Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thiết kế web mới nhất tại quảng ninh

Tuyển dụng, tìm việc làm Thiết kế web tại Quảng Ninh tháng 11/2021 (2 việc làm)

Ismart Asia Technology

Web Designer (remote)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

XINFA

Nhân viên Marketing - Sale - Digital - SEO THỊ TRƯỜNG VIỆT

XINFA

Toàn quốc

Hạn nộp: 28/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Chúng ta đang sống trong một kỷ nguyên mà công nghệ thông tin đã “bùng nổ” ở mọi giới hạn. Công nghệ thông tin vẫn luôn tại một sức hút nhất định với mọi bạn trẻ trên thế giới này bởi những phát minh trong nó là vô biên. Một trong những sản phẩm của công nghệ thông tin đã thay đổi xu hướng trong nhiều lĩnh vực, đó là website. Bạn có muốn trở thành một Designer đẳng cấp trong tương lai? Bạn đang sinh sống và tìm việc tại Quảng Ninh? Hãy để Timviec365.vn giúp bạn trên hành trình tìm việc làm thiết kế website tại Quảng Ninh nhé!

1. Quảng Ninh - Trung tâm kinh tế, thương mại bật nhất miền Bắc

Trung tâm kinh tế xã hội, thương mại và công nghệ bật nhất miền Bắc - Quảng Ninh là một trong những tỉnh thành đang có một tầm ảnh hưởng nhất định đến tốc độ tăng trưởng kinh tế của cả nước. Không quá lời khi nói đến một Quảng Ninh là nói đến một vùng đất giàu có và trù phú, cuộc sống con người nơi đây đã được khá giả hơn nhờ vào những nỗ lực không ngừng của tỉnh thành này trong những năm qua. Ghé thăm Quảng Ninh bạn sẽ cảm thấy bất ngờ và bị chinh phục bởi sức sống của thiên nhiên và cả con người nơi đây. Nhịp tăng trưởng nhanh và ổn định, luôn giữ được phong độ trong bất cứ hoàn cảnh nào. Đó chính là bản lĩnh của mảnh đất tráng lệ này.

1.1. Sức hút từ một tỉnh “đảo” khổng lồ

Quảng Ninh có lẽ trong mắt giới đầu tư và kinh doanh, đây là một “kho báu” không thể bỏ qua. Nó hội tụ hàng loạt các thế mạnh và tiềm lực để phát triển hơn nữa. Vậy để rõ hơn về những thế mạnh của Quảng Ninh xuất phát từ đâu, chúng ta cùng nhau phân tích tiếp nhé!

Về địa lý tự nhiên: Quảng Ninh là một tỉnh thành của Việt Nam, nằm dọc theo bờ biển phía Đông Bắc của đất nước, cách thủ đô Hà Nội 153km về phía Đông. Tỉnh có hình dạng của một hình chữ nhật xiên nghiêng theo hướng Đông Bắc - Tây Nam. Quảng Ninh giáp biển về phía Đông, có một đường bờ biển dài 250km theo hình uốn khúc, sở hữu nhiều cửa sông, bãi triều và hơn 2000 hòn đảo lớn nhỏ. Điều này đã phần lớn tạo điều kiện cho tỉnh thành phát triển các ngành công nghiệp khai thác biển và du lịch biển đảo, chưa kể ngành xuất khẩu hàng hải,...  Quảng Ninh có biên giới quốc tế chung với Trung Quốc, với chiều dài đường biên giới lên đến 170 km. Tỉnh thành này cũng giáp với các tỉnh Lạng Sơn, Bắc Giang và Hải Dương ở phía Tây và Thành phố Hải Phòng ở phía Nam. Với vị trí địa lý tương đối đặc biệt như thế này, Quảng Ninh hoàn toàn có điều kiện vừa để giao lưu, ngoại thương quốc tế, vừa có cơ hội học hỏi và trao đổi hàng hóa với các tỉnh thành lân cận.

Về địa hình, Quảng Ninh là một tỉnh miền núi và ven biển, với hơn 80% diện tích được tạo thành từ núi và đồi, trong đó 2000 hòn đảo cũng được coi là núi. Bên cạnh đó, các vùng đồng bằng trung du ven biển bao gồm một dãy đồi thấp bị phong hóa bởi cả gió và nước, hình thành nên các lưu vực sông. Vùng trung du và đồng bằng của bờ biển cực kỳ thuận lợi cho nông nghiệp và giao thông. Trở thành một khu vực có đông dân cư nhất Quảng Ninh.

sức hút từ một tỉnh đảo khổng lồ

Vùng biển đảo của tỉnh thành này có nhiều độc đáo. Hơn 2000 hòn đảo, chiếm 2/3 số lượng đảo của cả nước. Chúng kéo dài dọc theo bờ biển và chia thành nhiều lớp. Những hòn đảo lớn nhất như đảo Cái Bầu và Bản Sen, trong khi những hòn đảo nhỏ nhất như những tảng đá trong vườn. Trong đó, Vân Đồn và Cô Tô là những huyện đảo. Đồng thời, hàng ngàn hòn đảo trên Vịnh Hạ Long và Vịnh Bái Tử Long, có cả các hang động. Bên cạnh các khu vực bồi tích phù sa, còn có những vùng cát trắng được xây dựng từ tác động của thủy triều. Một số nơi đã hình thành các mỏ cát trắng sản xuất nguyên liệu cho ngành thủy tinh, hoặc đã phát triển thành các điểm du lịch (Trà Cổ, Quan Lạn, Minh Châu, Ngọc Vừng). 

Tỉnh có tài nguyên khoáng sản tự nhiên phong phú của than đá, đá vôi, đất sét, cao lanh, cát trắng, đá grannit,... Dự trữ than antraxit lớn chiếm 90% sản lượng than của Việt Nam. Dự trữ đá vôi ước tính khoảng 3,1 tỷ tấn, đây sẽ là đầu vào cơ bản cho sản xuất xi măng. Các nguồn tài nguyên khoáng sản khác là phốt pho, titan, antimon, thạch anh và dầu đã được tìm thấy có thể làm tăng thêm các dự án công nghiệp trong tỉnh. Đất sét và cát thủy tinh, nguyên liệu đầu vào quan trọng trong ngành xây dựng để sản xuất gạch, gạch nung, gạch, gốm sứ, rất phong phú.

1.2. Hạ tầng vật chất không thể “lý tưởng” hơn

Địa hình đáy biển Quảng Ninh không bằng phẳng và có độ sâu trung bình 20 m. Có những tàn dư của dòng suối cổ và bờ đá dưới nước. Các dòng chảy từ đất liền kết nối với các cống sâu dọc theo đáy biển, tạo ra một loạt các tuyến đường thủy, kênh rạch và bến cảng dọc theo bờ biển.

Sân bay quốc tế Nội Bài của Hà Nội là sân bay gần nhất và đường cao tốc nối liền cửa khẩu biên giới quốc tế Móng Cái qua một quãng đường dài là 288km. Thành phố Hạ Long cách sân bay 150km và một dự án về sân bay quốc tế Quảng Ninh đang được xây dựng gần Hạ Long, cách Vân Đồn 40km. Giao thông đường thủy được cung cấp bởi nhiều con sông và cảng biển như cảng Cái Lân - cảng nước sâu lớn nhất miền Bắc nước ta đang được mở rộng hơn nữa về quy mô và chất lượng để xử lý hàng hóa. 

hạ tầng vật chất không thể lý tưởng hơn

Nhìn chung, với những thế mạnh không thể hoàn hảo hơn của Quảng Ninh, tỉnh thành này đã tận dụng để khai thác vào phát triển các ngành nông nghiệp, công nghiệp và du lịch. Nằm trong vùng tam giác phát triển kinh tế phía Bắc (Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh), tỉnh có nguồn lực dồi dào và có tiềm năng to lớn để phát triển kinh tế trong mọi lĩnh vực. Sự phát triển công nghiệp đang diễn ra với tốc độ nhanh chóng. Các ngành công nghiệp khai thác khoáng sản đang được phát triển. 

Các đặc khu kinh tế đang được tạo ra và các kế hoạch dự kiến sẽ biến tỉnh trở thành một tỉnh công nghiệp hiện đại bật nhất Việt Nam. Hai khu phát triển kinh tế đang được chú ý nhất hiện nay đó là Khu kinh tế Cửa khẩu Móng Cái và Khu kinh tế Vân Đồn. Du lịch cũng là một ngành phát triển kinh tế được ưu tiên. Quảng Ninh đã đặt mục tiêu trở thành một trung tâm du lịch chất lượng cao trong khu vực và trung tâm tăng trưởng kinh tế ở miền Bắc với cơ sở hạ tầng kinh tế xã hội, kỹ thuật đồng bộ và điều kiện sống được cải thiện đáng kể. 

2. Triển vọng cho việc làm thiết kế website tại Quảng Ninh

Với vị trí đặc biệt cũng như tiềm lực cho sự phát triển mạnh mẽ, Quảng Ninh đương nhiên sẽ là một thị trường với hàng loạt các cơ hội việc làm không thể hấp dẫn hơn. Hứa hẹn trong tương lai, nơi đây còn thu hút nhiều nhân lực không chỉ ở Quảng Ninh mà còn ở các khu vực lân cận thuộc Bắc Bộ. Trong đó, việc làm thiết kế website tại Quảng Ninh có lẽ là một “ứng cử viên” sáng giá nhất và có sức hút nhất đối với các ứng viên đang tìm việc. Vậy để nắm rõ hơn về triển vọng của lĩnh vực ngành nghề này. Hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu trong phần nội dung này nhé!

2.1. Thiết kế website - Nghề “hái” ra tiền 

Công nghệ thông tin vẫn luôn là một cái tên được gọi trong bảng xếp hạng những lĩnh vực có mức thu nhập hấp dẫn nhất. Trong đó có nghề thiết kế website. Xu hướng hiện nay, ngoại trừ ngoại ngữ và những ngành dịch vụ, thì công nghệ thông tin và thiết kế website là ngành luôn được toàn xã hội ưu ái. Tại sao lại nói như thế? Bởi vì, với những chức năng và vai trò của các website mang lại, người tạo ra nó hẳn là những cá nhân được các doanh nghiệp ưu tiên nhất, đầu tư nhất và cũng được trả công cao nhất.

nghề hái ra tiền

Nếu đối tác càng nhiều, thu nhập của người thiết kế web càng cao. Và một điểm đặc biệt nữa cũng chính là lợi thế của các cá nhân làm nghề thiết kế website, đó thể sử dụng các sản phẩm web nhiều lần. Bởi vì, tuy mỗi website có những tính năng và vai trò không giống nhau, nhưng về phần mấu chốt thì các tình năng hầu như sẽ được sử dụng lại.  Qua đó, chúng ta có thể nhận thấy rằng, những cá nhân là người trực tiếp sáng tạo và cho ra đời các website có thể nhân cơ hội này để tìm kiếm thêm khách hàng và gia tăng thu nhập cá nhân. Nhìn chung, xét về cả cơ hội phát triển việc làm và mức thu nhập, thiết kế website luôn cao hơn các lĩnh vực ngành nghề khác liên quan.

2.2. Website là một yếu tố quan trọng trong mọi doanh nghiệp

Hầu hết những ai có sử dụng và tương tác với internet đều hiểu những tính năng ưu việt mà internet mang lại. Các doanh nghiệp, mọi doanh nghiệp dù hoạt động trong lĩnh vực nào đều muốn tạo ra cho riêng mình không chỉ một website mà có thể là một hệ thống website để xây dựng hình ảnh cho sản phẩm cũng như thương hiệu và uy tín của doanh nghiệp.

Trên thực tế, website là một yếu tố mang lại rất rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. Nó cho phép doanh nghiệp mở rộng thị trường kinh doanh, không chỉ giới hạn ở một thị trường nhất định nào đó. Đặc biệt, với sự xuất hiện của thương mại điện tử, giờ đây với website, doanh nghiệp sẽ áp dụng được nhiều phương thức mua bán và thanh toán ngay trên mạng. Tiết kiệm được nhiều chi phí quảng cáo cũng như chi phí về nguồn nhân lực dùng để tiếp thị sản phẩm. 

Bên cạnh đó, website còn giúp cho doanh nghiệp có cơ hội chăm sóc khách hàng cảu mình bất cứ lúc nào. Nếu như theo những cách làm truyền thống, doanh nghiệp luôn phải có một bộ phận nhân viên gặp gỡ từng khách hàng để hỏi han và tiếp nhận ý kiến. Thì việc sở hữu website, doanh nghiệp có thể xây dựng những tính năng như: chatbox, gọi điện trực tuyến,... Điều này mang tình tức thời mà không phải một ứng dụng nào cũng làm được. 

Trong một kỷ nguyên mà công nghệ thông tin đã dần chiếm lĩnh, việc một doanh nghiệp không tự tạo website riêng cho mình, hẳn là một “bước lùi” của doanh nghiệp đó. Cũng như là thiệt thòi so với các doanh nghiệp khác. Chính vì vậy, để không trở nên lỗi thời và “kém sang” trong mắt người dùng, các doanh nghiệp giờ đây rất cần đến website, điều này tạo ra nhiều cơ hội cho các cá nhân sáng tạo ra website - chính là những chuyên viên thiết kế. 

3. Việc làm thiết kế website tại Quảng Ninh - Cơ hội trong tầm tay

Dưới đây là một số công việc thiết kế website cụ thể mà bạn nên tham khảo để ứng tuyển và làm việc tại Quảng Ninh!

3.1. Tuyển dụng thiết kế web riêng tại các doanh nghiệp lớn

Một thực tế cho thấy, những doanh nghiệp lớn, đặc biệt là những doanh nghiệp chuyên về các dịch vụ thương mại điện tử, hay các dịch vụ xuất nhập khẩu, logistic, họ thường có xu hướng đầu tư riêng cho mình một bộ phận kỹ thuật, trong đó có cả thiết kế website, chứ không có xu hướng thuê những dịch vụ thiết kế ở ngoài. Bởi điều này, nhằm mục đích để doanh nghiệp thuận lợi hơn trong việc trao đổi các yêu cầu về website cũng như việc hoạt động trên các website ở các doanh nghiệp này là nhiều hơn các doanh nghiệp hoạt động cả trên thị trường thực địa.

thiết kế web tại các doanh nghiệp lớn

Một nhân viên thiết kế website tại các doanh nghiệp như một bộ phận riêng, họ đôi khi phải đảm bảo và làm việc như một chuyên gia marketing. Cụ thể, họ tham gia trực tiếp vào công tác lên ý tưởng, bản mẫu thiết kế và thiết kế hoàn chỉnh các sản phẩm dùng để sử dụng trong quảng cáo online hay thông qua các kênh truyền thông đa phương tiện, chẳng hạn thiết kế các sản phẩm như: banner, slogan, cover photo, ảnh động, graphic,... Bên cạnh các sản phẩm truyền thông online, thì các thiết kế viên cũng phải thiết kế các sản phẩm truyền thông offline: banner, bandroll, tờ rơi, thư mời, voucher,... 

Ngoài ra, các chuyên viên này cũng phải xây dựng và chỉnh sửa các clip, video, làm sub để quảng cáo sản phẩm doanh nghiệp. Đồng thời, là người quản trị website và phát triển website theo định hướng của doanh nghiệp. Họ cũng là người kiểm tra hằng ngày các tính năng trên website, học hỏi các xu hướng mới để về áp dụng, kịp thời phát hiện các lỗi hệ thống hay lỗi giao diện trên website và trực tiếp sửa chữa một cách nhanh nhất, đảm bảo website của doanh nghiệp không bị gián đoạn hoạt động. Nếu bạn là một người đam mê sự sáng tạo, bạn muốn được tham gia công hiến sức lực trong một thị trường năng động, trẻ trung, bạn muốn được trao đổi kinh nghiệm mà vẫn có một mức thu nhập hấp dẫn, thì còn chần chừ gì mà không ứng tuyển ngay công việc này, đúng không nào?

3.2. Tuyển dụng thiết kế web tại nhà

Công việc tại nhà hiện đang là xu hướng theo đuổi của nhiều bạn trẻ có tài năng và chuyên nghiệp. Thường thì các công việc có thể làm từ xa rất ít, tuy nhiên thiết kế website là một trong số lượng tối thiểu đó. Bạn hoàn toàn có thể làm việc tự do mà không cần phải lên công ty mỗi ngày, không cần phải chấm công mỗi ngày và cũng không cần phải đi làm đúng giờ mỗi ngày.

Đó là một công việc mà bạn có thể chủ động cả về thời gian lẫn không gian, chỉ cần bạn đảm bảo chất lượng và hoàn thành công việc cho các đối tác khách hàng đúng thời hạn như đã thương lượng. hầu hết, các khách hàng giờ đây đang dần chuyển hướng hợp tác với các Freelancer bởi họ là những người làm việc mang lại cảm giác rất chuyên nghiệp, rất công tư phân minh và ít khi nào khiến các doanh nghiệp phải thất vọng.

thiết kế web tại nhà

Tuy nhiên, muốn làm việc với phương thức khá tự do bay nhảy này, bạn cũng cần phải có một mạng lưới quan hệ khá rộng rãi. Bởi, nều mới gia nhập vào cộng đồng này, đôi khi bạn phải tự “tranh giành” lấy những cơ hội. Tuy nhiên, hãy tranh giành theo cách thật lành mạnh nhé, khi bạn có năng lực, đến một giai đoạn chín muồi, bạn sẽ được tỏa sáng và được đền đáp công lao một cách xứng đáng nhất.

Thu nhập của các nhà thiết kế website là một mức thu nhập không cố định. Vì nếu có số lượng khách hàng đông đảo thì các chuyên viên thiết kế website cũng có thu nhập theo tỷ lệ thuận như thế và ngược. Tuy nhiên, hầu hết các cá nhân tự tin với chính năng lực và mối quan hệ của mình mới có thể tham gia vào phương thức làm việc này.

3.3. Tuyển dụng thiết kế web tại các công ty dịch vụ web

Ở các công ty chuyên cung cấp dịch vụ liên quan đến website, thường trải thảm đỏ đón các nhân tài về làm việc, trong đó nhiều nhất và tuyển dụng thường xuyên nhất không ai khác đó là vị trí chuyên viên thiết kế website.

Công việc của bạn ở các công ty này tương đối rõ ràng, bởi bạn chỉ làm đúng với chuyên môn thiết kế chứ không phải tích hợp nhiều nhiệm vụ ở một vị trí khác. Cụ thể, một designer web sẽ là người phối hợp cùng với bộ phận thiết kế của mình, xây dựng ý tưởng, thiết kế bản demo và cho ra đời những sản phẩm website và banner cuối cùng hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, từ cơ sở các thiết kế web đã có sẵn của công ty, các cá nhân làm công việc này sẽ nghiên cứu lại và chỉnh sửa theo yêu cầu của các khách hàng. 

Yêu cầu trung bình của các doanh nghiệp đối với vị trí tuyển dụng này cũng tương đối cao: trước hết, bạn phải là sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành thiết kế đồ họa hay các chuyên ngành liên quan khác. Sử dụng thành thạo và am hiểu chuyên sâu các phần mềm, công cụ hỗ trợ và phục vụ cho quá trình thiết kế; nếu biết vẽ tay thì càng được ưu tiên, quan trọng là đam mê công việc và sáng tạo không ngừng, luôn luôn nhiệt huyết với công việc, đảm bảo về việc hoàn thành các deadline đã được phân công, có thể tăng ca,...

thiết kế web tại các công ty cung cấp dịch vụ web

Mức thu nhập của các cá nhân làm công việc này cũng rất hấp dẫn đối với các sinh viên mới tốt nghiệp ra trường và chưa có kinh nghiệm nhiều. Hầu như, các doanh nghiệp đều trả lương cho họ trung bình từ 7 triệu trở lên. Ngoài ra, họ còn có thể được thưởng sau khi hoàn thành một dự án với một đối tác lớn nào đó. Được hưởng các khoản phụ cấp, trợ cấp, lương trách nhiệm, được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế,... Được tham gia vào một môi trường làm việc hết sức trẻ trung và chuyên nghiệp, được học hỏi các kinh nghiệm từ đồng nghiệp cũng như được tham gia vào các khóa đào tạo do doanh nghiệp tổ chức.

4. Tìm việc làm thiết kế website với Timviec365.vn

Như đã phân tích, đến đây chúng ta có thể khẳng định học thiết kế website và sau khi ra trường chắc chắn bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm với mức lương thưởng hấp dẫn. Tuy nhiên, để hành trình tìm việc của bạn suôn sẻ và dễ dàng hơn, chúng tôi khuyên bạn nên tìm một địa chỉ cung cấp các thông tin việc làm đáng tin cậy.

Nếu như trong xã hội phát triển nhanh như ngày nay, thì nguy cơ bạn bị lừa đảo cũng rất nhiều. Tỷ lệ các sinh viên ra trường bị các doanh nghiệp ảo lừa đảo là một thông tin hoàn toàn đúng với thực tế. Và chúng tôi - Timviec365.vn ở đây để giúp bạn tránh gặp phải những “tên lừa đảo” ấy. Chỉ cần đăng ký tài khoản thành viên ở website chúng tôi, không riêng gì việc làm thiết kế website tại Quảng Ninh mà còn hàng loạt các công việc hấp dẫn khác đang đợi bạn cân nhắc và ứng tuyển trực tiếp hoàn toàn miễn phí. 

tìm việc thiết kế web với timviec365vn

 

>>> Cập nhật nhanh:

Giờ đây với Timviec365.vn, bạn sẽ không còn quá lo lắng trong vấn đề tìm việc. Với giao diện thân thiện, đơn giản, dễ sử dụng. Với sứ mệnh giúp hàng triệu lao động Việt Nam có việc làm. Với mục tiêu trở thành một công thông tin thương mại điện tử về việc làm uy tín và chất lượng số 1 Việt Nam. Chúng tôi đang ngày càng nỗ lực để hoàn thiện cũng như phát triển hơn nữa các tính năng. Hy vọng, qua những chia sẻ của bài viết này, bạn sẽ cầm ngay chiếc điện thoại thông minh của mình lên, truy cập ngay địa chỉ website Timviec365.vn và tìm kiếm từ khóa việc làm thiết kế website tại Quảng Ninh. Tập thể Timviec365.vn chúc bạn trở thành những chuyên viên Designer web trong một tương lai gần nhất nhé!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype