Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Marketing - PR mới nhất tại long an

Tuyển dụng, tìm việc làm Marketing - PR tại Long An tháng 11/2021 (27 việc làm)

WinCapital

Nhân viên content

WinCapital

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Ismart Asia Technology

Nhân viên Marketing (làm việc từ xa)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hoa Phú

NHÂN VIÊN MARKETING

Công Ty Tnhh Hoa Phú

Toàn quốc

Hạn nộp: 06/02/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hoa Phú

PHIÊN DỊCH TIẾNG TRUNG

Công Ty Tnhh Hoa Phú

Toàn quốc

Hạn nộp: 06/02/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

NHÂN VIÊN SALES MARKETING LƯƠNG CỨNG 27 TRIỆU

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty  AE888

Nhân Viên SEO Lương 35 Triệu

Cty AE888

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

XINFA

Nhân viên Marketing - Sale - Digital - SEO THỊ TRƯỜNG VIỆT

XINFA

Toàn quốc

Hạn nộp: 28/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Luật ACC

CỘNG TÁC VIÊN MARKETING ONLINE

Công ty Luật ACC

Toàn quốc

Hạn nộp: 02/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Colorful Group In

 Chăm sóc khách hàng - Marketing - PR Nhân viên kinh doanh

Colorful Group In

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/01/2022 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty công nghệ trò chơi bet66

Tuyển dụng nhân viên seo youtube

công ty công nghệ trò chơi bet66

Toàn quốc

Hạn nộp: 04/11/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

COLORFUL GROUP

[COLORFUL GROUP] NHÂN VIÊN MARKETING LƯƠNG HẤP DẪN

COLORFUL GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 24/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

♕KING⚚LONG♕

NHÂN VIÊN MARKETING ( 28 Triệu Đến 52 Triệu)

♕KING⚚LONG♕

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Taipei101

Digital Marketing

Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Đại Học Tân Tạo

giảng viên khoa Kinh tế

Đại Học Tân Tạo

Long An

Hạn nộp: 01/07/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hải Sơn

1 Trưởng phòng Marketing

Công Ty Tnhh Hải Sơn

Long An

Hạn nộp: 31/05/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Minh Minh

Tuyển Nữ Quán, Nhà Hàng là lao động phổ thông, thời vụ

Công ty Minh Minh

Hà Nội, Phú Thọ, Toàn quốc

Hạn nộp: 25/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Bolim Vina

NHÂN VIÊN MARKETING

Công Ty Tnhh Bolim Vina

Long An

Hạn nộp: 02/03/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tổng Hợp Bạch Kim

Nhân viên kinh doanh

Công Ty Tnhh Tổng Hợp Bạch Kim

Toàn quốc, Bình Định

Hạn nộp: 15/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Marketing đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Đất nước ta ngày càng phát triển và đổi mới theo đúng tiến trình của thời đại, công nghệ thông tin ngày càng trở thành một phần không thể thiếu trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp cho đến đời sống thường ngày. Cũng chính vì vậy mà marketing trong thời đại 4.0 trở thành một trong những việc làm không thể thiếu ở bất kỳ doanh nghiệp, tổ chức nào. Nếu thiếu đi bộ phận marketing, các doanh nghiệp hay tổ chức không thể tồn tại đặc biệt là các công ty, doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn tỉnh thành lớn. Trong số đó không thể không nhắc đến tỉnh Long An với sự phát triển không ngừng tạo ra thị trường cạnh tranh vô cùng lớn giữa các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động tại đây. Nhờ vậy mà việc làm marketing tại Long An trở thành một công việc dễ dàng tìm kiếm và có tiềm năng phát triển. Hôm nay, hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu về việc làm marketing tại Long An nhé!

1. Tác động chung của xã hội đến sự phát triển việc làm marketing tại Long An

Marketing là một trong những công việc mà các doanh nghiệp, tổ chức luôn luôn phải làm để thu hút khách hàng biết đến sản phẩm, dịch vụ của mình và thúc đấy sức mua của khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ nhằm tạo ra doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp, công ty. Marketing theo tiến trình của thời đại cũng thay đổi dần các hình thức khác nhau để có thể tiếp cận và thúc đẩy sức mua của khách hàng một cách hiệu quả nhất thu về doanh thu và lợi nhuận cho công ty. 

Trong thời đại 4.0 với sự phát triển của khoa học kỹ thuật ngày càng đi sâu vào đời sống của con người từ việc: mua sắm hàng hóa thông qua các nền tảng xã hội và các kênh thương mại điện tử, thanh toán qua các ứng dụng ngân hàng nhờ intenet và thiết bị hỗ trợ, đặt xe qua ứng dụng công nghệ,... cho nên marketing cũng biến đổi hiện đại hơn để phù hợp với tiến trình của xã hội. Hiện nay digital marketing hay còn gọi là marketing thời đại số là hình thức marketing phổ biến được các doanh nghiệp, tổ chức sử dụng để tiếp cận khách hàng tiềm năng và thúc đẩy khách hàng mua sản phẩm và dịch vụ của mình. Đây cũng được xem là hình thức marketing hiệu quả nhất hiện nay giúp các doanh nghiệp, tổ chức thu về lợi nhuận nhanh chóng với những con số vô cùng lớn.

việc làm marketing tại Long An

Hơn nữa, tại các tỉnh thành phát triển như tỉnh Long An sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp, tổ chức xảy ra vô cùng lớn do tiềm năng phát triển kinh tế cao dẫn đến việc các tổ chức, doanh nghiệp đăng ký hoạt động kinh doanh ngày càng nhiều ở mọi lĩnh vực và từng phân khúc đòi hỏi các tổ chức, doanh nghiệp cần có một đội ngũ marketing đủ lớn và đủ chất lượng phục vụ cho quá trình nghiên cứu khách hàng, đưa ra chiến lược kế hoạch thu hút khách hàng và đưa ra các giải pháp đồng thời thực hiện kế hoạch, chiến lược hiệu quả tạo tiền đề tăng thị phần khách hàng và thị phận thị trường cho doanh nghiệp, tổ chức giúp doanh nghiệp, tổ chức có được lợi nhuận cao đồng thời đủ mạnh để cạnh tranh với các đối thủ cạnh tranh khác.

Chính vì vậy, hiện nay tại Long An các tổ chức, doanh nghiệp thường xuyên đăng tin tuyển dụng nhân lực trong ngành marketing khiến cho việc làm marketing tại Long An trở nên vô cùng phát triển và nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm Long An. Tiếp theo, hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu cụ thể hơn những cơ hội mà Long An mang lại cho việc làm marketing nhé!

2. Việc làm marketing tại Long An quá nhiều tiềm năng phát triển

2.1. Phát triển du lịch tạo cơ hội lớn cho việc làm marketing tại Long An

Nhắc đến Long An, không thể không nhắc đến du lịch. Đây được xem như ngành mũi nhọn trong sự nghiệp phát triển kinh tế tại Long An những năm trở lại đây. Với lợi thế vị trí địa lý vô cùng nhiều tiềm năng phát triển kinh tế du lịch cùng với việc sỡ hữu nhiều khu bảo tồn và sinh thái thu hút khách du lịch như: khu du lịch Đồng Tháp Mười hay khu du lịch sinh thái làng nổi Tân Lập và khu phức hợp giải trí Khang Thông, khu du lịch Phước Lộc Thọ, vườn thú Mỹ Quỳnh hay khu sân golf,...đây là những địa điểm vô cùng thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến với Long An để tham quan, nghỉ dưỡng. Hơn thế nữa với lợi thế là nơi có phong cảnh vô cùng nên thơ, hữu tình, khí hậu trong lành thích hợp để nghỉ dưỡng, Long An càng làm tăng thêm sức hấp dẫn của mình với những người yêu và thích trải nghiệm du lịch đến với nơi đây.

Theo thống kê và số liệu gần nhất cho thấy, vào năm 2018 đã có hơn 904.000 lượt khách du lịch đến thham quan và nghỉ dưỡng tại Long An và trong đó có hơn 13.000 lượt khách du lịch quốc tế chọn Long An là điểm đến lý tưởng cùng với đó Long An đã thu về hơn 441 tỷ đồng ở lĩnh vực du lịch cùng năm đó.

phát triển du lịch tạo cơ hội việc làm marketing tại Long An

Cũng bởi tiềm năng phát triển kinh tế du lịch vô cùng lớn cho nên rất nhiều nhà đầu tư đã đổ vốn xây dựng nhà hàng, khách sạn cùng các khu nghỉ dưỡng, vui chơi,.. trong lĩnh vực du lịch nhằm kiếm lời từ lợi thế này. Trong sô đó hiện nay, Long An đã có rất nhiều khách sạn đạt chuẩn và được đầu tư, xây dựng, nâng cấp hạ tầng kỹ thuật nhằm đáp ứng nhu cầu cao của khách du lịch đồng thời gia tăng lượng khách du lịch đến với Long An nhiều hơn tạo tiền đề phát triển kinh tế tại nơi đây.

Cũng bởi các doanh nghiệp, tổ chức hoạt động knih doanh trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm và dịch vụ du lịch khá nhiều hiện nay tạo Lnog An, tạo ra thị trường cạnh tranh vô cùng gay gắt đòi hỏi các doanh nghiệp, tổ chức phải đưa ra nhiều các chính sách, giải pháp nhằm thu hút khách du lịch đến và sử dụng dịch vụ, sản phẩm của mình thay vì sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty đối thủ. Sự cạnh tranh còn không nằm ở các doanh nghiệp, tổ chức hoạt động trong địa bàn tỉnh Long An mà còn diễn ra ở các doanh nghiệp, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực du lịch ngoài địa phận tỉnh thành cho nên tạo ra thị trường cạnh tranh khốc liệt. Chính vì sự cạnh tranh khốc liệt giữa các doanh nghiệp, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực du lịch và nhu cầu tạo ra lợi thế cạnh tranh lớn của các doanh nghiệp, tổ chức tại nơi đây để làm tiền đề cho sự phát triển và cơ hội tìm kiếm việc làm marketing tại Long An những năm trở lại đây.

2.2. Phát triển hạ tầng giao thông vận tải sản giúp cho việc làm marketing tại Long An có tiềm năng phát triển

Với kế hoạch, chiến lược phát triển hạ tầng giao thông vận tải tạo tiền đề thu hút nhà đầu tư đã giúp cho việc làm marketing tại Long An có nhiều tiềm năng phát triển. Nếu tìm hiểu, ta sẽ thấy Long An là một tỉnh cầu nối của 2 vùng kinh tế trọng điểm của phía Nam chính vì vậy đây là điều kiện vô cùng thuận lợi cho Long An có thể tập trung đẩy mạnh phát triển kinh tế ở nhiều lĩnh vực.

Thêm vào đó, sự quan tâm của cấp chính quyền tỉnh long An với việc đẩy mạnh phát triển hạ tầng giao thông đã giúp cho Long An có nhiều tiềm năng đẩy mạnh các lĩnh vực nông nghiệp và công nghiệp phục vụ cho quá trình trao đổi hàng hóa và xuất khẩu các sản phẩm có giá trị thương mại cao tới các vùng kinh tế trọng điểm và xuất khẩu ra nước ngoài đồng thời nhập khẩu các mặt hàng có giá trị phục vụ sản xuất kinh tế và nhu cầu của người dân nơi đây ngày càng được cải thiện.

Việc đầu tư vào cơ sở hạ tầng giao thông vận tải đã làm tiền đề giúp cho các doanh nghiệp, tổ chức hay cụ thể hơn là các nhà đầu tư nhìn thấy rất nhiều lợi thế nếu phát triển kinh tế tại Long An với việc có thể rút ngắn được thời gian di chuyển đồng thời thuận tiện cho việc chuyên chơ hàng hóa, giảm chi phí đầu vào hàng hóa khiến cho nhiều nhà đầu tư đã đăng ký hoạt động kinh doanh tại nơi đây.

Có thể nhìn thấy nhiều con số tích cực nhờ việc Long An tập trung đẩy mạnh phát triển hạ tầng giao thông đô thị đó là có tới hơn 1.492 doanh nghiêp đã đăng ký đầu tư với số vốn 22.464 tỷ đồng và nhà đầu tư nước ngoài cấp mới 90 dự án với tổng số vốn đăng ký lên tới 450 triệu USD. Tính đến hiện nay, Long An đã có tới hơn 11.748 doanh nghiệp hoạt động kinh doanh tại Long An với số vốn đăng ký hơn 272.776 tỷ đồng trong đó có rất nhiều dự án của nhà đầu tư nước ngoài đăng ký hoạt động tại nơi đây với tổng số vốn đăng ký lên tới hơn 6.009 triệu USD với 576 dự án đã được đi vào hoạt động với tổng số vốn đầu tư lên tới hơn 3.614 triệu USD. Đây là những con số vô cùng tích cực mà Long An đã đạt được trong việc tập trung phát hà tầng giao thông vận tải đồng thời làm tiền đề tạo tiềm năng tìm kiếm và phát triển việc làm marketing tại Long An.  Các doanh nghiệp đăng ký kinh doanh và đầu tư kinh doanh càng nhiều càng đòi hỏi đến bộ phận marketing nhiều hơn để thực hiện các chính sách, kế hoạch thu hút khách hàng tạo lợi thế cạnh tranh và lợi nhuận giúp cho việc làm marketing tại Long An trở thành công việc phổ biến và dễ dàng xin việc nhất hiện nay tại Long An.

việc làm marketing tại Long An phát triển

2.3. Hấp dẫn nhà đầu tư tạo thế mạnh phát triển việc làm marketing tại Long An

Như có đề cập qua ở phần trên, Long An có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi khi là cầu nối giữa 2 vùng kinh tế trọng điểm phí Nam cho nên việc Long An phát triển toàn diện ở các lĩnh vực kinh tế - chính trị - xã hội là điều không khó để giải thích. Hơn thế nữa, Long An còn là tỉnh thành được ví như là đất lành của phía Nam. Chính vì vậy “ đất lành thì chim đậu” là chuyện vô cùng bình thường. Chính vì vậy mà những năm trở lại đây Long An thu hút nhiều nhà đầu tư và các tổ chức, doanh nghiệp đăng ký hoạt động kinh doanh tại nơi đây. Long An cũng là một trong những cái tên vô cùng hấp dẫn nhà đầu tư vì nhiều tiềm năng phát triển kinh tế và mang về lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư cũng như các tổ chức, doanh nghiệp.

việc làm marketing tại Long An phát triển nhờ thu hút nhà đầu tư

Long An đã thu hút nhà đầu tư bởi sức hấp dẫn trong việc phát triển kinh tế của mình từ rất sớm. Các thống kê và số liệu cho thấy rằng vào khoảng đầu năm 2001 đến 2005, Long An đã là cái tên lý tưởng hấp dẫn đến 97 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) và tổng số vốn đăng ký đầu tư lên đến hơn 400 triệu USD hơn thế nữa đến giai đoạn từ năm 2006, Long An đã có tới hơn 355 dự án FDI với tổng số vốn đăng ký lên đến 3,2 tỷ USD và tính đến thời điểm hiện nay đã có hơn 941 dự án FDI với tổng số vốn đăng ký đạt hơn 6 tỷ USD và có tới 576 dự án đầu tư đã đi vào hoạt động. Đặc biệt hơn các dự án FDI này đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ vô cùng phát triển như: Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Hoa Kỳ, ...

Với tất cả cơ hội mà sức hấp dẫn các nhà tư mà Long An mang đến đã giúp cho việc làm marketing tại Long An trở thành một công việc không những dễ dàng tìm kiếm mà còn có cơ hội phát triển và thăng tiến cực lớn. Hơn thế nữa việc các nhà đầu tư nước ngoài ở các đất nước, lãnh thổ phát triển đổ vốn đầu tư tại Long An tạo ra cơ hội thuận lợi cho những ai đang và có ý định phát triển việc làm marketing tại Long An được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, học hỏi nhiều tinh hoa nhân loại với mức lương và thu nhập vô cùng cao.

3. Các thách thức của việc làm marketing tại Long An

3.1. Áp lực công việc vô cùng lớn

Nếu quyết định lựa chọn tìm kiếm và lập nghiệp với việc làm marketing tại Long An bạn phải lường trước được rằng đây là ngành nghề có thể giúp bạn dễ dàng tìm kiếm việc làm do nhu cầu tuyển dụng tại các doanh nghiệp, tổ chức hiện nay vô cùng nhiều tuy nhiên đồng hành với nó là những thách thức về áp lực công việc cũng vô cùng lớn.

Tại sao lại như vậy? Bạn biết đấy, việc làm marketing tại Long An có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm như vậy chứng tỏ nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp, tổ chức vô cùng lớn tuy nhiên, điều mà các doanh nghiệp, tổ chức mong muốn đó là có một đội ngũ nhân lực làm về marketing chất lượng và giúp doanh nghiệp, công ty mang về lợi nhuận. Chính vì vậy, để có thể theo đuổi công việc này tại đây bạn cần phải đối mặt với rất nhiều áp lực công việc. Áp lực đến từ việc phải ngày đếm nghiên cứu nhu cầu thực sự của khách hàng là gì, áp lực từ việc đưa ra được các chính sách, kế hoạch hiệu quả cho công ty nhằm thu hút các khách hàng tiềm năng, áp lực từ việc làm sao thực thi kế hoạch, chiến lược hiệu quả,... Một người làm về marketing tại Long An hiện nay phải đối mặt với các áp lực công việc vô cùng lớn bởi nếu bạn không đủ khả năng, năng lực giúp công ty, doanh nghiệp đủ mạnh để cạnh tranh với các công ty, doanh nghiệp đối thủ một là bạn sẽ bị đào thải hoặc sẽ tự đào thải ra khỏi tổ chức, doanh nghiệp mình đang làm việc.

3.2. Cần nhiều sự linh động

Marketing đòi hỏi sự năng động của người làm ngành nghề này khá nhiều. Bởi bạn biết đấy, marketing thay đổi từng ngày, từng giờ để phù hợp với thời đại, Từ các hình thức truyền thống xưa cũ như: tiếp thị sản phẩm, dịch vụ đến từng nhà, phát tờ rơi về sản phẩm, dịch vụ, quảng cáo trên truyền hình, ... cho đến việc tiếp cận và quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trên các nền tảng mạng xã hội, tạo ra viral clip, POSM, ... để có thể thu hút khách hàng, thúc đẩy sức mua của khách hàng để từ đó mang về doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp của mình. Chính vì vậy, marketing là một ngành mà ai theo đuổi nó phải cập nhật các tin tích, cập nhật các thay đổi từng ngày từng giờ để có thể bắt kịp được xu hướng thời đại.

việc làm marketing tại Long An

Chính vì sự thay đổi liên tục không theo khuôn khổ đòi hỏi người làm marketing phải có bản lĩnh, sự chăm chỉ và liên tục trao dồi các kiến thức từ marketing truyền thống cho đến marketing hiện đại để có nhiều kiến thức marketing phục vụ cho công việc. Linh hoạt trong việc triển khai các hình thức marketing phù hợp, đổi mới sáng tạo các hình thức marketing để tạo ra sự khác biệt và lợi thế cạnh tranh lớn cho doanh nghiệp, tổ chức mình tránh đi theo lối mòn tư duy về marketing.

Tại Long An hiện nay, các doanh nghiệp và tổ chức hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh đều có cho mình một đội ngũ marketing có đủ số lượng và đi kèm với đó là những yêu cầu vè chất lượng. Các hình thức marketing phổ biến hiện nay đều được các tổ chức, doanh nghiệp áp dụng và thường chưa có lợi thế cạnh tranh lớn. Chính vì vậy để có thể tồn tại và phát triển việc làm marketing tại Long An, bạn cần trao dồi lượng kiến thức vô cùng lớn liên quan đến lĩnh vực này. Học hỏi những cái hay từ hình thức marketing truyền thống xưa cũ đồng thời kết hợp với các hình thức marketing hiện đại để cho ra các chiến lược, kế hoạch marketing hoàn toàn khác biệt biến đó thành lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp, tổ chức và khẳng định thế mạnh của bản thân tạo tiền đề phát triển sự nghiệp

4. Các việc làm marketing tại Long An phổ biến và dễ tìm kiếm

4.1. Nhân viên marketing Facebook Ads

Với sự phát triển trong việc trao đổi hàng hóa và dịch vụ thông qua nền tảng Face cho nên nhân viên marketing Facebook ADS là một trong những việc làm marketing tại Long An được tuyển dụng khá nhiều hiện nay.

Mức lương của một nhân viên marketing Facebook Ads thường được trả từ 10 -15 triệu đồng/tháng. Đây là công việc mà bạn phải chịu trách nhiệm trong việc xây dựng các kế hoạch chạy quảng cáo Facebook ads, google adwords,.. chi tiết, phù hợp với sản phẩm của công ty.

maketing SEO FB

Ngoài ra sẽ phải chịu trách nhiệm trong việc trực tiếp triển khai các chiến dịch quảng cáo trên Facebook, google adwwords,.. theo ngân sách được duyệt đồng thời theo dõi và phân tích, thống kê các số liệu, hiệu chỉnh và tối ưu các chiến dịch quảng cáo, theo dõi, đánh giá tối ưu về thiết kế, nội dung và chi phí, tỷ lệ chuyển đổi của các chiến dịch quảng cáo đảm bảo kết quả theo đúng lộ trình và mục tiêu đề ra. Hơn thế nữa một nhân viên marketing Facebook Ads còn phải chịu trách nhiệm trong việc lên ý tưởng về nội dùng và thiết kế phù hợp với đối tượng khách hàng, lập kế hoạch và thực hiện các chiến lược marketing cho từng giai đoạn.

4.2. Nhân viên marketing Content

Đây cũng là một trong những việc làm marketing - PR khá phổ biến những năm gần đây. Nhu cầu tuyển tuyển nhân viên pr tại tphcm, Long An và các tỉnh thành khác với công việc content marketing hiện nay khá lớn. Mức lương của một nhân viên marketing Content thường rơi vào khoảng từ 7 -10 triệu đồng/tháng. Một nhân viên marketing content phải chịu trách nhiệm trong việc viết bài PR và quản lý nội dung, hình ảnh trên các kênh social của công ty đồng thời quản lý nội dung, hình ảnh trên website, thực hiện các campaign truyền thông cho chương trình marketing của công ty, triển khai thực hiện kế hoạch truyền thông trên các kênh trước, trong và sau chương trình, theo dõi và cập nhật thường xuyên hiệu quả truyền thông và điều chỉnh các kênh phù hợp, đảm bảo đạt hiệu quả truyền thông cho chương trình, làm báo cáo đánh giá hiệu quả sau chương trình kết thúc đồng thời lên kế hoạch, triển khai tổ chức sự kiện, hoạt động offline của công ty.

nhân viên content marketing

4.3. Nhân viên Trade marketing

Mức lương của một nhân viên Trade marketing tại Long An thường được trả trong khoảng từ 7 -10 triệu đồng/tháng. Một nhân viên Trade marketing thường phải chịu trách nhiệm trong việc kết hợp với các nhân viên trong bộ phận cùng đưa ra các ý tưởng khuyến mãi tùy thuộc vào từng giai đoạn, triển khai, giám sát và đánh giá hoạt động trưng bày POSM, quảng cáo triển khai đủ và đúng tiến độ đề ra, tương tác với các đơn vị kinh doanh và các đơn vị nội bộ trong việc thúc đẩy kết quả kinh doanh, lập báo cáo định kỳ hàng tháng, quý, năm và chủ động đề xuất các chương trình khuyến mãi, thực hiện thông báo cơ quan quản lý về chương trình khuyến mại, các báo cáo kết quả chương trình.

nhân viên trade marketing

4.4. Chuyên viên PR – Marketing

Mức lương của một chuyên viên PR – Marketing tại Long An thường được trả từ 7 -10 triệu đồng/tháng. Đây là công việc mà bạn phải chịu trách nhiệm trong việc tổ chức các chiến dịch truyền thông, phát triển website để quảng bá và phát hành hệ sinh thái sản phẩm và điều hành fanpage và các công cụ truyền thông mạng xã hội khác, tổ chức các buổi họp báo và hội thảo chuyên môn quy tụ giới quản trị kinh doanh đồng thời xây dựng mối quan hệ với phóng viên.

Ngoài ra còn vô số tin tuyển pr cũng như việc làm marketing tại Long An mà bạn đọc có thể tìm kiếm nhanh chóng thông qua trang Timviec365.vn và có thể yên tâm và hoàn toàn tin tưởng về mọi thông tin tuyển dụng được đăng tải trên Timviec365.vn. Rất nhiều người đã tìm kiếm việc làm thông qua trang Timviec365.vn và đã tìm được việc làm nhanh chóng.

Timviec365.vn

Trên đây là những chia sẻ của Timviec365.vn về việc làm marketing tại Long An, mong rằng thông qua bài viết trên bạn đọc có thể nhanh chóng tìm kiếm việc làm marketing tại Long An phù hợp với năng lực và mong muốn của bản thân!

>>> Xem thêm: Thông tin tìm việc làm giáo dục - đào tạo tại Long An mới nhất được rất nhiều nhà tuyển dụng đăng tin trên Timviec365.vn. Nhanh tay tìm kiếm thông tin và ứng tuyển ngay đi thôi. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype