Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Xây dựng mới nhất tại bạc liêu

Tuyển dụng, tìm việc làm Xây dựng tại Bạc Liêu tháng 11/2021 (17 việc làm)

công ty TNHH tân quang minh

Kỹ sư dự toán

công ty TNHH tân quang minh

Bạc Liêu

Hạn nộp: 30/11/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

Việc làm bán thời gian tại nhà tăng thêm thu nhập với 2-3hngày lương7-9trtháng

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh, Bình Phước, Tây Ninh, Tiền Giang, Bạc Liêu

Hạn nộp: 15/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Xây dựng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

1. Tình hình việc làm xây dựng tại Bạc Liêu

Bạc liêu là một tỉnh thuộc duyên hải vùng đồng bằng Sông Cửu Long, được thành lập từ những năm 1899 cho tới nay tỉnh là có nhiều đổi mới về nhiều mặt. Bạc Liêu từng là một trong những vùng đất có vị trí quan trọng trong chiến lược triển khai và xây dựng. Bạc Liêu được người pháp xây dựng những kiến trúc đẹp để trở thành trung tâm hành chính của miền Tây. Đồng thời tỉnh Bạc Liêu cũng đầu tư rất nhiều vào việc xây cất đình thự và cơ sở tại đây chính vì vậy mà kiến trúc tại Bạc Liêu có nhiều điểm thu hút khách du lịch.

Tình hình việc làm xây dựng tại Bạc Liêu
Tình hình việc làm xây dựng tại Bạc Liêu

Xây dựng ở Bạc Liêu luôn là một ngành nghề hót và có nhu cầu tuyển dụng nhân tại nhiều, để làm được công việc này đòi hỏi những người theo nghề xây dựng cần phải có kiến thức kỹ năng và kinh nghiệm và yếu tố quan trọng nữa đó chính là nắm bắt được cơ hội, nắm bắt cơ hội để có thể tìm được những công việc ở các công ty lớn để có nhiều cơ hội phát triển. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về tìm việc làm xây dựng tại Bạc Liêu. Hãy cùng tham khảo nhé.

2. Ngành xây dựng Bạc Liêu có những nhu cầu tuyển dụng nhiều các vị trí sau

2.1. Công nhân xây dựng tại Bạc Liêu

Công nhân xây dựng tại Bạc Liêu là một vị trí có nhu cầu tuyển dụng nhiều  với công việc này bạn cần thực hiện những công việc sau đây.

Mô tả chi tiết công việc:

- Thực hiện hóa các bản thiết kế của các nhà thiết kế, hạng mục được phân công.

- Phối hợp với các bộ phận khác để kiểm tra chất lượng công trình, tiến độ công trình.

- Giám sát kiểm tra các hồ sơ thiết kế kết cấu để kiểm tra tiến độ công trình.

 Công nhân xây dựng tại Bạc Liêu
 Công nhân xây dựng tại Bạc Liêu

- Hỗ trợ giải quyết các công việc của các bên

- Ngoài ra còn rất nhiều công việc khác bạn cần phải hoàn thành.

Kinh nghiệm và kỹ năng cần có của người làm xây dựng là:

- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Kiến trúc, hoạt có kinh nghiệm trong ngành xây dựng sẽ được ưu tiên.

- Có kiến thức về kết cấu, có kiến thức về trình độ chuyên môn, cơ điện, nội thất, cảnh quan, thi công xây dựng, vật liệu, thiết bị.

- Thành thạo các chương trình đồ họa, thiết kế trên máy tính....

- Tiếng Anh giao tiếp khá sẽ là một lợi thế và là cơ hội để bạn phát triển bản thân.

2.2. Trợ lý pháp lý xây dựng tại Bạc Liêu

Trợ lý pháp ký xây dựng tại Bạc Liêu tuy không phải là công việc của những người trực tiếp đặt những viên gạch hay những ý tưởng cho công trình dự án nhưng người trợ lý pháp lý lại có một nhiệm vụ vô cùng quan trọng đó chính là những người làm về pháp luật cho các công trình. Với vị trí công việc này bạn cần thực hiện những công việc sau đây.

- Thực hiện xin chấp thuận chủ đầu tư, điều chỉnh chấp thuận chủ đầu tư với các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Trợ lý pháp lý xây dựng tại Bạc Liêu
Trợ lý pháp lý xây dựng tại Bạc Liêu

- Người làm trợ lý pháp lý xây dựng tại Bạc Liêu cần phải phối hợp với các công ty, các đơn vị để xin phê duyệt quy hoạch, cấp nhận quyền sử dụng đẩy, nghiệm thu hoàn công trình.

- Thực hiện, bám sát, theo dõi, đôn đốc các chuyên viên thụ lý hồ sơ tại các Sở ngành trong quá trình giải quyết công việc.

- Nghiên cứu về các văn bản quy phạm pháp luật để tham mưu cho lãnh đạo trong quá trình thực hiện các thủ tục pháp lý về đầu tư;

- Soạn thảo hồ sơ, văn bản, báo cáo có liên quan trong quá trình làm việc

- Tạo lập, gìn giữ mối quan hệ rộng và tốt với cơ quan, sở ban ngành và chính quyền.

Kinh nghiệm và kỹ thuật cần có:

- Được đào tạo chính quy tại các trường Đại học uy tín, có kiến thức chuyên sâu về chuyên ngành luật

- Có từ 2 năm kinh nghiệm trở lên trong lĩnh vực pháp lý về đất đai, xây dựng dự án.

- Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm về pháp lý đầu tư, xây dựng, kinh doanh bất động sản, các công trình xây dựng theo hình thức hợp tác PPP

- Am hiểu pháp lý xây dựng, trình tự, thủ tục thực hiện dự án Đầu tư xây dựng (Dự án Bất động sản ở, Bất động sản Thương mại, Nhà xưởng, Khu công nghiệp …)

- Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết trình tốt và soạn thảo văn bản tốt;

- Thành thạo tin học văn phòng;

- Tiếng Anh giao tiếp, đọc hiểu tài liệu chuyên ngành, có khả năng làm việc trực tiếp với đối tác nước ngoài.

2.3. Nhân Viên Kỹ Thuật Xây Dựng

Nhân viên kỹ thuật xây dựng là một trong những vị trí có nhu cầu tuyển dụng nhiều ở Bạc Liêu với vị trí này bạn có cần phải thực hiện các công việc sau đây.

-  Người nhân viên kỹ thuật xây dựng cần phải lập bản vẽ kỹ thuật thi công

- Làm những công việc như  lập hồ sơ hoàn công, thanh quyết toán công trình, tính toán chi phí vật từ, số liệu vật tư cần, bóc khối lượng dự toán…

- Một việc làm quan trọng của nhân viên kỹ thuật xây dựng nữa đó chính là giám sát thi công hiện trường

- Lập báo cáo công việc theo yêu cầu của cấp trên, làm những loại giấy tờ liên quan đến công trình gửi cho các bộ phận liên quan như kế toán, thủ kho…

Quyền lợi được hưởng: Với vị trí này bạn có mức lương dao động từ 10 đến 15 triệu đồng hoặc hơn nếu bạn có kinh nghiệm và đáp ứng được lượng lớn công việc.

- Hưởng lương tháng 13, hường các khoản thưởng theo dự án, thưởng theo năng lực ứng viên.

Nhân Viên Kỹ Thuật Xây Dựng
Nhân Viên Kỹ Thuật Xây Dựng

- Người làm nhân viên kỹ thuật xây dựng hay những vị trí khác đều được đảm bảo đầy đủ quyền lợi của người lao động theo quy định của luật lao động hiện hành như BHYT, BHXH…. và chế độ phúc lợi của Công ty

- Được tham gia các hoạt động đào tạo, được cử đi học để nâng cao trình độ và kiến thức, có cơ hội thăng tiến cao trong công việc.

- Cùng với đó là môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, minh bạch, các nhân viên cùng nhau giúp đỡ để hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Yêu cầu khác:

- Ưu tiên những ứng viên đi làm ngay, những ứng viên làm lâu dài có thể thỏa thuận thời gian làm việc

- Tốt nghiệp chính quy Cao đẳng, Đại học chuyên ngành xây dựng là một lợi thế và cũng là yêu cầu bắt buộc cần có khi bạn tham gia ứng tuyển vị trí này.

- Nắm vững chuyên môn, có khả năng làm việc độc lập.

- Thành thạo tin học và các phần mềm ứng dụng như CAD phục vụ công việc

- Biết tiếng Anh là một lợi thế.

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm và làm việc Tại Bạc Liêu

3. Những yếu tố cần có của người làm xây dựng

Với những vùng quê nghèo ở Bạc Liêu thì nghề xây dựng chủ yếu là do ông cha ta truyền lại kinh nghiệm cho nhau, không được đào tạo qua trường lớp bài bản, chính vì vậy mà những người làm xây dựng ở vùng quê thường chỉ đảm nhận những công trình dân sinh nhỏ gọn và không thể thực hiện được những công trình lớn. Vậy để thực hiện những công trình có quy mô, kiến trúc đẹp độc lạ thì những người làm xây dựng cần phải có những kiến thức cơ bản sau đây.

- Yếu tố đầu tiên của người làm xây dựng đó chính là phải biết đọc bản vẽ, ngôn ngữ giao tiếp của những người làm xây dựng đó chính là đọc bản vẽ. Những ý tưởng của những người kiến trúc sư, những nhà thiết kế đều được thể hiện trong bản vẽ chính vì vậy mà nhiệm vụ của những người làm xây dựng là phải hiểu và biết đọc bản vẽ, để thực hiện những ý tưởng từ bản vẽ đó ra thực tế công trình đang thi công, triển khai những ý tưởng đó. Đây được xem là yếu tố cơ bản và không thể thiếu đối với người làm xây dựng. Để có được những kiến thức này bạn cần phải học tập và rèn luyện.

Những yếu tố cần có của người làm xây dựng
Những yếu tố cần có của người làm xây dựng

- Yếu tố tiếp theo mà người làm xây dựng cần phải biết đó chính là bạn cần phải biết sử dụng dụng máy tính. Trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay, nghề xây dựng không thể thiếu máy tính. Máy tính có thể giúp bạn xử lý được rất nhiều công việc khác nhau, việc quản lý, trao đổi thông tin giữa các đối tượng với nhau để được lưu giữ và gửi qua máy tính. Chính vì vậy mà bạn cần phải biết sử dụng máy tính và sử dụng giỏi máy tính để hoàn thành tốt công việc.

- Một yếu tố không thể thiếu đó chính là phải biết bóc tách dự toán đây là một yếu tố quan trọng cho người làm xây dựng. Nếu bạn không dự toán và bóc tách dự toán thì cũng đồng nghĩa với việc bạn không biết tính tiền và không biết cân đối các hạng mục để báo giá. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến công việc của bạn, chính vì vậy mà bạn muốn giỏi trong nghề xây dựng thì không thể thiếu được yếu tố bóc tách dự toán.

Nếu bạn muốn làm tốt và có vị trí cao trong ngành xây dựng thì những yếu tố trên là không thể thiếu. Ngoài những yếu tố trên bạn cần phải rèn luyện thêm những yếu tố và kỹ năng như giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng xử lý tình huống…

4. Tìm việc làm xây dựng tại Bạc Liêu ở đâu?

Việc làm xây dựng là một việc làm phổ biến thu hút rất nhiều người, với công việc này có rất nhiều vị trí cho mọi người lựa chọn, bạn có thể lựa chọn là công nhân xây dựng cũng có thể làm kỹ sư thiết kế hay những người giám sát công trình có kinh nghiệm lâu năm. Có rất nhiều vị trí cho các bạn lựa chọn nhưng để tìm được một công việc phù hợp công việc có nhiều cơ hội phát triển bản thân thì không phải ai cũng biết cách tìm.

Có người sẽ lựa chọn những cách tìm việc truyền thông như tìm kiếm việc làm từ người thân, nhưng cũng có người lại lựa chọn tìm đến những trung tâm giới thiệu việc làm nhưng nhìn chung những cách này hiện nay không còn được thông dụng. Vì đã có những trang tuyển dụng tích hợp được rất nhiều ưu điểm nên thu hút được lượng lớn nhà tuyển dụng và ứng viên tìm đến. Với thời đại công nghệ 4.0 việc tìm kiếm việc làm đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Tìm việc làm xây dựng tại Bạc Liêu ở đâu?
Tìm việc làm xây dựng tại Bạc Liêu ở đâu?

Chỉ với một thiết bị có kết nối mạng cho dù bạn ở bất kỳ đâu cũng đều có thể tìm kiếm được việc làm xây dựng tại Bạc Liêu. Với cách làm vô cùng đơn giản sau đây.

Đầu tiên bạn cần phải truy cập vào trang tuyển dụng số một hiện nay đó chính là timviec365.vn đây là một trang website số một về tuyển dụng với rất nhiều tin tuyển dụng của các công ty, tập đoàn lớn được đăng tải hàng ngày. Sau khi đã truy cập được vào trang bạn cần nhập thông tin về ngành nghề mình đang có nhu cầu tìm việc “ việc làm xây dựng” tại “ Bạc Liêu” chỉ sau một khoảng thời gian ngắn bạn có ngay rất nhiều thông tin tuyển dụng từ những thông tin đó bạn sẽ lựa chọn một vị trí công việc mà bạn cho đó là phù hợp với mình nhất. Sau đó chuyển hồ sơ CV đến với nhà tuyển dụng và nhà tuyển dụng sẽ liên lạc với bạn để hẹn lịch phỏng vấn.

Một điểm thu hút nữa mà timviec365.vn mang lại cho ứng viên đó chính là trên trang timviec365.vn có rất nhiều mẫu CV của các ngành nghề cho ứng viên lựa chọn. Bạn tìm đến kho CV mà timviec365.vn đã thiết kế riêng một mục để dành cho tất cả các bạn. Chọn một CV ngày nghề mà bạn đang có nhu cầu tải về và sử dụng. Với những mẫu CV xin việc được thiết kế bởi những nhà thiết kế CV xin việc chuyên nghiệp bạn sẽ có ngay những hồ sơ xin việc hút hồn nhà tuyển dụng và chắc chắn bạn sẽ có ngay những cái gật đầu đồng ý của nhà tuyển dụng. Đọc xong nội dung bài viết này cách nhanh nhất để bạn có thể tìm được việc đó chính là thực hiện ngay những hướng dẫn phái trên để nắm bắt các cơ hội đang còn đợi bạn.

Hy vọng rằng bài viết đã giúp bạn hiểu hơn được về nhu cầu tuyển dụng xây dựng tại Bạc Liêu. Hiểu được những công việc có nhu cầu tuyển dụng nhiều để từ đó truy cập vào trang timviec365.vn để nắm bắt lấy những cơ hội đó. Chúc các bạn thành công

>>> Bạn đang  tìm việc làm xây dựng tại Bạc Liêu nhưng chưa biết tìm kiếm thông tin về việc làm mà bản thân mong muốn tại đâu là chính xác nhất? Ghé thăm ngay trang thông tin việc làm Timviec365.vn để đón nhận những thông tin tìm việc làm tại Bạc Liêu chi tiết nhất cũng như phương án tìm kiếm việc làm hiệu quả nhất đối với bạn.

>>> Cũng giống như xây dựng thì  tìm việc làm điện - điện tử tại Bạc Liêu cũng đang cần thêm rất nhiều nhân lực, những thông tin từ nhà tuyển dụng vẫn không ngừng đăng tải trên Timviec365.vn.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype