Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Sinh viên làm thêm mới nhất tại bạc liêu

Tuyển dụng, tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Bạc Liêu tháng 12/2021 (40 việc làm)

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

THỰC TẬP SINH MUA HÀNG

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Nhân viên kinh doanh, Nhân viên chăm sóc khách hàng, Nhân viên bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Ms Chi English

Gia Sư Sinh Viên Online Giáo Viên Tiếng Anh Online

Ms Chi English

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

thiên hương

TUYỂN GẤP: Làm tại nhà bán thời gian thu nhập ổn định chỉ cần 2-3hngày, lương từ 5-12trth trở lên không cần kinh nghiệm

thiên hương

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2022 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty CP ATITRACTIVE

Việc Làm part time lương 7-9trtháng thêm buổi tối tại nhà 2-3 giờ 1ngày thời gian theo ca

Công Ty CP ATITRACTIVE

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bạc Liêu, Trà Vinh, Vĩnh Long

Hạn nộp: 16/06/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP POSEIDON

JKYKVHViệc làm trên máy tính tại nhà 2-3hng lương 7-9trth uy tín tin cậy

CÔNG TY CP POSEIDON

Hồ Chí Minh, An Giang, Long An, Bạc Liêu, Tiền Giang

Hạn nộp: 17/06/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Công việc làm thêm buổi tối 2-3hngày lương7-9trtháng uy tín tin cậy

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Hồ Chí Minh, Trà Vinh, Bạc Liêu, Bình Phước, Bến Tre

Hạn nộp: 08/05/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Social Media Gg Malaysia

NHÂN VIÊN PARTTIME TƯƠNG TÁC LIKE SHARE FOLLOW

Social Media Gg Malaysia

Toàn quốc, Lai Châu, Tuyên Quang, Kon Tum, Bạc Liêu

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

Việc làm bán thời gian tại nhà tăng thêm thu nhập với 2-3hngày lương7-9trtháng

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh, Bình Phước, Tây Ninh, Tiền Giang, Bạc Liêu

Hạn nộp: 15/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Likett Culture Media Co., Ltd.

nhân viên bán thời gian

Likett Culture Media Co., Ltd.

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TMCP URBANH

NHBGFViệc làm thêm buổi tối 2-3hngày lương 7-9trtháng uy tín nhận lương theo tuần

CÔNG TY TMCP URBANH

Hồ Chí Minh, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Bạc Liêu

Hạn nộp: 26/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Bạc Liêu là xứ cơ cầu
Dưới sông cá chốt trên bờ Triều Châu

Nói đến Bạc Liêu, chắc hẳn người sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh của Công tử Bạc Liêu lừng danh một thuở giàu có và chịu chơi, với những người dân hiền lành phóng khoáng, đôn hậu. Thế nhưng liệu đây có phải là vùng đất vàng cho sự phát triển của việc làm Sinh viên làm thêm hay không, nhất là trong một sự phát triển rầm rộ của khoa học công nghệ như hiện nay? Cùng tham khảo những góc nhìn từ bài viết dưới đây để có câu trả lời xác thực nhất cho những vấn đề này nhé.

Tổng quan về mạnh đất Bạc Liêu và những điều kiện chính cho sự phát triển việc làm Sinh viên làm thêm tại đây
Tổng quan về mạnh đất Bạc Liêu và những điều kiện chính cho sự phát triển việc làm Sinh viên làm thêm tại đây

1. Tổng quan về mạnh đất Bạc Liêu và những điều kiện chính cho sự phát triển việc làm Sinh viên làm thêm tại đây

Bạc Liêu là tỉnh thuộc vùng duyên vùng đồng bằng sông Cửu Long, nằm trên Bán Đảo Cà Mau của nước ta. Theo số liệu báo cáo tình hình kinh tế tỉnh Bạc Liêu trong năm 2018 cho thấy giá trị gia tăng nền kinh tế phát triển về mọi mặt. Với tốc đột tăng trưởng đạt trên 8%, cơ cấu chuyển dịch theo hướng tích cực tăng tỷ trọng công nghiệp, dịch vụ giảm tỷ trọng trong nên nông nghiệp. Dù được xác định là nghề trọng điểm điểm của nhân dân trong tỉnh, song, 2018 là năm cấu trong năm tỷ lệ công nghiệp của tỉnh vượt qua tỷ trọng của ngành nông nghiệp. Sự chuyển đổi theo hướng hiện đại này đã kích thích kinh tế Bạc Liêu có nhiều chuyển biến tích cực, thu nhập tăng đáng kể, trong đó, thu nhập bình quân đầu người đạt 42,05 triệu đồng/năm, Tuy không phải là mức quá cao, song so với những năm trước, đời sống của người dân dược tăng lên đáng kể. Trong đó, cơ hội việc làm cho người dân Bạc Liêu được đa dạng hơn bao giờ hết, đặc biệt là đối với các loại hình việc làm thê dành cho sinh viên tại mảnh đất này hiện nay.

>>> Thị trường tìm việc làm tại Bạc Liêu đang dần phát triển với nhiều việc làm mới đem lại những cơ hội lựa chọn việc làm mới phù hợp với năng lực của bản thân. Để chọn lựa được việc làm hiệu quả đáp ứng mong muốn bản thân bạn hay truy cập vào trang web timviec365.vn ngay nhé!

>>> Nếu một việc làm ngành xây dựng là mong muốn của bạn thì thị trường việc làm tại Bạc Liêu là một sự lựa chọn không tồi dành cho bạn. Để không đánh mất cơ hội tìm việc làm xây dựng tại Bạc Liêu phù hợp với năng lực bản thân, bạn chỉ cần ghé thăm và tìm kiếm thông tin về việc làm mà bạn quan tâm trên trang Timviec365.vn.

2. Thực trạng việc làm Sinh viên làm thêm tại Bạc Liêu hiện nay diễn ra sao?

Thực trạng việc làm Sinh viên làm thêm tại Bạc Liêu hiện nay diễn ra sao?
Thực trạng việc làm Sinh viên làm thêm tại Bạc Liêu hiện nay diễn ra sao?

Nếu như cách đây khoảng 10 năm, khi nói về những sinh viên làm thêm, người ta thường sẽ nghĩ ngay đến với những người có hoàn cảnh khó khăn, bên cạnh việc học họ cần phải tìm kiếm một công việc làm thêm để  duy trì cuộc sống, việc học cũng như để phụ giúp gia đình. Tuy nhiên trong một xã hội hiện đại suy nghĩ này đã hoàn toàn bị thay đổi, sinh viên tìm đến các công việc làm thêm không còn đơn thuần chỉ là kiếm thêm thu nhập hay chỉ rơi vào đối tượng sinh viên là những người có hoàn cảnh khó khăn nữa, mà nó còn rơi vào ngay cả đối với những bạn sinh viên có điều kiện khá giả, bởi việc làm thêm đem lại cho các bạn sinh viên khá nhiều những lợi ích khác nhau. Không chỉ đơn thuần đem đến một mức thu nhập hấp dẫn, mà từ những công việc đó các bạn sinh viên còn có thể học hỏi được nhiều điều hơn cho bản thân về vốn hiểu biết của mình trong các vấn đề của cuộc sống, cũng như những kinh nghiệm nghề nghiệp quý báu trong chính chuyên ngành mà mình đang theo học. Từ đó là tiền đề vững bước cho họ có một công việc chính thức  một cách dễ dàng hơn sau ra trường. Đây cũng là cơ sở chính tạo tiền đề cho nhu cầu tìm việc Sinh viên tại Bạc Liêu hiện nay ngày càng tăng cao

Bên cạnh đó, với sự phát triển nhanh và rộng, Bạc Liêu hội tụ khá đông các trường Đại học lớn, thu hút nhiều sin viên theo học, có thể kể đến một số trường như: Trường Đại học Bạc Liêu; Trường Đại học kinh tế Bạc Liêu,.. và một số những cơ sở giao dục cao đẳng và trung cấp khác. Điều này có thể thấy, nơi đây không chỉ hội tụ có hội lớn trong sự phát triển của loại hình nghề nghiệp sinh viên làm thêm, mà số lượng nguồn nhân lực của loại hình việc làm này cũng là rất lớn

3. Top những công việc làm thêm sinh viên hot, có nhu cầu tuyển dụng cao tại Bạc Liêu

Top những công việc làm thêm sinh viên hot, có nhu cầu tuyển dụng cao tại Bạc Liêu
Top những công việc làm thêm sinh viên hot, có nhu cầu tuyển dụng cao tại Bạc Liêu

Tại Bạc Liêu sẽ có khá nhiều những công việc làm thêm khác nhau để các bạn sinh viên có thể dễ dàng tìm thấy và lựa chọn một công việc thích hợp cho mình. Tuy nhiên nếu như bạn chưa biết ở đây có những công việc nào đang có nhu cầu tuyển dụng cao thì có thể tham khảo những gợi ý của bọn mình dưới đây ngay nhé.

3.1. Nhân viên bán hàng theo ca

Một trong những công việc đang được khá nhiều các bạn sinh viên tại Bạc Liêu lựa chọn hiện nay, không chỉ bởi đem đến mức thu nhập phong phú, dễ dàng cân đối với thời gian học, mà từ công việc này các bạn sinh viên còn có thể rèn luyện và nâng cao các kỹ năng cho bản thân, như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử ly tính huống,..

Tại Bạc Liêu, bạn có thể đến ứng tuyển vị trí này trực tiếp tại các khu chợ sầm uất hay những trung tâm thương mại trên toàn địa bản tỉnh, hay trên những kênh tuyển dụng được đăng tải trên mạng xã hội, thông thường mức thu nhập từ công việc làm thêm này sẽ được trả theo giờ, áp dụng từ 10 – 15 nghìn đồng một giờ, hay ở một số nơi khác sinh viên cũng có thể hưởng mức thu nhập này dựa trên số doanh thu hay sản phẩm đã bán được

3.2. Cộng tác viên viết bài trong lĩnh vực về du lịch

Là một trong những địa điểm hội tụ khá nhiều những địa điểm nổi tiếng của cả nước, có thể kể đến như: Cánh đồng quạt gió Bạc Liêu; Vườn chim Bạc Liêu; Vườn nhãn cổ Bạc Liêu; Biển Bạc Liêu; Nhà công tử Bạc Liêu; Chùa Xiêm Cán; Phật bà Nam Hải, Tháp cổ Vĩnh Hưng, Khu lưu niệm nhạc sĩ Cao Văn Lầu, Cánh đồng muối Bạc Liêu …. Du lịch cũng chính là một trong những trong tâm chính trong sự phát triển của nền kinh tế Bạc Liêu nơi đây. Vì thế nếu bạn là tín đồ của du lịch, và đặc biệt là năng khiếu viết lách, bạn có thể cân nhắc công việc viết bài công tác cho những chuyên trang du lịch cho các công ty về lữ hành tại Bạc Liêu.

Đây không chỉ là cơ hội để các bạn thể hiệm đam mê viết lách, vốn hiểu biết của mình và đặc biệt là tình yêu với Bạc Liêu...Loạt bài này phù hợp với những với dân du lịch, dân viết...để rèn ngọn bút và nâng cao thu nhập. Trung bình một bài nội dung du lịch như Review về các địa điểm đẹp, địa điểm ăn chơi tại thanh phố cho khách nội và khách nước ngoài...tại công ty lữ hành tại Bạc Liêu dao động khoảng 1000 từ với mức thu nhập là từ 25000 - 50.000 đồng/bài.

Top những công việc làm thêm sinh viên hot, có nhu cầu tuyển dụng cao tại Bạc Liêu
 Top những công việc làm thêm sinh viên hot, có nhu cầu tuyển dụng cao tại Bạc Liêu​

3.3. Nhân viên phục vụ bàn tại nhà hàng

Cùng với bước tiến mạnh trong ngành du lịch, các dịch liên kết với du lịch nhà hàng khách sạn ở Bạc Liêu cũng là một trong những điểm mạnh ngày càng tăng cao, kéo theo sự tăng trưởng của nhu cầu tuyển dụng nhân sự full time và việc làm cho sinh viên tại Bạc Liêu, lẫn những vị trí không yêu cầu cao về trỉnh độ chuyên môn. Việc làm nhân viên phục vụ, tại đày đang được tuyển dụng với số lượng lớn. Với những ai có ý định theo đuổi nghiệp nhà hàng khách sạn, đảm nhiệm các công việc từ order đồ uống, thức ăn, dọn dẹp, phố hợp với thu ngân tại quầy thành toán...  tại các nhà hàng sẽ là cơ hội để sinh viên có thể trau dồi và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm về quản trị quý giá. Với sinh viên nhiều chuyên ngành khác muốn thử sức với công việc làm thêm để học tập thêm các kỹ năng mềm và kiếm thêm thu nhập thì phục vụ tại các nhà hàng khách sạn thì đây là công việc khá dễ tìm và rải đều ở mọi con đường của Bạc Liêu hay cạnh các địa điểm du lịch. Ở vị trí nếu dành cho người có thời gian toàn thời gian, sẽ có mức lương giao động trong khoảng 5- 7 triệu đồng. Sinh viên tại Bạc Liêu sẽ được đăng ký theo ca làm bao gồm: ca sáng, ca tối và ca gãy...và lương sẽ được tính theo giờ. Trung bình một giờ của phục vụ bàn sẽ giao động từ 18 -30 nghìn đồng. 

4. Một số những điểm cần lưu ý khi tìm việc làm thêm sinh viên tại Bạc Liêu

Dù chỉ là công việc làm thêm thế nhưng để có thể tìm được một công việc Sinh viên làm thêm thành công bạn cũng cần lưu ý một số những điểm sau:

4.1. Tìm hiểu kỹ về công việc trước khi ứng tuyển

Dù với bất cứ loại hình công việc gì làm thêm hay làm chính thức thì việc tìm hiểu kỹ về công việc trước khi ứng tuyển cũng là một trong những điều cơ bản mà bất cứ người nào cũng cần phải nắm được. Đây không chỉ là cách giúp bạn có thể định hình công việc đó có phù hợp với khả năng của bản thân hay không hay dễ dàng tiếp thu được công việc khi bắt tay vào việc, mà việc tìm hiểu kỹ càng các thông tin trươc khi đăng ký ứng tuyển cũng là cách giúp bạn tránh được những “bẫy tuyển dụng ảo”

4.2. Chuẩn bị CV xin việc hoàn chỉnh khi xin việc

Nhiều bạn thường nghĩ đơn giản rằng, làm thêm thôi mà chuẩn bị Cv là gì cơ chứ, nhưng dù là với bất kỳ công việc nào đi chăng nữa thì nó cũng có những điều kiện riêng và việc chuẩn bị một bản CV xin việc hoàn chỉnh chính là cánh nhanh nhất để bạn có thể ghi điểm với nhà tuyển dụng của mình.

Nhưng nếu bạn là người chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc trình bày CV như thế nào để có thể khiến cho bản CV của mình trở lên đẹp mắt và hấp dẫn nhất thì có thể tham khảo ngay các mẫu CV mới nhất được đăng tải trên timviec365.vn ngay nhé.

Một số những điểm cần lưu ý khi tìm việc làm thêm sinh viên tại Bạc Liêu
Một số những điểm cần lưu ý khi tìm việc làm thêm sinh viên tại Bạc Liêu

Trên đây là một số những thông tin kiến thức về chủ đề việc làm Sinh viên làm thêm tại Bạc Liêu, hy vọng với những kiến thức được cung cấp, chia sẻ trong bài viết này đã phần nào có thể đem đến cho bạn những hiểu biết chuyên sâu hơn lại về Bạc Liêu cũng như việc làm Sinh viên làm thêm tại đây là như thế nào và phát triển ra sao. Và nếu như bạn cũng đang có ý định tìm cho mình mọt việc làm Sinh viên làm thêm tại Bạc Liêu thì cũng đừng quên áp dụng những kinh nghiệm tìm việc đã được Timviec365.vn chia sẻ trong bài để có thể nhanh chóng tìm được cho mình một công Sinh viên làm thêm phù hợp với một mức lương hấp dẫn nhất tại Bạc Liêu nhé. Cảm ơn các bạn đã danh thời gian quan tâm theo dõi bài viết này nhé, hy vọng Timviec365.vn sẽ nhận được nhiều đóng góp của các bạn để có những bài viết về ngành nghề tại tỉnh thành hoàn thiện hơn nữa nhé. Chúc các bạn thành công!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype