Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Marketing - PR mới nhất tại bình dương

Tuyển dụng, tìm việc làm Marketing - PR tại Bình Dương tháng 11/2021 (52 việc làm)

HUI XING GROUP

NHÂN VIÊN MARKETING ( 28 triệu đến 52 triệu )

HUI XING GROUP

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Hải Dương, Tây Ninh

Hạn nộp: 30/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

HUI XING GROUP

NHÂN VIÊN SEO WEBSITE ( LƯƠNG 28 TRIỆU - 35 TRIỆU )

HUI XING GROUP

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Tây Ninh, Yên Bái

Hạn nộp: 30/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Ismart Asia Technology

Nhân viên Marketing (làm việc từ xa)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hoa Phú

NHÂN VIÊN MARKETING

Công Ty Tnhh Hoa Phú

Toàn quốc

Hạn nộp: 06/02/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hoa Phú

PHIÊN DỊCH TIẾNG TRUNG

Công Ty Tnhh Hoa Phú

Toàn quốc

Hạn nộp: 06/02/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

NHÂN VIÊN SALES MARKETING LƯƠNG CỨNG 27 TRIỆU

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty AE888

Nhân Viên SEO Lương 35 Triệu

Cty AE888

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

XINFA

Nhân viên Marketing - Sale - Digital - SEO THỊ TRƯỜNG VIỆT

XINFA

Toàn quốc

Hạn nộp: 28/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Luật ACC

CỘNG TÁC VIÊN MARKETING ONLINE

Công ty Luật ACC

Toàn quốc

Hạn nộp: 02/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Colorful Group In

 Chăm sóc khách hàng - Marketing - PR Nhân viên kinh doanh

Colorful Group In

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/01/2022 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty công nghệ trò chơi bet66

Tuyển dụng nhân viên seo youtube

công ty công nghệ trò chơi bet66

Toàn quốc

Hạn nộp: 04/11/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

COLORFUL GROUP

[COLORFUL GROUP] NHÂN VIÊN MARKETING LƯƠNG HẤP DẪN

COLORFUL GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 24/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

♕KING⚚LONG♕

NHÂN VIÊN MARKETING ( 28 Triệu Đến 52 Triệu)

♕KING⚚LONG♕

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Taipei101

Digital Marketing

Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Khối KHDC Ngân hàng phương đông OCB

CALL CENTER

Khối KHDC Ngân hàng phương đông OCB

Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 28/02/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH TM DV SX Giấy Khải Hoàng

Nhân viên kinh doanh

Công ty TNHH TM DV SX Giấy Khải Hoàng

Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Marketing đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

1. Nhu cầu về việc làm và tuyển dụng ngành Marketing pr tại Bình Dương

Marketing là một chiến lược quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp, đồng thời được coi là một quả tim hoàn toàn điều phối mọi hoạt động và chiến lược kinh doanh của mỗi một doanh nghiệp đó. Nếu bạn có thể đưa ra một chiến lược marketing – pr đúng đắn thì có thể giúp cho doanh nghiệp thêm vững vàng hơn khi đứng trên thị trường kinh tế cũng như có thể quảng bá một cách rộng rãi thương hiệu, sản phẩm đến với người tiêu dùng và các vị “thượng đế”.

Ngày nay, tại thị trường Việt Nam nói chung và ở Bình Dương nói riêng, các ngành công nghiệp đang có nhiều phát triển, chuyển biến tích cực, vô cùng mạnh mẽ. Đi cùng với sự phát triển hiện đại đó là sự phổ biến và đang ngày một lên ngôi của mạng xã hội, của internet được toàn cầu hóa đã góp phần thúc đẩy sự cạnh tranh thị trường. Chính sự phát triển đó đã giúp cho doanh nghiệp, tập đoàn tại Bình Dương có thêm nhiều điều kiện để phát triển lớn mạnh, lý do đầu tiên có thể kể tới là Bình Dương có lợi thế về nguồn nhân lực, là thị trường hấp dẫn có sức thu hút mạnh mẽ nguồn lực từ những địa phương khác tới.

Trong thời gian gần đây, đi cùng với sự phát triển của Internet cũng như những thiết bị công nghệ số thì hoạt động kinh doanh nói chung đã có sự chuyển biến trong phương thức kinh doanh, từ truyền thống sang hình thức marketing trực tuyến. Bình Dương không nằm ngoài cơn sốt đó và đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng tự hào. Vì thế, trong ngành Marketing nói chung, phương thức tiếp thị số hay còn gọi là Digital Marketing đã trở thành một trong những ngành nóng tại Bình Dương và khắp mọi nơi trên toàn cầu khi mà nhu cầu tuyển pr và nhân sự marketing cho hoạt động này mỗi ngày một tăng.

Nhu cầu việc làm marketing pr tại Bình Dương

Nhu cầu việc làm marketing pr tại Bình Dương

Tuy nhiên, có một thực trạng đáng buồn khi nhắc tới nguồn nhân lực phục vụ cho ngành marketing - pr tại Bình Dương là vừa thiếu về mặt số lượng lại vừa yếu về mặt chất lượng. Nhu cầu tuyển dụng nhân viên pr Bình Dương mới nhất tại một số tập đoàn lớn có cơ sở tại Bình Dương ở vị trí việc làm Digital Marketing chính là ví dụ cụ thể minh chứng cho thực trạng chúng ta vừa khẳng định.

Nhu cầu tuyển dụng tại Tập đoàn Nexttech – tập đoàn chuyên về công nghệ đối với vị trí giám đốc Marketing luôn lớn, có sức hút mạnh mẽ đối với tất cả những đối tượng đang có nhu cầu tìm việc nhanh tại Bình Dương với công việc nhân viên PR lương cao, mức lương hơn 3 nghìn USD mỗi tháng. Điều kiện căn bản nhất để có thể đứng vào vị trí này đó chính là ứng viên cần thông thạo lĩnh vực Digital Marketing. Ngoài vị trí này thì tập đoàn còn có nhu cầu tuyển dụng nhiều digital marketing.

Theo lời chia sẻ của Trưởng phòng nhân sự tập đoàn Nexttech – Bà Phạm T.T Dương thì tập đoàn hiện nay có hơn 10 công ty thành viên, nhận rất nhiều dự án. Mỗi một công ty hay một dự án đều cần có 4 – 5 nhân viên phụ trách về mảng Digital Marketing, số lượng không nhỏ cho nên việc tuyển dụng lúc nào cũng bận rộn.

2. Cơ hội việc làm Marketing – Pr tại Bình Dương

Ngay tại trang web Timviec365.vn đăng tải rất nhiều thông tin tuyển dụng nhân sự digital marketing cho nhiều công ty trong cả nước cũng như ở ngay địa bàn tỉnh Bình Dương, chính vì thế, hoạt động tuyển dụng tại tập đoàn Nexttech cũng trở nên khó khăn hơn nhiều, từ đó mức lương cũng được đẩy cao hơn lên. Chỉ cần có từ 1 đến 2 năm kinh nghiệm việc làm cũng đã có được cơ hội trở thành một nhân viên Digital Marketing tại một tập đoàn lớn như vậy với mức lương từ 10 triệu đồng trở lên.

Cũng tương tự như vậy, tại công ty iNET, một công ty chuyên về mảng cung cấp các dịch vụ tên miền, phần mềm, nội dung, công tác đào tạo,... cũng đã quan tâm chú trọng đầu tư nhiều ở mảng digital marketing. Nhân sự cho bộ phận này tại iNET có tới 30 người.

Theo những gì mà người sáng lập ra iNET thì, dưới tác động mạnh mẽ của số hóa ngày một phát triển thì vai trò của những nhân viên làm trong lĩnh vực Digital Marketing sẽ ngày một nắm giữ vai trò quan trọng hơn bao giờ hết đối với việc quảng bá thương hiệu, thông tin sản phẩm và tìm kiếm khách hàng. Nhận thức rõ tầm quan trọng đó của ngành cho nên mỗi năm iNET đã đẩy mạnh nhu cầu tìm kiếm rất nhiều, đến vài chục nhân viên chuyên mảng ngành digital marketing để kịp thời đáp ứng mức độ đưa ra thị trường rất nhiều dịch vụ, sản phẩm, nhiều dự án mới của công ty.

Không chỉ riêng hai công ty trên, trong tương lai gần, sẽ còn rất nhiều công ty đẩy mạnh hoạt động digital marketing cho nên nhu cầu nguồn nhân sự đáp ứng lĩnh vực này sẽ tăng vọt, hoạt động tuyển dụng sẽ càng rơi vào tình trạng cạnh tranh gay gắt hơn.

Trong khi đó, việc tuyển dụng thì không dễ dàng mà chất lượng của nhân sự lại chưa thực sự cao và chưa được nhiều cơ sở đào tạo chú trọng. Có nhiều người ứng viên đã cho rằng bản thân họ đã có kinh nghiệm trong việc tiếp thị số thế nhưng họ không phải là người trực tiếp triển khai công việc, họ chỉ là người làm kế hoạch, lên sẵn các chương trình sau đó thuê lại một công ty khác có chuyên môn vững vàng đảm nhiệm thực hiện.

Nếu qua nhiều bước như vậy thì có vẻ tiến trình để đi tới kết quả còn khá xa, chất lượng mà công ty mong muốn lại chưa thực sự đạt được vì chưa chắc nhân sự bên ngoài đã có thể hiểu hết được bản chất cũng như cơ chế đầu tư, thâm nhập thị trường của công ty, đẫn tới việc triển khai nội dung công việc không chuẩn và các hoạt động digital marketing không đạt được hiệu quả như mong đợi. Chính vì thế, bất cứ công ty nào cũng mong muốn có được một đội ngũ chính chuyên về công nghệ số làm việc để không chỉ đảm nhiệm việc làm kế hoạch mà còn trực tiếp quản lý, thực hiện mọi công việc có liên quan.

Cơ hội việc làm marketing pr tại Bình Dương

Cơ hội việc làm marketing pr tại Bình Dương

Nhiều chủ doanh nghiệp hay ngay bản thân những nhà tuyển dụng ở những công ty tại Bình Dương đều cho biết, do yêu cầu về việc tự thực hiện những nội dung chương trình marketing, nhất là Digital Marketing chính là một lý do quan trọng khiến cho nhu cầu tuyển dụng nhân sự trong lĩnh vực này ngày một tăng mạnh.  

Theo trưởng phòng marketing của một công ty Công nghệ tại Bình Dương thì trong suốt thời gian vừa qua, hoạt động tuyển dụng nhân sự với riêng lĩnh vực Digital Marketing – một lĩnh vực được quan tâm nhiều nhất hiện nay đang gặp không ít khó khăn, có rất nhiều người ứng viên không đạt được yêu cầu cần thiết mà các công ty đã đặt ra. Theo mức trung bình, cứ 30 người ứng viên tham gia phỏng vấn thì chỉ có 5 người đạt tiêu chuẩn có thể đáp ứng những yêu cầu về mặt công việc, trong vòng loại tiếp theo thì chỉ có 2 người sẽ có những tiêu chí phù hợp nhất.

Bạn đừng chỉ nên nghĩ đơn giản rằng, digital marketing là quảng cáo trên google hay facebook nhé. Đó chỉ là một vài phương tiện truyền thông, được nhận định là phần ngọn, là mặt bề nổi bên ngoài mà thôi. Nếu như muốn trở thành một nhân viên marketing – pr tại Bình Dương xuất sắc thì điều quan trọng nhất vẫn là hiểu được tâm lý khách hàng xem họ mong muốn gì và xác định một cách hiệu quả thị trường mục tiêu mà doanh nghiệp hướng tới.

Tuyển dụng nhiều kéo theo nhu cầu tìm việc làm nhân viên pr tại Bình Dương cũng tăng cao và có thêm rất nhiều cơ hội. Nếu bạn là một trong số những người đang có nhu cầu tìm việc làm marketing pr tại Bình Dương thì hãy nhanh chóng nắm bắt ngay lấy cơ hội việc làm hấp dẫn tại các công ty. Để không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào đến với mình thì hãy tìm kiếm những việc làm marketing pr tại Bình Dương trong những thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp tục phân tích, bàn luận sâu hơn các khía cạnh về cơ hội việc làm để bạn dễ dàng tìm kiếm cơ hội hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

Giáo dục đào tạo luôn là ngành được quan tâm hàng đầu của nước ta, thị trường tìm việc làm giáo dục thường rất khó khăn. Chính vì thế nếu bạn đang cần  tìm việc làm giáo dục - đào tạo tại Bình Dương thì phải chú ý rất nhiều đến những tin tức tuyển dụng mới nhất của chúng tôi.

3. Những việc làm marketing tại Bình Dương mới nhất

Cũng giống như tuyển nhân viên pr tại tphcm và nhiều nơi khác, tại Bình Dương cũng có rất nhiều vị trí việc làm nhân viên marketing dành cho bạn, không chỉ riêng gì việc làm digital marketing tại Bình Dương theo xu hướng hot nhất hiện nay trong ngành mà còn có cơ hội việc làm nhân viên Marketing mới ra trường tại Bình Dương. Để xem cơ hội việc làm của mình ở đâu, như thế nào thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đôi nét về một số vị trí việc làm cùng cơ hội lớn dành cho bạn trong lĩnh vực ngành nghề này nhé.

3.1. Việc làm digital marketing tại Bình Dương

Marketing digital hay còn gọi là Tiếp thị số, marketing số, marketing điện tử hay trực tuyến, mới được thị trường Việt Nam khai thác trong một vài năm gần đây. Có thể nói đây là cách xúc tiến hoạt động thương mại có sử dụng các kênh phân phối với mục đích tiếp cận hiệu quả khách hàng một các xác đáng, kịp thời tới từng cá nhân, giúp mang về hiệu quả chi phí cho doanh nghiệp.

Như vậy, sử dụng phương phức digital marketing chính là sử dụng những phương tiện kỹ thuật số thông qua nhiều kênh internet, nhiều thiết bị di động hiện đại.

Có một điều mà trong số chúng ta không ai có thể phủ nhận đó chính là Digital Marketing đang ngày một nắm giữ vai trò hết sức quan trọng đối với chiến lược kinh doanh cũng như làm marketing của các doanh nghiệp tại Bình Dương. Sự phổ biến của nó đến mức ngay đến cả những ngành nghề trước đó rất ít được quảng bá thì hiện nay cũng đang lựa chọn sử dụng Digital marketing để thực hiện quảng bá.

Dù đã là một marketer chuyên nghiệp hay mới đang đứng ở ngưỡng cửa của ngành nghề này thì những điều mà chúng tôi sẽ chia sẻ sau đây cũng đều rất bổ ích dành cho các bạn đang có ý định phát triển trong ngành nghề này.

Mới bắt đầu với digital marketing, nên bắt đầu từ đâu?

Vốn là một mảng việc làm vô cùng rộng lớn huy động sự có mặt của rất nhiều kênh truyền thông quảng cáo khác nhau cho nên đối với những ai mới vào nghề và muốn tìm hiểu nó thì nhất thiết phải đi từ những cái nhìn tổng quát nhất, nắm rõ về các kênh mà digital marketing đang sử dụng để biết những kênh đó sử dụng với mục đích gì, có thể áp dụng như thế nào. Tự lựa chọn một mảng nhỏ để tìm hiểu cách thức sâu hơn.

Chỉ nên tập trung một mảng hay cần phải biết tất cả?

Khi làm việc trong ngành Digital Marketing, chúng ta có thể am hiểu càng nhiều kênh thì sẽ càng tốt do xuất phát từ bản chất của Digital marketing là sự kết hợp của nhiều công cụ và nhiều kênh lại với nhau, chúng không hoạt động riêng lẻ. Khi nắm rõ được toàn bộ chúng thì đương nhiên các bạn cũng sẽ có thể dễ dàng định hướng trong vấn đề kết hợp chúng một cách hiệu quả nhất.

việc làm marketing pr tại Bình Dương mới nhất

Việc làm marketing pr tại Bình Dương mới nhất

Chẳng hạn như khi bạn có hiểu biết về content marketing, bạn hoàn toàn có thể áp dụng chúng vào trong các hoạt động làm social hay Seo. Biết nhiều hơn và làm tốt nhiều hơn các công việc thì điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội việc làm bởi lẽ các doanh nghiệp ở đây hiện nay đều đang cần tới những nhân lực marketing có khả năng đảm nhận nhiều công việc cùng một lúc

Digital marketing có đòi hỏi nhiều về mặt kỹ thuật hay không?

Việc làm ngành này mang đến cơ hội lớn cho tất cả mọi người, bất kể bạn là ai thì chỉ cần bạn có tinh thần chịu khó tìm tòi, học hỏi thì đều có thể theo đuổi được lĩnh vực này. Trước tiên, điều mà bạn cần nắm được đó là những thuật ngữ chuyên ngành để chứng tỏ được rằng mình đã thực sự hòa nhập được vào với ngành. Các thuật ngữ chẳng hạn như Magento, wordpress, định nghĩa networks, paid search,...

Bên cạnh đó, bạn càng cần phải nâng cấp các kiến thức  cũng như kỹ năng của mình về mặt công nghệ. Bởi lẽ, chắc chắn sẽ rất khó để phát triển một cách cơ bản trong lĩnh vực Digital Marketing nếu như bạn hoàn toàn không có kiến thức hiểu biết cơ bản nhất về công nghệ.

Để xin việc làm digital marketing tại Bình Dương thành công, bạn cần trạng bị những gì?

Trước tiên, bạn cần phải nâng cao tinh thần học hỏi, dành nhiều thời gian hơn nữa cho việc đọc sách, tìm hiểu những thông tin, kiến thức chuyên ngành điital marketing bạn cho rằng chúng bổ ích đối với bạn ở thời điểm hiện tại. Ngoài ra, có thể theo dõi, học hỏi những người có uy tín, giàu kinh nghiệm đối với lĩnh vực này.

Tham gia vào các nhóm trên facebook chuyên về digital marketing cũng là một ý kiến hay để bạn học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm và kiến thức mà có thể không sách vở nào có thể chỉ rõ ra cho bạn. Với cách này, bạn còn có thể nhanh chóng nắm bắt những xu hướng phát triển và sự thay đổi thực tế đang diễn ra, từ đó hiểu hơn về nhu cầu của thị trường cũng như biết được nhà tuyển dụng đang cần gì.

3.2. Việc làm Marketing Internship tại Bình Dương

Nếu đã là sinh viên năm cuối đại học, có lẽ ai cũng sẽ không xa lạ với thuật ngữ Internship nữa. Bởi đó có nghĩa là thực tập sinh, là công việc quan trọng mà tất cả các sinh viên phải thực hiện trước khi chính thức tốt nghiệp ra trường. Đối với phạm vi quan tâm của chúng ta, bạn hoàn toàn có thể xin việc cho mình để làm thêm đồng thời cũng được coi là một công việc thực tập để có thể học hỏi thêm kinh nghiệm quý báu trước khi bước chân vào xã hội và tìm kiếm một việc làm ngành marketing thực sự cho riêng mình.

Theo đó, bạn có thể nộp đơn ứng tuyển tại công ty Cosmos Việt Nam Corporation. Nếu đăng ký cho mình một cơ hội việc làm tại đây, chắc chắn bạn sẽ có được cơ hội nhận mức lương từ 3 – 6 triệu đồng, khi trở thành nhân viên chính thức của công ty thì mức lương sẽ là từ 9 đến 10 triệu đồng mỗi tháng.

Mô tả công việc marketing – pr dành cho marketing Internship tại Bình Dương

 • Chủ yếu thực hiện công việc marketing online
 • Nhập liệu
 • Viết nội dung PR cho các trang web, các fanpage
 • Lưu trữ dữ liệu, hình sản và sản phẩm của công ty
 • Lên kế hoạch quảng cáo cho các sản phẩm

Yêu cầu về công việc dành cho Marketing Internship

 • Ứng viên dự tuyển cần có máy tính cá nhân hoặc máy tính bảng, smartphone có thể kết nối với internet
 • Biết tận dụng thời gian rảnh để làm việc
 • Có tinh thần làm việc cần cù, siêng năng
 • ...

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype