Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Phát triển thị trường mới nhất tại hà nam

Tuyển dụng, tìm việc làm Phát triển thị trường tại Hà Nam tháng 12/2021 (18 việc làm)

Công ty TNHH Thiên Quang

NHÂN VIÊN KINH DOANH KHU VỰC MIỀN BẮC - THU NHẬP 50 TRIỆU

Công ty TNHH Thiên Quang

Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Nam Định, Hà Nam

Hạn nộp: 25/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Thực tập Sales marketing

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty CP Quốc Tế Thú Y Vàng

Nhân Viên Phát Triển Thị Trường

Công Ty CP Quốc Tế Thú Y Vàng

Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Giang, Hà Nam, Thái Bình

Hạn nộp: 02/03/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

SALE THỊ TRƯỜNG

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

 Japan Ecozym Nutritive Joint Stock Company

Chuyên Viên Kinh Doanh

Japan Ecozym Nutritive Joint Stock Company

Hưng Yên, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Phú Thọ

Hạn nộp: 13/03/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Phát triển thị trường đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Liên tục nằm trong TOP 10 tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế - xã hội nhanh nhất cả nước, Hà Nam đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm, đầu tư của các doanh nghiệp lớn nhỏ, rất nhiều cơ hội việc làm đã được tạo ra với người lao động. Các ứng viên tìm việc làm phát triển thị trường tại Hà Nam cần nắm bắt cơ hội tại tỉnh ra làm sao và liệu có những thách thức nào đang chờ đón bạn ở đây. Nếu có thì đối mặt như thế nào? Tất cả sẽ được Timviec365.vn phân tích, đánh giá chi tiết và trình bày với bạn đọc trong bài viết này.

Tìm việc làm phát triển thị trường tại Hà Nam 2
Tìm việc làm phát triển thị trường tại Hà Nam có hấp dẫn

1. Thực trạng phát triển việc làm phát triển thị trường tại Hà Nam hiện nay

Một điều dễ nhận thấy là thực trạng phát triển chung của tỉnh đã và đang có nhiều ảnh hưởng đến việc làm phát triển thị trường tại Hà Nam hiện tại. Những tác động này có thể là tích cực hoặc tiêu cực với người lao động. Để hiểu được cụ thể vấn đề này, ta cần phải có sự tìm hiểu về thực trạng phát triển chung của tỉnh để có cơ sở phân tích và đánh giá khách quan nhất.

1.1. Thực trạng chung có tác động đến việc làm phát triển thị trường tại Hà Nam

Hà Nam là tỉnh có nền kinh tế - xã hội phát triển đứng thứ 21/63 tỉnh thành về thu nhập GDP bình quân đầu người, đứng thứ 6 về tốc độ tăng trưởng kinh tế.

Với số dân lên đến hơn 800.000 người, Hà Nam từ lâu đã được nhiều doanh nghiệp xem là một thị trường tiềm năm đáng để đầu tư và phát triển. Không khó để chúng ta có thể thấy những trung tâm mua sắm, cửa hàng bán lẻ, với đủ mọi loại hàng hóa ở Hà Nam.

Trong cơ cấu kinh tế của tỉnh cũng đang có sự chuyển đổi mạng, từ sản xuất tự cung tự cấp truyền thống đơn thuần sang sản xuất mang tính hàng hóa, chú trọng chất lượng sản phẩm đem lại nguồn kinh tế bền vững cho tỉnh và người dân. Cụ thể, tỉnh đang có nhiều sự thay đổi trong chính sách phát triển và đã đạt được nhiều kết quả khả quan, như:

Tìm việc làm phát triển thị trường tại Hà Nam 3
Thực trạng chung tại Hà Nam đang có nhiều chuyển đổi

 - Tỉnh đang chủ trương tập trung phát triển công nghiệp hóa, sản xuất sản phẩm sạch, ứng dụng các công nghệ cao và đẩy mạnh thu hút vốn đầu tư từ các doanh nghiệp bên ngoài để ngày càng nâng cao đời sống của người dân trong tỉnh. Số liệu của Cục thống kê Hà Nam công bố(năm 2018), số vốn đầu tư vào tỉnh đã đạt 40.000 tỷ đồng.

 - Đồng thời, tỉnh cùng đẩy mạnh quá trình đô thị hóa, mở nhiều tuyến đường mới, to đẹp và khuyến khích buôn bán phát triển.

 - Kim ngạch xuất khẩu của tỉnh cũng đạt được nhiều thành tựu, năm 2018, tỉnh đã đạt kim ngạch xuất khẩu lên 2.312 triệu USD (theo Cục thống kê Hà Nam).

 - Giá trị sản xuất nông nghiệp và công nghiệp trong tỉnh đều tăng: nông nghiệp tăng 3,1%, công nghiệp tăng 12,3%.

Có thể dễ dàng nhận thấy, Hà Nam đang có những chủ trương kích thích thương mại, dịch vụ của tỉnh phát triển và có nhiều tín hiệu tích cực.

Điều này, tất nhiên sẽ tạo ra những điều kiện thuận lợi để việc làm phát triển thị trường tại Hà Nam có sự thay đổi và tăng trưởng.

Tuy nhiên, kèm theo đó cũng có những khó khăn và thách thức với người lao động mà ta không thể nào bỏ qua. Bài viết sẽ lần lượt phân tích và trình bày với bạn đọc ở các phần sau đây.

1.2. Thực trạng việc làm phát triển thị trường tại Hà Nam

Như ta đã tìm hiểu ở phần thực trạng chung của tỉnh, Hà Nam đang chú trọng phát triển nền kinh tế theo hướng hàng hóa, khuyến khích buôn bán phát triển, đẩy mạnh tốc độ đô thị hóa để gây thiện cảm và thu hút nhiều nhà đầu tư đầu tư vốn vào.

Thực tế, tỉnh đã thu hút được nhiều vốn đầu tư của các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực phát triển thị trường, như: FPT shop, Thế giới di động, Big C, Vinmart,... và cũng nhiều cửa hàng bán lẻ, tạp hóa khác.

2. Cơ hội và thách thức tìm việc làm phát triển thị trường tại Hà Nam

Tìm việc làm phát triển thị trường tại Hà Nam 11
Cơ hội và thách thức tìm việc làm phát triển thị trường tại Hà Nam

Từ bức tranh thực trạng phát triển chung của tỉnh và việc làm phát triển thị trường tại Hà Nam, bài viết đã phân tích và đánh giá tìm việc làm phát triển thị trường có những khó khăn và cơ hội với người lao động như sau.

2.1. Cơ hội tìm việc làm phát triển thị trường tại Hà Nam

Với một nền kinh tế - xã hội tương đối phát triển, những chính sách khuyến khích của tỉnh thì ta không thể phủ định tìm việc làm phát triển thị trường tại Hà Nam đang có nhiều cơ hội và điểm sáng tích cực với người lao động. Cụ thể đó là những cơ hội gì?

 - Cơ hội việc làm rộng mở:

Có thể khẳng định rằng, việc làm phát triển thị trường đang cần nhiều nguồn nhân lực nhất hiện nay. Điều đó càng đúng hơn với thực trạng tỉnh Hà Nam hiện nay.

Hà Nam đã là điểm đến của rất nhiều doanh nghiệp thương mại - dịch vụ lớn như bài viết đã kể ra ở trên.

Mà ở bất kỳ công ty dịch vụ - thương mại nào cũng cần một bộ phận nghiên cứu, phát triển thị trường và bán hàng giúp họ và đó chính là việc làm của những nhân viên phân tích thị trường.

 - Cơ hội được làm việc với mức lương cao:

Việc làm phát triển thị trường tại Hà Nam ngày càng thể hiện tầm quan trọng và được xã hội coi trọng, bởi họ chính là những người trực tiếp tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Vì vậy, các doanh nghiệp ở đây đã không ngần ngại chi trả một mức lương cao để có thể quy tụ và tìm được những con người tài năng về với đội ngũ của mình.

Theo khảo sát của Timviec365.vn, mức thu nhập trung bình mà các doanh nghiệp dành cho các chuyên viên phát triển thị trường của mình khoảng từ 7 triệu đến 30 triệu đồng và có thể hơn rất nhiều, tùy vào năng lực của mỗi người.

 - Cơ sở vật chất làm việc được đảm bảo:

Cơ sở vật chất của tỉnh Hà Nam là tương đối được đồng bộ và phát triển, đủ để đáp ứng tốt những nhu cầu của người lao động và gia đình của họ về trường học, bệnh xá, nhà ở, điện nước, giao thông,...

2.2. Thách thức tìm việc làm phát triển thị trường tại Hà Nam

Như bài viết đã đề cập đến từ đầu, tìm việc làm phát triển thị trường tại Hà Nam không chỉ có những cơ hội rộng mở mà còn có cả những thách thức rất lớn với người lao động.

Đó là những thách thức gì, bài viết này sẽ trình bày với bạn đọc ở trong phần này.

 - Áp lực công việc lớn:

Do đây là công việc liên quan trực tiếp đến thu nhập của doanh nghiệp nên nó rất được các cấp lãnh đạo doanh nghiệp qua tâm, đôn đốc và nhắc nhở thường xuyên.

Hơn nữa, dù là có tác động trực tiếp đến thu nhập của doanh nghiệp nhưng người lao động không phải lúc nào cũng tự chứng minh rõ hiệu quả công việc của mình với cấp trên.

 - Yêu cầu trình độ chuyên môn cao:

Yêu cầu về trình độ chuyên môn bao giờ cũng là thách thức rất lớn với người lao động, Rõ ràng sẽ chẳng ai muốn nhận một nhân viên có trình độ chuyên môn không tốt vào đơn vị của mình cả, nhất là lại ở vị trí trực tiếp mang đến lợi nhuận của công ty.

 - Tính cạnh tranh và đào thải trong công việc rất cao:

Có lẽ tất cả các ngành - lĩnh vực liên quan đến thương mại và dịch vụ đều có tính cạnh tranh và đào thải rất cao, việc làm phát triển thị trường cũng không ngoại lệ.

Người lao động trong ngành này, không chỉ phải cạnh tranh với các công ty đối thủ để giúp doanh nghiệp của mình tồn tại, có lợi nhuận, đôi khi họ còn phải cạnh tranh ngay chính trong công ty của mình để được tồn tại.

Có lẽ chúng ta đã quá quen thuộc với những câu chuyện nhân viên cạnh tranh khách hàng với nhau trong một công ty rồi phải không nào.

Vậy là bài viết này đã trình bày với bạn đọc những cơ hội và thách thức tìm việc làm phát triển thị trường tại Hà Nam rồi. Cơ hội đúng là có nhiều những thách thức thì cũng không nhỏ.

Tuy nhiên, những thách thức này chỉ là những thách thức mang tính chủ quan và người lao động hoàn toàn có thể kiểm soát và điều phối được.

3. Một số việc làm phát triển thị trường tại Hà Nam được ưa chuộng hiện nay

Việc làm phát triển thị trường tại Hà Nam hiện nay đã rất đa dạng và phong phú. Ở phần này, Timviec365.vn sẽ chia sẻ với bạn đọc những công việc mà được mọi người ưa chuộng và hấp dẫn nhất với người lao động.

3.1. Nhân viên Marketing

Tìm việc làm phát triển thị trường tại Hà Nam 5
Việc làm nhân viên Marketing

Nhân viên Marketing là một vị trí rất hấp dẫn với nhiều người. Tuy nhiên, đây cũng là một công việc đòi hỏi hàm lượng chất xám của người lao động rất cao.

Họ phải tính toán và lên kế hoạch phát triển các chiến dịch truyền thông để chiếm lấy phần trăm thị trường và tạo ra thị trường bán hàng cho đội ngũ sale của công ty.

Việc các công ty có bán được sản phẩm của mình và người dùng có biết đến những sản phẩm của công ty hay không là phụ thuộc rất lớn vào đội ngũ này.

Để có thể làm được nhân viên Marketing, người lao động cần được đào tạo ở các trường đại học kinh tế, marketing hay báo chí - PR.

3.2. Nhân viên Sale

Đây là một đội ngũ cũng quan trọng không kém để tạo ra lợi nhuận cho một công ty, bởi họ là những người trực tiếp tư vấn và mang sản phẩm của công ty tới tay của khách hàng.

Để làm nhân viên sale, người lao động cũng cần phải được đào tạo ở những trường đại học - cao đẳng kinh tế. Tuy nhiên, hiện nay, cũng có rất nhiều doanh nghiệp tuyển nhân viên sale mà không yêu cầu quá cao về bằng cấp mà chỉ yêu cầu trình độ nghiệp vụ là được.

3.3. Nhân viên truyền thông

Tìm việc làm phát triển thị trường tại Hà Nam  9
Nhân viên Truyền thông

Ở một khía cạnh nào đó, nhiều người có thể hình dung nhân viên truyền thông tương đối giống nhân viên Marketing, nhưng sự thực, 2 ngành này lại không hệ giống nhau.

Nếu nhiệm vụ của nhân viên Marketing là tạo ra thị trường để đội ngũ Sale bán sản phẩm thì công việc của nhân viên truyền thông là mang thương hiệu và những giá trị của công ty đến gần hơn người tiêu dùng, xử lý khủng hoảng về mặt truyền thông của công ty.

Và từ những giá trị thương hiệu mà truyền thông tạo ra, nhân viên truyền thông đã hỗ trợ cho nhân viên Marketing chiếm lấy thị phần cho doanh nghiệp.

Tìm việc làm phát triển thị trường tại Hà Nam 12
Timviec365.vn công cụ tìm kiếm việc làm hiệu quả cho các ứng viên

Trên đây là một số việc làm phát triển thị trường tại Hà Nam mà bài viết chia sẻ với bạn đọc. Ngoài ra còn rất nhiều việc làm khác, bạn đọc có thể tìm kiếm và tham khảo thêm trên thanh công cụ tìm kiếm việc làm của website Timviec365.vn này.

Vậy là bài viết đã phân tích và trình bày với bạn đọc những cơ hội và thách thức tìm việc làm phân tích thị trường tại Hà Nam. Hi vọng những thông tin này đã giúp ích với bạn đọc.

 

>>>Thị trường Hà Nam tuyển dụng đang được cá nhà tuyển dụng đánh giá rất sôi động bởi những tin tức việc làm đến tử những nhà tuyển dụng hàng đầu tại đây. Bạn chỉ cần tạo hồ sơ online trên hệ thống Timviec365.vn là mọi thông tin của bạn sẽ được chuyển ngay đến những nhà tuyển dụng mà bạn muốn.

>>> Rất nhiều nhà hàng, khách sạn tại Hà Nam luôn phải tìm kiếm vị trí phục vụ, tạp vụ. Nhanh tay tìm việc làm phục vụ - tạp vụ tại Hà Nam trên Timviec365.vn sẽ giúp bạn có được những thông tin việc làm với mức lương cao trong lĩnh vực.

 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype