Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản lý điều hành mới nhất tại ninh thuận

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản lý điều hành tại Ninh Thuận tháng 12/2021 (18 việc làm)

Công ty cổ phần TSI Hà Nội_

Tuyển Phó phòng Thực tập Telesales

Công ty cổ phần TSI Hà Nội_

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Qua Điện Thoại

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 18/07/2022 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Ctcp Công Nghệ Biznet

Trưởng phòng kinh doanh bảo hiểm Online

Ctcp Công Nghệ Biznet

Toàn quốc

Hạn nộp: 22/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Quản lý Vùng ASM

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Hồ Chí Minh, Ninh Thuận, Cần Thơ, Bạc Liêu, Bình Dương

Hạn nộp: 31/03/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Xây Dựng Ht Bàn Thạch

Giám sát bán hàng

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Xây Dựng Ht Bàn Thạch

Đà Nẵng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Quảng Nam, Ninh Bình

Hạn nộp: 30/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Tuyển Dụng Giám Sát An Toàn Lao Động

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Quản lý điều hành đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm quản lý điều hành tại Ninh Thuận rất đa dạng, phong phú, thu nhập cao. Việc làm quản lý điều hành tại Ninh Thuận cũng là một công việc đáng mơ ước của rất nhiều người. Vậy nơi đây có những việc làm quản lý điều hành nào phù hợp với bạn?

1. Điều kiện để phát triển việc làm quản lý tại Ninh Thuận

Ninh Thuận, vùng đất nằm ở khu vực duyên hải Nam Trung Bộ nước ta. Ninh thuận cũng chính là quê hương của nắng của gió, vùng đất mà chỉ cần nhắc đến người ta sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh “nắng như rang, gió như phan”.

Điều kiện để phát triển việc làm quản lý tại Ninh Thuận

Vậy trên quê hương của nắng và gió này có những điều kiện gì để phát triển việc làm quản lý?

1.1. Kinh tế Ninh Thuận tác động đến việc phát triển việc làm quản lý

Ninh Thuận với nền kinh tế phát triển tương đối toàn vẹn với đầy đủ các ngành từ công nghiệp, nông nghiệp cho đến dịch vụ. Sự phát triển kinh tế này đã tác động trực tiếp đến việc làm quản lý nơi đây.

Cụ thể của sự phát triển kinh tế ấy chúng ta có thể điểm qua một số điều kiện sau:

Trong nông nghiệp: Mang đặc điểm của vùng đồng bằng duyên hải ven biển Việt Nam, Ninh Thuận không sở hữu nhiều điều kiện để phát triển nông nghiệp đặc biệt là nông nghiệp lúa nước. Bởi lẽ đất nơi đây là đất cát pha chứ không phải phù sa ven sông giống như Đồng bằng sông Hồng hay Đồng bằng sông Cửu Long. Tuy nhiên, trên nền đất cát pha này lại rất thích hợp phát triển cây công nghiệp ngắn ngày như lạc, đậu tương, mía, …

Không dừng lại trong lĩnh vực trồng trọt, chăn nuôi nơi đây cũng rất phát triển mà tiêu biểu trong đó ta phải kể tới nuôi trồng thủy hải sản. Với ngư trường Ninh Thuận – Bình Thuận một trong những ngư trường lớn nhất Việt Nam đã cung cấp nguồn lợi hải sản phong phú cho ngành nuôi trồng thủy hải sản nơi đây.

Nguồn lợi từ nông thủy sản này là một nguyên liệu quan trọng cung cấp cho ngành xuất nhập khẩu nước ta. Hải sản không chỉ đáp ứng nhu cầu trong nước mà chủ yếu được xuất khẩu ra nước ngoài. Đặc biệt là xuất khẩu mặt hàng hải sản có giá trị kinh tế cao.

Những sản phẩm của nông nghiệp là một nguyên liệu quan trọng cung cấp cho ngành công nghiệp chế biến nơi đây. Chính vì vậy công nghiệp tại Ninh Thuận cũng rất phát triển đặc biệt là công nghiệp chế biến lương thực thực phẩm.

Không chỉ có vậy, Ninh Thuận sở hữu cho mình trữ năng thủy điện rất lớn đã tạo điều kiện quan trọng để ngành công nghiệp năng lượng nơi đây phát triển. Bên cạnh đó, đây cũng là vùng có tốc độ gió lớn nhất cả nước, là nơi nhận được lượng nhiệt chiếu sáng của mặt trời nhiều hơn cả so với các tỉnh khác. Đây chính là điều kiện quan trọng để ngành công nghiệp năng lượng nơi đây phát triển toàn diện.

Cũng trong ngành công nghiệp, công nghiệp xây dựng của Ninh Thuận cũng rất phát triển tận dụng từ tiềm năng vốn có của tỉnh đó là những khoáng sản quan trong trong ngành công nghiệp năng lượng.

Kinh tế Ninh Thuận tác động đến việc phát triển việc làm quản lý

Cuối cùng, Ninh Thuận là quê hương của nền văn hóa Sa Huỳnh trong lịch sử. Những đặc trưng văn hóa Sa Huỳnh này vẫn được lưu giữ gần như trọn vẹn và tồn tại đến ngày nay. Hơn nữa với 105 km đường bờ biển kéo dài với nhiều vũng vịnh được cắt xẻ táo bạo, lại sở hữu cho miền cát trắng nắng vàng là điều kiện thuận lợi để Ninh Thuận phát triển du lịch, phát triển tổng hợp kinh tế biển.

Từ tất cả những đặc điểm trên thể thấy rằng Ninh Thuận sở hữu cho mình một nền kinh tế vô cùng phát triển. Bởi vậy mà nơi đây đã vươn lên trở thành một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển năng động nhất khu vực duyên hải Việt Nam.

Có thể nói Ninh Thuận mang trong mình vẻ đẹp hòa quyện trọn vẹn giữa nét đẹp hoang sơ của tự nhiên, nét truyền thống độc đáo của nền văn hóa Sa Huỳnh với vẻ đẹp hiện đại của một nền kinh tế phát triển.

Chính sự phát triển kinh tế này đã tạo điều kiện quan trọng cho ngành quản lý điều hành nơi đây phát triển.

1.2. Con người – nhân tố quan trọng trong việc phát triển việc làm quản lý

Con người là nhân tố quan trọng đối với mọi ngành nghề, mọi sự phát triển của nền kinh tế. Đặc biệt trong ngành quản lý. Bởi lẽ họ là những người trực tiếp lãnh đạo doanh nghiệp, đề ra và giám sát các phương hướng phát triển của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp phát triển, việc làm quản lý điều hành mới phát triển. Vì vậy, đối với ngành quản lý điều hành này, con người có vai trò quan trọng nhất. Doanh nghiệp sẽ không thể đi lên nếu họ không có những nhà quản lý điều hành tài năng.

>>> Nắm bắt cơ hội việc làm quản lý phù hợp nhất với bản thân thông qua trang thông tin  tuyển quản lý điều hành tại Hồ Chí Minh hứa hẹn đem đến những công việc phù hợp nhất cho bạn.

2. Cơ hội để việc làm quản lý điều hành tại Ninh Thuận phát triển

Ninh Thuận với những điều kiện tiềm năng để phát triển kinh tế chính là điều kiện quan trọng để phát triển việc làm quản lý điều hành nơi đây.

Với một nền kinh tế năng động, đa dạng trên nhiều lĩnh vực, đã giúp Ninh Thuận phát triển việc làm quản lý trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Đó chính là việc làm quản lý trong các ngành công nghiệp, dịch vụ và cả nông nghiệp.

Cơ hội để việc làm quản lý điều hành tại Ninh Thuận phát triển

Ninh Thuận sở hữu cho mình hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ kinh doanh trên các lĩnh vực kinh tế khác nhau. Và tất nhiên, dù nhiều hay ít thì những doanh nghiệp này họ đều cần những nhà quản lý điều hành cho mình. Những người trực tiếp quản lý, hoạch định những chính sách phát triển kinh tế cho doanh nghiệp.

Không chỉ có vậy, đặc biệt trong tình hình phát triển kinh tế như hiện nay, sự cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp một lần nữa là điều kiện quan trọng để việc làm quản lý điều hành nơi đây phát triển. Bởi lẽ, doanh nghiệp muốn tồn tại, muốn phát triển nhất định họ phải có những nhà quản lý điều hành tài năng để dẫn dắt doanh nghiệp.

Đặc biệt là khi Ninh Thuận đang chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa là điều kiện quan trọng để nơi đây phát triển việc làm quản lý. Có thể nói, nơi đây với những cơ hội rộng mở đã tạo điều kiện để việc làm quản lý có nhiều điều kiện để đi lên, tạo không ít công ăn việc làm Ninh Thuận cho những nhà quản lý tương lai.

3. Tìm việc làm quản lý tại Ninh Thuận trên những ngành nào?

Với đặc điểm nghề nghiệp của mình, việc làm quản lý phát triển đa dạng trên các lĩnh vực, các ngành nghề. Bởi lẽ, lĩnh vực kinh tế nào cũng cần có những người quản lý để phát triển doanh nghiệp. Bạn có thể tìm việc làm quản lý trong các ngành sau:

3.1. Việc làm quản lý điều hành trong ngành kinh doanh

Kinh doanh là một trong những ngành có cơ hội việc làm quản lý rất lớn. Bởi lẽ, nhắc đến kinh doanh, là nhắc đến cạnh tranh doanh nghiệp. Doanh nghiệp này có phát triển hay không, có tương lai trở thành đế chế kinh tế được hay không? Doanh nghiệp muốn lớn lên trở thành những “con cá mập” để nuốt chửng những doanh nghiệp khác hay để doanh nghiệp khác nuốt chửng mình? Tất cả những điều này để phụ thuộc và phụ thuộc rất lớn vào người giữ trách nhiệm quản lý điều hành.

Bởi lẽ họ là những người trực tiếp vẽ ra các kế hoạch phát triển, để định hướng đường đi cho doanh nghiệp. Kế hoạch ấy có khả thi hay không, thành công hay thất bại là dựa vào trình độ của những nhà quản lý điều hành trong ngành kinh doanh.

Các cấp quản lý trong ngành kinh doanh này cũng rất đa dạng tùy vào từng lĩnh vực kinh doanh khác nhau mà có những cấp quản lý khác nhau. Tự chung lại những cấp quản lý này lớn nhất vẫn là CEO, những người trực tiếp hoạch định các chiến lược kinh doanh cho doanh nghiệp. Chúng tôi có thể giới thiệu một số việc làm quản lý điều hành nổi bật trong ngành kinh doanh này tại Ninh Thuận cho bạn tham khảo như sau:

3.1.1. Giám đốc kinh doanh

Giám đốc kinh doanh, họ là những người quản lý doanh nghiệp, chịu trách nhiệm thúc đẩy doanh nghiệp phát triển một cách lớn mạnh và hiệu quản. Họ là những người có nền tảng kiến thức, có trình độ và kỹ năng. Là người có khả năng làm việc trong các lĩnh vực kinh doanh như tài chính, tiếp thị hoặc quan hệ với khách hàng, đối tác khác.

Giám đốc kinh doanh đa phần chỉ có trong những doanh nghiệp lớn, những tập đoàn. Vai trò của những giám đốc kinh doanh này được thiết lập nhằm giảm bớt trách nhiệm của nhà quản lý điều hành CEO. Bởi lẽ, không phải chủ doanh nghiệp nào họ cũng có tài năng vượt bậc trong lĩnh vực kinh doanh. Hơn nữa chiến lược kinh doanh và sự phát triển doanh nghiệp là vô cùng. Vì vậy họ thường thuê những giám đốc kinh doanh để đảm bảo sự hoàn hảo những chiến lược kinh tế của mình.

Những giám đốc kinh doanh kết hợp với chủ doanh nghiệp tạo sức mạnh tổng hợp để đưa doanh nghiệp phát triển. Chủ doanh nghiệp là những người có vốn, còn giám đốc kinh doanh là những người có chuyên môn. Hai đặc điểm này sẽ kết hợp với nhau, bù trừ cho nhau đưa doanh nghiệp tiến liên.

Chúng chính vai trò quan trọng như vậy những giám đốc kinh doanh họ có mức thu nhập không hề nhỏ. Trung bình khoảng vài trăm triệu mỗi tháng, tùy thuộc vào trình độ cũng như doanh nghiệp mà họ làm việc.

Giám đốc kinh doanh

3.1.2. Trưởng phòng kinh doanh

Trưởng phòng kinh doanh họ là những người trực tiếp chỉ đạo công việc và phân phối các sản phẩm của công ty đến tay khách hàng. Công việc chính mà một trưởng phòng kinh doanh cần phải thực hiện  bao gồm việc thiết lập các khu vực bán hàng cũng như thiết lập hạn ngạch và mục tiêu kinh doanh cho doanh nghiệp.

Đóng vai trò quan trọng trong doanh nghiệp, trưởng phòng kinh doanh họ là người hướng dẫn trực tiếp cho đội ngũ nhân viên bán hàng, các nhà quản lý bán hàng phác thảo các chương trình đào tạo của nhân viên, xây dựng chiến lược để đội ngũ bán hàng hoạt động hiệu quả và thúc đẩy các thành viên trong nhóm vượt qua các mục tiêu bán hàng ngắn và dài hạn.

Trưởng phòng kinh doanh cũng chính là những người quản lý các hoạt động bán hàng, họ cũng là những người làm việc chặt chẽ với bộ phận tiếp thị để xác định khách hàng mới và hướng dẫn nhóm bán hàng có thể nhắm mục tiêu. Ngoài việc giám sát đội ngũ bán hàng, các trưởng phòng kinh doanh họ còn có trách nhiệm tuyển dụng đội ngũ nhân viên bán hàng cho doanh nghiệp.

Công việc quản lý bán hàng phụ thuộc vào sự tăng trưởng trong các ngành công nghiệp tương ứng của họ. Các tổ chức quan tâm đến việc tạo ra doanh số mới và tăng lợi nhuận cần các nhà quản lý bán hàng thành công. Đối với các nhà quản lý bán hàng, dịch vụ khách hàng là một cách rất quan trọng để các cửa hàng truyền thống cạnh tranh với sự hiện diện ngày càng tăng của mua sắm trực tuyến. Tăng trưởng việc làm được kỳ vọng sẽ mạnh mẽ đối với các nhà quản lý chỉ đạo và điều hướng sự pha trộn này giữa bán hàng trực tuyến và trực tiếp.

Tại Ninh Thuận, trưởng phòng kinh doanh được tuyển dụng với số lượng rất đông. Mức thu nhập mà ngành nghề này đem lại tương đối hấp dẫn đối với nhiều người.

3.1.3. Quản lý cửa hàng

Ninh thuận sở hữu cho mình hàng trăm các chuỗi cửa hàng lớn nhỏ. Mà tiêu biểu, nổi bật nhất trong đó ta phải hệ thống các cửa hàng điện máy, điện thoại di động, siêu thị mini, chuỗi cửa hàng trong trung tâm thương mại, … Những chuỗi cửa hàng này liên tục tuyển dụng quản lý cho mình.

Quản lý cửa hàng tại Ninh Thuận là một công việc đáng mơ ước với rất nhiều người, bởi lẽ công việc này đem lại mức thu nhập không hề nhỏ trung bình khoảng 15 triệu chưa kể thưởng quý, thưởng tết.

Quản lý cửa hàng

3.2. Việc làm quản lý trong ngành tài chính – tín dụng - kế toán

Việc làm quản lý điều hành trong ngành tài chính – tín dụng – kế toán cũng rất đa dạng, phong phú từ ngành nghề cho đến chức vụ tuyển dụng. Tại Ninh Thuận, quản lý điều hành được tuyển dụng với số lượng lớn trong ngành nghề này. Bởi lẽ, doanh nghiệp nào cũng cần những nhà giám sát tài chính để đảm bảo sự minh bạch trong tài chính doanh nghiệp. Gắn vào đặc điểm phát triển của Ninh Thuận chúng tôi giới thiệu đến bạn một số việc làm quản lý trong ngành tài chính – tín dụng – kế toán như sau:

3.2.1. Giám đốc tài chính – CFO

Giám đốc tài chính là cấp quản lý cao nhất trong quản lý điều hành ngành tài chính – kế toán – tín dụng. Họ là những người giữ vị trí quan trọng trong doanh nghiệp. Công việc chính của giám đốc tài chính đó là quản lý và nghiên cứu tình hình tài chính doanh nghiệp. Phân tích, xử lý các khó khăn tài chính mà doanh nghiệp đang gặp phải.

Đồng thời họ cũng chính là những người xây dựng các kế hoạch tài chính, khai thác và sử dụng hiệu quả nguồn vốn doanh nghiệp. Phân tích các nguy cơ có thể xảy ra đối với doanh nghiệp, họ là những người đưa ra dựa báo về phướng phát triển tài chính doanh nghiệp.

Giám đốc tài chính họ phải thực hiện rất nhiều công việc, nhiều nhiệm vụ hơn, trách nhiệm mà họ phải mang đối với tài chính doanh nghiệp nặng nề hơn so với kế toán hay kế toán trưởng. Chính vì vậy mà mức lương một giám đốc tài chính được trả cao hơn rất nhiều so với kế toán hay kế toán trưởng.

3.2.2. Kế toán trưởng

Kế toán trưởng họ là những người chịu trách nhiệm quản lý, tác nghiệp khi giám đốc tài chính quản lý nguồn lực tài chính của doanh nghiệp. Công việc, nhiệm vụ của kế toán trưởng được quy định rõ ràng trong Luật Kế toán. Kế toán trưởng họ chịu trách nghiệp đảm bảo quá trình bảo vệ tài sản của doanh nghiệp. Đồng thời họ là những người giám sát các kế hoạch tài chính, tuân thủ những quy định của pháp luật liên quan đến kế toán và thống kê.

Kế toán trưởng nhìn chung là những người đứng đầu bộ phận kế toán của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cơ sở, … là người chịu trách nhiệm giám sát các công việc của kế toán trong doanh nghiệp. Họ cũng là những người tham mưu tài chính cho giám đốc tài chính.

Tại Ninh Thuận có rất nhiều những doanh nghiệp vừa và nhỏ, những doanh nghiệp tư nhân cho đến những cơ quan nhà nước họ đều cần và đề tuyển dụng kế toán trưởng cho mình. Với trách nhiệm và vai trò quan trọng như vậy, kế toán trưởng được tuyển dụng với những yêu cầu cũng không hề nhỏ chút nào. Bên cạnh trình độ chuyên môn, kế toán trưởng còn cần phải có những kỹ năng mềm, khả năng lãnh đạo, giao tiếp, …

Kế toán trưởng

3.2.3. Giám đốc ngân hàng

Họ là những người quản lý quá trình hoạt động của ngân hàng, là người hoạch định chính sách đưa ngân hàng phát triển. Giám đốc ngân hàng chịu trách nhiệm đảm bảo sự minh bạch của nguồn tiền trong ngân hàng đồng thời đề ra những kế hoạch quảng cáo đưa người sử dụng đến gần hơn với ngân hàng mình.

Giám đốc ngân hàng giữ vai trò quan trọng như những giám đốc tài chính. Họ là những người ảnh hưởng trực tiếp đến con đường và sự phát triển của ngân hàng.

3.3. Việc làm quản lý trong ngành nhà hàng – khách sạn

Ninh Thuận được biết đến là vùng với nhiều thắng cảnh du lịch nổi tiếng, với những bãi biển đẹp, những vũng vịnh tươi mát. Điều này đã giúp ngành du lịch nơi đây phát triển toàn diện. Du lịch phát triển đã kéo theo ngành kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn – nhà hàng phát triển. Tạo điều kiện cho việc làm quản lý ngành nhà hàng khách sạn cũng vì thế mà rộng mở theo.

Việc làm quản lý trong ngành nhà hàng – khách sạn

3.3.1. Quản lý khách sạn

Quản lý khách sạn là họ là những người trực tiếp chịu trách nhiệm quản lý, và tổ chức mọi hoạt động của khách sạn, làm sao để những hoạt động ấy đạt được  hiệu quả và hợp lý nhất. Quản lý khách sạn cũng chính là những người đề ra phương hướng hoạt động của khách sạn làm sao để thu hút tối ta khách du lịch tới đây nghỉ dưỡng. Đồng thời họ cũng chính là những người quản lý khách sạn này họ trực tiếp chăm sóc và giải đáp các thắc mắc đối với khách hàng. Quản lý khách sạn là công việc có mức thu nhập khá cao đáng mơ ước với rất nhiều người.

3.3.2. Quản lý nhà hàng

Bên cạnh khách sạn, nhà hàng cũng là một trong những lĩnh vực kinh doanh phát triển nhất nơi đây. Ninh Thuận với nền kinh tế phát triển mang tính cạnh tranh cao, lại thêm các dịch vụ nghỉ dưỡng, ăn uống giải trí ngày càng phát triển. Điều này đã giúp Ninh Thuận sở hữu cho mình hệ thống các chuỗi nhà hàng hiện đại, sang chảnh đạt tiêu chuẩn cao.

Quản lý nhà hàng

Các hệ thống nhà hàng này đã tạo công ăn việc làm rất lớn cho những nhân viên quản lý nhà hàng trong tương lai. Nhân viên quản lý nhà hàng là những người chịu trách nhiệm chăm sóc khách hàng, kiểm soát hoạt động của nhà hàng, …

Công việc này được tuyển dụng khá nhiều tại Ninh Thuận vì nơi đây với hệ thống nhà hàng rất phát triển.

3.4. Việc làm quản lý trong ngành vận tải – xuất nhập khẩu

Ninh Thuận có vị trí địa lý đặc biệt nằm ngay gần trục hàng hải quốc tế, lại sở hữu rất nhiều những cảng biển nước sâu. Điều này đã thu hút rất nhiều tàu bè quốc tế đến đây neo đậu.

Thêm vào đó là những sản phẩm của nông nghiệp là nguyên liệu chính cho ngành xuất nhập khẩu nơi đây đặc biệt là xuất nhập khẩu thủy hải sản. Điều này đã tạo cơ hội việc làm rất lớn cho ngành vận tải – xuất nhập khẩu nơi đây.

Việc làm vận tải – xuất nhập khẩu tại Ninh Thuận phát triển rất đa dạng, tạo cơ hội việc làm quản lý điều hành ngành vận tải – xuất nhập khẩu cũng đa dạng không kém.

>>>Bạn cũng có thể tìm việc làm sản xuất - vận hành sản xuất tại Ninh Thuận trong lĩnh vực quản lý điều hành tại đây. Tìm kiếm thông tin và ứng tuyển ngay trên trang Timviec365.vn khi có được thông tin việc làm mong muốn nhất.

3.5. Việc làm quản  lý trong các ngành khác

Ngoài các ngành tiêu biểu mà chúng tôi đã kể phía trên, việc làm quản lý điều hành còn được tuyển dụng với số lượng lớn các ngành khác nhau. Một trong số đó ta phải kể đến việc làm quản lý điều hành ngành điện – điện tử - tự động hóa, việc làm quản lý điều hành ngành thẩm định – giám định – quản lý chất lượng, … Những công việc này rất đang dạng đem lại nhiều mức thu nhập khác nhau cho bạn tham khảo.

Việc làm quản  lý trong các ngành khác

4. Tìm việc làm quản lý điều hành tại Ninh Thuận thông qua kênh tuyển dụng nào?

Bạn có thể tìm rất nhiều việc làm quản lý điều hành tại Ninh Thuận thông qua các kênh tuyển dụng khác nhau. Ban có thể tìm những công việc ấy thông qua kênh tuyển dụng truyền thống, tuyển dụng thông qua mạng xã hội, …

Và một trong số những kênh tuyển dụng đó nổi bật nhất ta phải kể đến đó là Timviec365.vn. Đây là kênh tìm việc làm lớn nhất hiện nay, trong đó bao gồm cả việc làm trong ngành quản lý điều hành.

Tìm việc làm quản lý điều hành tại Ninh Thuận thông qua kênh tuyển dụng nào?

Hy vọng rằng, thông qua bài viết này bạn đã chọn việc làm quản lý điều hành tại Ninh Thuận phù hợp cho mình. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype