Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Sinh viên làm thêm mới nhất tại vĩnh phúc

Tuyển dụng, tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Vĩnh Phúc tháng 12/2021 (16 việc làm)

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

THỰC TẬP SINH MUA HÀNG

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Nhân viên kinh doanh, Nhân viên chăm sóc khách hàng, Nhân viên bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Ms Chi English

Gia Sư Sinh Viên Online Giáo Viên Tiếng Anh Online

Ms Chi English

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

thiên hương

TUYỂN GẤP: Làm tại nhà bán thời gian thu nhập ổn định chỉ cần 2-3hngày, lương từ 5-12trth trở lên không cần kinh nghiệm

thiên hương

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2022 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Social Media Gg Malaysia

NHÂN VIÊN PARTTIME TƯƠNG TÁC LIKE SHARE FOLLOW

Social Media Gg Malaysia

Toàn quốc, Lai Châu, Tuyên Quang, Kon Tum, Bạc Liêu

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Likett Culture Media Co., Ltd.

nhân viên bán thời gian

Likett Culture Media Co., Ltd.

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

VIỆC LÀM THÊM TẠI NHÀ NGHIÊM TÚC

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

nhân vien

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN LÀM THÊM

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 13/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Để có thể tìm việc làm tại Vĩnh Phúc thì các bạn sinh viên tại đây đã cố gắng rất nhiều. Nhiều sinh viên đã làm các công việc lao động phổ thông vất vả để có thể kiếm thêm thu nhập cho mình. Vĩnh Phúc đang xây dựng rất nhiều công trình lớn nên ngoài giờ làm nếu có sức khỏe tốt các bạn có thể  tìm việc làm xây dựng tại Vĩnh Phúc để làm thêm kiếm thêm thu nhập. Một ca làm thêm các bạn có thể được trả từ 200 - 300 nghìn đồng.

Nhiều năm trở lại đây, tỉnh Vĩnh Phúc đã rất quan tâm đến việc giải quyết việc làm cho lao động, đặc biệt là lao động trẻ. Chính nhờ công tác đó được thực hiện một cách sát xao và thêm vào đó, sự phát triển, mở rộng các cơ sở đào tạo nghề, các trường cao đẳng, học viên,… trên địa bàn tỉnh đã gia tăng số lượng việc làm cho giới trẻ và nhu cầu tìm việc làm thêm sinh viên. Vậy khi tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Vĩnh Phúc, cơ hội của bạn nằm ở đâu? Đọc bài viết này và cùng timviec365.vn khám phá bạn nhé.

1. Cơ sở của việc phát triển việc làm thêm sinh viên tại Vĩnh Phúc

Những năm gần đây, tỉnh ủy Vĩnh Phúc đã thực thi rất nhiều chính sách kêu gọi thu hút đầu tư, đồng thời còn thực hiện một cách hiệu quả đối với hoạt động hỗ trợ đào tạo nghề và giải quyết việc làm cho người lao động, đặc biệt là hướng tới đối tượng trẻ, học sinh, sinh viên. Kết quả đạt được trong báo cáo mới nhất gần đây đó là tình hình giải quyết việc làm cho mọi người rất ổn định, tạo thu nhập tốt cho người lao động và đặc biệt nhóm việc làm thêm sinh viên trên địa bàn tỉnh được phát triển, giúp các bạn sinh viên có thể vừa học vừa làm hiệu quả. Nhiều công việc làm thêm còn có thể giữ được chân sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

phát triển việc làm thêm sinh viên tại Vĩnh Phúc
Phát triển việc làm thêm sinh viên tại Vĩnh Phúc

Các hoạt động tư vấn và giới thiệu việc làm trên toàn tỉnh được tăng cường, ước tính hiện nay có đến 24,5 ngàn người lao động đã được giải quyết việc làm, đạt kế hoạch đề ra. Trong đó, nhu cầu tìm việc làm thêm cho sinh viên đều được giải quyết một cách triệt để. Hầu hết các bạn sinh viên có nhu cầu làm thêm đều tìm được việc làm nhanh chóng. Kết quả này không chỉ được tạo ra từ trong sự hiệu quả của công tác tư vấn, giới thiệu việc làm mà còn đến từ chính cơ chế thị trường, sự phát triển của nền kinh tế có những công việc đòi hỏi lượng sinh viên làm thêm nhiều.

Các ngôi trường đào tạo nghề nghiệp cho sinh viên như Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc, Học viện giao thông vận tải, Trường Cao đẳng nghề Việt Đức,… đều tập trung tại khu vực thành phố Vĩnh Yên. Xét từ góc độ phát triển của thành phố thì có rất nhiều cơ sở để sinh viên tìm được các công việc làm thêm phù hợp cho mình.

Một đặc điểm đặc trưng của thành phố chính là sự phát triển việc làm kinh doanh tự do. Nếu đi dọc các con phố trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên bạn sẽ thấy các cửa hàng kinh doanh từ gỗ, quần áo, cửa hàng mỹ phẩm, các cửa hàng điện hoa hay nhà sách mọc lên khắp nơi. Đây chính là địa chỉ có nhu cầu tuyển dụng nhân viên thời vụ nhiều nhất do đó đặc biệt thích hợp để các bạn sinh viên đang học tập tại các trường trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc xin vào làm thêm.

2. Sinh viên tìm việc làm thêm tại Vĩnh Phúc – Việc làm “ồ ạt” không lo thất nghiệp

Ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường, các bạn trẻ cũng cần phải tính đến chuyện con đường sự nghiệp của mình sẽ đi về đâu. Vì thế thái độ quan tâm đến những công việc làm thêm chắc chắn là vấn đề cần thiết và khi các bạn đã tự mình bươn chải trong chính những công việc dù nhỏ bé ấy thì đó cũng chính là quá trình quan trọng để xây dựng sẵn những yếu tố quan trọng như kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm cho sự nghiệp trong tương lai.

Thực trạng việc làm thêm sinh viên tại Vĩnh Phúc
Thực trạng việc làm thêm sinh viên tại Vĩnh Phúc

Có thể khẳng định rằng công việc làm thêm dành cho sinh viên tại Vĩnh Phúc có tầm quan trọng không kém gì so với khi chúng ta đi tìm việc làm chính thức. Chọn việc gì, vị trí nào, ngành nghề ra sao cũng sẽ phải đắn đo xem có phù hợp vói con đường sự nghiệp lâu dài của bạn hay không, có mang tới những kinh nghiệm hứa hẹn sẽ phục vụ cho sự nghiệp chính của tương lai không?,…Vậy nên một vài yếu tố về việc làm tại Vĩnh Phúc nhất định bạn sẽ cần nắm bắt nhiều hơn ngoài phạm của thị trường việc làm thêm.

2.1. Những đặc điểm việc làm nổi bật tại tỉnh Vĩnh Phúc

Ở bất kể thời điểm nào cũng vậy, các ban ngành đoàn thể Tỉnh ủy Vĩnh Phúc, Hội đòng nhân dân và Ủy ban nhân dân tỉnh rất chú trọng đẩy mạnh việc chỉ đạo phối hợp triển khai các giải pháp tối ưu nhằm thúc đẩy sự tăng trưởng về kinh tế - xã hội. Từ các chính sách tích cực nhằm kêu gọi cải thiện môi trường kinh doanh – đầu tư để thu hút nhà đầu tư về với tỉnh thì tỉnh đã và đang có những bước đi rất vững vàng trong chiến dịch giải quyết vấn đề việc làm cho toàn thể người dân trên địa bàn tỉnh, tất nhiên trong đó sẽ có cả đối tượng là sinh viên cũng nhận được sự quan tâm từ các cấp ủy đảng của tỉnh.

Cùng với đó, tỉnh Vĩnh Phúc cùng với các ban ngành đoàn thể đã không ngừng tăng cường giải pháp trong việc tạo sự liên kết đào tạo giữa doanh nghiệp với hầu hết các cơ sở dạy nghề, các trường cao đẳng và học việc trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Nhờ có những liên kết này, các bạn sinh viên có cơ hội được đăng ký làm thêm, thực tập, kiến tập ngay tại doanh nghiệp theo hình thức hợp đồng và từ đó có cơ hội đi sâu vào thực tế.

Nhiều việc làm thêm sinh viên ở Vĩnh Phúc cho bạn lựa chọn
Nhiều việc làm thêm sinh viên ở Vĩnh Phúc cho bạn lựa chọn

Ngay tại các nhà máy tư nhân, mặc dù sản xuất theo dây chuyền cần một lượng lớn đội ngũ nhân viên full time nhưng nhu cầu tìm người làm part time, nhân viên thời vụ cũng có. Điển hình như nhà máy gạch đóng tại khu vực Quán Tiên – Vĩnh Phúc cũng đang thể hiển nhu cầu tuyển dụng theo hình thức đó. Gần nhà máy có trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc, do đó có rất nhiều bạn sinh viên đã đăng ký được làm thêm tại nhà máy để kiếm thêm thu nhập.

Theo chia sẻ của bạn Hoa – sinh viên lớp Kế toán của trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc cho biết: “Em quê ở Sông Lô, Vĩnh Phúc. Do nhà cách trường xa quá cho nên đã thuê trọ tại khu vực gần trường để tiện cho việc học tập. Mong muốn có thêm chút ít thu nhập để chi trả tiền phòng trọ và tiền sinh hoạt phụ giúp bố mẹ nên em đã tìm việc làm thêm. Sau một ngày đi tìm kiếm xung quanh khu gần trường và trong thành phố Vĩnh Yên, có rất nhiều nơi tuyển dụng sinh viên chúng em làm việc như công việc phục vụ tại quán cà phê, bưng bê quán ăn, làm nhiên viên phụ bếp thế nhưng sau nhiều đắn đo suy nghĩ em đã quyết định lựa chọn công việc làm thêm tại nhà máy gạch Hợp Thịnh bởi vì nó khá gần với trưòng học của em và cũng có vị trí tuyển dụng phù hợp với bản thân. Sau khi nộp hồ sơ em đã được nhận vào vị trí việc làm kế toán. Vì là công việc làm thêm nên em có thể mang tài liệu về nhà làm vào các buổi tối nên khá thuận lợi để sắp xếp lịch học.”

2.2. Cơ hội lập nghiệp thành công từ việc làm thêm sinh viên tại Vĩnh Phúc

Có rất nhiều sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế học đường đều định hướng sẽ tìm việc làm tại các doanh nghiệp, công ty lớn có danh tiếng , có sức cạnh tranh cao. Thêm vào đó, việc làm tại Vĩnh Phúc lại rất đa dạng nên thu hút nhiều người tìm công việc chọn lọc với mong muốn có thể tạo ra được một tiền đề tốt nhất cho tương lai. Nhiều bạn sinh viên đã rất tích cực trong quá trình tìm việc làm thêm để gia tăng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai của mình.

Cơ hội lập nghiệp từ việc làm thêm sinh viên Vĩnh Phúc
Cơ hội lập nghiệp từ việc làm thêm sinh viên Vĩnh Phúc

Ngay từ năm 3, năm 4, sinh viên tại các trường trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc đã đăng ký đi làm thêm và đi thực tập ở rất nhiều cơ sở việc làm. Thậm chí đến cả các bạn sinh viên từ thành phố lớn như Hà Nội cũng về đây để thực tập tích lũy kinh nghiệm và học hỏi kiến thức thực tế.

Không phải ngẫu nhiên các bạn đặt cược con đường sự nghiệp của mình tại Vĩnh Phúc, ngoài sự phát triển nền kinh tế đang là thế mạnh với diện mạo của tỉnh nhà đang có những khởi sắc đáng mừng, được xếp vào tỉnh có mức độ phát triển cao thì số lượng việc làm thêm dành cho sinh viên tại đây rất lớn, tập trung nhiều nhất ở khu vực Vĩnh Yên. Ngoài ra, Vĩnh Phúc còn tồn tại một số làng nghề truyền thống, nhiều hộ kinh doanh đã đưa làng nghề của mình phát triển theo hình thức mới với quy mô lớn hơn, chuyên nghiệp hơn cho nên chắc chắn sẽ có nhu cầu tuyển dụng nhân lực, và nếu có nhân lực là sinh viên làm thêm sẽ càng phù hợp với mức độ công việc họ muốn tuyển dụng. Vì nhóm công việc này chỉ vươn ra khỏi khuôn khổ kinh doanh hộ gia đình một chút, chẳng hạn như việc sản xuất bún tại huyện Bình Xuyên, nghề đánh bắt cá tại Sông Lô, nghề làm chiếu cói tại Bình Xuyên,…

Khám phá nhu cầu tuyển dụng việc làm thêm dành cho sinh viên tại Vĩnh Phúc
Khám phá nhu cầu tuyển dụng việc làm thêm dành cho sinh viên tại Vĩnh Phúc

Ngoài ra còn rất nhiều công việc làm thêm khác dành cho sinh viên được đánh giá là phổ biến. Khi có nhu cầu tìm việc, bạn sẽ lựa chọn những công việc nào? Điều đó có lẽ chưa quan trọng bằng việc bạn có biết tại Vĩnh Phúc, những việc làm thêm nào có nhu cầu tuyển dụng cao. Vậy ngay sau đây chúng ta sẽ cùng điểm qua một vài công việc có nhu cầu tuyển dụng sinh viên làm thêm tại Vĩnh Phúc nhiều nhất.

3. Một số việc làm thêm sinh viên tại Vĩnh Phúc có nhu cầu tuyển dụng cao

Sự phát triển của một vùng đất sẽ kéo theo rất nhiều yếu tố khác phát triển. Không nằm ngoài quy luật đó, tỉnh Vĩnh Phúc với những khởi sắc trong nền kinh tế - xã hội đã làm cho đời sống của người dân được nâng lên một mức cao hơn, có nhiều tiềm năng phát triển nên cũng thu hút được nhiều nhà đầu tư hơn và thậm chí nhu cầu từ trong nhân dân tăng cao dẫn đến nhu cầu tuyển dụng thêm nhân lực làm việc lại càng nhiều.

Tra cứu các tin tuyển dụng việc làm sinh viên ở Vĩnh Phúc trên trang web timviec365.vn sẽ thấy rõ các công việc có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất chủ yếu rơi vào nhóm việc làm phục vụ như làm tại quán cà phê bao gồm nhân viên phục vụ, nhận order nước từ khách hàng, nhân viên pha chế; nhóm việc làm theo giờ sẽ có công việc làm thêm giúp việc theo giờ cho hộ gia đình và tại các trường mầm non tư thục. Ngoài ra, hai siêu thị lớn tại Vĩnh Phúc là Coop.mart và BigC cũng có nhu cầu tuyển nhân viên làm part time, các vị trí bán hàng, bảo vệ theo hình thức part time khá phù hợp cho các bạn trẻ đăng ký ứng tuyển.

Việc làm thêm sinh viên tại Vĩnh Phúc có nhu cầu tuyển dụng cao
Việc làm thêm sinh viên tại Vĩnh Phúc có nhu cầu tuyển dụng cao

Nói chung, hiện nay và trong tương lai, nhu cầu tuyển dụng sinh viên làm thêm ở Vĩnh Phúc còn rất mở rộng, vừa mang đến cho bạn cơ hội có được nghề nghiệp giải quyết vấn đề thu nhập mà đồng thời mang đến những điều kiện thuận lợi để người tìm việc là sinh viên có thể tích lũy kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm từ thực tế việc làm. Hãy tìm việc thông qua timviec365.vn với các tin tức tuyển dụng sinh viên làm thêm tại Vĩnh Phúc được cập nhật thường xuyên. Chúc các bạn sớm tìm được công việc như mong muốn.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype