0 Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thương mại điện tử mới nhất tại hà nội

Tuyển dụng, tìm việc làm Thương mại điện tử tại Hà Nội tháng 10/2022 (136 việc làm)

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG PHÚ ĐÔNG

NHÂN VIÊN NHẬP LIỆU ONLINE-Việc Làm Thêm Tại Nhà

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG PHÚ ĐÔNG

Toàn quốc, Hải Phòng, Hải Dương, Thanh Hóa, Quảng Ninh

Từ 80.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 26/10/2022 Chat

+ Xem thêm

Công ty CP MHA

Trưởng Phòng Khối Sales Online

Công ty CP MHA

Hà Nội

20 - 30 triệu

Hạn nộp: 31/10/2022 Chat

+ Xem thêm

TUYỂN DỤNG SAPO

[HN] Nhân viên Kinh doanh

TUYỂN DỤNG SAPO

Hà Nội

15 - 20 triệu

Hạn nộp: 01/10/2022 Chat

+ Xem thêm

FPG - Fortune Prime Global

Content Creator

FPG - Fortune Prime Global

Hà Nội

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/09/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH NPG VIỆT NAM

TUYỂN NHÂN VIÊN DIGITAL MARKETING

CÔNG TY TNHH NPG VIỆT NAM

Hà Nội

Từ 10.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 15/09/2022 Chat

+ Xem thêm

nhanh.vn/

Thực Tập SInh Kinh Doanh Giải Pháp Quản Lý Sàn Thương Mại Điện Tử

nhanh.vn/

Hà Nội

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 29/08/2022 Chat

+ Xem thêm

Công Ty CP Mai Anh

nhân viên marketing

Công Ty CP Mai Anh

Hà Nội

Thỏa thuận

Hạn nộp: 29/08/2022 Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Chat với nhà tuyển dụng

  Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

  Tải CV từ máy tính của bạn

  Ngành nghề liên quan:

  Chức danh:

  Địa điểm:

  Công ty:

  Mẫu CV Thương mại điện tử đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

  So với các nước trên thế giới, Việt Nam là quốc gia đi sau phát triển ngành thương mại điện tử thế nhưng nhìn vào tốc độ tăng trưởng thương mại điện tử tại Việt Nam hiện nay khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Việt Nam chúng ta vinh dự được đánh giá là một trong những thị trường thương mại điện tử phát triển nhanh nhất trong khu vực Đông Nam Á với nhiều lợi thế tiềm ẩn đang dần được khai thác tối đa. Nói đến thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam chúng ta không thể không nhắc đến Hà Nội – thủ phủ kinh tế của cả nước đồng thời là một trong hai tỉnh thành dẫn đầu cả nước về thương mại điện tử. Đây chắc chắn là thị trường tốt cho lao động tìm việc làm thương mại điện tử tại Hà Nội. Cùng Timviec365.vn tìm hiểu tiềm năng phát triển thương mại điện tử tại Hà Nội để có quyết định lựa chọn công việc phù hợp nhất nhé! 

  1. Hà Nội bùng nổ ngành thương mại điện tử - cơ hội việc làm cho lao động Việt 

  bùng nổ tìm việc làm thương mại điện tử tại Hà Nội
   Hà Nội bùng nổ ngành thương mại điện tử - cơ hội việc làm cho lao động Việt 

  Cùng với sự bùng nổ của nền kinh tế số trong thời đại công nghệ 4.0, Hà Nội đã xác định đẩy mạnh phát triển thương mại điện tử được nằm trong danh sách những nhiệm vụ quan trọng phục vụ kinh tế thủ đô phát triển xứng đáng với danh hiệu trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước. Và quả không phụ lòng mong đợi, trong 5 năm gần đây, Hà Nội liên tục là một trong hai địa phương dẫn đầu cả nước về thương mại điện tử. 

  Tại Hà nội – thị trường kinh tế lớn, thương mại điện tử được áp dụng mang lại nhiều lợi ích đối với nhiều lĩnh vực kinh tế đặc biệt trong hoạt động thương mại hóa và công nghệ số với sự xuất hiện hàng nghìn website cung cấp cho người dùng nhiều dịch vụ tiện ích phục vụ nhu cầu sống của hầu hết mọi người dân. Ngoài ra, thương mại điện tử tại Hà Nội còn được ứng dụng vào tiêu thụ nông sản, thực phẩm được thành phố khuyến khích thành lập các website/ ứng dụng thương mại điện tử chuyên ngành kinh doanh nông sản, thực phẩm cùng với việc đẩy mạnh ứng dụng mã hình QR để truy xuất nguồn gốc sản phẩm, hàng hóa và in trên tem chống giả nhằm chống gian lận thương mại,… 

  nhu cầu tìm việc làm thương mại điện tử tại Hà Nội
  Nhân sự ngành thương mại điện tử 

  Hà Nội may mắn được thừa hưởng hầu hết lợi thế của Việt Nam để phát triển ngành thương mại điện tử khi sở hữu tới 1/3 tổng số người dùng Internet tại Việt Nam. Đây chính là sức hấp dẫn của thị trường thương mại điện tử Hà Nội thu hút các nhà đầu tư quốc tế dừng chân và  trong thời gian ngắn Hà Nội trở thành thị trường đón nhận khá nhiều vốn đầu tư “rót” vào. Vậy nên Hà Nội hứa hẹn sức bật mạnh mẽ về thương mại điện tử trong tương lai gần mở ra cơ hội việc làm cho cả lao động hiện tại đồng thời tạo niềm an tâm cho các lứa sinh viên ngành thương mại điện tử sau này tốt nghiệp có ngay việc làm đúng chuyên môn.  

  2. Nhu cầu nhân lực ngành thương mại điện tử tại Hà Nội 

  Khi các quốc gia trên thế giới có ngành thương mại điện tử phát triển thì Việt Nam vẫn đang vật lộn với những khó khăn của nền kinh tế thị trường. Sau một thời gian khi chính phủ áp dụng chính sách hội nhập, nền kinh tế cả nước dần ổn định, Việt Nam bắt đầu có nhiều hướng đi mới nhằm thúc đẩy tốc độ tăng trưởng nền kinh tế nước nhà trong đó không thể thiếu chiến lược thực thi ứng dụng thương mại điện tử nhất là trong kỷ nguyên công nghệ mới. Vì thế trong những năm gần đây, xu hướng kinh doanh thương mại điện tử bắt đầu phát triển mạnh mẽ, trước tình hình này nhu cầu nhân lực phục vụ hoạt động trong ngành cũng ngày càng cao. Và Hà Nội chính là thị trường đang chờ đợi lao động có trình độ về gia nhập. 

  nhu cầu nhân sự tìm việc làm thương mại điện tử tại Hà Nội
  Nhu cầu nhân lực ngành thương mại điện tử tại Hà Nội 

  Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử tại Hà Nội đang rất cần nhân lực thương mại điện tử được đào tạo chuyên môn, có trình độ khi tốc độ tăng trưởng thương mại điện tử ngày càng cao như hiện nay. Tuy nhiên, trước nhiều lợi thế phát triển thương mại điện tử thị Hà Nội lại phải đối mặt với không ít khó khăn khi không chỉ riêng gì Hà Nội mà thị trường thương mại điện tử cả nước hiện nay thực sự đang thiếu hụt nhân lực cả về số lượng và chất lượng bởi đa số các ứng viên trong lĩnh vực này chưa được đào tạo bài bản, chuyên sâu và dù có được đào tạo kiến thức cũng chỉ dừng lại ở mức lý thuyết chưa biết áp dụng vào thực tế công việc. 

  Mặc dù vậy, nhưng tình trạng thiếu hụt nhân lực trên có thể được khắc phục ở hiện tại để phục vụ nhu cầu tăng trưởng trong tương lai. Hà Nội sở hữu lợi thế hơn các tỉnh thành khác cả về tự nhiên lẫn lao động khi là nơi “ngự vị” của hầu hết các trưởng Cao đẳng/ Đại học hàng đầu cả nước, lực lượng sinh viên ngành thương mại điện tử đông đảo nếu biết tận dụng đào tạo lực lượng này ngay từ bây giờ đảm bảo trong tương lai sẽ có một lực lượng lao động dồi dào cùng ngành thương mại điện tử Hà Nội nói riêng và thương mại điện tử cả nước nói chung vươn ra quốc tế. Sự cố gắng thay đổi nguồn nhân lực cần sự đồng lòng nỗ lực từ nhiều phía đó là từ các cơ sở đào tạo đại học/ cao đẳng, từ chính người lao động khi còn ngồi trên ghế nhà trường và cả từ phía doanh nghiệp. 

  Nếu bạn đang và sẽ trở thành sinh viên ngành thương mại điện tử trong một cơ sở đào tạo nào đó, để đảm bảo yêu cầu công việc trong tương lai hãy trang bị cho mình kiến thức thật vững chắc bằng nắm vững một số kiến thức môn chuyên ngành như: Kinh doanh thương mại, pháp luật thương mại điện tử, Marketing điện tử, kỹ thuật nghiệp vụ thương mại, quản trị tác nghiệp thương mại quốc tế, quản trị khách hàng trong thương mại điện tử,… 

  3. Một số việc làm thương mại điện tử đang “khát” nhân sự tại Hà Nội 

  chuyên viên tìm việc làm thương mại điện tử tại Hà Nội
   Chuyên viên quản trị, xây dựng các hệ thống giao dịch thương mại

  3.1. Chuyên viên quản trị, xây dựng các hệ thống giao dịch thương mại, kinh doanh trực tuyến 

  Hiện nay, không khó để tìm kiếm một công ty hoạt động lĩnh vực thương mại dịch vụ mua bán trao đổi hàng hóa và hầu hết các doanh nghiệp đều xây dựng cho mình một website bán hàng vậy nên để duy trì và phát triển trang web trong doanh nghiệp không thể thiếu các chuyên viên có chuyên môn thương mại điện tử thay doanh nghiệp quản trị, xây dựng các hệ thống giao dịch thương mại, kinh doanh trực tuyến. 

  Nếu bạn tự tin với năng lực và kiến thức của bản thân, sau một thời gian làm việc bạn có thể được thăng tiến làm ở những vị trí như Giám đốc thông tin, Giám đốc E – Marketing,… 

  3.2. Nhân viên chăm sóc khách hàng kênh thương mại điện tử 

  nhân viên tìm việc làm thương mại điện tử tại Hà Nội
  Công việc làm nhân viên chăm sóc khách hàng kênh thương mại điện tử 

  Công việc làm nhân viên chăm sóc khách hàng kênh thương mại điện tử cũng là một trong những vị trí thuộc ngành thương mại điện tử đang được săn đón tại Hà Nội. Các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ luôn phải đặt khách hàng lên hàng đầu, quan tâm chăm sóc họ để đáp ứng kịp thời những mong muốn mà họ đặt ra. Đó là những yêu cầu mà doanh nghiệp cần sở hữu một đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp thay mình thực hiện tốt nhận các hoạt động chăm sóc khách hàng. 

  Yêu cầu ứng viên khi ứng tuyển vị trí này không đòi hỏi bằng cấp, kinh nghiệm bởi bạn sẽ được đào tạo cách thực hiện công việc từ A – Z chỉ cần bạn là ứng viên thể hiện được sự năng động, nhiệt tình, ham học hỏi và muốn phát triển bản thân. Bên cạnh đó để đảm bảo công việc được thực hiện tốt nhất, một số kỹ năng bạn cần rèn luyện đó là kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống, có giọng nói dễ nghe, lưu loát và có trách nhiệm với công việc,…  

  3.3. Nhân viên Online Marketing 

  Marketing hiện nay đã trở thành công cụ quan trọng không thế thiếu trong hoạt động kinh doanh của mọi doanh nghiệp. Marketing giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu tới gần hơn với khách hàng, mang sản phẩm/ dịch vụ của mình tiếp cận nhanh chóng với khách hàng mục tiêu. Trong đó, Marketing online ngày càng được các doanh nghiệp chú trọng nhất lại trong thời đại công nghệ 4.0 này. Từ đó dẫn tới nhu cầu cao về nhân lực. 

  nhân viên Marketing tìm việc làm thương mại điện tử tại Hà Nội
  Việc làm Marketing online tại Hà Nội

  Với tính chất công việc có những đặc thù riêng phù hợp với nhiều bạn trẻ có tư duy sáng tạo, tính năng động đặc biệt công việc rất cần những người có tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ. Tìm kiếm thông tin tuyển dụng Marketing online tại Hà Nội không thiếu chỉ cần bạn là lao động có kiến thức chuyên môn Marketing, thương mại điện tử, kinh doanh và truyền thông. Đồng thời phải có hiểu biết về mạng xã hội Facebook, Zalo,… có khả năng chịu được áp lực cao trong công việc  

  3.4. Nhân viên Digital Marketing 

  Hiện nay khi tập trung chi phí phát triển kênh Marketing online nhiều công ty tách hẳn nhân sự làm Marketing để làm về Digital Marketing. Cũng nằm trong lĩnh vực Marketing online nhưng Digital Marketing tập chung vào một chuyên môn hơn và phù hợp với xu hướng phát triển trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay. Tuy nhiên công việc của một nhân viên Digital Marketing lại nhiều hơn so với công việc của nhân viên online Marketing. 

  Tại vị trí nhân viên Digital marketing bạn phải triển khai SEO, SEM, PPC, GDN cho công ty đồng thời tổ chức thực hiện quảng cáo, tiếp thị trực tuyến và ngoại tuyến cùng các hoạt động quảng cáo trên facebook, google adwords, Social Media,.. Không chỉ vậy bạn còn phải triển khai nội dung bài viết theo từ khóa nhằm phát triển, nuôi dưỡng website mình đang quản lý, cùng với rất nhiều các công việc khác theo yêu cầu của từng doanh nghiệp. 

  4. Timviec365.vn – nơi ứng viên gửi gắm cơ hội tìm việc làm thương mại điện tử tại Hà Nội 

   tìm việc làm thương mại điện tử tại Hà Nội
  Timviec365.vn ra đời với sự mệnh mang doanh nghiệp tới gần hơn với ứng viên

  Việc làm thương mại điện tử tại Hà Nội thực sự là thị trường hấp dẫn dành cho lao động hiện nay và hứa hẹn cơ hội việc làm thương mại điện tử sẽ “bùng nổ” trong giai đoạn tới đây. Vậy bạn đã có địa chỉ tìm việc làm thương mại điện tử tại Hà Nội chưa? 

  Tận dụng cơ hội phát triển của thương mại điện tử, website Timviec365.vn ra đời với sự mệnh mang doanh nghiệp tới gần hơn với ứng viên đóng góp giảm thiểu tình trạng thất nghiệp tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung đang gây rắc rối hiện nay. 

  Trên Timviec365.vn ứng viên nhanh chóng tìm được việc làm ngành thương mại điện tử tại Hà Nội với vô vàn thông tin tuyển dụng tập hợp đầy đủ các vị trí trong ngành ở cả doanh nghiệp lớn nhỏ đang hoạt động kinh doanh tại Hà Nội. Ngoài ra sau khi tìm được vị trí phù hợp ứng viên có thể tạo ngay một bản CV ngành thương mại điện tử với hơn 365 mẫu CV với thiết kế đa dạng ý tưởng từ cổ điển, hiện đại tới ấn tượng,… Cuối cùng sau khi hoàn chỉnh, ứng viên sẽ được miễn phí tải ngay CV nhanh chóng ứng tuyển với Công ty tuyển dụng. Timviec365.vn mong rằng sẽ luôn được là người bạn đồng hành cùng ứng viên trên chặng đường sự nghiệp.

  Hy vọng qua những thông tin mà Timviec365.vn chia sẻ trên đây sẽ giúp ứng viên tìm việc làm thương mại điện tử tại Hà Nội nhanh chóng. Chúc các bạn thành công khi ứng tuyển xin việc làm với sự hỗ trợ tận tình của Timviec365.vn.

  >>> Để có thể tìm được một công việc mới nhất và nhanh nhất thì bạn đừng bỏ lỡ những cô hội việc làm dưới đây nhé:


  Liên hệ qua chat365 Liên hệ qua skype

  Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

  App CV365

  App CV365

  App UV

  App Timviec365 UV

  App CV365

  Tải ngay

  App UV

  Tải ngay

  Quên mật khẩu?

  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!