Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tư vấn mới nhất tại thái nguyên

Tuyển dụng, tìm việc làm Tư vấn tại Thái Nguyên tháng 11/2021 (43 việc làm)

WinCapital

SALES MARKETING LƯƠNG CỨNG 23-25 TRIỆU

WinCapital

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Gci Group

Cộng tác viên tư vấn khách hàng

Công Ty Tnhh Gci Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

BCA Insurance.

Tư vấn viên online

BCA Insurance.

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Cathay life khu vực Hà Nội.

NHÂN VIÊN KINH DOANH (Thu nhập hấp dẫn)

Cathay life khu vực Hà Nội.

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

♕KING⚚LONG♕

NHÂN VIÊN MARKETING ( 28 Triệu Đến 52 Triệu)

♕KING⚚LONG♕

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Mass Hr

NHÂN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH THỊ TRƯỜNG

Mass Hr

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/10/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

CORONA 888

NHÂN VIÊN MARKETING LCB 20 TRIỆU

CORONA 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 16/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DN Hà Đông

Tư vấn viên

DN Hà Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công ty Tài chính Shinhan - Finance

Nhân viên tư vấn tín dụng

Công ty Tài chính Shinhan - Finance

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/09/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

 Manulife Việt Nam

[THÁI NGUYÊN] TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP (FTA)

Manulife Việt Nam

Thái Nguyên

Hạn nộp: 09/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

 Manulife Việt Nam

[THÁI NGUYÊN] NHÂN VIÊN TƯ VẤN (FA)

Manulife Việt Nam

Thái Nguyên

Hạn nộp: 09/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Tư vấn viên đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Thái Nguyên, đây chính là một trong những cái tên đang được báo chí nhắc khá nhiều tring những năm trở lại đây. Tại sao vậy? Một trong những nguyên nhân chính khiến cho nơi đây nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người đó chính là sự phát triển “không phanh” của tỉnh Thái nguyên, bên cạnh đó là một thị trường lao động đầy sức hấp dẫn. Đặc biệt là nhu cầu việc làm tư vấn ở nơi đây. Vậy hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu xem tình hình kinh tế của tỉnh Thái Nguyên cũng như việc làm tưu vấn tại nơi đây nhé!

1. Điều kiện thúc đẩy cơ hội việc làm tư vấn tại Thái Nguyên

1.1. Chủ động đón làn sóng đầu tư

Trong những năm gần gần đây, tỉnh Thái Nguyên  đẩy mạnh việc chú trọng đến việc thúc đẩy doanh nghiệp qua việc cải cách hành chính, cải cách các thủ tục hành chính theo hướng đơn giản, giảm thiểu các tối đa cho các doanh nghiệp trong việc thực hiện các thủ tục  nhằm đảm bảo thời gian cho tất cả các lĩnh vực

Bên cạnh đó, tỉnh Thái Nguyên lên kế hoạch tổ chức các cuộc đối thoại giữa các doanh nghiệp với chính quyền các cấp, doanh nghiệp và ngân hàng, tạo cơ cho các doanh nghiệp trong việc tháo gỡ khó khăn liên quan đến thủ tục, thuế và tạo điều kiện cho các doanh nghiệp và các nhà đầu tư trong việc co nhu cầu vay vốn với mức lãi suất ưu đãi từ các ngân hàng thông qua chính sách giãn, giảm, gia hạn thuế cho các doanh nghiệp theo quy định.

Tiếp tục hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc xúc tiến thị trường, giải quyết hàng đang bị tồn đọng. Bên cạnh đó, tỉnh cũng đã đưa ra các chính sách thúc đẩy thị trường bất động sản, dự án khu đô thị, khu dân cư.

Thực hiện chính sách cắt giảm giảm ít nhất 40% thời gian thực hiện, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa các chi phí liên quan đến thủ tục hành chính cho các nhà đầu tư. Luôn áp dụng chỉ tiêu thực hiện công khai, minh bạch, bình đẳng quy trình và các thủ tục hành chính đối với doanh nghiệp và nhà đầu tư…

Qua đó, ta có thể thấy được tỉnh Thái Nguyên đang nổ lực không ngừng trong việc giúp tỉnh trở thành điểm sáng trong nền kinh tế của cả nước, đặc biệt là vấn đề thu hút nhà đầu tư, hấp dấn các nhà đầu tư lớn cả trong và ngoài nước có tiềm tiềm lực tài chính, kinh nghiệm, uy tín. Nhờ đó, mà Thái Nguyên đã có được những kết quả đáng mừng đó là trên địa bàn tỉnh có trên 5.000 doanh nghiệp, trong đó có 900 dự án đang còn hiệu lực với tổng số vốn là 15 tỷ USD; có trên 120 dự án FDI, với tổng số vốn đăng ký đạt trên 7,2 tỷ USD. Không những tỉnh nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư trong nước, mà giờ đây Thái Nguên còn đang là một trong những tỉnh được các nhà đầu tư lớn ở nước ngoài chọn là nơi xây dựng và phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp, Bỉ, Đức… đến tìm hiểu đầu tư.

chủ động đón làn sóng đầu tư

Năm 2018 là năm được xem là mốc “son” của tỉnh Thái Nguyên, bởi nó không những là năm mang lại cho tỉnh số lượng doanh nghiệp cùng với số vốn lớn mà 2018 còn là năm Thái Nguyên thực hiện được nhiều dự án lớn, trong đó phải kể đến chính sách Cải tạo chỉnh trang đô thị thành phố Thái Nguyên,Trung tâm thương mại của Tập đoàn Vingroup, Cốc, các dự án thuộc Đề án xây dựng cấp bách hệ thống chống lũ lụt sông Cầu kết hợp hoàn thiện hạ tầng đô thị hai bên bờ sông Cầu,...Với các dự án trên tỉnh đã chỉ đạo và thực hiện hiệu hiệu quả các dự án đầu tư thông qua việc sử dụng ngân sách nhà nước. Từ đó, tạo ra động lực để việc tổ chức và huy động các nguồn lực trong xã hội. Bên cạnh đó, các dự án cũng được thực hiện bởi sự khuyến khích, hỗ trợ của các đối tác như đối tác công tư PPP, các dự án đầu tư vừa nhanh vừa hiệu quả.

Không dừng lại việc đưa ra các chính sách hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc giàm thiểu chi phí đầu tư mà tỉnh còn quan tâm đến việc phất triển khai dự án xây dựng hạ tầng Khu du lịch Hồ Núi Cốc trong khu Khu di tích lịch sử Quốc gia, nhằm tạo ra bước đột phá trong việc phát triển du lịch, tạo ra sợi dây liên kết với các khu du lịch văn hóa, lịch sử, sinh thái ở phía Bắc.

Trong những năm trở lại đây, tỉnh Thái Nguyên luôn đề ra mục tiêu trong việc hoàn thiện kết cấu hạ tầng. Mục tiêu này được Thái Nguyên xác định là nhiệm vụ mang tính nền tảng cho sự phát triển bền vững.

Chính vì vậy mà tỉnh đã tích cực trong việc hoàn thiện hạ tầng đô thị, trong đó tỉnh còn đảm bảo được sự gắn kết giữa phát triển đô thị và phát triển nông thôn mới và giữa các vùng miền, nhằm đảm bảo được động lực phát triển chung. Thực hiện chủ trương nhưng không quên việc bảo đảm sự phát triển bền vững, đúng với quy hoạch và gắn liền với an ninh xã hội, để có thể đáp ứng được nhu càu phục vụ ngày càng tăng của nhân dân nơi đây.

Ngoài ra, tỉnh Thái Nguyên cũng đang chú trọng trong việc phát triển nghiên cứu, đầu tư xây dựng đô thị thông minh cùng với đó là sự kết hợp giữa khoảng không gian đô thị và mạng lưới công nghệ thông tin. Đô thị này sẽ được tỉnh áp dụng vào hoạt động trong các khâu quản lý nhà nước, văn hóa, giao thông, xã hội, thương mại, và đời sống cộng đồng.

Dựa vào lợi thế là tỉnh có nền nông nghiệp phát triển, tỉnh đã xây dựng kế hoach tập trung kêu gọi đầu tư vào lĩnh vực này, đặc biệt là phát triển các vùng nông nghiệp công nghệ cao. Thái Nguyên là tỉnh được biết đến nền nông nghiệp hữu cơ, đây cũng chính là yếu tố giúp cho việc nuôi trồng, chế biến các sản phẩm nông nghiệp sạch, thực phẩm an toàn được phát triển một cách mạnh mẽ.

Cũng nhờ vậy mà hiên nay, tỉnh đã có trong tay nhằm nuôi trồng, chế biến các sản phẩm nông nghiệp sạch, thực phẩm an toàn, đặc biệt là Tổ hợp khu công nghiệp, nông nghiệp, đô thị và dịch vụ Yên Bình với diện tích lên đến 8.000ha với sự góp mặt của Khu nông nghiệp công nghệ cao AgroPark Yên Bình. Dễ nhận thấy, tỉnh Thái Nguyên đang theo đuổi mô hình sản xuất nông nghiệp liên hợp. Điều này đã mở ra cơ hội cho các hoạt động nông khác nhau trên địa bàn của tỉnh có thể phố hợp với nhau, cùng nhau phát triển, tạo nên một hệ thống cải tiến liên hoàn trong sản xuất, chế biến và vật tư trong nông nghiệp. Đây được đánh giá là một mô hình mới và toàn diện về nông nghiệp công nghệ cao, điều này đã tạo nên một khu khu nông nghiệp hiện đại.

1.2. Những thành tựu mà tỉnh Tháí Nguyên đạt được

Cùng với những chính sách đồng bộ và hiệu quả và nổ lực của lãnh đạo và người dân tỉnh Thái Bình và sự đồng lòng của các nhà đầu tư và cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân đã giúp cho tỉnh có được bước đột phá trong việc phát triển kinh tế – xã hội. Giúp tỉnh một lần nữa khẳng định được vị thế của mình trong việc thu hút nhà đầu tư, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Từ năm 2008-2018, GDP của tỉnh có sự tăng trưởng ổn định. Theo như số liệu thống kê của Cục Thống kê Thái Nguyên cho biết tốc độ tăng trưởng trong năm 2018 đã đạt được được 10,44%. Tổng thu nhập bình quân của người dân nới đây đạt 77,7 triệu đồng, như vậy đồng nghĩa với việc mức trung bình thu nhập của người dân Thái Bình cao hơn 19,2 triệu đồng so với cả nước.

kinh tế thái nguyên

Trong những năm trở lại đây, nền kinh tế Thái Nguyên đã đạt mức tăng trưởng GDP bình quân đạt hơn 10% một năm.Và năm 2018 là năm đánh dấu mốc trong việc tăng trưởng GDP vượt bậc, bởi đây cũng chính là năm đầu tiên tỉnh thu được 15.003 tỷ đồng tiền thu ngân sách, có nghĩa là nó tăng gấp đôi so với năm 2015. Chính vì vậy mà Thái Nguyên đang đưa ra các chính sách nhằm mục đích cân đối được sự thu chi vao năm 2020.

Bên cạnh đó, Thái Nguyên cũng đưa ra các mục tiêu trong việc duy trì mức độ tăng trưởng kinh tế ở mức 9% trong những năm tới. Trong đó giá trị sản xuất công nghiệp sẽ duy trì ở mức 11%, kim ngạch xuất khẩu sẽ duy trì ở mức 10%.

Một trong những điều khiến cho tỉnh Thái Nguyên cảm thấy tự hào và đây cũng chính là yếu tố tạo ra động lực để tỉnh cố gắng hơn nữa đó chính là việc thu hút được nhiều nhà đầu tư nước ngoài (FDI). Tính tới thời điểm hiện tại, tỉnh đang có 128 dự án trên địa bàn với tổng số vốn đầu tư đăng ký là 7,5 tỷ USD, đã giải ngân gần 7 tỷ USD.

2. Chuyên viên tư vấn tài chính - công việc tư vấn có nhu cầu tuyển dụng cao ở Thái Nguyên

Nhìn vào xã hội hiện nay, có thể nhận ra kinh tế càng phát triển, nhu cầu cuộc sống con người càng cao. Sống trong một xã hội có vô số mặt hàng, dịch vụ,...vậy làm sao để có thể lựa chọn được sản phẩm, dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình là điều rất nhiều người đang gặp phải. Đây cũng chính là lý do khiến họ tìm đến các nhân viên tư vấn với mong muốn nhận đượclời khuyên, gợi ý trong việc chọn sản phẩm, dịch vụ phù hợp.

Nắm bắt được nhu cầu đó của mỗi người, các doanh nghiệp đang ngày càng quan tâm đến việc cung cấp dịch vụ tư vấn cho khách hàng. Đây cũng được xem là điểm mấu chốt để các doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển trong môi trường có sự cạnh tranh khốc liệt.

Quay lại với tỉnh Thái Nguyên, liệu tới đây có phải là tỉnh có nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn không, dịch vụ tư vấn nào được đánh giá cao ở nơi đây. Nhìn vào những gì mà tỉnh Thái Nguyên đã được ta có thể dễ dàng nhận ra tỉnh đã thu hút được số lượng doanh nghiệp đầu tư lớn. Thông thường các doanh nghiệp sẽ cần đến ít nhất một chuyên viên tư vấn tài chính. Đây là vị trí giúp tỉnh đưa ra quyết định trong việc chi – tiêu hợp lý trong các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.  Vậy chuyên viên tư vấn tài chính là gì? Họ phải đảm nhận những công việc gì? Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu về công việc đang HOT nơi đây nhé!

2.1. Chuyên viên tư vấn tài chính là ai?

Nói tới “tài chính” ta nghĩ ngay đến những công việc xoay quanh vấn đề chi – tiêu, kinh tế của công ty, doanh nghiệp hay một cá nhân nào đó. Tại một thời điểm nào đó, họ có nhu cầu quản lý đến việc chi – tiêu đó một cách hợp lý, đó cũng chính là lúc họ cần đến chuyên viên tư vấn tài chính.

chuyên viên tư vấn tài chính

Vậy có thể nói chuyên viên tư vấn tài chính là người hỗ trơ, tham mưu cho công ty, doanh nghiệp, cá nhân trong việc quản lý việc chi – tiêu và quản lý tài sản. Ngoài ra, chuyên viên tài chính cũng là người trực tiếp xử lý các vấn đề liên quan đến bảo hiểm của công ty để họ có đưa ra được các khoản đầu tư trong tương lai một cách thấu đáo và toàn diện.

>>> Nhân viên tư vấn có thể quan tam tham khảo thêm:

  • Danh sách thống kê đầy đủ tại các vùng khác nhau về việc làm ở Thái Nguyên được timviec365.vn gửi đến người tìm việc, bạn đọc quan tâm.
  • Ngoài tư vấn ra, nhu cầu tìm việc làm bảo vệ tại Thái Nguyên cũng rất cao và cơ hội nhận được việc làm tốt, nếu bạn đã đọc các chia sẻ của timviec365.vn

2.2. Công việc cụ thể chuyên viên tài chính 

Tùy thuộc vào quy mô cũng như lĩnh vực hoạt động của các công ty, doanh nghiệp, chuyên viên tư vấn sẽ đảm nhận nhiệm vụ khac nhau. Tuy nhiên, cũng có một số công việc chung dành cho vị trí chuyên viên tư vấn tài chính đó là:

- Gặp gỡ khách hàng, đối tác để trao đổi những kế hoạch trong tương lại đã được xây dựng và thỏa thuận trước đó, trong cuộc trò chuyện chuyên viên cũng cần phải ghi chép lại những nội dung quan trong để báo cáo cho cấp trên.

- Cập nhật chi tiết báo cáo từ khách hàng để có thể xác định thu thập, chi phí,  tình trạng thuế, khả năng chấp nhận rủi ro, bảo hiểm và mục tiêu tài chính của khách hàng.

- Nghiên cứu và nắm bắt được tình hình thị trường, từ đó tìm kiếm cơ hội đầu tư tốt cho khách hàng dựa trên khoản ngân sách của khách hàng.

- Tham mưu ý kiến của khách hàng về cơ hội và rủi ro đầu tư có liên quan đến các khoản đầu tư thực tế.

- Đôi khi, chuyên viên tư vấn tài chính còn là người giúp công ty, doanh nghiệp bán các sản phẩm tài chính như bảo hiểm, trứng khoán, quỹ chung và trái phiếu cho khách hàng.

- Thống kế các kế hoạch theo định kỳ, từ đó đưa ra đánh giá theo sát sự biến động  về tình hình tài chính, sự biến động kinh tế. Từ đó đưa kế hoạch, phương án thay đổi kế hoạch nếu cần thiết,

- Hỗ trợ trả lời các câu hỏi, thắc mắc của khách hàng liên quan đến kế hoạch đầu tư của họ cũng gợi ý một số tài liệu để họ tham khảo trong tương lai.

2.3. Những yếu tố cần có để trở thành một chuyên viên tư vấn tài chính

Với những ai đang sinh sống và làm việc tài Thái Nguyên có nhu cầu tìm việc thì vị trí chuyên viên tư vấn tài chính là một sự gợi ý dành cho bạn bởi nó mang lại cho bạn vô số cơ hội việc làm  với môi trường làm việc chuyên nghiệp, mức lương hấp dẫn. Tuy nhiên, để có thể làm được công việc này, bạn cũng cần đáp ứng được một số yếu tố sau:

Công việc của một chuyên viên tư vấn tài chinh là một công việc liên quan đến vấn đề tài chính, tất nhiên công việc này đòi hỏi người làm phải là người có trình độ học vấn chuyên ngành luật, tài chính, kế toán, marketing...

những tố chất cần có của chuyên viên tu vấn tài chính

Ngoài ra, với vị trí này, nhà tuyển dụng luôn đánh giá cao những người được cấp các chứng chỉ về tài chính như CFP, ChFC, CFA... vậy nên với những người có chứng chỉ này được xem là có lợi thế khi ứng tuyển.

Kỹ năng đầu tiên phải có của một chuyên viên tài chính đó là kỹ năng giao tiếp tốt, là một công việc thường xuyên phải tiếp xúc, gặp gỡ với khách hàng, đối tác chắc chắn đây là yếu tố không thể thiếu.

Nắm vững các quy định liên quan đến đầu tư

Khả năng dự đoán xu hướng thị trường trong tương lai

Biết tổng hợp, phân tích và đưa ra kết luận chính xác.

3. Nhân viên tư vấn bảo hiểm tại Thái Bình - Việc làm tư vấn HOT tại Thái Nguyên

Trong xã hội hiện nay, nhu cầu sử dụng bảo hiểm đang ngày càng gia tăng không những ở các nước có nền kinh tế hàng đầu thế giới mà tại Việt Nam đây cũng đang là một trong những dịch vụ được đông đảo người dân sử dụng. Trong đó cũng phải kể đến tỉnh Thái Nguyên.

Đặc biệt là trong những năm trở lại đây, với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ đã kéo thu nhu cầu đời sống của  người dân nơi đây ngày càng cao, một trong những nhu cầu đó chính là nhu cầu bảo hiểm. Điều đó, đồng nghĩa với việc nhu cầu tuyển nhân viên tư vấn bảo hiểm ngày càng tăng cao tại Thái Nguyên. Vậy nhân viên tư vấn bảo hiểu là ai? Họ phải làm những công việc gì?

3.1. Nhân viên tư vấn bảo hiểm ai?

Nhân viên tư vấn bảo hiểm là người đảm nhận công việc đảm nhận các gọi sản phẩm bảo hiểm đến với khách hàng, là người thay mặt công ty gặp gỡ, thuyết phục khách hàng để đi tới việc ký kết hợp đồng. Là người đảm nhận mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến sản phẩm.

Nhân viên tư vấn bảo hiểm được xem là mặt xích kết nối giữa công ty bảo hiểm và khách hàng. Là người đảm nhận công việc chăm sóc cũng như tạo ra mối quan hệ gắn bó với khách hàng.

nhân viên tư vấn bảo hiểm

Trong một công ty bảo hiểm,  nhân viên tư vấn bảo hiểm đóng vai trò rất quan trọng bởi nhân viên tư vấn bảo hiểm là người trực tiếp mang lại doanh thu cho công ty. Xét ở gốc độ nào đó, nhân viên tư vấn bảo hiểm được đóng vai trò là đối tác mang lại lợi ích cho công ty chứ không phải là người làm thuê.

Mỗi công ty bảo hiểm sẽ có các gói sản phẩm và dịch vụ khác nhau dành cho các đôi tượng khác nhau như độ tuổi, ngành nghề, nhu cầu,...vậy nên nhân viên tư vấn bảo hiểm cũng rất đa dạng về lĩnh vực làm việc, yêu cầu về trình độ, kỹ năng làm việc cũng khác nhau. Vậy nên đây cũng chính là yếu tố giúp những người đang có nhu cầu tìm việc làm tư vấn bảo hiểm tại các công ty bảo hiểm tuyển dụng có nhiều sự lựa chọn cho mình một lĩnh vực phù hợp với khả năng và sở thích của bản thân.

3.2. Công việc của một nhân viên tư vấn bảo hiểm

Là một nhân viên tư vấn bảo hiểm bạn sẽ được tiếp xúc với các sản phẩm không có dạng cấu tạo cụ thể, có hình dạng vô hình, không thể cầm nắm được. Điều này đã gây ra khó khăn trong việc thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ  của mình bởi để khách hàng có thể tin tưởng sử dụng gói sản phẩm vô hình của mình là điều không phải ai cũng làm được.

Vậy nhân viên tư vấn bảo hiểm cần làm gì để thuyết phục khách hàng sử dụng gói sản phẩm dịch vụ của mình. Sau đây là một số công việc cụ thể nhân viên tư vấn bán hàng phải làm:

- Tìm hiểu về khách hàng

- Tạo dựng niềm tin của khách hàng

công việc của chuyên viên tư vấn bảo hiểm

- Tư vấn sản phẩm bảo hiểm phù hợp

- Chăm sóc và giữ mối quan hệ với khách hàng

Với những hiểu biết của mình, timviec365.vn đã cung cấp cho các bạn thông tin về cơ hội việc làm tư vấn tại Thái Nguyên thông qua tình hình phát triển kinh tế tại nơi đấy, đồng thời có thể giúp mọi người hiểu rõ hơn các công việc tư vấn đang được các doanh nghiệp Thái Nguyên săn đón. Hy vọng với những kiến thức ít ỏi của mình, đã có thể mang lại những thông tin bổ ích cho các bạn trong vấn đề tìm việc.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype