Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Marketing - PR mới nhất tại quảng nam

Tuyển dụng, tìm việc làm Marketing - PR tại Quảng Nam tháng 11/2021 (25 việc làm)

WinCapital

Nhân viên content

WinCapital

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Ismart Asia Technology

Nhân viên Marketing (làm việc từ xa)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hoa Phú

NHÂN VIÊN MARKETING

Công Ty Tnhh Hoa Phú

Toàn quốc

Hạn nộp: 06/02/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hoa Phú

PHIÊN DỊCH TIẾNG TRUNG

Công Ty Tnhh Hoa Phú

Toàn quốc

Hạn nộp: 06/02/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

NHÂN VIÊN SALES MARKETING LƯƠNG CỨNG 27 TRIỆU

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty  AE888

Nhân Viên SEO Lương 35 Triệu

Cty AE888

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

XINFA

Nhân viên Marketing - Sale - Digital - SEO THỊ TRƯỜNG VIỆT

XINFA

Toàn quốc

Hạn nộp: 28/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Luật ACC

CỘNG TÁC VIÊN MARKETING ONLINE

Công ty Luật ACC

Toàn quốc

Hạn nộp: 02/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Colorful Group In

 Chăm sóc khách hàng - Marketing - PR Nhân viên kinh doanh

Colorful Group In

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/01/2022 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty công nghệ trò chơi bet66

Tuyển dụng nhân viên seo youtube

công ty công nghệ trò chơi bet66

Toàn quốc

Hạn nộp: 04/11/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

COLORFUL GROUP

[COLORFUL GROUP] NHÂN VIÊN MARKETING LƯƠNG HẤP DẪN

COLORFUL GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 24/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

♕KING⚚LONG♕

NHÂN VIÊN MARKETING ( 28 Triệu Đến 52 Triệu)

♕KING⚚LONG♕

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Taipei101

Digital Marketing

Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Minh Minh

Tuyển Nữ Quán, Nhà Hàng là lao động phổ thông, thời vụ

Công ty Minh Minh

Hà Nội, Phú Thọ, Toàn quốc

Hạn nộp: 25/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tổng Hợp Bạch Kim

Nhân viên kinh doanh

Công Ty Tnhh Tổng Hợp Bạch Kim

Toàn quốc, Bình Định

Hạn nộp: 15/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Lotte Cinema

[Hội An] Giám Sát Rạp Chiếu Phim

Lotte Cinema

Quảng Nam

Hạn nộp: 15/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Marketing đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Marketing – một lĩnh vực được nhận định là đang làm mưa làm gió và có xu hướng phát triển cực mạnh trong những năm sắp tới. Sự cạnh tranh của nhiều nhà kinh tế đã đặt ra vấn đề họ cần có những phương thức riêng để quảng bá sản phẩm của mình. Chính vì thế việc làm marketing ngày càng trở nên phổ biến và có nhu cầu tuyển dụng lớn ở tất cả mọi nơi, kể cả ở vùng đất xinh đẹp Quảng Nam.

1. Marketing – ngành nghề HOT trong thị trường việc làm

Cơ hội tiềm năng phát triển việc làm marketing

Trung tâm dự báo nguồn lực đã đưa ra một kết quả khảo sát, trong đó chỉ ra rằng trong top 8 ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao nhất thì nhóm marketing chiếm đến 10%, tương đương đến gần 30000 người lao động và có mức lương tương đối cao.

Marketing đã trở thành ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng lớn và giữ vị thế quan trọng trong thị trường việc làm toàn quốc. Các công ty tập đoàn mở ra càng nhiều nên sự cạnh tranh càng gắt gao, quyết liệt. Họ phải đưa ra như những phương thức marketing thu hút, độc đáo và khác lạ.

Hiện nay, theo số liệu thống kê có đến gần 50% vị trí bản tin tuyển dụng đăng lên đều thuộc về lĩnh vực marketing và rải đều trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Thu nhập bình quân của một nhân viên marketing trung bình thường rơi vào mức 6 đến hơn 10 triệu một tháng. Đặc biệt với công ty của nước ngoài còn lên tới hàng nghìn USD. Vậy nên có thể đánh giá đây là công việc thú vị và hấp dẫn đối với rất nhiều bạn trẻ.

Tỉnh Quảng Nam và marketing

Cơ hội lớn cho những ai đang tìm việc làm marketing tại Quảng Nam

Thị trường kinh tế Quảng Nam ngày càng khởi sắc và phát triển lên nhanh chóng từ một trong những tỉnh nghèo nhất cả nước thì trong những năm gần đây đã có nguồn thu ngân sách khổng lồ. Thành tựu này được đóng góp rất nhiều từ các khu kinh tê và các doanh nghiệp đang hoạt động tại đây.

Hiện trên địa bàn Quảng Nam có hai khu công nghiệp, ba cụm công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp cùng gần 90 nhà máy, xưởng sản xuất và 420 công ty doanh nghiệp.

Do đó nó đã giải quyết được phần lớn vấn đề tìm việc làm tại Quảng Nam và tạo ra nhiều cơ hội tuyển dụng cho người lao động. Trong đó phải nhắc đến việc làm marketing, lĩnh vực đang có nhu cầu tuyển dụng cao nhất nhì tỉnh và có công sức lớn trong việc tạo ra sức mạnh kinh tế nơi đây.

2. Tìm hiểu về lĩnh vực marketing

2.1. Marketing là gì?

Theo như nghiên cứu chỉ ra, hàng ngày con người tiếp xúc với trung bình tầm 200 quảng cáo mỗi ngày từ nhiều hình thức khác nhau được xây dựng bởi đội ngũ marketing chuyên nghiệp. Vậy marketing là gì? Công việc của nó cụ thể ra sao. Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

Các công ty, doanh nghiệp muốn được thành công và phát triển thì trước hết phải có vốn am hiểu rộng rãi, chi tiết về thị trường, nhu cầu khách hàng và có có các kế hoạch hoạt động chuẩn xác.

Nhưng ngày nay, các tập đoàn doanh nghiệp cứ thế ùn ùn mọc lên càng nhiều, gây loãng thị trường, phân tâm người tiêu dùng và khiến sự trung thành của khách ngày càng giảm xuống. Vậy để giữ vững vị thế và thương hiệu, khiến cho khách hàng luôn chú ý đến mình thì marketing chính là vũ khí đắc lực cho những nhà kinh doanh.

Marketing là gì?

Marketing có rất nhiều các khái niệm dùng để định nghĩa theo cách hiểu từ cơ bản cho đến nâng cao. Thông thường, theo cách hiểu đơn giản nhất thì marketing là các hoạt động được thực hiện bởi các doanh nghiệp để thu hút khách hàng và khiến họ luôn luôn trung thành với dịch vụ, sản phẩm của mình.

Ngoài ra, tổ chức AMA - một tổ chức marketing chuyên nghiệp của Mĩ lại đưa ra nhận định nâng cao hơn, họ cho rằng marketing là sự tổ chức gồm một hệ thống các hoạt động đã được lên kế hoạch và thiết kế để giúp hoạch định, xúc tiến và phân phối các sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng được nhu cầu thị hiếu của thị trường và đạt được mục đích kinh doanh.

Theo một định nghĩa khác từ cha đẻ marketing ông Philip Kotler thì marketing là dạng hoạt động thông qua việc trao đổi nhằm thỏa mãn những mong muốn và nhu cầu của con người.

Tóm lại, marketing với mỗi người có từng định nghĩa cụ thể khác nhau. Nhưng chung quy thì đều gồm các hoạt động lên kế hoạch quảng bá qua các kênh truyền thông phù hợp và duy trì lượng khách hàng trung thành.

2.2. Vai trò và đặc điểm của marketing

Marketing là một quá trình thực hiện quản lý có tính chất của xã hội, dựa vào nó mà các cá thể và nhóm người nhận được những gì họ muốn thông qua sản xuất, trao đổi và cung ứng sản phẩm với nhiều người.

Khi sử dụng hình thức marketing thì họ đều tìm cách làm thỏa mãn những nhu cầu, mong muốn của người dùng qua các sản phẩm có chất lượng và giá cả có khả năng thanh toán được.

Marketing được sử dụng trong rất nhiều các hình thức đa dạng, rộng rãi như: xây dựng tên tuổi thương hiệu, bao bì đóng gói sản phẩm, đưa ra mức giá cả chung, phân tích tâm lý thị hiếu người tiêu dùng, lựa chọn địa điểm bán hàng, quảng cáo trên các kênh truyền thông, quản lý quá trình vận chuyển, bán lẻ bán sỉ.

2.3. Những cơ sở để hoạt động marketing trở nên hiệu quả

Các hoạt động marketing nếu muốn thành công và có hiệu quả thì trước hết phải đáp ứng được các tiêu chí sau

Nhu cầu cơ bản của con người

Tiền đề và điểm xuất phát của marketing đến từ những nhu cầu cơ bản của con người. Theo đó, hệ thống các nhu cầu cơ bản bao gồm những hoạt động và nhu cầu thiết yếu để con người duy trì đảm bảo được sự sống, hoạt động phục vụ tồn tại cho mình. Ngoài ra nó bao gồm cả một số nhu cầu khác như giáo dục, sáng tạo,..

Nếu con người không đáp ứng được những nhu cầu này thì ngay lập tức nó sẽ tác động đến tinh thần và làm họ cảm thấy khổ sở, bất hạnh. Nếu không thỏa mãn thì họ sẽ kìm chế nó hoặc tìm đến những đối tượng có khả năng giúp họ thỏa mãn được.

Mong muốn

Đây là một nhu cầu thiết yếu của con người. Trong cuộc sống, ai cũng phải có những mong muốn cụ thể và được hình thành ra các dạng vật chất, dịch vụ cụ thể.

Xã hội ngày càng hiện đại phát triển thì mong muốn con người càng tăng lên và đa dạng dưới nhiều hình thức. Sự tò mò đến từ nhiều thứ mới có đã khiến họ quan tâm và ham muốn sở hữu. Đánh vào tâm lý nên các nhà marketing phải luôn hướng được họ về sự độc đáo, mới mẻ của bên mình và kích thích sự mua hàng của khách

Nhu cầu

Các mong muốn trên sẽ được chuyển thành nhu cầu nếu như con người có khả năng chi trả, thanh toán. Mong muốn của con người là vô hạn, nhưng đạt được mong muốn đó và biến nó sang nhu cầu hay không thì do giới hạn chi trả của mỗi người.

Vậy nên các nhà kinh doanh muốn tạo ra các nhu cầu một cách khách quan thì cần đưa ra các sản phẩm phù hợp, dễ tìm, hợp túi tiền với khách hàng và thuận lòng công chúng. Sản phẩm dịch vụ càng thỏa mãn nhu cầu khách hàng bao nhiêu thì nhà marketing sẽ càng thành công bấy nhiêu.

Sản phẩm

Các sản phẩm, dịch vụ của công ty doanh nghiệp trước khi đưa ra thị trường thì cần nghiên cứu về những lợi ích mà nó đem lại. Thông thường khi mua một chiếc ô tô thì họ sẽ không mua về để ngắm nó mà còn dựa vào những công dụng, chức năng của chiếc ô tô đó. Cũng như khi mua một thỏi son thì dựa vào hiệu quả làm đẹp nó mang lại.

Vì vậy người bán hàng cần phải biết rằng họ nên đưa ra những sản phẩm và dịch vụ có khả năng thỏa mãn ước muốn và nhu cầu bên khách hàng.

Lợi ích mang lại

Trên địa vị của khách hàng thì khi mua một sản phẩm, dịch vụ bất kì thì họ đầu tiên sẽ phải xem xét những lợi ích mà nó mang lại. Bình thường, mỗi người sẽ có các khả năng thu nhập khác nhau và bị giới hạn, vậy cùng một sản phẩm nhưng giữa vô vàn các nhà kinh doanh khác nhau thì họ sẽ cân nhắc lợi ích cùng ưu đãi đi kèm nó, chất lượng, uy tín của doanh nghiệp.

Marketing là gì

Chi phí

Chi phí ở đây không chỉ là giá tiền bỏ ra mua sản phẩm mà còn là toàn bộ chi phí thời gian, sức lực, tinh thần phải bỏ ra khi tìm kiếm để có được sản phẩm.

Người mua sẽ nhìn cả vào chí phí này để tiến hành lựa chọn doanh nghiệp phù hợp.

Sự thỏa mãn của khách hàng

Để đáp ứng yếu tố này, các nhà marketing cần xem xét đến cảm nhận, sự trải nghiệm thực tế và lợi ích của sản phẩm đem lại. Ba trạng thái cơ bản bao gồm: không hài lòng, hài lòng và rất hài lòng.

Dựa vào marketing, họ có thể sẽ thay đổi và tác động đến sự thỏa mãn của người mua. Tuy nhiện đặc biệt cần tránh 2 phương thức marketing sau: quảng bá lợi ích sản phẩm một cách quá cao nhưng thực tế lại không phải và gây thất vọng khách hàng; làm cho khách hàng ít kì vọng vào sản phẩm nhưng lợi ích thực tế cao hơn nhưng lại không thu hút được nhiều người.

Để có những chuyên gia Marketing tài năng vai trò của quá trình học tập, giáo dục, đào tạo là vô trùng quan trọng. Nếu bạn đang tìm việc làm giáo dục - đào tạo tại Quảng Nam hãy tham khảo ngay thông tin chi tiết tại timviec365.vn nhé. Đây là việc làm ổn định, có mức thu nhập khá, nhiều người lựa chọn theo đuổi.

2.4. Hai hình thức marketing phổ biến nhất

Marketing truyền thống

Dù công nghệ thông tin ngày càng phát triển nhưng ta cũng không thể phủ nhận được lợi ích của marketing truyền thống mang lại.

Hình thức này chủ yếu là tiếp cận khách hàng qua các kênh truyền thông offine như và phát tờ rơi, quảng cáo báo trên tạp chí, tổ chức các buổi sự kiện, đưa bản tin,..

Marketing truyền thống thường để thu hút khách hàng trước khi sản phẩm được sản xuất ra, các phương pháp chủ yếu hay được sử dụng bao gồm:

- Phát tờ rơi

- Gửi giấy mời, thư trực tiếp

- In quảng cáo trên các tờ báo, tạp chí

- Tổ chức các sự kiện để quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng

- Thực hiện quyên góp và tham gia vào các buổi từ thiện

Marketing hiện đại

Với thời đại công nghệ 4.0, internet kết nối vạn vật thì đây chính là hình thức marketing chính và có hiệu quả rất cao đối với những công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên có một điểm khác là so với cách truyền thống tập trung vào thông tin người bán, nhà sản xuất và từ đó tìm kiếm khách hàng thì cách này lại chủ yếu tập trung vào các lợi ích của người mua hơn.

Marketing hiện đại phân tích các mong muốn, nhu cầu và khả năng của người mua để xây dựng các chiến dịch quảng bá, đánh trúng vào tâm lý người tiêu dùng.

Cách marketing này được thực hiện qua nhiều công cụ và hình thức khác:

- Quảng cáo trên các trang web tìm kiếm như: google, cốc cốc,…

- Quảng cáo trên các kênh truyền thông: các trang báo điện tử lớn

- Quảng cáo trên mạng xã hội được dùng phổ biến như: facebook, instargam. Zalo, twitter,..

- Quảng cáo qua địa chỉ email

- Quảng cáo qua việc tạo những tin đồn, gây tập trung chú ý dư luận của công chúng

3. Những yêu cầu đối với nhân viên marketing

Để trở thành nhân viên trong lĩnh vực marketing không hề dễ, chịu trách nhiệm quảng bá thương hiệu và hình của công ty đến người tiêu dùng thì học phải nắm bắt được những kiến thức chuyên môn cùng các kĩ năng cụ thể như sau:

- Kiến thức cơ bản về marketing: ngày nay rất nhiều trường đại học và các lớp bên ngoài đều đào tạo các kiến thức marketing.

Kiến thức chủ yếu bao gồm: nghiên cứu thị trường, quảng bá sản phẩm, định giá sản phẩm, xây dựng mối quan hệ với khách hàng, phân tích khách hàng, xây dựng kênh truyền thông,..cùng rát nhiều những môn học khác.

Yêu cầu với nhân viên marketing

- Có khả năng làm việc nhóm và thuyết trình tốt: khi làm việc trong bộ phân marketing bạn thường sẽ không phải làm việc độc lập mà còn với nhiều người khác. Tất cả đều cùng xây dựng ý tưởng với nhau, vậy nên bạn cần có khả năng làm việc nhóm để công việc được diễn ra như ý.

- Năng động, sáng tạo xử lý vấn về tốt: nhiều vấn đề sẽ đươc phát sinh trong quá trình làm việc, kĩ năng xử lý là điều cần thiết cho các nhân viên marketing.

- Chịu được áp lực lớn: với nhiệm vụ cao cả là thúc đẩu quảng bá hình ảnh công ty thì trách nhiệm của bạn là vô cùng lớn. Môi trường làm việc thường xuyên phải chịu áp lực, khối lượng công việc nhiều nên bạn cần thiết phải có kĩ năng này.

Và những điều trên là những yếu tố cơ bản trong yêu cầu tuyển marketing của rất nhiều công ty hiện nay, tuy nhiên tùy thuộc vào đặc trưng riêng và nhu cầu cụ thể mà sẽ bổ sung thêm những kỹ năng khác.

4. Một số công việc marketing cụ thể mà bạn có thể tìm thấy tại Quảng Nam

Nhân viên sáng tạo nội dung

Khi vào vị trí này, công việc của bạn sẽ là lên kế hoạch, xây dựng nội dung cho các chiến dịch truyền thông như hình ảnh, video clip, bài viết,… Cụ thể là:

- Xây dựng và thiết kế lên các ý tưởng quảng bá

- Sáng tạo nội dung với trang web, facebook, event, forum,..

- Lên ý tưởng nội dung cho các chương trình, sự kiện quảng bá sản phẩm

- Thiết kế hình ảnh logo, slogan

Để đảm đương vị trí này, yêu cầu cần có:

- Kĩ năng chuyên môn về marketing, quảng cáo, truyền thông,..

- Kĩ năng trình bày đẹp: với các nội dung sáng tạo, bạn cần có cách trình bày sắp xếp các ý để người đọc cảm thấy dễ hiểu nhất

- Kĩ năng tổng hợp thông tin: khi chiến lược được đưa ra, việc phân tích và tổng hợp thông tin là khả năng cần thiết để năm bắt được các nội dung phù hợp với chiến lược.

Mức lương thông thường cho vị trí này sẽ rơi vào: 7 – 10 triệu đồng tùy vào từng chỗ.

Nhân viên quản lý khách hàng

Đây sẽ là công việc mà bạn thường hay phải làm việc với khách hàng nhất và tiếp nhận những yêu cầu từ họ. Công việc cụ thể bao gồm:

- Đi gặp khách hàng, thảo luận và trao đổi về nhu cầu hiện tại của họ

- Kiểm soát tiến trình làm việc của bộ phận chịu trách nhiệm

- Kiểm tra lại nội dung trước khi đưa đến khách hàng.

Để đảm đương vị trí này, yêu cầu cần có:

- Có kiến thức liên quan đến marketing, truyền thông và quảng cáo

- Kĩ năng giao tiếp tốt, thuyết phục và thực hiện đàm phán với khách hàng

- Lập báo cáo hàng tuần cho bộ phận trên

Mức lương thông thường cho vị trí này sẽ rơi vào: 8 – 12 triệu tùy vào từng chỗ

Nhân viên thiết kế đồ họa

Thiết kế đồ họa

Với các chiến dịch được phát động thì hình ảnh sẽ là mặt quan trọng để tạo được ấn tượng với người tiêu dùng. Họ có nhiệm vụ xây dựng và thiết kế nên các hình ảnh, logo. Công việc cụ thể bao gồm:

- Thiết kế logo theo yêu cầu của cấp trên

- Phối hợp cùng thiết kế nên mặt hình ảnh của chiến dịch

- Cập nhập các xu hướng đang nổi tiếng, hot trend để vận dụng vào công việc sáng tạo.

Để đảm đương vị trí này, yêu cầu cụ thể cần có:

- Có kĩ năng chuyên môn về chuyên ngành thiết kế đồ họa

- Sử dụng được các phần mềm, công vụ thiết kế đồ họa

- Có khả năng sáng tạo tốt

Mức lương thông thường cho vị trí này từ: 7 – 10 triệu đồng tùy vào từng chỗ.

Nhân viên hoạch định chiến lược truyền thông

Nhân viên với vị trí này có nhiệm vụ là tiếp nhận yêu cầu mong muốn cho việc quảng bá từ đó xây dựng các kế hoạch và chiến lược phù hợp, giúp tối ưu hóa giải pháp chạy quảng cáo, lập bảng báo giá kế hoạch và xử lý thêm các vấn đề phát sinh.

Đây là công việc có yếu tố tiền đề, cơ sở của lĩnh vực marketing nên chính vì vậy các yêu cầu khi tuyển dụng thường khá cao. Do đó, các ứng viên cần trau dồi kiến thức và tích lũy kinh nghiệm trước khi vào ứng tuyển.

- Được trang bị và nắm chắc các kiến thức về marketing, quảng cáo, truyền thông đa phương tiện,…

- Kĩ năng sáng tạo, lập kế hoạch tốt theo yêu cầu của bên cấp trên

- Kĩ năng giao tiếp và làm việc nhóm

- Nắm bắt xu hướng, hot trend trên thị trường

Mức lương của công việc này khá cao rơi vào tầm: 10 -15 triệu đồng tùy vào từng nơi.

Nhân viên phụ trách truyền thông

Nhân viên phụ trách mảng truyền thông có nhiệm vụ chính là quản lý và xây dựng các chương trình truyền thông của công ty. Các công việc cụ thể bao gồm:

- Xây dựng mối quan hệ với bên báo chí, truyền thông

- Kiểm soát và nghiên cứu các luồng dư luận đến công ty

- Quản lý các trang web và kênh truyền thông của công ty

- Tổng hợp và phân tích các thông tin về công ty trên báo mạng.

- Tổ chức, xây dựng sự kiện.

5. Những nơi tuyển dụng việc làm marketing tại Quảng Nam

Công ty TNHH Thành Tâm Chu Lai

Hiện tại công ty Chu Lai đang cần tuyển nhân viên vị trí marketing online nên bạn có thể tìm đến và ứng tuyển ngay nhé.

Công việc cụ thể của vị trí bao gồm:

- Xây dựng và theo dõi kế hoạch của bộ phận marketing

- Xây dựng và theo dõi chi phí, nguồn ngân sách đã chi tiêu cho các hoạt động của marketing

- Triển khai các kế hoạch của chiến dịch theo yêu cầu

- Quản lý trang website của công ty và hệ thống nhận diện thương hiệu

Chế độ khi làm việc:

- Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp giúp cải thiện các kĩ năng chuyên môn

- Ký hợp đồng và đóng bảo hiểm cùng các chế độ khác theo quy định của nhà nước

- Du lịch cùng với công ty mỗi năm

- Thưởng lễ, tết và nhiều khoản phụ cấp khác, hưởng lương tháng thứ 13

- Được xét tăng lương 6 tháng một lần

Công ty TNHH Du lịch Hội An Express

Một công việc ưu thích dành cho những ai có hứng thú về mảng du lịch. Công việc cụ thể gồm: giới thiệu và bán tour du lịch và các công việc liên quan khác; thu tiền và bàn giao lại cho bên thủ quỹ; báo cáo lại doanh thu cho cấp trên. Vị trí này yêu cầu kĩ năng sử dụng máy tính văn phòng cùng trình độ tiếng anh giao tiếp cơ bản

Quyền lợi, chế độ:

- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hưởng chiết khấu khi mua tour du lịch

- Được đóng các loại bảo hiểm theo quy định

- Được đào tạo và trang bị kiến thức marketing cơ bản

Công ty cổ phần ô tô Trường Hải

Công ty Trường Hải hiện đang tuyển chuyên viên marketing. Các công việc cụ thể gồn:

- Thực hiện tổ chức và quản lý các chương trình sự kiện của công ty

- Phân tích, nghiên cứu về thị trường ô tô hiện nay và đáng giá về mức độ nhận diện thương hiệu của công ty

- Khảo sát nhu cầu, thị hiếu của khách hàng

- Viết content, xây dựng nội dung quảng bá

Yêu cầu công việc:

- Cần có ít nhất một năm kinh nghiệm

- Có kiến thức chuyên môn về marketing như phân tích thị trường

- Trình độ giao tiếp tiếng Anh mức cơ bản

Công ty cổ phần quản lí biểu diễn Việt Quốc

Cần tuyển dụng vị trí trưởng phòng bộ phận pr – marketing

Công việc cụ thể:

- Tổ chức xây dựng các chương trình chiến lược marketing

- Kiểm soát và đáng giá các hoạt động tiếp thị sản phẩm của công ty

- Xây dựng và duy trì mối quan hệ với bên truyền thông

- Hỗ trợ các đơn vị phòng ban khác khi có events, chương trình ưu đãi

Công ty cổ phần đầu tư Khương Thịnh miền Trung

Tuyển dụng nhân viên

Vị trí cần tuyển: chuyên viên digital marketing

- Kiểm soát và xây dựng quảng cáo marketing để tạo tiếng vang cho thương hiệu

- Thực hiện các kế hoạch seo, facebook ads, google ads

- Viết bài quảng bá công ty qua các trang truyền thông

- Phân tích nhu cầu thị trường, đề xuất ý tưởng cho bên thiết kế

Ngoài một số những công việc mà chúng tôi kể trên thì bạn có thể tìm việc làm marketing tại Quảng Nam tại đâu? Giải pháp tốt nhất là truy cập ngay trang web timviec365.vn để được biết thêm về hàng ngàn các cơ hội việc làm đến từ các nhà tuyển dụng hàng đầu tại Quảng Nam, việc làm marketing tại tphcm và rất nhiều tỉnh thành khác trên khắp cả nước. Ngoài ra còn rất nhiều ngành nghề đa dạng khác với mức lương cực hấp dẫn. Truy cập và ứng tuyển ngay hôm nay!

 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype