phúc - nơi có nhiều tiềm năng và cơ hội công việc có thể giúp bạn phát triển sự nghiệp trong tương lai. Hy vọng bái viết của mình sẽ không làm bạn phải thất vọng. Chúc các bạn thành công trong hành trình tìm việc làm lương cao tại Vĩnh Phúc.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype