Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm telesale ca đêm

CTTNHH  DREAM TALENT

Nhân Viên Telesales Ngành Tài Chính Mỹ (Ca Đêm)

CTTNHH DREAM TALENT

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/08/2021 15 - 20 triệu Chat

- Gọi điện khách hàng mới hoặc khai thác khách hàng cũ, làm việc trực tiếp với các chuyên gia tư vấn tài chính cho người Việt Nam đang sinh sống tại Mỹ. - Tư vấn cho khách hàng thủ tục tham gia, quyền và lợi ích khi tham gia dịch vụ. - Báo cáo kết quả kinh doanh cho cấp quản lý & thực hiện các công việc liên quan khác theo sự phân công của quản lý.

+ Xem thêm

Công ty tài chính Shinhan Finance Việt Nam - Chi nhánh HCM

TUYỂN CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TELESALE

Công ty tài chính Shinhan Finance Việt Nam - Chi nhánh HCM

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Gọi điện thoại cho khách hàng tiềm năng theo data có sẵn và thuyết phục khách hàng. - Tiếp cận khách hàng giới thiệu các gói dịch vụ và tư vấn thủ tục vay vốn, các giấy tờ cần thiết theo quy định. - Xử lý hồ sơ vay, theo dõi kết quả thẩm định hồ sơ. - Quản lý rủi ro. - Chăm sóc khách hàng cũ. - Báo cáo tình hình hoạt động hàng ngày cho giám sát kinh doanh. - Thiết lập và duy trì mối quan hệ với các đối tác. - Các công việc khác theo yêu cầu của Ban lãnh đạo hoặc quản lý trực tiếp.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Bpo Mắt Bão

Nhân viên Telesale ca đêm biết giao tiếp tiếng Anh cơ bản

Công Ty Cổ Phần Bpo Mắt Bão

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 11/12/2020 7 - 10 triệu Chat

- Tư vấn nhà bán hàng mở tài khoản trên website (khách hàng đã có sẵn, không cần tìm kiếm) - Hỗ trợ nhà bán hàng hoàn tất thông tin đăng ký. - Theo dõi, hỗ trợ những tài khoản/ cửa hàng đang đăng ký nhưng chưa thành công - Gọi ra cho khách hàng theo danh sách data có sẵn - Giới thiệu, tư vấn các tính năng vượt trội của hệ thống quản lý, chương trình khuyến mại cho Khách hàng; - Chốt khách hàng mua và đăng ký tài khoản (account) sau thời gian sử dụng trial (15 ngày)

+ Xem thêm

Công Ty TNHH HI TECH Thiên Quân

TƯ VẤN VIÊN - TELESALE (Làm ca ĐÊM)

Công Ty TNHH HI TECH Thiên Quân

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/03/2020 20 - 30 triệu Chat

Thời gian làm việc: 5 ngày trong tuần - Làm việc thứ 2 đến thứ 6 - Từ 21 tối đến 5 sáng MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Giao tiếp bằng TIẾNG VIỆT hoặc tiếng anh(thỉnh thoảng) với khách hàng là người việt ở Mỹ. - Nhân viên trực phone tư vấn và bán hàng các sản phẩm: nội thất tiệm nails, bảo hiểm, vận chuyển, phần mềm quản lý... - Được đào tạo kiến thức về sản phẩm, kỹ năng bán hàng và giao tiếp.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype