Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản lý điều hành mới nhất tại hà nam

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản lý điều hành tại Hà Nam tháng 12/2021 (36 việc làm)

Công ty cổ phần TSI Hà Nội_

Tuyển Phó phòng Thực tập Telesales

Công ty cổ phần TSI Hà Nội_

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Qua Điện Thoại

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 18/07/2022 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Ctcp Công Nghệ Biznet

Trưởng phòng kinh doanh bảo hiểm Online

Ctcp Công Nghệ Biznet

Toàn quốc

Hạn nộp: 22/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Worklink Vn

Trưởng Phòng Nhân Sự

Worklink Vn

Hà Nam

Hạn nộp: 28/07/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

MB Ageas Life	Hoàng Mai

MB Ageas Life tuyển dụng 02 Trưởng nhóm kinh doanh

MB Ageas Life Hoàng Mai

Hà Nội, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình

Hạn nộp: 31/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Quản lý điều hành đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bạn là một người có kỹ năng, trình độ chuyên môn cao? Bạn có nhiều kinh nghiệm trong công việc tại Hà Nam? Bạn rất thích hợp với việc làm quản lý nhưng chưa biết phải phát triển những tiềm năng của mình như thế nào một cách tốt nhất? Timviec365 sẽ giúp bạn tìm  việc làm quản lý điều hành tại Hà Nam, mời bạn đọc theo dõi qua bài viết sau nhé!

1. Tiền đề kinh tế thúc đẩy thị trường việc làm tại Hà Nam

Để giúp bạn có cái nhìn sâu sát hơn về việc làm quản lý điều hành tại Hà Nam. Chúng ta hãy tìm hiểu trước những tiền đề kinh tế thúc đẩy thị trường tuyển dụng Hà Nam mới nhất nhé! 

Không thể phủ nhận rằng một nền kinh tế phát triển sẽ kéo theo thị trường việc làm tại nơi đó cũng phát triển. Mặc dù Hà Nam là một trong số các tỉnh thành có diện tích tự nhiên nhỏ nhất Việt Nam, tuy nhiên không vì thế mà mảnh đất này chịu “lép vế”. Trong một bối cảnh thế giới phát triển không ngừng nghỉ, với cuộc đua chạy theo thời đại, Hà Nam đã và đang nỗ lực trên hành trình ấy và trên thực tế, tỉnh thành này đã thu về những thành tựu to lớn nhất định.

Hà Nam chủ động trong việc khai thác triệt để các tiềm năng về thiên nhiên, tài nguyên khoáng sản. Lấy trọng tâm là phát triển các ngành chế biến các sản phẩm từ nông nghiệp, đặc biệt là các sản phẩm từ chăn nuôi gia súc, áp dụng và sử dụng công nghệ cao trong quá trình sản xuất để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh ngành chế biến và sản xuất, công nghiệp cũng là một hướng đi bền vững của tỉnh thành này. Đến thời điểm hiện nay, đã có rất nhiều khu công nghiệp ở nhiều quy mô trung bình đến quy mô lớn, hầu hết đều là các điểm đến thu hút rất nhiều lao động của Hà Nam. Từ lao động phổ thông cho đến lao động trí thức. Đặc biệt là các ngành công nghiệp sản xuất xi măng, vật liệu xây dựng. Chưa kể đến ngành du lịch và dịch vụ cũng là một lĩnh vực chiếm tỉ lệ cơ cấu phát triển cao ở Hà Nam. Các địa điểm du lịch hấp dẫn du khách nội địa và nước ngoài như hệ thống văn hóa tâm linh Tam Chúc, quần thể di tích Đền Lăng, các chùa nổi tiếng như: chùa Bà Đanh, chùa Long Đọi,... các lễ hội truyền thống và khu tập thể làng nghề ở đây vừa là nơi giải quyết việc làm cho người dân, vừa là các tụ điểm có thể khai thác trong hoạt động tham quan du lịch. Đặc biệt là các sản phẩm từ làng nghề thêu vải đem lại những giá trị cao không chỉ góp phần vào nền tăng trưởng của kinh tế mà còn giúp cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân. 

tổng quan nền kinh tế hà nam

Hà Nam nhận biết tầm quan trọng của việc thu hút đầu tư - một trong những chính sách quan trọng của hầu hết các khu vực. Chính vì vậy, tỉnh thành này cũng đã chủ động trong việc nâng cấp cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất như hệ thống đường xá giúp việc lưu thông dễ dàng hơn, hệ thống giáo dục, y tế,... Không ngừng nâng cao và cải thiện chất lượng đào tạo cho nguồn nhân lực vừa có tay nghề cao, vừa có tính kỷ luật. Tất cả các yếu tố đó tạo nên một môi trường phát triển hoàn hảo và thuận lợi cho các nhà đầu tư, không chỉ khuyến khích vấn đề khởi nghiệp và các doanh nghiệp trong nước mà Hà Nam còn hấp dẫn được các nhà đầu tư từ các quốc gia khác trong khu vực cũng như trên thế giới. Điều này đã phần nào thay đổi một diện mạo khác đối với tỉnh thành nhỏ bé này. 

Với những “điểm sáng” nổi bật trong nền kinh tế như thế thì có thể khẳng định rằng thị trường việc làm và thị trường lao động tại Hà Nam là rất có triển vọng, triển vọng ở hầu hết các lĩnh vực ngành nghề và quản lý điều hành là một trong số đó.

2. Việc làm quản lý điều hành tại Hà Nam 

Trong những việc làm cấp cao thì quản lý điều hành là một trong số đó. Nói đến đây, chúng ta có thể hiểu rằng đây là một ngành nghề không thể hấp dẫn hơn. 

2.1. Tại sao quản lý điều hành là việc làm hấp dẫn?

Đối với các bạn trẻ, những người chưa có kinh nghiệm nhiều sau khi ra trường và bước vào công cuộc tìm việc thì chắc hẳn đây sẽ là một công việc khó có thể với tới. Tuy nhiên, đây là một công việc cần nhiều kinh nghiệm, vì vậy việc các bạn trẻ luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để có thể mong một ngày sự cố gắng của mình được doanh nghiệp công nhận là một vấn đề tất yếu. Vậy tại sao quản lý điều hành là một việc làm hấp dẫn các bạn trẻ đến vậy?

Không thể phủ nhận rằng, việc đi làm trong một vị trí nhân viên “thấp cổ bé họng” ở một thời gian khá lâu có thể là một thất bại của bạn ở một vài trường hợp. Vị trí cấp cao như là quản lý điều hành sẽ là người đứng đầu ở một bộ phận nào đó, chẳng hạn như bộ phận kinh doanh. Người quản lý sẽ chỉ giao việc và xem ai là người thích hợp để làm việc đó.

tại sao quản lý điều hành là việc làm hấp dẫn

Hơn thế nữa, quản lý điều hành luôn là những người nhận được nhiều sự ngưỡng mộ từ các nhân viên cấp dưới. Họ được hoan nghênh và đối xử ưu tiên hơn so với các vị trí khác. Với một người quản lý giỏi, thì được nhân viên kính mến và quý trọng là một thành công.

Một thực tế không thể phủ nhận đó là với vị trí quản lý điều hành thì mức thu nhập là một con số “khủng”, chính vì vậy việc vị trí này lọt vào top các ngành nghề hấp dẫn quả thật cũng không có gì là quá bất ngờ. Một công việc lương cao luôn nằm trong mục tiêu của các ứng viên, đúng không nào?

2.2. Xin việc làm quản lý điều hành tại Hà Nam ở đâu?

Trong một thị trường việc làm đa dạng và đông đúc như thế, bạn đã có hướng đi nào để tiếp cận các nhà tuyển dụng hay chưa? Đấy là một vấn đề không kém phần quan trọng đâu nhé. Mọi giai đoạn dẫn đến thành công luôn được quyết định bởi những bước đi đầu tiên. Vậy nên xin việc làm quản lý điều hành tại Hà Nam ở đâu?

Một thực tế cho thấy rằng, các ứng viên luôn bị loay hoay trong vấn đề tiếp cận các thông tin đăng tuyển của các doanh nghiệp. Họ không biết mình có đọc đúng thông tin hay không? Không biết ứng tuyển như thế nào? Không biết chất lượng của nhà tuyển dụng ra sao? Và từ đó, họ thất bại từ trong công cuộc tìm kiếm. Hiện nay, với hàng tỉ các thông tin được chia sẻ một cách chóng mặt trên các phương tiện mạng xã hội như Facebook, Zalo,... thông tin thật giả lẫn lộn làm cho các ứng viên cảm thấy hoang mang, đôi khi trong một khoảnh khắc nào đó, họ bỏ lỡ một cơ hội tuyển dụng chất lượng. 

xin việc làm quản lý điều hành tại hà nam ở đâu

Nên hiểu rằng, trình độ và chuyên môn bạn cao nhưng niềm tin bạn đặt nhầm chỗ là một khủng hoảng lớn trong tương lai. Theo thống kê thì cách bạn tiếp cận nhà tuyển dụng chiếm đến 30% quyết định bạn có thành công ứng tuyển được việc làm hay không. Một lời khuyên cho bạn đó là hãy chọn lọc các thông tin đăng tuyển một cách thật cẩn thận và chính xác. Tốt hơn hết là hãy lấy thông tin từ các nhà tuyển dụng ở các website uy tín. Chẳng hạn như Timviec365.vn - một trong những website cung cấp môi giới việc làm uy tín, chất lượng số 1 tại Việt Nam. Tại đây, không những bạn được tiếp cận các thông tin đăng tuyển đã được xác thực 100% mà còn có thể tạo hồ sơ ứng viên trực tiếp trên website, giúp việc ứng tuyển của bạn nhanh chóng và dễ dàng với một cú click chuột. Chưa kể đến Timviec365 luôn cập nhật các tin tức tuyển dụng mới nhất, lĩnh vực ngành nghề nào, ở đâu cũng có. Trong đó có cả việc làm quản lý điều hành tại Hà Nam

Ngoài ra với những bạn đang muốn theo đuổi công việc quản lý điều hành hay muốn phát triển kỹ năng chuyên môn thì thị trường tuyển quản lý tại Hà Nội là một lựa chọn không tôi chút nào đâu. Đây là một thị trường việc làm sôi động hứa hẹn mang lại những cơ hội việc làm hấp dẫn cũng như xây dựng kinh nền tảng kinh nghiệm chuyên môn cho bản thân.

2.3. Xu hướng việc làm của ngành quản lý điều hành

Việc làm quản lý điều hành là một lĩnh vực ngành nghề khá rộng. Tuy nhiên những năm trở lại đây, theo những gì chúng tôi tổng hợp, quản lý điều hành tại các lĩnh vực như nhà hàng, khách sạn, quản lý điều hành bộ phận kinh doanh là những xu hướng được đông đảo các ứng viên quan tâm. 

xu hướng việc làm của ngành quản lý điều hành

Bên cạnh đó, quản lý điều hành dự án, đặc biệt là các dự án bất động sản, xây dựng công trình, quản lý điều hành nhân lực và quản lý điều hành ở bộ phận Marketing cũng không kém phần hấp dẫn. Những lĩnh vực này là những lĩnh vực có rất nhiều nhu cầu tuyển dụng đối với vị trí quản lý. Hơn thế nữa, thu nhập lại cao, khiến các ứng viên đứng ngồi không yên. 

3. Tuyển dụng việc làm quản lý điều hành tại Hà Nam mới nhất

Trên thực tế, quản lý điều hành có thể làm được ở rất nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên để việc làm này mang tính khả thi hơn cho các ứng viên tại Hà Nam. Timviec365 đã đưa ra danh sách một số các thông tin tuyển dụng quản lý tại Hà Nam mới nhất cho các ứng viên kịp tham khảo, mời bạn đọc theo dõi tiếp bài viết.

3.1. Quản lý hệ thống nhà phân phối và bán lẻ tại Hà Nam

Hà Nam là một tỉnh thành có rất nhiều doanh nghiệp đến đây khởi nghiệp và kinh doanh buôn bán, trên mọi mặt hàng, có thể là sản phẩm, có thể là dịch vụ. Mặc dù là kinh doanh ở mặt hàng nào thì nhu cầu của các doanh nghiệp này cho vị trí quản lý hệ thống nhà phân phối và bán lẻ cũng rất cần thiết.

Ở bất kỳ một doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp lớn thì việc có nhiều hệ thống nhà phân phối cũng như tiệm bán lẻ là rất nhiều. Đấy là cách mà họ triển khai mở rộng thị trường để có thể “đẩy” doanh thu bán hàng lên cao hơn. Và điều mà các doanh nghiệp rất cần lúc bấy giờ đó là một người quản lý hệ thống này, giúp doanh nghiệp có những thông tin xác thực nhất về tình hình bán hàng cũng như tình hình nhập hàng của các nhà phân phối, tiệm bán lẻ. 

quản lý hệ thống nhà phân phối, bán lẻ tại Hà Nam

Một người quản lý hệ thống nhà phân phối, tiệm bán lẻ là một người có vị trí dưới cấp trưởng phòng kinh doanh và giám đốc kinh doanh, có thể hiểu nôm na họ là những trưởng nhóm kinh doanh. Ở bộ phận kinh doanh của một doanh nghiệp có thể bao gồm nhiều trưởng nhóm kinh doanh, họ phụ trách mỗi địa bàn khác nhau ở tỉnh thành đó. Nhiệm vụ của một trưởng nhóm kinh doanh bao gồm việc giám sát hoạt động bán hàng của các nhà phân phối, tiệm bán lẻ, giám sát hệ thống nhân viên kinh doanh đang hoạt động trên địa bàn đó. Là người thiết kế và lên kế hoạch các chiến lược tiếp cận thị trường, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, tiếp thị thị trường hay qua các kênh truyền thông, phân tích giá cả thị trường, phân tích các đối thủ cạnh tranh khác,... Trưởng nhóm kinh doanh phải là người hiểu rõ nhất thị trường ở khu vực mình quản lý, bao gồm các nhà phân phối, tiệm bán lẻ, hiểu rõ năng lực bán hàng của từng nhà phân phối, nắm bắt tâm lý và mong muốn của họ để từ đó có những giải pháp và hướng đi khác nhau cho các nhà phân phối. 

Bên cạnh đó, trưởng  nhóm kinh doanh phải là người giám sát và đi bên cạnh nhân viên kinh doanh cấp dưới của mình, bao gồm cả việc đào tạo kỹ năng bán hàng và đánh giá năng lực của họ, thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên cấp dưới. Tổ chức các cuộc họp thường kỳ, có thể theo tuần hoặc theo tháng để tổng kết tình hình hoạt động của thị trường cũng như lắng nghe các ý kiến đóng góp từ nhân viên cấp dưới. Từ đó đưa ra ý kiến, lập kế hoạch mới cho thời gian tiếp theo. Trưởng nhóm kinh doanh có thể cũng là người tổng hợp báo cáo về tình hình bán hàng ở khu vực mình quản lý và thực hiện báo cáo nó trong các cuộc họp với các lãnh đạo cấp cao hơn. Thu nhập của một trưởng nhóm kinh doanh là không hề nhỏ, ngoài thu nhập chính từ 10 - 15 triệu thì trưởng nhóm kinh doanh còn có thêm các khoản tài chính phụ cấp, trợ cấp. Trong trường hợp doanh số bán hàng vượt chỉ tiêu doanh nghiệp giao cho, trưởng nhóm kinh doanh còn thu về một khoản tiền thưởng không hề nhỏ nữa đấy. 

3.2. Quản lý nhân lực tổng hợp tại Hà Nam

Là một trong những xu hướng gần đây của các ứng viên, quản lý nhân lực luôn là vị trí được các nhà tuyển dụng đề cao về chất lượng cũng như vài trò mà vị trí này mang lại trong doanh nghiệp.

Chất lượng của một doanh nghiệp phụ thuộc vào nguồn nhân lực đang làm việc ở doanh nghiệp đó và quản lý nhân lực (hay quản lý nhân sự) là những người trực tiếp tuyển dụng vào. Họ là những người có nhiệm vụ xem xét doanh nghiệp thiếu lao động ở vị trí nào hay muốn phát triển thêm một vị trí công việc nào, lên kế hoạch viết nội dung đăng tuyển ứng viên, nắm bắt thị trường các ứng viên tiềm năng, chủ động liên hệ với họ qua các kênh thông tin, sắp xếp và xây dựng nội dung phỏng vấn, trực tiếp phỏng vấn và hướng dẫn nhân viên mới nếu họ được nhận vào làm. 

quản lý nhân lực tổng hợp tại hà nam

Quản lý nhân lực còn là người giám sát hàu hết các hoạt động của bộ phận nhân sự trong doanh nghiệp, hỗ trợ và phân công nhiệm vụ cho các nhân viên nhân sự cấp dưới, bao gồm cả việc đào tạo nghiệp vụ chuyên môn cho họ nếu họ chưa có kinh nghiệm. Tổng hợp và lập báo cáo theo định kỳ để phục vụ các cuộc họp với ban lãnh đạo. Luôn không ngừng trau dồi kỹ năng và kinh nghiệm làm việc của bản thân để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất cho trách nhiệm của mình.

Quản lý nhân lực nghe có vẻ hấp dẫn nhưng phải là những con người có tầm nhìn xa, hiểu biết rộng mới có thể thành công ở vị trí này. Là vị trí trực tiếp tuyển dụng các ứng viên là nhân tài cho các công ty, doanh nghiệp, họ phải mang trên vai một trách nhiệm khá nặng nề. Chính vì vậy, mức thu nhập của một quản lý nhân lực là rất cao, vào khoảng trên 20 triệu/ tháng. Nếu đây là một chuyên môn của bạn, bạn tự tin về kinh nghiệm tuyển dụng cũng như quản lý của mình thì còn chần chừ gì mà không ứng tuyển ngay đi thôi. Không chỉ riêng Hà Nam mà ở bất cứ nơi nào thì nhu cầu tuyển dụng cho vị trí này cũng rất cao đấy.

3.3. Quản lý công trình dự án tại Hà Nam

Công việc tiếp theo chúng tôi muốn đề xuất với bạn đó là trở thành quản lý công trình dự án tại Hà Nam. Đó có thể là một công trình thuộc về hạ tầng giao thông, y tế, giáo dục hay cũng có thể là các công trình thuộc một dự án của một khu công nghiệp nào đó chẳng hạn.

Một người đứng đầu một công trình, dự án chắc hẳn không ai khác, đó là người quản lý. Một công trình có được thi công thành công hay không tùy thuộc rất nhiều vào năng lực của người quản lý. Họ là những người chịu trách nhiệm dẫn dắt quá trình xây dựng công trình từ giai đoạn công trình còn nằm trên giấy tờ, đến giai đoạn tiến hành thi công và giai đoạn cuối cùng đó là đấu thầu công trình. Họ là những người làm nhiệm vụ lập kế hoạch tổng thể, chi tiết cho từng giai đoạn và trực tiếp giám sát nó. Từ khâu chuẩn bị vật liệu xây dựng phù hợp với công trình, tìm kiếm các đối tác cung cấp chất lượng, giám sát công nhân, giám sát tình hình thi công, đánh giá các mức độ hoàn thiện của công trình cho đến lúc định hình chiến lược đấu đầu và định mức giá cả thích hợp. 

quản lý công trình dự án tại hà nam

Đây là một vị trí công việc cần nhiều chuyên môn cũng như kinh nghiệm, đặc biệt là phải ra ngoài gặp gỡ các đối tác nhiều, phải có mặt ở công trường để theo dõi tiến độ thi công thường xuyên nên phù hợp với các ứng viên là nam hơn là nữ. Muộn làm được vị trí này, trước hết bạn phải là một kỹ sư xây dựng, hơn nữa đã có nhiều kinh nghiệm ở các việc làm có sử dụng chuyên môn cũng như kinh nghiệm về quản lý. Thu nhập của vị trí này là rất “khủng”, có thể lên tới trăm triệu hoặc hơn khi công trình kết thúc thành công. Tuy nhiên, trách nhiệm của họ cũng rất nặng nề, chính vì vậy mà làm việc trong lĩnh vực này phải rất cẩn thận và tỉ mỉ trong từng quyết định.

3.4. Quản lý xưởng sản xuất và chế biến tại Hà Nam

Tại Hà Nam, như đã phân tích ở trên, các ngành chế biến và sản xuất, đặc biệt là từ các sản phẩm chăn nuôi, trồng trọt, từ các khoáng sản là rất phát triển. Chính vì vậy, nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp sản xuất về vị trí quản lý xưởng sản xuất, chế biến rất cao. Họ là những người góp phần quyết định sự ra đời của một sản phẩm.

Họ là những người bám sát và theo dõi toàn bộ hoạt động của các xưởng sản xuất, bao gồm cả theo dõi dây chuyền sản xuất và chế biến của một sản phẩm. Nhiệm vụ của họ là lên kế hoạch về sự ra đời của một sản phẩm nào đó, xác định các nguyên liệu, vật liệu để cung cấp cho hoạt động sản xuất, xác định các thiết bị, vật tư, máy móc để làm ra sản phẩm đó, xác định tên gọi và thiết kế bao bì, nhãn hiệu cho sản phẩm, xác định đối tượng sử dụng sản phẩm, xác định chiến lược quảng cáo cho sản phẩm, giám sát vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm và môi trường cho sản phẩm, xác định nguồn nhân lực (công nhân) để hoàn thành sản phẩm. Phối hợp với các bộ phận liên quan, nhất là bộ phận kinh doanh để xác định sản phẩm mới hay sản phẩm ưu tiên cho doanh nghiệp. 

quản lý xưởng sản xuất và chế biến tại hà nam

Quản lý sản xuất cũng là người tiếp nhận các đóng góp, phản hồi từ khách hàng sử dụng sản phẩm do bộ phận kinh doanh cung cấp. Từ đó rút ra các ưu điểm cũng như nhược điểm của sản phẩm nhằm xây dựng chiến lược cải thiện chất lượng của sản phẩm. Quản lý sản xuất có thể làm nhiều nhiệm vụ khác nhau, nhằm mục tiêu cuối cùng là cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất và có giá trị nhất cho doanh nghiệp. Thu nhập của một quản lý sản xuất trung bình có thể từ 30 - 40 triệu/ tháng.

4. Những kỹ năng và tố chất cần có

Không thể phủ nhận rằng một công việc như quản lý điều hành cần rất nhiều chuyên môn, bằng cấp, trình độ, kỹ năng và cả kinh nghiệm. Tuy nhiên chỉ những yếu tố đấy thì chưa thể thành công trong công việc này. Dưới đây là những kỹ năng và tố chất quan trọng nhất của một nhà quản lý điều hành mà Timviec365 muốn bạn tham khảo. Cùng theo dõi phần cuối của bài viết này nhé. 

những kỹ năng và tố chất của một nhà quản lý điều hành

4.1. Lãnh đạo và phân công

Kỹ năng đầu tiên và nhất định phải có của những nhà quản lý điều hành đó là kỹ năng lãnh đạo và phân công. Bạn là một người quản lý những người khác, chính vì vậy biết lãnh đạo là một yếu tố cần thiết, lãnh đạo không có nghĩa là “chỉ tay năm ngón”, đứng ở trên và sai bảo nhân viên mà lãnh đạo ở đây là “cầm tay chỉ việc”, biết phân bổ công việc phù hợp với nhân viên nào và thúc đẩy họ làm việc.

4.2. Giám sát và đánh giá

Đây cũng chính là nhiệm vụ của người quản lý điều hành. Vị trí này đứng đầu trong một bộ phận nhất định, chính vì thế mà người quản lý cũng cần vận dụng kỹ năng giám sát toàn bộ hoạt động của bộ phận, bao gồm cả việc đánh giá hiệu suất làm việc của nhân viên cấp dưới.

4.3. Xử lý tình huống

Đây là kỹ năng cần thiết của một người quản lý điều hành. Trong bất kỳ công việc nào, luôn có thể xảy ra những sai sót hoặc những tranh chấp không đáng có. Chính vì vậy mà với tư cách là một người phụ trách toàn bộ công việc, người quản lý cần bình tĩnh để đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho tình huống đó.

4.4. Đặt vị trí vào nhân viên

Một yếu tố làm nên thành công của một người quản lý đó là sự ủng hộ và kính trọng từ các nhân viên. Muốn như thế, người quản lý luôn phải đặt mình vào vị trí của nhân viên, nắm bắt được tâm lý cũng như năng lực làm việc của họ, họ có khó khăn gì trong công việc hay không? Từ đó, biết nhân viên cần gì và muốn gì.

4.5. Quyết định nhanh nhưng chuẩn xác

Kỹ năng ra quyết định rất quan trọng trong công việc của người quản lý điều hành. Khi có hàng tá công việc chất đống khiến bạn phải đau đầu, đôi khi sẽ làm bạn phân tâm trong công việc. Vì vậy, trong bất cứ trường hợp nào cần phải ra một quyết định nào đó, bạn phải thật bình tĩnh, quyết định nhanh chóng nhưng thật chuẩn xác.

>>> Những kỹ năng trên cũng cần thiết khi tìm việc làm sản xuất - vận hành sản xuất tại Hà Nam giúp cho bạn nổi bất trong mặt nhà tuyển dụng và tìm kiếm được công việc có mức lương cao trong ngành.

Trên đây là tổng hợp những kinh nghiệm và kiến thức về vấn đề liên quan đến việc làm quản lý điều hành tại Hà Nam. Hy vọng các ứng viên tiềm năng sẽ áp dụng những kiến thức trên trong hành trình tìm kiếm việc làm.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype