Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Marketing - PR mới nhất tại hậu giang

Tuyển dụng, tìm việc làm Marketing - PR tại Hậu Giang tháng 12/2021 (24 việc làm)

WinCapital

Nhân viên content

WinCapital

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Ismart Asia Technology

Nhân viên Marketing (làm việc từ xa)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hoa Phú

NHÂN VIÊN MARKETING

Công Ty Tnhh Hoa Phú

Toàn quốc

Hạn nộp: 06/02/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hoa Phú

PHIÊN DỊCH TIẾNG TRUNG

Công Ty Tnhh Hoa Phú

Toàn quốc

Hạn nộp: 06/02/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

NHÂN VIÊN SALES MARKETING LƯƠNG CỨNG 27 TRIỆU

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty  AE888

Nhân Viên SEO Lương 35 Triệu

Cty AE888

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

XINFA

Nhân viên Marketing - Sale - Digital - SEO THỊ TRƯỜNG VIỆT

XINFA

Toàn quốc

Hạn nộp: 28/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Luật ACC

CỘNG TÁC VIÊN MARKETING ONLINE

Công ty Luật ACC

Toàn quốc

Hạn nộp: 02/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Colorful Group In

 Chăm sóc khách hàng - Marketing - PR Nhân viên kinh doanh

Colorful Group In

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/01/2022 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty công nghệ trò chơi bet66

Tuyển dụng nhân viên seo youtube

công ty công nghệ trò chơi bet66

Toàn quốc

Hạn nộp: 04/11/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

COLORFUL GROUP

[COLORFUL GROUP] NHÂN VIÊN MARKETING LƯƠNG HẤP DẪN

COLORFUL GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 24/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

♕KING⚚LONG♕

NHÂN VIÊN MARKETING ( 28 Triệu Đến 52 Triệu)

♕KING⚚LONG♕

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Taipei101

Digital Marketing

Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Minh Minh

Tuyển Nữ Quán, Nhà Hàng là lao động phổ thông, thời vụ

Công ty Minh Minh

Hà Nội, Phú Thọ, Toàn quốc

Hạn nộp: 25/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tổng Hợp Bạch Kim

Nhân viên kinh doanh

Công Ty Tnhh Tổng Hợp Bạch Kim

Toàn quốc, Bình Định

Hạn nộp: 15/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Marketing đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Tìm việc làm Marketing tại Hậu Giang mới nhất ở đâu? Mức lương ra sao? Bài viết sau đây sẽ cho bạn câu trả lời đầy đủ nhất. Không tin à? Vậy thì đọc ngay đi.

Mình tin chắc rằng, ở đâu đó, trên sóng truyền hình hay những chương trình học về miền Tây thương nhớ, bạn đã nghe đến xứ sở Hậu Giang là quê hương của lúa gạo, của café miệt vườn hay của hương vị thơm ngon của cá ngát trên sông Mái Dầm. Và chỉ ước, có ít nhất một lần trong đời đến đây chỉ để thưởng thức đặc sản. Nếu đang giữ suy nghĩ như thế thì có lẽ bạn đã nhầm, bởi vì Hậu Giang ngày nay không chỉ là dừng lại ở thiên đường, nơi thưởng thức cái ngon, cái ngọt mà đích thị là vùng đất hứa, nơi tạo ra công ăn, việc làm từ những ngành dịch vụ hiện đại bởi sự chính sách phát triển kinh tế đúng đắn nhà nước trong xu hướng toàn cầu hóa, sự đoàn kết cùng đưa Hậu Giang phát triển lên một tầm cao mới của nhân dân và lãnh đạo tỉnh. Việc làm Marketing tại Hậu Giang là một trong những yếu tố quan trọng làm nên sự phát triển đó. Vậy đích thị tiềm năng Marketing ở đây lớn như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Nên hiểu Marketing thế nào cho đúng nghĩa?

Marketing nên được hiểu như thế nào

Trong một lần phát biểu trước công chúng,ông Philip Kotler, cha đẻ của Marketing hiện đại đã định nghĩa Marketing là quá trình mà những cá nhân hoặc tập thể đạt được những gì họ cần và muốn thông qua việc tạo lập, cống hiến, và trao đổi tự do giá trị của các sản phẩm và dịch vụ với nhau nhằm mang lại lợi nhuận tối đa cho doanh nghiệp. Trong khí đó,hiệp hội Marketing lại cho rằng đó là nhiệm vụ trong cơ cấu tổ chức và là một tập hợp các tiến trình để nhằm tạo ra, trao đổi, truyền tải các giá trị. Dù hiểu ở nghĩa nào đi nữa thì trong mắt các doanh nhân ngoại quốc, Marketing luôn có vị trí hết sức đặc biệt, nắm phần quản trọng trong chiến lược kinh doanh. Còn đối với người mua hàng quốc tế, Marketing thực sự là một dịch vụ cung cấp thông tin, là “đỉnh cao, là nghệ thuật bán hàng” mang lại sự thấu hiểu cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Ở Việt Nam, một cách dễ hiểu, chúng ta có thể nói Marketing là thuật ngữ tiếng anh để miêu tả về hình thức công việc tiếp thị, kết nối lấy khách làm trung tâm. Ở đây, nó được chỉ ra là loại hình tổng hợp các hoạt động thu hút khách hàng biết và đến với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Những người hoạt động trong lĩnh vực này gọi là Maketer hay nhân viên tiếp thị. Đây là được xếp vào một trong số những ngành top ở Việt Nam thu hút nguồn nhân lực cao bởi mức thu nhập không thể bàn cãi lẫn những trải nghiệp thú vị cho bất kỳ ai mê công việc kinh doanh và giao tiếp khách hàng. Thế nhưng, bạn có biết rằng, thời gian đầu khi đến với thị trường Việt Nam, khái niệm và việc làm Marketing đã bị “hắt hủi” một cách không thương xót. Marketing từng bị nhiều người cho là nghề của những triết lý “khuếch đại” giá trị sản phẩm, của sự lừa lọc và dĩ nhiên những nhân viên tiếp thị từng bị rẻ rúng và bị xem là những người chuyên tiếp cận khách hàng, chào mời và rao bán sản phẩm. Nó tạo nên những định kiến không mấy tốt đẹp về một nghề mang lại nhiều giá trị cho cả khách hàng và doanh nghiệp nếu hiểu thực hành nó một cách đúng nghĩa.

Thuộc thế hệ Z, sinh ra trong thời đại công nghệ số, khi khoa học, kỹ thuật phát triển tạo ra tiềm năng dồi dào cho ngành marketing phát triển, tôi nghĩ rằng chính bạn sẽ hiểu hơn ai hết Marketing đang đóng vai trò như thế nào trong sự phát triển của doanh nghiệp lẫn nhu cầu ngày càng được nâng cao của con người.

Trước tiên, Marketing nên được nhìn nhận đúng dưới góc độ là phương tiện và là cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp trong xã hội hiện đại. Bạn biết rằng, kỷ nguyên số mang lại nhiều ưu việt cho chúng ta khi muốn trải nghiệm, tìm hiểu thông tin sản phẩm mọi lúc, mọi nơi chỉ cần một chiếc Laptop hay Smartphone được kết nối Internet. Nhưng mặt trái của kỷ ngyên công nghệ là chúng làm con người bị “vùi” trong cả biển tin mà không thể nào phân biệt được đâu là tin vàng đâu là tin rác. Một cú click chuột, Google sẽ trả lại bạn hàng tram địa chỉ cụ thể nơi bạn có thể mua một chiếc túi ưa thích, nhưng cùng một lúc là hàng loạt nhưng tin rác quảng cáo về sản phẩm và ngay lập tức bạn bị “mắc kẹt” trong một mớ bòng bong. Nếu đặt bạn vào vị trí đó và đặt giữa hai lựa chọn là: Được tư vấn tường tận về giá cả sản phẩm, cách sử dụng sản phẩm một cách miễn phí và một bên là tự tìm hiểu trong biển rác kia thì bạn ưu tiên chọn bên nào? Cả tôi và bạn- chúng ta hiểu rằng, giải pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất thiên về phương án thứ nhất

Một trong những đặc điểm biến Marketing thành một trong những ngành hot ở điểm đó. Một doanh nghiệp không thể tồn tại được nếu dịch vụ của nó không mang lại những ưu việt cho người tiêu dùng mà chỉ chăm chăm phục chính nó bằng cách đẩy giá thành sản phẩm, nhưng cũng không thể đưa giá trị sản phẩm của họ đến tay người tiêu dùng nếu không có một lực lượng đông đảo hỗ trợ tiếp cận, thấu hiểu khách hàng.

Thứ hai, những Marketer cũng nên được chúng ta tôn trọng và hiểu rõ là một nghề tiếp cận, kết nối khách hàng để tạo ra những lợi ích cho đôi bên. Trong đó, khách hàng sẽ được nhận những giá trị thông tin đầy đủ về sản phẩm và những dịch vụ tốt hơn của doanh nghiệp ví dụ như những đợt khuyến mãi hay ưu đãi.

Tầm quan trọng của marketing trong thời đại hiện nay đẩy nhu cầu tuyển dụng nhân viên marketing tại tphcm, Hậu Giang và tất cả các tỉnh thành trên cả nước tăng cao. Đó cũng chính là cơ hội việc làm hấp dẫn cho các ứng viên tìm việc ngành marketing hiện nay.

2. Mức thu nhập cho việc làm Marketing 2020 là bao nhiêu?

Mức thu nhập của việc làm Marketing

Được nhận định là công việc quan trọng bậc nhất của doanh nghiệp, song cũng là bộ phận thường xuyên chịu áp lực cực cao bởi một khối lượng công việc lớn nên không ngạc nhiên khi việc làm ngành Marketing được nhiều chuyên gia kinh tế nhận định là nghề “hái ra tiền” và dĩ nhiên, mức thu nhập của những Marketer chuyên nghiệp luông lot top những vị trí có mức thu nhập hấp dẫn nhất 2020.

Theo tổng hợp mới nhất của một số trang tin chuyên việc làm, những vị kèm theo những mức lương “đáng nể”sau đây hi vọng sẽ làm ngọn lửa mê kinh doanh, yêu thích tiếp cận khách hàng – những đặc trưng của một Marketer chính hiệu trong bạn “bùng cháy”.

Nếu đã có kinh nghiệm về kinh doanh, bằng cử nhân chuyên ngành Marketing từng giữ vị trí quản lý về đội ngũ Marketer trong một doanh nghiệp nào đó và đang muốn “đổi gió” cho vị trí công việc hiện tại bằng việc đầu quân vào một ví trí cao hơn thì đừng ngại ngùng đăng ký ứng tuyển vị trí tổng giám đốc chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ đội ngũ Marketing trong công ty khác nhé. Bởi vì mức lương chung cho ví trí này có thể lên đến 46-50 triệu đồng/tháng. Tùy vào nội dung công việc và trình độ quản lý, kinh nghiệm, với vị trí là giám đốc sáng tạo, người lên ý tưởng và hoạch định những chiến lược truyền thông hoặc chạy quảng cáo có mức thu nhập từ 60-80 triệu đồng/tháng. Quản lý cấp cao với học vấn ngành Quản trị kinh doanh, kinh tế, ngôn ngữ tương ứng với mức 3,4 năm sẽ có mức lương hấp dẫn lên tới 40-50 triệu đồng một tháng. Ở mức quản lý và kinh nghiệm trên 3 năm, các vị trí như trưởng bộ phận chuyên ban phát hành ấn phẩm truyền thông hoặc quản lý thương hiệu, kỹ thuật số, nghiên cứa thị trường có kinh nghiệm trên 4 năm sẽ nhận được mức lương tương ứng rơi vào khoảng 24 triệu 45 triệu đồng. Và với vị trí trưởng phòng Marketing đến tổng giám đốc cho một doanh nghiệp tầm trung trên thi trường mức lương này dao động từ 70 -120 triệu đồng/tháng.

Mức lương trên có thể gây “choáng” với không ít người, thế nhưng bạn biết là “cái gì cũng có giá của nó” mà. Để có được mức thu nhập đáng mơ ước này đòi hỏi người làm trong lĩnh vực này phải biết định hướng rõ công việc, luôn luôn sáng tạo, nâng động, chủ động tiếp cận khách hàng. Hiệu quả của công việc, số lượng khách hàng tiếp cận sản phẩm của doanh nghiệp và số lợi nhuận thu về từ việc bán sản phẩm ở nhiều công ty chính là điểm quy định mức thưởng và mức lương cho nhân viên bên cạnh lương cơ bản.

Một điều chú ý thêm là cho những nhân viên Marketing thời kỳ đầu chưa có nhiều kinh nghiệm. Lương cho vị trí nhân viên và trợ lý marketing ở Việt Nam hiện tại trong những công ty tầm trung với kinh nghiệm 1 năm trở lên sẽ có mức lương tối thiểu là 7 triệu đồng/ tháng ở hầu hết các tỉnh thành. Đây cũng là nghề được đánh giá không chỉ là điểm sáng tạo ra được nhiều công ăn, việc làm cho những trung tâm kinh tế, xã hội, văn hóa ở các thành phố lớn. Marketing đang được chú trọng đẩy mạnh phát triển ở nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Với xu hướng mở rộng kinh doanh địa phương và những chính sách thu hút đầu tư tại các tỉnh công với tinh thần vươn lên xây dựng quê hương trở nên giàu mạnh trong thời buổi kinh tế thị trường đã làm thị trường Marketing sôi động ở mọi miền tổ quốc. Sẽ là một thiếu sót lớn khi nói đến những miền đất hứa của thị trường Marketing ở Miền Tây Nam Bộ mà bỏ sót tên Hậu Giang. Vậy lý do nào làm thị trường việc làm Marketing tại Hậu Giang trở nên sôi động như vậy?

3. Lý do cho thị trưởng Marketing bùng nổ tại Hậu Giang

Cơ hội việc làm ở Hậu Giang

Từ những dòng đầu tiên tôi có nhấn mạnh trong bài viết có liên quan điều kiện kinh tế của tỉnh rằng đây là vùng đất của nổi tiếng với những sản phẩm nông nghiệp, trong khi đó, Marketing là đặc thù của ngành dịch vụ và tôi đã nói rằng, marketing đang trở thành một ngành tạo ra nhiều cơ hội việc làm ở tỉnh. Và…có lẽ tôi nhầm? Sau đây, tôi sẽ chỉ ra cho bạn một số lý do để chứng minh rằng, nếu đang sống tại Hậu Giang và đang nuôi dưỡng ý định ra thành phố lớn như Cần Thơ hay Tp. Hồ Chí Minh làm Marketing để nhận được mức lương như tôi đã list ra trên kia thì đó hẳn là quyết định sai lầm. Bởi vì, thực tế, vùng đất bạn đang có mặt hiện tại mang đầy đủ tiềm năng để chính đam mê và mơ ước làm giàu của bạn được nuôi lớn. Không phải là “chiêu trò Marketing” để bạn đọc bài viết đâu? thật đấy.

Tuy chưa được xếp vào một trong những trung tâm thành phố có tỷ lệ kinh tế phát triển thuộc top đầu trong cả nước, nhưng những thành tựu trên mọi lĩnh vực những năm qua đạt của Đảng bộ và nhân dân Hậu Giang là thực đáng ghi nhận. Theo thống kê về tình hình phát triển kinh tế 2018 của tỉnh, bên cạnh cơ cấu về nông nghiệp được tỉnh duy trì ổn định khoảng 5 %, thì tỷ trọng ngành công nghiệp, dịch vụ được tỉnh chú trọng phát triển, ngành công nghiệp có tỷ lệ tăng trưởng lên đến hươn 16% so với cùng kỳ 2017 và tỷ lệ ngành dịch vụ đạt 5,3%. Điều này đã chứng tỏ cơ cấu kinh tế ngành theo chiều sâu đang có tác động tích cực, công nghiệp đang vươn lên và chiếm lĩnh nên kinh tế. Sự Vươn lên của nền công nghiệp Hậu Giang đạt được kết quả khả quan đó là nhờ vào số lượng những doanh nghiệp, công ty, những cơ sở sản xuất địa phương lẫn những nhà đầu tư từ nhiều khu vực trong và ngoài nước. Những doanh nghiệp ở đây chủ yếu là những doanh nghiệp mới, sức cạnh tranh chưa thực sự cao, do đó, họ cực kỳ quan tâm đến vấn đề quảng bá, giới thiệu, sản phẩm. Nhu cầu tuyển marketing với nhiệm vụ tìm hiểu, tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng về sản phẩm mới, đưa hình ảnh, thông tin của doanh nghiệp gần hơn với người tiêu dùng là “kim chỉ nam” cho không chỉ một doanh nghiệp nào ở Hậu Giang mà mọi tổ chức, công ty ở Việt Nam và toàn cầu. Số lương tuyển dụng với đa dạng vị trí đang làm thị trường việc làm Marketing Hậu Giang nóng hơn bao giờ hết.

Thứ hai,thế nhưng sự tăng trưởng mạnh của nền công nghiệp chưa phải là nhân tố duy nhất tác động lên  “phủ sóng”, của việc làm Marketing tại Hậu Giang thời điểm hiện tại, mà chính là những tiềm năng vốn có của nobao gồm các yếu tố về giao thông, sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống đô thị và nguồn lao động cực kỳ dồi dào.Một trong những nguyên nhân khiến giới đầu tư quan tâm và mang các dự án vàng tạo ra công ăn việc làm Marketing cũng như nhiều ngành khác chính là giao thông thuận lợi. Lợi thế về mặt giao thông xác định bởi tỉnh nằm trên 5 trục giao liên tiếp là những tuyến giao thông huyết mạch nối hậu giang với trung tâm kinh tế Cần Thơ và thành phố Kiên Giang và hệ thống kênh rạch chằng chịt để đủ tiềm năng để phát triển các dịch vụ vận chuyển đường thủy lẫn hỗ trợ vận tải các sản phẩm nông, công nghiệp trong địa bàn tỉnh ra ngoài tiêu thụ. Bên cạnh đó, những dấu hiệu đang mừng về những dự án bất động sản sinh lời cao đã tạo cho những vị trí Marketing riêng ngành này phát triển mạnh. Số dân của Hậu Giang là 733.017 năm 2019 – nguồn lao động dồi dào là một trong những điểm mạnh để đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Điểm thứ hai, Tuy là tỉnh thành có số dân thấp nhất đồng bằng Sông Cửu Long, song với tinh thần nỗ lực, luôn vươn lên xây dựng, phát triển tỉnh trở nên giàu đẹp và khát vọng làm giàu của nhân dân là yếu tố đáng được kể đến. Hơn nữa, trên địa bàn tỉnh, yêu cầu áp dụng cho các ứng viên tuyển dụng cho vị trí nhân viên Marketing là không thực sự cao. Dĩ nhiên, đảm nhiệm những vị trí cao trong những công ty tầm trung được đầu tư trên địa bàn tỉnh, thì bắt buộc ứng viên phải có bằng cử nhân chuyên ngành Marketing, kinh tế lẫn những kinh nghiệm.  Tuy nhiên, ở những vị trí thấp hơn và lẫn những yêu cầu tuyển dụng số lượng lớn của nhiều doanh nghiệp Hậu Giang đã chấp nhận tuyển dụng những ứng viên không kinh nghiệm và đào tạo nghề. Nếu trong quá trình đào tạo, ứng viên có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn mà công ty đặt ra, dĩ nhiên sẽ được nhận vào làm việc. Nhu cầu mở, công với ý chí cầu tiến của nhân dân Hậu Giang đã biến Marketing thành một trong những ngành nổi bật của tỉnh nâng cao thu nhập cho nhân dân, góp phần xóa đói giảm nghèo.

Với những yêu cầu cạnh tranh trên thị trường, các vị trí nhằm phát triển quan hệ khách hàng được các doanh nghiệp tuyển dụng mạnh và mức thu nhập hậu hĩnh.

Mức lương dạo động cho vị trí nhân viên ở Hà Nam rời vào khoảng từ 6-10 triệu đồng.

Sự phát triển của công nghiệp dịch vụ mới ở những khu công nghiệp trong điểm ngày càng tăng do sự bão hòa về kinh tế và các sản phẩm. Công cuộc tiếp cận khách hàng, tư vấn khách hàng, tổ chức những sự kiện, chiếc lược truyền thông để thu hút người mua được đánh giá là công việc có ý nghĩa sống còn với nền kinh tế Hậu Giang nói riêng và các công ty trên toàn thế giới nói chung.

Nếu như sản lượng nông nghiệp từng là điểm nhấn của Hậu Giang những năm qua thì hiện tại chính là thời điểm tốt để lực lượng Marketing của các cơ sở sản xuất đóng gói sản phẩm nông nghiệp nâng cao tiếng nói, quảng bá về chất lượng. Những khu công nghiệp ra đời và đổi mới để phát triền được cần có người bán hàng và tiếp cận khách hàng giỏi. Để Hậu Giang thu hút được nhiều nhà đầu tư chú ý hơn vào những khu vực tiềm năng của tình cần một lực lượng giới thiệu và phát triển các chiến lược truyền thông, quảng cáo.

Có thể khẳng định, Hậu Giang là vùng đất đang tạo ra nhiều cơ hội việc làm Marketing thời điểm hiện tại lẫn trong tương lai với những tiềm năng hiện có.

Mức lương hấp dẫn, sự ưu ái của doanh nghiệp với ngành Marketing hiện tại và tương lai, việc làm Marketing đang là lựa chọn của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ.

Những thông tin bên trên về những tiềm năng phát triển việc làm Marketing tại Hậu Giang của mình trên đây có thể hữu ích cho các bạn trong quá trình tìm kiếm, lựa chọn một công việc yêu thích với mức lương cao và cơ hội đãi ngộ tốt như Marketing tại quê hương Hậu Giang. Chúc các bạn luôn thành công nhé.

 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype