Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Phát triển thị trường mới nhất tại ninh thuận

Tuyển dụng, tìm việc làm Phát triển thị trường tại Ninh Thuận tháng 12/2021 (9 việc làm)

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Thực tập Sales marketing

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

SALE THỊ TRƯỜNG

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Phát triển thị trường đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Trong thời kỳ hội nhập quốc tế và bối cảnh cạnh tranh gay gắt như thời điểm hiện nay thì lao động là yếu tố quan trọng để quyết định năng lực và cuộc sống của mỗi người. Có rất nhiều việc làm hot để mỗi người lựa chọn và thử sức. Trong đó, tìm việc làm Phát triển thị trường tại Ninh Thuận đang trở thành đề tài thu hút sự chú ý, quan tâm của nhiều người lao động đang sinh sống tại đây. Hãy khám phá nhanh ngành nghề này tại Ninh Thuận cùng bài viết dưới đây của timviec365.vn nhé.

1. Khái quát sơ lược nguồn nhân lực lao động tại Ninh Thuận

Khái quát sơ lược nguồn nhân lực lao động tại Ninh Thuận
Khái quát sơ lược nguồn nhân lực lao động tại Ninh Thuận

Nhận thấy được sự quan trọng của vấn đề giải quyết bài toán lao động chính là động lực để bảo đảm chất lượng an sinh xã hội, các hệ thống chính trị đã phối hợp với các cấp, các ngành địa phương tại Ninh Thuận để đẩy mạnh việc thực hiện các chủ trương, chính sách việc làm cho người dân. Do đó, trong thời gian gần đây, Ninh Thuận liên tục gặt hái được rất nhiều thành tích tốt trong lĩnh vực việc làm.

Cơ cấu lao động đã có sự chuyển dịch phù hợp với xu hướng chung. Đó là giảm dần tỷ trọng lao động nông nghiệp và tăng dần tỷ trọng lao động trong lĩnh vực công nghiệp, xây dựng, dịch vụ. Mặc dù ngành công nghiệp - dịch vụ đã nhận được sự quan tâm đúng mức hơn nhưng kết cấu hạ tầng được đầu tư vẫn chưa đi vào sản xuất, dịch vụ còn thu hẹp trong phạm vi bé nên khả năng thu hút các vốn đầu tư vẫn chưa cao. Bên cạnh đó, các ngành nghề phổ biến ở nông thôn như chế biến hải sản, ngư lưới cụ và sửa chữa tàu vẫn chưa thực sự phát triển. Chính những tác nhân này đã trở thành lý do khiến sự chuyển dịch này vẫn còn diễn ra khá chậm.

Có thể nói, nguồn lao động của tỉnh Ninh Thuận khá dồi dào (590.467 người năm 2019). Với số lượng này, Ninh Thuận có đủ điều kiện để đáp ứng các nhu cầu lao động cho các ngành phát triển kinh tế của toàn tỉnh. Tuy nhiên, xã hội đã bắt đầu bước vào thời kỳ hội nhập và cạnh tranh, đòi hỏi chất lượng người lao động phải cao hơn. Nhiều ngành nghề và công việc mới cũng đã bắt đầu xuất hiện tại Ninh Thuận để phục vụ nhiều mục đích có lợi của cuộc sống hiện đại, trong đó không thể không kể tới việc làm Phát triển thị trường.

2. Tại sao việc làm Phát triển thị trường tại Quảng Ninh lại được quan tâm?

Tại sao việc làm Phát triển thị trường tại Quảng Ninh lại được quan tâm?
Tại sao việc làm Phát triển thị trường tại Quảng Ninh lại được quan tâm?

Để thu về lợi nhuận cho các công ty, doanh nghiệp, nhiều CEO đã quyết định khởi nghiệp bằng cách theo đuổi con đường kinh doanh một mặt hàng đặc biệt hay dịch vụ nào đó có thể đáp ứng được những nhu cầu cơ bản của con người hiện nay. Mỗi hàng hóa, dịch vụ chỉ có thể nắm bắt được một phần mong muốn nào đó của khách hàng chứ không thể cung cấp đầy đủ những gì người tiêu dùng hay khách hàng kỳ vọng. Hơn nữa, thương trường là một cuộc giao đấu, cạnh tranh của rất nhiều đối thủ kinh doanh mạnh. Muốn tồn tại và phát triển bền vững, lâu dài ở chiến trường này thì phải tìm cách tăng số lượng lợi nhuận thu được từ hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ thông qua công việc phát triển thị trường. 

Có thể hiểu ngắn gọn là: Phát triển thị trường bao gồm sự tổng hợp toàn bộ các thông tin về cách thức, giải pháp, chiến lược, kế hoạch về công việc của công ty, doanh nghiệp. Tất cả đều nhằm mục đích tìm ra phương hướng hiệu quả nhất để đưa khối lượng sản phẩm, dịch vụ đạt mức tối đa tiếp cận được càng nhiều khách hàng càng tốt. Không chỉ đưa sản phẩm tiêu thụ ở thị trường hiện tại, Phát triển thị trường còn mang những sản phẩm đó đến nhiều khu vực mới có tiềm năng để tiêu thụ và khai thác thị trường hiệu quả. Các công đoạn này đều là kết quả của sự nghiên cứu, chuẩn bị và dự đoán từ trước của đội ngũ Phát triển thị trường.

Như vậy, Phát triển thị trường tại Ninh Thuận đóng góp một vai trò vô cùng lớn lao và ý nghĩa đến sự lan tỏa, ảnh hưởng của các công ty, doanh nghiệp tại tỉnh này nói riêng và toàn bộ nền kinh tế Ninh Thuận nói chung. Do đó, việc làm Phát triển thị trường tại Ninh Thuận đang trở thành một đề tài lớn thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người.

3. Nhu cầu tuyển dụng việc làm Phát triển thị trường tại Ninh Thuận

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Phát triển thị trường tại Ninh Thuận
Nhu cầu tuyển dụng việc làm Phát triển thị trường tại Ninh Thuận

Từ các công ty, doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa, dịch vụ cho đến các ngân hàng, những địa điểm giao dịch kinh tế đều rất cần đến sự tồn tại của việc làm phát triển thị trường. Nhiều nơi liên tục bị rơi vào tình trạng khan hiếm nhân lực lao động tại lĩnh vực này vì yêu cầu công việc cao, đòi hỏi nhiều yếu tố khắt khe như phải có bằng cấp Đại học, có kinh nghiệm, có trình độ ngoại ngữ… Nếu bạn có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu đó thì việc kiếm được một công việc Phát triển thị trường tại Ninh Thuận với mức lương hậu hĩnh sẽ trở nên dễ dàng vô cùng.

Theo ghi nhận tin tức từ những nguồn tin uy tín và tin cậy, mức lương của việc làm Phát triển thị trường tại Ninh Thuận cực kỳ cao hơn nhiều so với thu nhập của những người lao động phổ thông, làm việc trong ngành nông nghiệp hay các ngành tương đương khác. Cụ thể, mức lương trung bình của nhân viên phát triển thị trường hay dao động trong khoảng 8 -14 triệu đồng mỗi tháng, thông thường sẽ là con số 11 triệu. Còn với chức vụ Trưởng phòng phát triển thị trường - những con người đã có kinh nghiệm làm việc từ 3 - 7 năm thì mức thu nhập chắc chắn sẽ cao hơn. Trung bình mức thu nhập của Trưởng phòng phát triển thị trường là 26 triệu đồng, tùy từng công ty, doanh nghiệp mà mức lương này sẽ chuyển dịch trong khoảng 15 - 40 triệu đồng. 

Một điểm cộng nữa mà nhiều người làm việc Phát triển thị trường tại Ninh Thuận cũng rất quan tâm là môi trường văn phòng công sở hiện đại, các công việc được thực hiện theo quá trình nghiêm túc, chuyên nghiệp. Chế độ đãi ngộ của các công ty, doanh nghiệp này cũng rất tốt vì có đóng bảo hiểm xã hội, thưởng lương làm việc theo giờ, lương nghỉ lễ tết, tổ chức các hoạt động du lịch nghỉ mát hay triển khai các chương trình nâng cao, bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn cho nhân viên. 

4. Nhân viên Phát triển thị trường tại Ninh Thuận là công việc gì?

Nhân viên Phát triển thị trường tại Ninh Thuận là công việc gì?
Nhân viên Phát triển thị trường tại Ninh Thuận là công việc gì?

Nhân viên, chuyên viên phát triển thị trường là những người sẽ nghiên cứu, phân tích thị trường cùng tâm lý khách hàng để từ đó trực tiếp lên kế hoạch cụ thể và triển khai các công việc, biện pháp, chiến lược hay kế hoạch đưa sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến tận tay người tiêu dùng. Chi tiết hơn thì công việc của các nhân viên phát triển thị trường được quy định như sau:

- Bám sát và tham khảo, nghiên cứu sự biến đổi của thị trường và những đặc điểm cần lưu ý, dè chừng và rút kinh nghiệm từ các đối thủ cạnh tranh.

- Chủ động tổ chức và quản lý, tìm hiểu thật kỹ về từng công dụng của các công cụ có khả năng phát triển thị trường.

- Tìm kiếm và tìm cach tiếp cận, mở rộng phạm vi khách hàng để nhân rộng, chiếm lĩnh thị trường bằng các hình thức kinh doanh hợp pháp.

- Thay đổi sản phẩm, dịch vụ nếu không thể đáp ứng được yêu cầu, chất lượng của khách hàng hay thời thế xã hội.

- Tìm hiểu các tác nhân có thể ảnh hưởng đến thị trường và nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

- Kết hợp cùng đội ngũ Marketing để chủ động triển khai các chiến dịch quảng bá sản phẩm, dịch vụ như. Chẳng hạn như: phát động chương trình quyên góp đồ cũ, tặng sữa cho trẻ em nghèo, mở các quầy ăn thử, trải nghiệm thử sản phẩm, dịch vụ hay tổ chức các gian trưng bày, điểm bán… nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng.

- Phối hợp với bộ phận Chăm sóc khách hàng ít nhất là 2 tháng, bàn giao lại khách hàng cho bộ phận bán hàng.

- Ghi nhận ý kiến phản hồi của khách hàng, đưa ra các ý kiến đề xuất để nâng cao doanh số, công việc hiệu quả, thuận lợi hơn, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

- Liên hệ qua điện thoại, email và trực tiếp chào bán hàng cho các đại lý tại thị trường được phân công phụ trách quản lý.

5. Trưởng phòng Phát triển thị trường tại Ninh Thuận là công việc gì?

Trưởng phòng Phát triển thị trường tại Ninh Thuận là công việc gì?
Trưởng phòng Phát triển thị trường tại Ninh Thuận là công việc gì?

Trong bất cứ một bộ phận nào cũng đều có một người nắm giữ chức vụ Trưởng phòng gánh vác nhiệm vụ quản lý, phụ trách các nhân viên trong bộ phận đó để mọi việc được vận hành hiệu quả, trơn tru và hạn chế tối đa những tình huống xấu có thể xảy ra. Bên cạnh đó, Trưởng phòng phát triển thị trường còn nắm giữ trách nhiệm lớn lao hơn là phê duyệt, trực tiếp chỉ đạo các biện pháp, chiến lược, kế hoạch tác động đến thị trường. Nhiệm vụ cụ thể của chức danh Trưởng phòng phát triển thị trường bao gồm:

- Thiết lập bảng kế hoạch phát triển thị trường chi tiết, cụ thể rồi tham gia các hoạt động tham vấn và định hướng, xây dựng chiến lược phát triển, tiếp cận thị trường.

- Lập ra những bảng báo cáo, thống kê ghi nhận, phân tích thị trường và nghiên cứu, góp ý, đề xuất những chiến lược cạnh tranh mang tính khả thi để đề xuất với cấp trên.

- Trực tiếp quản lý, hướng dẫn, đào tạo và quản lý các nhân viên trong phòng, hỗ trợ phòng nhân sự tuyển dụng nhân viên mới.

- Thường xuyên tổ chức, triển khai các hoạt động, chiến dịch tiếp cận và chăm sóc, tri ân khách hàng.

- Thiết lập và duy trì các mối quan hệ mang tính tích cực, lâu dài, có hướng mang lại lợi ích cho cả 2 bên là công ty với khách hàng, đối tác.

6. Mối liên hệ giữa CV và việc làm Phát triển thị trường tại Ninh Thuận

Mối liên hệ giữa CV và việc làm Phát triển thị trường tại Ninh Thuận
Mối liên hệ giữa CV và việc làm Phát triển thị trường tại Ninh Thuận

CV là một công cụ xin việc làm phát triển thị trường tại Ninh Thuận cực kỳ hiệu quả và có sức quyết định xem bạn được nhận vào làm công việc đó hay không. Không chỉ tóm tắt sơ lược về thông tin cá nhân của bạn, CV còn là một bản kê khai thành tích và những hoạt động, kinh nghiệm mà bạn đã gặt hái được trong khoảng thời gian trước đó, giúp nhà tuyển dụng có cái nhìn bao quát và toàn diện để đánh giá bạn chuẩn xác hơn.

Với thiết kế đẹp mắt, phối hợp ba màu sắc bắt mắt, phù hợp cùng nội dung chuyên nghiệp cho từng ngành nghề riêng biệt, CV của timviec365.vn đã và đang thực hiện rất tốt công việc giúp đỡ ứng viên ứng tuyển việc làm thành công. Một kho chứa khổng lồ với số lượng 365+ mẫu CV đa dạng, phong phú chắc chắn sẽ làm bạn vô cùng hài lòng và được tự do chọn những chiếc CV nào mình cảm thấy ưng ý nhất.

Các bạn chỉ cần truy cập vào trang web timviec365.vn, chọn mục Tạo CV. Tại đây, bạn có thể chọn một mẫu CV phù hợp với nhu cầu của mình rồi điền thêm các thông tin cá nhân, sửa đổi những chỗ thấy cần thiết là đã hoàn thành xong một bản CV tuyệt vời để xin việc làm. Ngoài những mẫu CV tìm việc làm phát triển thị trường, timviec365.vn còn cung cấp đủ loại CV cho 90 ngành nghề tại 63 tỉnh thành trên cả nước, bao gồm cả CV Tiếng Việt, CV Tiếng Anh, CV Tiếng Nhật, Trung, Hàn, Đức.

Với những bạn còn đang loay hoay chưa biết diễn đạt nguyện vọng của bản thân hay khả năng kinh nghiệm của mình ra sao (nếu chưa có kinh nghiệm) thì các chuyên gia việc làm của timviec365.vn đã tính sẵn những trường hợp đó và tìm ra cách viết khéo léo để làm sao không bị mất điểm với nhà tuyển dụng.

7. Timviec365.vn - nơi gửi gắm niềm tin của những ứng viên tìm kiếm việc làm

Timviec365.vn - nơi gửi gắm niềm tin của những ứng viên tìm kiếm việc làm
Timviec365.vn - nơi gửi gắm niềm tin của những ứng viên tìm kiếm việc làm

Timviec365.vn - dịch vụ điện tử hỗ trợ tìm kiếm việc làm. Hơn nữa, đây còn là nơi gặp gỡ, giao lưu, gửi gắm niềm tin của nhà tuyển dụng và người tìm việc gặp gỡ, trao đổi hợp tác việc làm. Khi truy cập vào timviec365.vn, bạn có thể tìm được vô số việc làm Phát triển thị trường tại Ninh Thuận. Ngoài ra, với nhiều tính năng tiện ích như hỗ trợ tìm kiếm ứng viên theo tỉnh thành, ngành nghề, theo kinh nghiệm, mức lương, giới tính, trình độ, cấp bậc… giúp bạn dễ dàng tìm được thêm nhiều thông tin tuyển nhân viên thị trường tại Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác để chọn được một công việc phù hợp với bản thân và nhu cầu mong muốn.

Bạn có thể trực tiếp nộp hồ sơ ứng tuyển online đến những công ty tuyển dụng vị trí mà bạn thấy mình đáp ứng được. Sau khi điền đầy đủ và chi tiết những thông tin liên quan về bản thân, bạn hãy đợi một lúc rồi sẽ có nhà tuyển dụng chủ động liên hệ lại với bạn.

Còn chần chừ gì nữa mà không thử tìm việc làm Phát triển thị trường tại Ninh Thuận?

>>> Bằng vài thao tác đơn giản ngay trên trang Timviec365.vn là bạn đã có được những thông tin việc làm Ninh Thuận mới và hot nhất. Nộp hồ sơ ngay trên hệ thống để những thông tin của bạn sẽ được chuyển nhanh nhất đến cho nhà tuyển dụng mà bạn mong muốn. 

>>> Ninh Thuận có được tiềm năng phát triển ngành khách sạn, nhà hàng tạo ra nhiều công việc liên quan trong ngành trong đó tìm việc làm phục vụ - tạp vụ tại Ninh Thuận được đăng tuyển nhiều nhất. Tìm kiếm thông tin và ứng tuyển ngay khi tìm được công việc thích hợp nhất. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype