Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thương mại điện tử mới nhất tại long an

Tuyển dụng, tìm việc làm Thương mại điện tử tại Long An tháng 12/2021 (0 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Thương mại điện tử đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Một trong những việc làm ngành nghề thu hút người lao động và có cơ hội phát triển nhất tại Long An hiện nay phải kể đến việc làm thương mại điện tử tại Long An. Thực tế cho thấy nền kinh tế tại Long An rất phát triển các doanh nghiệp tại Long an chuyên về kinh doanh thương mại điện tử cũng có rất nhiều. Bên cạnh đó còn có rất nhiều nhu cầu tuyển dụng từ các doanh nghiệp tại Long An về việc làm thương mại điện tử. Bài viết dưới đây timviec365.vn muốn giới thiệu đến các bạn cơ hội tiềm năng về việc làm thương mại điện tử tại Long An.

1. Thực trạng nền kinh tế tại Long An ảnh hưởng như thế nào đến thương mại điện tử?

Nền kinh tế tại Long An có những ảnh hưởng như thế nào đến cơ hội việc làm thương mại điện tử tại Long An? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung dưới đây nhé.

Thực trạng nền kinh tế tại Long An ảnh hưởng như thế nào đến thương mại điện tử?

1.1. Những thuận lợi của nền kinh tế tại Long An mang lại

Đầu tiên, phải kể đến những thuận lợi của nền kinh tế có tác động rất mạnh mẽ đến việc làm thương mại điện tử tại Long An. Đây là một trong những thế mạnh tiềm năng tạo ra nhiều cơ hội tìm việc làm tại Long An cho người lao động chứ không riêng gì việc làm thương mại điện tử.

Tỉnh biên giới Long An với thành phố Hồ Chí Minh ở phía tây, tây nam, cửa ngõ chính nối đồng bằng sông Cửu Long đến thành phố Hồ Chí Minh. Tổng diện tích của Long An là 4491 km2, bằng 1,3% diện tích quốc gia và bằng 8,74% diện tích của đồng bằng sông Cửu Long.

Với nhiều lợi thế phát triển công nghiệp, từ năm 1997 đến nay tỉnh Long An đã thu hút 28 khu công nghiệp đầu tư với tổng diện tích là 10.216 ha (gần 5.000 ha đất công nghiệp có cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh cho thuê), 32 cụm công nghiệp với tổng diện tích. của 3.368 ha. Tổng sản phẩm quốc nội khu vực (GRDP) trong 6 tháng đầu năm 2019 đạt 39.679 tỷ đồng (theo giá so sánh năm 2010), tốc độ tăng trưởng là 9,89%.

Tỉnh luôn đầu và tạo rất nhiều chính sách để các doanh nghiệp tại đây phát triển một cách toàn diện nhất. Chính vì vậy đã thu hút được không ít những dự án đầu tư trong nước và ngoài nước. Hầu như các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam đều có mặt tại đây để mở rộng thêm thị trường của doanh doanh. Điều đó có thể chứng tỏ một điều đây là vùng đất tiềm năng để phát triển các ngành nghề kinh tế. Đặc biệt là ngành thương mại điện tử tại Long An cũng có cơ hội phát triển cực kỳ tốt.

1.2. Những khó khăn ảnh hưởng đến sự phát triển của thương mại điện tử tại Long An

Bên cạnh những thuận lợi thì cũng có rất nhiều khó khăn khách quan tác động đến việc làm thương mại điện tử tại Long An. Trong 6 tháng đầu năm 2019, nền kinh tế của tỉnh đã duy trì sự phát triển. Tuy nhiên, giải phóng mặt bằng, ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp và thu hút đầu tư vẫn gặp nhiều khó khăn.

Giải phóng mặt bằng được coi là một hoạt động quan trọng và đột phá trong năm 2019 nhưng kết quả không đáp ứng được yêu cầu. Một số công trình, dự án xây dựng cơ bản tại các khu, cụm công nghiệp ở huyện Cần Duoc, Cần Giáp và Đức Hòa, thành phố Tân An,..vẫn còn gặp nhiều khó khăn.

Trong 6 tháng đầu năm, việc thực hiện các thủ tục lập kế hoạch cho các dự án đầu tư lớn còn chậm. Đường vành đai thành phố Tân An và đường nối thành phố Hồ Chí Minh - Long An - Tiền Giang bị chậm tiến độ. Ngoài ra, việc quản lý đất đai, trật tự đô thị và kiểm soát ô nhiễm môi trường không thực sự tốt, đặc biệt là ở đô thị, khu dân cư, khu công nghiệp và cụm khu kinh tế trọng điểm của tỉnh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Trần Văn Cộc cho biết.

Vào thời điểm này, sốt lợn châu Phi ảnh hưởng tiêu cực đến ngành chăn nuôi. Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Nguyễn Thanh Truyền yêu cầu chính quyền địa phương tích cực chuẩn bị thiết bị để ngăn chặn sự lây lan của dịch. Mọi người không nên tái sinh để tránh áp lực về phòng chống dịch.

2. Cơ hội việc làm thương mại điện tử tại Long An

Thực trạng việc làm thương mại điện tử tại Long An có rất nhiều mặt tích cực cũng như những hạn chế ảnh hưởng đến sự phát triển của ngành nghề này. Vậy cơ hội việc làm thương mại điện tử tại Long An có phải là cánh cửa mở đối với người lao động hay không hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về những cơ hội đấy nhé.

Cơ hội việc làm thương mại điện tử tại Long An

2.1. Chất lượng nguồn nhân lực tại Long An hiện nay

Chất lượng nguồn nhân lực tại Long an là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định đến việc người lao động có cơ hội ứng tuyển vào việc làm thương mại điện tử tại Long An. Bởi nhà công việc trong lĩnh vực thương mại điện tử có đòi hỏi rất cao yêu cầu năng lực của người làm nên nhà tuyển dụng sẽ có rất nhiều yêu cầu về kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn cho người lao động để tăng có được khả năng được các doanh nghiệp trọng dụng thì người nguồn nhân lực tại Long An cần có những bước tiến mới.

Có thể thấy được nền kinh tế Long An phát triển như ngày hôm  nay một phần quan trong chính là nhờ chất lượng người lao động đi lên. Trong rất nhiều năm gần đây tỉnh Long An đã có rất nhiều chính sách dự án đầu tư về cải thiện chất lượng của nguồn nhân lực tại tỉnh nhà từ chất lượng người lao động phổ thông có tay nghề đến chất lượng người lao độngc ó trình động nghề nghiệp chuyên môn cao.

Chính điều đó đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư đến đây xây dựng và phát triển các dự án vì Long An có nguồn nhân lực lớn cả về số lượng lẫn chất lượng. Đây là một bước đi vô cùng đúng đắn của cán bộ tỉnh Long An.

Số lượng người lao động được học đại học và cao đẳng chiếm đến 40%. Đây là một con số không hề nhỏ đối với các tỉnh lẻ tại Việt Nam. Nhìn chung cơ hội việc làm thương mại điện tử dành cho người lao động tại Long An là rất lớn.

2.2. Nhu cầu tuyển dụng việc làm thương mại điện tử tại Long An

Nếu chất lượng là yếu tố hàng đầu để quyết định cơ hội việc làm thương mại điện tử tại Long An đối với người lao động thì “nhu cầu tuyển dụng” của các doanh nghiệp đối với người lao động tại đối với lĩnh vực thương mại điện tử là yếu tố tiên quyết.

Các nhà đầu tư, doanh nghiệp, công ty tại Long An có nhu cầu tuyển dụng việc làm thương mại điện tử thì người lao động mới có cơ hội ứng tuyển việc làm tại những lĩnh vực này, đó là điều hiển nhiên và quan trọng.

Thương mại điện tử của Long An bao gồm bán lẻ trực tuyến, du lịch trực tuyến, phương tiện truyền thông xã hội và dịch vụ đặt xe máy và xe hơi bao gồm giao hàng thức ăn nhanh. Nhiều lĩnh vực khác đang dần tham gia vào thị trường thương mại điện tử như giáo dục và dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Theo báo cáo của hiệp hội, tốc độ tăng trưởng của thương mại điện tử năm 2018 là hơn 30% và giá trị của thị trường thương mại điện tử của tỉnh năm 2018 đạt 2,8 tỷ USD.

Có thể thấy được các doanh nghiệp thương mại điện tử cũng như ngành thương mại điện tử tại Long An hiện nay phát triển rất nhanh và lớn mạnh. Chính vì vậy không có lý do gì cho một lĩnh vực đang phát triển lại không thiếu thốn và cần nhân lực để đẩy mạnh cơ hội của mình lên cả. Đây chính là cơ hội cực lớn cho người lao động tại Long An.

Nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp tại Long An đối với việc làm thương mại điện tử là nhu cầu cấp thiết, ứng viên trong những lĩnh vực này hiện nay đang được nhà tuyển dụng rất săn đón. Đặc biệt tại Long An sức cạnh tranh giữa các ứng viên rất nhỏ. Vì vậy bạn sẽ có cơ hội nhiều hơn ứng tuyển vào các vị trí trong lĩnh vực này.

3. Một số công về có nhu cầu tuyển việc làm thương mại điện tử tại Long An

Tiếp theo đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số công ty có nhu cầu tuyển dụng việc làm thương mại điện tử tại Long an. Qua đây bạn có thể tìm kiếm những thông tin tuyển dụng tại các trang chủ của những công ty này, đây cũng là một cách tìm việc làm hiệu quả mà lại an toàn.

Một số công về có nhu cầu tuyển việc làm thương mại điện tử tại Long An

- Công ty TNHH Thương mại dịch vụ xây dựng Phú Gia

- Công ty TNHH sản xuất thương mại thực phẩm sạch

- Công ty TNHH Thương mại đầu tư Linh Phương

- Công ty TNHH Thương mại Kiều Nga F&B

- Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Đăng Hải Vy

- Công ty TNHH Thương mại dịch vụ vỏ xe Thăng long

- Công ty xây dựng sản xuất thương mại dịch vị Đại Phúc

- Công ty TNHH trách nhiệm hữu hạn xây dựng thương mại và dịch vụ 3A const

- Công ty TNHH nhập khẩu Châu Ngọc Quý

- Công ty TNHH TM DV viễn thông và nhân lực VT

- Công ty TNHH MTV REN MING

Đây đều là những công ty lớn và có tiềm năng về cơ hội tuyển dụng việc làm thương mại điện tử tại Long An. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm 100% có cơ hội lớn về việc làm này.

4. Những việc làm thương mại điện tử tại Long An

4.1. Nhân viên marketing tại các doanh nghiệp tại Long An

Nhân viên marketing tại các doanh nghiệp tại Long An

Nếu kể đến các vị trí việc làm thương mại điện tử tại Long An thì không thể thiếu vị trí của nhân viên marketing trong các doanh nghiệp. Nhân viên marketing là một trong những vị trí được nhà tuyển dụng tại đây rất săn đón. Bạn hoàn có có rất nhiều cơ hội việc làm về lĩnh vực này chỉ cần bạn đáp ứng được những yêu cầu và trách nhiệm sau trong công việc:

Trách nhiệm của một nhân viên marketing:

• Đóng góp trong việc thực hiện các chiến lược tiếp thị

• Hỗ trợ giám đốc tiếp thị giám sát hoạt động của bộ phận

• Tổ chức và tham dự các hoạt động hoặc sự kiện tiếp thị để nâng cao nhận thức về thương hiệu

• Lập kế hoạch chiến dịch quảng cáo và quảng cáo cho các sản phẩm hoặc dịch vụ trên nhiều phương tiện truyền thông (xã hội, in ấn, v.v.)

• Liên lạc với các bên liên quan và nhà cung cấp để thúc đẩy thành công của các hoạt động và tăng cường sự hiện diện của công ty

• Xem tất cả các dự án thông qua để hoàn thành và đánh giá thành công của họ bằng các số liệu khác nhau

• Chuẩn bị nội dung cho việc xuất bản tài liệu tiếp thị và giám sát phân phối

• Tiến hành nghiên cứu thị trường để xác định cơ hội thăng tiến và tăng trưởng

• Phối hợp với các nhà quản lý trong việc chuẩn bị ngân sách và chi phí giám sát

Ngoài ra để ứng tuyển thành công vào các vị trí nhân viên marketing trong các doanh nghiệp tại Long An thì bạn cần có:

• Kinh nghiệm đã được chứng minh là nhân viên tiếp thị hoặc vai trò tương tự

• Kiến thức vững chắc về các kỹ thuật và nguyên tắc tiếp thị

• Hiểu biết tốt về kỹ thuật nghiên cứu thị trường, phương pháp thống kê và phân tích dữ liệu

• Kiến thức tuyệt vời về MS Office và phần mềm tiếp thị (ví dụ: CRM)

• Hiểu biết thấu đáo về truyền thông xã hội và phân tích trang web

• Kỹ năng tổ chức và đa tác vụ tuyệt vời

• Khả năng giao tiếp và giao tiếp xuất sắc

• Sáng tạo và nhận thức thương mại

4.2. Nhân viên thiết kế website tại các doanh nghiệp tại Long An

Nhân viên thiết kế website tại các doanh nghiệp tại Long An

Ngoài nhân viên marketing thì vị trí nhân viên thiết kế website cũng là một trong những việc làm thương mại điện tử tại Long An đang cần. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm công việc này tại các công ty, doanh nghiệp hay một tổ chức kinh doanh nào đó tại Long An.

Một nhà thiết kế chính là người có khả năng thực hiện các vai trò thiết kế khác nhau và không bị giới hạn bởi các công cụ hoặc phương tiện truyền thông. Các ngành liên quan đến việc trở thành một nhà thiết kế dẫn web bao gồm phát triển UI / UX, thiết kế hình ảnh và đồ họa, thiết kế tương tác và cấu trúc thông tin. Mặc dù chúng có các phương pháp khác nhau và phục vụ các mục đích khác nhau, các nhóm này vẫn nằm trong phạm vi thiết kế. Làm việc với người quản lý web (và các thành viên khác trong nhóm), người thiết kế chính cung cấp hỗ trợ và tài liệu để đáp ứng mục tiêu của người quản lý. Một điều mà các nhà thiết kế phải cẩn thận là cố gắng sử dụng tất cả các yếu tố thiết kế kỹ thuật số cùng một lúc.

Khi các công nghệ và xu hướng mới xảy ra nhanh chóng trong lĩnh vực kỹ thuật số, các nhà thiết kế rất có thể muốn tạo ra thứ gì đó phản ánh khả năng của họ là đương đại và hiện đại. Thật không may, điều này có thể dẫn đến các trang web lộn xộn và được thiết kế quá mức không thân thiện với người dùng và do đó thiếu chức năng. Trở thành một nhà thiết kế chính chuyên ngành có nghĩa là có thể tạo ra tài liệu kết hợp một số khía cạnh tốt nhất của một nhóm web. Có một yếu tố được chọn lọc như một biên tập viên nhưng cũng linh hoạt như một nhà phát triển. Đây là một ví dụ khác về cách các thành viên nhóm web đa năng có thể. Nhưng chuyên môn hóa cũng có nghĩa là có thể cần thiết cho một nhà thiết kế chính để tìm kiếm các nhà thiết kế trợ lý hoặc sử dụng các đồng đội có kỹ năng tương tự.

4.3. Tư vấn viên về thương mại điện tử cho các doanh nghiệp tại Long An

Tư vấn viên về thương mại điện tử cho các doanh nghiệp tại Long An

Tư vấn viên  thương mại điện tử là chuyên gia trong tất cả các cách kinh doanh trực tuyến. Khi các công nghệ hiện đại 4.0 đã xâm nhập  vào tất cả các yếu tố trong cuộc sống của chúng ta, tần suất và khối lượng giao dịch trực tuyến chỉ tăng lên. Ví dụ các trang mạng điện tử lớn như Amazon, tiki, shopee… là những nhà bán lẻ thương mại điện tử khổng lồ, đang hàng tỷ đô la doanh thu ròng mỗi năm. Mặc dù có vô số lý do tại sao họ kinh doanh nhiều như vậy, nhưng có một đội ngũ được đào tạo tốt về Tư vấn thương mại điện tử cho các bộ phận khác nhau của họ chắc chắn là một phần của nó.

Là một chuyên gia tư vấn thương mại điện tử, bạn chịu trách nhiệm phân tích một doanh nghiệp và thiết kế một kế hoạch thương mại điện tử để tiếp thị nó, theo dõi tiến trình hướng tới các mục tiêu và điều chỉnh kế hoạch khi điều kiện thay đổi. Tư vấn thương mại điện tử thường là các chuyên gia về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, viết blog, thị trường công cụ tìm kiếm, tiếp thị truyền thông xã hội, xây dựng thương hiệu và quảng bá sản phẩm. Bạn thường làm việc với đại sứ sản phẩm hoặc đại sứ thương hiệu để hiểu rõ về bất cứ điều gì bạn đang quảng cáo.

Vì vậy vị trí nhân viên tư vấn thương mại điện tử là việc làm vô cùng phù hợp với các ứng viên sáng giá tại Long An trong các doanh nghiệp, công ty muốn phát triển và định hướng theo xu hướng hiện đại của thế giới

>>> Nếu bạn muốn một công việc có đem lại thêm thu nhập cho bạn thì hãy thử tìm việc làm nhập liệu tại Long An trên trang Timviec365.vn để có cơ hội sở hữu công việc phù hợp nhất. 

Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi trong bài viết hữu ích giúp bạn có cơ hội tìm kiếm việc làm thương mại điện tử tại Long An phù hợp với năng lực và nhu cầu của bản thân. Timviec365.vn chân thành cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype