Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Phát triển thị trường mới nhất tại vĩnh phúc

Tuyển dụng, tìm việc làm Phát triển thị trường tại Vĩnh Phúc tháng 12/2021 (13 việc làm)

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Thực tập Sales marketing

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công ty dầu khí Quốc tế

NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG VÀ THỊ TRƯỜNG ĐI LÀM NGAY

Công ty dầu khí Quốc tế

Hải Phòng, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Hòa Bình

Hạn nộp: 19/08/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

SALE THỊ TRƯỜNG

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

 Japan Ecozym Nutritive Joint Stock Company

Chuyên Viên Kinh Doanh

Japan Ecozym Nutritive Joint Stock Company

Hưng Yên, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Phú Thọ

Hạn nộp: 13/03/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Phát triển thị trường đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Phân tích thị trường, phát triển thị trường là một trong những công việc hết sức quan trọng của các doanh nghiệp hiện nay. Để định hướng được sự phát triển theo xu hướng, theo nhu cầu của người tiêu dùng hay không thì không thể thiếu được khâu phân tích và phát triển thị trường. Vĩnh Phúc là một tỉnh nằm trong cac tỉnh kinh tế trọng điểm miền Bắc nước ta với sự phát triển công nghiệp, vui chơi, giải trí, du lịch trên khắp địa bàn, chính vì vậy mà việc phân tích, phát triển thị trường lại vô cùng quan trọng. Cùng tìm hiểu ngay cơ sở phát triển, sức hút, tình hình tuyển dụng và tìm việc làm Phát triển thị trường tại Vĩnh Phúc, vị trí ứng tuyển và nơi tìm việc uy tín hiện nay.

1. Sức hút và cơ sở phát triển việc làm Phát triển thị trường tại Vĩnh Phúc

Sức hút và cơ sở phát triển việc làm Phát triển thị trường tại Vĩnh Phúc
Sức hút và cơ sở phát triển việc làm Phát triển thị trường tại Vĩnh Phúc

Việc làm phát triển thị trường nhìn chung hiện nay có xu hướng phát triển không nhỏ bởi đây là vị trí quan trọng trong việc định hướng cũng như xác định đường lối phát triển của doanh nghiệp. Kinh tế Vĩnh Phúc nói chung hay sự phát triển của doanh nghiệp nói riêng để có bước tiến mới cần phát triển ngành phát triển thị trường. Chính vì vậy việc làm Phát triển thị trường tại Vĩnh Phúc là ngành nghề tiềm năng phát triển cao hiện nay. Cùng tìm hiểu ngay cơ sở phát triển, sức hút của việc làm Phát triển thị trường tại Vĩnh Phúc qua những thông tin dưới đây:

1.1. Cơ sở phát triển việc làm Phát triển thị trường tại Vĩnh Phúc

Ngành phát triển thị trường tại Vĩnh Phúc là tiền đề để kinh tế của Vĩnh Phúc phát triển bởi lẽ những công tác thực hiện, việc làm, công việc của ngành này nhằm hướng tới mục đích sản phẩm được tiêu thụ tốt nhất. Vĩnh Phúc đang là thị trường tiềm năng cho các hoạt động công nghiệp, vui chơi, giải trí, du lịch, các hoạt động trao đổi buôn bán công thương nghiệp nên việc làm Phát triển thị trường tại Vĩnh Phúc lại vô cùng quan trọng.

Cơ sở phát triển việc làm Phát triển thị trường tại Vĩnh Phúc
Cơ sở phát triển việc làm Phát triển thị trường tại Vĩnh Phúc

Với tầm quan trọng không nhỏ, việc làm Phát triển thị trường tại Vĩnh Phúc cần được sự quan tâm, chú trọng đầu tư và phát triển. Nhờ vậy hiện nay nhiều doanh nghiệp, tổ chức hay các cơ sở sản xuất đều chú trọng vào việc phân tích, phát triển thị trường để đẩy mạnh tiêu thụ. Hướng tới nhu cầu của người tiêu dùng để mở rộng thị trường mang tới những hiệu quả cao trong kinh tế khiến cho việc làm Phát triển thị trường tại Vĩnh Phúc ngày càng phát triển và được coi trọng.

Trên thực tế việc làm Phát triển thị trường tại Vĩnh Phúc là ngành nghề có tiềm năng phát triển không nhỏ bởi Vĩnh Phúc là tỉnh có nền kinh tế và thương mại phát triển, khi mà ngành nghề, doanh nghiệp, công ty hay tổ chức đều cần phân tích, phát triển thị trường để đẩy mạnh việc bán sản phẩm. Vĩnh Phúc là tỉnh đạt được các thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế, nền kinh tế đều có sự tăng trưởng hằng năm, vào những năm kinh tế khủng hoảng thì Vĩnh Phúc vẫn không ngừng phát triển. Cho thấy đây là tỉnh thành có sự đầu tư, phát triển vô cùng đúng đắn, việc này không thể nào bỏ qua những phân tích thị trường và phát triển thị trường áp dụng dụng vào đường lối phát triển tại Vĩnh Phúc.

Công việc Phát triển thị trường tại Vĩnh Phúc có được tiền đề và cơ sở phát triển vô cùng vững mạnh khiến cho thị trường việc làm vô cùng sôi động. Từ đó tạo ra xu hướng tìm việc mới tại Vĩnh Phúc, ngoài ra đây cũng là công việc có sức hút không nhỏ đối với người lao động.

1.2. Sức hút của việc làm Phát triển thị trường tại Vĩnh Phúc

Người tìm việc thường quan tâm tới cơ sở phát triển để đánh giá tiềm năng sự ổn định của công việc. Ngoài ra những công việc được nhiều người quan tâm, tìm kiếm thông tin tuyển dụng còn bởi nó có sức hút riêng hấp dẫn ứng viên tìm việc. Việc làm Phát triển thị trường tại Vĩnh Phúc có sức hút không nhỏ với ứng viên bởi những tính chất đặc trưng của ngành nghề.

Sức hút của việc làm Phát triển thị trường tại Vĩnh Phúc
Sức hút của việc làm Phát triển thị trường tại Vĩnh Phúc

Người tìm việc tìm đến việc làm Phát triển thị trường tại Vĩnh Phúc đa phần là các bạn trẻ, mong muốn sự thành công cũng như ưa mạo hiểm, muốn thử thách những cái mới, muốn là người đi đầu. Ngành nghề phát triển thị trường, phân tích thị trường là công việc khá áp lực nhưng lại hấp dẫn người lao động bởi đây là công việc có tiềm năng phát triển vô cùng lớn. Làm việc Phát triển thị trường tại Vĩnh Phúc bạn sẽ được phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng từ làm việc độc lập, làm việc nhóm, kỹ năng đàm phán, kỹ năng phân tích, quản lý cũng như thống kê số liệu.

Khi mà nhìn lại thành quả làm việc, khi mà nhìn thấy thị trường tràn ngập sản phẩm mà doanh nghiệp bạn đang cung cấp, chứng tỏ việc làm phân tích thị trường, phát triển thị trường của bạn thành công. Việc này đem lại niềm tự hào không nhỏ đối với người làm việc Phát triển thị trường. Một trong những sức hút của công việc ở việc tính chất công việc không gò bó trong môi trường làm việc văn phòng, bạn có thể linh động về thời gian, không gian làm việc sao cho hiệu suất làm việc hiệu quả là được. Mức lương cũng là một trong nhiều sức hút không nhỏ đối với ứng viên bởi đây là công việc được đánh giá là công việc có mức lương cao. Tuy nhiên người làm việc trong ngành Phát triển thị trường cũng chịu những áp lực công việc không nhỏ.

2. Thực trạng việc làm Phát triển thị trường tại Vĩnh Phúc

Thực trạng việc làm Phát triển thị trường tại Vĩnh Phúc
Thực trạng việc làm Phát triển thị trường tại Vĩnh Phúc

Để có được công việc phù hợp, ổn định bạn cũng cần phân tích xu hướng, nhu cầu cũng như thị trường việc làm chung và ngành nghề bạn muốn làm việc riêng. Chính vì vậy nên nếu bạn quan tâm tới việc làm Phát triển thị trường tại Vĩnh Phúc thì bạn không thể nào bỏ qua thông tin về tình hình việc làm và tuyển dụng cùng nhu cầu tìm việc làm Phát triển thị trường tại Vĩnh Phúc. Cùng tìm hiểu thực trạng việc làm Phát triển thị trường tại Vĩnh Phúc qua những thông tin dưới đây:

2.1. Tình hình việc làm và tuyển dụng Phát triển thị trường tại Vĩnh Phúc

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc có hàng trăm doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, để phát triển được thì không thể thiếu vị trí việc làm Phát triển thị trường. Nhu cầu phát triển không nhỏ hướng tới việc làm phát triển thị trường. Việc làm Phát triển thị trường tại Vĩnh Phúc với nhiều vị trí làm việc khá hấp dẫn. Nhiều doanh nghiệp gộp chung vị trí phát triển thị trường chung với các chức danh như nhân viên bán hàng, nhân viên tiếp thị thị trường, nhân viên kinh doanh,..., những vị trí này có điểm chung là đẩy mạnh sản phẩm được bán ra thị trường. Với mục đích phủ rộng thương hiệu bằng việc sản phẩm được xuất hiện mọi nơi, nhu cầu tuyển nhân viên phát triển thị trường tại Vĩnh Phúc vô cùng cần thiết.

Tình hình việc làm và tuyển dụng Phát triển thị trường tại Vĩnh Phúc
Tình hình việc làm và tuyển dụng Phát triển thị trường tại Vĩnh Phúc

Ngoài ra Khi các doanh nghiệp cho ra đời những sản phẩm và dịch vụ mới, thì kéo theo thị trường cũng cần có sự điều chỉnh để xu thế, xu hướng của sản phẩm bắt kịp với nhu cầu của người tiêu dùng cũng như thị trường người tiêu dùng chấp nhận sản phẩm, dịch vụ mới của doanh nghiệp. Bởi vậy nên phương thức để tạo ra những mối quan hệ mới mà các doanh nghiệp áp dụng chính là bộ phận phát triển thị trường, từ đây tạo kết nối, tạo sự liên quan cần thiết giữa người tiêu dùng và sản phẩm.

Để làm được điều này thì các doanh nghiệp không thể không ngừng đẩy mạnh việc tuyển dụng nhân viên Phát triển thị trường tại Vĩnh Phúc. Nhu cầu tuyển dụng luôn trong tình trạng khát nhân lực, đây là cơ hội cho những ai đang tìm việc làm Phát triển thị trường tại Vĩnh Phúc.

2.2. Nhu cầu tìm việc làm Phát triển thị trường tại Vĩnh Phúc

Nhu cầu tìm việc làm Phát triển thị trường tại Vĩnh Phúc
Nhu cầu tìm việc làm Phát triển thị trường tại Vĩnh Phúc

Công việc Phát triển thị trường tại Vĩnh Phúc là công việc thuộc lĩnh vực không đòi hỏi quá xuất sắc về mặt chuyên môn, nên khá nhiều ứng viên có mong muốn ứng tuyển vào các vị trí liên quan trong ngành. Nhiều ứng viên tìm kiếm việc và được làm việc trong ngành phát triển thị trường là mục tiêu theo đuổi của nhiều ứng viên tại Vĩnh Phúc. Điều đặc biệt là nhận thấy tiềm năng phát triển cùng nhu cầu tuyển dụng cao nên việc làm Phát triển thị trường tại Vĩnh Phúc không chỉ thu hút lao động trên địa bàn mà hấp dẫn nhiều lao động từ các tỉnh trên cả nước.

Nhu cầu tìm việc cao đồng nghĩa với tỉ lệ cạnh tranh lên cao, ứng viên nên có sự chuẩn bị trước, trong và sau khi ứng tuyển thật cẩn thận. Timviec365.vn có đầy đủ những thứ bạn cần từ hỗ trợ ứng viên tạo CV, kinh nghiệm phỏng vấn, thông tin công việc, bộ câu hỏi tuyển dụng thường gặp,.... Nhu cầu tuyển dụng và tìm việc cao khiến cho thị trường việc làm Phát triển thị trường tại Vĩnh Phúc hết sức sôi động với nhiều sự thay đổi và biến động liên tục không ngừng.

3. Một số vị trí việc làm Phát triển thị trường tại Vĩnh Phúc hấp dẫn

Một số vị trí việc làm Phát triển thị trường tại Vĩnh Phúc hấp dẫn
Một số vị trí việc làm Phát triển thị trường tại Vĩnh Phúc hấp dẫn

Nếu bạn đang quan tâm tới việc làm Phát triển thị trường tại Vĩnh Phúc thì bạn không thể nào bỏ qua việc tìm hiểu đâu là những vị trí tiềm năng với nhu cầu tuyển dụng cao, tỉ lệ cạnh tranh giữa các ứng viên thấp. Dưới đây là một vài gợi ý về vị trí việc làm Phát triển thị trường tại Vĩnh Phúc mà bạn có thể tham khảo để ứng tuyển như là:

3.1. Chuyên viên sales thị trường (Sale and Marketing Executive)

Đây là vị trí được khá nhiều nhà tuyển dụng quan tâm khi mà đây là công việc nhàm khai thác thị trường tiềm năng, tìm kiếm thị trường mới và phát triển thị trường đang có cũng như tìm kiếm nhu cầu của người tiêu dùng. Vị trí này vô cùng quan trọng, nếu ứng viên có kinh nghiệm tại các vị trí tương đương sẽ được ưu tiên. Tuy nhiên các yêu cầu tuyển dụng vào vị trí này không quá khắt khe, bạn sẽ được đào tạo nếu không đúng chuyên môn và được hướng dẫn công việc cụ thể.

Chuyên viên sales thị trường (Sale and Marketing Executive)
Chuyên viên sales thị trường (Sale and Marketing Executive)

Một số công việc mà nhân viên vị trí chuyên viên sales thị trường (Sale and Marketing Executive) sẽ thực hiện đó là:

- Phụ trách phát triển khách hàng mới;

- Duy trì những khách hàng hiện tại được giao;

- Nghiên cứu thị trường, thu thập thông tin thị trường liên quan đến dòng sản phẩm của công ty;

- Tư vấn và giới thiệu cho khách hàng về các dịch vụ của công ty như: dịch vụ pháp lý, dịch vụ Kế toán, dịch vụ Tư vấn, dịch vụ tìm kiếm nhân sự, v.v…;

- Triển khai các kế hoạch truyền thông, tham gia thực hiện chiến lược kinh doanh và thực hiện việc tìm kiếm và phát triển, duy trì mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng;

- Bảo đảm hoàn thành chỉ tiêu và theo yêu cầu của công ty;

- Đàm phán, thuyết phục và ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ với khách hàng;

- Xây dựng hệ thống dữ liệu khách hàng tiềm năng. Chăm sóc khách hàng.

3.2. Vị trí nhân viên Supplier Leader

Vị trí nhân viên Supplier Leader
Vị trí nhân viên Supplier Leader

Đây là công việc mà hiện nay được nhiều nhà tuyển dụng tìm kiếm nhân lực. Với vị trí này người lao động cần thực hiện các công việc như là:

- Dự đoán nhu cầu thị trường và lên chiến lược thu mua hàng hoá cho Công ty, thực hiện việc lập Kế hoạch và triển khai tìm kiếm, đánh giá, lựa chọn nhà cung cấp tiềm năng;

- Theo dõi và phân tích dữ liệu bán hàng để cập nhật chiến lược sản phẩm, mua hàng, kết nối Nhà cung cấp theo nhu cầu thị trường;

- Liên hệ, đàm phán, đánh giá hàng hoá, đặt hàng, và giải quyết các vấn đề phát sinh với các nhà cung cấp cho Công ty;

- Triển khai kết nối, chăm sóc NCC và điều phối danh mục sản phẩm theo chiến lược của Công ty;

- Xây dựng và phát triển hệ thống nhà cung cấp trong và ngoài nước, tìm kiếm hàng hoá có chất lượng cao với chi phí thấp nhất có thể;

Những vị trí này khá quan trọng, nhiều áp lực trong công việc nhưng cũng hấp dẫn không ít người tìm việc bởi chế độ hấp dẫn, đãi ngộ cùng mức lương cao ngất ngưởng.

4. Địa chỉ tìm việc làm Phát triển thị trường tại Vĩnh Phúc uy tín - Timviec365.vn

 Địa chỉ tìm việc làm Phát triển thị trường tại Vĩnh Phúc uy tín - Timviec365.vn
 Địa chỉ tìm việc làm Phát triển thị trường tại Vĩnh Phúc uy tín - Timviec365.vn

Thời đại 4.0 khiến cho mọi người có nhiều cách tìm việc, người tìm việc có thể thông qua nhiều phương pháp để tiếp cận thông tin tuyển dụng, mỗi cách sẽ có những ưu, nhược điểm khác nhau. Cùng tìm hiểu một số cách tìm việc làm Phát triển thị trường tại Vĩnh Phúc qua những thông tin dưới đây:

4.1. Tìm việc thông qua trung tâm giới thiệu việc làm Vĩnh Phúc

Trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc hiện nay vẫn còn khá nhiều các trung tâm giới thiệu việc làm, môi giới việc làm. Đây là cách tìm việc được áp dụng từ xưa, từng là công cụ tìm việc của người người, nhà nhà. Tuy nhiên bởi có những hạn chế nên hiện nay không nhiều người sử dụng phương pháp tìm việc này để tiếp cận thông tin tuyển dụng.

Tìm việc thông qua trung tâm giới thiệu việc làm Vĩnh Phúc
Tìm việc thông qua trung tâm giới thiệu việc làm Vĩnh Phúc

Đối với cách này bạn sẽ bỏ ra một số tiền, gọi là chi phí môi giới, chi phí này nhằm duy trì hoạt động của trung tâm giới thiệu việc làm. Sau khi nộp phí bạn sẽ để lại thông tin cá nhân cũng như thông tin việc làm mong muốn như yêu cầu về mức lương, chế độ, chính sách đãi ngộ, giờ làm việc và đặc biệt là ngành nghề vị trí muốn làm việc. Sau một thời gian nhất định trung tâm giới thiệu việc làm sẽ liên hệ bạn để đưa cho bạn một danh sách việc làm phù hợp nhất có thể với thông tin bạn để lại. Bạn có thể dựa vào danh sách này để ứng tuyển vào nơi bạn cảm thấy ưng ý nhất.

Với cách tìm việc này bạn sẽ tốn chi phí và thời gian chờ đợi khá lâu. Không chỉ vậy, thông tin tuyển dụng mà trung tâm đưa sẽ không đầy đủ cũng như không đa dạng. Vì những hạn chế này mà nhiều người đã tìm kiếm những cách tìm việc mới.

4.2. Tìm việc làm Phát triển thị trường tại Vĩnh Phúc qua các hội chợ việc làm

Tìm việc làm Phát triển thị trường tại Vĩnh Phúc qua các hội chợ việc làm
Tìm việc làm Phát triển thị trường tại Vĩnh Phúc qua các hội chợ việc làm

Ngày nay khá nhiều hội chợ việc làm và tuyển dụng được tổ chức và nhận được nhiều sự quan tâm. Các hội chợ việc làm thường do các nhà tuyển dụng tổ chức để tìm kiếm ứng viên phù hợp. Ứng viên sẽ tham gia các hội chợ để tìm kiếm các thông tin tuyển dụng hay những doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân viên.

Với cách này ứng viên khá linh hoạt trong việc có thể tiếp xúc trực tiếp với nhiều nhà tuyển dụng, có thể lựa chọn nhiều nhà tuyển dụng để ứng tuyển. Nhiều ứng viên còn có thể rải hồ sơ để tăng cao cơ hội việc làm. Tuy nhiên thì có quá nhiều thông tin tuyển dụng đủ các loại ngành nghề, nghe nhà tuyển dụng nói về cái lợi mà ứng viên có thể mông lung mà không biết đâu là thứ mình cần. Không có thời gian cho việc lọc thông tin tuyển dụng, đánh giá đâu là tin tuyển dụng chất lượng cũng như đánh giá được đâu là công việc phù hợp với mình cũng là những bất lợi mà cách tìm việc thông qua các hội chợ việc làm chưa khắc phục được.

4.3. Tìm việc làm Phát triển thị trường tại Vĩnh Phúc qua timviec365.vn

Tìm việc làm Phát triển thị trường tại Vĩnh Phúc qua timviec365.vn
Tìm việc làm Phát triển thị trường tại Vĩnh Phúc qua timviec365.vn

Thời đại 4.0 mở cửa khiến việc tìm kiếm việc làm thông qua các trang mạng, trang thông tin điện tử, mạng xã hội. Ngoài ra ứng viên có thể thông qua các trang tìm việc để tiếp cận với vô vàn thông tin tuyển dụng. Một trong những trang website hỗ trợ việc làm hàng đầu hiện nay là timviec365.vn. Với chức năng cung cấp vô số việc làm cho người lao động lựa chọn với chi phí 0đ khiến nhiều người tìm kiếm được việc làm thích hợp. Người tìm việc ngoài tìm được việc Phát triển thị trường tại Vĩnh Phúc thì còn có thể tìm kiếm được vô số việc làm với đủ mọi ngành nghề, mọi vị trí ứng tuyển hấp dẫn.

Người tìm việc có thể sử dụng các tính năng thông minh của timviec365.vn để hỗ trợ quá trình tìm việc nhanh hơn. Bộ lọc ngành nghề, tỉnh thành giúp ứng viên nhanh chóng tìm được việc làm thích hợp. Ngoài ra ứng viên còn được hỗ trợ tạo CV online, hỗ trợ bộ câu hỏi tuyển dụng hấp dẫn. Không chỉ vậy mà còn có thể so sánh mức lương, chế độ của các thông tin tuyển dụng với nhau. Điều này giúp ứng viên có thể tìm được công việc thích hợp nhất có thể.

Bài viết đã cung cấp cho bạn đọc đầy đủ các thông tin như cơ sở phát triển, sức hút, tình hình tuyển dụng và tìm việc làm Phát triển thị trường tại Vĩnh Phúc, vị trí ứng tuyển và nơi tìm việc uy tín hiện nay. Hy vọng với những thông tin có trong bài viết sẽ giúp bạn đọc và ứng viên sớm tìm được việc làm thích hợp với bản thân. Thân ái!

Đối với những người  tìm việc Vĩnh Phúc thì công việc nhân viên phát triển thị trường không còn xa lạ nữa và là một trong những công việc được nhiều bạn trẻ tại đây lựa chọn. Ngoài ra, do quá trình phát triển du lịch và dịch vụ nên nhiều nhà hàng khách sạn tại Vĩnh Phúc liên tục được xây dựng với quy mô lớn. Những nhà hàng khách sạn liên tục tuyển dụng  tìm việc làm phục vụ - tạp vụ tại Vĩnh Phúc để đáp ứng nhu cầu phục vụ tốt nhất của mình.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype