Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản trị kinh doanh mới nhất tại hà nam

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản trị kinh doanh tại Hà Nam tháng 12/2021 (12 việc làm)

Thaco Hà Nam

Nhân viên Kinh doanh

Thaco Hà Nam

Hà Nam

Hạn nộp: 31/03/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Quản trị kinh doanh đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Trong xu thế phát triển hiện đại ngày nay, quản trị luôn là những ngành có nhu cầu hàng đầu về nhân lực. Vậy bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm liên quan tại Hà Nam ư? Hãy cùng timviec365.vn đưa ra mọi thông tin về việc làm quản trị kinh doanh tại Hà Nam ngay trong bài viết dưới đây.

1. Cơ hội cho những ai tìm tiếm việc làm quản trị kinh doanh tại Hà Nam

1.1. Tổng quan về tỉnh Hà Nam

Hà Nam là tỉnh thuộc phía Tây Nam của đồng bằng châu thổ sông Hồng, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của Bắc Bộ, phía Bắc tiếp giáp với thủ đô Hà Nội còn các mặt còn lại tiếp giáp với Nam Định, Thái Bình, Hưng Yên, Hòa Bình. Chính vị trí địa lý này đã mang lại rất nhiều điều thuận lợi cho việc phát triển kinh tế và xã hội của tỉnh.

Thành phố Phủ Lý – trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội của Hà Nam chỉ cách Hà Nội hơn 50 km, thuộc vùng quy hoạch và trong thời gian tới có thể sẽ trở thành thành phố vệ tinh của thủ đô. Hệ thống mạng lưới giao thông mở rộng, là đầu mối quan trọng từ đường sắt, đường thủy cho đến đường bộ đã tạo lợi thế rất lớn cho tỉnh trong việc mở rộng hợp tác, giao lưu kinh tế, văn hóa, khoa học – kĩ thuật với mọi nơi và đặc biệt là thủ đô Hà Nội cùng các tỉnh trọng điểm phía Bắc Bộ. Khoảng cách từ Hà Nam đến cảnh biển, sân bay cũng không đáng kể nên việc thông thương hàng hóa, hợp tác đầu tư với nước ngoài trở nên dễ dàng hơn.

Tổng quan tỉnh Hà Nam

1.2. Tiền đề phát triển kinh tế tỉnh Hà Nam

Đặc điểm địa hình với tài nguyên đất đa dạng chính là tiền đề, cơ sở để Hà Nam phát triển kinh tế vượt bậc. Cụ thể diện tích tự nhiên của tỉnh là 86.190 ha thuộc vùng trũng của khu vực đồng bằng châu thổ sông Hồng và tiếp giáp với cả vùng núi của tỉnh Hòa Bình và vùng phía Tây Bắc.

Vùng đồi núi ở phía Tây là vùng bán sơn địa có các dãy núi đá vôi và cả núi đất và đồi rừng. Điều này làm nơi đây trở nên rất thích hợp để trồng các loại cây ăn quả, cây công nghiệp và lâm nghiệp. Mặt khác ở phía Đông tỉnh Hà Nam là các đồng bằng thoai thoải xen kẽ, đất nhiều phù sa và màu mỡ do được bồi đắp từ nhiều dòng sông lớn như: sông Hồng, sông Đáy và sông Châu nên rất phù hợp để canh tác lúa nước, cây rau hoa màu, thực phẩm.

Đặc biệt những dải đất bồi tụ ở ven sông có thể chuyên trồng các loại cây công nghiệp ngắn ngày như là cây mía, cây lạc, cây đỗ tương, cây ăn quả,… Mặt khác còn thuận lợi cho chăn nuôi gia cầm hoặc nuôi trồng đánh bắt thủy sản.

Với tài nguyên đất đa dạng phong phú thì nơi đây có rất nhiều các loại khoáng sản, đặc biệt là đá vôi. Hiện theo ước tính trữ lượng tổng đá vôi lên tới 7 tỷ m3. Đây chính là nguồn nguyên liệu rất quan trọng đối với ngành công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng. Là thành phần chính để làm nên xi măng, vôi, các loại bột nhẹ thương phẩm, bột mịn cho xây trát. Hiện nay sản phẩm xi măng Bút Sơn của tỉnh trở nên rất nổi tiếng và có đóng góp phần tạo nên nhiều công trình kiến trúc xây dựng lớn của đất nước ta.

Ngoài ra một số loại khoáng sản quan trọng mang lại nhiều lợi ích kinh tế khác như đá vân hồng tím nhạt, đá vân mây da báo, đất sét, than bùn, cát xây dựng.

Phần lớn số lượng các loại tài nguyên đều được nằm ở gần trục đường giao thông quốc lộ chính, vậy cho nên rất thuận tiện cho việc khai thác phân phối và vận chuyển mà không cần tốn nhiều công sức. Với tiềm năng này trong tương lai rất có thể Hà Nam sẽ trở thành khu trung tâm công nghiệp sản xuất vận liệu xây dựng lớn nhất khu vực Bắc Bộ.

Tại Hà Nam còn có nhiều tiềm năng để phát triển dịch vụ du lịch, sinh thái nghỉ dưỡng được thiên nhiên mang lại như Ngũ Động Sơn, Hồ Tam Chúc, chùa Hương, Côn Sơn – Kiếp Bạc,…

Qua tất cả những ưu điểm về địa hình thì tỉnh Hà Nam có đầy đủ các điều kiện để phát triển một nền kinh tế đa dạng, từ sự kết hợp giữa vùng đồng bằng và vùng đồi núi.

1.3. Nhu cầu nhân lực quản trị kinh doanh tại Hà Nam

Trong những năm gần đây xã hội và kinh tế Hà Nam có sự phát triển vượt bậc và đạt được nhiều thành tựu quan trọng. Trong đó, cơ cấu kinh tế chuyển dịch sang xu hướng tăng tỷ trọng khối ngành công nghiệp xây dựng và dịch vụ. Kết cấu hạ tầng đường xá giao thông được đầu tư phát triển ngày một hiện đại hơn. Đời sống nhân dân trở nên tiến bộ, cải thiện từ vùng nông thôn cho đến đô thị.

Quá trình đổi mới hình thức kinh tế qua việc đa dạng hóa các hoat động, loại hình sản xuất, kinh doanh đã khiến mọi lĩnh vực trở nên sôi động, náo nhiệt. Đặc biệt là đối với nông, lâm, ngư nghiệp rất được các hộ gia đình, kinh tế tư nhân chú ý và phát triển. Ngoài ra có một số loại hình khác nằm trong lĩnh vực công nghiệp, thương mại, dịch vụ và tiểu thủ công nghiệp.

Hiện tại, Hà Nam đã được Chính phủ phê duyệt và cho phép mở 8 cụm khu công nghiệp trọng điểm. Trong đó có 4 khu công nghiệp đã đang đi vào hoạt động và thu hút trên 100 dự án đầu tư lớn, trong đó có đến 35 dự án được đầu tư bởi nước ngoài. Nhiều dự án đã được thực hiện và giải quyết nhiều vấn đề việc làm cho nhiều lĩnh vực trong đó có cả việc làm quản trị kinh doanh

Nhu cầu nhân lực quản trị kinh doanh

Đây là vị trí công việc thiết yếu và cần có trong cơ cấu bộ máy tổ chức của mỗi công ty. Bởi nếu muốn công việc kinh doanh được thành công thì các nhà đầu tư ngoài việc sản xuất và phân phối sản phẩm thì còn cần phải hoạch định ra những chiến lược, kế hoạch thông minh và chuẩn xác. Từ đó mới có thể dẫn dắt công ty tránh khỏi thất bại và tổn thất. Vậy nên tại Hà Nam với nhu cầu nhân lực rất đông như hiện nay thì có thể đánh giá đây là mảnh đất vàng để tìm việc làm nhanh tại Hà Nam ngành quản trị kinh doanh.

2. Tìm hiểu về quản trị kinh doanh

Quản trị kinh doanh có thể là công việc còn khá lạ lẫm so với nhiều người. Vậy hãy cùng timviec365 tìm hiểu về các thông tin cơ bản của ngành nghề hiện đang rất HOT tại mảnh đất trù phú Hà Nam nhé!

2.1. Quản trị kinh doanh là gì?

Kinh doanh không chỉ là một công việc đơn giản chỉ có sản xuất và bán sản phẩm, dịch vụ mà nó còn phải dựa trên rất nhiều nguyên lí, quy chế khác nhau như nền kinh tế thị trường, quy luật cung cầu, thị hiếu người tiêu dùng,… và phải được lên kế hoạch chiến thuật cụ thể rõ ràng thì việc kinh doanh mới có thể thành công được.

Một công ty doanh nghiệp muốn công việc làm ăn được tốt thì phải có các bộ phận quản trị chất lượng và chặt chẽ để giúp tối đa hóa lợi nhuận, tiết kiệm chi phí, nhân lực,…

Công việc quản trị nói chung chính là thực hiện các hành vi, hoạt động quản lý quá trình kinh doanh để duy trì và phát triển công ty, doanh nghiệp đó qua việc tạo ra các hệ thống quản trị để tối đa được hiệu xuất của công việc.

Khi trở thành một nhà quản trị kinh doanh bạn sẽ phải dựa vào vốn kiến thức tổng hợp, bao quát về mọi hoạt động của công ty như tài chính, kế toán, marketing, pr,… để đưa ra các chiến lược định hướng mọi đường đi nước bước trong tương lai.

Đây sẽ là một công việc rất thú vị với môi trường làm việc năng động sáng tạo sẽ giúp bạn rèn luyện được các kĩ năng phân tích, nghiên cứu và đưa ra quyết định trong thời gian làm việc cùng một số kĩ năng mềm cơ bản khác như giao tiếp, đàm phán, thương lượng,…

2.2. Vai trò của nhà quản trị kinh doanh

Trong các hoạt động kinh doanh, vai trò của nhà quản trị là rất quan trọng và giữ vị trí quyết yếu với tổ chức đó. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số vai trò, chức năng quan trọng sau

- Nhận và cung cấp thông tin: khi làm nhà quản trị bạn sẽ thường phải cập nhập các tin tức cũng như cung cấp thông tin đó cho những người có liên quan. Vì chỉ khi đó bạn mới có thể nắm bắt hết được mọi tình hình hoạt động của tổ chức, công ty và mới bắt đầu xây dựng được các kế hoạch, chiến lược cụ thể phù hợp với định hướng đã đưa ra

- Đưa ra quyết định: nhà quản trị luôn luôn ra quyết định và đó chính là kĩ năng chủ yếu của họ. Chất lượng và kết quả của quyết định của bạn có khả năng ảnh hưởng tích cực hoặc tiêu cực đến mọi nhân viên, tổ chức. Vì thế bạn cần phải tối đa hóa khả năng ra quyết định nếu muốn làm việc có hiệu quả.

- Tương tác cá nhân: mọi nhà lãnh đạo, quản trị đều có vai trò thực hiện tương tác cá nhân này. Nó không chỉ đơn giản là sự giao tiếp giữa các thành viên trong công ty mà còn là kết nối và duy trì mối quan hệ với các đầu tư, đối tác quan trọng.

Vai trò nhà quản trị

2.3. Các tố chất phù hợp với quản trị kinh doanh

Đam mê, khát khao làm kinh tế: để thành công trong bất cứ lĩnh vực gì thì trước hết bạn cần có niềm đam mê và cố gắng không ngừng. Kinh tế cũng như kinh doanh là vấn đề khó, không phải ai cũng sẽ làm được. Vậy cho nên hãy chắc chắn bạn có đủ sự đam mê và quyết tâm trước khi lựa chọn công việc này nhé.

- Năng động, nhạy bén: đây chính là chìa khóa để đưa ra các chiến thuật đúng đắn, kịp thời. Đặc biệt sự nhạy bén được thể hiện là khi các quyết định của bạn sẽ mang lại lợi ích cho công ty không chỉ trong ngày nay, ngày mai mà còn trong những thời gian sắp tới.

- Tự tin, khéo léo khi giao tiếp: khi phải tiếp xúc và làm việc với rất nhiều người trong môi trường kinh doanh thì kĩ năng giao tiếp là bắt buộc phải có để giúp bạn dễ dàng kiếm được lợi ích từ họ.

- Thông thạo ngoại ngữ: nếu muốn mở rộng thị trường phát triển trong công ty, đòi hỏi bạn sẽ phải có vốn kiến thức ngoại ngữ chuyên ngành nhất định. Việc đầu tư và phát triển với nước ngoài sẽ giúp cho công ty được phát triển và hoạt động bên ngoài lãnh thổ quốc gia.

3. Một số địa điểm công ty tuyển dụng việc làm quản trị kinh doanh tại Hà Nam

Ngành quản trị kinh doanh có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Cùng timviec365.vn giới thiệu qua một số vị trí sau nhé.

Công ty cổ phần Eukolor Việt Nam

Công ty với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu về đặc trưng khí hậu trên mọi nơi thế giới đã cho ra mắt các dòng sản phẩm sơn độc đáo, tiện dụng góp phần tô điểm thêm cho nhiều ngôi nhà, mái ấm và gia đình bạn.

Vị trí tuyển dụng: nhân viên kinh doanh

Mô tả công việc:

- Đi trinh sát những địa điểm bán hàng mới

- Tìm kiếm khách hàng tiềm năng và điền thông tin vào mẫu được giao

- Tạo mối quan hệ tốt với khách hàng

- Báo cáo lại tình hình cho cấp trên

Công ty trách nhiệm hữu hạn Bình Minh

Vị trí tuyển dụng: nhân viên phát triển thị trường

Mô tả công việc:

- Thực hiện tư vấn và giới thiệu sản phẩm

- Xây dựng và đề xuất kế hoạch tiếp cận với khách hàng

- Đôn đốc quá trình thực hiện hợp đồng

- Giám sát, kiểm tra và giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến hợp đồng

- Thực hiện một số nhiệm vụ khác được giao

Công ty trách nhiệm hữu hạn Trường Thọ

Là công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực nông nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh thức ăn cho chăn nuôi. Với sự phát triển mạnh mẽ từ các hoạt động đầu tư quy mô lớn, mở rộng thị trường thì công ty luôn cố gằn nâng cao đội ngũ nhân sự. Vậy đây sẽ là môi trường làm việc thích hợp và thú vị cho những ai đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm tại đây.

Vị trí tuyển dụng: nhân viên kinh doanh

Mô tả công việc:

- Phát triển hệ thống đại lý, các nhà phân phối theo từng giai đoạn chiến lược

- Dực vào mục tiêu kinh doanh công ty lên kế hoạch đề xuất phát triển sản lượng, mô hình trang trại

- Khảo sát, phân tích thị trường được phân công: thị hiếu người tiêu dùng, tiềm năng phát triển, chính sách bán hàng, sản phẩm của công ty đối thủ, giống vật nuôi,…

- Duy trì và phát triển mối quan hệ với khách hàng, xúc tiến hợp tác

- Đào tạo cho các đại lý và khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm, đưa ra các kĩ năng bán hàng, kĩ năng cạnh tranh, kĩ năng phát triển thị trường

- Tiếp nhận và xử lí các phản hồi thắc mắc của khách hàng

- Lập báo cáo và gửi lên cho cấp trên

Công ty cổ phần Thailan Paint

Thuộc trong tập đoàn Thái Lan Group. Công ty hiện đang có vốn đầu tư hợp tác công nghệ với Mĩ và châu Âu. Chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm sơn và vật liệu chống thấm cao cấp đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Khi làm việc tại đây chính sách đãi ngộ cao cùng môi trường thân thiện nên hãy tham khảo qua công việc tại đây nhé.

Vị trí tuyển dụng: giám sát kinh doanh

Mô tả công việc:

- Tìm kiếm và tập hợp thông tin của khách hàng

- Thực hiện tư vấn, đàm phán và tiến hành hợp tác với họ

- Quản lý hoạt động kinh doanh theo khu vực được giao

- Báo cáo lên cấp trên theo quy định

- Thực hiện một số công việc quản trị khác

Công ty T&T Group

Công ty T&T Group

Tập đoàn đa ngành nghề trong mọi lĩnh vực từ hạ tầng giao thông, môi trường, y tế, nông nghiệp, tài chính,… nhưng trong đó nổi tiếng nhất về bất động sản. Tập đoàn thu hút đầu tư với nhiều nước trên thế giới vì chính chiến lược cạnh tranh độc đáo của mình.

Vị trí tuyển dụng: trưởng phòng quản lí kế hoạch kinh doanh

Mô tả công việc:

- Thực hiện triển khai và xây dựng kế hoạch với các nhân viên của phòng kinh doanh

- Tổ chức xây dựng chiến lược với mục tiêu, định hướng phát triển của tập đoàn

- Chỉ đạo, giám sát và báo cáo tình hình thực tế của sản xuất theo từng khối ngành: nông nghiệp, dịch vụ, thương mại,… theo định kì tháng, năm, quý

- Tổ chức tham mưu cùng ban giám đốc của tập đoàn về kết quả hoạt động và triển khai kế hoạch

- Phân tích thị trường kinh tế, nhu cầu mong muốn khách hàng, hoạt động kinh doanh của đối thủ, chính sách của nhà nước,…

Tập đoàn VPS

Một vị trí công việc vô cùng thú vị và hấp dẫn nữa rất đáng để mọi người tham khảo. Tập đoàn VPS hoạt động trong lĩnh vực phân phối và cung cấp sản phẩm các thiết bị máy móc văn phòng từ các thương hiệu nổi tiếng như máy photocopy, máy in, máy hủy tài liệu, máy fax,…

Vị trí tuyển dụng: nhân viên quản trị website

Mô tả công việc:

- Quản trị trang web của công ty

- Thiết kế website theo yêu cầu của bên khách hàng

- Thực hiện triển khai các gói thầu khi mua sắm các thiết bị truyền thông

- Phối hợp với bộ phận kinh doanh

- Thực hiện một số công việc khác được giao

>>> Ngoài tìm việc làm quản trị kinh doanh thì bạn còn có thể  tìm việc làm dịch vụ tại Hà Nam trên Timviec365.vn để tăng thêm nhiều cơ hội việc làm. Tìm kiếm thông tin nhà tuyển dụng và ứng tuyển ngay khi tìm được công việc thích hợp

Hà Nam là một tỉnh có rất nhiều lợi thế phát triển. Từ vị trí địa lý, tài nguyên đất đa dạng và phong phú, địa hình thổ nhưỡng tốt, khí hậu thủy văn thuận lợi cho đến nguồn nhân lực có chất lượng cao, áp dụng các kĩ thuật khoa học hiện đại tiên tiến. Chính điều đó đã giúp cho nơi đây ngày càng phát triển nền công nghiệp, nông nghiệp đa dạng trên mọi mặt. Với tiềm năng đó cùng với sự đầu tư mạnh mẽ đến từ nhiều công ty tập đoàn lớn sẽ giúp cho Hà Nam thu hút một lượng lớn lao động khổng lồ ở mọi lĩnh vực ngành nghề nói chung và quản trị kinh doanh nói riêng.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype