Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản lý điều hành mới nhất tại vĩnh phúc

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản lý điều hành tại Vĩnh Phúc tháng 11/2021 (33 việc làm)

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Qua Điện Thoại

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 18/07/2022 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Ctcp Công Nghệ Biznet

Trưởng phòng kinh doanh bảo hiểm Online

Ctcp Công Nghệ Biznet

Toàn quốc

Hạn nộp: 22/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Tuyển Dụng Giám Sát An Toàn Lao Động

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Quản lý điều hành đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

 Với lợi thế giáp với thủ đô Hà Nội nên được giao thoa với nền kinh tế phát triển, có nhiều động lực để phát triển khu vực. Cùng với những nỗ lực không ngừng của nhân dân và Ủy ban nhân dân nên từ một tỉnh “thuần nông” mà đã vươn lên được vị trí những khu vực có nền kinh tế bậc nhất nước ta với nhiều thành tích đáng chú ý khác. Điều này cũng mang lại nhiều cơ hội việc làm cho nguồn lao động nơi đây, giảm bớt được nỗi lo thất nghiệp của nhiều người. Thực tế hiện nay, việc làm quản lý điều hành tại Vĩnh Phúc đang trở thành ngành nghề được các nhà tuyển dụng lớn “săn lùng”, đồng thời cũng thu hút được lượng lớn nguồn nhân lực. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin liên quan nhất đến ngành nghề nay tại Vĩnh Phúc để các bạn tham khảo.

1. Đôi nét về việc làm quản lý điều hành tại Vĩnh Phúc

1.1. Quản lý điều hành là gì?

Đây là vị trí được mệnh danh là thuyền trưởng tài ba đã vận dụng những tài năng của mình để chèo lái con thuyền giương buồm ra khơi và trở về với khoang thuyền đầy ắp cá. Đúng vậy, quản lý điều hành là vị trí có chức danh, chức vụ điều hành cấp cao thực hiện công việc quản lý tại khu vực làm việc. Cụ thể công việc thực hiện là sẽ nghiên cứu, xây dựng, lên chiến lược, triển khai cùng với điều phối nguồn lực (nhân lực, tài chính, công nghệ, tự nhiên) để có thể đảm bảo rằng sẽ hoàn thành được các mục tiêu cũng như quyết định được duyệt.

Tuy nhiên thực tế hiện nay cũng xuất hiện thêm nhiều cách hiểu về vị trí này, nó tùy thuộc vào quy mô cũng như cấp quản lý. Nhưng tựu chung lại thì bản chất của việc làm này không nằm ở nhận thức mà dựa vào thực tiễn, ở hành động, thành quả mang lại lợi ích kinh tế cho tổ chức, doanh nghiệp. Và để đảm bảo được cái “quyền uy” nhất của vị trí này thì các chuyên gia thường sẽ theo nguyên tắc “hiệu quả kinh tế”, lấy thành tích làm cốt lõi.

>>> Tìm kiếm thông tin và nắm bắt những cơ hội  tìm việc làm quản lý tại Hà Nội với những vị trí việc làm hấp dẫn thông qua trang thông tin tuyển dụng việc làm Timviec365.vn

1.2. Vai trò của việc làm quản lý điều hành tác động thế nào đến các doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc

Vai trò của việc làm quản lý điều hành tại vĩnh phúc

Đứng trước diễn biến phát triển kinh tế như hiện nay thì vị trí quản lý điều hành là một trong các yếu tố quyết định kết quả của quá trình vận hành bộ máy doanh nghiệp dù quy mô lớn hay nhỏ, Nhà nước hay tư nhân. Với vai trò là người đại diện và đứng đầu cho một tập thể, doanh nghiệp trực tiếp lãnh đạo, điều phối công việc cho mọi thành viên để đảm bảo bộ máy kinh doanh được vận hành suôn sẻ và hoàn thành tốt nhất được mục tiêu chung, điển hình mang lại hiệu quả kinh tế cho tổ chức. Các bạn cũng có thể hình dung nếu một tổ chức, doanh nghiệp nào để trống vị trí quản lý điều hành thì cũng đồng nghĩa với “rắn không đầu”, tức là không có sự định hướng chiến lược hoạt động kinh doanh từ khâu hoạch địch, chỉ đạo thực hiện đến quản lý, đánh giá quá trình hoạt động. Chính vì vậy, vị trí này giống như “bàn tay vô hình” thúc đẩy sự phát triển kinh doanh cho tổ chức, dựa trên cách thiết lập bộ máy quản lý, hình thành – xây dựng văn hóa công ty, thực hiện các hoạt động tài chính từ huy động, sử dụng và kiểm soát vốn để đảm bảo được việc sử dụng trong đúng hạn mức đã được quy định và không làm thất thoát hay phát sinh khoản chi phí cho tổ chức.

Với vai trò là người vận hành, sửa chữa và nâng cấp để bộ máy hoạt động được trơn tru, thuận lợi, đồng thời nâng cao được chỉ số công suất hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp. Chưa kể đến Vĩnh Phúc đang trong quá trình phát triển kinh tế nên vai trò của nhà quản lý điều hành tài ba là không thể thiếu được trong bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào, đặc biệt là các tổ chức mới được thành lập vô cùng cần đến sự dẫn dắt của người đứng đầu.

Đối với cơ chế thị trường Vĩnh Phúc đang cạnh tranh khốc liệt, vai trò của nhà quản lý điều hành lại càng trở nên quan trọng. Tuy nhiên để có thể thực hiện tốt được những nhiệm vụ quan trọng cũng như đảm bảo được sự hiệu quả quản lý thì cũng cần phải có sự linh hoạt trong công tác quản lý, triển khai chiến lược hoàn hảo, điều phối nhân lực hợp lý và vận hành bộ máy doanh nghiệp thuận lợi.  Và Quản lý điều hành luôn là người đồng hành cùng người lao động, tổ chức, doanh nghiệp “chinh phục” sự nghiệp phát triển đầy khắc nghiệt phía trước.

2. Tình hình việc làm quản lý điều hành tại Vĩnh Phúc

2.1. Gam màu sáng trong bức tranh kinh tế Vĩnh Phúc đã mang lại tiềm năng phát triển việc làm quản lý điều hành

Có thể các bạn chưa biết vào thời điểm 20 năm trước thì Vĩnh Phúc chỉ là một tỉnh có duy nhất một khu công nghiệp là Kim Hoa, diện tích khoảng 50ha; ngành sản xuất công nghiệp – xây dựng chỉ chiếm 18% trên cơ cấu kinh tế của tỉnh. Và thực tế thời điểm đó ngành sản xuất công nghiệp còn lạc hậu, không có nhiều điểm sáng và quá trình phát triển kinh tế còn nhiều khó khăn. Khi nhận thức rõ được những điều này thì tỉnh cũng đã có nhiều chính sách để tạo ra điểm đột phá trong kinh tế và nâng cao tinh thần “tất cả các nhà đầu tư dù trong nước hay ngoài nước đến Vĩnh Phúc thì đều là công dân của Vĩnh Phúc”, đồng thời tỉnh cũng đã ban hành thêm nhiều phương án để tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển ngành công nghiệp – xây dựng như: giúp các doanh nghiệp tiếp cận với những nguồn tín dụng ưu đãi, gia hạn và giảm giá thuế đất, huy động thêm nhiều nguồn kinh phí,... Lựa chọn ra những nhà đầu tư có đủ năng lực để nâng cao cơ sở hạ tầng khu công nghiệp.

Điều kiện thúc đẩy phát triển việc làm quản lý điều hành tại Vĩnh Phúc

Cùng với những nỗ lực không ngừng của các doanh nghiệp và nhân dân mà nền kinh tế - xã hội của tỉnh cũng đã có nhiều chuyển biến và diện mạo mới. Và tính đến thời điểm hiện tại thì tỉnh đã thu hút được nhiều dự án đầu tư, cụ thể là 344 dự án đầu tư trực tiếp từ nước ngoài với tổng đăng ký vốn lên đến 4,65 tỷ USD; hơn 726 dự án DDI tổng 76,7 nghìn tỷ đồng.

Đối với ngành công nghiệp tỉnh cũng có nhiều ưu tiên phát triển các lĩnh vực chủ lực như: lắp ráp ô tô, xe máy, giày da... nhằm từng bước phát triển nâng cao thành các sản phẩm công nghệ cao. Ngoài ra ngành dịch vụ cũng có nhiều chuyển biến tốt, triển khai thực hiện các dự án, chính sách đầu tư hạ tầng để thúc đẩy phát triển dịch vụ. Chính nhờ vào quá trình tái cơ cấu “thuần nông” cùng với chuyển đổi lao động nông thôn mà nền kinh tế của tỉnh đã sang trang mới, các doanh nghiệp rộng mở nhiều lĩnh vực và tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển các ngành nghề, trong đó ngành quản lý điều hành nhận được nhiều sự quan tâm của nhà tuyển dụng và nguồn lao động.

2.2. Nhu cầu tuyển dụng việc làm quản lý điều hành tại Vĩnh Phúc diễn biến ra sao?

Sau khi các bạn tham khảo những nội dung trên thì các bạn cũng phần nào thấy được những tiềm năng rộng mở về nguồn việc làm, đặc biệt là tỉnh Vĩnh Phúc đang trong giai đoạn phát triển thì vai trò của việc làm quản lý điều hành nơi đây lại càng không thể thiếu. Tốc độ tăng trưởng các tổ chức, doanh nghiệp không có dấu hiệu dừng lại cũng chính là điểm đáng mừng dành cho nguồn nhân lực.

Chỉ tính trong 3 tháng đầu năm 2020, số lượng doanh nghiệp mới thành lập được ước tính là 260 với tổng số vốn đăng ký lên đến 1.640 tỷ đồng. Do vậy mà toàn tỉnh tính đến thời điểm hiện tại đã lên đến 9.844 doanh nghiệp đang hoạt động bình thường. Khi các bộ máy hoạt động đều cần có “bàn tay” của người điều hành để vận hành thì mới đảm bảo được công suất, mang lại lợi ích cho tổ chức, doanh nghiệp. Ngoài ra khi các bạn tham khảo các website tìm việc thì cũng thấy được rất nhiều thông tin tuyển dụng ngành nghề này với đa dạng lĩnh vực cho nguồn nhân lực lựa chọn, điển hình tại timviec365.vn các thông tin được cập nhập thường xuyên theo giờ.

Trên thực tế cứ một doanh nghiệp quy mô nhỏ sẽ cần ít nhất một nhà quản lý điều hành, còn các tổ chức có quy mô lớn thì có thể sẽ có đến 3 hoặc 4 nhà quản lý điều hành. Lúc này các bạn cũng có thể thấy được nhu cầu tuyển dụng ngành nghề này lớn đến mức độ nào khi nhân lên theo tổng số doanh nghiệp đang hoạt động địa bàn. Chình vì vậy những bạn đang quan tâm hay muốn tìm việc làm quản lý điều hành tại Vĩnh Phúc thì giữ vững niềm tin cơ hội tiếp cận với ngành nghề là không giới hạn.

Như các bạn đã thấy thì vai trò của ngành này vô cùng quan trọng đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào nên các nhà tuyển dụng hay chủ doanh nghiệp cũng có những kỳ vọng và sự đòi hỏi vô cùng cao đối với nguồn nhân lực quản lý điều hành. Nên ngay từ bây giờ hãy cố gắng tích lũy các kiến thức chuyên môn cùng với trau dồi kinh nghiệm làm việc để có thể tiếp cận được việc làm gần hơn.

Các nhà tuyển dụng việc làm Vĩnh Phúc hiện nay đang cần tuyển dụng nhiều vị trí quản lý tại các khu nhà máy sản xuất trên địa bàn tỉnh. Đây là một công việc khá thú vị và có mức lương cao so với nhiều vị trí quản lý khác. Để biết thêm nhiều công tin thì bạn có thể  tìm việc làm sản xuất - vận hành sản xuất tại Vĩnh Phúc trên trang timviec365 để biết rõ hơn.

3. Cơ hội việc làm quản lý điều hành tại Vĩnh Phúc

3.1. Quản lý cửa hàng – vị trí đầy triển vọng

quản lý cửa hàng - việc làm quản lý điều hành tại Vĩnh Phúc

Nhờ vào sự phát triển kinh tế mà đời sống nhân dân cũng có nhiều cải thiện và nâng cao hơn so với trước kia, các cửa hàng và siêu thị hay những trung tâm thương mại cũng được hình thành và nhận được sự ủng hộ của cộng đồng. Đặc biệt là nơi đây cũng khá là phát triển ngành dịch vụ, du lịch nên để đáp ứng được những nhu cầu lớn đó thì số lượng các cửa hàng nói chung cũng được “mọc” lên khá nhiều. Và vị trí quản lý cửa hàng lúc này cũng được các nhà tuyển dụng săn đón, là người sẽ chịu có trách nhiệm quản lý tình hình hoạt động toàn cửa hàng từ nhân sự cho đến tài chính thuộc khu vực quản lý. Trong quá trình điều hành sẽ phải đảm bảo đạt hoặc vượt mức chỉ tiêu doanh số đã được đề ra, đồng thời cũng phải có được sự hài lòng của khách hàng, để làm nền tảng thúc đẩy sự phát triển bền vững của cửa hàng.

Vai trò vô cùng quan trọng cùng đặc thù công việc thì các nhà tuyển dụng họ có sự đòi hỏi cũng như kỳ vọng khá cao với các ứng viên ngoài kiến thức, trình độ chuyên môn thì cũng yêu cầu về kỹ năng giao tiếp, kinh nghiệm ít nhất 2 năm vị trí tương đương hoặc tối thiểu 5 năm với vị trí nhân viên kinh doanh và một số phẩm chất cần có của công việc như: trung thực, chăm chỉ, trách nhiệm cao với công việc.

Công việc hằng ngày sẽ là: Trực tiếp giám sát, điều phối, phân công nhiệm vụ công việc cho nhân viên, có khi thúc giục, động viên nhân viên đê tạo đồng lực hoàn thành công việc; nghiên cứu thị trường và xu hướng khách hàng để từ đó có những đề xuất về sản phẩm, dịch vụ tốt hơn; quản lý tài sản, tài chính của cửa hàng, nắm rõ các khoản thu – chi, chi phí phát sinh phục vụ kinh doanh cửa hàng; phối hợp với bộ phận kho để có thể đảm bảo được số lượng tồn hàng hóa, sản phẩm ở cửa hàng luôn đầy đủ, sẵn sàng cung cấp cho khách hàng; lên kế hoạch bảo trì các thiết bị, máy móc tại cửa hàng để đảm bảo tình hình kinh doanh không bị ảnh hưởng. Ngoài ra quản lý cửa hàng cũng có thể sẽ phải xử những phản hồi, thắc mắc hay những khiếu nại của khách hàng về các vấn đề liên quan đến cách phục vụ, sản phẩm tại cửa hàng.

3.2. Quản lý nhà hàng/ khách sạn

Ngành dịch vụ tại Vĩnh Phúc đang có nhiều chuyển biến mới, có nhiều tiềm năng phát triển lĩnh vực nhà hàng – khách sạn, chính vì vậy mà số lượng nhà hàng – khách sạn gia tăng trong những năm gần đây cũng không hề nhỏ. Tạo điều kiện mở rộng cơ hội việc làm cho người dân nơi đây, đặc biệt vị trí việc làm quản lý điều hành tại Vĩnh Phúc cũng không thể thiếu.

Mặc dù cũng đã có nhiều sản phẩm ứng dụng công nghệ cao quản lý được hoạt động kinh doanh tuy nhiên đó chỉ là một công cụ hỗ trợ chứ không thể hoàn toàn thay thế được vai trò vị trí quản lý nhà hàng – khách sạn. Đây là vị trí phải chịu trách nhiệm các vấn đề phát sinh trong nhà hàng, từ các vấn đề về tài chính đến khách hàng. Và trong lĩnh vực Khách sạn – Nhà hàng thì vị trí này có đóng vai trò quan trọng, trực tiếp góp phần mang lại lợi ích kinh doanh cho nhà hàng.

Công việc của vị trí này tùy thuộc vào từng nơi làm việc thì có thể họ sẽ làm trong một nhà hàng độc lập hoặc là một nhà hàng trực thuộc khách sạn. Tuy nhiên thì họ cũng sẽ có một vài những nhiệm vụ chủ yếu như: Xây dựng hệ thống quản lý, điều  phối hoạt động kinh doanh, quản lý tài chính. Cụ thể là:

• Tiếp nhận ý kiến, phản hồi của cả khách hàng và nhân viên để xây dựng những quy định của nhà hàng nhằm phát triển điểm tốt, cải thiện những điểm chưa được và ký duyệt.

• Phối hợp với các bộ phận chăm sóc khách hàng, phục vụ và bếp để xây dựng kế hoạch cải tiến hoạt động kinh doanh.

• Lên kế hoạch gặp gỡ khách hàng với mục đích duy trì mối quan hệ vừa để lấy thông tin của họ về dịch vụ nhà hàng đã tốt và cần phải cải thiện gì không. Từ đó  tình hình kinh doanh sẽ có cơ hội được hoàn thiện, hiệu quả hơn.

• Thống kê lại tất cả các khoản thu – chi, phát sinh tại nhà hàng đã thu thập được từ các bộ phận liên quan nhằm nắm rõ được tình hình hoạt động và lập báo cáo.

3.3. Quản lý sản xuất

Quản lý sản xuất - việc làm quản lý điều hành tại Vĩnh Phúc

Khi bước vào giai đoạn cải tạo lại cơ cấu kinh tế thì ngành sản xuất công nghiệp cũng đã được đẩy mạnh để phát triển và mở rộng thị trường tiêu thụ, những khó khăn vướng mắc cũng đã phần nào được cải thiện. Do vậy mà lĩnh vực sản xuất của tỉnh cũng đang có tốc độ tăng trưởng mạnh và đã  có nhiều đóng góp tích cực trong ngành công nghiệp chế biến, chế tạo công nghệ cao. Đặc biệt ngành sản xuất lắp ráp xe máy, ô tô cũng đang giữ vững được lợi thế phát triển, chính nhờ điều này mà sự xuất hiện của các tổ chức, doanh nghiệp hay đơn vị nhỏ lẻ tham gia sản xuất cũng nhiều. Đồng thời nhu cầu tuyển quản lý điều hành cũng không thể dừng lại và cơ hội lại mở ra thêm đa dạng lĩnh vực cho nguồn nhân lực lựa chọn.

Cũng tương tự như các lĩnh vực khác thì ngành này cũng có trách nhiệm vô cùng quan trọng đối với bộ máy sản xuất, thực hiện các công việc liên quan đến điều hành bộ máy. Và thực tế thì chi tiết công việc của vị trí này cũng tùy thuộc vào đặc thù của cơ chế sản xuất cùng như quy mô của nơi làm việc. Nhưng cũng có một vài nhiệm vụ chủ yếu mà các bạn không nên bỏ qua như: Tiếp nhận đơn hàng, lập kế hoạch sản xuất, trình Giám đốc sản xuất xem điều chỉnh; tham gia tổ chức thực hiện, kiểm tra điều chỉnh linh hoạt theo thực tế nhằm đạt mục tiêu về năng suất, chất lượng, định mức, tiến độ, chi phí tại xưởng phụ trách; quản lý nhân viên, chấm công, đề xuất lương, thưởng, kỷ luật đối với nhân viên thuộc quyền; sắp xếp dây chuyền sản xuất hợp lý; lên kế hoạch cải tiến quy trình công nghệ, cải tiến quản lý nhằm tăng hiệu quả công việc; quản lý vật tư dụng cụ, máy thiết bị luôn trong tình trạng tốt để phục vụ sản xuất; tham mưu cho, Giám đốc sản xuất những vấn đề liên quan công việc được phân công phụ trách.

Ngoài những nhiệm vụ chính kể trên thì nhà quản lý điều hành sản xuất cũng cần phải có những công tác tuyên truyền cho người lao động biết được và áp dụng đúng quy định phòng cháy chữa cháy, đảm bảo an toàn lao động. Chỉ với những nhiệm vụ kể trên thì các bạn cũng thấy được những trọng trách to lớn của vị trí này và không phải ai cũng có thể đảm nhận tốt. Chính vì vậy khi các bạn quan tâm đến vị trí này thì đừng bỏ lỡ các cơ hội được rèn luyện kinh nghiệm làm việc thực tế.

4. Địa điểm nào tại Vĩnh Phúc thích hợp tìm việc làm quản lý điều hành

Như ở trên tôi cũng đã chia sẻ thì tỉnh Vĩnh Phúc hiện đang có nhu cầu tuyển dụng quản lý điều hành là vô cùng lớn, đang có xu hướng tăng tiếp trong những năm tới. Tuy nhiên thì các nguồn việc làm cũng được phân bổ rộng rãi nhiều địa điểm, dưới đây sẽ là những nơi tập trung nhiều và có cơ hội tiếp cận công việc dễ dàng hơn.

4.1. Các khu công nghiệp

Dựa theo số liệu được thống kê của Ban quản lý Khu công nghiệp Vĩnh phúc thì có 82.000 người lao động đang làm việc tại các khu công nghiệp, và tại những nơi này nhu cầu tuyển dụng việc làm điều hành là không hề nhỏ. Số lượng các khu công nghiệp thì không ngừng ra tăng với nhiều lĩnh vực và phân bổ nhiều bộ phận. Chính vì vậy đây cũng là những địa điểm tập trung cơ hội việc làm của ngành nghề này. Và điều đáng mừng là các khu công nghiệp của tỉnh cũng có sự phân bố đồng đều tại nhiều nơi nên các bạn cũng dễ dàng lựa chọn khu công nghiệp gần với nơi bạn sinh sống.

4.2. Huyện tam Đảo

Tam đảo - việc làm quản lý điều hành tại Vĩnh Phúc

Khi nhắc đến Vĩnh Phúc có lẽ ai cũng nghĩ ngay đến Tam Đảo bởi nơi đây nổi tiếng với các khu resort nổi tiếng, thu hút được lượng lớn khách du lịch mỗi năm. Đóng góp không ít cho ngành dịch vụ của tỉnh. Tại đây có 7 khu resort cho các bạn lựa chọn với nhiều tiềm năng phát triển. Bởi nơi đây chính là thiên đường của việc làm quản lý điều hành, nhiều nhà hàng – khách sạn được mọc lên, các khu vui chơi cũng được đầu tư và phát triển khá mạnh. Tại đây nhu cầu tuyển dụng nguồn việc làm không có dấu hiệu dừng, các thông tin cũng được đăng tải thường xuyên trên các trang mạng với nhiều lựa chọn.

4.3. Flamingo Đại Lải resort

Là một quần thể khu nghỉ dưỡng 5 sao, chiếm lĩnh được nhiều sự quan tâm của khách du lịch, tại đây tiềm năng phát triển ngành nghề này tương đối cao. Sở hữu được lượng lớn khách du lịch mỗi năm và tập trung phát triển ngành dịch vụ cũng không phải là ý tưởng tồi.

Trên đây là những thông tin hữu ích giúp các bạn có thể đưa ra được những lựa chọn sáng suốt khi tìm việc làm quản lý điều hành tại Vĩnh Phúc. Nếu các bạn có vấn đề gì thắc mắc hay cần hỗ trợ thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại timviec365.vn hoặc địa chỉ Gmail Timviec365.vn@gmail.com, chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất!

 

 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype