Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Marketing - PR mới nhất tại thừa thiên huế

Tuyển dụng, tìm việc làm Marketing - PR tại Thừa Thiên Huế tháng 11/2021 (24 việc làm)

Ismart Asia Technology

Nhân viên Marketing (làm việc từ xa)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hoa Phú

NHÂN VIÊN MARKETING

Công Ty Tnhh Hoa Phú

Toàn quốc

Hạn nộp: 06/02/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hoa Phú

PHIÊN DỊCH TIẾNG TRUNG

Công Ty Tnhh Hoa Phú

Toàn quốc

Hạn nộp: 06/02/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

NHÂN VIÊN SALES MARKETING LƯƠNG CỨNG 27 TRIỆU

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty  AE888

Nhân Viên SEO Lương 35 Triệu

Cty AE888

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

XINFA

Nhân viên Marketing - Sale - Digital - SEO THỊ TRƯỜNG VIỆT

XINFA

Toàn quốc

Hạn nộp: 28/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Luật ACC

CỘNG TÁC VIÊN MARKETING ONLINE

Công ty Luật ACC

Toàn quốc

Hạn nộp: 02/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Colorful Group In

 Chăm sóc khách hàng - Marketing - PR Nhân viên kinh doanh

Colorful Group In

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/01/2022 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty công nghệ trò chơi bet66

Tuyển dụng nhân viên seo youtube

công ty công nghệ trò chơi bet66

Toàn quốc

Hạn nộp: 04/11/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

COLORFUL GROUP

[COLORFUL GROUP] NHÂN VIÊN MARKETING LƯƠNG HẤP DẪN

COLORFUL GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 24/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

♕KING⚚LONG♕

NHÂN VIÊN MARKETING ( 28 Triệu Đến 52 Triệu)

♕KING⚚LONG♕

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Taipei101

Digital Marketing

Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Php Group

Nhân viên Marketing

Php Group

Thừa Thiên Huế

Hạn nộp: 30/04/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Minh Minh

Tuyển Nữ Quán, Nhà Hàng là lao động phổ thông, thời vụ

Công ty Minh Minh

Hà Nội, Phú Thọ, Toàn quốc

Hạn nộp: 25/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tổng Hợp Bạch Kim

Nhân viên kinh doanh

Công Ty Tnhh Tổng Hợp Bạch Kim

Toàn quốc, Bình Định

Hạn nộp: 15/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Qt-Credit

Nhân viên tài chính

Qt-Credit

Hồ Chí Minh, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Bình Định

Hạn nộp: 01/12/2020 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Marketing đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm Marketing là gì? Việc làm Marketing tại Huế liệu có dễ tìm kiếm không? Ở một nơi với nhiều điểm kiến trúc cung đình như Huế liệu có phải là đất phát triển của việc làm Maketing tại đây? Nếu như bạn cũng đang trong tình trạng thắc mắc về vấn đề này thì hãy cùng Timviec356.vn tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

1. Huế – mảnh đất mang tiềm năng phát triển việc làm thiết kế Marketing

Nằm ở dải đất hẹp của miền Trung Việt Nam, với những nét đẹp văn hóa cùng các công trình kiến trúc cung đình có bề dày hàng trăm năm lịch sử, Huế vốn là một trong ba tình thành mang tiềm năng du lịch lớn của Việt Nam. Vậy ở một thành phố mông mơ này có tiềm năng gì để phát triển việc làm Maketing tại đây? Và Maketing đóng vai trò như thế nào đến sự phát triển ngành du lịch tại đây.

Điều kiện tự nhiên ở Huế

1.1. Điều kiện tự nhiên tác động như thế nào đến việc làm marketing tại Huế

Nằm gần dãy núi Trường Sơn và thuộc miền Trung của Việt Nam, thành phố Huế là tỉnh lỵ của tinht Thừa Thiên Huế - đây cũng là đô thị cấp quốc gia của Việt Nam. Nằm cách Đà Nẵng 105 km, cách 14 km với cửa biển Thuận An , cách 14 km với sân bay quốc tế Phú Bài và cách 50 km với Cảng nước sâu Chân Mây, thành phố Huế nằm ở phía Bắc của đèo Hải Vân và tọa lạc ở hai bên bờ hạ lưu sông Hương. Ở thời phong kiến, thành phố Huế từng là kinh đô của nước ta dưới triều nhà Nguyễn (1802 - 1945). Tuy hiện nay không còn là kinh đô nhưng Huế vẫn là trung tâm văn hóa – chính trị - y tế - giáo dục - du lịch - khoa học của miền Trung.

Khí hậu ở Huế chịu ảnh hưởng mạnh từ vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, nhiệt độ thay đổi thất thường qua các tháng trong năm. Với mùa khô bắt đầu từ tháng 3 và kết thúc vào tháng 8, nhiệt độ ở những tháng này luôn cao, trung bình từ 35 đến 40 °C; vào mùa mưa nhiệt độ giảm đi, trung bình khoảng 20 °C hoặc có những lúc nhiệt độ kéo xuống chỉ còn 9 °C. mùa mưa ở Huế sẽ kéo dài từ tháng 8 đến tháng 1 năm sau, còn mùa xuân thì bắt đầu từ tháng 1 và kết thúc luôn vào tháng 2

Nền kinh tế ở Huế luôn được tăng trưởng và phát triển đẩy mạnh qua các năm, tập trung phát triển chính là du lịch và dịch vụ. Có thể kế đến một số trung tâm thương mại dịch vụ lớn tại Huế như: The Manor Crown, Nguyễn Kim, hệ thống siêu thị như Vincom, Coop mart, Big C hay các khu chợ sầm uất của địa phương như: chợ Đông Ba, chợ An Cựu, chợ Tây Lộc. Các ngành công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp cũng được thành phố đẩy mạnh phát triển ổn định, tạo công ăn việc làm và nguồn thu nhập ổn định cho người dân, trong đó nổi bật là các ngành công nghiệp như dệt may, da giày có tốc độ tăng trưởng tốt, đạt giá trị xuất khẩu cao, ngoài ra thì một số mặt hàng tiêu dùng cũng được giữ ở mức ổn định.

Nền văn hóa của Huế được tạo nên từ những đặc sắc về tinh thần, từ hồn quê của dân tộc với đa dạng về các loại hình, độc đáo và phong phú về nội dung và cách thể hiện với nhiều lĩnh vực như: văn học - âm nhạc - sân khấu - mỹ thuật, hay các phong tục tập quán, những thối quen truyền thống ăn sâu vào nếp sông của người dân nơi đây. Với vẻ đẹp nhẹ nhàng, lãng mạn, thơ mộng Huế không chỉ đẹp trong những con người đã từng đăth chân tới Huế mà vẻ đẹp ấy còn được nhắc tới trong nhiều thơ văn hay các bài hát khiến cho thành phố này còn được gọi là Xứ thơ hay Đất Thần Kinh 

Với những điều kiện về tự nhiên thuận lợi, điều kiện kinh tế phát triển, đã tạo nhiều cơ hội cho các  ngành nghề mới phát triển ở đây và góp phần quan trong trong việc phát triển kinh tế của vùng. Trong đó việc làm Maketing chính là một trong những ngành nghề như thế, không chỉ giúp phát triển thúc đẩy kinh tế của vùng mà còn tạo ra nhiều công ăn việc làm cho người dân trong thành phố.

1.2. Maketing tác động như thế nào đến sự phát triển ngành du lịch tại đây

Với nhiều công trình văn hóa kiến trúc lâu đời hòa quyện cùng các nét văn hóa hoa văn của cung đình xưa, Huế  từ lâu  đã được nhiều người biết đến như một địa điểm du lịch phong phú, là địa điểm nghỉ dưỡng hấp dẫn đối với các du khách trong nước và ngoài nước khi đặt chân đến thành phố mông mơ này.

Maketing tác động như thế nào đến sự phát triển ngành du lịch tại đây

Thành phố Huế nằm trong danh sách đô thị cấp quốc gia của Việt Nam và từng là kinh đô của Việt Nam thời phong kiến dưới triều . Hiện nay, thành phố là trung tâm văn hoá - chính trị trọng điểm của miền Trung. Với nhiều các địa danh lớn, nét văn hóa đặc sắc được UNESCO công nhận như: Quần thể Di tích Cố đô Huế, Nhã nhạc cung đình Huế, Mộc bản triều Nguyễn, hệ thống thơ văn trên kiến trúc cung đình Huế, Châu bản triều Nguyễn. Ngoài ra cũng có thể kể đến một số địa danh nổi tiếng của Huế trong lòng du khách khi đến đây như: Lăng Minh Mạng, Tự Đức, Khải Định, Đại Nội, , Chùa Thiên Mụ,…Ở Huế tập trung khá nhiều các lễ hội, trong đó nổi bật với nhiều lễ hội lớn của cả nước.

Lợi dụng những điểm này, trong những năm qua ngành du lịch của Huế luôn được tích cực đầu tư phát triển và đã đang trở thành một phần quan trọng trong việc phát triển kinh tế xã hội của địa phương với tỷ lệ khách du lịch đến với Huế ngày một tăng, theo số liệu thông kê năm 2012, lượng du khách đến Huế đạt 2,4 triệu người tăng 24,6% so với cùng kỳ của năm trước.

Để đạt được kết quả như thế thì vai trò của chiến lược Maketing là không thế thiếu và đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc phát triển kinh tế của địa phương. Maketing giúp Huế có thể giới thiệu quảng bá, đưa hình ảnh, vẻ đẹp về còn người nét đẹp văn hóa vùng miền của địa phương ra rộng thế giới, được nhiều người biết đến từ đó thúc đẩy lượng khách chọn Huế làm điểm du lịch nghĩ dưỡng.

1.3. Tiềm năng phát triển việc làm marketing tại Huế

Huế là đô thị cấp quốc gia của Việt Nam lấy phát triển du lịch – dịch vụ làm trọng tâm phát triển kinh tế chính của cả địa phương, bên cạnh sự phát triển của các lĩnh vực tài chính, chính trị, văn hóa, giáo dục, y tế, công nghệ. Điều này đòi hỏi địa phương cần phải có các chiến lược phát triển mang lại hiệu quả một cách bền vững và nhanh chóng nhất, trong đó trong tâm là các chiến lược Maketing

Ở Huế thì dù đối với đối tượng nào, các công ty, doanh nghiệp muốn thúc đây sản lượng sản phẩm, tăng doanh thu, mở rộng thị trường hay ngành du lịch địa phương muốn được nhiều du khách biết đến và chọn làm điểm đến thì Maketing là vô cùng quan trọng và cấp thiết đối với địa phương hay các công ty doanh nghiệp tại đây. Điều này cũng sẽ đồng nghĩa với việc nhu cầu tuyển dụng marketing sẽ là lớn mang lại nhiều cơ hội việc làm cho nhiều người dân ở đây

2. Những điều về việc làm marketing tại Huế mà bạn cần biết

Những điều về việc làm marketing tại Huế mà bạn cần biết

2.1. Việc làm Marketing là gì?

Marketing giữ vai trò rất quan trọng trong hoạt động kinh doanh đây có thể coi là công việc nghiên cứu và cận thị trường phát hiện, tìm kiếm các cơ hội kinh doanh và triển khai, khai thác một cách có hiệu quả.

Các hoạt động trong việc làm marketing đều tập trung hướng đến khách hàng, nhằm tạo dựng mối quan hệ giữa khách hàng với doanh nghiệp, nhằm gia tăng các hoạt động phát triển giá trị dịch vụ đến khách hàng và đồng thời cũng tạo ra các giá trị kinh tế cho công ty doanh nghiệp, tổ chức.

Hiệu quả của các hoạt động bán hàng, phát triển kinh doanh ở hiện tại hay các hoạt động phát triển trong tương lai đều chịu ảnh hưởng lớn từ marketing. Mọi thay đổi trong các hoạt động bán hàng, gia tăng giá trị sản phẩm đều có sự tác động của marketing. Marketing giữ vai trò rất quan trọng, ảnh hưởng lớn đến doanh thu, có tác dụng chi phối các hoạt động phát triển của công ty, doanh nghiệp.

2.2. Công việc chủ chính của việc làm Markegting là gì

- Phân tích, tìm hiểu xu hướng thị trường

- Phân tích, tìm hiểu hành vi, thị hiếu của người tiêu dùng và hành vi tổ chức của họ

- Lên kế hoạch xây dựng chiến lược phát triển, định vị thương hiệu, mục tiêu phát triển, tìm hiểu và chọn lựa phân khúc thị trường, đặt thị trường mục tiêu.

- Tổ chức thực hiện các hoạt động marketing, theo dõi, kiểm soát và hiệu chỉnh các hoạt động.

- Thực hiện hiệu quả quản trị thương hiệu sản phẩm, thương hiệu công ty, doanh nghiệp, quản trị giá cả, phát triển nguồn, các kênh phân phối, quản trị sản phẩm và quản trị truyền thông, quảng cáo thương hiệu, sản phẩm.

3. Một số việc làm Maketing tại Huế mà bạn có thể tìm kiếm

Một số việc làm Maketing tại Huế mà bạn có thể tìm kiếm

3.1. Chuyên Viên Digital Marketing

Người làm ở vị trí chuyên viên Digital Marketing sẽ có vai trò đảm nhận các công việc như sau: nghiên cứu, phân tích insight và vẽ chân dung khách hàng tiềm năng, quản lý và cài đặt quảng cáo trên Facebook Ads hoặc Google Ads, lên kế hoạch, tối ưu hóa và thực hiện chạy các chiến dịch quảng cáo trên các nền tảng Facebook hoặc Google với ngân sách lớn, có thể tự do lựa chọn sản phẩm quảng cáo, PR; lập báo cáo chi tiết về hiệu quả các chiến dịch; đưa ra các đề xuất và thực thi những giải pháp tiếp thị phù hợp, hiệu quả.

Đối với vị trí chuyên viên Digital Marketing thì ngoài yêu cầu bạn phải có trình độ chuyên môn về lĩnh vực Marketing thì bạn cũng cần phải có tư duy về content và có sự am hiểu về lĩnh vực quảng cáo. Thu nhập trung bình đối với chuyên viên Digital Marketing thường dao động từ 10 – 15 triệu đồng mỗi tháng.

3.2. Trưởng phòng Marketing bất động sản

Đây là vị trí mà bạn có thể tìm kiếm ở các công ty bất động sản tại Huế, đây là vị trí tương đối quan trọng trong công ty, doanh nghiệp nên ngoài yêu cầu về trình độ chuyên môn tương đối cao thì ứng viên cũng phải là người đã từng trải qua kinh nghiệm với vị trí tương được hoặc ít nhất từ 3 năm kinh nghiệm trở lên trong ngành Maketing

Người làm ở vị trí này sẽ có trách nhiệm đảm nhận những công việc như: cùng Giám đốc Marketing tham gia quản lý và định hướng toàn bộ hoạt động của Phòng Marketing; lập kế hoạch và thực hiện chiến lược Marketing trong ngắn hạn, trung hạn, dài hạn; đưa ra các chiến lược nghiên cứu và triển khai các phương thức Marketing qua tất cả các kênh phân phối thông tin để gia tăng độ nhận biết của thương hiệu công ty, các dự án bất động sản công ty đang triển khai; nghiên cứu thị trường, xác định các nhóm khách hàng mục tiêu và đưa ra các giải pháp Marketing cho các dự án do công ty đầu tư và phân phối, lên phương án xây dựng và phát triển các công cụ truyền thông của công ty: Website, bộ nhận diện thương hiệu, bản tin nội bộ…
Thu nhập của vị trí trưởng phòng Marketing bất động sản thường dao động từ 20 - 25 triệu đồng mỗi tháng

3.3. Nhân viên Content Maketing

Đây là công việc đang được các nhà tuyển dụng tìm kiếm rất nhiều tại Huế , với ưu điểm mức thu nhập hấp dân từ 7 – 10 triệu mỗi tháng và không quá yêu cầu kinh nghiệm cao, tuy nhiên nếu như bạn đã từng tốt nghiệp chuyên ngành Maketing hay Báo chí sẽ là một lợi thế lớn để dễ dàng tiếp thu tốt với công việc hơn.

Người làm ở vị trí nhân viên Content Maketing sẽ phải đảm nhiệm các vai trò công việc sau: sáng tạo các bài content để đăng lên các kênh Website, Facebook, Pr báo chí, Adword, SEO, … của công ty, doanh nghiệp đó hoặc đăng tải lên các ấn phẩm truyền thông khác theo định hướng của công ty, doanh nghiệp; lên ý tưởng thông điệp quảng cáo cho các chiến dịch Marketing của Công ty, các chương trình promotion; tham gia xây dựng chiến lược, kế hoạch Marketing ngắn hạn và dài hạn theo Tháng/ Quý/ Năm và trực tiếp phối hợp, thực hiện, đảm bảo kết quả do Ban lãnh đạo công ty đưa ra; báo cáo hiệu quả của các kênh truyền thông; các công việc phát sinh khác theo yêu cầu củɑ Trưởng bộ phận và Ban giám đốc.

4. Một số yêu cầu công việc trong việc làm Maketing tại Huế

Một số yêu cầu công việc trong việc làm Maketing tại Huế

Ở bất cứ công việc nào cũng vậy, nó cũng đều có những yêu cầu công việc và quy chuẩn riêng của nó. Với ngành nghề Maketing tại Huế, trước nhất bạn cần phải nắm được những yêu cầu công việc cơ bản sau:

- Nắm bắt được xu thế, thị hiếu khách hành hiện nay, đặc biệt là nguồn khách hang tại Huế, khả năng thực tế thị trường tốt. Đây là nguyên tắc quan trọng trong Maketing

- Có khả năng tư duy công việc tốt, khả năng sáng tạo phát triển chuyên môn cao

- Có tinh thần trách nhiệm trong công việc

- Có đạo đức nghề nghiệp, tuân thủ các nội quy của công ty.

- Có khả năng chịu được cường độ công việc lớn, áp lực công việc cao

- Có tinh thần tự học cao, cầu tiến phấn đấu trong quá trình làm việc.

5. Tìm việc làm Maketing tại Huế ở đâu?

- Cho dù nhu cầu tuyển dụng cho việc làm marketing tại Huế là rất lớn thì đây vẫn là câu hỏi của khá nhiều người muốn tìm việc làm Maketing tại Huế đặc biệt là các bạn sinh viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm xin việc hay những người lao động mới đến Huế nhập cư chưa hiểu rõ tình hình khu vực tại đây. Và nếu như bạn cũng đang trong tình trạng gặp phải những khó khăn như thế thì hãy cùng tham khảo một số những cách tìm việc được chia sẻ dưới đây nhé:

- Một trong những cách tìm việc phổ biến được nhiều người áp dụng hiện nay là tham gia các trang việc làm, các group, nhóm tuyển dụng trên mạng xã hội để tìm kiếm thông tin tuyển dụng hoặc đăng tải nhu cầu tìm việc làm Maketing tại Huế. Tuy nhiên tỷ lệ chọn được công việc phù hợp sẽ không cao, do những nguồn tin đăng tải trên mạng xã hội là những thông tin chưa qua sự kiểm duyệt, nên nếu áp dụng cách tìm việc này bạn cần phải thật kỹ càng tránh gặp phải những trường hợp bị lừa đảo hay gian lận nhé.

- Tìm thông tin tuyển dụng việc làm Maketing tại Huế ngay trên các công thông tin, trang thông tin điện tử của các công ty, doanh nghiệp về truyền thông tại Huế hoặc những công ty doanh nghiệp đang có chiến lược mở rộng thị trường tại Huế. Cách tìm việc này sẽ mang lại nguồn thông tin chính xác hơn, tuy nhiên tỷ lệ tìm được việc sẽ không được cao vì không phải lúc nào bạn cũng may mắn tìm được những thông tin tuyển dụng như vậy.

Tìm việc làm Maketing tại Huế ở đâu?

- Tìm thông tin tuyển dụng việc làm Maketing tại Huế trên các trang tìm kiếm việc làm trực tuyến. Đây là cách làm mang lại hiệu quả tương đối cao và tiết kiệm thời gian của người tìm việc hơn rất nhiều. Với cách tìm việc này thì ngoài việc bạn có thể dễ dàng tìm được công việc phù hợp với năng lực của bản thân với mức lương hấp dẫn nhất thì bạn còn có thể kết nối với nhà tuyển dụng một cách nhanh nhất thông qua ứng dụng tạo mới CV hoặc hồ sơ xin việc ngay trên các trang tìm kiếm việc làm này và gửi luôn đến nhà tuyển dụng mà sẽ không mất thời gian đến trực tiếp địa điểm công ty, doanh nghiệp đó để nộp hồ sơ, sau khi nộp hồ sơ trực tuyến xong thì việc còn lại của bạn là ngồi nhà và chờ đợi điện thoại hẹn phỏng vấn của nhà tuyển dụng. Với cách tìm việc này thì mách nhỏ các bạn là hiện ở Timviec365.vn có rất nhiều cơ hội việc làm marketing tại Huế, thông tin tuyển dụng marketing tphcm và rất nhiều tỉnh thành khác. Hơn 365 mẫu CV hoặc hồ sơ xin việc được trình bày sáng tạo, khoa học và phù hợp với mọi lĩnh vực, ngành nghề, đối tương xin việc mà sẽ có cách triển khai nội dung phù hợp nhất

- Tìm hiểu, tham vấn thông tin từ bạn bè, những người thân trong gia đình đang làm việc trong công ty, tổ chức, doanh nghiệp tại Đà Nẵng để tìm kiếm thông tin tuyển dụng việc làm marketing.

6. Tạm kết

Trên đây là một số những chia sẻ về việc làm Maketing tại Huế, hy vong rằng với những kiến thức được chia sẻ trong bài viết đã giúp bạn phần nào hiểu được về ngành nghề Maketing và nằm bắt được xu hướng tuyển dụng việc làm Maketing tại Huế hiện nay là như nào. Và nếu như bạn cũng đang có ý định tìm việc làm Maketing tại Huế thì đừng quên áp dụng những kiến thức cũng như kinh nghiệm tìm việc được chia sẻ trong bài viết này nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm, theo dõi bài viết cuae chúng mình nhé. Chúc các bạn thành công!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype