Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Marketing - PR mới nhất tại hà nam

Tuyển dụng, tìm việc làm Marketing - PR tại Hà Nam tháng 12/2021 (23 việc làm)

WinCapital

Nhân viên content

WinCapital

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Ismart Asia Technology

Nhân viên Marketing (làm việc từ xa)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hoa Phú

NHÂN VIÊN MARKETING

Công Ty Tnhh Hoa Phú

Toàn quốc

Hạn nộp: 06/02/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hoa Phú

PHIÊN DỊCH TIẾNG TRUNG

Công Ty Tnhh Hoa Phú

Toàn quốc

Hạn nộp: 06/02/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

NHÂN VIÊN SALES MARKETING LƯƠNG CỨNG 27 TRIỆU

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty  AE888

Nhân Viên SEO Lương 35 Triệu

Cty AE888

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

XINFA

Nhân viên Marketing - Sale - Digital - SEO THỊ TRƯỜNG VIỆT

XINFA

Toàn quốc

Hạn nộp: 28/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Luật ACC

CỘNG TÁC VIÊN MARKETING ONLINE

Công ty Luật ACC

Toàn quốc

Hạn nộp: 02/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Colorful Group In

 Chăm sóc khách hàng - Marketing - PR Nhân viên kinh doanh

Colorful Group In

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/01/2022 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty công nghệ trò chơi bet66

Tuyển dụng nhân viên seo youtube

công ty công nghệ trò chơi bet66

Toàn quốc

Hạn nộp: 04/11/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

COLORFUL GROUP

[COLORFUL GROUP] NHÂN VIÊN MARKETING LƯƠNG HẤP DẪN

COLORFUL GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 24/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

♕KING⚚LONG♕

NHÂN VIÊN MARKETING ( 28 Triệu Đến 52 Triệu)

♕KING⚚LONG♕

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Taipei101

Digital Marketing

Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Minh Minh

Tuyển Nữ Quán, Nhà Hàng là lao động phổ thông, thời vụ

Công ty Minh Minh

Hà Nội, Phú Thọ, Toàn quốc

Hạn nộp: 25/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tổng Hợp Bạch Kim

Nhân viên kinh doanh

Công Ty Tnhh Tổng Hợp Bạch Kim

Toàn quốc, Bình Định

Hạn nộp: 15/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Marketing đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Nếu được có một nhà tuyển dụng hỏi về bạn về ngành đang có thể mở ra cơ hội lớn nhất cho bạn trên vùng đất vốn nổi tiếng văn chương như ở Hà Nam thì bạn sẽ trả lời thế nào? Nghề viết văn hay quảng cáo hay kinh doanh? Nếu chỉ lựa chọn một trong ba gợi ý trên thì bạn sẽ không thể qua được được cửa phỏng vấn này rồi. Vì sao thế? Kết hợp lại cả ba nghề cùng một lúc và kết luận xem sao, hẳn câu trả lời sẽ làm bạn bất ngờ đấy. Bạn biết chưa, việc làm Marketing ở Hà Nam đang là một trong những ngành hot vì mức lương tốt và chế độ đãi ngộ hậu hĩnh đấy. Cùng tìm hiểu lý do xem sao nhé.

Việc làm Marketing là làm gì?

1. Việc làm Marketing là làm gì?

1.1. Marketing là gì?

Marketing là thuật ngữ tiếng Anh để miêu tả về hình thức công việc tiếp thị, kết nối lấy khách làm trung tâm. Ở đây, Marketing là tổng hợp các hoạt động thu hút khách hàng biết và đến với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Những người hoạt động trong lĩnh vực này được gọi là Marketer hay nhân viên tiếp thị là tên thông dụng, công việc cụ thể.

Tuy đã có khái niệm và tên gọi rõ ràng như vậy, những định kiến về này gây không ít những phiền toái trong quá trình lựa chọn công việc lẫn quá trình làm việc của nhiều người. Trong khi cha đẻ của Marketing ông Philip Kotler nhân xét Marketing là phân khúc tạo ra những giá trị cho cả khách hàng và doanh nghiệp nhiều người vẫn cho đó là những triết lý “khuếch đại” và Marketing duy nhất vẫn là công việc tiếp cận khách hàng và rao bán sản phẩm nhưng ở nhiều hình thức hiện đại.

Chính bạn - thành viên được sản sinh ra trong thời đại công nghệ, thời điểm kinh tế thị trường đạt đến định cao như thời điểm hiện tại cần có một cái nhìn chuyên biệt và chính xác nhất.

Trước hết, Marketing nên được nhìn dưới góc độ là phương tiện, cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp. Bạn thấy đấy, không một khách hàng nào có thể từ chối được những lợi ích từ việc được tư vấn một cách tận tình, tỷ mỉ về cách sử dụng đúng và giải pháp ưu tiên để những dịch vụ họ tiếp cận có thể đạt được hiệu quả tối đa cả đúng không. Bạn là người tiêu dùng, bạn đang muốn tìm một sản phẩm điều hòa cho phù hợp vừa tiết kiệm điện, vừa giá hợp lý vừa muốn biết đầy đủ về cách sử dụng nó sao cho hiệu quả nhất. Hãy nghĩ một chút, được nhân viên công ty gọi điện đến tư vấn và lắp đặt sản phẩm hay tự mày mò lên google tự tìm kiếm thông tin và tự mua về và phải tự trả tiền lắp đặt. Tôi tin rằng, phương án đầu tiên sẽ được nhiều người lựa chọn hơn so với với giải pháp còn lại bởi những ưu việt mà mắt bạn có thể thấy, tai bạn có thể nghe. Đúng không? Đấy chính là lợi ích mà phía người tiêu dùng nhận được từ Marketing đấy? Tin chưa. Marketing là quá trình tạo ra lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp nhưng phải dựa trên trên tiêu chi đầu tiên là đáp ứng đầy đủ những nguyện vọng của khách hàng. Dĩ nhiên chả một doanh nghiệp nào tồn tại được nếu thiếu đi khách hàng, nhưng thực tế cuộc sống của khách hàng cụ thể là quá trình mua bán những sản phẩm, để lựa cho mình một sản phẩm mà không được cung cấp những thông tin cụ thể chắc cũng trở nên khó khăn.

Trở lại với câu hỏi bên trên, tôi muốn cụ thể hơn một chút công việc của một Marketer đó là: Tiếp cận khách hàng và tạo ra những lợi ích cho đôi bên. Trong đó, khách hàng sẽ được nhận những giá trị thông tin đầy đủ của sản phẩm và những dịch vụ tốt hơn như những ưu đãi, khuyến mãi. Còn đối với doanh nghiệp, lợi ích trực tiếp là tiền – nguồn này là nguồn bán sản phẩm mang lại và thứ hai là mối quan hệ của giữa công ty và người tiêu dùng.

1.2. Các loại hình Marketing phổ biến

Kỷ nguyên số bùng nổ tạo cơ hội lớn cho hàng loạt những ngành nhỏ trong Marketing ngày càng mở rộng và thu được những lợi ích nhất dành cho doanh nghiệp.

Dưới đây, chúng tôi xin liệt kê một số hình thức Marketing đang tạo ra được nhiều tiếng vang lớn trong thị trường tuyển dụng việc làm tại Hà Nam với mức thu nhập cao và tạo ra cơ hội việc làm cực lớn ứng với nhu cầu của thị trường thời điểm hiện đại như hiện nay.

SEO phương thức đứng đầu bảng tốp những ngành Marketing hot nhất hiện nay với sư khát nguồn nhân lực có thể nói là nhiều nhất. Vậy SEO là làm việc gì? Công đoạn này đóng vai trò thế nào trong Marketing- tiếp thị nói chung?

Đây là cụm từ viết tắt của cụm tiếng Anh : Search Engine Optimization được hiểu là cách để tối ưu hóa nội dung bài viết của website sao cho khi người dùng tìm kiếm những bài viết này sẽ được google hiện thị trên những vị trí cao. Những nhân viên Marketing giỏi chính là những người am hiểu công đoạn này rõ nhất và làm việc với Google hiểu quả nhất.

Vị trí của bài viết trên top google đôi khi được nhiều công ty lựa chọn là cách để trả thu nhập cũng như đong đếm khả năng tiếp cận khách hàng trên mạng xã hội, Internet như thế nào, cho nên đây là công cụ không thể thiếu đối với doanh nghiệp. Trong thời điểm công nghệ đang phát triển như hiện nay, sức cạnh tranh giữa các công ty cực lớn. Điều này càng đặt ra vai trò quan trọng của công tác SEO.

Bên cạnh công tác SEO, tối ưu hóa các blog, tạo ra các video marketing để tăng sức hút từ khách hàng.

2. Các việc làm Marketing nào đang hot trên thị trường 2020?

Cơ hội việc làm Marketing rộng mở

Sức hút các vị trí Marketing chưa có xu hướng hạ nhiệt những năm gần đây và các công ty cũng chú trọng việc tuyển dụng marketing nhiều hơn. Công tác Marketing gồm nhiều bộ phận đảm nhiệm những chức năng khác nhau và sau đây là một số những gợi ý cực hot cho những người có nguyện vọng ứng tuyển các các công việc liên quan đến Marketing hiệu quả nhất:

2.1. Quan hệ công chúng

Quan hệ công chúng có tên tiếng Anh là Public Realations để diễn ra vị trí chuyên lập những chiếc lược truyền thông nằm xây dựng và củng cố mối quan hệ khách hàng và doanh nghiệp

Ở vị trí công việc, bạn sẽ có cơ hội được trang bị những nguyên tắc trong nghệ thuật giao tiếp , truyền thông, kỹ năng quản trị thông tin, xử lý những khủng hoảng và lên kế hoạch và hoạch định những chiếc lược Marketing. Những đặc điểm này cực kỳ phù hợp cho những người có kỹ năng giao tiếp tốt, có hiểu biết xã hội phong phú, ưa tiếp xúc và gặp gỡ, năng động. Với những vị trí cao hơn thuộc bậc chuyên viên, một trình độ ngoại ngữ và tin học vừa tầm chắn chắc sẽ mang đến cho bạn cơ hội thu nhập đang mong đợi.

2.2.Lập kế hoạch truyền thông

Kế hoạch truyền thông có vai trò quan trọng khâu Marketing ở các doanh nghiệp bởi vì nó vận dụng, dựa trên lợi thế của các kênh tryền thông xã hội như Internet, Báo chí…để truyền tải những thông điệp của nhà sản xuất đến người tiêu dùng.

2.3. Nhân viên kinh doanh

Nhân viên kinh doanh hay Saleman là những người chịu trách nhiệm hỗ trợ độ ngũ bán hàng trực tiếp đến, tổ chức các sự kiện gặp gỡ khách hàng, chốt sales,tìm kiếm và duy trì mối quan hệ của khách hàng tiềm năng. Bộ phận này là cực kỳ quan trọng trong doanh nghiệp và số lượng nhân lực cho vị trí này trong Marketing được tuyển nhiều nhất.

2.4. Quảng cáo

Không nghi ngờ gì nữa quảng cáo đã quá phổ biến trên thị trường và thu hút người dùng bằng nhiều hình thức khách nhau trên mọi kênh khác nhau để gây sức mở rộng của thương hiệu. Công việc cụ thể là lên ý tưởng cho một sản phẩm dịch vụ nhấn mạnh những ưu việt của sản phẩm. Từ đây, hút sự chú ý của khách hàng.

3. Mức thu nhập cho việc làm Marketing 2020 là bao nhiêu?

Được đánh giá là công việc quan trọng bậc nhất của doanh nghiêp, là bộ phận thường xuyên chịu áp lực ca ovà khối lượng công việc lớn, đa dạng nên mức thu nhập của bộ phận này không ngạc nhiên khi lọt tốp những việc làm có mức thu nhập hấp dẫn nhất 2020 đặc biệt đối với những Marketer đã có kinh nghiệm trong ngành.

Theo tổng hợp mới nhất, sau đây sẽ là list những vị trí Marketing đang hút nhân lực hiện tại trên thị trường Việt Nam. Tùy vì trí sẽ có mức thu nhập tương ứng khác nhau. Mức ngành này có sự tách biệt, chỉ số dao động khác lớn rơi vào tầm 8 triệu – hàng triệu đồng tháng.

Một tổng giám đốc chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ đội ngũ Marketing của công ty lớn với kinh nghiệm trên 6 năm và học vấn cử nhân trở lên sẽ có mức lương tương ứng là 46-50 triệu đồng. Với giám đốc sáng tạo, người lên ý tưởng và hoạch định những chiến lược truyền thông hoặc chạy quảng cáo có mức thu nhập từ 60-80 triệu đồng/tháng.

Quản lý cấp cao với học vấn ngành Quản trị kinh doanh, kinh tế, ngôn ngữ tương ứng với mức 3,4 năm sẽ có mức lương hấp dẫn lên tới 40-50 triệu đồng một tháng.

Ở mức quản lý và kinh nghiệm trên 3 năm, các vị trí như trưởng bồ phận chuyên ban phát hành ấn phẩm truyền thông hoặc quản lý thương hiệu. kỹ thuật số, nghiên cứa thị trường có kinh nghiệm trên 4 năm sẽ nhận được mức lương tương ứng rơi vào khoảng 24 triệu 45 triệu đồng.

Từ vị trí trưởng phòng Marketing đến tổng giám đốc cho một doanh nghiệp tầm trung trên thi trường mức lương này dao động từ 70 -120 triệu đồng/tháng.

Với vị trí nhân viên và trợ lý marketing ở Việt Nam làm việc trong những công ty tầm trung với kinh nghiệm 1 năm trở lên sẽ có mức lương tối thiểu là 7 triệu đồng.

Tuy nhiên, để có được mức thu nhập đáng mơ ước này đòi hỏi người làm trong lĩnh vực này phải biết định hướng rõ công việc, luôn luôn sáng tạo, nâng động, chủ động tiếp cận khách hàng. Hiệu quả của công việc, số lượng khách hàng tiếp cận sản phẩm của doanh nghiệp và số lợi nhuận thu về từ việc bán sản phẩm ở nhiều công ty chính là điểm quy định mức thưởng và mức lương cho nhân viên bên cạnh lương cơ bản.

Nếu bạn muốn tìm một công việc marketing với mức lương mong muốn thì có thể tham khảo thêm các thông tin tuyển marketing Hà Nội,Hà Nam hay các tỉnh thành khác trên hệ thống website timviec365.vn để có sự lựa chọn thích hợp nhất.

4. Hà Nam là thị trường cho việc làm Marketing lương cao bùng nổ 2020

Thị trường cho việc làm Marketing rộng mở ở Hà Nam

4.1.Tổng quan tinh hình kinh tế Hà Nam những năm gần đây

Nằm cách Hà Nội khoảng 60 km về phía Bắc những năm gần đây, nhờ áp dụng những chính sách phát triển kinh tế hợp lý, nền kinh tế ở đây đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trên tất cả các lĩnh vực. Trong đó về công nghiệp và các ngành nghề mới như dịch vụ, du lịch Hà Nam đã có những bước tiến mới biến Hà Nam trở thành vùng đất lành cho các doanh nghiệp đầu tư với nhiều dự án quan trọng. Đây là động lực quan trọng để nâng Hà Nam trở thành một tỉnh ưu tiên đẩy mạnh phá triên công nghiệp song song những ngành phát triển kinh tế nông nghiệp truyền thống.

Tốc độ tăng trưởng 2018 của Hà Nam đạt trên 11 % với GDP bình quân đầu người là 55,2 triệu đồng giá trị sản xuất công nghiệp tăng mạnh lên 14, 8% thu cân đối ngân sách nhà nướclà gần 8000 tỷ đồng và kim ngạch xuất khẩu là 2.312 triệu USD.

Với lợi thế là giao thông cực kỳ thuận lợi, nhiều khu công nghiệp lập ra đều giáp quốc lộ lớn như Cao tốc Cầu Giẽ Ninh Binhg, quốc lộ 1A và tuyến đường sắc Bắc Nam…đây chính là đặc điểm thuận tiện để thu hút vốn đầu tư từ nhiều vùng trên cả nước nói chung và các đối tác nước ngoài.

Bên cạnh những khu công việc lớn của tỉnh với số lượng nhân công lơn như Khu công nghiệp Châu Sơn (200ha),Liêm Phong, ITAHAN( 300ha), tỉnh đã cho xây dựng nhiều cụm công nghiệp mới thu hút nguồn nhân lực lớn.

Phải khẳng định rằng, những năm qua tình hình về du lịch của Hà Nam có bước tiến đáng kệ về cả lĩnh vực du lịch sinh thái và du lịch văn hóa. Mới đây, ngôi chùa lớn nhất thế giới mang tên Tam Chúc được xây dựng vào năm 2013 đã bắt đầu đi vào hoạt động mở ra một kỷ nguyên mới trong ngành du lịch dịch vụ ở tỉnh này. Số lượng du khách đông đúc, sự cải tiến không ngừng của dịch vụ, công nghệ trong khâu quản lý và kế hoạch, quảng bá phát triển là bàn đạp để Hà Nam trở thành thủ phủ của việc làm bậc nhất Miền Bắc.

4.2. Cơ hội việc làm Marketing ở Hà Nam cực kỳ rộng mở

Như đã nhấn mạnh bên trên, tiềm lực kinh tế, những thành quả thu về từ những năm qua đã khẳng định dù chưa được xếp vào những tỉnh có tình hình kinh tế cực kỳ phát triển thuộc tốp đô thị lớn, nhưng rõ ràng không thể phủ nhận được tiềm năng phát triển cực lớn của vùng đất vốn nổi tiếng về văn học nghệ thuật.

Việc làm Marketing là những bộ phận liên quan đến Marketing đang được tuyển dụng tại Hà Nam với số lượng lớn nhờ sự thành lập và mở rộng các khu công nghiệp và dịch vụ ngày càng cải tiến. Du lịch dịch vụ là đang hút nguồn nhân lực cực kỳ lớn và mang lại nguồn lợi nhuận siêu khủng cho các quốc gia bên cạnh công nghiệp và dịch vụ. Lấy đơn cử như, khu du lịch Tam Chúc hơn 5000 ha, nguồn nhân lực để quản lý và vận hành đơn vị này thực sự không đơn giản. Để thu hút du khách với một khu du lịch mới mẻ đặc biệt khâu lên kế hoạch , ý tưởng quảng cáo, truyền thông là cực kỳ quan trọng, khâu tiếp thị tư vấn khách hàng…là không thể không hiện hữu. Với số lượng tuyển dụng lớn ở nhiều vị trí đa dạng, thị trường Hà Nam đang thu hút nguồn nhân lực đầu quân cho Marketing vô cùng hùng hậu. Chạy song song với sự “lên đời” của ngành công nghiệp du lịch, các ngành công nghiệp nặng, nhẹ đang phát triển mạnh ở Hà Nam thu hút nhiều lao động ở mọi trình độ. Với số lượng lớn, những vị trí nhầm đẩy mạnh thương hiệu đặc biệt là những nhãn hàng mới được ban lãnh đạo ưu tiên hơn bất kỳ một vị trí nào khác. Với những yêu cầu cạnh tranh trên thị trường, các vị trí nhằm phát triển quan hệ khách hàng được các doanh nghiệp tuyển dụng mạnh và mức thu nhập hậu hĩnh.

Mức lương dạo động cho vị trí nhân viên ở Hà Nam rời vào khoảng từ 6-10 triệu đồng.

Sự phát triển của công nghiệp dịch vụ mới ở những khu công nghiệp trong điểm ngày càng tăng do sự bão hòa về kinh tế và các sản phẩm. Công cuộc tiếp cận khách hàng, tư vấn khách hàng, tổ chức những sự kiện, chiếc lược truyền thông để thu hút người mua được đánh giá là công việc có ý nghĩa sống còn với nền kinh tế Hà Nam nói riêng và các công ty trên toàn thế giới nói chung.

Nếu như sản lượng nông nghiệp từng là điểm nhấn của Hà Nam những năm qua thì hiện tại chính là thời điểm tốt để lực lượng Marketing của các cơ sở sản xuất đóng gói sản phẩm nông nghiệp nâng cao tiếng nói, quảng bá về chất lượng. Những khu công nghiệp ra đời và đổi mới để phát triền được cần có người bán hàng và tiếp cận khách hàng giỏi. Để Hà Nam thu hút được nhiều nhà đầu tư hơn vào những khu vực tiềm năng của tình cần một lực lượng giới thiệu và phát triển các chiến lược truyền thông, quảng cáo.

Có thể khẳng định, Hà Nam là vùng đất đang tạo ra nhiều cơ hội việc làm Marketing thời điểm hiện tại lẫn trong tương lai với những tiềm năng hiện có.

Mức lương hấp dẫn, sự ưu ái của doanh nghiệp với ngành Marketing hiện tại và tương lai, việc làm Marketing đang là lựa chọn của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ.

>>> Ngày nay các trường đại học lớn tại Hà Nội cũng đang chuyển dẫn về Hà Nam để mở cơ sở đưa nhiều sinh viên về đây đào tạo. Tương lai thị trường giáo dục đào tạo tại Hà Nam sẽ ngày càng tăng cao. Nếu bạn mong muốn tìm việc làm giáo dục - đào tạo tại Hà Nam thì hãy nhanh tay tìm kiếm thôi nào. 

Hi vọng những thông tin trên đây về tình hình việc làm Marketing ở Hà Nam mới nhất 2020 sẽ cung cập cho bạn những gợi ý lý tưởng cho những vị trí mình đang mơ ước có được với mức thu nhập mong muốn. Chúc bạn sẽ sớm tìm được cho mình một công việc tốt nhé. Thân Ái!

 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype