Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Sinh viên làm thêm mới nhất tại hà nam

Tuyển dụng, tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Hà Nam tháng 11/2021 (16 việc làm)

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

THỰC TẬP SINH MUA HÀNG

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Nhân viên kinh doanh, Nhân viên chăm sóc khách hàng, Nhân viên bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Ms Chi English

Gia Sư Sinh Viên Online Giáo Viên Tiếng Anh Online

Ms Chi English

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

thiên hương

TUYỂN GẤP: Làm tại nhà bán thời gian thu nhập ổn định chỉ cần 2-3hngày, lương từ 5-12trth trở lên không cần kinh nghiệm

thiên hương

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2022 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Social Media Gg Malaysia

NHÂN VIÊN PARTTIME TƯƠNG TÁC LIKE SHARE FOLLOW

Social Media Gg Malaysia

Toàn quốc, Lai Châu, Tuyên Quang, Kon Tum, Bạc Liêu

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Likett Culture Media Co., Ltd.

nhân viên bán thời gian

Likett Culture Media Co., Ltd.

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

VIỆC LÀM THÊM TẠI NHÀ NGHIÊM TÚC

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

nhân vien

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN LÀM THÊM

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 13/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Với lợi thế là nằm giáp với thành phố Hà Nội nên nền kinh tế của tỉnh Hà Nam cũng có nhiều điều kiện thuận lợi, và cơ hội tiếp cận với nhiều phương pháp kinh doanh đa dạng hơn so với nhiều tỉnh thành khác. Có thể nói tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Hà Nam cũng là một trong những chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của nguồn cung cấp việc làm nơi đây. Để có thêm nhiều thông tin hữu ích về vấn đề này thì các bạn đừng bỏ lỡ những nội dung được chia sẻ dưới đây nhé.

1. Thực trạng tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Hà Nam

Với những chia sẻ vô cùng thực tế về việc làm thêm tại Hà Nam dành cho các bạn sinh viên, thì có lẽ sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc đưa ra những lựa chọn cũng như quyết định tìm việc làm phù hợp nhất với mình. Dưới đây sẽ là những nội dung cụ thể về thực trạng mà bạn nên biết.

1.1. Cơ hội việc làm tập trung chủ yếu ở Phủ Lý – tỉnh Hà Nam

Sau nhiều năm nỗ lực phấn đấu phát triển nền kinh tế thì tỉnh Hà Nam cũng đã có nhiều điểm khởi sắc hơn so với trước kia. Một phần cũng là nhờ vào những dự án cũng như chính sách thu hút nhà đầu tư trong và ngoài nước. Từ đó những tòa nhà cao chọc trời, cùng với trung tâm thương mại và nhiều văn phòng kinh doanh có điều kiện thuận lợi được xây dựng và phát triển.

 Thực trạng tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Hà Nam
 Thực trạng tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Hà Nam

Song song với sự phát triển của nền kinh tế mà đời sống cộng đồng nơi đây cũng được nâng cao hơn. Điều này chính là lý do vô hình tạo nên động lực phát triển cho ngành dịch vụ thương mại. Mang lại nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Đặc biệt việc làm cho sinh viên làm thêm tại Hà Nam. Tuy nhiên có một vài hạn chế, đó là sự phát triển tập trung chủ yếu tại thành phố. Vậy nên cơ hội việc làm cũng sẽ chỉ tập trung quanh nơi đây. Các khu vực huyện khác thì vẫn chưa thực sự được coi là có nhu cầu tuyển dụng nhiều.

Tuy nhiên các bạn cũng không nên quá băn khoăn bởi điều này. Bởi đa phần các trường đại học ở Hà Nam cũng tập trung gần khu vực thành phố. Và đương nhiên bạn sinh viên nào cũng có xu hướng tìm việc làm gần trường học để thuận tiện cho việc di chuyển cũng như sinh hoạt.

1.2. Đa dạng việc làm thêm dành cho sinh viên

Như đã chia sẻ, các bạn sinh viên nơi đây có nhiều cơ hội việc làm. Đặc biệt là Hà Nam cũng giống như Hà Nội thu nhỏ. Đa dạng việc làm cho các bạn sinh viên lựa chọn, tuy nhiên giữa những lĩnh vực cũng như công việc đó thì các bạn cũng cần chọn lựa được cho bản thân mình vị trí việc làm phù hợp với mình. Như vậy các bạn sẽ có thể làm việc thoải mái và gắn bó lâu dài hơn, để làm được điều đó thì các bạn tiếp tục tham khảo những nội dung được chia sẻ dưới đây nhé.

1.3. Thời gian ca làm linh động

Trên thực tế thì việc làm thêm luôn có khung giờ làm việc khá linh động và thoải mái. Các bạn sinh viên tại Hà Nam cũng có thể vừa sắp xếp được lịch học phù hợp với ca làm việc. Ngoài ra, các bạn cũng có thể dành riêng được thời gian cho bản thân có thể nghỉ ngơi. Như vậy bạn mới có thể cân bằng được giữa công việc và học tập cũng như sức khỏe của bản thân.

Thời gian ca làm linh động của việc làm sinh viên làm thêm tại Hà Nam
Thời gian ca làm linh động

2. Một số vị trí làm thêm mà các bạn sinh viên Hà Nam nên lựa chọn

Với sự đa dạng việc làm thêm cho các bạn thì đó cũng là điều khiến cho các bạn bị phân tâm và khó kiếm được cho bản thân công việc phù hợp để gắn bó. Dưới đây cũng sẽ là một vài gợi ý dành cho các bạn, nó phù hợp với cả bạn sinh viên nam và nữ. Các bạn tham khảo để có được lựa chọn chính xác nhất nhé.

>>>Bạn cảm thấy bản thân đã đủ kỹ năng và kinh nghiệm để tìm được một công việc có mức lương cao và ổn định thì hãy thử tìm việc làm xây dựng tại Hà Nam trên Kênh tuyển dụng Timviec365.vn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng khi tìm kiếm 

2.1. Nhân viên phục vụ tại các quán ăn nhanh

Giống như Hà Nội thu nhỏ, thì khi các bạn đi trên các tuyến đường thì bạn sẽ bắt gặp rất nhiều quán ăn nhanh, và đương nhiên nhu cầu về nhân sự cũng thường xuyên được bổ sung. Các bạn cũng có thể thấy rõ được điều đó nếu như tham khảo các thông tin tuyển dụng được cập nhật trên timviec365.vn.

Nhân viên phục vụ tại các quán ăn nhanh - việc làm Sinh viên làm thêm tại Hà Nam
Nhân viên phục vụ tại các quán ăn nhanh

Đây là việc làm thêm ngoài giờ tại Hà Nam cực kỳ phổ biến, dù là một quan ăn nhanh thì cũng không thể phủ nhận được những vai trò của một nhân viên phục vụ. Nhiệm vụ chính của vị trí này là nhận thông tin của khách hàng khi họ chọn món ăn, thức uống đồng thời tư vấn cũng như giải thích những vấn đề mà họ yêu cầu. Sau khi có thông tin nhận được sẽ chuyển cho bên thu ngân, bếp… và bưng bê, phục vụ món tại chỗ cho khách hàng khiếu món ra. Ngoài ra những vấn đề phát sinh khác thì các bạn cũng có thể hỗ trợ khách hàng lấy thêm bát, đĩa, giấy hoặc tiễn khách, công việc khác được phân công…

Yếu tố cần có khi làm nhân viên phục vụ bàn để thuyết phục được nhà tuyển dụng cũng như để thực hiện tốt được nhiệm vụ công việc, đó là: Kỹ năng giải quyết tình huống; kỹ năng giao tiếp; sức khỏe; năng động, nhiệt tình, đặc biệt là có thể thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.

Mức lương của các bạn nhân viên phục vụ thường được dao động từ 13.000đ – 15.000đ cho một giờ làm việc, trung bình một tháng thường là 2.500.000đ – 4.000.000đ/ 1 ca/ 1 tháng. Với mức chi tiêu của một sinh viên thì đó cũng là mức thu nhập không phải là thấp, các bạn có thể tham gia ứng tuyển trên timviec365.vn để tiếp cận với công việc nhanh chóng hơn.

2.2. Gia sư tiểu học tại nhà hoặc online

Đây là một nghề tay chái dành cho những bạn có kiến thức sâu rộng cùng với những kinh nghiệm và kỹ năng giảng dạy. Với nhu cầu bổ túc, nâng cao hơn nữa về tình hình học tập của các em học sinh thì bậc phụ huynh cũng khá đầu tư vào việc thuê thêm gia sư, hoặc đăng ký các lớp học online cho con mình. Và đây cũng là một trong những điều kiện thuận lợi để việc làm thêm sinh viên này được mở rộng và phổ biến hơn nữa.

Gia sư tiểu học tại nhà hoặc online - việc làm Sinh viên làm thêm tại Hà Nam
Gia sư tiểu học tại nhà hoặc online - việc làm Sinh viên làm thêm tại Hà Nam

Và đây cũng có thể coi là một công việc hái ra tiền, các bạn cũng sẽ có cơ hội được rèn luyện kỹ năng, trình độ và kinh nghiệm để phục vụ cho sự nghiệp trong tương lai. Một số môn học có nhu cầu lớn về nhân lực gia sư như: tiếng anh, toán học, ngữ văn…

Với việc làm thêm này thì mức thu nhập của các bạn có thể sẽ là 200.000đ – 300.000đ/ 1 buổi, tùy vào nhu cầu học tập cũng như số lượng buổi dạy mà bạn sẽ có mức thu nhập cả tháng khác nhau. Tuy nhiên nó cũng sẽ dao động trong khoảng 2.500.000đ - 3.500.000đ/ tháng, đương nhiên đây cũng chưa phải là mức thu nhập cao nhất dành cho vị trí này.

2.3. Bán hàng online

Ngày nay khi mà các trang mạng xã hội ngày càng phát triển, xuất hiện thêm những công cụ kiếm tiền, là việc làm thêm lý tưởng cho bạn có đam mê cũng như đầu óc kinh doanh. Bạn có thể làm thuê hoặc tự mình làm chủ mà không cần phải sở hữu hay mở cửa hàng. Mà bạn sẽ sử dụng website, blog, trang thương mại điện tử: sendo, lazada, tiki, shopee…, trang mạng xã hội: facebook, zalo,… để kinh doanh và tìm kiếm khách hàng tại đó.

Công việc chủ yếu là bạn cần phải tìm hiểu, nghiên cứu thị trường, chọn sản phẩm có nguồn gốc, giá thành hợp lý mà đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Sau đó sẽ bắt đầu đẩy mạnh công tác thu hút khách hàng và hằng ngày, bạn trả lời, tư vấn, giải thích, hoặc hướng dẫn sử dụng, hoặc liên hệ họ để chốt đơn hàng. Cuối cùng sẽ là đóng gói rồi lên đơn. Mỗi người sẽ có một cách thức kinh doanh online khác nhau, nhưng đây thường là cách làm thêm đơn giản mà bạn có thể thực hiện được mà không cần đến quá nhiều vốn.

Bán hàng online - việc làm Sinh viên làm thêm tại Hà Nam
Bán hàng online - việc làm Sinh viên làm thêm tại Hà Nam

Tuy nhiên với thị trường kinh doanh online cạnh tranh như hiện nay thì các bạn cũng không cần phải nghiên cứu cũng như tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định lựa chọn. Còn về thu nhập thì còn tùy thuộc vào chính sự nghiên cứu và kết quả kinh doanh của bạn. Và có thể nói mức thu nhập sẽ không bao giờ có giới hạn, chính vì vậy cũng không thể định giá được mức lương.

>>> Thị trường tuyển dụng Hà Nam đang vô cùng sôi động với rất nhiều thông tin tuyển dụng đến từ các nhà tuyển dụng hàng đầu tại đây. Tìm kiếm thông tin nhà tuyển dụng cũng như phần mô tả công việc và ứng tuyển ngay khi tìm được công việc thích hợp.

2.4. PG – PB

Không chỉ riêng dịp Tết mà thường ngày thì PG – PB cũng là một trong các việc làm sinh viên làm thêm tại Hà Nam. Trên thực tế thì PG – PB là hình ảnh  mà các bạn đã bắt gặp rất nhiều, đó là các cô gái và chàng trai mặc những bộ quần áo có màu sắc chủ đạo giống với thương hiệu mà họ giới thiệu và quảng bá. Bởi đặc thù cũng như tính chất công việc của họ chính là đại diện cho thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ nào đó trong một chiến dịch Marketing.

Các PG, PB được tuyển dụng tại các trung tâm thương mại, nhà hàng – khách sạn, cửa hiệu các hãng, siêu thị,... Vậy nên đây cũng là việc làm thêm sinh viên mà bạn có thể chọn. Tuy nhiên PG – PB là công việc sẽ phải hoạt động và nói trong suốt thời gian làm việc, nhưng thu nhập sẽ dao động từ 250.000đ – 500.000đ/ 1 buổi phụ thuộc vào từng chiến dịch marketing và khả năng làm việc của bạn nữa. Các bạn sẽ thấy rõ điều này hơn khi tham khảo tin tuyển dụng trên timviec365.vn.

Nhân viên PG - PB - việc làm Sinh viên làm thêm tại Hà Nam
Nhân viên PG - PB - việc làm Sinh viên làm thêm tại Hà Nam

3. Nên tìm hiểu thật kỹ thông tin tuyển dụng trước khi ứng tuyển việc làm sinh viên làm thêm tại Hà Nam

Với những chia sẻ ở trên có lẽ các bạn cũng đã phần nào thấy được rằng mỗi việc làm sinh viên làm thêm ở Hà Nam đều có những cơ hội, đặc điểm và nhiệm vụ hoàn toàn khác nhau. Vậy để có được vị trí việc làm thêm phù hợp với mình cũng không phải là điều đơn giản, nên các bạn cần tìm hiểu thật kỹ nội dung tuyển dụng nhé.

3.1. Để chắc chắn đó là việc thật lương thật

Có thể quá rõ ràng, không phải nhà tuyển dụng nào cũng thành thật với các bạn mức lương, thậm chí trong quá trình làm việc còn có những điều không đúng như đã thỏa thuận. Chính vì vây việc các bạn tìm hiểu thông tin tuyển dụng thật kỹ là không hề thừa. Nó sẽ giúp bạn hiểu được nhà tuyển dụng phần nào và dễ dàng thấy được những điểm không logic tại đó. Tuy nhiên nếu tham khảo các thông tin tuyển dụng trên timviec365.vn thì các bạn cũng yên tâm rằng nhà tuyển dụng đều đã được xác minh và tin tuyển dụng cũng bao gồm đầy đủ các thông tin về việc làm nên bạn cũng dễ dàng tham khảo hơn.

Nên tìm hiểu thật kỹ thông tin tuyển dụng trước khi ứng tuyển việc làm sinh viên làm thêm tại Hà Nam
Nên tìm hiểu thật kỹ thông tin tuyển dụng trước khi ứng tuyển việc làm sinh viên làm thêm tại Hà Nam

3.2. Biết được mức độ phù hợp của mình đối với vị trí làm thêm đó

Đúng vậy, một việc làm thêm lý tưởng dành cho các bạn sinh viên không phải là việc làm tốt nhất mà nó phải phù hợp. Như vậy vừa có thể đảm bảo được kết quả học tập vừa có thể thoải mái kiếm thêm thu nhập và đặc biệt là có thể làm việc lâu dài. Để làm được điều đó thì đương nhiên các bạn cũng cần phải hiểu được vị trí việc làm đó có những nhiệm vụ gì, yêu cầu công việc ra sao đúng không nào. Vậy nên đừng bỏ qua các nội dung trong phần tin tuyển dụng được cung cấp trên timviec365.vn nhé.

Với những kinh nghiệm tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Hà Nam được chia sẻ ở trên, mong rằng đã giúp các bạn tìm được vị trí công việc phù hợp với mình cùng với timviec365.vn thành công!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype